Lộ chân tướng “idol giới khiêu dâm” chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ “con mồi” tới lời tuyên bố “kiếm tiền để làm từ thiện”

Thế giới content 18 quả nhiên khiến người ta “sốc tận óc”!

Lưu ý:

- Bài viết này được thực hiện từ tháng 4/2021, trước thời điểm lệnh giãn cách xã hội được áp dụng.

- Toàn bộ nhân vật trong bài đã được viết tắt hoặc thay đổi tên.

Một câu đùa cửa miệng của những thanh niên đang tuổi hừng hực thi thoảng đi cafe, nói chuyện tình dục thế này thế kia thường kể nhau chính là: ” Xem Netflix còn có thể mượn tài khoản coi free, chứ đã đi vào con đường mua clip 18 trên O.F thì chỉ có nghèo thôi “.

Để nói về thế giới content 18 của người trẻ Việt tự sản xuất trên ứng dụng O.F, chúng tôi đã có hẳn một series dài kỳ, đột nhập – khám phá, thậm chí là phỏng vấn rồi. Bạn có thể tham khảo tại đây. Trong loạt bài sắp tới này, sau khi chúng ta đã tìm hiểu về O.F, về “tổng kho” clip 18 với trăm group lớn nhỏ trên Telegram… thêm một góc khuất khác của giới làm content khiêu dâm sẽ tiếp tục được hé mở: Những diễn viên góp mặt trong clip nóng .

Những cái tên như: Bác sĩ wax lông, C.C, T. Công Sở… được cho là những “idol khiêu dâm” hàng đầu hiện nay trên các nền tảng như T. hay O.F. Họ không ngại khoe ra kĩ năng kiếm tiền từ những clip 18 , lôi kéo người khác tham gia, “trao đổi gà” là những diễn viên 18 Gen Z với nhau để clip này clip kia phong phú.

Lộ chân tướng idol giới khiêu dâm chuyên quay clip 18 trả phí: Tường tận cách dụ con mồi tới lời tuyên bố kiếm tiền để làm từ thiện - Hình 1

C.C – người được cho là sở hữu doanh thu cực khủng từ nền tảng O.F

Điều đáng sợ nhất của những tên trùm kinh doanh content 18 này đó chính là việc thường xuyên đăng bài post gạ gẫm “con mồi”, đối tượng hướng đến là Gen Z, những người trẻ còn đang tò mò về chuyện tình dục. Ngoài việc kinh doanh thể xác, quay – bán clip, đáng phẫn nộ hơn, họ cũng thường xuyên trao đổi – tương tác, tụ tập với nhau để trao đổi diễn viên – con mồi qua lại. Đây mới chính là hành vi đáng lên án nhất!

C.C – “idol” giới khiêu dâm với hàng trăm clip 18 trên O.F sở hữu doanh thu cực khủng

Nhân vật đầu tiên trong kỳ 1 này chắc chắn phải là C.C, nam thanh niên được cho là “idol giới khiêu dâm” khi sở hữu lượng người theo dõi, trả phí để xem phim thuộc hàng cực khủng không chỉ trong mà còn ngoài nước. Có một lời đồn rằng doanh thu từ việc làm content của thanh niên C.C này khủng tới nỗi, số tiền gã này chi ra để mua thuốc kích thích cho những cuộc hoan lạc (có ghi hình) lên tới vài chục triệu mỗi tháng.

Lộ chân tướng idol giới khiêu dâm chuyên quay clip 18 trả phí: Tường tận cách dụ con mồi tới lời tuyên bố kiếm tiền để làm từ thiện - Hình 2

“Bảng giá” O.F của C.C, thấp nhất là đăng ký theo tháng với khoảng 15$ (khoảng gần 350k/tháng)

Qua tìm hiểu, C.C từng có thời gian sinh sống tại Quận 2 – Sài Gòn. Những người từng cài các ứng dụng hẹn hò đồng tính đều ít nhất một lần “được chiêm ngưỡng” qua tài khoản của C.C. Đây là nơi ban đầu mà C.C dùng để tìm những bạn trẻ ngây thơ, vì ham mê “của lạ” nên chấp nhận quan hệ quay clip. Thời gian sau này khi gã bắt đầu nghiêm túc hơn với việc quay O.F, C.C cũng ngưng sử dụng các ứng dụng hẹn hò đồng tính vì đã có “mối” từ những người quen khác. Cụ thể thế nào cứ đọc tiếp sẽ rõ.

sao dân mạng gọi C.C là “tên trùm” sản xuất nội dung 18 ?

