Lộ kết cục bi thương của Triệu Lộ Tư ở Trường Ca Hành: 3 lần tình duyên lận đận chấm dứt bằng cái chết?

Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành sẽ có kết cục bi thảm?

Phiên bản phim của Trường Ca Hành có một số thay đổi lớn so với nguyên tác, trong đó có sự xuất hiện của nhân vật mới Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư). Sự xuất hiện của Triệu Lộ Tư đã giúp bộ phim bùng nổ, đồng thời giúp cô nàng được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ. Thế nhưng gần đây, kết cục của Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành đang gây xôn xao MXH nhờ vào việc đối chiếu với nhân vật có thật trong lịch sử.

Lộ kết cục bi thương của Triệu Lộ Tư ở Trường Ca Hành: 3 lần tình duyên lận đận chấm dứt bằng cái chết? - Hình 1

Số phận của Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành có thể được dự đoán trước?

Trường Ca Hành lấy bối cảnh thời Đường, trong đó theo trang QQ , Lý Lạc Yên do Triệu Lộ Tư hóa thân được lấy cảm hứng từ công chúa Tân Thành có thật trong lịch sử. Công chúa Tân Thành là con của hoàng đế Lý Thế Dân và Trưởng Tôn hoàng hậu. Trưởng Tôn thị là hoàng hậu duy nhất mà Lý Thế Dân hết mực sủng ái, vì vậy dễ hiểu công chúa Tân Thành cũng rất được vua cha yêu thương. Tuy nhiên, cuộc đời của cô sau đó lại muôn vàn gian truân.

Lộ kết cục bi thương của Triệu Lộ Tư ở Trường Ca Hành: 3 lần tình duyên lận đận chấm dứt bằng cái chết? - Hình 2

Một ảnh vẽ minh họa của Tân Thành công chúa

Nếu trong Trường Ca Hành , Lý Lạc Yên có tình cảm với Ngụy Thúc Ngọc ( Phương Dật Luân ) thì Tân Thành công chúa trong lịch sử cũng thế. Nhân vật Ngụy Thúc Ngọc là trưởng tử của Ngụy Trưng – một quân sư được trọng dụng dưới thời nhà Đường. Tân Thành công chúa ban đầu được Lý Thế Dân dự tính “se duyên” với Ngụy Thúc Ngọc, thế nhưng sau đó lại bất ngờ đổi ý. Điều này đang dần linh ứng trong Trường Ca Hành khi cốt truyện đang dẫn dắt Lý Lạc Yên đến với nam phụ khác là hộ vệ Hạo Đô ( Lưu Vũ Ninh ).

Lộ kết cục bi thương của Triệu Lộ Tư ở Trường Ca Hành: 3 lần tình duyên lận đận chấm dứt bằng cái chết? - Hình 3

Ban đầu Lý Lạc Yên có tình cảm với Ngụy Thúc Ngọc

Lộ kết cục bi thương của Triệu Lộ Tư ở Trường Ca Hành: 3 lần tình duyên lận đận chấm dứt bằng cái chết? - Hình 4

Sau đó couple “sói lớn – thỏ con” của Trường Ca Hành được fan yêu thích

Thế nhưng số phận của nàng tiểu công chúa dưới thời Đường Thái Tông chưa dừng lại ở đó. Sau hôn lễ bất thành với Ngụy Thúc Ngọc, Tân Thành công chúa được gả cho Trưởng Tôn Thuyên – một nam nhân anh tài, cũng được xem là xứng đôi vừa lứa. Cả hai có cuộc hôn nhân hạnh phúc, tròn đầy suốt 8 năm cho đến khi biến cố lớn tiếp tục ập đến. Lúc này, Đường Thái Tông đã qua đời, thế lực hậu cung lẫn triều chính đang rơi vào tay Võ Tắc Thiên. Cuộc đối đầu giữa bà và Trưởng Tôn Vô Kỵ nổ ra, sau cùng Trưởng Tôn thị bị liên lụy và đày đến Sơn Châu. Thế nhưng Võ Tắc Thiên lại tính toán sâu hơn, lệnh cho người đón đầu giết Trưởng Tôn Thuyên ở Sơn Châu. Thế là vợ chồng âm dương cách biệt, Tân Thành công chúa sống như không sống, vật vờ qua ngày đến mức tàn phai nhan sắc.

