Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này

Theo dõi VGT trên

Dân mạng đã nêu ra tên của 3 chị đẹp bị loại trong vòng công diễn 3.

Sau khi ekip sản xuất tung ra thông tin về tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sắp lên sóng, dân mạng lại xôn xao đồn đoán về danh tính 3 chị đẹp bị loại ở vòng công diễn 3. Từ hình ảnh hậu trường và hình ảnh cắt ra từ trailer, có thể thấy 20 chị đẹp được chia làm 4 đội.

Đội hình 4 đội như sau: Đội 1 gồm Mỹ Linh, Đoan Trang, Hương Ly, Diệp Lâm Anh, Thu Phương); Đội 2 gồm Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee, Thanh Ngọc, Uyên Linh; Đội 3 gồm Diệu Nhi, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Giang Hồng Ngọc, H’Hen Niê, Đội 4 gồm Huyền Baby, Lệ Quyên, MLee, Trang Pháp, Hồng Nhung.

Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này - Hình 1

Hình ảnh các chị đẹp được chia làm 4 đội ở công diễn 3

Từ đội hình trên, có thể thấy tương quan lực lượng khá rõ ràng. Đội 1 (Mỹ Linh) và đội 4 (Lệ Quyên) khá mạnh khi có các thành viên giỏi về vocal, vũ đạo lẫn dàn dựng. Trong khi đó, đội 2 và đội 3 lại bị đ.ánh giá thấp hơn và có khả năng sẽ thua cuộc trong cuộc chiến team.

Với danh sách đội hình này, khán giả đồn đoán về danh tính 3 người sắp bị loại. Theo đó, Giang Hồng Ngọc, Thanh Ngọc và Hương Ly là những cái tên bị réo gọi nhiều nhất. Lý do là chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được ghi hình phát lại chứ không phải trực tiếp, trước mỗi vòng thi quyết định, các chị đẹp đều được chia nhóm để luyện tập.

Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này - Hình 2

Đội hình 1 của Mỹ Linh – Thu Phương – Đoan Trang – Diệp Lâm Anh – Hương Ly

Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này - Hình 3

Đội hình 2 của Lan Ngọc – Lynk Lee – Khổng Tú Quỳnh – Uyên Linh – Thanh Ngọc

Video đang HOT

Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này - Hình 4

Đội hình 3 của Diệu Nhi – H’Hen Niê – Giang Hồng Ngọc – Lưu Hương Giang – Phương Vy

Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này - Hình 5

Đội hình 4 của Lệ Quyên – Hồng Nhung – Huyền Baby – MLee

Khi đến phòng tập hát hoặc tập nhảy, các chị đẹp hay chụp ảnh, quay clip và đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, Giang Hồng Ngọc, Thanh Ngọc và Hương Ly là những chị đẹp mà khán giả không soi ra được hoạt động sau vòng công diễn 3. Có nghĩa là trừ hình ảnh tập luyện cho công diễn 3 thì khán giả không thấy Giang Hồng Ngọc, Thanh Ngọc, Hương Ly cập nhật thêm thông tin cho vòng công diễn 4. Trừ phi các chị đẹp này bị loại tại vòng 3 thì mới không tập luyện cho công diễn 4.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế thu hút sự chú ý nhất hiện tại. Vì tập hợp đến 30 nữ nghệ sĩ nên chương trình không tránh được chuyện bùng nổ drama. Gần đây, các chị đẹp như Diệu Nhi, Lan Ngọc, H’Hen Niê bị chỉ trích vì hát không tốt nhưng liên tục được vào sâu nhờ có khán giả bình chọn nhiều.

Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này - Hình 6

Hương Ly

Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này - Hình 7

Giang Hồng Ngọc

Lộ đội hình công diễn 3, dân mạng đồn đoán 3 chị đẹp bị loại: Thanh Ngọc ra về chưa sốc bằng 2 người này - Hình 8

Thanh Ngọc

Cũng vì luật chơi là ai được bình chọn cao hơn thì được ở lại, người có bình chọn thấp dù hát hay, nhảy giỏi đến cỡ nào đi nữa vẫn phải chấp nhận ra về nên mới làm cộng đồng mạng dậy sóng. Khán giả chê chương trình chọn thí sinh không tốt, cố tình dàn xếp drama, tăng thời lượng cho các chị đẹp đông fan, đồng thời thẳng tay loại những chị đẹp ít nổi tiếng hơn.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị "ném đá"

Cứ sau mỗi tập phát sóng, Đạp gió bản Việt lại trở thành chủ đề gây bàn tán của cư dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang là một trong những show truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Sau 7 tập lên sóng, chương trình không ít lần vướng tranh cãi vì loạt tình tiết lẫn kết quả.

Ồn ào ưu ái các chị đại, đặc biệt là Lệ Quyên

Sau 30 tiết mục solo, bảng điểm chung cuộc của 30 chị đẹp gây tranh cãi dữ dội. Các nghệ sĩ kỳ cựu nhất chương trình gồm Diva Hồng Nhung, Diva Mỹ Linh, ca sĩ Thu Phương hay Lệ Quyên đều đạt điểm ngang bằng nhau là 88, nằm trong top đầu bảng thứ hạng phần thi cá nhân. Việc số điểm của các chị đại y hệt, không hề khác biệt một chút nào khiến netizen bức xúc, cho rằng ekip và ban cố vấn đang cố tình ưu ái cho những bậc t.iền bối trong show, trái ngược hoàn toàn với điểm số dành cho dàn nghệ sĩ kém nổi bật hơn.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 1

Bảng điểm Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau vòng solo gây tranh cãi. Các chị đại đều đạt điểm số tương đồng là 88 điểm. Netizen cho rằng dàn cố vấn có sự cả nể với các nghệ sĩ kỳ cựu

Chưa dừng tại đó, sau các tập phát sóng gần đây, netizen tung ra không ít bằng chứng để khẳng định "nữ hoàng phòng trà" đang được ekip ưu ái quá mức. Hết được xếp ngang hàng với 2 Diva Hồng Nhung - Mỹ Linh trong tập 1, Lệ Quyên còn được ngồi vị trí trung tâm poster. Ngoài ra, Lâm Bảo Châu - bạn trai cô cũng trở thành 1 trong 3 host của chương trình. Ở các vòng thi solo đến công diễn, tiết mục có Lệ Quyên thường bị khán giả đ.ánh giá đơn điệu nhưng vẫn đạt điểm số cao nên cô liên tục giành chiến thắng.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 2

Lệ Quyên gặp thị phi khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Về vấn đề này, Lệ Quyên đã đăng bài viết dài trên trang cá nhân, khẳng định cô luôn "chiến" công bằng, ngầm phủ nhận những lời đồn đoán không xác thực trên MXH: "Tôi chơi công bằng và 'xanh chín' với ê-kíp cùng đồng đội, luôn ngẩng cao đầu chơi văn minh và chẳng cần ai chăm chút đặc biệt. Điều này tổ nghiệp chứng cho tôi. Nhưng chắc đã được chú ý thì ở đâu cũng vẫn được soi kỹ, chắc có lẽ đó gọi là hào quang ư?".

Nghi vấn team Trang Pháp bị ép đổi bài công diễn vì NSX gặp vấn đề bản quyền

Trước 3 ngày công diễn 1 diễn ra, team Trang Pháp bỗng bị đổi bài thi đột ngột từ Ưng quá chừng sang Đi đu đưa đi khiến khán giả bức xúc thay.

Theo đó, ở tập 4, nhóm Trang Pháp đã bị ekip lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia một nhiệm vụ có tên gọi "Thử thách nhân đôi hay Lựa chọn ưu tiên". Nếu chọn đúng "Thử thách nhân đôi", các nghệ sĩ trong nhóm buộc đối mặt với nguy cơ đổi bài phút chót, không có vũ công hoặc đạo cụ hỗ trợ. Ngược lại, nếu được "Lựa chọn ưu tiên", mỗi thành viên trong nhóm sẽ có quyền mời một cổ động viên đặc biệt tương ứng 1 phiếu bình chọn. Kết quả, Trang Pháp đã chọn trúng thử thách phải đổi bài hát. Thử thách bất đắc dĩ này khiến các thành viên nhóm nữ ca sĩ vô cùng hoang mang.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 3

