Lộ cảnh Lâm Bảo Châu xin lỗi Diệu Nhi, Hồng Nhung chạy ra bênh vực đàn em nhưng bị cắt bỏ

Theo dõi VGT trên

Cảnh nói qua nói lại giữa Diệu NhiLâm Bảo Châu trong “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” hóa ra không hề căng thẳng như những gì xuất hiện trên sóng truyền hình.

Ekip sản xuất chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa công bố đoạn clip liên quan đến Lâm Bảo Châu – Diệu Nhi.

Trong tập 8 của chương trình, vì các thành viên trong đội không thuộc lời bài hát nên Diệu Nhi mới nảy ra ý tưởng cắt lời ca khúc rồi dán sau lưng. Đến lúc tập luyện trước ban cố vấn, Diệu Nhi đã bị Lâm Bảo Châu bắt bài. Lâm Bảo Châu chỉ ra tình huống gian lận của Diệu Nhi và khiến không khí trở nên căng thẳng. Sau đó, Diệu Nhi bất ngờ hét toáng lên: “Anh nói là anh bênh tôi, anh thực sự đã bênh tôi chưa”.

Vậy rồi màn hình chuyển sang gương mặt sượng trân của Lan Ngọc, Lệ Quyên, cố vấn Trần Thành Trung. Lâm Bảo Châu chỉ biết cười trừ trong tiếng nhạc khá căng thẳng. Chính vì việc cắt dựng cho tình huống có màu sắc drama thế này nên Diệu Nhi mới bị chỉ trích là “làm lố”, đã gian lận còn cố tình la hét.

Lộ cảnh Lâm Bảo Châu xin lỗi Diệu Nhi, Hồng Nhung chạy ra bênh vực đàn em nhưng bị cắt bỏ - Hình 1

Lộ cảnh Lâm Bảo Châu xin lỗi Diệu Nhi, Hồng Nhung chạy ra bênh vực đàn em nhưng bị cắt bỏ - Hình 2

Diệu Nhi hét lên sau khi bị Lâm Bảo Châu bắt bài chuyện dán lời bài hát sau lưng

Dẫu vậy vẫn có không ít khán giả lên tiếng bênh vực Diệu Nhi với lý do nữ diễn viên chỉ bày trò cho vui, khi lên sóng chương trình đã biên tập lại nội dung nên mới có chuyện Diệu Nhi la hét khi Lâm Bảo Châu bắt bài gian lận.

Ở đoạn clip mới nhất do ekip sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tung ra, tình huống giữa Lâm Bảo Châu với Diệu Nhi đã được làm nhẹ đi rất nhiều. Theo đó, sau khi Diệu Nhi la hét, Giang Hồng Ngọc giải thích rằng việc dán giấy là tình huống phát sinh, vì ca khúc Màu hồng chủ nhật có phần lời khó nhớ, nhóm lại chưa có nhạc nên mọi người mới làm vậy để đối đế.

Sau đó, Hồng Nhung – Lệ Quyên đều nói với lên rằng ở thử thách tập luyện đội Diệu Nhi có thể dán giấy lên lưng để trình diễn. Còn các cố vấn Denis Đặng – Trần Thành Trung thì khen đội Diệu Nhi dễ thương, thông minh.

Lộ cảnh Lâm Bảo Châu xin lỗi Diệu Nhi, Hồng Nhung chạy ra bênh vực đàn em nhưng bị cắt bỏ - Hình 3

Các cố vấn Denis Đặng – Trần Thành Trung khen đội Diệu Nhi dễ thương, thông minh, trong khi các chị đẹp khác lại ra sức an ủi nữ diễn viên

Để Diệu Nhi đỡ thấy ngượng sau màn la hét, các chị đẹp khác tiếp tục nói thêm vào. Lan Ngọc – Đoan Trang – Lynk Lee đều bày tỏ rằng chẳng có vấn đề gì với màn dán giấy cả, vậy nên Diệu Nhi hãy cứ giữ vững tinh thần. Đến lúc này, Lâm Bảo Châu mới nói lời xin lỗi Diệu Nhi: “Diệu Nhi hãy tha lỗi cho host, cảm thấy rất là đau lòng”. Diệu Nhi mới đáp lại: “Dạ không có gì đâu anh Châu, em đùa thôi”.