Lộ kết cục bi thương của Triệu Lộ Tư ở Trường Ca Hành: 3 lần tình duyên lận đận chấm dứt bằng cái chết? - Hình 5

Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành cũng trải qua nhiều biến cố sau khi vua cha băng hà

Mãi về sau, Tân Thành công chúa trải qua thêm một đời chồng nhưng cơm không lành, canh không ngọt. Cô và phu quân mới thường xuyên mâu thuẫn, một phần do sự uất hận dâng trào bấy lâu bên trong công chúa khiến cô đổi tính đổi nết. Đến năm 30 tuổi, cô út của Lý Thế Dân qua đời trong sự tiếc thương của anh trai Đường Cao Tông Lý Trị. Người đời cho rằng chính người chồng Vi Chánh Củ đã giết cô, thế nhưng nhiều tư liệu khác cho biết cô mất vì bạo bệnh. Nhìn chung, cả cuộc đời của Tân Thành công chúa tràn ngập trong khổ đau, khiến đóa hoa hương sắc của triều Đường héo mòn và tan biến.

Lộ kết cục bi thương của Triệu Lộ Tư ở Trường Ca Hành: 3 lần tình duyên lận đận chấm dứt bằng cái chết? - Hình 6

Liệu đây có phải kết cục của Lý Lạc Yên ở Trường Ca Hành hay không, khán giả chỉ có thể xem tiếp và chờ đón những gì ekip sẽ mang đến. Cho đến hiện tại, nhân vật của Triệu Lộ Tư đang được người xem yêu thương vì tính cách ngây thơ, thánh thiện, lại tốt bụng với mọi người. Nhất là trong cảnh kham khổ, cô vẫn luôn giữ tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng đối chọi với kẻ địch để bảo vệ bản thân và những người dân xung quanh.

Trailer Trường Ca Hành

"Nước cờ rủi ro" Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú "thay máu" chóng mặt so với nguyên tác

Trường Ca Hành có đang "liều ăn nhiều" với màn thể hiện của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba?

Là một bộ phim có kinh phí đầu tư cao, quy tụ những tiểu hoa đán có tiếng, được nhào nặn dưới bàn tay vị đạo diễn có tiếng Chu Nhuệ Bân, Trường Ca Hành nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả ngay từ những tấm poster đầu tiên đẹp như tranh vẽ. Bộ phim sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì bất ngờ thông báo phát sóng ngày 31/3. Sau 20% chặng đường phát sóng, Trường Ca Hành nhận được rất nhiều lời khen - chê khác nhau.

Về cơ bản, Trường Ca Hành là dự án cấp S của Đằng Tấn, được hàng triệu fan trông đợi suốt hơn 1 năm kể từ ngày đóng máy. Thế nhưng giờ đây, phim lại đứng trước không ít rủi ro vì nhiều khía cạnh, từ diễn xuất của các diễn viên chính cho đến sự thay đổi chóng mặt, dễ gây tranh cãi so với bản truyện tranh gốc đình đám.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 1

Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi có cố gắng nhưng vẫn bị cái tên sau "lấn sóng", thu phục phần lớn khán giả

Các diễn viên đều có sự hợp tác ăn ý, nhịp nhàng. Tuy không bùng nổ trong diễn xuất nhưng các diễn viên đều thể hiện tròn vai, không ít thì nhiều cùng làm hài lòng người xem.

Sau khi thử sức với hàng loạt những tác phẩm cổ trang có tiếng như Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư , Liệt Hỏa Như Ca ,... nhan sắc của mĩ nhân Tân Cương luôn là điều người ta chú ý hơn cả thay vì diễn xuất. Nhưng đến với Trường Ca Hành , khán giả sẽ dần phải thay đổi ánh nhìn đối với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 2

Địch Lệ Nhiệt Ba đang chứng minh năng lực của mình với khán giả thông qua Trường Ca Hành

Nhân vật Lý Trường Ca - một quận chúa cương liệt, mang trên vai mối thù gia tộc, luôn phải đối mặt với những khó khăn, đau thương và ủy khuất, là nhân vật có nhiều diễn biến tâm trạng. Đây được coi là một nhân vật "khó nhằn", cần nhiều sức diễn. Vì vậy, đối với Nhiệt Ba khi được giao vào vai diễn này không khác gì được giao một bài toán khó. Tuy nhiên, với những gì chúng ta được thấy trên màn ảnh, Nhiệt Ba đã đặt rất nhiều tâm huyết vào nhân vật và thành quả đem lại cũng không thể xem thường.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 3

