Lỡ miệng nhắc chuyện giường chiếu với đám bạn, tôi không ngờ bị vợ ghi âm được và lấy cớ để ôm con bỏ đi

Tôi không cố ý, càng không phải là không yêu vợ. Nhưng cách ứng xử của cô ấy khiến tôi bất mãn quá.

Sống với nhau được hơn 2 năm nay, giữa vợ chồng tôi đôi lúc cũng xảy ra mâu thuẫn , xích mích . Nhưng chưa có lần nào tôi mệt mỏi thất vọng về vợ mình như thế.

Vợ tôi hiền, ít nói nhưng khi đã nói thì toàn câu sắc sảo, lý do chắc chắn khiến người khác không thể bắt bẻ được. Việc nhà cửa, vợ hoàn tất chu đáo và chưa từng gây ra mâu thuẫn với mẹ chồng. Nói chung, tôi rất ưng ý về vợ mình. Ngoại trừ một điểm: cô ấy quá ngoan hiền mỗi khi ở trên giường. Vì thế “chuyện ấy” giữa chúng tôi rất nhạt nhẽo, có cũng như không có. Tôi làm gì thì kệ tôi, vợ nằm im như con cá gỗ rồi đi ngủ. Chán quá, có khi tôi thầm so sánh vợ với mấy cô người yêu cũ và nhận ra rằng vợ tôi là người chán nhất trong số họ về khoản tình dục.

Lỡ miệng nhắc chuyện giường chiếu với đám bạn, tôi không ngờ bị vợ ghi âm được và lấy cớ để ôm con bỏ đi - Hình 1

Giờ cô ấy đòi bế con đi, chứng tỏ đã rất giận dữ. (Ảnh minh họa)

Dù nghĩ trong đầu nhưng chưa bao giờ tôi nói ra suy nghĩ ấy. Cho đến một hôm, tôi rủ bạn về nhà nhậu. Đàn ông mà, rượu vào thì lời ra. Trong lúc ngà ngà say, cả đám lại lôi “chuyện ấy” ra làm chủ đề bàn tán. Trong lúc vô tình, tôi có thốt ra một câu: “Khoản giường chiếu của vợ tôi thua hẳn mấy cô người yêu cũ các ông ạ. Chán khiếp”. Và câu nói ấy được vợ tôi ghi âm cẩn thận trong điện thoại vì tôi nhắc đi nhắc lại đến vài lần. Có lẽ là do chán nản lâu ngày nên tôi bộc phát ra.

Sáng hôm sau, tôi còn chưa tỉnh ngủ đã nghe tiếng mẹ và vợ ỏm tỏi với nhau. Đi xuống lầu, tôi bị cả hai mắng cho một trận vuốt mặt không kịp. Mẹ mắng tôi chuyện riêng tư vợ chồng cũng lôi ra bàn tán. Rồi bà lại quay sang mắng vợ tôi ích kỉ, có mỗi một câu nói cũng ghi âm rồi làm loạn cả nhà lên. Nhìn vợ tay xách nách bế con, tôi mới nhận ra tầm quan trọng của vấn đề.

Bởi từ trước đến nay, vợ tôi chưa bao giờ bế con ra khỏi nhà chồng cả. Giờ cô ấy đòi bế con đi, chứng tỏ đã rất giận dữ. Nhưng tôi thấy câu nói ấy cũng không có gì quá đáng cả, sao vợ lại cứ phải làm quá lên như thế chứ? Tôi cũng đâu có cố ý. Vả lại tôi nói cũng chẳng sai. Tôi phải làm sao để giải quyết vấn đề này đây?

(thanhtuy…@gmail.com)

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Hiện tại tôi đã có chồng cùng hai con "đủ nếp đủ tẻ", cả nhà sống với nhau rất hạnh phúc và yên ấm. Ở tuổi 36, công việc của tôi đã đạt được vài thành tựu nhất định. Nhìn chung kinh tế không cần phải lo quá nhiều, nhất là khi bên cạnh tôi luôn có chồng gánh vác gần như là tất cả trách nhiệm. Một cuộc sống tưởng chừng trọn vẹn như vậy, nhưng thực ra để đi được đến ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua quá khứ không mấy suôn sẻ.

Sở dĩ tôi muốn giãi bày chuyện này vì buổi tối hôm qua, tôi xem tập phim 33 "Hướng dương ngược nắng". Sau tập phim mang đến nhiều nước mắt ấy, tôi có lên Facebook và xem ý kiến của các độc giả, đa phần đều rất phẫn nộ và uất ức vì tình tiết bất ngờ. Tôi tin là một số ít cảm thấy bất bình là vì từng trải qua chuyện tương tự nên thương cảm cho nhân vật Châu.

Đúng, và đó là tôi - người từng gặp phải tình cảnh y hệt như vậy đấy.