Cuối cùng, Hồng Nhung bỏ ghế của mình để chạy về phía đội Diệu Nhi an ủi: “Đùa thôi nhưng mà đây là đội mà tôi cảm thấy rất trân trọng và quá nể. Bởi vì họ chưa có nhạc, họ sẵn sàng làm acapella. Acapella là tôi nói đùa lúc mới bắt đầu thôi, vậy mà họ làm thật luôn, đã vậy họ còn nhảy nữa. Bây giờ mình ngon thì thử acapella xem nào”. Hồng Nhung nói xong, tất cả các chị đẹp đều vỗ tay cổ vũ.

Video đang HOT

Lộ cảnh Lâm Bảo Châu xin lỗi Diệu Nhi, Hồng Nhung chạy ra bênh vực đàn em nhưng bị cắt bỏ - Hình 4

Lộ cảnh Lâm Bảo Châu xin lỗi Diệu Nhi, Hồng Nhung chạy ra bênh vực đàn em nhưng bị cắt bỏ - Hình 5

Lộ cảnh Lâm Bảo Châu xin lỗi Diệu Nhi, Hồng Nhung chạy ra bênh vực đàn em nhưng bị cắt bỏ - Hình 6

Lộ cảnh Lâm Bảo Châu xin lỗi Diệu Nhi, Hồng Nhung chạy ra bênh vực đàn em nhưng bị cắt bỏ - Hình 7

Hồng Nhung rời ghế, chạy đến bên đội Diệu Nhi để an ủi, bênh vực các đàn em

Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ rằng tại sao đoạn các chị đẹp bênh vực Diệu Nhi, Hồng Nhung rời khỏi ghế để an ủi lại bị cắt bỏ, không cho lên sóng. Thay vào đó, ekip sản xuất lại cắt dựng cho Diệu Nhi căng thẳng hét vào mặt Lâm Bảo Châu khiến nữ diễn viên bị chỉ trích nặng nề.

Một số bình luận của khán giả:

- Tại sao lại cắt dựng cho Diệu Nhi trở nên toxic với Lâm Bảo Châu vậy?

- Cả đoạn các chị đẹp vui vẻ ủng hộ, thông cảm cho Diệu Nhi thì không thấy chiếu, chỉ có cảnh la hét làm cho căng thẳng thôi.

- Các chị đẹp thương nhau quá, tôi thích Hồng Nhung và Lan Ngọc.

- Hồng Nhung đúng chuẩn chị đại, luôn sẵn sàng bênh vực các em. Mọi người hoan hỉ với nhau là mừng rồi.

- Bạn thử tưởng tượng bạn làm diễn viên hài, được trả lương xuất hiện trước máy quay đi, có miếng gì thì quăng hết thôi, cái nào không ổn thì biên tập cắt ra nên nếu miếng kém duyên thì nên trách khâu dựng phim chứ đừng trách diễn viên.

- Như vầy là vui vẻ rồi. Diệu Nhi hay Lâm Bảo Châu cũng cần xem lại cách ứng xử, đừng để bị kém duyên.

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân

Diệu Nhi đột nhiên kêu gào rồi tỏ thái độ khó chịu với bạn trai của Lệ Quyên ngay trên sóng truyền hình.

Tập 8 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 20 chị đẹp. Trong tập này, 20 chị đẹp được chia làm 4 đội, mỗi đội 5 người.

Theo luật chơi, Diệu Nhi tiếp tục được làm nhóm trưởng vì có số lượt bình chọn cá nhân cao thứ 2 trong số các thành viên thuộc 4 nhóm nguy hiểm. Sau khi làm trưởng nhóm, Diệu Nhi chọn trình diễn ca khúc Màu hồng chủ nhật.

