Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp

Theo dõi VGT trên

Nhìn thấy Giang đau khổ vì thất tình, bạn của cô đã tìm đến Duyên để dò hỏi mối quan hệ giữa Duyên và Hiệp.

Trong đoạn giới thiệu tập 24 của Lỡ hẹn với ngày xanh, Chủ tịch Thắng (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) cho biết ông chuẩn bị đón tiếp một đối tác quan trọng và muốn Giang (Minh Thu) đi cùng mình. Nghe thấy vậy, Giang mừng rỡ khi được bố tin tưởng giao việc, chuẩn bị cho việc tiếp quản công ty. Tuy nhiên, ngay sau đó, ông lại hỏi về Duyên (Lê Bống) cùng công ty thiết kế riêng của cô với bạn thân Thường (Thanh Tuấn).

“Con bé giỏi giang và năng động thật” – ông Thắng gật gù khen ngợi Duyên. Tuy nhiên, lời khen này lại khiến Giang có phần không thoải mái.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 3

Ở một diễn biến khác, bạn thân của Giang có buổi hẹn cà phê với Duyên. Khi được hỏi về cảm nghĩ liên quan tới Giang, Duyên hồ hởi trả lời: “Em thấy Giang rất thân thiện. Tuy mới vào làm, chưa tiếp xúc nhiều nhưng em cảm nhận Giang là một cô gái rất văn minh ạ”.

Tiếp theo đó, người bạn của Giang lại dò hỏi Duyên về Hiệp (Huỳnh Anh), đã thế, cô lại còn nói ẩn ý rằng Giang và Hiệp là một cặp đôi thanh mai trúc mã. Khi nghe điều này, Duyên cũng hoàn toàn vô tư và kể rằng Hiệp là sếp của cô. Duyên cũng hết lòng khen ngợi Hiệp mà không hề biết rằng bạn của Giang đang muốn thăm dò tình cảm của cô dành cho Hiệp.

Bạn của Giang nói: “Những người mới như em rất nên làm việc với cả Hiệp. Chị thấy Hiệp ngoài việc chỉn chu với công việc ra còn có tư duy rất tốt, ngoại hình thì như diễn viên, rất nhiều cô gái thích Hiệp luôn. Không biết em có ở trong danh sách ấy không nhỉ?”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 5

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 6

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 7

Trong khi đó, Hiệp tự đi tìm các số liệu để giúp Duyên với dự án trên Cao Sơn. Anh tỏ ra khá hào hứng khi giúp đỡ Duyên với những việc này. Nhìn thấy Hiệp vì mình như vậy, Duyên vô cùng biết ơn: “Cảm ơn anh. Cảm giác như tất cả khó khăn mà tôi gặp phải thì anh đều có thể giải quyết”.

Chưa kịp nói thêm, Duyên ho liên tục. Dù cố nói rằng bản thân không sao nhưng Duyên vẫn không giấu được Hiệp. Anh phát hiện ra rằng Duyên đã bị ốm rất nặng và không nỡ để cô một mình.

“Cô bị sốt cao rồi đấy. Không sao thế nào được, sốt cao thế này cần phải có thuốc hạ sốt mới khỏi được. Nhà có thuốc hạ sốt chưa?” – Hiệp lo lắng.

Duyên nói rằng cô có thể tự mua thuốc, tuy nhiên, Hiệp không đồng ý. Anh khuyên cô hãy ở nhà nghỉ ngơi và để anh mua thuốc giúp cho cô. Sự quan tâm của Hiệp dành cho Duyên có vẻ như đang ngày càng vượt quá mức bình thường giữa một người sếp đối với nhân viên.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 9

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp - Hình 10

Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của Lỡ hẹn với ngày xanh được phát sóng vào 21h00′ từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1!

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc

Sau những bất đồng về quan điểm với Hiệp, Duyên quyết định từ bỏ ý định về đầu quân cho công ty. Đúng lúc đó cô nhận được cuộc gọi từ chủ tịch.

