Lỡ lời trên facebook, nữ sinh bị nhốt, đánh hội đồng trong phòng karaoke

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trên mạng xã hội facebook, nữ sinh Vũ Thị O, học sinh lớp 11 Trường THPT Diễn Châu 4, ngụ xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị một nhóm bạn cùng trường đánh đập dã man và làm nhục trong phòng hát karaoke.

Theo như đơn trình bày của em O, vào khoảng 14 giờ ngày 18.9, O đang ngồi tại lớp học thì một bạn cùng trường tên Linh (có chơi với nhau) gọi ra ngoài gặp. Nghĩ Linh kêu ra ngoài hỏi chuyện liên quan đến học hành , nên O đi ra gặp bạn. Linh và một số đối tượng lạ mặt khác đưa O vào một phòng hát karaoke An Đường ngay cạnh cổng trường đóng chặt cửa phòng, bật nhạc to, tắt điện.

Cũng theo đơn trình bày của em O, tại đây, nhóm của Linh đã cùng nhau ùa vào đánh đập O. Đánh xong, các đối tượng trên còn quay phim , chụp ảnh nhằm làm nhục O… Bị đánh hội đồng, lại bị nhốt trong phòng tối nên O không thể kêu cứu và không mở được mắt.

Lỡ lời trên facebook, nữ sinh bị nhốt, đánh hội đồng trong phòng karaoke - Hình 1

Học sinh Vũ Thị O và mẹ trao đổi với phóng viên.

Ngoài ra, nội dung đơn cũng cho biết thêm, đến khoảng gần 1 tiếng sau, nhóm bạn của Linh bắt O mặc áo trùm người, trùm mặt rồi đẩy ra ngoài, dọa không được báo với gia đình, nhà trường. Sau khi nhóm bạn của Linh đi khỏi quán karaoke, O được chủ quán báo cáo sự việc cho nhà trường rồi đưa đi khám, điều trị ở trạm xá với đa chấn thương ở vùng mặt, tay, cổ bầm tím, mắt bị xuất huyết…

Bà Hồ Thị H – mẹ của O bức xúc: “Sau khi xảy ra sự việc, bố mẹ của Linh đã đến nhà xin lỗi và ngỏ ý hỗ trợ tiền thuốc trong quá trình điều trị của cháu, nhưng tôi không đồng ý. Tôi muốn tìm ra những kẻ đi cùng cháu Linh đã đánh con tôi ra nông nỗi này…”.

Thầy giáo Trần Huy Thắng – Hiệu trưởng Trường THPT Diễn Châu 4 cho biết: “Hiện chúng tôi đã làm việc với Công an huyện để tìm hiểu nguyên nhân và động cơ cũng như những đối tượng ngoài xã hội đánh học sinh O… Chúng tôi sẽ kỷ luật thích đáng những học sinh trong trường tham gia đánh em O”.

Trước đó, O đã tham gia bình luận về bức ảnh của Linh (ở xóm 10, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu (Nghệ An) trên facebook. Qua lời bình luận của O, Linh nghĩ O đã xúc phạm đến mình nên ngày 29.9, Linh kéo theo nhóm bạn nữ kéo O vào quán karaoke để hành hung, đánh đập, làm nhục .

Theo Dân Việt

Chồng bắt vợ 56 tuổi khoả thân giữa đường để làm nhục

Vì một mâu thuẫn nhỏ giữa hai vợ chồng, ông Rính đã lột quần áo của bà Ng. và đẩy vợ đứng khỏa thân ở ngoài đường suốt một giờ đồng hồ. Vì quá nhục nhã, bà Ng. đã làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng.

Gần 40 năm qua, bà Phạm Thị Ng, 56 tuổi, trú tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) luôn phải ngậm đắng nuốt cay trước những trận đòn thừa sống thiếu chết của chồng là Phạm Văn Rìu. Ngay cả đến bây giờ khi bà Ng. đã có cháu nội thì người chồng vũ phu đó vẫn không có ý định sẽ dừng lại thói bạo hành. Đỉnh điểm là vào ngày 22/4, vì một mâu thuẫn nhỏ giữa hai vợ chồng, ông Rính đã lột quần áo của bà Ng. và đẩy vợ đứng khỏa thân ở ngoài đường suốt một giờ đồng hồ. Vì quá nhục nhã, bà Ng. đã làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng.

