Lo lương giáo viên không đủ sống, nam sinh tặng tiền cho cô

Nhận được số tiền nhỏ trong dịp sinh nhật 9 tuổi, cậu bé ở Florida, Mỹ, quyết định tặng cho cô giáo của mình vì nghĩ rằng lương của cô thấp.

Parker Williams là học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học Gorrie , bang Florida , Mỹ. Tháng 9 vừa qua, em bước sang tuổi thứ 9 và được ông bà, bố mẹ tặng 15 USD.

Thay vì dùng cho mục đích cá nhân, Parker đã bí mật tặng số tiền đó cho cô giáo. Cậu bé cẩn thận để tiền vào chiếc túi nylon kèm lời nhắn: “Thưa cô Chambers, em không nghĩ giáo viên được trả lương xứng đáng với những gì họ làm. Cô sẽ nhận món quà này của em chứ? Đây là tiền của em đó”.

Lo lương giáo viên không đủ sống, nam sinh tặng tiền cho cô - Hình 1

Parker dành tặng số tiền mình có cho cô giáo kèm theo lời nhắn. Ảnh: Yahoo Lifestyle.

Cô Chambers nhận được món quà trước khi vào lớp. Nữ giáo viên nghĩ Parker đóng tiền cho chuyến đi thực tế sắp tới. Nhưng khi nhìn vào mẩu giấy, cô mới phát hiện đó là món quà bất ngờ từ học sinh của mình.

“Tôi nhìn vào món quà và thốt lên kinh ngạc”, nữ giáo viên chia sẻ với Yahoo Lifestyle.

Sau khi trao tận tay món quà cho cô giáo, Parker về chỗ ngồi để chuẩn bị cho tiết học. Cô Chambers liền viết trả lời: “Cô không thể nhận món quà này được, nhưng cô rất coi trọng hành động của em, Parker. Những học sinh như em là lý do để cô tiếp tục dạy học”, cô Chambers viết.

Nữ giáo viên gửi lại món quà cho Parker và tặng cho cậu bé cái ôm ấm áp. Cô chia sẻ hành động của học sinh đã chạm đến trái tim và khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Bố của Parker Williams tìm thấy mẩu giấy trong cặp sách của con trai và quyết định chia sẻ câu chuyện cảm động này lên mạng xã hội . Bà Jennifer, mẹ của Parker, cho biết con trai chưa từng nói gì về kế hoạch của mình mà chỉ âm thầm thực hiện. Bã cũng không biết vì sao cậu bé lại cho rằng tiền lương của giáo viên tiểu học không cao.

Cô Mary Hall Chambers đã dạy học hơn 16 năm. Gia đình Parker đánh giá cô là giáo viên giỏi, luôn quan tâm quá trình học tập của học sinh.

“Cô ấy đã truyền cảm hứng cho Parker, cô ấy chính là một người hùng thầm lặng”, bà Jennifer khẳng định.

Trả lời phỏng vấn của đài truyền hình WFLA-TV , Parker Williams cho biết dù cô giáo không nhận món quà đó, cậu bé vẫn không thấy hối hận với việc làm của mình.

“Em nghĩ cô ấy là một giáo viên tốt bụng. Cô có cách dạy học riêng và luôn quan tâm mọi người”, cậu bé chia sẻ.

Theo số liệu của Cục Thống kê Lao động Mỹ, mức lương trung bình của giáo viên mầm non và tiểu học ở nước này không vượt quá 60.000 USD/năm. Mức lương thấp khiến nền giáo dục Mỹ rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực, buộc nhiều giáo viên phải lao động ngoài giờ. Mỹ cần thêm 307.000 giáo viên để đáp ứng đủ nhu cầu giáo dục hiện tại.