Trước khi bước vào công diễn 3, các nhóm sẽ lần lượt diễn thử trước các cố vấn Trần Hồng Hà - Trần Thành Trung - Denis Đặng. Tới nhóm Diệu Nhi, phần diễn thử khá trơn tru cho đến khi host Lâm Bảo Châu phát hiện ra chuyện nhóm Diệu Nhi gian lận. Diệu Nhi đã dán lời bài hát lên vai của mình để giúp cho các chị đẹp không thuộc lời bài hát có thể trình diễn tốt hơn.

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 1

Diệu Nhi bị phát hiện có dán lời bài hát sau lưng

Phát hiện đội Diệu Nhi gian lận, Lâm Bảo Châu nói: "Trong trường hợp của chị đẹp Diệu Nhi thì Châu đoán là mọi người đang dán lời bài hát ở sau lưng đúng không ạ". Bị vạch trần giữa chương trình, Lưu Hương Giang xoay người Diệu Nhi lại để mọi người cùng thấy rõ lời bài hát dán sau lưng, sau đó nữ ca sĩ khuyên Diệu Nhi rằng nên "tự thú" để còn được thương.

Tuy nhiên, Diệu Nhi lại tiến thẳng về phía Lâm Bảo Châu và thể hiện sự khó chịu: "Anh Châu à, anh nói rằng anh bênh tụi em mà. Thật sự là từ nãy giờ chưa chắc gì 3 vị ở ban cố vấn ngồi đây nhìn thấy đâu. Tại sao anh khui ra vậy anh Châu. Không ai thấy luôn đó".

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 2

Diệu Nhi bắt đầu tỏ thái độ khó chịu một cách khó hiểu với Lâm Bảo Châu

Sau đó, cố vấn Trần Thành Trung nói thêm rằng anh cũng không phát hiện ra việc Diệu Nhi dán chữ sau lưng nếu như Lâm Bảo Châu không bật mí. Vậy là Diệu Nhi đột ngột ngồi xuống rồi gào lên: "Anh nói anh bênh tôi. Nhưng anh đã thực sự bênh tôi chưa".

Lúc Diệu Nhi kêu gào, tất cả mọi người đều đứng hình. Từ cố vấn Trần Thành Trung, host Lâm Bảo Châu cho đến Lan Ngọc, Lệ Quyên đều sượng trân vì hành động này của Diệu Nhi.

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 3

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 4

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 5

Rồi còn la hét kêu gào như thế này

Nói về việc bị phát hiện gian lận, Diệu Nhi chia sẻ: "Bản thân Nhi cũng chưa thuộc lời cho lắm. Câu của Nhi thì dễ nhớ, còn câu của các chị lại khó nhớ hơn, vậy nên Nhi nảy ra ý kiến là cắt câu hát ra rồi dán lên lưng của mình, để chị Ngọc đứng đằng sau có thể thấy".

Về phần H'Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ: "Đang vui luôn, đang kiểu không có ai thấy gì luôn thì tự nhiên host nhận ra. Và cuối cùng là bị bắt bài".

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 6

Lâm Bảo Châu sượng trân khi Diệu Nhi phản ứng lại

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 7

Cố vấn Trần Thành Trung

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 8

Lan Ngọc cười gượng

Bày trò gian lận rồi bị bạn trai Lệ Quyên lật tẩy, Diệu Nhi có phản ứng kêu gào khó hiểu, dàn cố vấn sượng trân - Hình 9

Còn Lệ Quyên thì phản ứng như thế này

Tập 9 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 23/12/2023 trên VTV3.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03

Tiêu điểm

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò
21:33:36 21/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống
16:15:53 22/05/2024
Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời
07:54:36 21/05/2024
Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024
07:49:04 22/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai
21:37:25 21/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật
16:33:58 22/05/2024
Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn
21:29:23 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024

Tin mới nhất

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?