Lộ giả thuyết hội phản diện ghê gớm hơn cả Thanos đã được Marvel giới thiệu ở Captain America: Civil War?

Với việc Thanos không trở lại trong Kỷ nguyên thứ 4 của MCU, một nhóm ác nhân ghê gớm hơn có thể sẽ sớm xuất hiện là Dark Avengers.

Sau các sự kiện trong Captain America: Civil War, công chúng đã bị kích động bởi niềm tin rằng Avengers là một nhóm tư hình nguy hiểm, gây hại nhiều hơn lợi trong những lần “giải cứu thế giới”. Do đó, Hiệp định Sokovia do Liên hiệp Quốc soạn thảo ra đời nhằm kiểm soát các hành động của họ. Tuy nhiên, nó gần như không hoàn thành được bất kỳ vai trò nào.

Lộ giả thuyết hội phản diện ghê gớm hơn cả Thanos đã được Marvel giới thiệu ở Captain America: Civil War? - Hình 1

Hiệp định Sokovia không phát huy được hiệu quả cần thiết.

Nhiều thành viên Avengers vẫn thoải mái ngoài vòng pháp luật. Ví dụ như Captain America (ChrisEvans) và Black Widow ( Scarlett Johansson) đã dành nhiều năm chạy trốn khỏi chính phủ sau khi từ chối ký Hiệp định nhưng cuối cùng vẫn xuất hiện ở Mỹ trong Avengers: Endgame (2019) mà không chịu bất kỳ hậu quả gì. Không những thế, Iron Man (Robert Downey Jr.) còn để lại chiếc kính giúp Peter Parker (Tom Holland) có thể tiếp cận vũ khí quỹ đạo mà không cần sự giám sát của bất kỳ tổ chức chính phủ nào.

Tướng Ross (William Hurt) từng nói rằng Hiệp định chỉ là “nền tảng trung gian.” Điều này có nghĩa là họ vẫn còn các biện pháp cứng rắn hơn dành cho nhóm Avengers. Hướng đi tốt nhất cho Marvel bây giờ có lẽ chính là giới thiệu Dark Avengers – một nhóm ác nhân do Norman Osborn đứng đầu. Nguyên tác truyện tranh, do Brian Michael Bendis và Mike Deodato viết, bao gồm cốt truyện Siege xoay quanh việc Osborn cùng nhóm này tấn công Asgard, khi đó nằm trên Trái đất.

Lộ giả thuyết hội phản diện ghê gớm hơn cả Thanos đã được Marvel giới thiệu ở Captain America: Civil War? - Hình 2

Nhóm Dark Avengers có siêu năng lực tương đồng với Avengers.

Lộ giả thuyết hội phản diện ghê gớm hơn cả Thanos đã được Marvel giới thiệu ở Captain America: Civil War? - Hình 3

MCU đã dọn sẵn đường cho nhóm ác nhân này. Asgard đã được chuyển đến Trái đất sau các sự kiện của Thor: Ragnarok (2017). Ác nhân Mac Gargan/Scorpion (Michael Mando) đã xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming (2016). Và U.S Agent – một thành viên khác của nhóm – sẽ được giới thiệu trong The Falcon and the Winter Soldier The sắp tới. Cũng có tin đồn rằng loạt phim này cũng sẽ có sự góp mặt của Norman Osborn.

Lộ giả thuyết hội phản diện ghê gớm hơn cả Thanos đã được Marvel giới thiệu ở Captain America: Civil War? - Hình 4

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã xác nhận rằng: “Các sự kiện từ series truyền hình mới sẽ góp phần vào tương lai MCU”. Trong bối cảnh này, Dark Avengers sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi chính phủ muốn tìm cách kiểm soát Avengers bằng những ác nhân mang sức mạnh tương tự họ. Theo nhiều hướng, chúng còn nguy hiểm hơn Thanos khi có thể tạo ra những cuộc xung đột dài hơi qua nhiều phần phim. Đồng thời, Dark Avengers cũng có nhiều hướng tiếp cận để lấy lòng giới phê bình lẫn khán giả hơn.Trước mắt, Black Widowsẽ ra rạp vào ngày 06/11 tới đây và nhiều khả năng sẽ giới thiệu phiên bản mới của nhân vật này cho cảAvengers lẫn Dark Avengers. The Falcon and the Winter Soldier cũng sẽ sớm lên sóng Disney trong cuối năm nay.