56 tuổi phải chịu nhục đứng khỏa thân giữa đường

Trong suốt câu chuyện chia sẻ với phóng viên, bà Ng. chỉ biết khóc. Có lẽ với người phụ nữ đã được lên chức bà này thì sự việc diễn ra vào ngày 22/4 vừa qua quả là một cú sốc quá lớn. Sau sự việc ngày hôm đo,á bà Ng đã ốm mất mấy ngày.

"Chuyện tôi bị chồng chửi bới, đánh đập thì đã quá quen rồi. Nhiều người khuyên tôi làm đơn ly dị chồng chứ sống cảnh đó thì khổ qua,á nhưng vì thương các con, muốn chúng nó có cả cha lẫn mẹ nên tôi cắn răng chịu đựng. Hắn đánh tôi thế nào cũng được, chửi tôi thế nào cũng xong, nhưng lột quần áo, đẩy tôi ra đứng trần truồng ngoài đường như thế thì khốn nạn quá. Bao nhiêu người đi qua nhìn thấy, tôi thấy nhục nhã lắm!" - bà Ng kể lại sự việc.

Chồng bắt vợ 56 tuổi khoả thân giữa đường để làm nhục - Hình 1

Đơn tố cáo của bà Ng. gửi đến UBND xã Từ Sơn.

Vì không chịu được hành vi làm nhục của chồng đối với mình nên sau đó, bà Ng. đã làm đơn gửi tới UBND xã Tú Sơn và các cơ quan chức năng tố cáo chồng. Trong đơn tường trình, bà Ng viết: "Vợ chồng tôi có cãi vã nhau sau đó anh ấy kéo tôi ra ngõ xóm lột quần tôi ra. Nhiều người qua lại thấy tôi trần truồng nhưng không ai can thiệp. Sau một tiếng có ông Phạm Văn Vằng can thiệp chồng tôi mới đưa quần cho tôi mặc. Tôi thấy người phụ nữ như tôi không mảnh vải che thân, trần trụi giữa ban ngày xấu hổ với bàn dân thiên hạ, nhục nhã với con cái vì bị chà đạp nhân phẩm và danh dự, sự việc xảy ra đe dọa tính mạng con người".

Kể lại nguyên do dẫn đến hành động đê tiện của ông Ríu, bà Ng vô cùng bức xúc: "Ông ấy đột nhiên đòi cầm hết tiền bạc và muốn tự tay chi tiêu mọi thứ trong gia đình. Tôi đồng ý. Vậy mà ông ấy vẫn cứ lôi bố mẹ đã chết của tôi ra chửi rồi lại đòi quan hệ. Tôi ức quá mới cãi lại thì hắn túm tóc kéo tay tôi ra ngoài ngõ. Vừa đi vừa đe dọa: "Tao sẽ cho mày biết thế nào là nhục nhã".

Ra đến đầu ngõ, hắn ghì chặt người tôi xuống rồi tụt quần tôi ra. Tôi xấu hổ định chạy trốn thì bị hắn ngăn lại. Hắn dọa tôi, nếu không đứng đó thì hắn sẽ tạt axit vào người. Mà hắn không dọa đâu, nếu tôi làm trái ý chắc sẽ bị tạt thật đấy. Tôi sợ quá nên phải đứng ngoài đường suốt hơn một giờ đồng hồ. Có rất nhiều người đi qua nhìn thấy nhưng họ không dám bênh vì họ quá hiểu tính côn đồ của chồng tôi".