Đầu tiên phải kể đến quy mô, content của gã này có số lượng cực khủng, lên đến hàng trăm GB. Và tất cả đều là hàng “nhà làm”, tự quay dựng, tự tìm kiếm diễn viên… Chính yếu tố “homemade” này đã thu hút được lượng lớn người quan tâm và đăng ký O.F của C.C với giá không hề rẻ (khoảng 15 đô – gần 350k/tháng). Theo đồn đoán, số tiền mà C.C thu về từ việc kinh doanh xác thịt online này có thể lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Trên trang cá nhân, gã cũng thường xuyên khoe việc đang ở nhà xịn, mua điện thoại iPhone 13 “để quay clip nét hơn”.

Video đang HOT

Lộ chân tướng idol giới khiêu dâm chuyên quay clip 18 trả phí: Tường tận cách dụ con mồi tới lời tuyên bố kiếm tiền để làm từ thiện - Hình 3

Thanh niên khoe iPhone 13 Pro Max mới mua để phục vụ việc quay O.F

Các địa điểm quay clip, bối cảnh cũng tương đối đa dạng, chẳng hạn như chung tư hạng sang được thuê theo giờ. Một location quen mặt của nhiều dân chơi quay O.F được C.C thường xuyên lui tới chính là khách sạn A** nằm ngay trung tâm Quận 1. Content trong các clip nóng cũng khá đa dạng, từ việc mặc đồ cầu thủ, học sinh, nhân viên văn phòng… đủ mọi thể loại. Ngoài ra, điểm khiến O.F hút về lượng lớn người dùng chính là những “diễn viên” tham gia trong một clip luôn là số lượng lớn. Họ làm tình tập thể với số lượng có khi lên đến 8 – 10 người, đa số là 3 – 4 người.

Quả nhiên, giới làm content 18 cũng thật biết cách “chiều chuộng” thị hiếu của khán giả. Nhưng đó lại là những sự đầu tư khiến người nghe không biết phải phản ứng ra sao thì mới bình thường…

Những đối tượng nào thường xuyên xuất hiện trên những clip 18 của C.C – Bạn sẽ sốc điếng người!

Ứng dụng T. của C.C là nơi thanh niên này thường xuyên đăng những clip “mồi” cho người xem đăng ký O.F của mình. Và gã này thường xuyên có những “bio” rất sốc theo kiểu “dụ em học sinh lên giường”, “đi cửa hàng tạp hóa đụng ngay em trai đang học cấp 3″… hay đại loại như thế. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể xác minh được việc gã làm content 18 C.C này có gạ những “diễn viên” đang ở độ tuổi còn đi học hay không. Nhưng trong một số clip, diễn viên còn mặc nguyên đồng phục là áo học sinh.

Lộ chân tướng idol giới khiêu dâm chuyên quay clip 18 trả phí: Tường tận cách dụ con mồi tới lời tuyên bố kiếm tiền để làm từ thiện - Hình 4

Nhiều người không khỏi hoang mang khi xuất hiện những đối tượng được “quảng cáo” là học sinh xuất hiện trong clip của C.C

Lộ chân tướng idol giới khiêu dâm chuyên quay clip 18 trả phí: Tường tận cách dụ con mồi tới lời tuyên bố kiếm tiền để làm từ thiện - Hình 5

Những diễn viên trong clip 18 của C.C ở độ tuổi khá trẻ

Nếu thật sự có hành vi “gạ” những người còn chưa đủ tuổi vị thành niên tham gia vào hoạt động quay clip 18 , đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Bởi vì đa số trong những clip mà “giới” làm content khiêu dâm tung lên mạng, phần lớn đều có hành vi sinh hoạt tình dục không lành mạnh, không sử dụng các biện pháp bảo vệ.

Theo một nguồn tin, đa số những lần “gạ tình” của C.C đều được trao đổi qua ứng dụng nhắn tin Z. Ban đầu, gã sẽ dụ những “con mồi” bằng việc gửi các video ngắn và mồi chài bằng những nội dung hoan lạc, hứa sẽ “đưa lên đỉnh”. Tất nhiên là toàn bộ cuộc vui đều được tung hết lên ứng dụng O.F để kiếm tiền.