Theo Zing

Chỉ là bài văn thông thường của cậu học sinh lớp 3, nhưng khi biết “công thức viết văn” của bà mẹ thì ai cũng phục sát đất

Cậu bé viết rất hồn nhiên "Em mong bố giàu hơn để mua tất cả mọi thứ" nhưng điều đáng nói hơn lại nằm ở "hậu trường" bài văn ấy. Đó là 1 bài văn bình thường một cách... đặc biệt.

Một cậu học sinh lớp 3 đã viết 1 bài văn đầy hồn nhiên như thế này:

"Bố của em tên là Nguyễn Vũ Dũng. Bố 41 tuổi, làm nghề lập trình viên. Bố em cao 1m69cm, da bố nâu vì bố phải làm việc, lái xe đi làm rất xa. Bố em béo vì ăn nhiều thịt và không tập thể dục hàng ngày. Bố rất yêu em.

Mỗi buổi sáng, bố nấu bữa sáng cho cả nhà, đưa em đi học. Em cũng rất yêu bố vì tuần nào bố cũng đưa em đi học đá bóng và học đàn piano. Em mong bố luôn khỏe mạnh, giàu hơn để mua tất cả mọi thứ, sửa xe... và luôn bảo vệ, yêu thương em".

Chỉ là bài văn thông thường của cậu học sinh lớp 3, nhưng khi biết công thức viết văn của bà mẹ thì ai cũng phục sát đất - Hình 1

Bài văn của cậu bé lớp 3

Bài văn cũng như nhiều bài văn thông thường khác, một số thích thú với ý nghĩ hồn nhiên của cậu bé "mong bố giàu hơn để mua tất cả mọi thứ".

Tuy nhiên điều tiết lộ sau đó của mẹ cậu để có được bài văn bình thường như thế thì khiến khá nhiều người cảm thấy xúc động và phục sát đất bà mẹ ấy.

Cậu bé viết bài văn này tên ở nhà gọi là Ong (mắc hội chứng tự kỷ), mẹ cậu là Nguyệt Ca, một người phụ nữ đã từng "bước ra ánh sáng" công khai những bước đi cùng con để những bà mẹ có con tự kỷ khác có thêm động lực "chiến đấu" với những khó khăn và đi cùng con một cách nhẹ nhàng hơn.

Câu chuyện của mẹ Nguyệt Ca và Ong cũng là minh chứng cho việc mỗi đứa con luôn thật đặc biệt và quý giá với các bà mẹ. Dù có chuyện gì xảy ra, dù khó khăn đến đâu, chúng ta vẫn có thể vui sống theo cách này hay cách khác và mang cho con 1 cuộc sống vui vẻ.

Cụ thể trong trường hợp này, bài chia sẻ của chị Nguyệt Ca kể về "công thức viết văn" kỳ công cho vip (V.I.P là từ các cha mẹ có con tự kỷ thường dùng để gọi những bạn nhỏ mắc hội chứng tự kỷ, với thông điệp rằng mỗi một đứa trẻ tự kỷ đều là một con người rất đặc biệt, rất quan trọng) .

Để có một bài văn tưởng như rất đỗi bình thường này, cần một phương pháp được tạo nên từ trái tim yêu của người mẹ.

Chỉ là bài văn thông thường của cậu học sinh lớp 3, nhưng khi biết công thức viết văn của bà mẹ thì ai cũng phục sát đất - Hình 2

Gia đình nhỏ của chị Nguyệt Ca

Bài viết như sau:

"Để ra được đoạn văn này, mẹ, cô và Ong đã trải qua các bước như sau:

Bước 1: Lập dàn ý.

Vì tính cách của vip là kém ngôn ngữ và rất cứng nhắc, nên việc lập dàn ý như ảnh 1 với ghi chú về số câu, sẽ giúp vip bớt căng thẳng nếu viết không đủ 5-7 câu như cô giáo yêu cầu. Quá ít hay quá nhiều cũng sẽ khiến vip khó chịu.