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì?

Black Panther 2 - một bộ phim lớn sắp ra mắt của Marvel là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu giai đoạn 5 của MCU.

Ban đầu, giai đoạn 4 của MCU dự kiến sẽ bao gồm các bộ phim ra mắt từ năm 2020 đến năm 2021, nhưng do đại dịch COVID-19, kế hoạch đó đã thay đổi hoàn toàn. Thế nhưng, Black Panther 2vẫn giữ được đúng tiến độ và vẫn sẵn sàng ra mắt vào tháng 5/2022. Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng nhìn vào việc Thor: Love and Thunder Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã được dời xuống năm 2022, có khả năng Black Panther 2 Captain Marvel 2 sẽ được đưa vào phase 4 của MCU.

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì? - Hình 1

Nhìn xa hơn, có một số bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023 và 2024 như Ant-Man 3, Guardians of the Galaxy Vol. 3. Blade- tất cả đều đang trong quá trình phát triển nhưng chưa có ngày phát hành chính thức. Marvel cũng đang tái sản xuất Fantastic Four - đã được giới thiệu tại SDCC 2019 và một số bộ phim X-Men. Hai cái tên này là những loạt phim lớn nhất mà Marvel có được sau thỏa thuận giữa Fox-Disney.

Và để khán giả không bị lạ lẫm khi giai đoạn thứ 5 xuất hiện, Marvel có thể sẽ đưa một số nhân vật quan trọng vào Black Panther 2.

Black Panther 2 là dự án lớn nhất của Marvel?

Cùng với Doctor Strange 2 Thor 4 Black Panther 2sẽ là một trong những bộ phim lớn và quan trọng nhất tương lai của Marvel Studios. Trước hết, nó ra mắt vào cuối mùa xuân - thời điểm thường được dành cho bộ phim mà Marvel kỳ vọng là bom tấn sinh lời cao nhất của hãng. Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 là thời điểm hãng phim tung ra các bộ phim như Captain America: Civil War , Avengers: Infinity War Avengers: Endgame.

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì? - Hình 2

Ngoài ra, còn là độ thành công sẵn có của Black Panther. Bộ phim tiền nhiệm của Black Panther 2 đã gây bão khi ra rạp vào tháng 2/2018. Nó được giới phê bình đánh giá cao đến mức trở thành bộ phim MCU đầu tiên nhận được đề cử giải phim hay nhất tại Oscar. Nó cũng mang về 1,3 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới và đây là một trong số ít phim siêu anh hùng thu về hơn 1 tỷ đô la mà không cần hợp tác với một nhân vật nào khác. Với việc thành công cả hai mặt, phần tiếp theo được kỳ vọng cao là điều dễ hiểu.

Black Panther 2 sẽ đưa X-Men và Fantastic Four tái xuất?

Thay vì chỉ đợi đến năm 2023 hoặc 2024 để đưa X-MenFantastic Four tái xuất, Marvel có thể tận dụng thương hiệu lớn này ngay trong phase 4, cụ thể là ngay trong Black Panther 2. Nhân vật có thể đưa vào dễ nhất là Storm - người yêu của T'Challa trong truyện tranh. Trước khi chuyển đến Mỹ và gia nhập trường của giáo sư Xavier, Storm là công chúa và quen biết T'Challa khi còn nhỏ. Khi trưởng thành, họ có tình cảm với nhau và thậm chí đã kết hôn trong một khoảng thời gian. Chính vì vậy, Black Panther 2 có thể đi sâu vào mối quan hệ giữa T'Challa ( Chadwick Boseman) và Storm bằng cách xen kẽ cảnh hồi tưởng về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa họ khi còn nhỏ và cảnh thời hiện tại.

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì? - Hình 3

Sau đó, bộ phim tiết lộ Storm đã quyết định chuyển đến Mỹ để bắt đầu một cuộc sống mới và tạo tiền đề cho cô cùng các X-Men trong phase 5. Nếu Storm thực sự xuất hiện, cô có thể trở thành đồng minh của T'Challa khi anh ấy chiến đấu với nhân vật phản diện chính (có thể là Doctor Doom). Doctor Doom là một nhân vật được rất được mong trở lại vì anh là ứng cử viên nặng ký cho vai phản diện của bộ phim Fantastic Four. Trên thực tế, việc sử dụng anhlàm nhân vật phản diện chỉ trong một bộ phim có vẻ như là lãng phí tiềm năng của anh. Mặc dù là kẻ thù không đội trời chung của Fantastic Four, nhưng nhà độc tài người Latvia nổi tiếng với việc thicshb chống lại nhiều siêu anh hùng trong MCU, trong đó có cả Black Panther.