Sự việc chỉ chấm dứt khi người hàng xóm của bà Ng là ông Phạm Văn Vằng biết chuyện đã đến khuyên can ông Ríu. Lúc này, ông Ríu mới chịu ném trả quần áo cho vợ. Tuy vậy, bà Ng đã không dám về nhà mà phải chạy về nhà bố mẹ đẻ để tạm lánh. Hai ngày sau đó, bà Ng trở về nhà thì ông Ríu đã thay hết ổ khóa khiến bà không thể vào nhà. Chuyện xảy ra khiến bà Ng bị hoảng loạn. Vì ở vào cái tuổi đã có cháu nội mà lại bị chồng hạ nhục như vậy khiến bà Ng mặc cảm, xấu hổ không dám bước chân ra đường. "Tôi biết, giờ làng trên xóm dưới đâu đâu người ta cũng bàn tán về nỗi nhục của tôi. Thà tôi chết quách đi cho đỡ phải chịu nhục thế này" - bà Ng nghẹn ngào.

Từng tự tử để thoát khỏi địa ngục hôn nhân

Bà Ng. bảo rằng, bắt đầu từ khi bước chân theo chồng là bà chuyển từ kiếp làm người sang kiếp làm trâu, ngựa. Thời thiếu nữ, bà Ng được liệt vào hàng có hương, có sắc trong làng. Rất nhiều người muốn được sở hữu nhan sắc và sự dịu dàng của bà nhưng bất thành. Bởi lẽ, có một người đàn ông tên Phạm Văn Ríu luôn đứng chặn cửa, vỗ ngực tuyên bố với đám trai làng rằng, đấy là bông hoa đã có chủ. Thế nên những ai dù quyết tâm và gan dạ lắm cũng chỉ dám đối mặt với cửa ải đó một đôi lần rồi sau đó lặng lẽ rút lui. Không còn ai tán tỉnh, lại bị một người đàn ông dọa nạt nếu không lấy, hắn ta sẽ mua axit về tạt để hủy hoại nhan sắc. Bất lực trước sự hùng hổ ấy, bà Ng. buộc lòng phải gật đầu. Ngày bà Ng lên xe hoa là ngày bà biết mình đã bước chân vào bể khổ.

Năm 1984, vì không chịu nổi thói vũ phu của chồng, bà Ng. đã treo cổ tự tử nhưng đã được người em trai của bà sớm phát hiện và cứu sống. Khi bà Ng mới sinh người con trai đầu lòng, trong một lần ông Ríu đi uống rượu say về đã đánh bà chảy máu mũi. Đến khi mang thai đứa con trai thứ hai, bà cũng bị chồng giật tóc, rồi đấm đá túi bụi vào bụng. Có lần bà Ng. đang ngồi bếp nấu cơm, ông Ríu không biết từ đâu về đá vào lưng vơ,å khiến bà Ng. bị sụt sống lưng.

Hiện, bà Ng. đang phải uống thuốc điều trị chứng đau khớp cả hai cánh tay. Đây chính là hậu quả sau trận đòn thừa sống thiếu chết của chồng bà. Lần đó, ông Ríu đánh bà tới mức trật hai khớp cánh tay. Lúc người nhà dìu bà đi bệnh viện thì ông Ríu cầm vòi nước phun thẳng vào mặt. Sau vụ bị bạo hành đó, bà Ng. đã phải đi viện điều trị suốt một thời gian dài. Cũng sau lần đó, bà Ng. quyết định viết đơn ly hôn nhưng do mọi người khuyên nên nghĩ đến các con còn nhỏ, bà Ng. lại xiêu lòng.

Chồng bắt vợ 56 tuổi khoả thân giữa đường để làm nhục - Hình 2

Ông Phạm Văn Vằng chỉ nơi bà Ng. bị làm nhục.

Không chỉ hành xử côn đồ với bà Ng., mà ông Ríu còn là một kẻ nghiện ngập rượu chè, cờ bạc và mê gái "Đúng hôm mồng một Tết âm lịch vừa rồi hắn còn thản nhiên dẫn bồ về nhà thách thức tôi. Tôi giờ cũng chỉ muốn yên thân chứ còn nghĩ gì đến chuyện ghen tuông nữa".

