LMHT: TOP 28 chiến thuật để anh em game thủ ‘ôm trọn’ combo danh hiệu Thử thách chỉ trong nháy mắt!

Làm thế nào để có thể ôm trọn mọi danh hiệu trong hạng mục Thử thách của LMHT cũng như tối đa hóa tinh thần đồng đội là điều mà nhiều anh em game thủ không khỏi băn khoăn.

Trong LMHT nhiều người chơi muốn solo carry nhưng đa phần các game thủ đều tận dụng tinh thần đồng đội bằng việc hỗ trợ và phối hợp với đồng đội để có thể tìm ra những cơ hội đốn gục kẻ địch, dễ dàng leo rank.

Vốn là môn thể thao đề cao tinh thần đồng đội nên việc lập kế hoạch, giao tiếp cũng như phối hợp tốt là những gì mà anh em game thủ có thể làm để đạt được chiến thắng.

Riot Games sẽ không ngần ngại mạnh tay thưởng cho người chơi những thứ quý giá của NSX.

Hệ thống Thử thách mới trong LMHT sẽ đưa ra nhiều danh hiệu hấp dẫn để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Làm thế nào để có thể giành được tất cả các danh hiệu trong hạng mục Thử thách chiến lược cũng như tinh thần động đội trong LMHT khi mà những thử thách này chỉ có thể thực hiện trong các chế độ chơi trên Summoner’s Rift?

Cùng MGN xem những chiến thuật đó là gì nhé!

1. Playmaker

Người chơi nên kiếm điểm từ những thử thách trong các nhóm Chiến lược, Phá hủy, Sức mạnh Tổng hợp cũng như Tinh thần Đồng đội để thăng cấp Mỹ đội trưởng cho đến khi bạn đạt được danh hiệu Bậc thầy.

2. Tenacious

Kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Thợ săn quái vật, Kiên định và Cộng sinh nhằm thăng cấp Đá, quyết tâm và kiên trì cho đến khi bạn đạt đến Bậc thầy.

3. Team Player

Người chơi kiếm điểm từ các thử thách trong các nhóm như Clash, Synchronicity, Harmony, Globetrotter và Macro để thăng cấp bậc thầy của Alliance cho đến khi đạt được đến bậc Master.

4. Big Game Hunter

Người chơi kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Thợ săn quái vật để thăng hạng mũ Thợ săn quái vật cho đến khi bạn đạt được cấp Kim cương.

5. Epic

Nhanh chóng hạ gục quái vật sử thi trong vòng 30s, tránh để chúng sinh sản sẽ giúp bạn thăng hạng trong thử thách Luôn đúng giờ cho đến khi đạt được cấp bậc Bạc.

6. Early Bird

Nên nhanh chóng lấy Baron trước 21 phút để có thể thăng hạng trong các thử thách Gets The Wurm cho đến khi bạn đạt được hạng Vàng.

7. Courageous

Video đang HOT

Người chơi kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Kiên định để xếp hạng viên đá Kiên định, cho đến khi bạn đạt được cấp Kim cương.

8. Comeback Kid

Nhanh chóng chiến thắng ở các trò chơi với Nexus để mở thăng hạng trong thử thách Chiến thắng Mở cho đến khi bạn dành được hạng Bạch kim.

9. Uninhibited

Nhanh chóng giành chiến thắng sau khi thua một chất ức chế để thăng hạng trong thử thách Không bị cấm cho đến khi bạn đạt được hạng Vàng.

10. Incendiary

Người chơi cần nhanh chóng lấy Lấy Elder Dragons kh kẻ thù có linh hồn rồng để thăng hạng thử thách Không trung thành đến khi đạt được cấp Bạch kim.

LMHT: TOP 28 chiến thuật để anh em game thủ ôm trọn combo danh hiệu Thử thách chỉ trong nháy mắt! - Hình 1

11. Exceptional

Cần nhanh chóng kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Cộng sinh để xếp hạng viên đá Cộng sinh đo đến khi bạn đạt được cấp Kim cương.

12. Flawless

Cần nhanh chóng giành chiến thắng trong một trận đấu hòa hảo (đội đối phương không bị hạ gục, Rồng, Sứ giả, Rạn nứt, Baron hoặc tháp pháo) để thăng hạng trong thử thách Chiến thắng Hoàn mỹ cho đến khi bạn đạt được Bậc thầy.

