Lộ diện ‘thánh nữ thảo mai, hóng hớt’ trong ‘Má tôi là đại gia’

Diễn viên Thùy Trang đã hóa thân thành một cô con dâu ‘có một không hai’ trong Má tôi là đại gia.

Thời gian gần đây, khán giả yêu mến phim truyền hình, đặc biệt các bộ phim về chủ đề gia đình dành nhiều tình cảm Má tôi là đại gia , đang phát sóng vào 12h thứ 2,3, hàng tuần trên SCTV6.

Bộ phim xoay quanh gia đình má Hoàng, góa chồng, có 4 người con (3 trai và 1 gái). Dù sở hữu khối tài sản đáng mơ ước lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Giúp các con có cuộc sống sung túc, nhưng má Hoàng vẫn luôn đau đầu vì các con. Hầu hết các con của má Hoàng đều có ‘vấn đề’ riêng khiến má Hoàng vẫn phải tham gia giải quyết.

Lộ diện 'thánh nữ thảo mai, hóng hớt' trong Má tôi là đại gia - Hình 1

Trong số các con của bà, gia đình con cả Chí Bình (Đông Dương đóng) dường như có cuộc sống bình yên nhất. Chí Bình kết hôn với Thu Thủy (Thùy Trang thủ vai) và có con Trai là Chí Cường 10 tuổi. Suốt chiều dài 1/3 bộ phim, khán giả vẫn tự đặt câu hỏi Chí Bình làm nghề gì mà sao lại có nhà cao, cửa rộng, sân vườn thênh thang đến vậy.

Chỉ biết trong buổi đến thăm nhà, má Hoàng hỏi Thu Thủy, Chí Bình đi đâu thì con trai buột miệng tiết lộ, ba đi đánh cờ ở đầu ngõ. Nếu coi chơi cờ là một nghề thì Chí Bình chắc làm nghề chơi cờ. Trong khi đó, cô vợ Thu Thủy, cũng từng hùn vốn làm ăn với bạn nhưng thua trắng.

Mọi việc thay đổi khi Chí Cường nghe được bà nội mình có một ngàn tỷ, cậu bé đã tiết lộ điều đó với mẹ. Thu Thủy không chần chừ, lập tức tham gia ngay tất cả các việc nhằm lấy lòng má chồng.

Lộ diện 'thánh nữ thảo mai, hóng hớt' trong Má tôi là đại gia - Hình 2

Thùy Trang vào vai cô con dâu ‘hóng hớt’ Thu Thủy khá ngọt với nhiều câu nói đi vào ‘lòng đất’ như ‘Làm việc do đam mê’. Thu Thủy sẵn sàng xả thân vào làm phục vụ trọng một quán cà phê để ‘bắt tận tay’ con gái má Hoàng ngoại tình với thù lao ‘bao nhiêu cũng được’.

Có thể nói, sự hy sinh này không phải cô con dâu nào cũng dám. Nhưng dường như ‘ông trời’ luôn phụ lòng cô, hy sinh đến bầm dập mặt mày (vì đánh ghen hộ gặp phải con giáp thứ 3 có võ), xả thân đến rã rời sau một ngày rửa ấm chén, bưng bê phục vụ, nhưng cô vẫn không nhận được kết quả như ý muốn. Trèo qua cổng nhà em chồng để bắt gian tại trận đến mất xe máy cô vẫn ‘cam lòng’.

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn trong Má tôi là đại gia, Thu Thuỷ bản chất là người tốt nhưng mắc bệnh ‘nhiệt tình quá đáng’, luôn suy nghĩ thái quá và hành động lố, thuộc tuýp nhân vật hài tạo nên nhiều cảm xúc và tiếng cười cho khán giả.

