Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 26: Duyên bị đồng nghiệp nói xấu, khiến Giang ngày càng không ưa

Theo dõi VGT trên

Giang ngày càng không thích Duyên khi có đồng nghiệp mách lẻo Hiệp giúp Duyên làm báo cáo.

Giang (Minh Thu) càng ngày càng cảm thấy khó chịu khi biết Hiệp (Huỳnh Anh) có sự quan tâm đặc biệt với Duyên (Lê Bống). Dù biết rõ Hiệp chỉ xem mình là em gái nhưng Giang lại chưa thể chấp nhận chuyện anh quan tâm đến một cô gái khác ngoài mình.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 26: Duyên bị đồng nghiệp nói xấu, khiến Giang ngày càng không ưa - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 26: Duyên bị đồng nghiệp nói xấu, khiến Giang ngày càng không ưa - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 26: Duyên bị đồng nghiệp nói xấu, khiến Giang ngày càng không ưa - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 26, vì nghĩ Duyên được ưu ái quá mức gây ra sự bất công không đáng có cho nhân viên phòng dự án nên Chi đã không ngại mách lẻo với Giang về bản báo cáo của Duyên.

“Toàn bộ báo cáo nó đọc leo lẻo là do công sức của sếp Hiệp. Sếp đã chuẩn bị sẵn tài liệu, lại còn múc sẵn cả số trang, chỉ việc như thế chép ra thôi. Đấy là chưa kể hôm trước anh Chiến bảo vệ nói với em ngày Chủ nhật nghỉ, sếp vẫn lên làm hộ nó. Quá bất công với bọn em chị ạ”, Chi báo cáo Giang.

Những báo cáo này càng khiến cho Giang khó chịu với Duyên nhiều hơn. Thậm chí, cô không ngại thể hiện điều đó ra mặt rõ ràng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 26: Duyên bị đồng nghiệp nói xấu, khiến Giang ngày càng không ưa - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 26: Duyên bị đồng nghiệp nói xấu, khiến Giang ngày càng không ưa - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 26: Duyên bị đồng nghiệp nói xấu, khiến Giang ngày càng không ưa - Hình 6

Về phía Duyên, sau khi trở lại công ty nộp một phần khác của báo cáo cho Hiệp, cô cũng nhận ra thái độ không vui vẻ của những người trong công ty, đặc biệt là Giang mỗi khi Duyên xuất hiện cùng Hiệp. Duyên cho rằng Giang còn giận mình vì chuyện đến muộn.

Hiệp đã an ủi cô không nên lo lắng. Bên cạnh đó, anh cũng khen ngợi việc hoàn thành báo cáo của Duyên rất tốt.

Giang liệu có gây khó dễ cho Duyên? Đón xem những diễn biến mới nhất của Lỡ hẹn với ngày xanh tập 26 phát sóng vào 21h ngày 23/4 trên kênh VTV1!

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn "đong đưa" Hiệp tại công ty

Mọi người vẫn không công nhận năng lực của Duyên và cho rằng cô đang có những cử chỉ tán tỉnh sếp Hiệp.

Sau giờ làm, Giang (Minh Thu) đến tìm Hiệp (Huỳnh Anh) tại nhà riêng nhưng anh không ở nhà. Bảo cho biết Hiệp đã về nhà, bảo cậu nấu cơm nhưng sau đó lại ra ngoài. Trong khi Giang đang hoang mang không biết Hiệp đã đi đâu thì Bảo bất ngờ hỏi: "Chị ơi anh Hiệp có người yêu à?".