13. Jitterbug

Điều bạn cần làm là khiêu vũ với Rift Herald trong căn cứ của kẻ thù để thăng hạng trong thử thách Happy Feet cho đến khi bạn đạt được bậc Vàng.

14. Strategist

Người chơi cần kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Chiến lược để thăng hạng Chiến lược cho đến khi bạn có thể đạt được cấp Kim cương.

15. Champ Farmer

Nếu là một người đi rừng, bạn hãy nhanh chóng hạ gục người đi đường trước 10 phút để có thể thăng hạng trong thử thách Farm Champions không phải Camps cho đến khi đạt được hạng Vàng.

16. Demolisher

Bạn hoàn toàn có thể kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Phá hủy để thăng cấp đá Phá hủy cho đến khi đạt được cấp Kim cương.

17. Lumberjack

Nhanh chóng phá hủy tháp pháo trước khi đĩa rơi để thăng hạng trong thử thách Đĩa vỡ cho đến khi bạn đạt được cấp Bạch kim.

LMHT: TOP 28 chiến thuật để anh em game thủ ôm trọn combo danh hiệu Thử thách chỉ trong nháy mắt! - Hình 2

18. Synergized

Bạn có thể kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Synergy để thăng hạng viên đá Synergy cho đến khi bạn đạt được đến bậc Kim cương.

19. Fanatic

Nhanh chóng hạ gục đối thủ sau khi ẩn nấp trong bụi rậm trong ba giây trở lên để thăng hạng trong thử thách Người cuồng chổi cho đến khi đạt được cấp Vàng.

20. Guardian Angel

Việc cứu một đồng minh có thể gây sát thương chết người bằng hồi máu hoặc dùng làm lá chắn để thăng hạng trong thử thách That Was Close cho đến khi bạn đạt đến bậc Bạc.

21. Insec-ticide

Nhanh chóng knockback kẻ thù vào nhóm của bạn để gỡ xuống nhằm xếp hạng thử thách Vi phạm không nghiêm trọng cho đến khi bạn đạt đến cấp Bạch kim.

22. Spirited

Có thể kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Tinh thần đồng đội để thăng cấp đá linh tinh Đội cho đến khi bạn đạt cấp Kim cương.

23. Party Crasher

Bạn cần một cú hạ gục sau khi dịch chuyển đến một cuộc giao tranh với bốn nhà vô địch để trở nên thăng hạng Thử thách thời trang muộn cho đến khi đạt được bậc Bạc.

24. Clash Master

Người chơi có thể kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Clash để thăng cấp capstone Clash cho đến khi bạn đạt được hạng Kim cương.

25. Clasher

Nhanh chóng chiến thắng các trò chơi trong Clash để thăng hạng trong thử thách Clash Contenders cho đến khi bạn đạt được đến hạng Vàng.

26. In Sync

Người chơi kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Đồng bộ để xếp hạng đá đồng bộ cho đến khi bạn đạt được đến cấp Kim cương.

27. Harmonious

Kiếm điểm tại Harmony để xếp hạng viên đá cho đến khi đạt đến cấp bậc Kim cương.

28. Runeterran

Bạn có thể kiếm điểm từ các thử thách trong nhóm Globetrotter để thăng hạng trên Globetrotter capstone cho đến khi đạt được hạng Kim cương.

WOFM: NFT Box có gì HOT mà nhiều game thủ cạnh tranh để sở hữu

Trong bài viết này, Game6 sẽ tổng hợp một số thông tin cũng như cách để sở hữu NFT Box. Từ đó, người chơi có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Box để cùng tham gia đua TOP cho bản Beta Test sắp tới.

WOFM: NFT Box có gì HOT mà nhiều game thủ cạnh tranh để sở hữu - Hình 1

Nếu bạn muốn kiếm được token $WOFM, bạn phải sở hữu 1 Hero NFT trong đội hình. Hero NFT chỉ nhận được thông qua mở NFT Box, giao dịch trên Marketplace hoặc chuyển đổi Hero thường sang NFT bằng các Transforming Charm. Ở bản Alpha Test này, nhà phát hành chỉ tập trung phát triển hình thức mở NFT Box bằng cách tổ chức các minigame, sự kiện Airdrop, Bug Bounty... với phần thưởng là các Gold hoặc Silver Box để người chơi tích cực tham gia.

