LMHT Trung Quốc rộ trend đua farm quái rừng nhanh nhất với Lee Sin theo phong cách SofM, và người phá kỷ lục… là SofM

Sau thành công của Suning, lối chơi Đi rừng dị biệt của SofM ngày càng được cộng đồng LMHT Trung Quốc “nghiên cứu, mổ xẻ” triệt để.

Khởi nguồn từ một đoạn clip so sánh tốc độ dọn rừng giữa 2 tuyển thu Ning của IG và SofM của Suning, cộng đồng LMHT Trung Quốc rơi vào một cuộc bàn luận sôi nổi với nội dung làm cách nào để rút ngắn thời gian Đi rừng và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên như cách của SofM.

Trong đoạn clip so sánh này, cả 2 đều sử dụng vị tướng Lee Sin , tiêu chuẩn được đặt ra trong quãng thời gian ăn từ ba bãi bùa thuộc mảng rừng Bùa Xanh, cho đến khi xử lý xong bãi Chim (Do sau khi xử lý bãi chim thì SofM đụng độ rừng đối phương nên coi như đây là cột mốc kết thúc vòng rừng đầu tiên). Kết quả là SofM mất 2:52 giây để dọn xong 4 bãi quái rừng , trong khi Ning chậm hơn 6 giây, dùng hơn 1 bình Thuốc tái sử dụng và ít hơn 250 máu.

Bảng bổ trợ của cả 2 đều sử dụng bảng ngọc chính thuộc Hệ Chuẩn Xác, với Ngọc siêu cấp Chinh Phục, bảng ngọc phụ thuộc nhánh Cảm hứng. Tuy nhiên ở bảng ngọc chính, SofM sử dụng ngọc Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng và Chốt Chặn Cuối Cùng, trong khi Ning sử dụng Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ.

LMHT Trung Quốc rộ trend đua farm quái rừng nhanh nhất với Lee Sin theo phong cách SofM, và người phá kỷ lục... là SofM - Hình 1

Chính sự khác biệt về Ngọc Bổ Trợ đã khiến cộng đồng nảy sinh tranh cãi về việc liệu rằng sự lựa chọn bảng ngọc chính là điểm khác biệt dẫn đến khả năng dọn rừng tốt hơn của SofM. Trong khi một số khác thì khẳng định rằng điểm cốt lõi là thao tác xử lý đòn đánh của anh chàng này.

Cuộc tranh cãi đã dẫn đến một trào lưu thử thách trên hupu – Một diễn đàn lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc, thu hút sự tham gia của rất nhiều game thủ LMHT , bao gồm cả những tuyển thủ chuyên nghiệp.

LMHT Trung Quốc rộ trend đua farm quái rừng nhanh nhất với Lee Sin theo phong cách SofM, và người phá kỷ lục... là SofM - Hình 2

Câu chuyện về Lee Sin của SofM và hot- trend “thử thách dọn rừng” đang trở thành đề tài cực kỳ hấp dẫn của cộng đồng LMHT Trung Quốc

Thử thách này có nội dung như sau: Người chơi sẽ sử dụng Lee Sin , áp dụng bảng ngọc bổ trợ của Ning, dọn đủ 4 bãi quái rừng như cách 2 game thủ kể trên đã thực hiện, để xem ai sẽ người nắm giữ kỷ lục dọn rừng trong thời gian ngắn nhất.

LMHT Trung Quốc rộ trend đua farm quái rừng nhanh nhất với Lee Sin theo phong cách SofM, và người phá kỷ lục... là SofM - Hình 3

Thậm chí, Ban quản trị diễn đàn còn treo thưởng 2300 Nhân dân tệ (khoảng 8 triệu VNĐ) cho người giành chiến thắng. Dĩ nhiên số tiền này chỉ mang tính tượng trưng và chẳng thấm vào đâu, nhưng đối với các cao thủ LMHT thì thử thách có vẻ khá thú vị, và nhiều người cũng muốn tự mình khám phá lối chơi Đi rừng “ăn hết phần thiên hạ” của SofM.

