Lộ bằng chứng “trùm cuối” Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra!

Liệu nhân vật này ở Squid Game thật sự đã chết hay tất cả chỉ là “một cú lừa”?

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã trở thành phim ăn khách nhất Netflix với lối kể chuyện hấp dẫn, nội dung lắt léo cùng những trò chơi tử thần gay cấn. Ngay từ những phút giây đầu tiên cho tới tập cuối cùng, Squid Game luôn khiến khán giả phải bất ngờ khi từng tình tiết được lật mở, cũng như danh tính các nhân vật “trùm cuối” được tiết lộ.

Ở tập cuối cùng của Squid Game, khán giả mới phát hiện ra trùm cuối của trò chơi thực chất chính là ông già Il Nam – người chơi 001 đã gắn bó với nam chính Gi Hun từ tập đầu. Hóa ra khi ông thua cuộc trong trò bắn bi, ông đã làm giả cái chết và quay trở về thân phận thật của mình là người tạo ra trò chơi chết chóc này. Phát hiện này khiến nam chính Gi Hun sốc óc và sụp đổ niềm tin.

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra! - Hình 1

Ông già này thú nhận ông đã tạo ra trò chơi vì vốn dĩ đã mất niềm tin vào lòng tốt của nhân loại. Họ nhìn thấy một người vô gia cư ốm yếu đang nằm trên vỉa hè trong đêm lạnh, và đưa ra một trò cá cược: cho tới nửa đêm, nếu không có ai tới giúp người vô gia cư ấy thì ông già sẽ thắng.

Đúng như dự đoán của Gi Hun, một người qua đường đã gọi cảnh sát tới giúp người vô gia cư nọ vào lúc 12h đêm. Tuy nhiên khi Gi Hun quay sang ông già để khẳng định rằng mình đã đúng, ông ta đã qua đời ngay khoảnh khắc ấy. Cái chết của ông già Il Nam để lại cảm giác bất ngờ cho khán giả, khi còn quá nhiều bí ẩn về Squid Game chưa được giải đáp. Dẫu vậy, nhiều người cho rằng cái kết của nhân vật “trùm cuối” ở đây cũng là hợp lý, không thừa không thiếu.

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra! - Hình 2

Gi Hun thắng cược 1 phút trước nửa đêm, khi có người tới giúp ông già vô gia cư

Chi tiết đáng ngờ cho thấy cái chết có thể chỉ là sắp đặt

Một số khán giả đã phát hiện ra điểm đáng ngờ ở nhân vật trùm cuối này vào giây phút lâm chung. Việc có người tới giúp người vô gia cư vào đúng lúc 12h đêm, hay chi tiết ông già cũng chết vào ngay khoảnh khắc ấy – là một sự trùng hợp kỳ lạ đến gai người. Tất cả có thể chỉ là trùng hợp, nhưng cũng có thể là sự sắp đặt từ trước. Ông già trước đây đã từng “chơi” Gi Hun một vố đau điếng, nên cũng không hoàn toàn bất ngờ nếu ông ta có khả năng sắp đặt cái chết của chính mình lần thứ 2.

Ở thời điểm 12h kém 25 phút, ông già nhờ Gi Hun rót cho mình một cốc nước để uống. Theo một vài khán giả, trong nước này chính là một thứ chất nào đó khiến ông bất tỉnh hoặc… chết lâm sàng trong một thời gian nhất định, đủ để đánh lừa Gi Hun.

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra! - Hình 3

Liệu có thứ gì trong ly nước?

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra! - Hình 4

sao ông già “trùm cuối” phải làm giả cái chết của chính mình?

Ông ta đã tính toán tỉ mẩn từng đường đi nước bước để kết thúc cuộc trò chuyện cũng như mối liên hệ với Gi Hun. Nếu như ông ta còn sống sau cuộc trò chuyện này, ông sẽ trở thành mục tiêu tra hỏi, tấn công của Gi Hun. Sự tồn tại của mối quan hệ qua lại giữa hai người cũng sẽ làm ảnh hưởng tới “an nguy” của tổ chức Squid Game. Chính vì thế, ông cần phải sử dụng biện pháp mạnh để Gi Hun không bao giờ tìm tới mình lần nữa.

