LMHT: ‘Thái Tử’ Gumayusi – Hình bóng ‘thần đồng’ nay còn đâu?

Trong giai đoạn nước rút, T1 Gumayusi dường như tỏ ra “overrated”, không thể đảm nhận trọng trách như SKT Bang đã từng làm với T1.

*Chú thích cho độc giả:

Overated: được đánh giá rất cao, nhưng màn trình diễn lại không đáp ứng đủ yêu cầu.

ADVERTISEMENT

Meta: Most Effective Tactics Available (lượt dịch: Các chiến thuật hiệu quả nhất có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại)

Người ta thường nói “Lâm Nguy Bất Cứu Mạt Anh Hùng” – nghĩa là thấy người lâm nguy mà không cứu, thì không gọi là anh hùng. Câu này có thể áp dụng cho tình cảnh của Gumayusi hiện tại, khi T1 đang ở trong thời điểm cần anh nhất, nhưng anh không “cứu” được T1 như kỳ vọng. Điều này đang ngày hiện hữu trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trận thua trước LSB, khi nó cho thấy sự thật rằng Gumayusi chỉ là “Thần Đồng” hết thời, vai trò người hùng tỏ ra là quá sức với anh chàng.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 1 ADVERTISEMENT

T1 đang vô cùng “bất ổn”

Để làm rõ quan điểm trên, Game4V xin mời quý độc giả đến với nội dung sau đây của bài viết.

Gán mác “Thần Đồng” từ khi ra mắt:

Từ khi ra mắt trong màu áo T1, Gumayusi luôn cho thấy mình là “Thần Đồng” mới ở vị trí đường Dưới. Phải cạnh tranh với Teddy phong độ ổn định, “Thái Tử” Gumayusi vẫn chứng minh được tác dụng của mình trong đội hình T1. Ở thời kì đỉnh cao, T1 Gumayusi giúp cho T1 lập kỷ lục 24 trận thắng liên tục ở LCK 2022.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 2

Gumayusi “debut” như một “Thần Đồng”

Nhưng không để fans vui mừng được lâu, phong độ của anh chàng ngay lập tức có vấn đề ở những giai đoạn quan trọng. Trong giai đoạn cuối lượt về LCK, “Thái Tử” như đang đánh mất đi chính mình, màn trình diễn bạc nhược của anh chàng khiến cho T1 ngậm ngùi thất bại trong đại chiến T1 vs GEN lượt về.

ADVERTISEMENT

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 3

Ruler “áp đảo” hoàn toàn Gumayusi

Trong meta “Kỷ Nguyên Mục Tiêu Vàng”, việc sở hữu đường Dưới đủ “lực” để cạnh tranh mục tiêu là rất quan trọng. Tuần thi đấu đầu tiên áp dụng 12.14 của LCK, T1 Gumayusi một lần nữa gây thất vọng khi bị “đè bẹp” bởi LSB Prince – xạ thủ đang nắm giữ MVP của giải đấu.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Thông số trước trận đấu của hai ngòi nổ LSB vs T1

Những chỉ số cũng đang không ủng hộ cho Gumayusi, tưởng chừng như Thái Tử Gumayusi sẽ đột phá trong trận đấu. Nhưng không, Gumayusi cùng tập thể T1 không thể chịu được sức ép khi “out trình xạ thủ”, nhận thất bại trắng 0-2 trước LSB.

Sai lầm của Gumayusi dẫn đến thất bại của T1 tại ván thi đấu thứ 2:

Sau thất bại tại trận đấu đầu tiên, T1 bước đến trận đấu quyết định với một lòng tin lớn lao dành cho Gumayusi.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cấm chọn ván thi đấu thứ hai LSB vs T1

Tại giai đoạn cấm chọn, T1 lựa chọn cho mình đội hình đã từng làm nên kỷ lục lịch sử – đội hình xoay quanh Gumayusi. Với cả bốn vị trí chống chịu, tạo tiền đề cho Jinx được chơi. LSB chọn cho mình đội hình hai chủ lực, với Azir cho Clozer và Aphelios cho Prince.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 6

LSB bắt đầu khai thác Gumayusi

Trải qua 10 phút yên bình ở nửa dưới, LSB bắt đầu khai thác vào vị trí chủ chốt của T1 là Gumayusi. Một pha “hớ hênh” của Gumayusi, khi không có ai ở bên cạnh mà anh chàng vẫn cố chấp ở lại trụ để tham lính. Mạng đầu tiên cho Prince cùng 2 tách trụ từ sớm.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Gumayusi quá tự tin dù đã biết địch ở ngay cạnh