Duyên đang ở cửa hàng nội thất thì Hiệp gọi điện mời cô đến công ty để thỏa thuận hợp tác dự án vườn vệ sinh. Duyên rất vui mừng khi nhận được tin vui này. Cô đến nhà bạn tư vấn công trình với tâm trạng tràn đầy hứng khởi.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 1

Trong lúc đó ở công ty, nhân viên bàn tán xôn xao về tin Duyên được nhận vào làm việc. Mọi người cho rằng Duyên chính là "gà" của Hiệp và anh là người đã nâng đỡ cho Duyên về làm việc tại công ty. Hiệp đứng sau nghe thấy tất cả nhưng anh không phản ứng và quay đi.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 2

Duyên đến công ty để thảo luận như đã hẹn. Cô muốn tự mình quản lí dự án của mình, nhưng Hiệp lại quyết định sẽ thay đổi để phù hợp với quần thể hài hòa và giao cho Hoàng tiếp quản. Tuy nhiên Duyên phản ứng: "tại sao anh không cho tôi trực tiếp theo dự án của mình ạ?". Hiệp khẳng định lại: "trung tâm có quyền điều phối, kể cả thay đổi bản thiết kế ban đầu của tác giả. Tôi tưởng cô phải nắm chắc điều này trước khi vào đây làm rồi chứ?". Để bảo vệ ý kiến thiết kế của mình Duyên đã từ chối làm việc ở công ty với lý do: "Tôi thấy mình không phù hợp". Sau đó, Duyên bỏ khỏi phòng họp, Hiệp vội vã đuổi theo, níu cô lại để phân tích cho cô về nguyên tắc làm nghề. Đúng lúc đó, Giang cũng vô tình nhìn thấy hai người đang đứng tranh luận. Sau một hồi, Hiệp nhấn mạnh: "nếu ngày mai cô không có mặt ở đây, tôi sẽ nói chuyện với chủ tịch".

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 3

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 4

Duyên vừa bước ra khỏi công ty vừa đi vừa nghe điện thoại thì bà Thu Lê tới thăm chồng, con, vô tình nhìn thấy cô. Không hiểu thần giao cách cảm thế nào, bà Lê sững lại nhìn Duyên như đã từng quen biết. Duyên thì đang bận điện thoại nên cứ thế đi thẳng. Bà Lê nhìn xong một hồi cũng quay người đi. Điều gì khiến bà Lê chưa từng gặp Duyên lại có phản ứng như vậy, liệu giữa họ có sợi dây liên kết nào chăng?

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 5

Bà Thu Lê bước vào phòng làm việc của chồng thì gặp Hiệp ở đó. Bà chủ động hỏi: "Thế bao giờ thì dắt bạn gái ra mắt cô chú đây". Hiệp bối rối trả lời: "Cháu cũng chưa biết ạ, cháu chưa có thời gian để nghĩ đến việc đó".

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 6

Giang nhớ lại những bất đồng về quan điểm giữa Duyên và Hiệp cô quyết định hẹn gặp Duyên ở quán cafe. Cô giải thích cho Duyên ở công ty làm việc luôn có những nguyên tắc riêng. Ngay cả giữa cô và Hiệp thân nhau như thế, nhưng nếu liên quan đến công việc cũng có lúc cãi nhau bất phân thắng bại. Cô động viên Duyên đừng nghĩ nhiều đến cuộc họp sáng nay và hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định. Còn Giang luôn chào mừng Duyên đến với công ty.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 7

Giang lại đến cửa hàng của Thường, lần này không chỉ đến mua cây, cô còn mang đến cho Thường một ý tưởng đặc biệt. Hai người trò chuyện khá hợp nhau, kể cả thức uống Thường pha mời cô cũng được Giang khen dù nó không giống với đồ uống hàng ngày của mình. Giang tâm sự với Thường, cô cảm thấy rất thoải mái mỗi khi đến không gian vườn cây này. Chính vì lẽ đó, cô muốn giúp anh sắp đặt ánh sáng cho khu vườn này đẹp hơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 8

Tại nhà của Hiệp, trong lúc chờ cậu em nấu mì ăn tối, anh cầm điện thoại xem lại những hình ảnh chụp cùng Duyên và nhớ lại tất cả những khoảnh khắc khi ở Cao Sơn cùng cô. Trong lúc đó, sau khi kết thúc một vòng chạy quanh hồ, Duyên dừng lại và nhớ những lời khuyên của Hiệp. Cô quyết định nhắn tin cho Hiệp từ chối về làm việc tại công ty. Đúng lúc đó, ông Thắng trực tiếp gọi cho cô, giải thích về chuyện đúng sai nhiều khi cũng chỉ là tương đối. Ông thuyết phục cô hãy đến làm việc vào ngày mai: "Bản thân cháu cũng không muốn những em nhỏ ở Cao Sơn thất vọng đúng không? Vậy hẹn gặp lại cháu vào ngày mai ở công ty nhé". Với lời đề nghị này liệu Duyên có đến công ty để làm việc?