Lộ chân tướng idol giới khiêu dâm chuyên quay clip 18 trả phí: Tường tận cách dụ con mồi tới lời tuyên bố kiếm tiền để làm từ thiện - Hình 6

Hình ảnh check-in của C.C trước khi con mồi lên thớt

“Lý do làm content 18 là vì muốn lấy tiền đó để làm… từ thiện???”

Thời gian đầu khi còn dùng những tài khoản cũ trên ứng dụng T., thanh niên C.C đã khiến nhiều người không khỏi “bật cười” khi nghe trình bày hoàn cảnh làm content 18 . Thông thường, những kiểu này thường giả nghèo – giả khổ, vì dòng đời nên đưa đẩy nên mới làm video khiêu dâm. Tuy nhiên, C.C kêu gọi mọi người đăng ký O.F của mình để trả phí xem clip 18 , thanh niên này sẽ lấy tiền đó để… đi từ thiện.

Chuyện lấy tiền đóng phim 18 đi từ thiện có hay không chưa biết. Nhưng trên trang cá nhân của mình, gã cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh đi phát quà, phát đồ ăn. Thi thoảng thậm chí còn “mời gọi” các em trai đi phát cơm cùng, thù lao là “1 đêm và 2 clip tự chọn” (?!).

Lộ chân tướng idol giới khiêu dâm chuyên quay clip 18 trả phí: Tường tận cách dụ con mồi tới lời tuyên bố kiếm tiền để làm từ thiện - Hình 7

Status tìm người đi phát cơm phụ, thù lao là “1 đêm clip tự chọn”

Dù vậy nhưng cũng đã có không ít con mồi sập bẫy vì lí do này và dấn thân vào những cuộc vui bị quay tung lên MXH. Điều đáng lo nhất chính là rất dễ nhận ra danh tính của những người có mặt trong clip. Ngay cả khi đã che mờ mặt thì những vết tích khác như giọng nói, đặc điểm nhận dạng cơ thể đều dễ dàng khiến những người quen nhận ra ngay từ những giây đầu tiên.

Đằng sau vỏ bọc “niềm tự hào tự sản xuất phim khiêu dâm 18 ” là cả một hệ lụy không chỉ liên quan tới thuần phong mỹ tục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những “diễn viên” tham gia. Về phía thanh niên “bán clip 18 ” C.C, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, gã đã có không ít lời tố trên mạng về hành vi gạ tình, dụ dỗ người tham gia quay clip.

Điều đáng sợ nhất là đa số các video của C.C đều không sử dụng biện pháp an toàn, nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục cực cao. Ở kỳ 2, chúng ta sẽ được biết “drama đổi gà” làm diễn viên 18 và việc làm giả giấy xét nghiệm âm tính với HIV của C.C và một vị “bác sĩ chuyên wax”.

Theo điều 253 Bộ luật hình sự năm 2015, Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy quy định người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi truỵ như dữ liệu số hoá, sách in, báo in, ảnh… thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Quy định này áp dụng cho những ai phổ biến, phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ cho từ 10 người trở lên. Tức về cơ bản, dù là đăng tải trên nền tảng trả phí hay trao đổi qua những group kín, group ẩn thì các hành vi trên vẫn được cho vào tội danh “Truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ”.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18 chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

Note: Tuyệt đối không cố tìm kiếm những từ khoá liên quan vì bạn hoàn toàn có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân và trở thành "con mồi" cho những kẻ xấu.

Ở kỳ 1 và kỳ 2, chúng ta đã có cái nhìn toàn cảnh về Telegram cũng như sự bành trướng content 18 một cách kinh khủng khiếp trên ứng dụng này đang nở rộ tại Việt Nam. Bên cạnh việc phổ biến những văn hoá phẩm đồi truỵ, xâm hại đến danh dự - nhân phẩm của những người bị hại, Telegram ở Việt Nam cũng ghê gớm không thua gì "Phòng chat thứ N" ở Hàn Quốc. Hiện nay, các hang ổ khiêu dâm đã lên tới mô hàng trăm hội nhóm, với những nhân vật Admin "cốt cán" giàu sụ, đứng sau là cả một thế lực liên quan tới những website cá độ phi pháp.

