LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách “hack sát thương Trừng Phạt” với ngọc Sách Phép

Có vẻ như thay đổi về phép Trừng Phạt ở bản 11.10 là nguyên nhân của tương tác siêu dị này.

Tại phiên bản 11.10 vừa được cập nhật, phép bổ trợ Trừng Phạt đã có những thay đổi cực kỳ lớn. Cụ thể thì sát thương chuẩn ban đầu của Trừng Phạt sẽ là 450 và tăng lên 900 sau khi đã được nâng cấp. Ngoài ra thì khi sử dụng Trừng Phạt lên Cua Kỳ Cục thì người chơi cũng loại bỏ được lớp khiên của con quái này. Đây là những thay đổi hợp lý để giúp người chơi LMHT có thể farm rừng một cách dễ dàng hơn.

LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách hack sát thương Trừng Phạt với ngọc Sách Phép - Hình 1

Phép bổ trợ Trừng Phạt đã được chỉnh sửa khá nhiều ở bản 11.10

Đối với ngọc Sách Phép thì Riot Games đưa ra thông báo rằng bạn chỉ có thể gây sát thương nâng cấp bằng Trừng Phạt sau khi đổi phép bổ trợ 2 lần. Tuy nhiên, “Thánh bug” Vandiril lại phát hiện ra rằng chỉ với 1 lần đổi phép bổ trợ là bạn đã gây ra sát thương nâng cấp với Trừng Phạt rồi. Nếu người Đi rừng sử dụng ngọc Sách Phép thì hành động đổi phép bổ trợ này cũng “nâng cấp” Trừng Phạt ngay lập tức và gây ra 900 sát thương chuẩn.

LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách hack sát thương Trừng Phạt với ngọc Sách Phép - Hình 2

LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách hack sát thương Trừng Phạt với ngọc Sách Phép - Hình 3

Vandiril: “Nếu bạn lấy Trừng Phạt bằng ngọc Sách Phép, bạn sẽ sở hữu khả năng gây 900 sát thương chuẩn từ phép bổ trợ này từ phút thứ 6 của ván đấu. Trong khi đó thì người Đi rừng cần phải chờ tới phút thứ 9 để có thể làm được điều này.

Đáng lẽ ra Trừng Phạt nâng cấp chỉ có thể lấy được từ Sách Phép ở phút thứ 11 nhưng bằng một cách nào đó Riot lại tạo ra tương tác trên. Lưu ý là chỉ cần đổi phép bổ trợ lần đầu tiên là bạn luôn có Trừng Phạt gây 900 sát thương chuẩn. Bất kể bạn đổi sang Trừng Phạt hay khởi đầu bằng phép bổ trợ này. Với Sách Phép, bạn luôn có Trừng Phạt gây 900 sát thương chuẩn ở phút thứ 6″ .

LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách hack sát thương Trừng Phạt với ngọc Sách Phép - Hình 4

Chúng ta có thể thấy Trừng Phạt vẫn hiển thị là gây 450 sát thương khi chưa đổi phép bổ trợ

LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách hack sát thương Trừng Phạt với ngọc Sách Phép - Hình 5

Tuy nhiên khi đổi Tốc Biến sang phép bổ trợ khác, sát thương của Trừng Phạt ngay lập tức tăng lên con số 900

LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách hack sát thương Trừng Phạt với ngọc Sách Phép - Hình 6

Kể cả khi đã dùng phép bổ trợ đổi được từ Sách Phép, Trừng Phạt vẫn hiển thị là gây 900 sát thương ở phút thứ 6

Về cơ bản thì “tính năng” trên sẽ khiến cho người Đi rừng sử dụng ngọc Sách Phép có lượng sát thương Trừng Phạt vượt trội so với đối thủ từ rất sớm. Qua đó thì bạn sẽ chiếm lợi thế khổng lồ trong những pha tranh chấp Cua Kì Cục, cướp rừng hay thậm chí là ăn Rồng từ sớm. Ngoài ra thì việc nâng cấp Trừng Phạt từ sớm sẽ giúp người Đi rừng farm vô cùng nhanh chóng.