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 15: Chủ tịch đích thân gọi điện thuyết phục Duyên về công ty làm việc - Hình 9

Mời quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Lỡ hẹn với ngày xanh" phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào lúc 21h trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?
21:21:16 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?
14:41:21 22/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên
09:05:28 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?
14:27:31 21/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Đức Anh tháo nhẫn ký đơn ly hôn
07:37:58 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình
07:46:03 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?
13:03:33 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Sốc: Messi tham gia vào một âm mưu chuyển t.iền gây chấn động
15:36:10 22/05/2024
Bác sĩ tiết lộ sức khỏe Thích Minh Tuệ sau 7 năm nhịn ăn, đi bộ hành Bắc Nam
16:08:08 22/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son
14:04:52 22/05/2024
Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc
15:31:40 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024
Jennifer Garner khóc trong ngày trọng đại, sốc khi ái nữ cạo đầu, đổi giới tính
14:44:08 22/05/2024
Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này
13:05:33 22/05/2024

Tin mới nhất

'Những nẻo đường gần xa' tập 1: Thiếu gia lấy t.iền bao gái bị mẹ đuổi đ.ánh

14:36:29 22/05/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 1, Bảo thường xuyên lấy t.iền của mẹ để bao gái khiến bà Châu tức giận đuổi đ.ánh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Đức Anh yêu cầu mẹ đừng lo cho mình nữa vì lo quá đủ rồi

12:39:54 22/05/2024
Đức Anh dường như không chịu được thêm sự quan tâm quá từ mẹ, vì thế, trong lúc say anh đã hét lên, yêu cầu bà Giang không quan tâm đến mình nữa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Ngân Hà và Mỹ Đình làm hòa

12:36:07 22/05/2024
Thấy Mỹ Đình (Thuý Diễm) rất buồn, tự trách bản thân vì những gì vô tình gây ra cho Ngân Hà (Hồng Diễm), Ngân Hà đã an ủi cô bạn thân.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ

11:12:04 22/05/2024
Vợ chồng Đức Anh quyết định ly hôn là một cú sốc lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với bà Giang và chồng. Bà Giang không hiểu vì sao vợ chồng con trai đang yên ổn như vậy lại quyết định ly hôn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Người yêu kẻ thù của Đông lại là thầy của Dũng

07:42:52 22/05/2024
Người mà Đông đấu kiếm thua trong buổi tập hoá ra lại là người yêu của Vinh - thầy giáo và đồng thời là sếp công ty thực tập Dũng chuẩn bị vào làm.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình và Nam thành đôi

07:39:16 22/05/2024
Nam đã trực diện nói với Mỹ Đình là mình thích cô. Từ cách Mỹ Đình thể hiện, có vẻ như cô cũng đã chấp nhận tình cảm của Nam.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 32 vẫn kéo dài lê thê, khán giả cầu xin "chiếu luôn tập cuối để còn xem phim mới"

06:20:00 22/05/2024
Tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả không còn đủ kiên nhẫn để theo dõi vì chán ngán kịch bản quá lòng vòng.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?

15:25:18 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 44: Duyên vẫn muốn sống với bà ngoại; Vợ chồng chủ tịch lên Cao Sơn gặp bà Thật để xin cho Giang nhận bà.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?

15:20:59 21/05/2024
Hân khẳng định tiểu tam Linh chỉ là chất xúc tác đẩy nhanh việc ly hôn của vợ chồng cô chứ không phải nguyên nhân chính.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên và Giang đều bỏ đi

07:40:32 21/05/2024
Cả Giang và Duyên đều chưa thể chấp nhận sự thật này, do đó Giang đã bỏ nhà ra đi, còn Duyên quyết định xin nghỉ việc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng

07:33:08 21/05/2024
Vì bốc đồng và nóng giận, Mỹ Đình đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa phải nhận tội. Nhưng cô cũng khiến vụ kiện của Ngân Hà thua trắng.

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng

17:43:52 20/05/2024
Sau ba ngày phát hành, phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng kém. Bộ phim có Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh đóng chính đang có ít suất chiếu, doanh thu thấp thảm hại.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn

16:57:05 20/05/2024
Sau sự việc vừa rồi khiến mẹ đẻ gần đột quỵ, Hân quyết định ly hôn Đức Anh. Liệu Đức Anh có đồng ý ký vào đơn ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân mà bấy lâu nay anh luôn cố hàn gắn?

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 56: Vợ chồng Đức Anh khó hàn gắn lần nữa?