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 4

Nữ chính Trường Ca Hành đã nỗ lực rất nhiều trong vai diễn này

Nói đi cũng phải nói lại, không hiểu đoàn làm phim của Trường Ca Hành năng suất làm việc lên xuống như sàn chứng khoán hay sao mà tạo hình giả trai của Trường An trông hốc hác đến kỳ cục, bao nhiêu khuyết điểm của mĩ nhân Tân Cương lộ rõ mồn một.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 5

Mĩ nhân Tân Cương bị lộ nhiều khuyết điểm

Đến với nhân vật A Sử Na Chuẩn do Ngô Lỗi đảm nhận. Trong 10 tập phim đầu người xem có thể thấy rằng cách diễn xuất của Ngô Lỗi ứng biến linh hoạt, tác phong điềm đạm, ôn nhu, lại sắc bén, nghiêm nghị ít nhiều thể hiện được phong thái của nhân vật trong nguyên tác.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 6

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 7

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 8

Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ khác, cũng chính bởi tuổi đời đôi mươi, khuôn mặt non trẻ của mình nên khi được giao trọng trách vào vai A Sử Na Chuẩn hoang dã, Ngô Lỗi dường như không đủ khí chất để đảm đương. Thật khó để cố thuyết phục người xem rằng một chàng trai có khuôn mặt ôn nhu như ngọc, thân hình mảnh mai lại là Đặc Cần của bộ lạc Đột Quyết anh dũng.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 9

Ngô Lỗi đã trưởng thành hơn rất nhiều ở Trường Ca Hành, song vẫn chưa đủ

Bất ngờ thay, nhân vật nổi bật nhất ở Trường Ca Hành lại chẳng phải cặp đôi chính. Sở hữu khuôn mặt tròn trịa đáng yêu cùng đôi mắt biết cười và nụ cười tỏa nắng, Triệu Lộ Tư trong vai Lý Lạc Yên không biết đã đánh cắp được bao nhiêu trái tim người xem. Thậm chí, còn có thể nhận xét rằng nữ phụ của chúng ta có phần lấn lướt hơn cả nữ chính. Tạo hình cực kỳ thuận mắt, tôn hết lên được vẻ đẹp đáng yêu, tinh nghịch cùng lối diễn xuất khi thì ngọt ngào, ngây ngô như kẹo bông khi lại mong manh tựa pha lê.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 8

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 11

Visual cực đỉnh của tiểu hoa đán 1998 Triệu Lộ Tư

Đây không phải lần đầu tiên nữ phụ của chúng ta tỏ ra chiếm hết spotlight của nữ chính. Ngay từ giai đoạn phim chưa lên sóng, những ồn ào xung quanh việc truyền thông của nữ phụ Triệu Lộ Tư còn có phần át vía nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đặt ra nhiều dấu hỏi lớn và cũng gây không ít sóng gió ở fandom hai diễn viên.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 12

Chemistry nhạt nhòa của cặp chính vì khoảng cách tuổi tác

Khi kết hợp trong cùng một khung hình, hiệu quả chemistry giữa hai diễn viên chính của Trường Ca Hành không hề đạt được như kì vọng của khán giả, nếu không muốn nói là không tạo được ấn tượng gì cho người xem. Đây là một điều khó có thể chấp nhận được vì độ tuổi khán giả của phim đều là những người trẻ, mà người trẻ thì thường thích "đường", không phải "đường" bình thường mà phải là "đường chất lượng cao".

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 13

Chemistry của cặp đôi chính Trường Ca Hành không được đánh giá cao

Nhiều ý kiến phản bác cho rằng Trường Ca Hành tập trung vào quá trình trưởng thành, báo thù của nhân vật chính nên những yếu tố tình cảm không nhất thiết phải đặt nặng. Nhưng thú thật, nếu hai nhân vật của chúng ta cứ tạo cảm giác "chị em" như thế này thì thật khó có thể níu chân người xem và việc trở thành "bom xịt" là hoàn toàn có thể xảy ra.