Dàn ý phân rõ "mở đoạn" - "thân đoạn" - kết đoạn", với mỗi phần giúp vip xác định thông tin cần viết một cách ngắn gọn. Người giúp vip lập dàn ý cần có kỹ năng đặt câu hỏi đơn giản và trình bày thông tin mạch lạc.

Chỉ là bài văn thông thường của cậu học sinh lớp 3, nhưng khi biết công thức viết văn của bà mẹ thì ai cũng phục sát đất - Hình 3

"Công thức viết văn" hay bước lập dàn ý cho Ong.

Bước 2: Giúp vip chuẩn bị câu đơn bằng cách đặt câu hỏi ngắn:

Mẹ/ cô đặt giấy/ vở/ ipad có dàn ý trước mặt để vip nhìn vào và cảm thấy việc viết xong 1 câu là khoảng cách tới đích không còn xa nữa, có thêm động lực viết.

Ở từng mục, giúp vip viết câu đơn trước bằng cách đặt câu hỏi và giúp vip trả lời bằng một câu đơn.

Ví dụ: Người thân em muốn viết tên là gì? -> Tên là Nguyễn Vũ Dũng. Người đó có quan hệ như nào với em? -> Người đó là bố em. -> Mẹ mớm từ mở đầu câu: "Vậy Ong có thể viết: Bố em tên là..."

Chỉ là bài văn thông thường của cậu học sinh lớp 3, nhưng khi biết công thức viết văn của bà mẹ thì ai cũng phục sát đất - Hình 4

"Công thức" đặt trước mặt để con viết văn mà không bị... chán.

Bước 3: Giúp vip mở rộng câu đơn thành câu đơn dài, câu phức, câu ghép nhờ 2 cách

(a) mở rộng câu đơn dài bằng cách đặt các câu hỏi Wh (Who, what, where, when, why, how)

- thêm chủ ngữ: ai? và ai nữa? cái gì? và cái gì nữa? Vd: Em và mẹ rất yêu bố.

- thêm động từ: làm gì? và làm gì nữa. Vd: Em mong bố luôn mạnh khoẻ, giàu hơn...

- thêm tính từ: như thế nào? và như thế nào nữa. Vd: Bố em cao, gầy

- thêm mục đích: để làm gì? Vd: ... để mua tất cả những gì em thích, sửa xe

- thêm trạng từ chỉ không gian, thời gian: ở đâu? khi nào?

- thêm lý do: vì sao?

(b) mở rộng câu ghép, câu phức bằng các liên từ đơn giản: chủ vị VÀ chủ vị; nhưng; bởi vì; hoặc...

Nếu vip chỉ viết "Bố em có làn da nâu" thì vẫn là câu đơn. Mẹ tiếp tục giúp Ong đặt câu hỏi "Vì sao da bố màu nâu?" - Ong: "Vì da bố hấp thụ ánh sáng quá nhiều". - Mẹ: "Vì sao da bố hấp thụ ánh nắng? Nếu chỉ ngồi trong nhà cả ngày thì da có bị nâu không?" - Ong: "Không". - Mẹ: "Vậy mỗi ngày bố phải ở dưới nắng mặt trời vào những thời gian nào?" - Ong: "Vào lúc bố lái xe" - Mẹ: "Bố lái xe đi đâu?" - Ong: "Đi làm" - Mẹ: "Từ nhà mình đến công ty của bố xa hay gần?" - Ong: "Rất xa". Xâu chuỗi tất cả các thông tin đó, Ong mở rộng được từ câu "Da bố nâu" thành "Da bố nâu vì bố phải làm việc, lái xe đi làm rất xa".

Chỉ là bài văn thông thường của cậu học sinh lớp 3, nhưng khi biết công thức viết văn của bà mẹ thì ai cũng phục sát đất - Hình 5

Bài văn hoàn thiện của Ong.

Toàn bộ thời gian hoàn thành là 30 phút, bao gồm lập dàn ý 10' và viết 20'. Trong 20' viết thì mất 5-7' là nhắc vip tập trung, động viên vip viết hết câu, trả lời rất nhiều câu hỏi không liên quan do vip tự dưng lái sang, hoặc đi vệ sinh, ôm vai, ôm cổ, thơm mẹ... để câu giờ.