Từ Ưng quá chừng, nhóm Trang Pháp phải thể hiện ca khúc Đi đu đưa đi

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 4

Nhóm Trang Pháp lo lắng khi phải đổi bài thi phút chót

Cũng từ đây, netizen dấy lên nghi ngờ việc ekip đổi bài thi của nhóm Trang Pháp phút chót là do có liên quan đến vấn đề bản quyền. Một số cư dân mạng đào lại việc ca khúc Ưng quá chừng là trường hợp duy nhất không được ekip phát nhạc trong phần chọn bài tập 3 để làm cơ sở củng cố cho nghi vấn của mình.

Để làm rõ lời đồn đoán trên, chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất. Tuy nhiên, đại diện ekip đã từ chối đưa ra phản hồi.

Giang Hồng Ngọc bỗng "nhận gạch đá" vì bị ekip cắt dựng drama

Ở cuối tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cư dân mạng từng xôn xao về phát ngôn của Giang Hồng Ngọc nhắc thẳng tên của các chị đẹp: "H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi được vote rất cao. Nếu như việc này kéo dài, tôi không biết được rằng liệu khán giả có biết được sự cố gắng của tất cả mọi người còn lại không?". Với câu nói có phần drama này, Giang Hồng Ngọc lập tức trở thành tâm đ.iểm gây tranh cãi trên các diễn đàn MXH. Đặc biệt, fan H'Hen Niê, Diệu Nhi hay Lan Ngọc cho rằng nữ ca sĩ đụng chạm đến thần tượng của mình.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 5

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Đến khi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đăng trailer tập 7, nguyên văn chia sẻ của Giang Hồng Ngọc mới được ekip cho lên sóng, phần nào "giải oan" cho nữ ca sĩ: "H'Hen Niê, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc được bình chọn cao vì các bạn có một lượng khán giả nhất định. Điều đó không trách được, từng người đều rất vất vả. Chỉ là nếu như việc này kéo dài, tôi không biết liệu khán giả có biết được sự cố gắng của những người còn lại không. Tôi hy vọng qua các vòng công diễn, khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người".

Chia sẻ với chúng tôi, Giang Hồng Ngọc tiết lộ: "Tôi có phản hồi và yêu cầu chương trình phải đăng đầy đủ đoạn phỏng vấn để tránh làm phiền các chị đẹp mà tôi nhắc tên và cả bản thân tôi".

Thanh Ngọc bị chèn ép, cắt bớt thời lượng lên sóng?

Trong tập 7 vừa lên sóng, khán giả thắc mắc chuyện Thanh Ngọc không được giao lưu cùng MC Anh Tuấn. Trong khi Diva Mỹ Linh có nhiều thời lượng lên hình, Đoan Trang sau đó cũng được nói vài câu, riêng Thanh Ngọc thì không được MC hỏi câu nào. Thậm chí, phần giới thiệu về đội Ai cũng có ngày xưa trước khi ra diễn, Thanh Ngọc cũng gần như "tàng hình".

Trên MXH, khán giả cho rằng Thanh Ngọc bị ekip sản xuất cắt bớt thời lượng lên sóng để chừa spotlight cho Mỹ Linh. Về phần Đoan Trang, vì là đội trưởng nên ekip sản xuất phải cho nữ ca sĩ lên sân khấu nói ít lời.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 6

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 7

Khán giả cho rằng Thanh Ngọc bị cắt bớt thời lượng lên sóng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024
Nữ giám đốc xinh đẹp lên show hẹn hò tìm hạnh phúc khi đã lên chức bà nội
20:40:53 29/05/2024
Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng
20:24:50 28/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"
15:08:33 29/05/2024
Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"
20:51:49 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'
22:34:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Nữ diễn viên Việt lên tiếng tin đồn mắc bệnh khó nói, là "tiểu tam" khiến 1 cặp vợ chồng ly hôn
06:07:51 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ
06:29:39 30/05/2024
Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Dương Mịch hiện tại
05:55:18 30/05/2024
Sao Việt 30/5: Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Phương Thanh đón t.uổi 51
07:14:31 30/05/2024