Bà Ng. tâm sự, dù trước đó bà bị chồng đánh đập, chửi bới, lăng mạ thế nào bà cũng cố chịu. Thế nhưng sự việc xảy ra hôm 23/4 chẳng khác nào giọt nước tràn ly. Nỗi ê chề, nhục nhã đã khiến bà hoảng loạn. Đường đường có tới 3 người con trưởng thành đã dựng vợ gả chồng và có cả cháu nội. Vậy mà bà vẫn bị người chồng vô nhân tính làm nhục giữa bàn dân thiên hạ.

Trong đơn tố cáo gửi UBND xã Tú Sơn bà Ng. đã viết: "Trong thời gian 37 năm chung sống với nhau, anh ấy thường xuyên hành hung với tính chất bạo lực gia đình, luôn đánh đập chửi bới, nhục hình thân thể tôi. Nhiều năm tôi nín nhịn vì các con các cháu nhưng càng nín nhịn, chịu nhục bao nhiêu thì càng bị coi thường bấy nhiêu".

Người duy nhất dám can ngăn hành động đê tiện của chồng bà Ng. hôm đó là ông Phạm Văn Vằng, hàng xóm của vợ chồng bà Ng., ông Ríu. Ông Vằng kể lại: "Khi xảy ra chuyện tôi đang phơi mắm trên trần nhà nên cũng không để ý, mãi sau này nghe thấy to tiếng ở phía nhà bà Ng. tôi mới chạy xuống thì thấy bà Ng không mặc quần đang đứng rúm ró ở ngoài đường. Thấy thế tôi bảo ông Ríu như thế là ông phạm vào tội làm nhục người khác đấy rồi bảo ông ấy trả quần cho bà Ng. mặc. Ông ấy nghe tôi mới ném quần cho vợ mặc".

Ngay tại lúc chúng tôi đang trò chuyện với ông Vằng tại nhà thì phía bên kia tường ông Ríu đang ra rả chửi bà Ng. Lạ một điều là, những đứa con của bà Ng. không đứng về phía mẹ mình để bảo vệ nhân phẩm cũng như chống lại thói vũ phu của bố.

Biết chúng tôi về tìm hiểu sự việc của gia đình, hai người con trai của bà Ng. đã sang nhà ông Vằng làm ầm lên. Họ cho rằng, việc bà Ng. làm đơn tố cáo chồng là không giữ thể diện cho con cháu, là xỉ nhục danh dự của gia đình. Trước phản ứng của hai người con trai, bà Ng. nói rằng: "Tao lo cho thể diện gia đình này thì ai lo cho thể diện của tao. Có đời thuở nhà ai từng này tuổi mà vẫn bị chồng mang ra đường làm nhục không? Tao chịu đựng tủi nhục, đòn roi suốt 37 năm qua là quá đủ rồi". Có lẽ đã đến lúc bà Ng. nên có quyết định đứng đắn để cứu vãn cuộc đời mình khi chưa quá muộn.

Chủ tịch UBND xã Tú Sơn, ông Phạm Văn Đặn chia sẻ: "Hiện Công an xã và Hội Phụ nữ đã vào cuộc xác minh, thu thập thông tin. Trước mắt, chúng tôi sẽ tiến hành hòa giải theo thẩm quyền, nếu không được thì sẽ chuyển lên cấp trên để giải quyết theo pháp luật".

Theo Công an Nhân dân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa02:23Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!03:45Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:0914 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:15Máy bay hay bị sét đánh trúng nhưng vì sao nó không sợ sét?07:03Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ04:31Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip tiktok03:33Sharon Tale: Bi kịch hôn nhân của “Marilyn Monroe thứ 2” và cái kết đau thương rúng động nước Mỹ08:57Bà Phương Hằng gặp mặt gymer Duy Nguyễn từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài03:41Hamas phóng rốc két dồn dập sau khi ra tối hậu thư cho Israel01:38Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga01:08Biển người đưa tang giáo sĩ Ấn Độ01:50Chồng vào khách sạn "mây mưa" với em dâu, về nhà còn ngang nhiên đánh vợ02:11Ba Trà - Từ cô gái chân đất đến mỹ nhân nghiện ngập nổi tiếng nhất Sài Gòn bị đánh ghen tan tác04:31Bà Phương Hằng tiết lộ nguyên nhân con dâu Quế Long bị cộng đồng mạng tấn công và nhắc tên Mr.Đàm03:07Michael Dell - Vị CEO bỏ dở việc học và cơ duyên tạo nên đế chế máy tính tỷ đô06:44