Mẹ Ong cũng chia sẻ thêm về những thứ nên và không nên làm khi cùng con học:

"DOS AND DON'TS (Những thứ nên và không nên làm)

1. Thỏa thuận trước về thời gian mẹ sẽ ngồi xuống giúp con lập dàn ý và bắt tay vào viết: mọi đứa trẻ dù tự kỷ hay không cũng sẽ hợp tác hơn nếu chúng được thỏa thuận trước về việc chúng sẽ làm, và biết trước có người ngồi cạnh giúp đỡ mình. Khi đón con từ trường về, mẹ có thể thỏa thuận "Tối nay 8h chúng mính sẽ cùng lập dàn ý về bài văn hôm nay nhé" hay "Hôm qua chúng mình đã có dàn ý rồi, chiều chủ nhật mẹ con mình sẽ viết nhé".

2. Trước khi học, nên dọn dẹp hết đồ chơi, sách truyện, điện thoại của bố/ mẹ ra khỏi tầm mắt của con để con không bị mất tập trung

3. Nên chọn không gian yên tĩnh và đủ ánh sáng để viết

4. Chuẩn bị cho con 1 cốc nước để con bớt lý do rời khỏi bàn giữa chừng

5. Tạo cảm hứng và động lực viết.

Đôi khi trong quá trình viết, con cần có cảm hứng. Ví dụ hôm nay Ong muốn mở rèm ra để nhìn thấy bố vì con giải thích "con muốn nhìn bố để tả bố". Mẹ Ong luôn tôn trọng mọi ý kiến của Ong, miễn sao con có cảm hứng và động lực viết.

Cứ viết hết 1 câu, Ong lại đếm dấu chấm và cảm thấy rất có hứng thú khi thấy số câu đang nhiều lên và sắp đến đích (7 câu). Thậm chí khi viết xong câu cuối cùng (câu số tám), bạn còn rất tự hào khoe "Mẹ ơi con viết được 8 câu, ngày mai cô Yến sẽ cho con 11 điểm" (vì bạn nghĩ 11 điểm thì giỏi hơn 10 điểm) làm mẹ phì cười.

5. Đừng quên, "đọc 1000 từ mới viết được 1 từ", vậy hãy xây dựng thói quen đọc sách truyện cho con từ 0-6 tuổi và từ 6 tuổi trở đi, con sẽ tự khám giá thế giới bằng khả năng và niềm đam mê đọc sách.

Cũng nhờ đọc sách bền bỉ, bạn Ong nhà mình từ 1 bạn nhỏ chậm nói, tự kỷ đã có thể đi học lớp 1 đúng tuổi (thậm chí còn non tháng), có thể nghe - nói - đọc - viết song ngữ Anh - Việt và đạt kết quả không tệ chút nào ở cả các môn tiếng Anh và tiếng Việt".

Chỉ là bài văn thông thường của cậu học sinh lớp 3, nhưng khi biết công thức viết văn của bà mẹ thì ai cũng phục sát đất - Hình 6

Ngắm bố để viết cho có... cảm hứng.

Đoạn chia sẻ trên của mẹ Nguyệt Ca đã nhanh chóng truyền cảm hứng cho rất nhiều bà mẹ khác về tình yêu, nghị lực và sự kiên nhẫn với con cái cái của mình. Với 1 đứa trẻ bình thường, viết văn chỉ là viết văn, mẹ thậm chí không vui nếu con được điểm không cao. Nhưng với 1 bà mẹ có con bị tự kỷ thì hoàn thành 1 bài văn thông thường đã là 1 kỳ tích, là bao nhiêu công sức, tình yêu, nghị lực của mẹ dồn cả vào đó.