Kỹ xảo "ảo diệu" lại lạm dụng hoạt hình, vừa xem vừa "tụt mood"

Tuy nhiên, không hiểu vô tình hay cố ý kéo dài thời lượng nhưng đoàn làm phim sử dụng nhiều cảnh quay slow motion không cần thiết kết hợp với nhạc nền background hơi hướng Ấn Độ, nếu không tập trung người xem dễ dàng bị ru ngủ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, ở những cảnh phim hành động đột phá, kỹ xảo được đánh giá là khá "phèn", lạm dụng hiệu ứng truyện tranh làm cụt hứng người xem.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 14

Hàng loạt cảnh quay gay cấn được thể hiện bằng hoạt hình

Là bộ phim được đầu tư nhiều nên phần hậu kỳ của Trường Ca Hành được kỳ vọng nhiều, song những điểm trừ trên đã không thể hiện được kết quả đúng với những gì đã bỏ ra. Bù lại màu phim được đánh giá là nhẹ nhàng, tinh tế, dễ chịu. Ánh sáng và góc quay đẹp đã tái hiện một Trường An phồn hoa, náo nhiệt nhưng cũng không thiếu những mưu mô, hiểm ác của lòng người. Biên kịch đã tỏ ra rất mát tay khi xây dựng tuyến truyện ngắn gọn, hợp lý, hầu như không có các chi tiết thừa nhưng vẫn đảm bảo các nhân vật cả chính cả phụ có đất diễn thể hiện sự chuyển biến tâm lý. Đây là một điều vô cùng hiếm thấy ở những bộ phim dài tập Trung Quốc, hi vọng Trường Ca Hành trong những chặng phim tiếp theo vẫn giữ vững được "cái chất" như vậy.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 15

Chuyển thể chưa chín, có khả năng làm phật ý fan nguyên tác

Bản chuyển thể của Trường Ca Hành đã thay đổi, bị "bóp méo" kha khá so với nguyên tác. Tính cách của nhân vật được nhận xét là yếu đuối và non trẻ hơn so với trong truyện tranh. Mặt khác, nam chính A Sử Na Chuẩn "hàng chính chủ" luôn ngông cuồng, nóng nảy, hành động mà không màng đến hậu quả, trong khi nhân vật của Ngô Lỗi có phần cẩn trọng và mưu mô hơn. Lý Trường Ca cao ngạo, không coi ai ra gì, mỗi hành động đều toát lên vẻ thông minh khiến ngay cả trường bối phải nể phục nhưng giờ đây đôi mắt lại tràn ngập sự sợ hãi và do dự. Dễ thấy, Trường Ca Hành có sự thay đổi lớn về tính cách nhân vật, từ đó dễ khiến fan nguyên tác không vui.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 16

Trường Ca Hành có nhiều thay đổi so với bản truyện tranh

Tạm kết

Trường Ca Hành mới chỉ đi được 1/5 chặng đường nên sẽ là quá sớm để có thể đánh giá thành bại của phim. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, Trường Ca Hành còn có quá nhiều điều hấp dẫn bỏ ngỏ phía trước đang chờ đợi người xem khám phá. Liệu "phượng hoàng" Lý Trường Ca có thể tái sinh khỏi đống tro tàn? Mối thâm thù đại hận đè lên đôi vai bé nhỏ của thiếu nữ ấy có được trả sạch? Tất cả mọi câu hỏi sẽ dần sáng tỏ và xứng đáng để chúng ta ngóng trông.

Nước cờ rủi ro Trường Ca Hành: Từ Địch Lệ Nhiệt Ba siêu tranh cãi đến cú thay máu chóng mặt so với nguyên tác - Hình 17

Trường Ca Hành phát sóng lúc 20h00 vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VieON.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký02:594 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!01:35Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'00:34'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng02:06Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?00:22Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi08:54Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?02:52Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee01:27Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?01:09Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'03:50Lee Jun Ki - IU tiết lộ cảnh quay tái hợp ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' có làm phần 2?03:15'Bất động sản Daebak' preview: Jang Nara tiếp tục 'mất hứng' với khuôn mặt 'vạn người mê' của Jung Yong Hwa (CNBlue)00:42