NFT Box cho người chơi cơ hội nhận được Hero NFT ngẫu nhiên. Các Hero NFT có nhiều mức độ hiếm khác nhau: Rare, Epic, Legend, Mythic Immortal. Hero có độ hiếm cao hơn sẽ mạnh hơn về chỉ số cơ bản và chỉ số khi lên cấp (khoảng 25%), cũng như các kỹ năng bị động có thể nhận được. Ví dụ, Mythic Hero có thể nhận được kỹ năng bị động cấp 5, trong khi Rare Hero có thể nhận được kỹ năng bị động cấp 1. Ngoài ra, độ hiếm càng cao, số lượng token Hero có thể kiếm được càng cao.

Xác suất Hero trong Gold Box: Rare (0%), Epic (45%), Legend (30%), Mythic (20%), Immortal (5%)

WOFM: NFT Box có gì HOT mà nhiều game thủ cạnh tranh để sở hữu - Hình 2

Xác xuất Hero trong Silver Box: Rare (93.88%), Epic (5%), Legend (1%), Mythic (0.1%), Immortal (0.02%)

WOFM: NFT Box có gì HOT mà nhiều game thủ cạnh tranh để sở hữu - Hình 3

Sau Alpha Test, Beta Testnet với 2000 Slot Whitelist sẽ diễn ra. Người chơi phải tiến hành cạnh tranh nhau để mua NFT Box với số lượng có hạn để bắt đầu cuộc chiến khốc liệt - Giành giải thưởng 1 BTC trong Beta Test. Người chơi hoàn toàn có khả năng nhận được các Hero NFT mạnh để vừa trải nghiệm đua TOP trong game, vừa được nhận những giải thưởng cực giá trị từ nhà phát hành cũng như Bang hội Game6_WOFM.

Kết thúc chặng đường Alpha Test vừa qua, rất nhiều anh em Bang hội đã đạt được thứ hạng rất cao và được Game6 tri ân bằng những phần thưởng hấp dẫn. Trong thời gian tới, chúng tôi hứa hẹn sẽ tổ chức những sự kiện cũng như ưu đãi mua Box cực hấp dẫn cho những anh em trong Bang hội Game6_WOFM. Cùng tham gia và trải nghiệm ngay!

Cập nhật những thông tin mới nhất về WOFM tại:

Website Game6: https://game6.vn

Bang Game6_WOFM Telegram: https://t.me/Game6_WOFM

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4n2cms06jKaJW5LsFDRz8A

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn01:24Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực01:20Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Idle game cực hot00:37LMHT: Hé lộ các vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại và nhiệm vụ ‘free’ 30 THTT01:28Dragon Trail hé lộ CG công phu, mang đến thế giới fantasy sống động00:52Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/705:15Nintendo Direct Mini xác nhận sẽ tổ chức vào ngày mai07:11Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính02:38Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mời Lâm Chí Dĩnh làm đại sứ game11:58Bayonetta 3 lộ ngày phát hành chính thức gần cuối năm 2022?04:46Last Fortress Underground – Game kinh dị sinh tồn chính thức ra mắt31:29HoYoverse tung ra đầy đủ ‘bom tấn’ tại Japan Expo 202211:21Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin tiết lộ DLC Trials of the Dragon King00:43The Aurora Project mở màn mùa hè đầy hấp dẫn và gay cấn11:4210 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)01:35YouTuber Minecraft Technoblade qua đời vì bạo bệnh06:32Lỗi của Valorant Coach Spectator có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cạnh tranh của VCT12:34Lỗi nặng xuất hiện ngay trong giải LPL: Sứ Giả Khe Nứt "từ chối" tấn công trụ00:19Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar01:18Black Myth: Wukong và những tựa game đỉnh cao lấy đề tài về Tây Du Ký, game thủ Việt không nên bỏ lỡ04:53