Trong số những người tham gia thử thách có các tuyển thủ LPL như cựu Hỗ trợ Sicca của OMG, với thời gian “dự thi” 2:59, Karsa hoàn thành phần thử thách với thời gian 2:51, và Knight dọn xong 4 bãi quái với 2 kỷ lục lần lượt là 2:49 và 2:48 (một lần là sử dụng tài khoản của Riot, một lần dùng tài khoản chuyên leo rank đơn).

Tuy nhiên, kỷ lục này cũng không tồn tại quá lâu, khi chính SofM cũng tham gia thử thách và kết thúc vòng rừng với kỷ lục mới: 2 phút 47 giây.

SofM cũng ngứa tay tham gia thử thách, và có vẻ như anh chàng sắp rinh về gần chục triệu tiền thưởng để nạp game mobile

Có lẽ kết quả của thử thách này đến hiện tại cũng không còn quá quan trọng nữa, bởi lẽ thắc mắc của cộng đồng game thủ cũng đã được giải đáp. Sự khác biệt trong điểm ngọc bổ trợ có vẻ như không liên quan đến tốc độ dọn rừng giữa Ning và SofM, chủ yếu là dựa vào kỹ năng người chơi, từ cách thả diều đến việc tối ưu hóa hoạt ảnh đòn đánh, đã được SofM tận dụng tốt hơn mà thôi.

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi

SofM sẽ là tuyển thủ người Việt duy nhất tranh tài tại giải đấu LMHT lớn nhất năm nay.

Tin đồn là chính xác khi Riot Games xác nhận hai đại diện của LMHT Việt Nam sẽ không thể bay đến Thượng Hải, Trung Quốc để tham gia tranh tài tại Chung kết Thế giới 2020 do " hạn chế di chuyển bởi tác động của dịch COVID-19 " - theo thông cáo báo chí được đăng tải trên trang chủ cách đây ít phút.

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 1

" Trong vài tuần vừa qua, ban tổ chức CKTG đã cố gắng tìm đủ mọi phương án để giúp VCS có thể tham gia giải năm nay, trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn cho các tuyển thủ Các đội tuyển VCS và người hâm mộ Việt Nam luôn là một phần không thể thiếu trong CKTG, nhưng với tình hình hiện tại, chúng tôi buộc phải đưa ra một quyết định khó khăn là giải đấu sẽ được tổ chức mà không có sự tham gia của các đội tuyển VCS ", Tom Martell, Trưởng Ban tổ chức CKTG 2020, phát biểu.

Cộng đồng fan hâm mộ esports Việt Nam nói chung và LMHT nói riêng đã xôn xao khi xuất hiện thông tin VCS sẽ vắng mặt tại giải đấu lớn nhất trong năm vào rạng sáng nay (01/9).

Cả hai nguồn tin thân cận của ESPN Esports lẫn GameK đều khẳng định VCS sẽ lỡ hẹn với CKTG 2020 do Việt Nam lo ngại tình hình sức khỏe của các tuyển thủ lẫn đội ngũ nhân viên hậu cần trong mùa đại dịch khi họ trở về từ Thượng Hải.

Như vậy, SofM sẽ là tuyển thủ Việt Nam duy nhất có dịp thử sức với các đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới với tư cách hạt giống số 3 của LPL đạt được cùng Suning.

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 2

Người quản lý cộng đồng của Flash cập nhật tình hình về đội tuyển

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 3

Rogue, đội tuyển đầu tiên chắc suất dự CKTG 2020, cùng các fan hâm mộ bày tỏ sự cảm thông với Flash

" Chúng tôi cũng hiểu rõ sự thất vọng của các đội tuyển khi đã thi đấu hết mình trong suốt mùa giải để tranh suất dự CKTG. Dù biết rằng mình sẽ không thể bù đắp cho trải nghiệm được thi đấu trên sân khấu quốc tế, chúng tôi sẽ chia sẻ quỹ tiền thưởng dành cho các đội tuyển VCS tương tự như khi họ có tham gia giải ", ông Martell nói thêm nhưng chưa cho biết cụ thể số tiền thưởng là bao nhiêu.

