LMHT: The Shy thừa nhận không thích lối chơi của TF Blade, chỉ biết chơi đúng 3 tướng chờ late

The Shy nhận xét khá gay gắt về lối chơi của TF Blade khi được hỏi trên stream của mình, anh cho rằng đó là lối chơi “ích kỷ” và không được đánh giá cao.

Leo rank trong xếp hạng đơn là điều mà hầu hết game thủ LMHT đều làm, từ người chơi bình thường, streamer cho tới những game thủ chuyên nghiệp . Mỗi người có một phong cách chơi khác nhau, tùy thuộc vào độ hiểu biết của họ về game nên những game thủ rank cao luôn được tôn trọng. Dù vậy những lối chơi theo dạng “ích kỷ” như TF Blade thì lại không được player chuyên nghiệp đánh giá cao chút nào, đặc biệt là The Shy .

LMHT: The Shy thừa nhận không thích lối chơi của TF Blade, chỉ biết chơi đúng 3 tướng chờ late - Hình 1

Trong buổi stream mới nhất, khi được hỏi về TF Blade thì game thủ The Shy đã thẳng thắn mà nhận xét rằng anh không thích lối chơi đó chút nào. Nguyên nhân là TF Blade chỉ chơi 3 vị tướng là Jax, Irelia, Tryndamere, những con tướng dù có thua đường mà team vẫn giữ được thế trận thì vẫn gánh vô cùng mạnh ở giai đoạn sau.

The Shy : “Tôi không chắc lắm về anh ta (chỉ TF Blade), anh ta có kiểu lối chơi tôi không thích chút nào. Không chỉ anh ta chơi rất ích kỷ mà còn ở bể tướng, TF Blade chơi có 3 con là Irelia, Jax, Tryndamere mà thôi. Vì thế dù anh ta có thua lane nặng ở đường trên, nếu đồng đội vẫn giữ được thế trận thì về cuối game anh ta vẫn mạnh. Nếu anh ta thắng đường thì rõ ràng là gánh cả team rồi, nhưng mà nếu team của anh ta thua nặng thì chả có cửa nào để mấy con tướng đó comeback cả. Sẽ rất khó chơi nếu team của anh ta thua sẵn rồi.

Tôi không có ý là tôi không thích những tướng gánh kèo. Mấy con tướng anh ta chơi chỉ hay khi là lựa chọn khắc chế, nếu chọn đầu thì nó cực kì tệ luôn. Tôi chỉ đưa ra ý kiến dưới góc độ của đường trên đối thủ thôi. Kể cả khi tôi thắng đường nhưng team địch không thua quá nhiều thì tôi vẫn bị bất lợi, tôi không thích đối đầu với dạng tướng đó. Đánh giải thì không sao bởi tôi biết đồng đội tôi, nhưng ở xếp hạng đơn thì ghép với 4 người ngẫu nhiên khác thì điều này cực kì khó chịu.

Trong trường hợp thi đấu chuyên nghiệp, anh ta sẽ chỉ có thua nếu chơi mấy con tướng đó, nhưng mà đây là xếp hạng đơn không phải đánh giải. Tôi chỉ không muốn đối mặt với lối chơi đó, phong cách chơi tôi hướng đến trái ngược hoàn toàn với TF Blade”.

LMHT: The Shy thừa nhận không thích lối chơi của TF Blade, chỉ biết chơi đúng 3 tướng chờ late - Hình 2
Không chỉ có lối chơi ích kỷ, TF Blade còn vô cùng toxic và từng bị Twitch.tv cấm stream nhiều lần

Về cơ bản thì bản chất của xếp hạng đơn và đấu trường chuyên nghiệp khác nhau hoàn toàn, đặc biệt là ở cách phối hợp và di chuyển. Ở trong xếp hạng đơn, kể cả rank cao dựa khá nhiều vào chất tướng và cách tận dụng sai lầm của đối thủ, vì thế dù bạn có chơi những tướng không phải là top1 về tỉ lệ thắng nhưng vẫn leo rank cực kì nhanh chóng. Điều này đúng với TF Blade khi bể tướng của anh chàng này chỉ phục vụ cho xếp hạng đơn mà thôi.