Tác hại nói đã đủ, quy mô thì ai cũng rõ... Trong kỳ 3 lần này, chúng ta sẽ đào sâu vào một góc khuất khác của Telegram khi nó có sự tham gia của những người nổi tiếng. Dân mạng trên này kháo nhau vô số lời đồn về những người nổi tiếng đi tìm content 18 : Họ có thể là một ca sĩ trẻ có nhiều HIT nổi đình nổi đám, ra bài nào top trending bài nấy, hoặc một NTK U30 cũng tạm gọi có tên có tuổi, từng làm việc với hàng loạt ngôi sao hạng A của showbiz Việt...

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18 kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content bẩn và săn gà - Hình 1

Telegram - ổ phốt mới của người nổi tiếng

Câu chuyện 1: Xôn xao chuyện một nam ca sĩ lỡ tay nhấn tham gia Group 18 , không ngờ có người quen trong showbiz báo cái "ting ting"

Có một sự thật là giới truyền thông, PR và người nổi tiếng hay KOL, TikToker ở Việt Nam nhỏ xíu. Vậy nên chuyện quen biết hay có số điện thoại của nhau cũng là chuyện rất bình thường. Vì thói quen giao tiếp trong công việc (đôi khi là thảo mai) thì đa số đều lưu số của nhau, để lỡ có gì cấp bách cần nhờ vả thì tiện liên lạc.

Nhưng ngặt một nỗi, Telegram thường sẽ đồng bộ với danh bạ. Nếu trong danh bạ của bạn có người nào đó vừa tham gia Telegram, nó sẽ gửi thông báo lên app ngay. Một câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra với một ca sĩ trẻ nọ. Vào một ngày đẹp trời, các member của nhóm 18 này đồn ầm lên chuyện ca sĩ nọ vô tình làm sao lại dùng chính số điện thoại đang dùng cho công việc để đăng nhập vào Telegram. Sau đó, chàng trai vô tư nhấn tham gia một nhóm chuyên chia sẻ clip 18 đồng tính có tiếng tiếng.

Bởi vì trong nhóm chat 18 có rất nhiều những người làm truyền thông - PR trong ngành giải trí của nhãn hàng. Họ nhanh chóng phát hiện ra sự xuất hiện của nam ca sĩ này trong nhóm và chat ầm lên cho các member khác cùng biết. Chỉ sau vài tiếng, nam ca sĩ này nhanh chóng "khoá vĩnh viễn tài khoản" và rút lui trong êm đẹp.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18 kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content bẩn và săn gà - Hình 2

Một nam ca sĩ có khá nhiều bản hit "triệu view" thống lĩnh các BXH và YouTube

Câu chuyện 2: Một thanh niên đã có vợ nhưng vẫn ra ngoài ngoại tình với trai trẻ, tung trọn clip nóng lên mạng cho mọi người cùng xem

Cũng nhanh như tốc độ rà soát sao kê trên Facebook, những thành viên trong các hội nhóm Telegram 18 có thể gọi là những "Conan" đời thực. Thông tin về tên tuổi không có, nhưng chỉ cần xem clip rõ mặt, họ đã có thể đọc "vanh vách" được thông tin về đời tư, địa chỉ Facebook. Đáng sợ nhất là họ còn có cả sổ điện thoại, chia sẻ nhau trong âm thầm để tập tành làm những anh nông dân chăn rau.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18 kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content bẩn và săn gà - Hình 3

(Ảnh minh hoạ)

Có một câu chuyện không khỏi đắng lòng là trong một nhóm chat đồng tính nam, một thanh niên đã chia sẻ hàng loạt những đoạn video "quay lén". Cụ thể ở đây là nạn nhân trong các video đó hoàn toàn không biết đối tượng có đặt máy ghi hình. Nam thanh niên quay cũng không ngại xấu hổ, tung luôn clip không che cả mình và đối tác lên mạng cho mọi người cùng vừa xem vừa bình luận.

Ngạc nhiên ở chỗ, ngay khi vừa tung video lên, nhiều thành viên trong hội nhóm đã nhanh chóng "nhận mặt" thanh niên này. Từ nghề nghiệp, profile đã có vợ con và sở thích "săn trai trẻ" quay video... Đây cũng được xem là bằng chứng ngoại tình không thể chối cãi của thanh niên này.