Tiêu điểm

Lộ chi tiết "tố cáo" Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư bị phân biệt đối xử ở Trường Ca Hành?
14:46:27 22/04/2021
Mãi mới đóng phim chung với Kim Woo Bin nhưng Shin Min Ah lại đi yêu 'ảnh đế ngoại tình'
19:04:47 21/04/2021
Han Hyo Joo “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” trở lại màn ảnh sau 5 năm im lặng cùng Park Sung Hoon
16:46:46 22/04/2021
Nhậm Gia Luân trẻ hú hồn với kiểu tóc "oppa" ở phim mới, nội dung lại sặc mùi ngôn tình "não tàn" vậy ta?
14:46:08 21/04/2021
Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ vẻ yếu đuối khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa, bề ngoài đẹp trai nhưng chỉ là "cậu em" như lời đồn?
18:14:14 21/04/2021
Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi!
17:35:22 22/04/2021
Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát "cẩu lương" cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ "mlem" quấy phá
14:58:18 21/04/2021
Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp
11:51:35 22/04/2021
Đam mỹ cổ trang Hàn gây sốc vì nội dung dị: Anh trai lấy chồng thay em gái
17:30:08 22/04/2021
5 chiêu giúp Triệu Lộ Tư tán đổ "lạnh lùng boy" ở Trường Ca Hành: Thả thính đã đời rồi... tỏ tình với anh khác?
17:33:13 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng
09:48:05 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong ngoại tình hot girl, từng trốn trong vali nhờ quản lý đẩy đến chỗ 'tiểu tam'
12:05:09 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021
Thực hư tin đồn Thu Minh và Nathan Lee "cạch mặt" từ năm 2014
08:18:15 23/04/2021

Tin mới nhất

'Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ' 'oanh tạc' phòng vé Châu Á, 'tuyên chiến' cả với những bom tấn hành động đến từ Hollywood

07:37:02 23/04/2021
Ngay khi chính thức quay trở lại màn ảnh tại các thị trường lớn của Châu Á, Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ đã tạo nên cơn sốt lớn.

The Hypnosis - Bí ẩn kinh hoàng đằng sau thuật thôi miên

20:32:37 22/04/2021
Lấy ý tưởng từ việc thôi miên để khôi phục trí nhớ, bộ phim kinh dị mới của điện ảnh Hàn Quốc đã khiến người xem phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng.

Phim nối sóng Penthouse bị ném đá vì lạm dụng thế thân, netizen Việt bênh vực: "Đã là gì so với sao Trung Quốc!"

16:28:34 22/04/2021
Lee Je Hoon bị chỉ trích vì nhận thù lao khủng trong phim, nhưng lại không tự mình đóng cảnh hành động.

Lee Do Hyun 'yêu đương' Im Soo Jung- Bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi!

15:43:29 22/04/2021
Mới đây, một nguồn tin vừa cho biết Lee Do Hyun sẽ góp mặt trong dự án truyền hình Melancholia, hợp tác cùng Ảnh hậu quốc dân Im Soo Jung. Đáp lại thông tin trên, phía công ty quản lý Yue Hua Entertainment của anh lên tiếng làm rõ: Lee ...

Jinyoung (GOT7) 'đá bay' tình địch Ahn Bo Hyun, nên đôi với 'nàng thơ' Kim Go Eun trong dự án truyền hình mới?

12:14:24 22/04/2021
Theo nhiều thông tin, Jingyoung (GOT7) sẽ có khả năng tham gia vào bộ phim truyền hình mới cùng Kim Go Eun mang tên Yumis Cells.

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36?

08:53:02 22/04/2021
Các nhân vật Trường Ca Hành cũng rất nghiêm túc chống dịch đó nha!

Bất chấp làn sóng tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn

08:41:53 22/04/2021
Bộ phim điện ảnh Recalled của Seo Ye Ji vẫn thành công dẫn đầu doanh thu phòng vé mặc cho nữ chính đang bị công chúng đòi rút lui khỏi làng giải trí.

Cung Tuấn hoá "nam thần kinh" ghiền game ở phim cất kho 4 năm, netizen chê lỗi thời như siêu nhân Gao

08:39:00 22/04/2021
Các fan của Cung Tuấn lại có dịp để dìm hàng idol rồi...

Lee Jun Ki - IU tiết lộ cảnh quay tái hợp ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' có làm phần 2?