Tiêu điểm

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
Phát hiện kho đồ chơi tình dục số lượng lớn ở vùng ven Sài Gòn
15:09:36 15/05/2021
72 giờ truy bắt kẻ trộm đâm chết bác sĩ ở Bình Dương
15:28:40 16/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
Người phụ nữ bị đâm trúng ngực trong cuộc ẩu đả ở TP.HCM
10:30:05 16/05/2021
2 người tử vong sau vụ hỗn chiến trên đường phố Hải Phòng
10:02:20 16/05/2021
Bắt 1 giám đốc giúp người nước ngoài nhập cảnh trái phép dưới vỏ ‘chuyên gia’
16:39:22 15/05/2021
Người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dùng CMND giả ở Việt Nam
21:35:34 15/05/2021
Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên
22:36:45 15/05/2021
Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi
22:50:25 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Khánh Vân và top 21 trình diễn áo tắm
06:54:29 17/05/2021
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
06:24:03 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Lâm Phong không bận lòng vì quá khứ của vợ
05:50:05 17/05/2021
Bà bầu Quế Vân tố bạn trai phạm lời thề: 'Đáng làm bố hay không?'
06:46:11 17/05/2021
Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật
06:43:57 17/05/2021
Kết hôn nhưng vẫn canh cánh bóng hình khác, chồng đờ đẫn chứng kiến cảnh tượng ở buổi họp lớp, về nhà cuống quýt giữ vợ
06:47:10 17/05/2021
10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ
07:05:54 17/05/2021

Tin mới nhất

Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết

07:40:58 17/05/2021
Nam thanh niên ở Bình Dương đang ngồi nhậu trong quán bị hai đối tượng đi xe máy áp sát, rút dao đâm tử vong.

Nghi vấn kẻ cướp giật gây tai nạn làm 1 người chết, 3 người bị thương

07:36:07 17/05/2021
Người dân nghe thấy tiếng tri hô “cướp... cướp và thấy cảnh cô gái cố bám theo xe gắn máy của một thanh niên chạy ngược chiều. Sau đó, chiếc xe này gây tai nạn kinh hoàng.

Nghi can trộm 300 lượng vàng bị bắt

21:19:57 16/05/2021
Lê Đức Hoàng, 31 tuổi, bị bắt tại phòng trọ sau bốn ngày dỡ ngói tiệm vàng Anh Trung đột nhập, khóa phòng ngủ chủ nhà rồi lấy 300 lượng vàng 18K.

Nhóm nghi phạm đón người nhập cảnh trái phép

21:17:30 16/05/2021
Nhóm nghi phạm dùng ôtô đón sáu người Trung Quốc từ biên giới, sau đó chia ra các xe để chở vào nội địa, rạng sáng 15/5.

Xử phạt 7 người Trung Quốc cố tình ở lại Đà Nẵng

21:01:14 16/05/2021
Sau thời gian cách ly ở Lạng Sơn, nhóm 7 người Trung Quốc không vào thẳng Quảng Ngãi làm việc như lịch trình mà ghé Đà Nẵng thuê khách sạn lưu trú.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan

19:54:07 16/05/2021
Xung quanh vụ hỗn chiến trong đêm làm 2 người tử vong, ngày 16/5, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã tìm được một người liên quan.

Tấn công, lăng mạ công an vì bị nhắc đeo khẩu trang

19:43:16 16/05/2021
Nhìn thấy Hoàng không đeo khẩu trang, có biểu hiện say rượu, cán bộ Công an xã Giao Thanh đã nhắc nhở nhưng Hoàng không chấp hành mà có hành vi lăng mạ, tấn công cán bộ công an.

Ập vào nhà nghỉ, công an phát hiện 12 đối tượng tụ tập chơi ma túy

15:40:18 16/05/2021
Giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp, 12 đối tượng tụ tập tại nhà nghỉ để bay lắc, chơi ma túy bị lực lượng chức năng tại Quảng Trị bắt quả tang.