Tạm kết

Việc kết nối Fantastic FourX-Men với Black Panther 2 là cách dễ nhất để Marvel giới thiệu giai đoạn 5, thế nhưng, nó vẫn chưa đủ. Có những thứ mà Black Panther 2 có thể kết nối và điển hình là Atlantis. Hãng phim siêu anh hùng này hoàn toàn có thể đưa Namor vào vai phản diện của bộ phim. Sự xuất hiện của Doctor Doom có thể làm giảm cơ hội xuất hiện của Namor - nhưng điều này không có nghĩa là anh không được giới thiệu tới.

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì? - Hình 4

Mối quan hệ giữa Atlantis và Wakanda đã được hé lộ trong Avengers: Endgamevà có thể sẽ được giới thiệu kỹ hơn trong Black Panther 2. Marvel có thể không muốn Namor xuất hiện trongphần phim thứ hai, nhưng anh ấy có thể có mặt trong Black Panther 3. Cùng chờ đợi những gì Marvel sẽ làm trong tương lai nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chịu hở 100% để "mây mưa" ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng02:14Cho trai đẹp dùng ké Wi-Fi, gái trẻ rơi vào mối tình nhục dục khó ngờ: Fan Việt rạo rực vì phim Netflix 18+ sắp chiếu này!01:32Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Nhân viên Pixar bị "sốc" sau thông báo mới nhất của Disney: Hàng chục năm xây dựng "đế chế", giờ hóa "con ghẻ" bị tối xử tệ hại?02:25Bất ngờ với top 10 hoạt hình Oscar đỉnh nhất: Cái tên #1 chấm dứt chuỗi kỷ lục của Disney-Pixar, vị trí của Spirited Away đã xứng đáng?02:27Doctor Strange sớm cũng đến "ngày tàn" vì siêu phù thủy mạnh vô song này đang được ấp ủ: "Con ông cháu cha", có thể thay đổi Marvel mãi mãi?02:12Những bộ phim nhất định phải xem năm 202203:30Bom tấn Encanto của Disney tung lời nhạc Việt làm netizen quốc tế khen nức nở: "Hoàn hảo" ngang bản gốc, chủ nhân giọng hát là ai?04:55Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé01:11'The Boys' phần 3 'nhá hàng' teaser với nụ cười 'bất lực' từ Homelander01:37Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!01:58Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'01:48Thế khó của điện ảnh năm 202202:48Té ra đây là mỹ nhân suýt giật vai Alice ở xứ sở thần tiên: Nàng công chúa một thời làm Disney khao khát, đẳng cấp Oscar hơn hẳn nữ chính!02:36Andrew Garfield: 'Đóng Spider-Man không chỉ nói xin chào, tạm biệt'02:48Ai bảo Slytherin là ác? Hội "cực phẩm" Slytherin này ở Harry Potter chứng minh ngược lại: Khổ cỡ Draco còn chưa đỉnh bằng con của Harry!01:58Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị "hủy dung" đang chờ hội tinh mắt cứu mạng!02:17Thành tích siêu khủng khiến Emily in Paris được "bật đèn xanh" 2 mùa nữa, lộ bằng chứng nữ chính sắp sang cả nước khác để "đong trai"?01:525 kiểu tình yêu "độc hại" ở phim Hollywood, ngày xưa thì hot chứ giờ đã bị "đào thải": Cỡ Twilight toxic còn chưa bằng cái tên cuối!02:11