Câu chuyện 3: Xôn xao nhà thiết kế đứng sau loạt váy áo của sao hạng A lên nhóm chat để "săn gà"

Trong một nhóm chat đồng tính nam khác, ít đông đúc và "tuyển chọn kĩ lưỡng hơn", những người trong group này không xa lạ với NTK nọ. Theo những gì mà cộng đồng nhóm chat 18 này rỉ tai nhau, NTK này hiện đang sống ở một căn chung cư cao cấp tại Sài Gòn. Anh ta là gương mặt không mấy xa lạ trên cả những ứng dụng hẹn hò đồng tính lẫn trên nhóm chat Telegram. Thủ đoạn "gạ tình" của NTK này cũng tương đối đơn giản:

Lên các nhóm chat 18 trên Telegram săn lùng các couple, trai trẻ để rủ về chung cư của mình.

Thông thường sẽ trao đổi số điện thoại và chủ yếu liên lạc qua ứng dụng Z (thay vì Telegram). Thông thường khi đối tượng đồng ý đến nhà, NTK sẽ tiếp tục đề nghị "mời thêm bạn tới cho vui".

Qua lời kể của những thành viên bị "làm gà", hoặc "bị NTK cho là gà" kể lại rằng đa số những người tham gia đều không có biện pháp bảo vệ, ngăn ngừa bệnh tình dục nguy hiểm. Họ đồn ầm lên và chia sẻ chuyện cần phải tránh xa cái "name" này kẻo hoạ rước vào thân.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18 kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content bẩn và săn gà - Hình 4

Các nhóm 18 ngày càng đáng sợ

... Tất nhiên, bên cạnh những trường hợp "người thật việc thật" - nghe là muốn bật chế độ xa lánh, thì không phải lúc nào nguồn tin từ các nhóm chat 18 Telegram cũng đúng. Đã có không ít người nổi tiếng, đang yên đang lành vị vạ lây chuyện lộ clip nóng hay đồn thổi thất thiệt, ảnh hưởng tới danh dự.

Điển hình như cách đây không lâu có xảy ra vụ hàng loạt TikToker Việt Nam lộ clip sex nhưng thực tế nó chỉ đến từ một app công nghệ ghép mặt. Dở khóc dở cười nhất phải là trường hợp của cô Hoa hậu tên H., vì trò đùa nhái giọng mà bị đồn thổi là ăn nói tục tĩu. Sự việc ầm ĩ đến mức cả người nhái giọng cũng phải lên tiếng thanh minh và xin lỗi vì hành vi "đưa cái miệng đi chơi xa của mình".

Theo điều 253 Bộ luật hình sự năm 2015, Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy quy định người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi truỵ như dữ liệu số hoá, sách in, báo in, ảnh... thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Quy định này áp dụng cho những ai phổ biến, phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ cho từ 10 người trở lên. Tức về cơ bản, dù là đăng tải trên nền tảng trả phí hay trao đổi qua những group kín, group ẩn thì các hành vi trên vẫn được cho vào tội danh "Truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:1630 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29NÓNG: Ông Dũng lò vôi mắng Vy Oanh đang 'tạo nghiệp', kiện nhà báo Hàn Ni vì vu khống cướp đất dân Bình Dương03:51Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
09:12:03 26/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"
11:49:32 26/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện
11:00:56 26/11/2021
Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc
16:35:05 26/11/2021
Nam sinh gãy chân khi đâm vào xe CSGT: Thêm một góc camera khác làm rõ
09:33:24 26/11/2021
Tiểu thư KDL nghìn tỷ: "Nhà giàu chưa chắc đã sướng!"
20:32:54 26/11/2021
Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”
11:45:00 27/11/2021
Bị mắng đi tu vẫn ca hát tập gym, 'Tịnh thất Bồng Lai' đáp sốc
10:01:51 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Hoa hậu Thùy Dung làm gì giữa bão phẫn nộ 'không khí khó thở'?
15:19:57 27/11/2021
Diệp Lâm Anh tung bộ ảnh siêu chất lượng bên hội bạn thân giàu có, tiết lộ lí do đặc biệt gắn bó hơn 1 thập kỷ bên nhau
15:14:11 27/11/2021
Tài xế xe tải đường dài ngủ gật, tông vào quán ăn, làm chết nữ chủ quán
14:51:39 27/11/2021

Tin mới nhất

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?