Tin mới nhất

Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào

08:06:01 28/05/2024
Vào tối 26/5, tập 11 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Ở tập này, bé Pam - con gái của mẹ Salim và ba Hải Long khiến khán giả bất ngờ khi có hành động rơi nước mắt tủi thân.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'

20:38:27 27/05/2024
Không muốn chứng kiến màn loại thí sinh, nghệ sĩ Thanh Hằng tạm rời khỏi ghế nóng Học viện cải lương và nhường quyền quyết định cho các đồng nghiệp khác.

Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'

20:34:18 27/05/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 561 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, mang đến nhiều tiếng cười và câu chuyện thú vị đến từ cặp vợ chồng Lương Văn Tuấn - Trần Thị Huyền.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

21:45:16 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Có thể bạn quan tâm

Hội An, Đà Nẵng đứng đầu tốp điểm đến tốt nhất cho người làm việc từ xa

Du lịch

10:25:03 30/05/2024
Với lợi thế sinh hoạt phí phải chăng, tốc độ wi-fi mạnh, người dân thân thiện, Hội An là thành phố tốt nhất cho những người thích làm việc từ xa (du mục kỹ thuật số).

UAV MQ-9 Reaper 30 triệu USD phơi lưng trên sa mạc Yemen

Thế giới

10:22:48 30/05/2024
Một máy bay không người lái (UAV) MQ-9 Reaper do Mỹ sản xuất rơi xuống sa mạc ở Yemen trong tình trạng khá nguyên vẹn sau khi trúng hỏa lực phòng không của lực lượng Houthi.

Chủ nhân hit 'Nụ cười 18 20' trở lại làng nhạc Việt

Nhạc việt

10:19:44 30/05/2024
Ca khúc Tháng năm rực rỡ mang thông điệp bình dị là chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc, đặc biệt là khi thời gian trôi qua không thể quay lại, nhất là với t.uổi trẻ đầy ước mơ và hoài bão.

Sao nữ Vbiz từng tổ chức hôn lễ chỉ 4 khách mời tại Anh bất ngờ khoe ảnh nhóc tỳ đầu lòng

Sao việt

10:15:47 30/05/2024
Chà Mi bất ngờ tung ảnh bên con đầu lòng sau 4 năm tổ chức đám cưới cực riêng tư ở Anh. Vợ chồng cô tranh thủ chụp ảnh nhí nhố khi đưa nhóc tỳ đi dạo phố.

Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn

Góc tâm tình

10:14:43 30/05/2024
Anh rể ở đất khách quê người mà biết cảnh này chắc anh trầm cảm mất. - Chắc tao đổi sữa cho con Chin chứ sữa đang dùng đắt quá. Tao mới mua hộp phấn nền giá hơi chát nên giờ hết cả t.iền mua sữa.

Uống cà phê đá mỗi ngày, liệu có hại cho sức khỏe?

Sức khỏe

10:03:18 30/05/2024
Tuy nhiên, uống cà phê với đá có thể làm nhạt độ nguyên chất của thức uống này, ngoài ra nếu viên đá không đảm bảo vệ sinh có thể gây đau bụng.

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

Trắc nghiệm

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Ngày nắng nóng chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này

Ẩm thực

09:47:53 30/05/2024
Rau má có tác dụng thanh nhiệt ngày nắng rất tốt. Trong những ngày nắng, bạn có thể chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này.

Dùng sách 'rỗng ruột' để trang trí thành trend ở Hàn Quốc

Sáng tạo

09:43:06 30/05/2024
Những cuốn sách mô hình chỉ có bìa, rỗng bên trong ngày càng được nhiều đơn vị tại xứ củ sâm ưa chuộng như một món đồ trang trí không gian.

NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình 'Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024'

Thời trang

09:40:14 30/05/2024
Trải qua một thập kỷ phát triển, mỗi mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đều để lại những dấu ấn mới mẻ, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và đầu tư phát triển cho ngành thời trang Việt Nam.