LMHT: The Shy thừa nhận không thích lối chơi của TF Blade, chỉ biết chơi đúng 3 tướng chờ late - Hình 3

The Shy nói không hề sai chút nào, TF Blade hoàn toàn không làm được gì dù chỉ chơi trong những trận đấu tập cho giải đấu mang tính “vui vẻ” là Twitch Rivals.

Trong khi đó The Shy với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp thì việc anh không thích lối chơi có phần ích kỷ này cũng vô cùng dễ hiểu.

Theo Xem Game

LMHT: Lộ diện đội hình xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2019, Faker ẵm luôn danh hiệu MVP

Vòng bảng của CKTG 2019 đã mang lại cho chúng ta những màn trình diễn đỉnh cao của các tuyển thủ xuất sắc nhất.

Tính tới thời điểm hiện tại thì CKTG 2019 vẫn không có quá nhiều điều bất ngờ khi những đội tuyển mạnh và bản lĩnh hơn đã vượt qua vòng bảng. Có lẽ chuyện bất ngờ nhất là Royal Never Giveup của Uzi bị loại bởi Fnatic hay Cloud 9 lần đầu sau nhiều năm không vượt qua được vòng bảng. Năm nay chúng ta chứng kiến phong độ hủy diệt của cả những cái tên mới lẫn cũ và trang tin uy tín của Hàn Quốc là Invenglobal đã lựa chọn ra đội hình tiêu biểu cũng như MVP của vòng bảng:

Đường Trên: The Shy

Đi Rừng: Clid

Đường Giữa: Faker

Đường Dưới: Perkz

Hỗ Trợ: Lehends

LMHT: Lộ diện đội hình xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2019, Faker ẵm luôn danh hiệu MVP - Hình 1

5 cái tên trong đội hình xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2019 gồm The Shy - Clid - Faker - Perkz - Lehends

Ở đường trên chúng ta có The Shy, anh chàng này có một phong độ phải nói là hủy diệt thực sự tại vòng bảng CKTG 2019 với việc dẫn đầu ở hầu hết chỉ số quan trọng như lượng vàng kiếm được mỗi phút, tỉ lệ đóng góp sát thương và lượng sát thương gây ra mỗi phút. Dù cho các thành viên còn lại của Invictus Gaming không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng The Shy vẫn gồng gánh cả đội tới với vòng Tứ Kết

LMHT: Lộ diện đội hình xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2019, Faker ẵm luôn danh hiệu MVP - Hình 2

The Shy đang là niềm hi vọng lớn nhất của Invictus Gaming năm nay

Lối chơi của The Shy hiện tại không khác biệt quá nhiều so với năm ngoái, anh vẫn luôn là người chơi cực kì chủ động, luôn tìm ra những pha mở giao tranh thuận lợi cho đồng đội. Có thể nói Invictus Gaming năm nay không còn hủy diệt như CKTG 2018 nữa, tuy nhiên The Shy thì vẫn ở đó, vẫn là "trùm cuối" ở đường trên mà các đội phải vượt qua để tiến tới chức vô địch.

Bộ đôi Clid - Faker của SKT T1 là hai thành viên xuất sắc nhất ở vị trí đi rừng cũng như đường giữa tại vòng bảng vừa rồi. Có thể nói đây là hai vị trí quan trọng nhất trong việc tạo lợi thế đẩy đường và kiểm soát bản đồ, thứ cực kì quan trọng trong lối chơi của SKT T1. Clid đang cho thấy sự trưởng thành cả về mặt kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật khi anh luôn nắm được thế chủ động, thông tin về đối thủ của mình.

LMHT: Lộ diện đội hình xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2019, Faker ẵm luôn danh hiệu MVP - Hình 3

Clid đang dần trở thành một phiên bản nâng cấp của Bengi

Faker thì vẫn xuất sắc như vậy, anh thi đấu cực kì xuất sắc tại chính giữa bản đồ với những thông số đứng đầu ở vị trí của mình như có 4.7 mạng mỗi trận, 9.6 lính mỗi phút hay kiếm được 473 vàng mỗi phút. Điểm đáng sợ khác là Faker có khả năng thích nghi rất tốt với meta game khi sở hữu nền tảng vững vàng sẵn có, anh có thể chơi Xạ Thủ (Tristana), Pháp Sư (Twisted Fate, Ryze), Sát Thủ (Akali) cho tới Đấu Sĩ (Camille) ở đường giữa. Chính phong độ quá cao như vậy giúp cho Faker được bình chọn là MVP ở vòng bảng CKTG 2019.