18:52:50 21/04/2021
Mới đây, Lee Jun Ki vừa tổ chức một chương trình Naver NOW đặc biệt mang tên DREAM nhằm kỷ niệm sinh nhật bước qua tuổi 39. Trong quá trình phát sóng, hoàng tử cổ trang khiến dân tình phấn khích khi nhận được cuộc điện thoại chúc mừng b...

5 kịch bản "ăn mặn" của vũ trụ đam mỹ 18+ HIStory: Hồn nữ xác nam vẫn chưa bằng anh em kế "vờn" nhau xốn mắt!

13:04:53 21/04/2021
Kịch bản của HIStory luôn đặt ra giới hạn mà chưa có phim đam mỹ nào vượt qua được.

10 phim Trung chiếu mạng hot nhất Quý 1/2021: Cẩm Tâm Tựa Ngọc "out" Top 5, quán quân gây cười té ghế

11:12:17 21/04/2021
Dù rất được mong chờ nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại chẳng lọt nổi Top 5 phim chiếu mạng hot nhất Quý 1 năm 2021.

Cặp đôi sắp cưới Kim Woo Bin - Shin Min Ah được mời làm chung phim, netizen nức nở "nhưng không đóng một đôi à?"

19:45:05 20/04/2021
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang đàm phán cho vai diễn mới trong drama Our Blues.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?

17:20:33 20/04/2021
JTBC vừa hé lộ một đoạn phim nổi bật vô cùng gay cấn của bộ phim Undercover chuẩn bị lên sóng do Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo đảm nhận vai chính.

“Mouse”: Nỗi ám ảnh từ cuộc săn đuổi man rợ của những kẻ săn người

16:34:58 20/04/2021
Nếu Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) khiến người xem bất ngờ với những tình tiết ngoài dự đoán, thì Mouse (Kẻ săn người) còn khiến sự ám ảnh tăng lên bội phần, khi tập hợp các vụ án săn người từ những kẻ mắc hội chứng rối loạn đa nhân ...

“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải

16:30:48 20/04/2021
Kể từ khi Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) được cấy ghép não của nhân vật bác sĩ được cho là kẻ sát nhân hàng loạt Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), anh chàng cảnh sát chính trực dũng cảm đã bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu của người rối loạn nhân c...

Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’

16:23:04 20/04/2021
Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống có cuộc đối đầu với Lương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ trong Money Empire (Kim tiền đế quốc: Đuổi hổ bắt rồng).

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba tự nói về khả năng đóng phim của mình, netizen chê bai nhập vai gì mà diễn quá tệ

15:03:14 20/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng cô có sự đồng cảm với nhân vật Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành.

'Taxi Driver' thắng lớn với tỷ suất rating 2 chữ số, netizen mừng vì scandal của Naeun đã xảy ra

14:48:58 20/04/2021
Taxi Driver đang nhận được phản ứng cực tốt từ khán giả truyền hình Hàn Quốc. Cứ giữ đà tăng trưởng rating như hiện giờ, phim có thể vượt qua thành tích khủng của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát

14:26:21 20/04/2021
Những tấm ảnh mới nhất hé lộ diễn biến cực căng thẳng trong tập 3 của Bất động sản trừ tà đã vừa được hé lộ.

7 loại siêu năng lực xịn xò ở phim Hàn: Thấy ma mà được chú đẹp bảo vệ như Kim Go Eun thì ai cũng cam lòng!

13:49:12 20/04/2021
 Yếu tố kỳ ảo luôn là loại gia vị được đông đảo các mọt phim Hàn yêu thích, 7 dị nhân dưới đây đã khuấy đảo màn ảnh với siêu năng lực của mình.

Có thể bạn quan tâm

VinFast đi theo hình mẫu Evergrande NEV, tăng trưởng đột biến nhờ niêm yết thị trường chứng khoán

Ôtô

14:12:53 23/04/2021
Chưa bán ra mẫu xe nào nhưng thương hiệu ô tô điện Evergrande NEV đã có giá trị vốn hoá lên tới 87 tỷ USD, vượt qua cả GM, Hyundai, BMW…

Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?

Sao việt

14:12:34 23/04/2021
Phía ê-kíp Ngọc Trinh vô cùng bình thường và không quan tâm đến thông tin Nathan Lee chuẩn bị khởi kiện.