Cuối cùng thì phương pháp viết 1 bài tập làm văn chỉ là một câu chuyện cực nhỏ trong hành trình mẹ Nguyệt Ca lớn lên cùng Ong, hãy đọc đoạn hội thoại này của họ: "Mẹ có thể hi sinh tất cả vì ai?/ (Mẹ hơi thoáng sững một giây, rồi ôm chặt nó) Vì Ong/ Tại sao?/ Vì con là người mẹ yêu thương nhất trên đời này".

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Người đàn ông "bình chân như vại" khi 2 bạn bỏ chạy tán loạn, camera bóc diễn biến hài hước00:12Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm "diu túp bơ"00:39

Tiêu điểm

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Xôn xao chuyện cặp đôi yêu nhau gần 1 năm, chàng trai ép bạn gái 2k3 phá thai 3 lần
08:13:27 06/03/2021
Cô gái mặc nội y đứng vái lạy trước cổng chùa, hành động phản cảm bị dân mạng lên án gay gắt
11:06:28 05/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?
21:07:43 06/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021
Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh
22:10:06 06/03/2021
Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên
23:17:20 06/03/2021
Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài
20:55:19 06/03/2021

Tin mới nhất

Chuyện những anh chồng "nghiện vợ": không xài hao mà còn giúp vợ đẹp hơn cả ngày mới yêu

20:59:57 06/03/2021
Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình và sẽ càng đẹp hơn khi tìm đúng người yêu thương mình hơn chính bản thân.

9X khoe con đáng yêu nhưng dân tình chỉ chú ý vào vóc dáng người mẹ

20:54:12 06/03/2021
Nhiều bà mẹ trở nên sồ sề, xấu xí sau sinh bởi bận chăm con nhỏ không có thời gian và không biết cách chăm sóc cho chính bản thân mình.

Bị thầy trù "ế", cô gái cưới luôn con trai thầy để "trả thù"

20:52:40 06/03/2021
Câu nói: Ghét của nào trời trao của ấy từ xưa tới nay vẫn luôn là chân lý, nhất là trong trường hợp của cặp thầy trò dưới đây. Chỉ vì lỡ trù học sinh ế, cuối cùng thầy giáo phải trao cả cậu con trai mình để bù đắp cho cô.

Sau 358 ngày học online, cô bé bật khóc vì được trở lại trường

20:51:32 06/03/2021
Theo ABC, giống như rất nhiều đứa trẻ khác ở Mỹ, cô bé Clara Zanotto đến từ Redondo Beach đã phải học trực tuyến ở nhà trong suốt quãng thời gian kể từ khi dịch Covid-19 càn quét khắp quốc gia từ hồi tháng 3 năm ngoái.

Blogger Lê Thùy Linh – đam mê dẫn lối thành công

20:48:28 06/03/2021
Với ước mơ trở thành Stylist chuyên nghiệp, Lê Thùy Linh đã rẽ ngang con đường đại học để theo đuổi đam mê.

Bất ngờ bị hack hơn 1.000 bức ảnh nóng tung lên mạng, nàng hot girl ngây thơ gây sốc với chia sẻ "Đó là ảnh chụp để gây quỹ"

20:38:18 06/03/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Haruko, một cô nàng hot girl mạng vốn cũng khá có tiếng nhờ vào gương mặt ngây thơ cùng với vóc dáng siêu gợi cảm của mình.

Xôn xao clip tài xế đánh rơi cọc tiền 20 triệu, phụ xe sau nhảy xuống nhặt rồi lặng lẽ rời đi

20:35:47 06/03/2021
Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại một phần diễn biến sự việc đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, bình luận từ phía người xem.

Bức ảnh bí ngô ngồi hút sữa trông rõ tội nghiệp mà ai cũng buồn cười, chị em còn miêu tả bộ ngực sau khi cho con bú nghe mới "nẫu ruột"

20:31:15 06/03/2021
Nhìn bức ảnh bí ngô mệt mỏi ngồi hút sữa, chị em ai cũng thấy như thấp thoáng hình ảnh của chính mình.