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra! - Hình 5

Đây có phải cách để ông già “seen tin nhắn” của Gi Hun mà không cần trả lời?

Không ngoại trừ khả năng, ông già Il Nam muốn “chiêu mộ” Gi Hun vào làm cho tổ chức của mình. Đó là lý do duy nhất mà ông ta muốn gặp lại anh chàng sau một thời gian rất dài. Với những người bị sang chấn tâm lý sau trò chơi và nhân sinh quan bị thay đổi (như tên quản trò – nhân vật của Lee Byung Hun) thì hoàn toàn có khả năng xoay chuyển, thuyết phục họ trở thành một phần của “hệ thống” Squid Game. Tuy nhiên, sự kiên định vào lòng tốt của con người trong Gi Hun đã khiến ông già này bỏ cuộc.

Đây là một giả thuyết hoàn toàn có thể xảy ra. Việc sắp đặt, làm giả cái chết của ông già Il Nam là một điều khả thi. Nếu ông ta còn sống, dự là mùa 2 của Squid Game sẽ còn căng thẳng, sốc óc hơn rất nhiều.

Lộ bằng chứng trùm cuối Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra! - Hình 6

Squid Game đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Trailer Squid Game

4 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính "quản trò" mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt!

Thật là nể phục Squid Game đã cài cắm quá nhiều chi tiết hé lộ danh tính thật của "quản trò", ấy vậy chỉ khán giả "thánh soi" mới nhận ra!

Gần 1 tháng sau khi ra mắt, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) vẫn chưa hết sức nóng khi liên tục gây bão khắp thế giới. Trò chơi tử thần của Netflix Hàn Quốc không chỉ khiến khán giả cảm động, ngỡ ngàng mà còn được thán phục bởi mức độ cài cắm tài tình của ekip sản xuất. Hầu như không một cảnh phim nào được thực hiện ngẫu nhiên. Càng xem, khán giả càng bóc tách được nhiều tình tiết ẩn ý, hé lộ cái kết hoặc số mệnh của các nhân vật trong Squid Game.

Xuyên suốt nhiều tập Squid Game , có 1 nhân vật bí ẩn khiến nhiều người tò mò chính là tên Quản trò mặc đồ đen và đeo mặt nạ. Phải đến tập phim thứ 8, người xem mới sửng sốt khi phát hiện ra rằng gã quản trò này chính là In Ho - anh trai của chàng cảnh sát Jun Ho. Bất ngờ hơn nữa, đây là vai diễn cameo của tài tử Lee Byung Hun trong Squid Game.

4 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính quản trò mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt! - Hình 1

Tuy nhiên, sự thật là Squid Game đã vài lần "cài cắm" những tình tiết trước đó để âm thầm hé lộ danh tính Quản trò cũng như diễn viên. Đây chính là những tình tiết ấy - phần lớn đều bị khán giả "bỏ qua" mà không chút mảy may nghi ngờ.

1. Khi Jun Ho tới căn phòng thuê của anh trai, khán giả có thể thấy sự đáng ngờ trong các cuốn sách

4 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính quản trò mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt! - Hình 2

Anh trai của Jun Ho thuê một căn phòng nhỏ và hẹp, phần nào nói lên tình hình tài chính không quá dư dả. Bộ phim cho thấy một vài cảnh quay trên chiếc bài học để thấy anh trai Jun Ho là người tri thức, ngăn nắp đến thế nào. Tuy nhiên, điều khán giả nên chú ý chính là những cuốn sách được đặt ngay ngắn trên bài của người anh trai.

4 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính quản trò mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt! - Hình 3

Những cuốn sách ấy đều là sách liên quan tới nghệ thuật. Khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy những cái tên nổi trội như Picasso, Van Gogh hay Rene Magritte trong các cuốn sách.