14:40:14 20/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 56: Mẹ của Hân khuyên con gái đừng giả vờ hạnh phúc; Hân đưa đơn ly hôn Đức Anh.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại

08:22:02 20/05/2024
Dù đã biết bản thân là con ruột của ông Thắng và bà Thu Lê nhưng Duyên không có ý định gắn bó. Cô định nộp đơn xin nghỉ việc và trở về quê.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh

10:22:44 19/05/2024
Trước mặt bà Mến, Nam đã thú nhận tình cảm dành cho Mỹ Đình. Trái ngược với phản ứng thản nhiên của Nam thì Mỹ Đình lại rất bức xúc vì cho rằng Nam đang bao đồng không đúng lúc.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc

09:59:03 19/05/2024
An Nhiên ngày càng lộ bộ mặt hiểm độc; để giúp Nghĩa giành thắng lợi ở vụ kiện đầm tôm, cô ta sẵn sàng tung chiêu độc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về sự kiện sinh nhật 5 năm DTCL

Mọt game

19:15:26 22/05/2024
Đến hẹn lại lên, đã một năm trôi qua và các cờ thủ chuẩn bị được chào đón một chuỗi sự kiện sinh nhật mới củaĐấu Trường Chân Lý, lần này sẽ là kỷ niệm 5 năm.

3 chất bổ sung dù tốt nhưng người cholesterol cao nên tránh

Sức khỏe

19:08:21 22/05/2024
Cholesterol trong m.áu cao thường không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào trong thời gian dài. Người bệnh thậm chí không biết mình mắc tình trạng này cho đến khi đến bác sĩ khám, theo chuyên trang sức khỏe Healthline (Mỹ).

Tài xế ngủ gục, xe 5 chỗ lao vào tiệm tạp hóa rồi lật ngang

Tin nổi bật

18:55:22 22/05/2024
Tài xế N. khai do ngủ gục khiến xe ô tô 5 chỗ mất lái tông vào tiệm tạp hóa rồi lật ngang, tài xế bị thương nhẹ...

Quang Hải chưa chốt hợp đồng với đội bóng Nhật Bản

Sao thể thao

18:49:11 22/05/2024
Nguyễn Quang Hải vẫn chưa thể chốt hợp đồng với đội bóng Nhật Bản dù có nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ sớm rời CLB Công an Hà Nội ra nước ngoài thi đấu.

Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ

Sao châu á

18:44:01 22/05/2024
Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa mới nhất của Lưu Diệc Phi tại sự kiện của Bvlgari khiến netizen không khỏi xuýt xoa.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

Tv show

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Israel lập tức phản ứng khi một số nước châu Âu sắp công nhận Nhà nước Palestine

Thế giới

18:09:26 22/05/2024
Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi kêu gọi cộng đồng quốc tế và tất cả các bên hợp tác để chấm dứt ngay lập tức cuộc chiến tàn khốc ở Gaza và thiết lập nền độc lập của người Palestine.

Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"

Hậu trường phim

17:35:51 22/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh suốt thời gian lên sóng đã luôn nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Sau khi chiếu tập cuối, phim tiếp tục bị chê không có phân đoạn cao trào, diễn biến quá nhanh.

Muốn bảo quản đậu phụ đừng cho vào tủ lạnh, đây là 2 mẹo giữ đậu phụ tươi như mới trong 10 ngày

Sáng tạo

17:34:31 22/05/2024
Đầu tiên, hãy rửa sạch tất cả đậu phụ còn dang dở. Sau đó, cho đậu phụ vào nồi và thêm một lượng nước lạnh thích hợp. Khi nước sôi ở lửa lớn, tiếp tục đun thêm 2 phút và sau đó tắt bếp.

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

Sao việt

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Hoàng Lan Anh gặp "kiếp nạn" với bạn trai ở Phú Quốc, đăng đàn cầu cứu dân mạng

Netizen

17:16:24 22/05/2024
Tiktoker Hoàng Lan Anh khiến dân tình dậy sóng khi mới đây vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc với bạn trai, tuy nhiên vui vẻ chưa bao lâu thì khi về cặp đôi lại gặp phải kiếp nạn , phải đăng đàn lên mạng xã hội tìm cách.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn bữa tối không sơn hào hải vị nhưng hấp dẫn, có món chay cho ngày rằm

Ẩm thực

16:43:01 22/05/2024
Với hướng dẫn chi tiết và nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự tay thực hiện một bữa cơm ngon miệng ngay tại nhà như thực đơn dưới đây.

5 mẫu sơ mi cơ bản cần có trong tủ đồ của nàng công sở sành điệu

Thời trang

16:32:24 22/05/2024
Sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, sơ mi có thể tạo nên những trang phục trẻ trung, thanh lịch và chuyên nghiệp.