Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa

“Ông vua kim hoàn” lừng lẫy trên đất Mỹ nhưng khi về Việt Nam vẫn chọn đi ăn đồ ăn vỉa hè, ăn mặc đơn giản như bao người bình thường khác.

Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Còn nhớ vào tháng 11 năm 2021, CĐM được phen xôn xao trước thông tin đôi bạn thân bạc tỷ Khoa Pug và Jonny Đặng đã đường ai nấy đi. Không những vậy, sau đó không lâu nam Youtuber nổi tiếng còn đăng đàn tố cáo bạn mới là ‘ông trùm kim cương’ Johnny Đặng lừa đảo mình số tiền 35 tỷ đồng trên Facebook. Sau đó, Khoa Pug tiếp tục đăng clip kể lại tường tận chi tiết vụ việc và cầu cứu cộng đồng mạng vì bị uy h.iếp đến tính mạng. Vụ việc khiến cộng đồng mạng dậy sóng và xôn xao một thời gian dài.

Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa - Hình 2

Johnny Đặng và Khoa Pug vướng lùm xùm nghỉ chơi với nhau giữa năm 2021

Được biết, kể từ khi xảy ra lùm xùm, Khoa Pug chỉ xuất hiện trên truyền thông vào cuối tháng 8/2022 khi đăng tải video đi đo chiều cao với 100 người Mỹ sau khi kéo dài chân, còn tuyệt nhiên vẫn im ắng trên YouTube. Anh nhận được nhiều ủng hộ, động viên từ người hâm mộ trong quá trình phẫu thuật kéo chân với mong muốn tăng chiều cao lên 1,8m.

Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa - Hình 3 ADVERTISEMENT

Khoa Pug chi hai tỷ đồng để kéo chân

Về phía ‘ông vua kim hoàn” Johnny Đặng, sau ồn ào đấu tố với bạn từng thân Khoa Pug, anh bị không ít những cư dân mạng “tấn công” trên mạng xã hội. Cửa hàng kim hoàn của anh cũng liên tục bị đ.ánh giá 1 sao trên Google vào thời điểm đó. Tuy nhiên, vứt bỏ toàn bộ những thị phi, Johnny Đặng không bận tâm tới điều này mà vẫn đăng tải đều đặn những hình ảnh trên mạng xã hội. Không những phát triển kinh doanh, anh còn rẽ hướng sang làm YouTube.

Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa - Hình 4

ADVERTISEMENT

Ông vua kim hoàn rẽ hướng sang làm Youtuber

Mới đây, sau gần 1 năm xảy ra ồn ào, trong một group về giải trí bất ngờ đăng tải những hình ảnh bắt gặp “ông vua kim hoàn” đi ăn sáng vỉa hè ở Việt Nam. Cụ thể, tài khoản này viết: “Đi ăn sáng gặp idol. Idol cũng khôn phết, về Việt Nam cái là kim cương, vàng bạc, điện thoại cất đâu hết trơn, đi ăn vỉa hè mang theo đúng cái mồm với bộ răng. Mà cũng đố idol giám đeo gì theo người luôn.”

Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa - Hình 5 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Trái với hình ảnh một đại gia m.áu mặt trên đất Mỹ, khi về Việt Nam, Johnny Đặng diện một bộ đồ thể thao vô cùng giản dị, năng động. Đáng chú ý, thay vì dát lên người kim cương, hột xoàn, vàng bạc thì trên người của “ông vua kim hoàn” hoàn toàn không có bất kỳ một loại trang sức nào. Điều này ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa - Hình 6

Nam đại gia diện bộ đồ thể thao năng động

Một luồng ý kiến cho rằng sự giản dị này của Johnny Đặng là phù hợp với hoàn cảnh của Việt Nam. “Nhập gia tuỳ tục, về Việt Nam là phải gỡ bớt mỹ kim trên người, không thì lại không còn miếng mỹ kim trở về nước”. Tuy nhiên, ngược lại một luồng ý kiến cho rằng “ông vua kim hoàn” không dám trưng ra nhiều trang sức vì cho rằng ông lo sợ bị cướp giật : “Về Việt Nam đeo mấy hôm sau thấy còn mỗi bộ xương; sợ bị giật đồ nên không đeo; Không khéo nó rinh đi luôn.”

Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa - Hình 7 ADVERTISEMENT

Johnny Đặng là một đại gia có m.áu mặt trên đất Mỹ

Không những vậy, dù lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đã diễn ra được gần một năm nhưng vẫn không ít khán giả vẫn nhắc đến tới lời lẽ mỉa mai đầy sâu cay: “Ông này với Khoa Pug sau vụ lùm xùm chả sao, chỉ khổ anh em đổ tiền vào; chắc về Việt Nam để gặp Khoa hỏi về việc kéo dài chân ở đâu; Phải cái ông gì mà bị Khoa Pug lừa gạt tiền đầu tư gi á hả ta; Nhờ thằng Khoa biết ông này và lắm ông bú theo đồng tiền ảo của nó ,ăn quả đắng”

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng?

Hùn vốn làm ăn coi chừng mất bạn, Khoa Pug và Vương Phạm có lẽ sẽ tránh được điều đó, để không đến nỗi xoá video như Khoa đã làm với ông trùm kim cương Jonny Đặng.

ADVERTISEMENT

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng? - Hình 1

Khoa Pug và Vương Phạm hùn vốn làm ăn, 25 tỷ làm được gì ở Mỹ?

Mới đây, trong video mới nhất trên YouTube, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng về thương vụ bạc tỷ ở xứ sở cờ hoa.

Theo chia sẻ mới nhất của Youtuber nổi tiếng, anh và Vương Phạm có ý định bắt tay làm ăn. Vương Phạm chính là người "dụ dỗ" nam Youtuber kinh doanh kiếm tiền bởi 29-30 tuổi rồi nhưng theo Vương Phạm, Khoa vẫn còn lông bông, không chịu làm ăn.

Ban đầu, Khoa muốn mở nhà hàng ở Việt Nam, nhưng theo Vương Phạm, vì đang sẵn du học tại Mỹ, thì mở nhà hàng tại đây. Chưa kể, cộng đồng người Việt tại Houston rất đông, việc mở nhà hàng sẽ khả quan.

Khoa khoe rằng, anh tính "sơ sơ" là 1 triệu đô la hùn hạp làm ăn nhưng sau đó hai anh em tính lại có thể phải bỏ ra 1,2 triệu đô la cho nhà hàng làm chung.

Trong đó, Youtuber nhẩm tính, số tiền đầu tư xây phần thô cho nhà hàng khoảng 480m2 sẽ mất 500.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng). Số tiền thuê bàn ghế, đầu bếp... khoảng 300 - 400 nghìn USD (khoảng 10 tỷ đồng). Theo tư vấn của thiết kế nhà hàng, Khoa tính mất 6 tháng để vận hành nhà hàng định mở. Khoa định hướng sẽ bán hàng giá rẻ, để phục vụ mọi đối tượng.

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Youtuber người Việt khá tự tin khi chia sẻ về ý định kinh doanh bởi theo anh, lâu nay, công việc của anh là làm video, trong đó đ.ánh giá nhà hàng, khách sạn khi làm video giúp Khoa biết.

"Ở Việt Nam, một nhà hàng mở kinh doanh mất khoảng 2-3 tỷ đồng. Ở Mỹ mở nhà hàng khoảng 1,2 triệu USD (25 tỷ đồng), bằng mở 10 nhà hàng ở Việt Nam", Khoa Pug chia sẻ .

Anh nói rằng ở Việt Nam, hầu hết các mặt bằng đều đã hoàn thiện, chỉ thay đổi concept nên dễ dàng hơn, trong khi ở Mỹ, mặt bằng cần phải chỉnh sửa thêm rất nhiều.