Thầy và trò trường người ta: Đến từng lớp tặng cô giáo và nữ sinh hoa hồng đỏ thắm nhân ngày 8/3

20:30:07 06/03/2021
Các thầy cô trường THPT Mai Hắc Đế, Nam Đàn - Nghệ An tặng hoa cho học sinh ngày 8/3 khiến ai cũng thích thú.

Chàng trai rửa ốc bằng máy giặt tái xuất với "chiêu thức" mới gây sốt

20:05:12 06/03/2021
Thời gian trước, khi một hội nhóm chuyên chia sẻ những pha nấu ăn đi vào lòng đất của dân tình nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, chàng trai tên B.T.N. đã trở thành hiện tượng khi đăng tải màn rửa ốc có một không hai bằng máy giặt của ...

Cuộc sống mới của cậu bé nghị lực cõng gạch 12kg lấy 2 nghìn đồng

20:03:07 06/03/2021
Vào khoảng giữa năm 2020, hình ảnh một cậu bé vóc dáng nhỏ nhắn đang oằn lưng cõng những viên gạch trên lưng leo dốc để đổi lấy chút tiền ít ỏi khiến nhiều người phải xót xa. 

Khẩu trang khoét lỗ ở Philippines gây tranh cãi về tính kháng khuẩn

20:02:44 06/03/2021
Mỗi chiếc khẩu trang khoét lỗ của CopperMask PH có giá khoảng 7,80 USD. Sản phẩm này đang gây ra nhiều tranh cãi về tính an toàn, độ kháng khuẩn.

Minh Nhựa và Cường Đô La hẹn nhau đi cafe tám chuyện, “nghe lỏm” mới hiểu người giàu trăn trở gì

19:57:14 06/03/2021
Minh Nhựa và Cường Đô La là đôi bạn thân khét tiếng trong giới siêu xe Sài thành thì ai cũng biết. Ngoài việc có chung thú chơi siêu xe, cả 2 còn đồng hành trong cuộc sống và công việc, thường xuất hiện trong các dịp đặc biệt của đối ph...

Độ Mixi lên tiếng về việc group liên tục đăng hình ảnh nhạy cảm: "Nó kỳ lạ thực sự các bạn ạ!"

19:53:41 06/03/2021
Đây không phải là lần đầu group của Độ Mixi bị phá. Nhưng lần này không biết vì lí do gì, các lớp kiểm duyệt và bảo mật đã bị vượt dễ dàng.

“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố”

18:34:39 06/03/2021
Ninja Lead luôn mang đến những kiểu đi xe vô cùng khó đỡ, và lần này cũng không làm người xem thất vọng.

Bị chồng lạm dụng, chửi bới vì mang theo quá ít của hồi môn, cô gái quyết định đau lòng

17:02:44 06/03/2021
Chịu quá nhiều áp lực từ phía nhà chồng, cô gái 23 tuổi đã đưa ra quyết định quyên sinh để kết thúc cuộc đời.

Hình ảnh người mẹ dùng chân giữ tay để cho con ăn tái hiện chân thực "nỗi ám ảnh kinh hoàng", được nhiều người ví như "một bộ phim kinh dị dài tập"

17:01:38 06/03/2021
Trong số những người lên tiếng đồng cảm với người mẹ trong bức ảnh, cũng có không ít người lên tiếng phản đối cách cho con ăn này vì cho rằng sẽ khiến sẽ hoảng sợ, dẫn đến biếng ăn tâm lý.

Gặp gỡ Phạm Thị Hằng - nhan sắc gây thương nhớ trên MXH

16:43:44 06/03/2021
Trang facebook cá nhân của Hằng sở hữu hơn 100.000 lượt theo dõi và mỗi tấm ảnh được cô nàng đăng tải đều thu về lượt tương tác cao.