5 điều cấm kỵ, dễ gây đột tử khi uống bia trong mùa nóng

Sức khỏe

14:12:16 23/04/2021
Bia là thức uống giải khát yêu thích của mọi người, tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo nên tránh những điều sau để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gặp gỡ ngôi sao thể thao hàng đầu trong làng thú cưng

Chuyện lạ

14:07:52 23/04/2021
Chú chó Spitfire được giới sành sỏi về huấn luyện thú cưng mệnh danh là ngôi sao thể thao hàng đầu.

Đường tình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Nên duyên nhờ 2 bộ phim, sau 3 năm chung sống chính thức ly hôn

Hậu trường phim

14:05:56 23/04/2021
Thông tin Triệu lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn khiến người hâm mộ của cặp đôi khá sốc.

Chelsea: Thomas Tuchel và 10 ngày mang tính bước ngoặt

Bóng đá thế giới

14:04:22 23/04/2021
Chelsea bước vào tháng cuối cùng mùa giải 2020-21 với các đối thủ đáng gờm, cũng là thử thách lớn nhất từ khi Thomas Tuchel xuất hiện.

HoREA đề nghị ban hành hàng loạt thuế mới để "trị" sốt đất

Đời sống

14:02:39 23/04/2021
Hiệp hội bất động sản TP. HCM (HoREA) đề nghị Chính phủ ban hành các sắc thuế mới và đánh thuế cao các trường hợp có nhiều đất, chậm đưa đất vào sử dụng nhằm hạn chế tình trạng om đất đầu cơ, tạo sốt đất ảo.

Nội tình vụ tỷ phú sòng bài cặp Mandy Lieu

Sao châu á

14:01:58 23/04/2021
Bạch Lộ Mi - nhà báo 35 năm làm việc tại làng giải trí Hong Kong - chia sẻ góc khuất trong đời sống hôn nhân của Alvin Chau và vợ, doanh nhân Trần Tuệ Linh.

Xe máy điện VinFast - ‘trang sức’ mới thể hiện cá tính của giới trẻ

Xe máy

13:58:10 23/04/2021
Không chỉ có chất lượng vượt trội và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, giới trẻ còn bị thu hút bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế thời trang nắm bắt xu hướng thị trường của các dòng xe máy điện VinFast.

Siêu xe Ferrari trôi xuống hồ cùng tài xế

Siêu xe

13:53:40 23/04/2021
Dường như tài xế của chiếc Ferrari 812 GTS quên cài phanh khiến siêu xe giá hơn 400.000 USD lăn bánh xuống hồ Garda, hôm 20/4.

Samson và Thanh Hóa không thể hàn gắn?

Bóng đá việt nam

13:49:56 23/04/2021
CLB Thanh Hóa không đăng ký tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson khiến mối quan hệ giữa đôi bên đứng bên bờ vực thẳm.

Xôn xao danh sách dàn thí sinh đã "vượt ải" casting Rap Việt mùa 2: Chỉ có 2 thí sinh nữ hiếm hoi?

Show việt

13:47:55 23/04/2021
Liệu đây sẽ là dàn thí sinh chính thức của Rap Việt mùa 2?

Nhìn lại vụ tẩy chay app giao đồ ăn: Chịu thiệt nhất vẫn là tài xế

Netizen

13:47:06 23/04/2021
Những ngày gần đây, có rất nhiều tài xế đối tác của ứng dụng giao đồ ăn N. đã đăng tải các bài viết kêu gọi trên mạng xã hội tẩy chay app đặt hàng nổi tiếng này.

Người sinh trong 3 tháng âm lịch, sau 30 tuổi sự nghiệp hanh thông, cuộc sống giàu sang phú quý, thăng hoa không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

13:45:12 23/04/2021
Xin chúc mừng những người sinh trong 3 tháng âm lịch này sẽ có sự nghiệp hanh thông, giàu sang phú quý, mọi việc sẽ viên mãn hơn sau năm 30 tuổi.

Kaka mừng sinh nhật bên vợ con

Sao thể thao

13:35:53 23/04/2021
Cựu danh thủ Brazil Kaka bê bánh sinh nhật tuổi 39, tươi cười rạng rỡ bên bà xã Carolina và ba đứa con hôm 22/4.