Tưởng chừng như đã “gỡ gạc” được từ T1 với 3 mạng hạ gục cho cánh trên, thì Gumayusi một lần nữa bị khai thác bởi sự tự tin quá đáng của anh chàng. Dù biết LSB vừa ăn Rồng với Trundle, Tahm Kench, nhưng Thái Tử vẫn đứng rất cao, mạng hạ gục thứ hai dành cho Prince.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Sai lầm chí mạng của Guma

Bước ngoặt của trận đấu, T1 quyết định băng trụ để giành lấy “shutdown” của Aphelios. Mọi việc đang diễn ra đúng với kịch bản, thì cái tên Gumayusi lại chết “tức tưởi” bởi … trụ bắn. Băng trụ với cả 5 thành viên, nhưng người chịu sát thương trụ là nguồn sát thương chính Jinx. Mất đi Jinx từ sớm, T1 tan vỡ, Prince trở thành “quái vật” khi sở hữu 6 điểm hạ gục.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 9

Chiến thắng ấn định tỉ số 2-0 cho LSB

Sau đó là màn huỷ diệt của LSB Prince, chiến thắng dễ dàng ấn định tỉ số 2-0 cho LSB ở phút 23.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Lượng sát thương ít ỏi của Gumayusi

Là một ngòi nổ chính của đội hình, phong độ của Gumayusi không cho phép anh chàng có thể đảm nhận tốt vai trò này nữa. Lượng sát thương yếu đuối của Gumayusi khi có được tướng “tủ” là lí do chính khiến T1 thất bại cay đắng trước LSB.

So sánh với các cựu xạ thủ T1:

Xạ thủ luôn là vai trò trọng chốt của đội hình tại giai đoạn sau trận đấu. Và T1 là một trong những đội tuyển dày dặn về mặt thành tích nhất, để làm được điều này, T1 đã cho ra rất nhiều xạ thủ “lực lưỡng” như Piglet, Bang, … Nhớ đến SKT Bang, anh chàng luôn đảm bảo được lượng sát thương, phong độ của mình xuyên suốt quá trình anh thi đấu ở SKT.

ADVERTISEMENT

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 11

“Siêu xạ thủ” một thời của T1

Chắc hẳn ai cũng còn nhớ khả năng gánh team của siêu xạ thủ Bang của SKT với Twitch, Ezreal … Ngay cả khi SKT “lâm vào thế nguy”, Bang vẫn luôn là đầu tàu, dẫn dắt đội hình đến chiến thắng bằng sự bình tĩnh, cẩn trọng của mình. Những màn “lật kèo” mãn nhãn khi bị dẫn trước 5-10k tiền như là “đặc sản” của SKT.

LMHT: 'Thái Tử' Gumayusi - Hình bóng 'thần đồng' nay còn đâu? - Hình 12

Những tình huống lật kèo đỉnh cao của SKT nhờ xạ thủ tốt

Đáng buồn thay, dường như Gumayusi chưa thể đảm nhận được trọng trách “nặng nề” mà các đàn anh để lại. Khi anh liên tục mắc các lỗi rất cơ bản về giữ vị trí, khả năng nhận biết nguy hiểm, … để rồi “nằm xuống” trước cả đồng đội. Điều này một phần do phong độ, sự tự tin có phần “thái quá” của anh chàng sau mùa giải như “lên đỉnh”.

Kết:

Giai đoạn PlayOff đã cận kề, T1 rất cần một “Thần Đồng” xạ thủ như họ đã từng có để chinh phục đỉnh cao. Tất nhiên, phong độ của Gumayusi luôn là câu hỏi lớn cần giải quyết đến từ tập thể T1. Và nếu họ làm được, Thái Tử trở lại với vị trí dẫn đầu vốn có của mình, T1 chắc chắn sẽ có cơ hội rất lớn “nâng cúp” của LCK mùa hè 2022.

ADVERTISEMENT

Phỏng vấn T1 Gumayusi: 'Quá khó để lăn cầu tuyết từ sớm với meta hiện tại.'

Mới đây, xạ thủ T1 Gumayusi đã có buổi trả lời phỏng vấn của InvenGlobal. Theo đó, anh cho rằng "quá khó để lăn cầu tuyết từ sớm với meta hiện tại."