Đẹp trai, tài năng, giữ phong độ tốt, call team giỏi là những gì mà Faker có

LMHT: Lộ diện đội hình xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2019, Faker ẵm luôn danh hiệu MVP - Hình 4

Faker chính là MVP của vòng bảng này với phong độ quá hủy diệt

G2 Esports có một chất "điên" nào đó rất khó giải thích và Perkz chính là đại diện cho điều này. Thông thường, một xạ thủ điển hình sẽ là farm thật tốt, có nhiều đồ rồi sau đó chọn vị trí và bắn. Tuy nhiên Perkz lại có thể làm nhiều hơn thế, anh sẵn sàng là người tank trụ cho đồng đội, sẵn sàng Tốc Biến lên mở combat, làm những điều không ai dám làm và mở ra cơ hội chiến thắng của G2 Esports. Có lẽ Perkz là xạ thủ có tư duy và lối chơi khác biệt nhất ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Lộ diện đội hình xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2019, Faker ẵm luôn danh hiệu MVP - Hình 5

Có nhiều xạ thủ khác gây sát thương tốt hơn Perkz nhưng không ai so được với anh về tầm ảnh hưởng trong đội

Nếu nhìn vào những chỉ số như KDA 10.8, số lần năm xuống mỗi trận 1.1, hay số lần chết ít nhất chỉ là 8, nhiều người sẽ nghĩ tới một vị trí chủ lực nào đó nhưng thật bất ngờ, đây lại là những thông số của Lehends, người chơi Hỗ Trợ của Griffin. Anh cũng có khả năng đọc tình huống và bắt bài di chuyển của đối thủ cực kì tốt, cứ nhìn cách Lehends liên tục di chuyển nhanh hơn Mikyx 1 bước, đủ thấy độ nhạy cảm về vị trí của anh chàng này.

LMHT: Lộ diện đội hình xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2019, Faker ẵm luôn danh hiệu MVP - Hình 6

Lehends không chỉ kiểm soát tốt đường của mình mà anh di chuyển sang các khu vực khác cũng rất hay

Lehends liên tục có những pha di chuyển cực kì chính xác để ép góc Jankos trong trận tie-break vừa rồi

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE
15:11:19 13/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị "cháy hàng"
08:53:24 13/06/2021
Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ!
08:41:29 13/06/2021
Cận cảnh chế độ chơi mới của LMHT - Sách Phép Tối Thượng: Cho phép game thủ sở hữu tới 2 chiêu cuối
08:47:02 13/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Phải chăng chúng ta đang đánh giá sai sức mạnh của Áo Choàng Thiên Thực?
15:06:04 13/06/2021
Hơn gần 10k tiền và Linh Hồn Rồng, IG vẫn trở thành nạn nhân của một trong những cuộc lật kèo kinh điển nhất LMHT
08:55:26 13/06/2021
Khoảnh khắc lịch sử của Esports Việt được tái hiện, cả những vấp ngã cay đắng để trở nên mạnh mẽ hơn
15:03:29 13/06/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính thức trong 2 mùa VCS liên tiếp
15:09:04 13/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng bá đạo trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, phí phạm đến thế là cùng!
07:08:04 14/06/2021
Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam
07:11:30 14/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021

Tin mới nhất

Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!

16:01:42 14/06/2021
Chỉ dài gần 2 phút nhưng đoạn trailer AWC 2021 của khu vực AOG đã để lại những ấn tượng cho khán giả với sự kết hợp giữa màn xuất hiện cực ngầu của các tuyển thủ cùng bộ môn nghệ thuật múa rối nước truyền thống của Việt Nam.