4 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính quản trò mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt! - Hình 4

Xuyên suốt bộ phim, Squid Game nhiều lần thể hiện rằng nhân vật Quản trò là một người rất ưa chuộng nghệ thuật, đặc biệt là phong cách nghệ thuật sử dụng hình khối. Từ căn phòng của hắn ở trụ sở Squid Game cho tới cả chiếc mặt nạ, hắn ứng dụng phong cách nghệ thuật ưa thích này của mình vào trò chơi.

2. "Hộp quà" với hình dáng đặc trưng của Squid Game xuất hiện trong căn phòng của người anh

Cũng trong cảnh phim Jun Ho tới phòng của anh trai, chàng cảnh sát tìm thấy một chiếc hộp của Squid Game, bên trong chứa tấm thẻ dành cho các người chơi. Chi tiết này tưởng như khá bình thường, nhưng vẫn có điểm phi lý.

4 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính quản trò mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt! - Hình 5

Những nhân vật như Gi Hun khi được lôi kéo vào Squid Game chỉ được phát tấm thẻ, chứ không ai đưa cho hộp quà cả. Đây có thể là sự khác biệt giữa các mùa giải, nhưng cũng có thể là do tên Quản trò đã mang chiếc hộp về như... quà lưu niệm ở Squid Game.

3. Khoảnh khắc Quản trò phát hiện ra Jun Ho đã xâm nhập vào Squid Game, thái độ quá sức đáng ngờ!

Ở đầu tập 7, các nhân viên ở Squid Game phát hiện một cái xác dạt vào bờ. Đây là xác của kẻ Jun Ho đã giết, sau đó ăn cắp thân phận để lẻn vào Squid Game đi tìm anh trai. Trước khi ném xác kẻ đó xuống biển, Jun Ho đã vứt theo cả ví - bao gồm thẻ công an - của mình.

4 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính quản trò mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt! - Hình 6

Khi tên Quản trò cầm ví và phát hiện ra Jun Ho đã trà trộn vào tổ chức, hắn đã có biểu hiện đáng ngờ. Mặc dù che mặt, tuy nhiên việc tên Quản trò nhìn chằm chằm vào thẻ ngành của Jun Ho trong thời gian quá lâu cũng là một điểm đáng lưu ý. Nhìn lâu như vậy để rồi câm nín, hẳn là hai người phải quen nhau!

4. Tài tử Lee Byung Hun cũng được nhắc tới từ trò bắn bi, khoảnh khắc "xàm xí" hóa ra hé lộ cameo lớn!

Trong trò bắn bi, 2 nhân vật Sae Byeok và Ji Young tâm sự với nhau về việc họ sẽ làm nếu sống sót ra khỏi Squid Game. Ở một cảnh phim, Ji Young đã nhắc tới tài tử Lee Byung Hun và tên một bộ phim mà anh tham gia. Đây là lần đầu tiên (và cũng là duy nhất) tên một người nổi tiếng được nhắc tới trong phim. Nếu như khán giả chỉ nghĩ đây là một cuộc hội thoại "xàm xí" của hai nhân vật, thì hóa ra nó có hàm ý spoil rõ rành rành!

4 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính quản trò mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt! - Hình 7

Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Trailer Squid Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử công bố lịch chiếu, mỹ nhân 'Như Ý truyện' chính thức bay màu?02:33'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29

Tiêu điểm

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi
22:19:39 28/11/2021
Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!
13:44:07 28/11/2021
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?
09:20:04 28/11/2021
Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem
15:16:08 28/11/2021
Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?
14:27:04 28/11/2021
Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?
15:18:18 28/11/2021
Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?
10:35:40 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông U50 mang cả vali chứa sổ đỏ, nhà đất đi cầu hôn nhưng vẫn bị từ chối vì lý do không cãi được!
21:32:27 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Bất ngờ được hỏi có cho phép chồng đi hộp đêm hay không, Lâm Tâm Như trả lời 1 câu cực gắt chứng minh ai là "nóc nhà"
21:30:00 29/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’
23:40:25 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021

Tin mới nhất

Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3

05:40:14 30/11/2021
Bắt đầu từ hôm nay (29/11), bộ phim Trung Quốc Thái cổ thần vương sẽ lên sóng vào khung giờ 18h hàng ngày trên kênh VTV3

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc

18:37:45 29/11/2021
Đến hiện tại, cái kết của phim truyền hình Hộc châu phu nhân vẫn được giữ kín như bưng

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!