Thiếu vắng hai đội tuyển LMHT Việt Nam, Riot sẽ không bổ sung hai cái tên mới khỏa lấp vào thành phần tham dự CKTG 2020 mà vẫn tổ chức với 22 teams thay vì 24 như ban đầu.

Do đó, BTC đã phải chỉnh sửa thể thức thi đấu để phù hợp với số lượng đội tham dự ít hơn và quyết định sẽ rút gọn Vòng Khởi Động chỉ còn là cuộc cạnh tranh của 10 thay vì 12 đội.

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 4

Thể thức thi đấu tại Vòng Khởi Động CKTG 2020

Theo đó, 10 đội này sẽ được chia đều thành hai bảng đấu thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm (Bo1). Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi thẳng tới Vòng Bảng, các teams xếp hạng 2-4 bước vào Vòng 2 của Vòng Khởi Động còn cái tên đứng bét phải chia tay cuộc chơi.

Tại Vòng 2, bốn đội hạng 3 và 4 sẽ đối đầu trong hai loạt trận Bo5 để xác định hai teams lọt vào Vòng 3 - nơi hai đội hạng 2 đã chờ đợi từ trước. Hai đội thắng Bo5 cuối cùng của Vòng Khởi Động sẽ ghi danh vào Vòng Bảng CKTG 2020.

" Để duy trì số lượng đội trong Vòng Khởi Động, chúng tôi cũng cần phải đẩy một đội thẳng từ Vòng Khởi Động lên Vòng Bảng. Sau khi đánh giá màn trình diễn của các đội tuyển trong vòng vài năm trở lại đây, chúng tôi cho rằng hạt giống số 3 của LCK sẽ là đội phù hợp nhất để được đôn thẳng lên vòng bảng ", trích lời đại diện BTC.

Hai đội tuyển của VCS phải trở thành khán giả bất đắc dĩ vô tình lại giúp cho cả bốn đại diện của LCK được đặc cách tới thẳng Vòng Bảng CKTG 2020.

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 5

Phân chia hạt giống tại CKTG 2020

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 6

Điểm danh các đội tuyển đã góp mặt tại Vòng Khởi Động CKTG 2020

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 7

Danh sách các đội tuyển đã điền tên vào Vòng Bảng CKTG 2020

Tất cả các giải đấu LMHT nội địa ở các khu vực lớn lẫn VCS vẫn chưa hạ màn.

Với VCS Mùa Hè 2020, dù không còn phần thưởng đi kèm là hai tấm vé dự CKTG, nhưng cuộc cạnh tranh ngôi vương vẫn còn nguyên sức hút với hai trận đấu còn lại - gồm Chung kết Nhánh Thua giữa GAM Esports vs EVOS Esports (17g00 - 03/9) và Chung kết Tổng (17g00 - 05/9), nơi Team Flash đang chờ đợi đối thủ của họ.

Dù kết quả có là như thế nào đi chăng nữa, Team Flash đang là nạn nhân chịu ảnh hưởng nặng nề từ COVID-19. Họ đã lỡ hẹn với 2020 Mid-Season Invitational (MSI) và giờ là CKTG để rồi vẫn chưa một lần có cơ hội phô diễn tài nghệ trên đấu trường quốc tế từ khi tổ chức thành lập đội tuyển LMHT vào năm 2018.