20:13:22 27/11/2021
Theo đại diện Tịnh thất Bồng Lai, ông Lê Tùng Vân là người đảm nhận việc dạy học cho các chú tiểu tại cơ sở. Ông có một phương pháp siêu phàm khiến đứa trẻ nào cũng tiến bộ

Một cô gái tung clip đi hái trộm đu đủ, bị lên án gay gắt không sợ còn "cãi lại" tay đôi: Quả đu đủ không đáng để nói em vô học đâu!

19:52:36 27/11/2021
Nếu trót lại làm một hành động xấu, bạn có dám mặt dày đăng nó lên MXH không? - Hẳn 99% sẽ trả lời không, xấu che - đẹp khoe, giấu đi không hết ai lại đi phơi cho thiên hạ thấy

Clip trộm lẻn vào phòng trọ "cuỗm" sạch tài sản tích cóp 10 năm của vợ chồng công nhân

18:26:27 27/11/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại diễn biến vụ trộm lẻn vào phòng trọ ở Bình Dương cuỗm sạch tài sản dành dụm 10 năm của vợ chồng công nhân gây xôn xao dư luận

Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"

17:07:35 27/11/2021
Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã có 90% ý kiến của cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực chú bảo vệ lớn tuổi

Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái

16:55:04 27/11/2021
Sự việc xảy ra vào khoảng giữa tháng 9 và thi thể của Tiểu Cần đã bị giấu trong tủ lạnh hơn 2 tháng tính đến ngày 24/11

Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát

16:42:03 27/11/2021
Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng lan truyền một đoạn video khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ vì hành vi coi thường pháp luật và người thi hành công vụ của nhiều nam thanh niên

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo "tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao"

16:05:03 27/11/2021
Nhiều người cho rằng Tiktoker đưa ra chủ đề giật tít câu view. Vậy thực hư đúng sai như thế nào? Dân mạng sau đó đã phải nhờ chuyên gia vào phân xử để có kết quả đúng sai rõ ràng

Cậu bé lớp 1 xúc cơm ăn trong giờ học online: Vẻ mặt hồn nhiên, điềm tĩnh đến hài, cô giáo chắc phải nhịn cười dữ dội lắm!

15:53:04 27/11/2021
Học trò làm việc riêng trong giờ học online là một trong những điều khiến thầy cô đau đầu nhất. Do học tập ở nhà, có nhiều yếu tố xung quanh tác động đến nên rất nhiều học sinh, đặc biệt là các em cấp 1 bị xao nhãng

Thấy gái xinh, thanh niên quay clip nhận vơ là người yêu cũ kiếm gần 4 triệu view TikTok, khiến nữ chính bị "ném đá" oan uổng: Đừng tưởng thế là hay

15:45:15 27/11/2021
Thấy cô gái quá xinh đẹp đang ngồi chơi với bạn, nam thanh niên đã quay lén hình ảnh cô gái rồi đăng lên MXH kèm dòng caption: Tình cờ gặp lại người yêu cũ. Noel vẫn 1 mình có nên quay lại không?

Thực hư chuyện Đà Lạt vắng teo, quán xá - khách sạn đóng cửa hết: Hai khoảnh khắc này sẽ giải đáp phần nào

15:44:49 27/11/2021
Đà Lạt liệu đã hoạt động lại hay chưa? Đi Đà Lạt bây giờ có phải vắng tanh và không có gì chơi hay không?

Công chúa Mako Nhật Bản và thỏa thuận "ngầm" bất thường ở Mỹ khiến dư luận dậy sóng

15:41:42 27/11/2021
Sau khi cùng phò mã thường dân sang Mỹ định cư, nhất cử nhất động của cựu công chúa Nhật Bản Mako vẫn thu hút sự quan tâm từ công chúng

Tung ảnh sexy, CĐM "tiên lượng xấu" khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba?

15:20:43 27/11/2021
Được biết tới là một trong những MC nóng bỏng nhất làng game Việt, mới đây Mai Dora đã khiến tất cả ngỡ ngàng với bộ ảnh mới

Tuần nào cũng “quất” hàng hiệu lia lịa, thiếu gia vừa sang Mỹ đáp trả khi bị cà khịa: "Chả thấy học bao giờ?”

15:16:03 27/11/2021
Nhất Hoàng (tên thật là Hoàng Quang Nhất, SN 2003) từ lâu đã là một gương mặt vô cùng quen thuộc với dân mạng

Công nương Kate buộc phải "cúi đầu" trước 3 con và em chồng mỗi khi gặp nhau, lý do vì đâu?