11:48:13 29/11/2021
Kim Soo Hyun thật sự đã lột xác ở One Ordinary Day

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"

22:47:59 27/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun mở màn bằng cảnh nóng vô cùng bạo liệt

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên

15:02:06 27/11/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ có cảnh múa kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Có thể bạn quan tâm

'Điểm danh' những địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng đẹp ngất ngây

Du lịch

07:17:08 30/11/2021
Một địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng vô cùng xinh xắn, dễ thương và nổi tiếng màn bạn không nên bỏ lỡ đó chính là nhà thờ Con Gà

Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?

Sao việt

07:16:20 30/11/2021
Mới hôm qua còn ra dáng doanh nhân, nay con gái Cường Đô La đã gây sốt với hình ảnh trầm tư quá rồi nè!

Sáng 30/11, cả nghìn F0 cộng đồng trải rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam

Sự kiện nóng

07:16:04 30/11/2021
Các ca mắc mới Covid-19 đang có xu hướng tăng lên, với 13.758 F0 được ghi nhận trong ngày 29/11. Hà Nội dịch nóng, F0 tăng cao chưa từng có với 390 ca Covid-19 mới, trong đó 220 ca cộng đồng

Xe ô tô bị giật hẫng khi đạp ga nguyên nhân do đâu?

Ôtô

07:13:11 30/11/2021
Xe ô tô bị giật khi đạp ga là dấu hiệu động cơ ô tô đang bị trục trặc. Người lái cần kiểm tra và khắc phục sớm để bảo vệ động cơ cũng như tăng độ bền của xe

Top 10 siêu xe châu Á đáng chú ý nhất hiện nay

Siêu xe

07:07:55 30/11/2021
Theo bầu chọn của kênh Automotive Territory, Hongqi S9, Acura NSX Type S, Fenyr Supersport, Nio EP9, Aspark Owl, Qiantu K50, Vega EVX… là những siêu xe châu Á đáng chú ý nhất ở thời điểm này

Top 10 môtô Yamaha đời 2022 ấn tượng nhất

Xe máy

07:05:46 30/11/2021
Kênh Motor TV vừa bầu chọn ra 10 môtô Yamaha đời 2022 ấn tượng nhất. Đứng đầu là Yamaha XSR 700

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

Phỏng vấn sao

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

V Gaming thể hiện phong độ hủy diệt với 4 trận toàn thắng, chắc suất vào Tứ kết AIC 2021

Esport

06:56:25 30/11/2021
Với chuỗi trận thăng hoa, V Gaming đang dẫn đầu bảng A và chắc suất tiến vào Tứ kết của AIC 2021

Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ

Sao châu á

06:54:20 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn sống khép kín, không mặn mà đóng phim. Anh quyết định sống đời độc thân sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương "khóc thét", khắc tinh tướng "máu giấy" là đây chứ đâu!

Game online

06:54:03 30/11/2021
Lượng sát thương khủng khiếp của những tướng sát thủ này luôn là nỗi ác mộng cho kẻ địch

Gazprom thông báo lãi ròng quý cao nhất trong lịch sử

Thế giới

06:35:56 30/11/2021
Tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga ngày 29/11 thông báo lãi ròng quý III đạt 581 tỷ ruble (7,8 tỉ USD), mức lãi ròng quý cao nhất trong lịch sử tâp đoàn này và dự kiến lãi còn cao hơn trong quý IV. Lãi quý cao nhất trước đây của Gazpro...

TP Hồ Chí Minh cần tuyển khoảng 42.000 lao động dịp cuối năm

Đời sống

06:29:52 30/11/2021
Trong đó, 70% nhu cầu tuyển lao động phổ thông liên quan các ngành như may mặc, giày da, cơ điện - điện tử, chế biến và các ngành thương mại, dịch vụ khác với mức thu nhập bình quân được các doanh nghiệp đưa ra từ 7 - 15 triệu đồng/thán...