Bố mẹ tôi người làm giáo viên, người làm bác sĩ nên tôi cũng được thừa hưởng sự giỏi giang, chỉn chu và những đức tính tốt khác của họ. Bố mẹ nghiêm lắm, luôn ép tôi vào khuôn khổ mặc dù tôi là con gái. Mặc dù được rèn giũa về tư duy, lý trí song đâu đó tôi vẫn cảm nhận bản thân mình cực kỳ tình cảm, yếu đuối.

Sau tập phim Hướng dương ngược nắng xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Năm 2003, tôi khăn gói lên Hà Nội học tại một ngôi trường về ngoại ngữ. Người yêu đầu tiên của tôi là anh Hoàng học trên hai khoá cùng chuyên ngành. Anh ấy học giỏi và tốt bụng, mang nét thư sinh ưa nhìn. Nhờ anh ấy mà biết bao bỡ ngỡ, sợ hãi của tuổi trẻ tôi đều vượt qua. Tình yêu của chúng tôi trong sáng, hồn nhiên bởi chính anh ấy cũng rất trẻ con. Đó là những tháng ngày cùng nhau lên thư viện học bài, thi thoảng trời nóng thì đi uống nước mía, ăn chè...

Tuy tình cảm đầu đời tươi đẹp như thế song tôi cũng chỉ yêu anh được tầm hơn năm rưỡi vì sau đó anh Hoàng đi du học bên Úc. Dẫu rất buồn nhưng nghĩ đến chuyện học hành của mình còn đang dang dở nên tôi gạt giọt nước mắt để tiếp tục phấn đấu chăm chỉ.

Khi ra trường, tôi cầm tấm bằng giỏi đi xin việc và được nhận vào làm vị trí phiên dịch của một công ty tư nhân. Hồi đó, tuy đã 23, 24 tuổi song tâm hồn tôi như chỉ mắc kẹt lại ở tuổi 18. Tôi đã "va phải lưới tình" của sếp. Lúc đó người này 30 tuổi, chưa có gia đình.

Vì đặc thù công việc phiên dịch nên tôi hay phải theo sát anh ta để nói chuyện với đối tác. Anh ấy ban đầu đối xử với tôi chu đáo, tăng lương thưởng liên tục làm tôi liền lầm tưởng đó là lòng tốt. Nhưng ngờ đâu, thứ anh ta muốn chỉ là được lên giường với tôi.

Yêu anh ta được 5 tháng, hắn bắt đầu để lộ rõ tâm cơ khi chuyên gạ gẫm, rủ rê tôi vào nhà nghỉ. Nhưng như đã nói, tôi sống trong gia đình nề nếp, "cái ngàn vàng" chỉ được phép trao cho người chồng tương lai mà thôi.

Sau tập phim Hướng dương ngược nắng xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Gã người yêu cũ đó đã bày cách, sắp xếp một buổi đi công tác xa nhưng thực chất là chẳng có cuộc họp đối tác nào cả. Mục đích là để dụ dỗ tôi nhằm thực hiện hành vi đồi bại. Nói thật là tôi không muốn kể chi tiết vì đó mãi là vết nhơ của cuộc đời tôi. Nhưng hôm qua sau khi chứng kiến nhân vật Minh Châu trong "Hướng dương ngược nắng" bị cưỡng bức, tôi cảm thấy đồng cảm vô cùng.

Sau lần ấy, gã đàn ông tồi tệ doạ nạt nếu tôi để lộ chuyện này ra ngoài thì con đường công danh của tôi sẽ chấm dứt vì giới phiên dịch ở Hà Nội khi đó chỉ loanh quanh vài mối, anh ta có thể huỷ hoại sự nghiệp của tôi bằng nhiều thủ đoạn tinh vi. Từ đó tới nay, tôi ôm mối hận trong lòng, chưa một lần nói ra với ai.

May mắn, tôi đã gặp tri kỷ tuyệt vời là chồng hiện tại. Anh chẳng quan tâm vợ đã mất cái "ngàn vàng" hay chưa mà đến với tôi vì tình cảm thực sự. Dẫu vậy, tôi cũng không kể với anh về quá khứ đen tối kia của mình, tôi rất sợ sẽ bị đánh giá và chê cười.

Hôm qua, từng thước phim chiếu lên làm tôi rơi nước mắt. Chồng ngồi cạnh cũng hỏi sao tôi xúc động thế thì tôi chỉ dám bảo vì thương nhân vật Minh Châu thôi. Chồng à, hãy tha lỗi cho em, em không thể kể với anh về quá khứ của mình được...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Người đẹp phim 'Thơ ngây' ly hôn sau 2 năm cưới
17:51:18 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người

23:27:20 21/04/2021
Áp sát tai vào cửa để nghe cuộc trò chuyện giữa bố chồng và chị dâu, tôi há hốc miệng, không tin vào tai của mình.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản 

Clip hay

03:04:31 22/04/2021
Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục... nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/4: Toàn khối trên 19.000 ca mắc mới; Lào phong tỏa thủ đô

Thế giới

02:57:56 22/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 19.175 ca mắc COVID-19 và 372 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.227.240 ca, trong đó 65.112 người tử vong.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!