"Em thấy dạo này tối nào cũng buôn chuyện điện thoại với một chị tên là Duyên. Em hỏi thì cứ nói dối quanh co 'đồng nghiệp của anh'. Chắc hôm nay lại đưa nhau đi ăn rồi" - Bảo hí hửng kể cho Giang mà không biết rằng cô đang ghen.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 2

Ngay sau khi rời khỏi nhà Hiệp, Giang đã không thể kìm lòng và gọi ngay cho Hiệp. Tuy nhiên, điện thoại Hiệp lại đang ở chỗ Duyên. Nhìn thấy số Giang hiện trên màn hình, Duyên không dám bắt máy. Hóa ra lúc đó Hiệp đang đi mua thuốc và cháo cho Duyên. Anh liên tục giục cô ăn cho chóng khoẻ, lại còn tận tay đi pha nước cam cho cô. Nhìn thấy sự chăm sóc tận tình của Hiệp, Duyên vô cùng cảm động và lại bất giác mỉm cười.

"Tôi là sếp, quan tâm chăm sóc cho nhân viên cũng là chuyện thường mà. Mau mau khỏe đi, còn làm việc, cống hiến cho công ty nữa đấy" - Hiệp giải thích về sự tận tình của mình với Duyên.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 6

Lúc sau, anh nhớ ra cuộc điện thoại của Giang và gọi lại cho cô. Tuy nhiên, Hiệp không hề nhận ra sự hằn học trong giọng nói của Giang, đã thế lại còn nhờ cô chuyển cuộc họp ngày mai sang một hôm khác do Duyên đang bị ốm.

Thấy Hiệp liên tục cố gắng thuyết phục dời lịch họp vì Duyên, Giang hỏi thẳng: "Anh đang ở nhà Duyên đúng không? Em nghĩ trước giờ anh luôn là người coi trọng công việc, mà Duyên đã đứng ra nhận rồi thì phải làm mọi cách để hoàn thành công việc". Cô thẳng thừng từ chối yêu cầu của Hiệp, đồng thời nhắc nhở anh nên giữ nguyên tắc chung khi làm việc.

Nghe thấy Giang nói vậy nhưng Hiệp vẫn không quan tâm đến sự lạnh lùng của cô. Ngược lại, anh chỉ lo Duyên không đủ sức khỏe để làm việc. Thậm chí, anh đề nghị Duyên nghỉ ngơi và để anh làm nốt công việc giúp cô. Cuối cùng, cả hai cùng nhau làm việc đến đêm để kịp tiến độ cuộc họp ngày mai.

Nhìn thấy Hiệp vì mình quá nhiều, Duyên chân thành cảm ơn anh. Vẫn lo lắng về sức khỏe của Duyên, Hiệp dặn dò cô hãy gọi cho anh nếu đêm sốt cao hoặc có chuyện gì trước khi đi về. Sau lần ốm này, Duyên có vẻ như đã trở nên thân thiết với Hiệp hơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 7

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 9

Sáng hôm sau, cuộc họp quan trọng đã bắt đầu nhưng Duyên vẫn chưa tới. Các nhân viên lại thêm phần xôn xao và bàn tán khi Duyên để tất cả sếp lớn phải chờ đợi. Trong khi đó, Hiệp cũng căng thẳng và lo lắng khi chưa thấy Duyên đến. Anh ra tận cổng để chờ cô. Nhìn thấy Duyên tất tả chạy đến, Hiệp không những không mắng cô đến muộn mà còn hỏi han sức khỏe của cô. Anh còn chuẩn bị sẵn thuốc nhằm giúp cô báo cáo thật tốt và giảm việc bị ho trước mọi người.

Trong khi trình bày bản báo cáo, Duyên vẫn liên tục ho. Hiệp thấy vậy lập tức rót nước giúp cô. Hành động này của Hiệp đã được Giang nhìn thấy, cô tỏ ra bực tức khi Hiệp chăm sóc cho một cô gái khác.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 10

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 11

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 12

Không biết vì thực sự không hài lòng với báo cáo của Duyên hay vì ghen, Giang đặt những câu hỏi khó. Tuy nhiên, thay vì nhận câu trả lời từ Duyên, Hiệp lại là người đứng ra trả lời Giang thay Duyên.