Tưởng chồng “chơi lớn” tặng quà 8/3, mẹ khóc không thành tiếng vì con trai tiêu hết 200 triệu

16:35:02 06/03/2021
Trẻ nhỏ vốn rất hiếu động lại vô cùng tò mò về mọi thứ xung quanh nên thường xuyên táy máy tay chân. Vì vậy, ở độ tuổi này, trẻ phạm lỗi cũng là chuyện thường.

"Sức mạnh" của CĐM đã giúp cô gái tìm thấy ông bố chưa 1 lần gặp mặt

16:33:47 06/03/2021
Thông qua Internet, không ít trường hợp đã tìm thấy người thân của gia đình sau một thời gian dài thất lạc.

Cô fangirl "số đỏ" từng chụp hình với dàn sao từ Đông sang Tây

16:32:01 06/03/2021
Marlen Orozco từng là cái tên khuấy đảo truyền thông và internet quốc tế khi thường xuyên đăng tải ảnh selfie cùng các thần tượng K-pop và dàn sao US-UK.

Thót tim cảnh người đàn ông bất ngờ 'bay' ra khỏi xe máy khi đang di chuyển: Xe đi một đằng, người đi một nẻo

16:30:19 06/03/2021
May mắn là người đàn ông trong đoạn clip không bị thương quá nghiêm trọng, vẫn có thể đứng dậy để đi nép vào lề đường.

"Tình cũ" tỷ phú của Ngọc Trinh tìm người chăm sóc tới cuối đời

16:29:31 06/03/2021
Mối tình hơn kém nhau nhiều tuổi của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng khiến dư luận xôn xao một thời. Hậu đường ai nấy đi với người đẹp Ngọc Trinh, vị tỷ phú này lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải tìm người chăm sóc lâu dài.

Đang ngồi review xe, cô gái gặp ngay chú chó 'vô duyên' hết cỡ 'đánh dấu chủ quyền' cùng bản mặt 'ngây thơ vô số tội'

15:22:27 06/03/2021
Người ta vẫn thường khuyên nhau rằng, người yêu không có nhưng chó nhất định phải nuôi một em.

Bạn bè trong lớp quậy phá, lớp trưởng vừa quát, vừa khóc khiến ai xem cũng đồng cảm

15:19:20 06/03/2021
Dù đã cố gắng nhắc nhở các bạn vào chỗ ngồi để chuẩn bị cho tiết học kế tiếp, nhưng lũ bạn tinh nghịch không nghe lời, cô lớp trưởng vừa khóc, vừa khuyên.

'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'

15:15:09 06/03/2021
Nếu ở thời đại của truyện cổ tích mà có cả mạng xã hội rồi công nghệ VAR, thì trở thành anh hùng có lẽ cũng lắm rắc rối. Ví dụ nếu gặp phải hội yêu tre chẳng hạn….

Cô Ngân TV đăng status mập mờ sau khi Gao Bạc thông báo sẽ đi tìm mình, fan được dịp trổ tài suy luận: Đã từng hay Đi tiếp

15:12:24 06/03/2021
Sau khi vấp phải dư luận trái chiều về việc chiêu trò và giả chia tay, Cô Ngân TV tiếp tục đăng status mập mờ khiến fan đồn đoán Đã Từng hay Đi Tiếp.

Clip: Nam sinh có màn trả lời phỏng vấn Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài khiến dân tình cười 'té ghế'

15:09:32 06/03/2021
Xuất hiện trong một clip ngắn về hỏi đáp Tiếng Anh, phần thể hiện của nam sinh khiến dân mạng được phen tag nhiệt tình bạn bè.

Streamer ngủ quên trong sau 24 giờ livestream, phản ứng lúc tỉnh dậy khiến ai cũng thấy mình trong câu chuyện

15:00:36 06/03/2021
Streamer ngày nay không chỉ là đam mê mà còn được coi là một nghề nghiệp ‘cứng đối với nhiều người, thậm chí đem lại một khoản thu nhập cực kỳ mơ ước nếu thành công.