Video đang HOT

Lộ diện 'thánh nữ thảo mai, hóng hớt' trong Má tôi là đại gia - Hình 3

Thùy Trang nhận xét nhân vật Thu Thủy khá giật cục, thiếu tế nhị và khác hẳn với nữ diễn viên ngoài đời. Thu Thủy trong phim luôn ‘vội’, thiếu chín chắn, ăn nói bộp chộp nhưng cả hai đều có điểm chung ‘nhiệt tình’. Trang nhiệt tình học hỏi, nghiên cứu còn Thu Thuỷ nhiệt tình theo dõi, nghe lén và sẵn sàng ra tay đánh ghen giùm.

Để diễn tả một cụm từ về nhân vật Thu Thuỷ, Thùy Trang đã tóm gọn ‘ thánh nữ thảo mai’ ‘con dâu hóng hớt’, dành cả thanh xuân để ‘buôn bán’ chuyện nhà chồng. Nữ diễn viên bày tỏ, nếu được khán giả nhớ đến với những biệt danh đó thì Thùy Trang cảm thấy rất hạnh phúc vì mình đã thể hiện thành công vai Thu Thủy.

Lộ diện 'thánh nữ thảo mai, hóng hớt' trong Má tôi là đại gia - Hình 4

Nhưng Thùy Trang cho biết, cô và Thu Thủy mặc dù tính cách khá khác nhau, nhưng nữ diễn viên lại rất phấn khích khi hóa thân vào vai Thu Thủy. Theo Thùy Trang, bất cứ diễn viên nào cũng mong muốn được thể hiện nhiều vai ở nhiều thể loại phim khác nhau, nếu nhân vật có tính cách càng khác lạ so với bản thân mình bên ngoài thì càng tăng thêm sự hưng phấn cho diễn xuất. Thùy Trang đã theo nghề diễn nhiều năm nên hầu như ít khó khăn khi nhập vai. Mỗi khi nhận phim nào, nữ diễn viên đều đọc nhiều lần kịch bản, nghiên cứu kỹ nhân vật.

Bày tỏ quan điểm về hạnh phúc hôn nhân thời hiện đại, nữ diễn viên cho biết, tình yêu là cảm xúc còn hôn nhân là trách nhiệm. Mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau Như gia đình Kim Dung – Hoàng Tuấn, cảm xúc thì khi thăng khi trầm nhưng trách nhiệm là thứ hiện hữu trong mỗi gia đình. Kim Dung chọn lựa người đàn ông yêu mình, đó là sự lựa chọn của cô ấy. Vấn đề ở đây không bàn luận ai đúng ai sai, bởi mỗi người có khái niệm, quan điểm riêng về hạnh phúc. Thời đại 4.0, con người tất bật với công việc, đam mê… cũng có quan điểm: ‘Chia tay sớm bớt đau khổ’ để mỗi người có thời gian sống cho mình. Tất cả chỉ là sự chọn lựa.

Lộ diện 'thánh nữ thảo mai, hóng hớt' trong Má tôi là đại gia - Hình 5

Còn như gia đình Chí Bình – Thu Thuỷ – bé Chí Cường là một gia đình hạnh phúc. Tuy có cãi vã, mâu thuẫn nhưng mọi người rất thương yêu nhau. Anh chồng chiều và hiểu vợ, còn vợ chung thuỷ – đó là yếu tốt quyết định để duy trì một gia đình. Nhưng trong Má tôi là đại gia, gia đình Chí Bình duy trì được là nhờ má đại gia đứng phía sau hậu thuẫn. Nếu không Thu Thuỷ chưa chắc chấp nhận một anh chồng chẳng làm nên trò trống gì. Chí Bình cũng không có cuộc sống an nhàn ở nhà nấu cơm cho vợ con. Kinh tế không phải quyết định tất cả nhưng cũng là một phần rất quan trọng để duy trì hạnh phúc gia đình.