Sau khi kết thúc cuộc họp, ông Thắng gặp gỡ riêng với Giang và không đồng tình với những câu hỏi mà cô đặt ra. "Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng cách con chất vấn trong cuộc họp theo bố chưa thực sự phù hợp. Bố đang muốn con học cách quản trị doanh nghiệp, cũng chính là quản trị con người. Con hoàn toàn có thể có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả" - ông khuyên nhủ.

Chủ tịch Thắng cũng nhận ra rằng Giang đang có chút không công bằng do Hiệp là người hỗ trợ Duyên trong dự án này. Đáp lại, Giang khẳng định không bao giờ so sánh bản thân với Duyên. Nghe tới đây, ông Thắng tiếp tục khuyên con gái: "Trong công việc, tuyệt đối không bao giờ để tình cảm xen vào".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 13

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 14

Ở quê, bệnh tình mất trí nhớ của bà Thật đang ngày càng nặng lên. Bà mua một con cá ngoài chợ nhưng lại không nhớ ra và bỏ quên cá mà không mang về. Khi được bà bạn mang về tận nhà, bà Thật nhất quyết từ chối: "Không phải! Của ai ấy chứ có phải của tôi đâu. Tôi ăn cơm rồi, đang hái hoa để vào ướp chè".

Tuy nhiên, người bạn của bà vẫn nhẫn nại giải thích rằng bà Thật đã mua cá cách đấy 15 phút, đã trả t.iền nhưng không cầm về. Nghe tới đây, bà Thật vô cùng lo lắng khi nhận ra bản thân đã quên những điều cơ bản, thường ngày nhất. Bạn của bà cũng khuyên bà nên vào bệnh viện trung ương khám để có hướng điều trị tốt nhất.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 15

Có vẻ sợ bệnh của mình sẽ không biến chuyển tốt, bà Thật ngỏ ý muốn mua vài chỉ vàng để dành lúc Duyên lấy chồng sẽ cho cô để làm vốn. Thấy bà nói chuyện sau này, Duyên tâm sự: "Bà phải sống lâu với con để con còn báo hiếu bà chứ".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 16

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 17

Ở công ty, nhân viên bàn tán về cuộc họp hôm nay. Trong khi một nhân viên cho rằng Duyên khá xuất sắc với bản báo cáo, có phong thái tự tin đủ thuyết phục người nghe thì Chi lại bĩu môi: "Nó thì xuất sắc cái gì? Có mấy câu hỏi khó thì sếp Hiệp đỡ cho rồi còn gì nữa".

"Nói chung là, khẳng định lại một lần nữa, ở đây có mùi mờ ám" - Chi tiếp tục - "Em Duyên mặt thì thánh thiện thế thôi chứ tâm cũng hơi có tí "địa" đấy". Một nhân viên khác nhận xét rằng cử chỉ của Duyên rõ ràng có ý đong đưa Hiệp.

Tất cả những lời nói này đã bị Duyên đứng ngoài và nghe thấy hết. Dù vậy, cô vẫn nhịn nhục và giữ im lặng trước những lời đồn sai sự thật này.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 18

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 19

Trong khi đó, Giang tới gặp Hiệp và hỏi rõ lý do anh bảo vệ Duyên như vậy. Hiệp thì có vẻ giận Giang khi không chịu đổi lịch họp và cũng không thông cảm cho Duyên bị ốm.

"Anh có thấy bây giờ anh đang dành quá nhiều tình cảm cho một nhân viên để khiến những người khác bức xúc không? Đấy là chưa kể em chắc chắn rằng những gì cô ấy làm được đều nhờ anh hết đấy" - Giang hỏi thẳng.