Tìm người liên quan vụ truy sát khiến 2 thanh niên tử vong

09:53:10 16/05/2021
Sau khi Đạt và Tài được đưa đi cấp cứu, hơn 100 thanh niên kéo đến bệnh viện khiến cảnh sát 113 phải can thiệp.

'Đột kích' bãi xe, phát hiện hơn 140 tấn đường nghi nhập lậu

20:51:44 15/05/2021
Chiều ngày 15/5, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Quản lý thị trường phát hiện hơn 140 tấn đường không rõ nguồn gốc nằm trong các bãi xe trên địa bàn huyện Hóc Môn và quận Bình Tân.

Viện cấp cao 1 thông báo rút kinh nghiệm vụ án “Mua bán trái phép hóa đơn”

20:48:08 15/05/2021
Thông qua công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử theo thủ tục giám đốc thẩm đối với vụ án Long Thị Biết cùng các đồng phạm, phạm tội “Mua bán trái phép hóa đơn”, VKSND cấp cao tại Hà Nội (Viện cấp cao 1) vừa ban hành Thông ...

Mâu thuẫn khi uống rượu, dùng dao giết người tại khai trường than Đèo Nai

20:23:09 15/05/2021
Do mâu thuẫn trong khi uống rượu, ông Đoàn đã dùng dao bầu đâm anh T. tử vong tại khai trường Công ty than Đèo Nai, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Người phụ nữ giả là thông gia lãnh đạo bệnh viện phụ sản Hà Nội để lừa tiền

15:38:00 15/05/2021
Người phụ nữ tự nhận là người nhà lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, rồi lừa đảo chiếm đoạt tiền của người đến khám chữa bệnh, người nhà bệnh nhân.

Chặn đường xin tiền đi ăn khuya không được, cầm dao đâm chết người

14:55:45 15/05/2021
Nhóm thanh niên ở TP Mỹ Tho chặn đường xin tiền để đi ăn khuya nhưng không được nên cầm dao đâm chết người.

Người phụ nữ 36 tuổi cầm đầu đường dây ghi đề giao dịch 10 tỷ/tháng

14:49:53 15/05/2021
Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa triệt phá đường dây ghi lô đề với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng/tháng.

Đau lòng cha nhắc nhở tu chí, con hại cha tử vong

08:17:01 15/05/2021
Sau khi bị cha nhắc nhở không lo tu chí làm ăn, đối tượng đã dùng búa sát hại cha tử vong.

“Nối lại tình xưa” bất thành, gã trai phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội

07:55:40 15/05/2021
Sau khi nhắn đe doạ, yêu cầu người yêu phải “nối lại tình xưa” nhưng bất thành, Cường đã phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội.

Bắt đối tượng ma tuý "cộm cán" ở Thanh Hoá

07:45:20 15/05/2021
Công an thành phố Thanh Hoá vừa triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma tuý, thả chó chống lại lực lượng Công an khi bị vây bắt.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Có thể bạn quan tâm

Tước quân tịch 2 sĩ quan công an Lào tiếp tay cho nhập cảnh trái phép

Thế giới

08:31:35 17/05/2021
Mới đây, Bộ Công an Lào vừa ra quyết định tước quân tịch, đồng thời tước vĩnh viễn toàn bộ phúc lợi và chế độ của 2 sĩ quan công an ở tỉnh Savannakhet vì đã tiếp tay cho người nhập cảnh trái phép.

H'Hen Niê đáp trả tinh tế khi bị chê làm màu, Khánh Vân về thì hết nổi

Sao việt

08:29:47 17/05/2021
Tiếp tục vướng vào thị phi liên quan đến Khánh Vân, nàng Hậu sinh năm 1992 được khen ngợi vì lối ứng xử văn minh.

Để lọt người bệnh có triệu chứng dương tính có thể thành "bom nổ chậm"

Sự kiện nóng

08:26:41 17/05/2021
Không để lọt người bệnh có triệu chứng dương tính SARS-CoV-2 tại các phòng khám, bệnh viện. Bởi chỉ để lọt 1 ca là có thể thành bom nổ chậm rất nguy hiểm.