Trong bộ phim Má tôi là đại gia, mỗi phụ nữ đều có những thân phận khác nhau, má Hoàng tuy giàu có nhưng lại góa chồng, đơn bóng một mình tuổi xế chiều đầy cô đơn. Còn Kim Dung, tưởng như thành đạt, giỏi giang nhưng lại hết tình yêu với chồng, tìm kiếm mối quan hệ bên ngoài đầy bấp bênh. Còn Thủy Tiên yêu Chí Hùng, người có con riêng nên hạnh phúc thiếu trọn vẹn….và cả Thanh Thanh cô người yêu của Hoàng Tuấn bị gọi là con giáp thứ ba…

Lộ diện 'thánh nữ thảo mai, hóng hớt' trong Má tôi là đại gia - Hình 6

Nói về những nhân vật phụ nữ này, Thùy Trang đồng cảm và thương cảm nhất chính là Thanh Thanh, cô gái đánh Thu Thủy bầm dập do diễn viên Tuyết Trinh đóng. Thanh Thanh là một cô gái dám yêu dám hận, dám buông bỏ đúng lúc cũng như mạnh mẽ quyết đoán trong tình cảm. Nhưng cô lại vô tình trở thành nạn nhân bị bởi vì cô đã từng bị những người đàn ông không tốt lừa gạt. Tuy nhiên, cuối cùng số phận cũng mỉm cười với Thanh Thanh khi cô đã gặp được người đàn ông của đời mình.

Bộ phim Má tôi là đại gia mang lại nhiều cảm xúc về tình thân, tình yêu trong gia đình. Dù bạn có giàu cỡ nào, nhưng thiếu sự thông cảm, thấu hiểu và yêu thương thì không bao giờ có ánh sáng của hạnh phúc, Thùy Trang bày tỏ.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả 'Đây mới là chén trà con dâu'

Sau khi hai mẹ con Thắm về ở cùng bà Hoàng, bà không những yên lòng mà còn tự hào về người con dâu giản dị, chu đáo này. Thắm dần chiếm được tình thương của bà Hoàng.

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Thủy Tiên đã đến xin lỗi mẹ Chí Hùng đúng lúc gia đình đang tụ họp đông đủ để giới thiệu Thắm và bé Trang (con của Chí Hùng). Thủy Tiên xuất hiện đầy thanh lịch, tuy nhiên mọi thứ trở nên lố bịch và ê chề khi cô được bà Hoàng tuyên bố thẳng thừng rằng: Hôm nay, con trai của tôi - Chí Hùng, nhận lại con của nó. Và đây là vợ con của nó. Thủy Tiên đành chào ra về với những cảm xúc lẫn lộn, mặc cho Chí Hùng ra sức giải thích.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 1

Thủy Tiên thất thần sau khi nghe bà Hoàng giới thiệu

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 2

Bà Hoàng giới thiệu cháu nội - bé Trang (con Chí Hùng) và Thắm

Chí Hùng một lần nữa cô đơn, bế tắc trong căn nhà của mình. Anh hiểu nguyên do khiến Thủy Tiên bỏ đi và muốn cô được thoải mái một thời gian. Sau đó, anh đã gặp cô ở quán anh Mập và hai người giải quyết mọi chuyện.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 3

Chí Hùng giải thích và thể hiện tình cảm của mình

Anh xác nhận với Thủy Tiên, những cuộc điện thoại anh lén lút gọi là những lần liên lạc với bé Trang, không phải với Thắm. Với Thủy Tiên, bên cạnh những ý kiến của mẹ Chí Hùng, sự xuất hiện của bé Trang càng khiến mối quan hệ của hai người trở nên bế tắc. Trước câu nói không có tương lại cho hai chúng ta, Chí Hùng khẳng định tình cảm của mình: Anh sẽ sắp xếp ổn thỏa hết...Việc có con là ngoài ý muốn và không vì chuyện đó mà anh hết thương em, anh sẽ dành nhiều thời gian để yêu thương em hơn. Sự chân thành của anh đã được đáp lại bằng nụ cười tha thứ của Thủy Tiên. Ở những phân cảnh này, sự xuất hiện của Chí Dũng có vai trò rất lớn đối với Chí Hùng. Cậu không những chia sẻ, động viên anh trai mà đôi lúc còn tinh quái tạo ra những màn đối thoại dí dỏm với anh Mập, tạo nên không gian riêng tư cho Chí Hùng xử lý.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 4