Hơn nữa, những người Đi đường hoàn toàn có thể tận dụng tương tác kể trên để đảm bảo đội nhà sở hữu mục tiêu lớn ở đầu trận. Ở thời điểm phút thứ 6 thì người Đi rừng không thể dùng Trừng Phạt đủ 5 lần để nâng cấp phép bổ trợ này. Trong khi đó chỉ cần sử dụng ngọc Sách Phép để đổi sang Trừng Phạt là bạn đã có 900 sát thương chuẩn lên quái khủng rồi. Đây là lợi thế vô cùng lớn để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn ván đấu và giành chiến thắng.

LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách hack sát thương Trừng Phạt với ngọc Sách Phép - Hình 7

Việc sở hữu khả năng gây 900 sát thương chuẩn ở phút thứ 6 giúp bạn kiểm soát mục tiêu quá tốt

Đương nhiên “tính năng” này vẫn là một lỗi nghiêm trọng của LMHT vì nó tạo ra lợi thế quá lớn cho người sử dụng ngọc Sách Phép. Theo lý thuyết thì ngọc Sách Phép chỉ đổi ra Trừng Phạt nâng cấp ở lần thứ 2, tức là sau phút thứ 11 chứ không phải ngay ở phút thứ 6 như trên. Hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm phát hiện ra lỗi này và sửa nó ngay lập tức.

Từ “500 năm cân bằng game” của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến!

Riot lại tạo ra một thay đổi khiến kho tướng của Tốc Chiến bỗng lần lượt hóa "Quái vật" trong bản cập nhật 2.2.

Từ một phép bổ trợ có tỷ lệ sử dụng khá "khiêm tốn", Tốc Hành đã trở thành một lựa chọn chủ chốt cho tất cả các game thủ trong thời điểm hiện tại!

"Khi đạt 1 lần hạ gục (ăn mạng hoặc hỗ trợ), hiệu ứng của phép bổ trợ này sẽ được làm mới, khá giống "Hưng Phấn" của Jinx!" - đó là những miêu tả về sự thay đổi cơ chế của phép Tốc Hành trong bản cập nhật 2.2 của Tốc Chiến. Chỉ đọc qua thôi, rất nhiều game thủ đã liên tưởng tới một phiên bản "chóng mặt" bởi lẽ rất nhanh chóng, chắc chắn Tốc Hành sẽ được trọng dụng bởi tất cả các vị tướng hiện nay nhờ hiệu ứng "bá đạo" của mình.

Việc làm mới hiệu ứng không chỉ đem lại độ cơ động bền bỉ cho các xạ thủ trong giao tranh mà thậm chí tất cả các vị tướng với vai trò khác nhau đều có thể tận dụng hiệu quả khả năng tuyệt vời này. Cụ thể hơn, Tốc Hành sẽ được tận dụng như thế nào?

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 1

Sự thay đổi quá "mất cân bằng" của Riot làm cộng đồng Tốc Chiến dậy sóng

Tất cả các vị tướng đi rừng đều nên sử dụng Tốc Hành?

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 2

Từ trước tới nay, bên cạnh những vị tướng có sẵn độ cơ động như Master Yi, Tryndamere, Camille... những vị tướng đi rừng đều cần sử dụng những trang bị và phép bổ trợ hợp lý để tạo sự bất ngờ cho đối thủ nhằm khiến những pha gank của mình trở nên hiệu quả. Vì vậy, những trang bị gia tăng tốc độ di chuyển như Giày, Kiếm Ma Youmuu, Vinh Quang Chân Chính, Giáp Liệt Sĩ...cùng các phép bổ trợ tạo đột biến như Tốc Biến, Dịch Chuyển đều được hầu hết mọi người chơi đi rừng sử dụng.

Tốc Hành cũng là một lựa chọn tình huống hiệu quả nhưng nếu như hết tác dụng trong giao tranh, chắc chắn bạn sẽ trở thành một bao cát di động vì không còn bất cứ cách nào để trốn chạy. Vì vậy, kể từ khi cơ chế của Tốc Hành thay đổi việc áp sát và gank đường của các Jungler đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 3

Tốc Hành có thể cho bạn thêm tới 48% tốc độ di chuyển!