LMHT: Vừa được làm lại, Dr. Mundo đã có tính năng mới là dịch chuyển Sion đối thủ từ căn cứ ra đường

15:51:17 14/06/2021
Như chúng ta đã biết thì ở bản 11.12 vừa rồi, Riot Games đã chính thức cho ra mắt phiên bản làm lại của Dr. Mundo với bộ kỹ năng có nhiều điểm được cải thiện.

Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo

15:49:02 14/06/2021
Một trong những meta trở lại mạnh mẽ nhất sau khi bản cập nhật 11.12 xuất hiện chính là Vladimir 3 Quyền Trượng kết hợp cùng đội hình Tái Tạo. Khả năng gây sát thương của vị tướng này kết hợp cùng Soraka, Lissandra và sau đó là Ivern, H...

Cả Nhà vô địch và Á quân LCK đều khẳng định: T1 là đối thủ đáng gờm nhất tại giải mùa hè

15:43:44 14/06/2021
Sau chiến thắng của Gen.G Esports trước Hanwha Life Esports trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2021, đội trưởng của nhà cựu vô địch thế giới 2017 - Ruler đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với truyền thông Hàn Quốc.

Chức vô địch Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 2 gọi tên 'Top 1 VN'

15:43:10 14/06/2021
Trong tuần thi đấu thứ 2, hơn 250 đội tuyển đã thi đấu hết sức căng thẳng để giành quyền vào vòng bán kết Xgaming Liên Quân Thách Đấu. Trong đó, 4 cái tên xuất sắc nhất tuần 2 gồm có Team Milo, Chú Bộ Đội, Top 1 VN và Bé Cưng.

Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm

15:57:07 12/06/2021
Những hình ảnh đầu tiên về chỉnh sửa của Nidalee, Trundle trong bản cập nhật 11.13 đã được Riot Mortdog hé lộ. Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, Riot Mortdog đã khiến các fan của Đấu Trường Chân Lý vô cùng chú ý.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chia sẻ bí quyết leo rank cực dễ ở bản 11.12 - Hãy "spam" Karma

15:53:23 12/06/2021
Nếu như các bạn để ý thì ở mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, mỗi phiên bản đều có số lượng tướng, tộc - hệ được chỉnh sửa lớn hơn khá nhiều so với các mùa trước.

Cộng đồng bất ngờ phát hiện client LMHT sở hữu kỹ năng "phân thân" cực đỉnh như Shaco

15:50:06 12/06/2021
Thậm chí client LMHT còn có tính năng mới là cho phép bạn tự tố cáo bản thân. Cách đây ít ngày thì LMHT đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 11.12 với rất nhiều sự chỉnh sửa cân bằng, thậm chí là làm lại vị tướng Dr. Mundo tới từ R...

Soi dàn line-up của 16 đội tại AWC 2021, đại diện Việt Nam "vượt trội" hơn hẳn bởi nhân tố này

09:52:18 12/06/2021
Sau 1 năm vắng bóng vì dịch COVID-19, giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sẽ chính thức trở lại trong mùa hè này. Mùa giải 2021, giải đấu sẽ quy tụ những đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới, trong đó Việt Nam có 3 đại diện...

Đấu Trường Chân Lý: Sau đợt nerf nặng của Riot, 3 đội hình reroll này vẫn may mắn trụ lại với meta

09:50:02 12/06/2021
Nói không quá thì đội hình Yasuo - Ma Sứ hiện đang là team-comp toàn diện nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Game thủ có thể áp dụng cả lối chơi reroll lẫn giữ tiền khi xây dựng đội hình này mà vẫn có hiệu quả cực kỳ cao.

Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục

09:38:37 12/06/2021
Chặng đường đến với CKTG 2021 của Suning thực sự chông gai ngay từ những bước đầu tiên, khi họ liên tiếp phải đối đầu với những địch thủ sừng sỏ trong tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng "hack vàng" bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi "tiền nhiều để làm gì"?

08:58:28 12/06/2021
Lượng vàng chênh lệch sẽ giúp game thủ Liên Quân có nhiều trang bị hơn, từ đó mạnh hơn đối thủ. Thế nên vị tướng nào có khả năng kiếm được vàng nhanh chóng cũng sẽ có lợi thế lớn về sức mạnh đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Game thủ "dân cày" sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này!