Màn làm hòa dễ thương của đôi bạn trẻ

Ở diễn biến khác, trong khi dâu cả Thu Thủy lo lắng bà Hoàng sẽ lén lút cho Thắm tài sản thì bà Hoàng lại hạnh phúc và mãn nguyện khi có thêm một cô con dâu giỏi giang và đứa cháu nội xinh xắn. Khi Thắm ngỏ lời hai mẹ con về nơi cũ ở, để không làm khó Chí Hùng, bà Hoàng lại càng cảm động và yêu thương cô. Bà bộc bạch: Má nhận con làm con dâu không được thì má nhận con làm con của má, Đừng ngại gì hết, nhà này là nhà của má, tức là nhà của con rồi!. Cũng từ đây, Thắm nghe lời bà Hoàng, chính thức gọi bà là má.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 5

Thắm chính thức gọi bà Hoàng là "má"

Có thể nói, hơn cả sự may mắn của Lọ Lem, Thắm dù không phải là vợ chính thức của Chí Hùng nhưng cô lại chiếm được nhiều tình cảm của mẹ chồng. Những nét khắc khổ trên khuôn mặt cô dần được thay thế bằng nét rạng rỡ khi cô được bà mẹ chồng tâm lý cho tiền đi mua sắm. Bên cạnh đó, cô được bà Hoàng đặc biệt gọi vào phòng và tặng đồ trang sức. Trước sự ái ngại của Thắm, bà Hoàng đã chọn và tặng cho cô một chiếc vòng vàng Ý đắt tiền kèm thêm những món quà đắt tiền khác khác và nhấn mạnh con là con dâu của má mà. Trong vai má Hoàng, diễn viên Ngân Quỳnh không chỉ là mẹ chồng quốc dân trong Về nhà đi con mà còn là người mẹ chồng lý tưởng, vừa giàu có, vừa tâm lý trong phim Má tôi là đại gia.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 6

Bà Hoàng tặng Thắm bộ trang sức đẹp nhất

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 7

Nguyệt Ánh (vai Thắm)

Đáp lại tấm chân tình của mẹ chồng hờ, Thắm chăm chỉ, chu đáo từ việc lau dọn nhà, pha trà, nấu nướng, khiến bà Hoàng hết lời khen ngợi. Đúng lúc, dâu cả Thu Thủy đến chơi, bà Hoàng được dịp nhắc khéo Thu Thủy Đây mới đúng chén trà con dâu nè. Không những bà Hoàng, khán giả thấy rõ sự đối lập giữa hai cô con dâu này, song sự khéo léo, hiền lành, ngoan ngoãn của Thắm là tự nguyện hay ngầm ý đồ gì trong đó?

Trong tập 5 này, những nút thắt ở các tập trước dần được gỡ rối: Thủy Tiên và Chí Hùng tạm thời hòa bình, hạnh phúc của Kim Dung (con gái bà Hoàng) và Hoàng Tuấn chỉ là màn kịch. Thu Thủy tiếp tục công việc đam mê tại quán anh Mập để theo dõi Hoàng Tuấn.

Cùng theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh SCTV6 để đón xem những diễn biến trong gia đình bà Hoàng. Mối quan hệ thật sự của Thắm và người mua bán đất cho bà Hoàng - Huy Khánh là gì? Và màn kịch của vợ chồng Dung - Tuấn khi bà Hoàng phát hiện sẽ ra sao? Tập 7 của bộ phim đang chờ đón khán giả vào lúc 12h (26/7). Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 vào 12h thứ 2,3 hàng tuần để theo dõi câu chuyện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường06:57Phố trong làng - Tập 15: Mến vòi tiền giải quyết êm đẹp chuyện vợ ông Quyền01:20

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm bị tố cáo ‘ngoại tình’
07:51:49 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ
09:03:18 01/12/2021
Lộ diện mẹ chồng "kinh dị" nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng
11:43:08 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Màn tỏ tình ngọt như mía lùi của Đông và Hải
08:42:10 01/12/2021
Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9
11:49:20 02/12/2021
Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam
09:00:45 02/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước "đòi hỏi" của mẹ chồng
08:47:22 01/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 8: Bà Nga bị nghi ngờ táy máy đồ đạc nhà con rể
10:35:40 01/12/2021
'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị
08:25:36 02/12/2021
Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá
14:36:05 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

22:28:25 02/12/2021
Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn

'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố

14:37:15 02/12/2021
Vừa trở về đã bị cậu ấm trong làng để mắt, liệu những ngày tháng sau này của Hiếu ở Phố trong làng sẽ khó sống?