Khi tham gia hạ gục, Tốc Hành sẽ được làm mới như ban đầu nên trước khi từ khu vực rừng tiến ra đường đơn, game thủ chỉ cần bật sẵn Tốc Hành để đối thủ bị áp sát bất ngờ và không kịp phòng bị. Sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ thì việc rút khỏi giao tranh cũng vô cùng đơn giản bởi Tốc Hành đã được reset như ban đầu! Chưa kể đến việc, Tốc Biến chỉ giúp bạn áp sát nhưng Tốc Hành lại giúp bạn theo đuổi và Chase Dame vô cùng khó chịu.

Không chỉ vậy, lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ Tốc Hành cũng hiệu quả hơn rất nhiều so với những trang bị kích hoạt mang lại nên game thủ cũng có thể tích tiền để mua thêm những trang bị gia tăng sát thương hoặc phòng thủ cần thiết. Có thể nói, đây chính là cứu cánh tuyệt vời cho những Dr. Mundo, Gragas... vốn kém cơ động trong giao tranh.

"Lá chắn" thứ 2 bảo kê cho các xạ thủ!

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 4

"Chase Dame", "Thả Diều", "Hit and Run", "Cấu rỉa"... có lẽ không còn xa lạ với những main xạ thủ của Tốc Chiến! Tuy vậy, không phải game thủ nào cũng có khả năng để thuần thục những kỹ năng hiệu quả này bởi tốc độ di chuyển căn bản của các vị tướng đòi hỏi game thủ phải liên tục thao tác tay cần thiết để vừa di chuyển, vừa ra đòn đúng thời điểm.

Với Tốc Hành, việc thực hiện hóa các kỹ thuật trên sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết bởi các xạ thủ sẽ được gia tăng độ cơ động đáng kể không chỉ trong việc ra, vào giao tranh mà còn trong việc truy đuổi kẻ thủ yếu máu. Không chỉ vậy, đây cũng là một giải pháp hiệu quả để thoát khỏi sự vây hãm của các sát thủ team bạn luôn sẵn sàng lấy bạn là mục tiêu đầu tiên trong trận đấu.

Kết hợp với Hồi Máu, Lá Chắn, xạ thủ giờ đây thậm chí sẽ sẵn sàng đáp trả lại một lượng sát thương khổng lồ khi bị đe dọa mà vẫn an toàn tẩu thoát trước con mắt bất lực của đối thủ.

Buff trực tiếp cho những đấu sĩ kém cơ động

Từ 500 năm cân bằng game của Riot cho đến phép tốc hành mới trong Tốc Chiến! - Hình 5

Những main Nasus, Darius, Singed, Olaf... chắc chắn đang rất vui mừng trước sự thay đổi đáng kể này bởi hạn chế tiếp cận đối thủ của những vị tướng này đã hoàn toàn được giải quyết triệt để.

Dù rất mạnh khi đấu tay đôi nhưng khi combat nổ ra trên phạm vị rộng hơn và đông đảo hơn, việc một "Susan 500q" hay một "Darius máu chiến" bị thả diều và CC đến chết là hoàn toàn có thể xảy ra bởi không có cách nào để áp sát chủ lực của đối phương. Tuy vậy, sử dụng Tốc Hành khiến những vị tướng này bỗng hóa Master Yi theo đúng nghĩa đen và trở nên không thể cản phá.

Chắc chắn những Đấu Sĩ này sẽ trở nên toàn diện nhờ sự trâu bò vốn có cùng khả năng cơ động và sát thương mà bất cứ vị tướng nào cũng ao ước. Theo như dự đoán của chúng tôi, chắc chắn Riot sẽ sớm phải điều chỉnh lại Tốc Hành trong tương lai để tránh những sự mất cân bằng không đáng có mà có thể xảy ra ở bất kỳ vị tướng nào.