08:56:07 12/06/2021
5 skin bậc S gồm: Lữ Bố Nam vươn, Điêu Thuyền Hoa hậu, Murad M-TP Thần tượng học đường, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Krixi Cô tiên thỏ đã được thêm vào Shop quy đổi của Liên Quân và có thể nhận về miễn phí.

Bản 11.12 vừa cập nhật đã khiến Ezreal bỗng nhiên trở thành Xạ thủ "lỗi" nhất LMHT

15:41:34 11/06/2021
Ezreal hiện đang là tướng Xạ thủ có tỷ lệ chọn cao nhất LMHT. Có một lý thuyết mà đại đa số game thủ LMHT đều biết đó là những tướng có nhiều kỹ năng định hướng thì tỷ lệ thắng sẽ không quá cao.

LMHT: Cộng đồng game thủ Việt "dậy sóng" vì thông báo tuyển tài năng của Gen.G Esports

15:34:43 11/06/2021
Việc các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt có cơ hội ra nước ngoài thi đấu dĩ nhiên là một sự kiện đáng chú ý bậc nhất, đặc biệt nếu môi trường đó là Hàn Quốc - nơi có nền Esports phát triển bậc nhất..

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games sẽ làm lại Trundle, Nidalee và Kayle ngay ở bản 11.13 sắp tới

15:30:27 11/06/2021
Khả năng cao là meta của Đấu Trường Chân Lý sẽ thay đổi hoàn toàn khi những thay đổi này được áp dụng. Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang vận hành khá ổn khi có rất nhiều lối chơi, đội hình mới nổi lên sau mỗi...

Gen.G Esports thông báo tuyển chọn tài năng LMHT Việt Nam, cơ hội để game thủ Việt thi đấu tại Hàn Quốc đã đến

15:21:54 11/06/2021
Thông báo tuyển dụng của Gen.G sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các tài năng trẻ của LMHT Việt Nam vươn tầm thế giới. Mới đây, tổ chức thể thao điện tử danh tiếng thế giới - Gen.G Esports đã bất ngờ đăng tải thông tin tuyển dụng ...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị bỗng nhiên trở thành "hàng hot" nhờ vào phiên bản 11.12

10:04:47 11/06/2021
Việc đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý nerf sát thương chí mạng đã giúp những món đồ dưới đây trở nên được tin dùng nhiều hơn. Tại bản 11.12, Riot Games đã buff Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cực kỳ mạnh ở cả hai phiên bản thường lẫn Hắc Ám.

Dr. Mundo làm lại sở hữu tương tác đặc biệt khi tấn công trụ, game thủ xem xong chỉ biết... cười sảng

09:50:57 11/06/2021
Dr. Mundo mới đang ghi điểm rất nhiều trong mắt cộng đồng về mặt tạo hình nhân vật. Dr. Mundo phiên bản làm lại đã chính thức được ra mắt tại các máy chủ chính thức của LMHT.

BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ

09:41:25 11/06/2021
Mãi đến hôm nay thì Thầy Giáo Ba mới biết yếu tố tâm linh khiến SBTC Esports đi bụi. Trong thời gian rảnh rỗi trước khi VCS Mùa Hè bắt đầu, BLV Hoàng Luân đã ra mắt một video với tiêu đề SBTC Esports: Thay đổi để tồn tại.

Có thể bạn quan tâm

Hyundai Alcazar 2021 phiên bản 6 chỗ có ghế ngồi dạng thương gia

Ôtô

16:46:49 14/06/2021
Hyundai Alcazar 2021 - mẫu xe SUV giá rẻ dành cho thị trường châu Á sẽ có phiên bản 6 chỗ ngồi bên cạnh bản 7 chỗ như truyền thống.

Chú chó hung hăng hổ báo bị anh em 'cậu mực' đánh hội đồng 

Hài hước

16:42:12 14/06/2021
Tuy tôi yếu nhưng anh em tôi đông!, cậu mực said.

Một người Việt 27 tuổi được tham gia vào hội đồng chính sách tại TP.Daejeon (Hàn Quốc)

Thế giới

16:41:06 14/06/2021
Thạc sĩ Trần Thiện Quang (27 tuổi), Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, vừa trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia vào Hội đồng Chính sách người nước ngoài tại TP.Daejeon (Hàn Quốc).