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

11:14:24 01/12/2021
 Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau

Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga "ba máu sáu cơn" khi thấy các con cãi nhau

11:13:47 01/12/2021
Thấy các con vừa cãi nhau vừa đổ trách nhiệm cho nhau khi mình bị ngất, bà Nga tức tối bỏ đi trong đúng ngày sinh nhật

Phân cảnh mắng con xúc động của NSƯT Thanh Quý

10:34:17 01/12/2021
Trong tập 7 của Thương ngày nắng về, khán giả vô cùng xúc động với phân cảnh bà Nga vừa khóc vừa mắng các con

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu

10:31:41 01/12/2021
Trọng đoạn giới thiệu tập 16, Phố trong làng, Đông vờ gặp chuyện chẳng lành khiến Hải khóc ngất vì lo sợ

Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay

09:22:36 01/12/2021
Kể từ khi Nam bị thương, Ngọc tỏ ra rất quan tâm đến anh. Cô không chỉ tận tay thay vết băng cho anh mà còn âm thầm nấu cơm cho người mình thương

NSND Việt Anh – Thanh Thủy là vợ chồng trong phim mới của VTV8

08:53:48 01/12/2021
Trong dự án phim mới mang tên Tuyệt chiêu sống khỏe, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân vào vai Son - vợ của NSND Việt Anh (ông Vàng)

'Thương ngày nắng về' (tập 7): Duy 'bắt trend' chủ tịch giả làm nhân viên, vừa thấy Trang giáo huấn cấp dưới đã khen… thú vị

18:51:54 30/11/2021
Bỏ qua nhiều vị trí khác, Duy quyết định chọn đầu quân vào phòng Marketing vì muốn gặp lại Trang – cô gái từng lột mất chiếc áo của mình

'Thương ngày nắng về' trailer tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước yêu sách của mẹ chồng

18:51:31 30/11/2021
Ở diễn biến khác trong trailer tập 8 Thương ngày nắng về, cặp đôi anh em Duy - Phong có cuộc gặp định mệnh với cặp đôi chị em Vân Trang - Vân Vân

'Phố trong làng' trailer tập 16: Nhân vật của Duy Hưng ra tù, có cuộc chạm trán gây cười với Mến 'trọc'

18:45:57 30/11/2021
Nhân vật Hiếu của Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết gay cấn trong những tập tiếp theo của Phố trong làng

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng "Mùa hoa tìm lại" xuất hiện, "chemistry" tóe lửa với Mến

12:25:24 30/11/2021
Ở Phố trong làng tập 16, cuối cùng thì nhân vật của Duy Hưng cũng xuất hiện

"Phố trong làng" tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến

11:32:44 30/11/2021
Biết sai lầm của mình, trong tập 15 Phố trong làng, vợ ông Quyền đến gặp Mến để thương lượng

Có thể bạn quan tâm

YouTuber Lộc Fuho lên tiếng khi Khoa Pug bị đe doạ tính mạng

Netizen

23:46:01 02/12/2021
Không riêng gì Ẩm thực mẹ làm thì mới đây Lộc Fuho đã bất ngờ lên tiếng trước drama căng đét giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ

Trắc nghiệm

23:38:33 02/12/2021
Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 11 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12

Hóa ra vai nàng Dae Jang Geum vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc thế nào mà được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn?

Hậu trường phim

23:12:58 02/12/2021
Mỹ nhân này là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Dae Jang Geum chứ không phải Lee Young Ae