"Mở một nhà hàng tại Mỹ có nhiều công đoạn khó khăn. Thương hiệu này mình muốn nó vươn tầm quốc tế luôn, không đơn thuần chỉ tại Việt Nam hay Mỹ, mà là chuỗi nhà hàng. Mô hình nhà hàng này giá rẻ, không thu giá cao, nói thẳng là mình bán vì đam mê luôn đó, mình không đặt nặng vấn đề doanh thu, lợi nhuận".

ADVERTISEMENT

Khoa Pug còn hài hước cho biết, mỗi lần gặp Vương Phạm là anh bay mất vài tỷ đồng. Để khẳng định không "nổ" chuyện mở nhà hàng, Khoa Pug liên tục nhắc chuyện anh sẽ review concept và khẳng định "luôn nói thật" "làm thật". Thậm chí, sắp tới anh sẽ review cả chuyện đi nhận máy bay mà trước đó Vương Phạm đã chi triệu đô la để mua.

"Chúng tôi xác định luôn là không đặt nặng doanh thu, lợi nhuận khi làm nhà hàng đầu tiên, gánh lỗ chút cũng được vì 2 người đều có mảng riêng để kiếm tiền rồi.

Tôi muốn đẩy thương hiệu lên để vươn tầm quốc tế chứ mở 1, 2 nhà hàng để kiếm lời hàng tháng thì không phải mục tiêu của chúng tôi".

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng? - Hình 3

Cặp anh em đi xem mặt bằng để mở nhà hàng.

Tuy nhiên, trong đoạn video Khoa Pug cũng nói anh "chân ướt chân ráo" sang Mỹ nên không hiểu biết nhiều, bởi vậy các thủ tục để mở nhà hàng đều nhờ Vương Phạm. "Anh Vương nói mình chỉ cần mang tiền qua thôi".

ADVERTISEMENT

Chuyện làm ăn không đơn giản như Khoa Pug nói, nhất là có những lỗi tối kỵ cần tránh, kiểu như bàn giao tất cả cho cộng sự và chỉ bỏ tiền túi khi Khoa nói.

Nhưng có lẽ, Youtuber chỉ muốn khẳng định rất tin tưởng Vương Phạm và cần nhiều sự giúp đỡ của "thổ địa" nước Mỹ nên có thể giao tất cả mọi việc cho Vương.

"Muốn đi xa thì phải đi cùng nhau và mình chọn anh Vương vì anh em chơi thân tin tưởng" - Khoa nói.

Đồng tình với suy nghĩ của Khoa Pug, Vương Phạm niềm nở: "Nói làm không vì tiền thì cũng không đúng. Tiền của Vương cũng đến một mức độ tạm ổn rồi nhưng Vương thích làm, ai bày ra cái gì là thích. Khoa bày nhà hàng thì ok làm, thích thì chiến"

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bộ 3 Vương Phạm (trái)- Johnny Đặng - Khoa Pug (phải).

Về chuyện anh em chơi thân, gần đây, Khoa Pug khiến đàn anh Jonny Đặng - 1 doanh nhân người Việt nổi tiếng ở Mỹ có vẻ không hài lòng.

Thậm chí ông trùm kim cương còn lên tiếng: "Tôi đính chính mối quan hệ đấy là thân trên bề ngoài, trên xã giao. Tôi không hài lòng cách cư xử của Khoa nhưng đó là sự lựa chọn, cách làm ăn của mọi người, tôi tôn trọng quyết định của mỗi người".

Có vẻ như chuyện làm ăn chung khiến không ít người mất tiền, mất bạn. Khoa Pug với Vương Phạm hợp tác làm ăn có lẽ cũng nên chú ý để không "cạch mặt nhau".

Khoa Pug là ai?

Khoa Pug là YouTuber nổi tiếng có kênh YouTube hơn 3 triệu thành viên theo dõi. Nam YouTuber rất đầu tư cho các Vlog của mình khi dành hàng trăm đến cả tỷ đồng để làm review về những quán ăn ngon, những địa điểm du lịch sang chảnh, cung cấp cho khán giả cái nhìn chân thực nhất.

Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, Khoa Pug khẳng định rằng, nhiều clip triệu lượt xem của anh không hề kiếm được tiền dù quảng cáo vẫn hiện. Theo một người bạn thân, Khoa Pug kiếm tiền chủ yếu từ kinh doanh bất động sản và đầu tư tiền ảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Chưa kịp thay áo cưới, Kim Liên gánh thau chén, dọn nhà trong ngày đầu
15:04:38 04/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Phát hiện vợ ngoại tình, chồng đ.ánh hàng xóm thương tích 24%
08:51:57 06/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Người tình Vĩnh Thụy lộ chút mặt đã cho thấy 'rất xinh'
07:19:58 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị khóa Facebook, netizen: ‘“Một ngày đăng mấy chục bài thì Facebook nào chịu nổi”
08:16:39 06/12/2022
Cô gái cặp chồng Trương Gia Nghê thách thức dư luận
08:10:11 06/12/2022
Mr.Nawat hội ngộ Thiên Ân trên đất Thái, Thùy Tiên vắng mặt khó hiểu: Từ chối ‘nối lại tình xưa’?
07:51:31 06/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Giá xe Honda SH 350i bất ngờ "rớt" thảm
07:21:19 06/12/2022
Hoài Lâm vẻ ngoài lạ lẫm, Lưu Hương Giang tìm bình yên bên các con
06:32:30 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc
ADVERTISEMENT

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

23:14:37 05/12/2022
Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền mi...

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư

Đi mua bánh gà, thanh niên hoảng hốt khi thấy chảo dầu chuyển màu đen

20:33:47 05/12/2022
Đồ chiên là một trong những món ăn yêu thích đối với nhiều người, không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng mê mẩn loại thực phẩm này

Mẹ ra đi, 2 đứa trẻ bơ vơ sống cùng bà: Còn quá nhỏ để hiểu sự mất mát

20:27:49 05/12/2022
Mẹ ra đi đột ngột, những đứa trẻ còn quá nhỏ chưa hiểu được sự mất mát khiến người xung quanh đau lòng. Chẳng còn cách nào khác, các em phải về quê nương nhờ vào ông bà

Đám cưới "ngập vàng" ở Cần Thơ: Cô dâu miền Tây "gánh" 50 cây vàng trĩu cổ, dân mạng nhiệt tình "xin vía"

17:29:09 05/12/2022
Trong ngày trọng đại, cô dâu Huỳnh Như (Cần Thơ) đã nhận về 50 cây vàng. Hình ảnh đeo vàng trĩu cổ của nàng dâu này khiến nhiều người nhiệt tình xin vía

Xôn xao clip "khóa môi" 3 triệu view của 2 cầu thủ Hàn Quốc sau chiến thắng Bồ Đào Nha tại World Cup

17:04:43 05/12/2022
World Cup 2022 hiện đang là từ khóa được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất thế giới. Càng gần cuối vòng bảng, những trận cầu đỉnh cao càng khiến người xem nghẹt thở theo từng đường bóng lăn

Bi Bảo - Múi Xù hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng, em bé giống y khuôn mẹ?

16:48:16 05/12/2022
Trong suốt quá trình đi khám thai, Bi Bảo và Múi Xù đã không giấu nổi sự hứng thú khi nhìn thấy Mật Ong. Đặc biệt là Bi Bảo, anh chàng thích thú ra mặt khi nhìn thấy con. Cầm ảnh siêu âm trên tay, anh chàng vừa mỉm cười vừa ngắm nhìn hạ...

Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”

15:50:59 05/12/2022
Không đồng tình với lời giải thích nhập khoai giá 40.000 đồng/củ nên phải tăng theo. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng đây là hành động lừa dối người tiêu dùng. Chưa kể còn xét đến hành vi lấn chiếm vỉa hè, vi phạm trật tự công cộng
ADVERTISEMENT

Được trả lại iPhone 14 làm rơi, chàng trai mua luôn 19 lốc vé số để hậu tạ

14:57:10 05/12/2022
Mới đây, một câu chuyện đẹp được một chủ tài khoản chia sẻ khiến nhiều người quan tâm. Được biết một chàng trai khi lên Đà Lạt du lịch đã vô tình đ.ánh mất chiếc shoppingmode iPhone 14 Promax trị giá gần 40 triệu đồng. Sau một hồi tìm ki...

Nối lại tình đầu, đôi bạn Hà thành tổ chức đám cưới đặc biệt

14:47:15 05/12/2022
Nguyệt Ánh - Quốc Khánh tổ chức tiệc cưới độc đáo với những tiêu chí có một không hai: Khách đến dự mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ, hát Quốc ca, ăn kẹo bông, quẩy nóng

Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'

14:11:37 05/12/2022
Dẫu thường xuyên khoe sự sang chảnh và giàu có của bản thân lên mạng xã hội, thế nhưng chồng Đoàn Di Băng vẫn không ít lần bị nghi là đại gia ảo , vậy nên, lần đáp trả bằng hành động lần này của vợ chồng Đoàn Di Băng đã phần nào chứng m...

Múi Xù, Bi Bảo hạnh phúc khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của con

14:04:12 05/12/2022
Mới đây, Múi xù cùng Bi Bảo đã đi khám thai định kì tại bệnh viện. Cô nàng đã bước vào tháng thứ 2 của thai kì. Cả hai cùng đi siêu âm 4d để có thể thấy được hình ảnh rõ nhất của đứa con đầu lòng. Thấy được em bé trong bụng dần thành hì...

Cô gái bỏ nhà ra đi vì bị giục lấy chồng: "Thà ngồi lề đường ăn xin còn hơn phải về nhà"

13:56:09 05/12/2022
Việc nhiều cô gái trưởng thành và nhanh chóng thành gia lập thất vốn là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh và gia đình nói chung. Thế nhưng không phải cô gái nào cũng tìm được người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Với nhiều người, có thể m...

Con gái bí mật về sau 5 năm, phản ứng của cha khiến ai cũng xúc động

12:36:55 05/12/2022
Đối với các bậc làm cha, làm mẹ có con cái đi học, đi làm xa nhà đều vô cùng mong mỏi sớm ngày được gặp lại con. Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ cũng bắt trend giả vờ là người xa lạ về gặp bố mẹ xem phản ứng của họ ra sao. Cũng từ đó, ...

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn yêu thương hết mực, lo chu đáo tháng đầu thai kỳ

11:08:01 05/12/2022
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie được nhận xét là rất tâm lý, yêu thương từ cháu gái không cùng huyết thống đến thấu hiểu, chấp nhận con dâu hiếm muộn. Vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi thông báo có tin vui với chồng trẻ Lý Bình sau nửa năm...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Món mì có tên lạ lùng là đặc sản Sóc Trăng

Ẩm thực

11:53:11 06/12/2022
Món mì có tên lạ lùng là đặc sản Sóc Trăng. Ai đã đến Sóc Trăng mà chưa thưởng thức qua món ăn này thì coi như chưa biết đến ẩm thực của người dân nơi đây

Ronaldo quyết phá dớp tịt ngòi ở vòng knock-out World Cup

Bóng đá thế giới

11:49:17 06/12/2022
Trận gặp Thụy Sỹ lúc 2h ngày mai 7/12 có thể là lần đầu tiên Cristiano Ronaldo được tận hưởng niềm vui ghi bàn ở vòng knock-out World Cup

Dương Mịch “nhắn nhủ” tới Lưu Khải Uy và bạn gái mới 1 điều, nói gì mà ai nấy đều hoang mang!

Sao châu á

11:47:31 06/12/2022
Mới đây, Dương Mịch đã tham gia một chương trình giải trí và có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm về tình yêu và hôn nhân. Qua đó, nhiều người cho rằng nữ diễn viên “nhắc khéo” tình mới của chồng cũ. 