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 8

VCS Mùa Hè 2020 chỉ còn hai cặp đấu nữa sẽ hạ màn và Team Flash đã giành 1/2 suất dự CKTG

Ngược lại, Chung kết LCK Mùa Hè 2020 giữa DAMWON Gaming vs DragonX vào lúc 15g00 ngày 05/9 sẽ mang rất nhiều ý nghĩa. Nếu DAMWON thắng, họ sẽ buộc Gen.G phải bước vào Vòng loại Khu vực LCK tranh vé "vớt". Hoặc nếu kết quả ngược lại, chính DAMWON sẽ là đội phải chơi trận Chung kết Vòng loại Khu vực để phân định đội hạt giống số 4 đại diện LCK tại CKTG 2020.

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 9

Vòng loại Khu vực LCK sẽ diễn ra từ 07-09/9

CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc từ 25/9 tới 31/10 với lịch trình chi tiết TẠI ĐÂY. Giải đấu áp dụng "hệ thống bubble" yêu cầu các tuyển thủ và nhân viên hậu cần, vận hành tập trung, thi đấu và luyện tập ở chung một địa điểm để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

LMHT: Riot xác nhận Việt Nam không thể dự CKTG 2020, Hàn Quốc hưởng lợi - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Faker đang bị chính những vai diễn của anh trong LMHT "ám" vào đời thực
16:38:51 07/03/2021
Top 3 trang bị "phế" nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ mà ghép thì chỉ phí tài nguyên
10:37:44 08/03/2021
Cộng đồng Reddit "truy vết" tìm ra bằng chứng: Faker đã sẵn sàng rời T1?
11:37:05 08/03/2021
Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.5, game thủ cứ sử dụng là lên rank
11:11:01 07/03/2021
SGP đăng status khiến fan Team Flash giận "tím mặt", Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận
10:37:37 08/03/2021
Top tướng đáng chơi nhất trong LMHT: Tốc Chiến phiên bản mới, ngại gì không thử!
16:37:02 07/03/2021
Những pha "tấu hài" cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus
11:10:47 07/03/2021
Dậm chân ở vị trí bét bảng sau trận thua Team Secret, HLV Team Flash thốt lên câu nói đầy chua chát và bất lực
11:10:54 07/03/2021
LMHT: “Đổi gió” với những lựa chọn siêu dị mới được sáng tạo tại rank Hàn
10:37:20 08/03/2021
Cùng điểm qua gương mặt tỏa nắng của các bống hồng trong làng esports Việt
20:43:16 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021

Tin mới nhất

Sự trỗi dậy của giới nữ trong eSports

15:54:23 08/03/2021
Vốn được xem là bộ môn của nam giới, ngày nay càng có nhiều nữ giới tham gia những hoạt động liên quan đến eSports, với ước tính 46% game thủ ở Mỹ là nữ, bao gồm cả phụ nữ chơi game trên các nền tảng di động và các nền tảng khác.

Phỏng vấn HLV JackieWind của GAM Esports: Xét trên BXH VCS hiện nay, hai đội thứ 7, 8 thua trình top 4 rất xa

11:36:47 08/03/2021
Với thành tích 6-1 và chễm chệ trên ngôi đầu BXH VCS Xuân 2021, GAM Esports đang chứng minh họ vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải Mùa Xuân, dù đã chia tay 2 trụ cột là Nguyễn Slay Ngọc Hùng ở vị trí Hỗ Trợ cùng với Lê Dia...

CS:GO - Tài năng trẻ oBo chính thức trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo Evil Geniues

11:35:43 08/03/2021
Evil Geniuses đã hoàn thành đội hình của họ với sự gia nhập của Owen ⁠oBo⁠ Schlatter- thông tin vừa công bố sáng nay. Tuyển thủ trẻ gia nhập đội theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chia tay Complexity vào đầu năm nay.

HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn "max ping" cần bỏ ra tiền triệu

11:10:27 07/03/2021
Việc Ngộ Không trở thành vị tướng thứ 2 của Liên Quân sở hữu skin được nâng cấp bằng đá tiến hóa đã khiến rất nhiều game thủ mong chờ. Không chỉ vậy, tại máy chủ Liên Quân Đài Loan do Garena quản lý thì skin Ngộ Không Hiệp Khách Mì Sợi ...