Trên đây chỉ là một số thay đổi dễ dàng nhận thấy với cơ chế mới của Tốc Hành trong bản cập nhật 2.2. Vậy với quan điểm của bạn, sự thay đổi này sẽ mang tới những điều mới lạ gì cho Tốc Chiến? Hãy cùng trải nghiệm và đưa ra quan điểm của chính bản thân nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57

Tiêu điểm

LMHT: Duo rank với "hacker" trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức "trầm cảm"
15:46:57 16/06/2021
ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?
12:19:26 17/06/2021
Thu nhập triệu đô mỗi năm nhưng Faker lại không có đủ tiền đi xe bus
10:16:40 16/06/2021
"Gánh không nổi" đường dưới DWG KIA, ShowMaker sắp chuyển luôn xuống chơi xạ thủ?
10:43:39 16/06/2021
LMHT: T1 là đội tuyển có thu nhập "khủng" nhất mọi thời đại nhưng cái tên đứng thứ 2 mới gây bất ngờ
12:24:11 17/06/2021
Liên Quân Mobile: Hàng loạt vị tướng có thể nhảy xa gấp đôi nhờ góc lag "bá đạo" này!
09:09:32 16/06/2021
Liên Quân Mobile: "Trẻ trâu" lách luật phá game nhưng không bị phạt, game thủ cần chú ý với kiểu phá hoại này!
10:53:42 17/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình "độc - dị" hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12
12:24:51 17/06/2021
Game thủ Liên Quân Mobile được nhận miễn phí 8 skin trong sự kiện mới, cách thức nhận quà FREE cũng rất đơn giản
08:57:38 16/06/2021
DWG KIA nhận được món quà vinh danh vô địch CKTG siêu cấp "đáng yêu" từ Riot Hàn
15:28:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Sở hữu vòng một 'nặng' nhất làng phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl mơ lật đổ Yua Mikami: 'Tôi muốn là người giỏi nhất'
17:52:37 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021

Tin mới nhất

Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội "con ghẻ" của Riot Games

22:20:11 17/06/2021
Sau khi Skarner, Rumble, Ngộ Không lần lượt được ra mắt các trang phục mới, nhóm 1000 ngày của LMHT (bao gồm các vị tướng đã trải qua 1000 ngày không được ra mắt skin), đã tạm thời vắng bóng trong một thời gian ngắn.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

22:07:54 17/06/2021
Là giải đấu nhằm tuyển chọn là những proplayer PUBG MOBILE hàng đầu để team-up và tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp, Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu

21:09:55 17/06/2021
Đối với Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August thì việc làm việc tại nhà dường như quá nhàm chán. Vì vậy Riot August đã nghĩ ra một cách giải trí kết hợp với việc giao lưu với game thủ đó là nói về quá trình phát triển tướng trên...

Mãn nhãn với 'thánh địa' Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc được đầu tư gần 643 tỷ đồng

21:06:51 17/06/2021
LoL Park, nơi diễn ra các trận đấu của LCK (Giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc) được nhà phát hành Riot Games đầu tư 28 triệu USD (gần 643 tỷ đồng).

Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid

19:39:39 17/06/2021
Alienware và Team Liquid sẽ cung cấp những chương trình cố vấn, học bổng và thực tập để giúp các game thủ trẻ phát triển và tiếp cận các nguồn lực, mối quan hệ.

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

17:15:11 17/06/2021
Mới đây, DWG KIA - Đội tuyển hiện đang là Đương kim vô địch LMHT thế giới, đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ tiến hành xử lý bằng pháp luật với những trường hợp tấn công tuyển thủ qua mạng xã hội, và lan truyền thông tin thất th...

Riot Games công bố 5 địa điểm diễn ra CKTG 2021

12:08:17 17/06/2021
Mới đây, Riot Games chính thức công bố 5 thành phố diễn ra giải CKTG 2021 vào cuối năm nay. Giải đấu LMHT hàng đầu thế giới sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!

10:54:35 17/06/2021
Phim kỹ xảo mới ra mắt của Liên Quân với chủ đề AWC 2021 đang được rất nhiều lời khen từ cộng đồng nhờ đồ họa đỉnh cao.

AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!