15:08:47 27/11/2021
Dù là thành viên cao cấp nhất của hoàng gia nhưng Công nương Kate buộc phải cúi đầu chào 3 con mình và các em chồng

Bị chính thất đột kích, đôi “mèo mả gà đồng” bỏ chạy tán loạn và loạt tin nhắn 18+ gây sốc

14:58:29 27/11/2021
Ý thức được đối phương có vợ và bị vợ theo dõi cả buổi nhưng có vẻ như tiểu tam vẫn bình thản vô cùng

Hậu Hoàng nối dài series biến hình đi chơi - ở nhà: Tóc rối và mặt mộc có hại được nữ "Du túp bê"?

14:49:40 27/11/2021
Dù có cẩn thận, chỉn chu đến mấy thì ai cũng có những lúc trông hơi xuề xòa, luộm thuộm một chút. Hội con gái khi ở nhà chính là ví dụ điển hình

Tin tưởng mua đồ online về dùng, người phụ nữ gặp sự cố không ngậm được miệng, càng nhìn càng thấy thương!

13:46:47 27/11/2021
Có trong số chúng ta, nhiều người không có nhiều kinh nghiệm về miếng dán răng Veneer nhưng chúng ta đều biết chúng có thể tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Vậy mà người phụ nữ này lại xui xẻo quá

Bồ cũ của "chủ tịch giả danh" nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm!

12:39:40 27/11/2021
Ngoài những tiếc nuối, cặp đôi đình đám TikTok còn đối mặt với nhiều lời ra tiếng vào hậu chia tay

Bé trai đang chơi ở sân suýt bị bánh xe ô tô cán trúng trong gang tấc

10:20:15 27/11/2021
Khoảnh khắc nữ tài xế ô tô suýt đẩy ngã suýt cán trúng bé trai đang chơi ở sân khiến người xem thót tim

Học đâu trên mạng cái món "cánh gà nấu coca cola", cô gái nấu cho bạn trai ra thành thứ gì đó trông... "ma thuật huyền bí" lắm?!

10:17:33 27/11/2021
Những sự cố dở khóc dở cười của những thanh niên trai tráng trong căn bếp luôn là đề tài giải trí của cư dân mạng

Học sinh học online bị lỗi không xem được đề, cô giáo làm ngay một hành động dễ thương quá chừng!

10:15:40 27/11/2021
Học online hiện nay đã trở thành hình thức xuyên suốt trong thời gian vừa qua. Các giáo viên khi dạy online luôn phải chú ý về các vấn đề bài giảng, đường truyền... để truyền tải kiến thức đến học sinh

Nam sinh đã quay cóp còn hồn nhiên nộp luôn... phao thi trong bài kiểm tra, giáo viên liền buông 1 câu sợ xanh mặt

09:54:29 27/11/2021
Không phải học trò nào cũng ôn bài chăm chỉ để chuẩn bị cho các buổi kiểm tra. Nhiều bạn lười học thì luôn nghĩ ra cách qua mắt thầy cô cực kỳ tinh vi để đạt điểm cao. Nhưng cách của bạn sinh dưới đây thì lại có vẻ không được hiệu quả c...

Những lời tử tế Phương Thoa - Chí Thành dành cho nhau hậu chia tay

09:53:06 27/11/2021
Chị Google Phương Thoa và Chí Thành là cặp đôi TikToker được nhiều khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, sau 3 năm yêu nhau cả hai đã chính thức chia tay

Chú chó tìm cách cứu vịt bị rơi xuống nước khiến dân tình phì cười

09:46:45 27/11/2021
Ngày 26/11, trang Sohu chia sẻ lại một bài viết được chính tờ này đăng tải vào năm 2018, với nội dung: Thật ngưỡng mộ tình bạn khăng khít của tổ hợp chó vịt, sẵn sàng cứu nhau lúc nguy hiểm!

Nhận "hoa lạ" vào ngày sinh nhật, CĐM thi nhau chúc mừng chàng trai

09:45:37 27/11/2021
Mới đây, trang 163.com xuất hiện một bài đăng cực kỳ thú vị với nội dung: Tôi nhận được bó hoa ngỗng vào ngày sinh nhật, nó có ý nghĩa gì vậy?