Tiêu điểm

10 chi tiết Harry Potter tập cuối tưởng bình thường mà ý nghĩa không tưởng: Cao cả nhất là hành động thầm lặng của thầy Snape!
09:01:57 21/01/2022
10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là "nửa kia hoàn hảo" của mình?
09:19:54 22/01/2022
Sốc với nụ hôn bốc mùi nhất nhì Hollywood: Nữ chính "hủy diệt" Will Smith bằng một món ăn khó ngửi, thái độ của cả hai giờ mới bất ngờ!
23:14:34 21/01/2022
Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'
17:41:13 21/01/2022
3 lý do khiến nam chính Sex Education chọn yêu Maeve thay vì Ruby: Điều cuối là định nghĩa của CHÂN ÁI, anti-fan cũng phải gật gù!
11:55:03 21/01/2022
Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!
14:08:30 21/01/2022
Bước tiến lớn của 'The Batman'
17:46:49 21/01/2022
Cơ hội hướng thiện cho kẻ ác trong “Spider Man: No Way Home”
22:30:31 21/01/2022
Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti!
22:54:22 21/01/2022
'Mission: Impossible 7' dời ngày công chiếu vì đại dịch
15:07:30 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Top 1 Dispatch: Loạt ảnh cưới siêu hiếm chưa công bố của Park Shin Hye và chồng tài tử gây bão, dàn phù dâu xinh ngất lộ diện
06:43:47 23/01/2022
Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
Hải Triều: Tôi ngã lộn cổ từ trên cao xuống trước bao nhiêu khán giả, đau và xấu hổ
07:11:40 23/01/2022
Nhan sắc Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Càng lớn càng xinh!
06:58:11 23/01/2022
Mỹ nhân Việt trùng tên đọ sắc, gắt nhất Hà Tăng - Hà Hồ
06:52:13 23/01/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu làm MC, nói tiếng Thái trong chương trình Tết "Sóng 22"
06:40:03 23/01/2022
Cuộc sống 'sướng như tiên' của 3 mỹ nhân Việt lấy chồng Tây
06:55:59 23/01/2022
Nữ thần đẹp nhất Kpop Jisoo (BLACKPINK) đến dự sinh nhật nhân viên ekip, ai dè lộ hết nhan sắc thật rồi còn đâu!
07:05:24 23/01/2022
Bộ Y tế: Không cách ly y tế người dân về quê dịp Tết Nguyên đán
07:48:00 23/01/2022
Bộ ba sao nhí "dậy thì" đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành "quốc bảo diễn xuất" được fan kì vọng hết mức
07:14:35 23/01/2022

Tin mới nhất

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm

21:44:33 22/01/2022
Bộ phim 18 Sex Education có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả nghĩ rất nhiều

"Nhiệm vụ bất khả thi" 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

12:08:57 22/01/2022
Người hâm mộ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra

Sợ hãi bằng chứng Hagrid ở Harry Potter thật ra là Tử Thần Thực Tử: Nghe cũng hợp lý, fan Việt "đáp trả" ngay!

08:40:32 22/01/2022
Trước giả thuyết rúng động này, người hâm mộ Harry Potter đã có nhiều phản ứng trái chiều về thân phận nhân vật

Những trò "bệnh hoạn" ở hậu trường Hollywood làm diễn viên sang chấn tâm lý: Rùng mình nhất là bí mật đằng sau đạo cụ "như thật"!

22:51:28 21/01/2022
Không thể tin nổi các ekip phim Hollywood có thể làm điều này với diễn viên, vừa nguy hiểm vừa phạm húy!

Trường quay phim đầu tiên ngoài vũ trụ

22:11:11 21/01/2022
Space Entertainment Enterprise có kế hoạch xây dựng hãng phim ngoài vũ trụ sau khi cử Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đến ISS quay phim

Encanto - Vùng đất thần kỳ: Ấm áp tình cảm gia đình

22:08:59 21/01/2022
Bộ phim mới nhất của Disney Encanto do Byron Howard và Jared Bush đồng đạo diễn (bộ đôi từng làm phim Zootopia: Phi vụ động trời năm 2016 rất thành công), được đánh giá khá tích cực. Trên trên trang Imdb có lời nhận xét mặt ưu điểm của ...

Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ

22:05:10 21/01/2022
Sing 2 (tức Đấu trường âm nhạc 2) và Encanto - Vùng đất thần kỳ là hai phim hoạt hình chiếu rạp từ ngày 1-2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022), hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí vui nhộn cho phụ huynh và các cháu nhỏ trong những ngày đầu...