Tại sao chúng ta lại “thích thú” khi ăn cay mặc dù nó không tốt?

Đời sống

08:23:40 17/05/2021
Thú ăn cay, nóng là niềm vui của nhiều người. Nói đâu xa, món mỳ cay vô cùng thịnh hành ở Việt Nam ngày nào khiến người ăn chảy nước mắt, xuýt xoa không nói nên lời, bụng nóng ran nhưng sau đó lại thấy thỏa mãn, thèm thuồng. Vì sao lại ...

6 bộ môn thể dục giúp bạn gái giảm cân có được vóc dáng thon thả trong mùa dịch

Làm đẹp

08:17:55 17/05/2021
Nếu bạn ngại đến phòng tập để tập luyện trong thời gian này, hãy tập những bài tập đơn giản để giữ dáng và bảo vệ sức khỏe nhé!

Các mỹ nhân Việt phối đồ boots cao cổ với loạt items hè theo tiêu chí "thời trang phang thời tiết"

Phong cách sao

08:16:58 17/05/2021
Mặc trời nóng như đổ lửa, các mỹ nhân Vbiz vẫn tôn thờ tiêu chí đẹp và độc với boots cao cổ kín mít.

Lời xin lỗi của Justin Timberlake sau 16 năm nói xấu bạn gái cũ

Sao âu mỹ

08:13:43 17/05/2021
Justin Timberlake dần được tha thứ sau khi chính thức xin lỗi Britney Spears và Janet Jackson.

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: "Na Tra" như công chúa, nhưng Angela Baby luôn đè bẹp đàn em kém 9 tuổi

Sao châu á

08:07:44 17/05/2021
Có thể nói, màn đụng độ nhan sắc bất ngờ này của Angela Baby và Tống Tổ Nhi khiến dân tình sốc nhẹ trước visual xuất sắc của bà mẹ 1 con.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool sáng cửa tốp 4, Chelsea run rẩy

Bóng đá thế giới

08:06:30 17/05/2021
Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020/2021 mới nhất sau các trận đấu ở vòng 36 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay 17/5.

Vườn dưa lưới hữu cơ trên sân thượng với trái to đều tăm tắp ai nhìn cũng mê của cặp vợ chồng trẻ Sài Gòn

Sáng tạo

08:00:36 17/05/2021
Khu vườn chính là tâm huyết và niềm đam mê trồng dưa lưới của cặp vợ chồng anh Nguyễn Công Bằng và chị Phạm Thị Phượng.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này?

Nhạc việt

07:59:33 17/05/2021
HOT14 Weekly là Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

BTS tung trọn bộ ảnh cuối trước thềm ra MV Butter: Concept độc, visual thăng hạng nhưng bài hát sẽ thế nào?

Nhạc quốc tế

07:58:06 17/05/2021
7 thành viên BTS đã xuất hiện cực kỳ độc đáo trong bộ ảnh teaser cuối cùng trước khi MV comeback Butter được phát hành.

HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin dẫn dắt SLNA; Chấn thương của Hoàng Đức có nghiêm trọng?

Bên lề sân cỏ

07:37:53 17/05/2021
HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin dẫn dắt SLNA; Chấn thương của Hoàng Đức nghiêm trọng đến mức nào?; Atletico chạm một tay vào chức vô địch La Liga... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Tuyển Việt Nam có nên mạo hiểm trước ngưỡng cửa lịch sử?

Bóng đá việt nam

07:34:48 17/05/2021
Với một hàng thủ chưa để lại sự yên tâm, HLV Park Hang-seo có nên lấy tấn công bù phòng ngự ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cách làm sườn rim dứa (thơm) chua ngọt ngon miệng đậm đà cho bữa cơm

Ẩm thực

07:30:19 17/05/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một món kho ngon đậm đà, bắt cơm để nấu cho cả nhà thì hôm nay hãy cùng vào bếp với Điện máy XANH học và thực hiện ngay món sườn rim dứa (thơm) chua ngọt hấp dẫn này nhé!