10:41:41 17/06/2021
Ngày 19/6 tới, vòng bảng AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh và đây cũng chính là giải đấu được người hâm mộ Liên Quân Mobile toàn cầu chờ đón từ rất lâu.

Ước muốn tham lam của Faker, quay lại quá khứ và mua thật nhiều Bitcoin?

10:41:14 17/06/2021
Lee Faker Sang Hyeok được biết đến như game thủ kiếm tiền nhiều nhất từ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, siêu sao đường giữa của T1 đã mua cổ phần và trở thành cổ đông của đội tuyển này.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu

15:50:10 16/06/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những mẹo dưới đây để có thể leo rank một cách hiệu quả hơn. Trong Đấu Trường Chân Lý thì máu luôn luôn là nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí của game thủ sau ván...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu "phế" ở meta hiện tại mà bạn cần tránh xa khi leo rank

10:51:50 16/06/2021
Những đội hình dưới đây đã bị nerf quá nặng và không còn phù hợp với meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Nói không quá thì đợt nerf sát thương chí mạng cơ bản tại update 11.12 chẳng khác nào một cú đấm cực mạnh vào đội hình Sát Thủ cả...

CS:GO - Hủy diệt đối thủ một cách đầy thuyết phục, Gambit Esports lên ngôi vô địch IEM Summer 2021

10:38:52 16/06/2021
Sau hơn một tuần tranh tài, vừa qua trận chung kết tổng IEM Summer 2021 đã được diễn ra với sự góp mặt của OG và Gambit Esports, 2 đội tuyển đã có phong độ cực cao xuyên suốt giải đấu.

Deft sẵn sàng đánh đổi cả sức khỏe của bản thân để được một lần vô địch CKTG

10:33:45 16/06/2021
Không thể vô địch CKTG có lẽ là nỗi tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Deft. Khi LCK Mùa Hè 2021 khởi tranh, xạ thủ của Hanwha Life Esports - Deft đã có một buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc.

LMHT - ''Thánh bug'' Viego trong chế độ Sách Phép Tối Thượng: Bất tử chấp cả hồ máu đối phương

08:52:42 16/06/2021
Chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ ra mắt game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới và hiện đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE. Chế độ chơi này sẽ đi cùng với sự kiện Đại Suy Vong và được đánh giá là khá thú vị.

Chẳng hề toxic nhưng vẫn bị Riot không cho vào LMHT, game thủ bị giáng hạng một cách tức tưởi

16:38:05 15/06/2021
Việc không thể đăng nhập vào LMHT trong nhiều ngày đã gây ra rất nhiều sự khó chịu cho game thủ. Với một tựa game có lượng người chơi khổng lồ như LMHT thì những hành vi toxic, phá game là điều không thể tránh khỏi.

Tạo ra quá nhiều tương tác "kinh dị", cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ "phá nát" LMHT

16:24:48 15/06/2021
Sách Phép Tối Thượng dự kiến sẽ là chế độ chơi mới tiếp theo của LMHT. Nếu như các bạn chưa biết thì cách đây ít ngày, Riot Games đã chính thức hé lộ về chế độ chơi mới có tên là Ultimate Spellbook hay Sách Phép Tối Thượng.

Esports tuần 3 tháng 6 có gì: 3 đại diện Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021

10:28:45 15/06/2021
AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và 500.000 USD tiền thưởng (hơn 11 tỷ đồng).

Phóng viên Esports Thái Lan - fan cứng của Team Flash và ProE: "Tôi nghĩ rằng FL đang có cơ hội tốt để bảo vệ danh hiệu AWC"

10:20:40 15/06/2021
AWC 2021, giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile sẽ khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới, cạnh tranh cho 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) tiền thưởng.

Huyền thoại Dota 2, Ana bất ngờ tuyên bố giải nghệ

10:12:26 15/06/2021
Tối 14/6, Anathan Ana Pham chính thức tuyên bố giải nghệ. Những năm qua là một hành trình đáng kinh ngạc, và cuối cùng đã đến lúc tôi phải nói lời chia tay cùng Dota 2, Ana thông báo.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.