Thỏ Peter 2 lần đầu công chiếu trực tuyến tại Việt Nam trên FPT Play

12:05:23 21/01/2022
Sau nhiều lần hoãn chiếu từ năm 2021, bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất trên toàn thế giới Peter Rabbit 2: The Runaway sẽ chính thức khởi chiếu trực tuyến tại Việt Nam trên FPT Play từ 21/1

"Lục địa đen" vùng đất tiềm năng của các nhà làm phim Hollywood

20:26:50 20/01/2022
Ngay từ đầu năm 2022, Netflix và Disney đã không ngừng rót vốn xây dựng nội dung phim về châu Phi. Điều này cho thấy, lục địa đen là vùng đất tiềm năng của các nhà làm phim Mỹ

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại "già chát" lạ lùng, ekip bị ảo đấy à?

16:44:04 20/01/2022
Nàng Bella (Twilight) cùng tuổi với nàng Rose (Titanic) vẫn chưa là gì với những cặp nhân vật kỳ lạ dưới đây!

Những series truyền hình hay nhất trong lịch sử nước Mỹ

16:21:41 20/01/2022
Bên cạnh phim chiếu rạp, Hollywood cũng là kinh đô của series truyền hình nhiều tập với nhiều thể loại, đề tài phong phú.  Nhưng, không giống với thể loại điện ảnh, số lượng series truyền hình Mỹ được xem là kinh điển chỉ dừng ở con số ...

Cưng xỉu phim của Daniel Radcliffe trước Harry Potter: "Đụng độ" cả hội Giáo sư Hogwarts, diễn đỉnh thế nào mà nước Anh ngỡ ngàng?

13:01:25 20/01/2022
Chẳng phải Harry Potter, đây mới là vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi Daniel Radcliffe!

Phim mới của Benedict Cumberbatch lập kỷ lục giải thưởng

10:37:59 20/01/2022
The Power of the Dog đã lập kỷ lục tác phẩm chính kịch tâm lý do Netflix phát hành đoạt nhiều giải Phim xuất sắc hơn cả

10 sự thật sau "bom sex" Bridgerton nghe đỏ cả mặt: 2 diễn viên chính phải tập luyện "mây mưa" với nhau, bị nhắc "nhẹ nhàng" kẻo... gãy giường

21:30:48 19/01/2022
Cho đến giờ, bộ phim 18 Bridgerton vẫn luôn khiến khán giả phải đỏ mặt, nóng mắt mỗi khi xem. Đằng sau sự hấp dẫn đầy kích thích ấy chính là những sự bí mật ít ai biết!

Mấy nụ hôn ngọt ngào té ra là "ác mộng" với người trong cuộc: Từ hôi miệng kinh hoàng cho tới suýt... chết nghẹn, mất hình tượng thật sự!

21:26:06 19/01/2022
Thì ra hôn hít, yêu đương cũng không phải hoàn toàn sung sướng. Những nụ hôn này đã khiến cả hội sao Hollywood phải phát mệt vì... ghê

“Góa phụ đen” Scarlett Johansson trở lại với Sing 2, dự đoán thống trị phòng vé cuối năm 2021

21:14:05 19/01/2022
 Đấu trường âm nhạc 2 - Sing 2 hứa hẹn là bữa tiệc nghệ thuật ấn tượng dành tặng khán giả

Loạt phim bị cấm khắp thế giới vì cảnh nóng gây tranh cãi hàng đầu: "Lệch lạc tình dục" đến đáng sợ, hãi nhất phim khiến đạo diễn chết dã man!

08:59:06 19/01/2022
Không chỉ sở hữu những cảnh nóng 18 , hở hang đến quá mức, những bộ phim này còn làm khán giả phải thắc mắc về tính đạo đức của nhà làm phim

8 chi tiết Harry Potter tập 7 (phần 1) chứa ẩn ý không tưởng: Số phận Dobby vốn đã an bài, 1 hành động nhỏ chứng minh trí tuệ Hermione!

08:49:53 19/01/2022
Những chi tiết này khiến khán giả dễ lướt qua khi xem Harry Potter, nhưng thực chất lại có ý nghĩa rất lớn đó!

Hội visual đỉnh cao Hollywood từng bị chê... quá xấu để đóng phim: Có mỹ nhân bị nói "ngực bé hơn đầu", huyền thoại cuối đáp trả quá hả dạ!

22:41:07 18/01/2022
Có nực cười quá không, khi chê các ngôi sao Hollywood này quá xấu để đóng phim?

Xếp hạng 10 nhân vật Sex Education xuất sắc nhất với fan: Cô nàng "nghiện sex" được ưu ái, vị trí #1 chắc chắn không phải nam chính!