Hiệp chưa kịp giải thích thì Duyên bước vào để đưa bản thống kê cho anh. Nhìn thấy Duyên, Giang tức giận bỏ đi.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 20

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 21

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 22

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn đong đưa Hiệp tại công ty - Hình 23

Mời quý vị đón xem tập tiếp theo của Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00' ngày 23/4 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng
17:43:52 20/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?
21:21:16 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên
09:05:28 21/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 56: Vợ chồng Đức Anh khó hàn gắn lần nữa?
14:40:14 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?
14:27:31 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại
08:22:02 20/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn
16:57:05 20/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Đức Anh tháo nhẫn ký đơn ly hôn
07:37:58 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Váy áo của NTK Việt Nam ở khắp Cannes 2024
23:51:35 21/05/2024
Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
19:44:19 21/05/2024
Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc khác xa ảnh đã chỉnh, netizen phản ứng: "Quá cân đến mức ép hết chỗ Thư Kỳ rồi"
21:53:12 21/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách
22:15:15 21/05/2024
Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?
19:37:28 21/05/2024

Tin mới nhất

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?

15:25:18 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 44: Duyên vẫn muốn sống với bà ngoại; Vợ chồng chủ tịch lên Cao Sơn gặp bà Thật để xin cho Giang nhận bà.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?

15:20:59 21/05/2024
Hân khẳng định tiểu tam Linh chỉ là chất xúc tác đẩy nhanh việc ly hôn của vợ chồng cô chứ không phải nguyên nhân chính.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình

07:46:03 21/05/2024
An Nhiên và Nghĩa đã chuẩn bị các bằng chứng để kiện Mỹ Đình tội bắt cóc t.rẻ e.m nhằm ép Ngân Hà. Cuối cùng, Ngân Hà đã chấp nhận rút vụ kiện đầm tôm để bảo vệ bạn thân.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên và Giang đều bỏ đi

07:40:32 21/05/2024
Cả Giang và Duyên đều chưa thể chấp nhận sự thật này, do đó Giang đã bỏ nhà ra đi, còn Duyên quyết định xin nghỉ việc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng

07:33:08 21/05/2024
Vì bốc đồng và nóng giận, Mỹ Đình đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa phải nhận tội. Nhưng cô cũng khiến vụ kiện của Ngân Hà thua trắng.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh

10:22:44 19/05/2024
Trước mặt bà Mến, Nam đã thú nhận tình cảm dành cho Mỹ Đình. Trái ngược với phản ứng thản nhiên của Nam thì Mỹ Đình lại rất bức xúc vì cho rằng Nam đang bao đồng không đúng lúc.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc

09:59:03 19/05/2024
An Nhiên ngày càng lộ bộ mặt hiểm độc; để giúp Nghĩa giành thắng lợi ở vụ kiện đầm tôm, cô ta sẵn sàng tung chiêu độc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó

15:35:06 18/05/2024
Cư dân mạng hết lời khen ngợi diễn xuất của cặp chính Việt Hoa - Thanh Sơn. Từ những cảnh yêu đương mật ngọt đến sự oán trách, giận hờn hay những phân đoạn nặng cảm xúc đều được hai người thể hiện rất tốt.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn 4.000 năm được giải đáp: Kim tự tháp Giza được xây dựng như thế nào?

Lạ vui

23:38:10 21/05/2024
Mới đây, các nhà khoa học cho rằng, cuối cùng họ có thể đã giải mã được bí ẩn lâu đời về cách 31 kim tự tháp, bao gồm cả Đại kim tự tháp Giza nổi tiếng, được xây dựng ở Ai Cập hơn 4.000 năm trước.

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

Trắc nghiệm

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

Sao việt

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.

Điều hoà Inverter có thật tiết kiệm điện hơn điều hoà thường? Thử nghiệm của chuyên gia đưa câu trả lời

Sáng tạo

21:03:24 21/05/2024
Những chiếc điều hoà mang công nghệ Inverter luôn được ca ngợi rằng giúp người dùng tiết kiệm điện, vậy sự thật có được như vậy?