Tiêu điểm

Bị game thủ chỉ trích gay gắt, Diablo Immortal vẫn đạt doanh thu không tưởng
11:05:49 06/07/2022
Ca sỹ Bích Phương khoe thành tích leo rank Liên Quân Mobile ấn tượng đến khó tin
21:01:15 06/07/2022
Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, nhà phát hành game bị chỉ trích gay gắt "Nội dung chơi hai tiếng là hết"
09:46:19 06/07/2022
Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022
17:41:37 06/07/2022
Sau BTS, ngôi sao thế giới tiếp theo hợp tác cùng Free Fire là Justin Bieber
11:08:56 07/07/2022
Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt
13:50:32 06/07/2022
Black Desert Mobile tiết lộ kế hoạch tương lại tại sự kiện Heidel Banquet 2022
14:06:56 06/07/2022
Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân cực giỏi, thậm chí rủ một tuyển thủ V Gaming đọ trình
17:30:01 06/07/2022
Phát hiện ra cách phá đảo Elden Ring mà không cần tự tay đánh bất cứ boss nào
17:41:25 06/07/2022
5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal
06:49:06 07/07/2022

Thông tin đang nóng

Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"
18:38:04 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Phùng Ngọc Huy: Chưa đoàn tụ con gái, thân thiết bên "tình tin đồn"
20:19:44 07/07/2022
Sự nghiệp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước khi lấy chồng
21:16:57 07/07/2022
Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" mắc bệnh khó sinh con, phải trữ đông noãn
18:06:04 07/07/2022
Gần 1 năm rời công ty, Hồ Văn Cường luôn được ba mẹ đồng hành
17:52:13 07/07/2022

Tin mới nhất

OMG 3Q: Loạt sự kiện Đại Tiệc Mừng Lễ “đốn tim” game thủ

23:59:39 07/07/2022
Mừng lễ 30/4 - 1/5, OMG 3Q mang đến chuỗi hoạt động cực hot với kho phần thưởng cực khủng dành cho game thủ.Là một tựa game đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ, OMG 3Q đang tiếp nối thành công với hàng loạt sự kiện hot trong ch...

Chính thức: God of War Ragnarok sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

23:07:06 07/07/2022
Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sắp được tận tay trải nghiệm siêu phẩm God of War Ragnarok. Khẩu hiệu Ragnarok đang đến đóng vai trò như những gì chúng ta đã thấy vào cuối God of War năm 2018, gợi ý rằng...

Những thứ hiếm gặp đến kỳ quặc trong thế giới Genshin Impact

20:49:51 07/07/2022
Bảo Ngọc Cá Chạch là nguyên liệu có được khi thu thập Cá Chạch ở Di Hóa Châu, Liyue. Loài cá này rất hiếm và khó tìm, nguyên liệu thu thập được từ nó không có tác dụng nâng cấp nhân vật hay vũ khí

LMHT: Nhân viên Riot cũng không khác người thường, rank Cao Thủ vẫn đem Yasuo vào ‘feed cháy máy’

15:44:37 07/07/2022
Kể từ ngày ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo thường bị cộng đồng game thủ Việt kỳ thị và thường xuyên cấm đi trong chế độ xếp hạng. Ngay cả khi con bài này sở hữu bộ kỹ năng hoa mỹ và cực kỳ thú vị thì cũng không được nhiều ngườ...

Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact

15:44:32 07/07/2022
Chứng kiến thành công của Genshin Impact và cả Elden Ring trong thời gian gần đây, chắc hẳn không ít người cũng đã dần nhận ra xu thế của làng game hiện tại đang là thời điểm phát triển cực thịnh của những tựa game thế giới mở. Bản thân...

God of War Ragnarok tung đoạn trailer ấn định ngày phát hành trong năm 2022

15:19:54 07/07/2022
Santa Monica Studio cuối cùng đã tiết lộ ngày phát hành của God of War Ragnarok, chấm dứt suy đoán của người hâm mộ. Phần tiếp theo được xác định sẽ đưa cuộc hành trình của Kratos và Atreus xuyên qua thần thoại Bắc Âu, bắt đầu trong phầ...

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay?

06:49:12 07/07/2022
Trong những ngày gần đây, thông tin bị rò rỉ về phiên bản 3.0 của Genshin Impact đang rất được cộng đồng fan hâm mộ quan tâm. Mặc dù tựa game của Hoyoverse mới chỉ ở phiên bản 2.7 và sắp bước tới phiên bản 2.8, thế nhưng các thông tin v...

Call of Duty Black Ops 5 hé lộ một vài hình ảnh concept art đầu tiên

18:45:44 05/07/2022
Theo Bloomberg, công ty đã quyết định trì hoãn việc phát hành phần tiếp theo, sẽ do Treyarch lãnh đạo, sau khi Vanguard ra mắt năm ngoái không đáp ứng được kỳ vọng, khiến một số giám đốc điều hành tin rằng họ đang cho ra mắt phiên bản m...