Khoảnh khắc gây sốc 2.500 hải cẩu c.hết dạt vào bờ biển

Chuyện lạ

11:46:03 06/12/2022
Video ghi lại khung cảnh xác của khoảng 2.500 hải cẩu dạt vào bờ biển Caspian, Nga gây xôn xao mạng xã hội. Hải cẩu Caspi là loài động vật có vú sinh sống ở vùng biển Caspi, xếp vào danh sách đỏ có nguy cơ tuyệt chủng của Liên minh bảo ...

Tesla khởi đầu xu hướng mới, trang bị màn hình siêu lớn cho người ngồi sau

Ôtô

11:41:01 06/12/2022
Tesla đang chuẩn bị thực hiện cập nhật mang tính cách mạng cho các dòng xe chủ lực cấp cao Model S và Model X. Một hình ảnh được cho là rò rỉ từ Model S/Model X mới đã được đăng tải lên cộng đồng người dùng xe Tesla Romania bởi tài khoả...

Người thuộc nhóm m.áu nào có nhiều nguy cơ ung thư phổi hơn?

Sức khỏe

11:39:20 06/12/2022
Ung thư phổi là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tật và t.ử v.ong do ung thư trên thế giới. Vì vậy, ung thư phổi là mối quan tâm sức khỏe cộng đồng rất lớn

Người phụ nữ ngơ ngác khi thấy nam nhân viên cây xăng rượt bắt vịt của mình

Clip hay

11:30:50 06/12/2022
Thấy con vịt chạy lông nhông ở cây xăng, nam nhân viên tưởng của trời cho liền nhanh tay bắt mà không hay biết đó là con vịt vừa sổ lồng trên xe máy của người phụ nữ

'Mẹ rơm' trailer tập 21: Nhà bị cháy, cha con Mô 'gù' cũng mất tích, Thược lộ bí mật Hào là cha ruột của Hạt Dẻ

Phim việt

11:22:53 06/12/2022
Sau khi lấy hết tiền của Hào, Thược lên thành phố và làm lộ chuyện Hào là cha ruột của Hạt Dẻ với Hồng

Hari Won gây chú ý khi chia sẻ 'Càng biết càng đau' giữa tin đồn rạn nứt với Trấn Thành

Sao việt

11:16:17 06/12/2022
Vừa qua, Hari Won cũng đã đ.ánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm Như anh đã mong chờ sau gần 1 năm im ắng. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự mừng rỡ khi sản phẩm lần này nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng trong và ngoài nư...

Song Joong Ki và ‘Cậu út nhà tài phiệt’ thống trị bảng xếp hạng phim Hàn

Phim châu á

11:15:29 06/12/2022
 Song Joong Ki và Cậu út nhà tài phiệt một lần nữa phá đảo bảng xếp hạng dành cho diễn viên và phim truyền hình Hàn Quốc

LMHT: Tại sao Riot Games chưa thể cân bằng Yuumi trong bản 12.23

Mọt game

11:10:35 06/12/2022
Riot một lần nữa lại phải thừa nhận rằng Yuumi hiện tại đang quá khó để cân bằng giữa môi trường thi đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn/đôi

Vẻ xinh xắn đáng yêu của con gái Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu

Hậu trường phim

11:08:48 06/12/2022
Bé Nguyễn Ngọc An Nhiên đã ngay lập tức đốn tim khán giả khi xuất hiện trong phim Đừng làm mẹ cáu

Người học được cấp bằng thế nào sau khi Đại học Bách khoa Hà Nội 'đổi tên'?

Học hành

11:07:29 06/12/2022
Đại học Bách khoa Hà Nội thông tin, người học khi tốt nghiệp các bậc trình độ đều được cấp văn bằng tốt nghiệp của Đại học Bách khoa Hà Nội để đảm bảo sự gắn kết giữa sinh viên, cựu sinh viên với vị thế và danh tiếng của Đại học