22:32:25 18/01/2022
Đây chính là những nhân vật trong phim Sex Education khiến khán giả phát cuồng, liệu bạn có chung ý kiến?

Có thể bạn quan tâm

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: MU tiến vào top 4

Bóng đá thế giới

09:12:28 23/01/2022
Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021/2022 mới nhất, MU tiến vào top 4 sau chiến thắng 1-0 trước West Ham ở vòng 23

Lâu lắm mới thấy Khổng Tú Quỳnh lên đồ gợi cảm, body và visual cực đỉnh

Phong cách sao

09:11:55 23/01/2022
Loạt ảnh siêu đỉnh của Khổng Tú Quỳnh đang gây bão mạng xã hội

Nguyên nhân khiến Bitcoin và thị trường tiền mã hóa lao dốc 

Thế giới số

09:10:52 23/01/2022
Ảnh hưởng từ thị trường tài chính Mỹ, lệnh cấm của Nga và Trung Quốc là các lý do khiến thị trường tiền mã hóa sụt giảm mạnh trong vài ngày qua

Con gái dù giàu hay không cũng phải chuẩn bị một vài 'đôi tất Barbie', thời trang, thoải mái và ngọt ngào

Thời trang

09:10:01 23/01/2022
Mọi người thường nói rằng quần áo mặc trên người sẽ tương xứng với điều kiện kinh tế của người đó, câu nói này không hoàn toàn đúng

Sáng 23/1: Hơn 1,8 triệu bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi; Có 135 ca nhiễm biến chủng Omicron

Sự kiện nóng

09:08:12 23/01/2022
Bộ Y tế cho biết đến nay hơn 1,8 triệu bệnh nhân COVID-19 ở nước ta đã khỏi bệnh; Đã ghi nhận 135 ca nhiễm biến chủng Omicron tại 10 tỉnh, thành; Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát, quản lý các trường hợp nhập cảnh từ nư...

Đội tuyển bóng đá Việt Nam: Đổi mới để vươn xa

Bóng đá việt nam

09:07:03 23/01/2022
Việc trở thành cựu vương tại Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup), cũng như chưa giành được điểm tại vòng loại thứ ba Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2022 - khu vực châu Á cho thấy, đội tuyển bóng đá Việt Nam dường như đã...

Nhà vô địch SEA Games Tú Chinh thèm về nhà ăn Tết cùng bố

Sao thể thao

09:04:45 23/01/2022
Nhiều tháng qua, nữ tuyển thủ đội tuyển điền kinh quốc gia Lê Tú Chinh phải tập luyện, thi đấu tập trung

Làm thịt heo ngâm nước mắm không có mùi hôi, bảo quản được lâu, đừng bỏ qua bí quyết này

Ẩm thực

09:04:40 23/01/2022
Cách làm thịt heo ngâm nước mắm không khó nhưng cần có bí quyết để món ăn thơm phức đậm đà chuẩn vị miền Trung

Nuôi con đặc sản cho ăn toàn thứ rẻ tiền, nào ngờ trai làng Đắk Nông bắt bán hàng tấn, giàu hẳn lên

Đời sống

09:01:26 23/01/2022
Qua tìm hiểu trên Internet, Tân (tỉnh Đắk Nông) thấy mô hình nuôi ốc bươu đen (ốc nhồi) đang phát triển ở nhiều vùng miền nhưng còn rất ít ở Tây Nguyên, trong khi nhu cầu về loại thực phẩm này khá lớn

iPhone 13 Pro Max chụp ảnh selfie thua Pixel 6 của Google

Đồ 2-tek

09:00:23 23/01/2022
Mẫu smartphone Pixel 6 một lần nữa được đưa vào phòng thí nghiệm DxOMark, nơi sản phẩm của Google trải qua đánh giá với camera trước

Loạt ảnh cho thấy óc sáng tạo của con người đúng là để cái khó mới ló cái khôn

Sáng tạo

09:00:19 23/01/2022
15. Bất ngờ chưa, một chiếc cốc giấy cũng có thể làm thiết bị khuếch đại âm thanh cho chiếc laptop của bạn

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

Chuyện lạ

08:57:04 23/01/2022
Pete Broadhurst đến từ Anh đã vô cùng khổ sở vất vả khi mắc phải hiện tượng lạ khiến ông không thể nhắm mắt, khi ngủ phải băng kín mắt