Giả bệnh nhân, đột nhập trung tâm trị Covid-19 để ăn trộm ở Phnom Penh

Chuyện lạ

16:35:22 14/06/2021
Hai tên trộm ở Phnom Penh đã bắt bị bắt sau cải trang thành bệnh nhân Covid-19, lẻn vào một trung tâm y tế để lấy trộm tiền mặt và điện thoại.

Cách làm bánh bông lan bơ ngàn lớp - lapis legit Indonesia thơm ngon

Ẩm thực

16:31:38 14/06/2021
Bánh bông lan bơ ngàn lớp hay còn có tên gọi là Lapis Legit, đây là một món bánh cực kỳ nổi tiếng tại Indonesia với hương vị béo ngọt thơm ngon. Hãy cùng  vào bếp khám phá ngay cách làm nhé!

Người phụ nữ vừa quay lưng, cánh cổng đã đổ ập lên 2 bé gái: Khoảnh khắc khiến tất cả thót tim 

Clip hay

16:24:42 14/06/2021
Theo dõi đoạn clip, nhiều bậc phụ huynh đã tự nhắc nhau cần phải cẩn trọng hơn nữa trong việc trông con nhỏ.

Đẳng cấp của Quế Ngọc Hải

Bóng đá việt nam

16:22:23 14/06/2021
Quế Ngọc Hải đang là mảnh ghép quan trọng nhất trong đội hình của tuyển Việt Nam chơi tốt tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bộ Y tế công bố 2 ca Covid-19 tử vong

Sự kiện nóng

16:20:58 14/06/2021
Chiều 14/6, Bộ Y tế cho biết ca tử vong thứ 60 và 61 tại nước ta đều là bệnh nhân nữ, có bệnh lý nền nặng, trong đó một trường hợp mắc u lympho tái phát.

330 người tiếp xúc bảo vệ BV Đức Giang âm tính nCoV

Đời sống

16:18:13 14/06/2021
330 người tiếp xúc với bảo vệ mắc Covid-19 đều có xét nghiệm âm tính, bệnh viện Đức Giang vẫn khám và điều trị cho bệnh nhân bình thường.

vivo Y53s chính thức mở bán, đi kèm ưu đãi “khủng” nhân mùa EURO 2020

Đồ 2-tek

16:17:13 14/06/2021
vivo Y53s với nhiều công nghệ độc quyền, đi kèm với chính sách ưu đãi khủng được đánh giá là chiếc smartphone nổi bật nhất phân khúc dưới 7 triệu đồng.

Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!

Hậu trường phim

16:14:22 14/06/2021
Cảnh hôn của Song Luân - Minh Trang trong Cây táo nở hoa vô cùng ngọt ngào, dữ dội.

Địch Lệ Nhiệt Ba hôn Dương Dương hơn 20 lần, có cả màn nhà gái ngồi trên đùi nhà trai cực nhạy cảm

Phim châu á

16:11:14 14/06/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương quả thực là đã đóng rất nhiều cảnh thân mật trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Đắk Lắk: 6 người trong 1 gia đình bị ngộ độc do ăn cháo bắp trộn nấm rừng

Sức khỏe

16:05:02 14/06/2021
Chi Cục an toàn Vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Ea H’Leo (tỉnh Đắk Lắk) xác minh vụ ăn cháo bắp trộn nấm rừng, dẫn đến 6 người trong 1 gia đình bị ngộ độc.

Streamer Mina Young lại đốn tim fan với bộ ảnh trong veo

Game online

15:59:43 14/06/2021
Cô giáo duy nhất của SBTC ngày càng sở hữu thêm nhiều fan nhờ nhan sắc thần tiên tỷ tỷ.

TP HCM: Đề xuất thi lớp 10 ngày 25-6 nhưng không khả thi

Học hành

15:59:42 14/06/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM kiến nghị kỳ thi lớp 10 chậm nhất là ngày 25-6, nhưng TP HCM tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội thêm 2 tuần, tức là đến hết ngày 30-6.