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

18:45:33 05/07/2022
Trên trang web chính thức, nhân vật bí ẩn J đã được tiết lộ danh tính và hình ảnh cụ thể là Châu Kiệt Luân. Người phát ngôn Jay Chou sẽ đồng hành cùng game thủ trong game khi có một nhân vật được thiết kế dựa trên khuôn mẫu của nam ca s...

Liên Quân Mobile: Chi tiết bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh mới nhất

14:57:41 05/07/2022
Ngày 04/07 vừa qua, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Rừng Nguyên Sinh. Bản cập nhật này sẽ bao gồm rất nhiều cải tiến về mặt đồ họa, cộng với đó là ra mắt hai chế độ chơi mới. Dưới đây là chi tiết bản cập nhật Rừ...

Đâu là tựa game "quốc dân" của làng game Việt hiện tại?

11:02:58 05/07/2022
Dù trải qua nhiều đợt thay đổi lớn khi chuyển sang FIFA Online 3 rồi FIFA Online 4, nhưng tựa game vẫn luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ hàng triệu game thủ cùng chung đam mê môn thể thao vua và thể thao điện tử. Không chỉ là nơi...

Top 65 game online PC miễn phí hay nhất hiện nay 2022

07:09:04 05/07/2022
Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm các tựa game online PC hay nhất cho máy tính thì bạn đã tìm kiếm đúng bài viết. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách các trò chơi trực tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC ngay lập...

Đấu Trường Chân Lý: "Đổi gió" với đội hình mới mang tên Thượng Long - Bang Hội

07:08:24 05/07/2022
Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.12 vừa qua của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games tăng khá nhiều sức mạnh cho tộc Thượng Long. Điều này đã khiến một loạt biến thể của đội hình Thượng Long đã ra đời và xoay quanh đủ kiểu chủ lực từ Varus...

5 tính năng lần đầu xuất hiện ở Gunny PC

07:07:33 05/07/2022
Bên cạnh các hoạt động mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 13 tuổi thì Gunny PC cũng không quên tối ưu các tính năng cũ, đồng thời ra mắt hàng loạt hoạt động mới. Dưới đây chính là 5 tính năng mới toanh, lần đầu xuất hiện ở tựa game huyền thoại này

Steam Summer Sale: Những game bom tấn giảm giá cực sâu, không mua sẽ lỡ cơ hội lớn

07:07:08 05/07/2022
Nhờ tính tự do đến hoang dại, bối cảnh viễn Tây vẫn là chủ đề yêu thích của các nhà làm nội dung giải trí. Khi Rockstar làm nên siêu phẩm Red Dead Redemption độc quyền trên hệ máy console, game đã làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng,...

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...

Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.1)

23:45:24 04/07/2022
Kuki Shinobu là nhân vật mới nhất trong game, một nhân vật sử dụng nguyên tố Lôi và dùng kiếm đơn. Kỹ năng nguyên tố của Kuki Shinobu sẽ gây tiêu hao HP để tạo vòng cỏ, gây sát thương Lôi cho kẻ địch xung quanh đồng thời hồi HP cho nhân...

Black Myth: Wukong và những tựa game đỉnh cao lấy đề tài về Tây Du Ký, game thủ Việt không nên bỏ lỡ

20:51:40 04/07/2022
Tây Du Ký từ lâu đã trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển, thậm chí gắn liền với tuổi thơ của không ít thế hệ game thủ ngày nay. Hành trình đi Tây Trúc thỉnh kinh của thầy trò Đường Tam Tạng luôn là một trong những chủ đ...

Chơi DTCL nhưng thua 47 round liên tiếp, game thủ Việt Nam khiến cả cộng đồng nể phục

20:46:37 04/07/2022
Đối với các game thủ Đấu Trường Chân Lý (DTCL), việc đánh chuỗi thua lấy tiền up cấp, tích trữ lợi tức từ sớm là điều không mấy xa lạ. Đây thậm chí còn trở thành một kỹ năng mà mọi cao thủ DTCL cần phải thành thục nếu muốn chinh phục cá...

Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: "Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú"

20:46:31 04/07/2022
Sau gần 2 năm kể từ thời điểm mới ra mắt, tới nay, Genshin Impact vẫn đang duy trì được vị thế như một trong những tựa game thế giới mở có sức ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Đã từng có lúc, Elden Ring nổi lên như một ứng viên thay...

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Giang nhất quyết không chịu đi trăng mật

Phim việt

00:12:20 08/07/2022
Năm lần bảy lượt Việt (Việt Anh) hủy chuyến đi trăng mật vì lý do này lý do khác nên Giang (Lã Thanh Huyền) đã nhất quyết không chịu đi

Cuộc sống tươi đẹp: Ngắm bộ ảnh cưới tình bể tình của cặp đôi ông bà khắc khẩu

Show việt

00:09:41 08/07/2022
Bà Trần Bích Thủy và ông Trần Đồng Lạc là hai nhân vật khách mời đầu tiên của Cuộc sống tươi đẹp được mời trong chuyến đi trải nghiệm

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ

Hậu trường phim

23:56:19 07/07/2022
Chuyên trị đóng vai phản diện mưu mô, xảo quyệt trên màn ảnh, nhưng ở ngoài đời NSND Tiến Đạt lại là con người khác hẳn. Ở tuổi U70, ông có cuộc sống bình yên bên vợ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp hút mắt với váy màu vàng rực rỡ

Phong cách sao

23:55:01 07/07/2022
Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà đẹp hút mắt trên thảm đỏ họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 với bộ váy màu vàng rực rỡ, khoe đôi chân dài cực phẩm 1,1m

Mỹ nhân cổ trang được yêu thích hiện nay: Diễn xuất ấn tượng, tạo hình đẹp bất chấp

Phim châu á

23:52:42 07/07/2022
Đây cũng là bộ phim cổ trang hiếm hoi của Hàn Quốc lên sóng trong tháng 7

Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được ‘tích cực phát triển’

Game offline

23:51:46 07/07/2022
Dù có những tin đồn về việc tựa game rơi vào địa ngục phát triển và hủy bỏ dự án, Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được thực hiện tích cực

Doanh thu phòng vé 2022 vẫn chưa hồi phục hoàn toàn

Phim âu mỹ

23:48:58 07/07/2022
Mặc dù doanh thu vẫn chưa thể phục hồi như thời chưa có đại dịch nhưng việc khán giả quay trở lại rạp phim đã là một tín hiệu đáng mừng

AFC điểm mặt Quang Hải, Minamino ở Pháp

Bóng đá việt nam

23:46:59 07/07/2022
Trang chủ LĐBĐ châu Á điểm mặt những ngôi sao trong khu vực vừa chuyển đến giải bóng đá Pháp thi đấu và thu hút sự chú ý lớn xuyên lục địa

Tài năng trẻ Dembele có bến đỗ mới

Bóng đá thế giới

23:39:11 07/07/2022
Dembele đầu quân cho Brest, đội bóng đang chơi ở Ligue 1 (Pháp), theo dạng chuyển nhượng tự do. Tài năng trẻ này ký hợp đồng 4 năm tại đội bóng mới. Dembele ra mắt Brest vào hôm qua (6/7)

Loạt smartphone cao cấp giảm giá nhiều nhất đầu tháng 7, lên tới 9 triệu 

Đồ 2-tek

23:38:42 07/07/2022
Cả iPhone và các mẫu điện thoại cao cấp Android đang được giảm giá mạnh trong thời gian này.Cùng điểm qua những smartphone cao cấp được giảm giá nhiều nhất thời gian này

Ukraine cắm cờ trên Đảo Rắn

Thế giới

23:31:00 07/07/2022
Trong đoạn video do Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Andriy Yermak đăng tải, 3 binh sỹ đang đứng gần một lá cờ Ukraine lớn, được dựng lên gần một ngôi nhà bị phá hủy do pháo kích. Các binh sỹ đã nhặt những mảnh gạch vụn lớn từ ng...

Tài xế taxi bật khóc khi bị du khách vây vì tưởng mình 'lấy túi xách để quên'

Netizen

23:28:43 07/07/2022
Tài xế taxi ở TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa bị du khách ‘vu oan’ lấy túi xách có 10 triệu và vàng khách quên ở trên xe. Anh cố gắng giải thích nhưng đoàn khách không tin. Khi người khác mang chiếc túi đến, tài xế đã nức nở