Những lần gặp mặt “đậm mùi tiền” của Khoa Pug, Johnny Đặng

09:39:45 27/11/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng từng là anh em thân thiết nhưng cách đây không lâu, hai người dính tin đồn nghỉ chơi

Bác sĩ được mệnh danh đẹp trai nhất Trung Quốc, biết tuổi thật mà khối cô gái "đứng hình"

09:26:56 27/11/2021
Không chỉ được mệnh danh bác sĩ đẹp trai nhất Trung Quốc, chàng trai còn gây ấn tượng với thành tích học tập siêu khủng của mình

Có thể bạn quan tâm

Tối cuối tuần của ái nữ tài phiệt nhà Hà Tăng: Vắt chéo chân chill trong biệt thự triệu đô, điều ước đêm Noel mới bất ngờ!

Sao việt

20:17:00 27/11/2021
Thiên kim tiểu thư của Hà Tăng lộ nhiều đặc điểm chuẩn con nhà người ta

Tiết lộ nhiều bất ngờ ở vụ Man Utd bổ nhiệm HLV Rangnick

Bóng đá thế giới

20:16:18 27/11/2021
Tờ The Athletic đã hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ ở vụ Man Utd bổ nhiệm HLV Rangnick. Thậm chí, họ đã có kế hoạch theo đuổi HLV người Đức ở thời điểm HLV Solskjaer vẫn còn tại vị

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như "anh trai tin đồn"?

Nhạc quốc tế

20:16:17 27/11/2021
Chưa có nhiều thông tin về mùa 2 của I-LAND nhưng mới đây nhất, MXH đã râm ran tin đồn một thực tập sinh được cho là em họ của Jungkook (BTS) sẽ tham gia show sống còn này. Cụ thể, cô nàng tên là Jung Hayoung, sinh năm 2003

Cuối tuần rảnh rỗi, làm ngay món này đổi vị: Ăn cùng cơm nóng, bánh mì hay bún đều "đỉnh của chóp"

Ẩm thực

20:15:57 27/11/2021
Cà ri ăn cùng cơm trắng hoặc bánh mì đều ngon không lối thoát chị em ơi

Xuất hiện ô tô điện có pin 'khủng' chạy được số km xa hơn cả Tesla

Ôtô

20:12:16 27/11/2021
Chiếc xe điện tại Triển lãm ô tô Quãng Châu gây nhiều chú ý khi công bố quãng đường chạy 1.000 km và bộ siêu nạp 480kW

Đấu tranh mạnh với tội phạm lừa đảo xuất khẩu lao động

Pháp luật

20:09:32 27/11/2021
Gần 2 năm đại dịch COVID-19, việc đưa lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc gặp rất nhiều khó khăn

Biến thể Omicron - 'đòn giáng' mới vào nỗ lực chấm dứt đại dịch COVID-19

Thế giới

20:07:47 27/11/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển biến thể B.1.1.529 của virus SARS-CoV-2 vừa được phát hiện ở Nam Phi

Ngôi nhà ở Phan Thiết bừng sáng với tone trắng - xanh nổi bật nhưng bắt mắt nhất lại là giếng trời hun hút

Sáng tạo

20:07:13 27/11/2021
Giữa khu phố nhỏ, ngôi nhà có tên Green House ở Phan Thiết nổi bật với gam màu trắng - xanh bắt mắt và những đường cong nhẹ nhàng

Cựu tay vợt số một thế giới đánh giá Federer đã hết thời

Sao thể thao

20:06:33 27/11/2021
Cựu tay vợt Mats Wilander nhận định Roger Federer chỉ có thể thắng vài trận đấu ở Grand Slam, chứ không còn khả năng lên ngôi vô địch

Kim Kardashian vừa công khai bồ trẻ, Kanye West đã có động thái dằn mặt 

Sao âu mỹ

20:01:20 27/11/2021
Dù Kim Kardashian đã có bạn trai mới nhưng Kanye West vẫn chưa từ bỏ mong muốn tái hợp với cô

Đỗ Hùng Dũng trở lại tuyển Việt Nam, HLV Park tuyên bố bất ngờ

Bóng đá việt nam

19:55:22 27/11/2021
Sau gần một năm chữa trị chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho AFF Cup 2020

Trai lạ tình tứ Phạm Băng Băng là ai?

Sao châu á

19:54:56 27/11/2021
Chàng trai đi cùng Phạm Băng Băng đang được dân mạng ráo riết tìm kiếm