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

10:10:58 07/03/2021
Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Hủy diệt đối thủ với quân bài Lillia Thú Săn Mồi, ĐKVĐ thế giới tiết lộ: Em thấy anh SofM dùng nên bắt chước

20:00:59 06/03/2021
SofM tiếp tục cho cộng đồng thấy sự sáng tạo của mình có sức ảnh hưởng rất lớn đến các game thủ hàng đầu thế giới.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng

10:51:17 06/03/2021
Có thể nói Garen là một vị tướng đầu trận hoàn hảo trong Đấu Trường Chân Lý khi sở hữu bộ tộc - hệ và kỹ năng cực kỳ mạnh. Với tộc Chiến Tướng, bản thân Garen đã sở hữu lượng máu và sát thương kỹ năng lớn. Độ trâu bò của Garen còn được ...

Đương kim vô địch Tốc Chiến khoe áo đấu chính thức, ProE lập tức vào xin, ẩn tình gì đây?

10:49:54 06/03/2021
ProE bất ngờ xin chiếc áo RSG có tên mình, có nội tình gì ẩn khuất sau hành động này chăng?

Team Flash thất bại chóng vánh trước Cerberus Esports, cộng đồng Liên Quân cà khịa cực kỳ văn vở: "Judas ăn đứt ADC cả 3 game"

10:49:14 06/03/2021
Tiếp đón đội tuyển giàu thành tích nhất của Đấu Trường Danh Vọng, Cerberus Esports đã trình diễn một bộ mặt khiến tất cả khán giả Liên Quân đều phải ngỡ ngàng. Họ áp đảo Team Flash từ rất sớm trong 2 ván đấu đầu tiên và có một pha backd...

SofM cán mốc 200 ván thắng tại LPL trong ngày Suning "hủy diệt" V5

10:49:08 06/03/2021
Trước một Suning đang thăng hoa, V5 không thể hiện được quá nhiều. SofM chính thức cán mốc 200 chiến thắng tại LPL.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Hơn 40 vị tướng bị thay đổi vai trò, sẽ ảnh hưởng cực lớn đến giai đoạn cuối trận

10:49:00 06/03/2021
Có rất nhiều vị tướng bị thay đổi vai trò trong bản cập nhật Liên Quân Mobile sắp tới và điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn khi mà các vị tướng đó được hưởng bùa lợi Rồng Bạo chúa về cuối trận và cả nhiệm vụ từ Sổ Sứ Mệnh.

Hai thần đồng Liên Quân nhà SGP đạt tỷ lệ thắng cao đến khó tin, đến buff bẩn cũng phải chịu thua

10:34:49 06/03/2021
Trong một nhóm về Liên Quân Mobile mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình về hồ sơ Liên Quân của 2 thần đồng nhà SGP thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng chú ý ở đây đó là tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng của 2 tuyển thủ...

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

13:25:28 05/03/2021
SBTC Esports đang rất gấp rút tuyển quân để giành vé tới MSI 2021. Vào tuần trước, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream của mình về kế hoạch chiêu mộ Venus về thi đấu cho SBTC Esports.

Doinb vô tình nhắc về tình trạng dự bị của Faker, ai ngờ bị fan Quỷ Vương hiểu nhầm, công kích tới tấp

13:25:15 05/03/2021
Ngay cả khi không còn ở đỉnh cao danh vọng, T1 vẫn là cái tên thu hút được sự quan tâm chú ý bậc nhất của khán giả LMHT trên toàn thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có một thực tế là vấn đề nội bộ của T1 đang diễn biến hết sức phức t...

Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa

10:07:01 05/03/2021
Với khả năng công/thủ toàn diện, team Tiên Phong - Truyền Thuyết đã nổi lên như một trong những đội hình mạnh nhất ở nửa cuối phiên bản 11.4. Với độ trâu bò sẵn có của dàn Tiên Phong, kết hợp cùng lượng sát thương lớn từ Neeko, đội hình...