Có thể bạn quan tâm

Ngoại hình nam chính cao 1,85 m của phim 'Bố già'

Sao việt

07:03:14 07/03/2021
Tuấn Trần - diễn viên chính phim Bố già - cao 1,85 m, sở hữu gương mặt điển trai và thân hình rắn chắc.

Bảng giá xe Land Rover tháng 3/2021: Ưu đãi lớn

Ôtô

06:57:41 07/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Land Rover tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

Tâm sự

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đề xuất tư nhân xử lý vướng mắc của HoSE

Đời sống

06:55:10 07/03/2021
Ông Trương Gia Bình đã nêu đề xuất này tại cuộc gặp mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với các doanh nhân, trí thức tiêu biểu với chủ đề Đối thoại 2045.

Dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 dính "lời nguyền": Hwang Jung Eum bị CEO phụ bạc, Yoo In Na và Hoa hậu Hàn khổ vì bê bối tình dục

Sao châu á

06:38:23 07/03/2021
Điểm chung từ nhan sắc tới tình duyên của dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 phần 2 khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Kazakhstan: Có thể quay trở lại kế hoạch sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong năm 2021

Thế giới

06:30:53 07/03/2021
Trong ngày mùng 6/3, Bộ trưởng Năng lượng Nurlan Nogayev cho biết Kazakhstan có thể quay trở lại kế hoạch ban đầu là sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong cả năm 2021, sau khi nhận được sự đồng ý về việc tăng sản lượng dưới thỏa thuận mới...

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

Tình yêu

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Apple giải thích việc Siri yêu cầu người dùng chọn một ứng dụng âm nhạc

Thế giới số

06:22:29 07/03/2021
Apple đã có phản hồi sau khi người dùng thông báo về việc iOS 14.5 beta nhắc nhở họ đặt ứng dụng nghe nhạc hoặc podcast bên thứ ba làm mặc định khi ra lệnh bằng Siri.

Sáng 7/3, Việt Nam có 2 ca Covid-19, nhập cảnh tại Kiên Giang

Sự kiện nóng

06:18:05 07/03/2021
Theo Bộ Y tế, đây đều là công dân Việt từ nước ngoài nhập cảnh cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Juventus thắng dễ Lazio, phả hơi nóng vào AC Milan và Inter Milan

Bóng đá thế giới

06:17:39 07/03/2021
Morata tỏa sáng rực rỡ giúp Juventus đánh bại Lazio với tỉ số 3-1 ở trận đấu thuộc vòng 26 Serie A 2020/2021.

Apple Watch thống trị doanh số smartwatch toàn cầu

Đồ 2-tek

06:16:29 07/03/2021
Báo cáo mới nhất của Counterpoint Research về doanh số smartwatch trong quý 4/2020 cho thấy Apple vẫn là công ty dẫn đầu.

Soi kỹ mới giật mình tìm ra gu của loạt sao: Taylor mê trai Anh, Leo chỉ thích chân dài, Kim ly dị sau 72 ngày vì... lệch gu

Sao âu mỹ

06:16:19 07/03/2021
Muốn biết gu người yêu lý tưởng của nghệ sĩ Hollywood như Taylor Swift, Kim Kardashian là gì, chỉ cần nhìn vào những người họ đã từng hẹn hò là rõ!

Có một danh hiệu mà Messi phải…chào thua!

Bên lề sân cỏ

06:01:13 07/03/2021
Lionel Messi đã giành được vô số danh hiệu cá nhân và tập thể như 10 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 6 Quả bóng vàng...

Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay

Trắc nghiệm

05:35:00 07/03/2021
Còn ít ngày nữa là tháng Giêng âm lịch sẽ kết thúc, thời gian sắp tới sẽ có nhiều người gặp được nhiều may mắn, trong đó có 3 con giáp sau đây. Bước tháng 2 và tháng 3 âm lịch, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới bất ngờ.

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

Game offline

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.