Bị đồng đội "lèm bèm" quá nhiều, Uzi xóa sạch bạn bè ingame, tự chơi 1 mình, kết quả "thắng liên tằng tằng"

10:06:53 05/03/2021
Đã quá lâu không góp mặt trên Đấu Trường Công Lý, nhưng tầm ảnh hưởng của Uzi vẫn khó có thể coi thường. Trong giới LMHT Trung Quốc, anh vẫn là cái tên số 1 trong lòng người hâm mộ. Cũng vì thế nên mọi động tĩnh của Uzi dường như luôn n...

"Vua trò chơi" KhiênG tấu hài cực mạnh nhưng lại ghi điểm với pha backdoor để đời, cộng đồng Liên Quân dậy sóng cả khen lẫn chê!

09:48:05 05/03/2021
Trận đấu tâm điểm của ngày 4/3 và khiến khán giả Liên Quân nước nhà không thể rời mắt chính là lần đụng độ giữa FAP Esports và đội tuyển mới lên hạng B2F Gaming. Những pha giao tranh nảy lửa diễn ra liên tục, thế trận giằng co đầy căng ...

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa

09:47:57 05/03/2021
Không khí ĐTDV mùa Xuân đang sôi động hơn bao giờ hết bởi trận đấu được xem là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) sắp diễn ra. Đây là trận đấu không chỉ có những pha xử lý đỉnh cao từ cá...

Vô địch Icon Series SEA, Phương Top hứa hẹn đem một vài "người cũ" về thi đấu Tốc Chiến

09:47:51 05/03/2021
Icon Series SEA 2021 đánh dấu lần đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sau 3 ngày thi đấu sôi động cùng 8 đội tuyển, giải đấu đã tìm được nhà vô địch đầu tiên, đội tuyển RSG. Ông chủ Phương Top chắc chắ...

Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp

18:45:47 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan, 23savage là người đầu tiên trên thế giới đạt 12.000 MMR ở Dota 2. Rạng sáng ngày 3/3, 23savage chính thức trở thành tuyển thủ đầu tiên thế giới cán mốc 12.000 MMR ở Dota 2. Thông tin được tay chơi 18 tuổi chia...

Có thể bạn quan tâm

Sinh kế đồi - rừng nâng thu nhập cho người dân Đắk Lắk

Đời sống

05:04:46 09/03/2021
Từ thay đổi phương thức sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi đã góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống cho người dân vùng khó khăn.

Cô gái 27 tuổi ngoan hiền bỗng nhiên bị bệnh giang mai chỉ vì hành động làm đẹp của nhiều chị em

Làm đẹp

04:33:50 09/03/2021
Vương Thanh (27 tuổi, Trung Quốc) từ trước đến nay vốn được biết là cô gái con nhà gia giáo, bản tính ngoan hiền. Ấy thế mà sau khi cưới và có thai thì cô phát hiện mình bị giang mai, trong khi người chồng hoàn toàn không có bệnh.

Lisa (BLACKPINK) mang chun buộc tóc ra cho mèo gặm, soi giá và thương hiệu sản phẩm mà muốn xỉu!

Phong cách sao

04:32:26 09/03/2021
Thế này thì chất chơi quá rồi cô Lisa ơi!

Phụ nữ Triều Tiên - những người cùng làm chủ đất nước

Thế giới

04:21:02 09/03/2021
Trong những năm qua, đất nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên nói chung, phong trào phụ nữ Triều Tiên nói riêng đã có nhiều tiến bộ.

"Ngang ngược" như Bottega Veneta: Bán nhẫn 10 triệu nhưng nhìn như dây buộc tóc 1 nghìn ở Việt Nam?

Thời trang

04:15:40 09/03/2021
Kể cũng tò mò, không hiểu có ai muốn mua kiểu nhẫn này của Bottega Veneta không nhỉ?

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.