Ngày thi đấu thứ 5 của LCK mùa Hè 2022, T1 đã đánh bại KT Rolster với tỉ số 2-1, qua đó giành được điểm số thứ 2 để tiếp tục cạnh tranh trên bảng xếp hạng. Mặc dù hiện tại, đại chiến viễn thông không còn giữ được vị thế như trước khi T1 tỏ ra rất vượt trội nhưng trong trận đấu này, KT đã thi đấu rất hay và kéo trận đấu đến ván thứ 3.

Ngay sau trận đấu, xạ thủ T1 Gumayusi đã có buổi trả lời phỏng vấn với InvenGlobal.

Bạn nghĩ sao về chiến thắng này?

Trận này, KT thực sự đã rất gần với thắng lợi nhưng tôi luôn tin tưởng là chúng tôi không thua. Tôi sẽ đảm bảo để mình và đội tuyển không rơi vào thế khó như vậy nữa và tiếp tục chiến thắng ở các trận sau.

Phỏng vấn T1 Gumayusi: Quá khó để lăn cầu tuyết từ sớm với meta hiện tại. - Hình 1 ADVERTISEMENT
Gumayusi trả lời phỏng vấn InvenGlobal

ADVERTISEMENT

Ở đầu game 3, T1 đã có được nhiều ưu thế nhưng đến giữa trận mọi thứ lại cân bằng.

Chúng tôi đã nói về việc KT đã chọn đội hình như thế nào trong game 3. Diễn biến của game đấu đã không hoàn toàn như chúng tôi mong muốn.

Trận đấu của T1 với Nongshim RedForce cũng là một trận đấu kéo dài.

Một phần lý do là vì meta, phần còn lại là vì chúng tôi đã mắc rất nhiều lỗi. Tôi nghĩ việc 2 đội chọn nhiều những vị tướng late game cũng khiến trận đấu kéo dài hơn.

Điều gì của meta hiện tại khiến trận đấu bị kéo dài?

Quá khó để lăn cầu tuyết từ sớm với meta hiện tại. Ngay cả khi giành được Baron hay Rồng Ngàn Tuổi cũng chưa chắc có thể thắng ván đấu. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho những trận đấu kéo dài về late.

Hãy nói một chút về việc phiên bản hiện tại làm cho đường dưới bị mất cân bằng.

Có một số vị tướng mạnh vượt trội như Lucian. Tuy nhiên tôi không nghĩ điều đó là mất cân bằng. Bất cứ vị tướng nào cũng có thể được sử dụng và có thể thắng.

Phỏng vấn T1 Gumayusi: Quá khó để lăn cầu tuyết từ sớm với meta hiện tại. - Hình 2
Gumayusi cần nhanh chóng trở lại phiên bản tốt nhất của mình

Suy nghĩ có bạn có thay đổi sau khi tham dự MSI không? Có gì khác so với LCK mùa Xuân?

Ở thời điểm hiện tại, suy nghĩ của tôi có một chút khác biệt. Tôi đang tự nhắc nhở bản thân phải trở về phiên bản tốt nhất như hồi mùa xuân. Tôi có một sự phấn khích khi trở thành người chơi đường dưới khi bắt đầu mùa giải [2022]. Có lẽ điều đó góp phần khiến chúng tôi trở nên bất bại. Tôi phải nhanh chóng tìm lại cảm giác đó và thể hiện niềm đam mê của mình trong trò chơi này.

ADVERTISEMENT

Sau khi đụng độ RNG tại MSI, bạn có cảm thấy sự khác biệt về phong cách giữa LCK và LPL không?

Tôi nghĩ không có quá nhiều khác biệt. Khi các tuyển thủ thi đấu ở cấp độ cao hơn, tôi tin rằng đó là một trận chiến của kỹ năng. Tôi sẽ hiểu hơn về sự khác biệt khi tôi được đối đầu với nhiều đội LPL khác ở Chung Kết Thế Giới.

Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nói với fan hâm mộ không?

Sau giải mùa xuân bất bại, chúng tôi lại gục ngã ở MSI. Tôi biết cổ động viên rất lo lắng nhưng tôi có thể đảm bảo rằng T1 sẽ vượt qua mọi trở ngại mà vô địch LCK mùa Hè 2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
GAM Esports hé lộ lý do ‘choke’ đầu mùa hè và tình hình xin Visa của Levi cùng JackieWind01:03:02Video: Riot Games và rapper Lil Nas X ra mắt MV chủ đề cho CKTG 202203:34GAM Esports ra mắt mẫu áo đấu đặc biệt cho kỳ Chung Kết Thế Giới 202200:33Valorant công bố danh sách 30 đội tuyển tham dự mùa giải VCT 202304:50GAM eSports: Các đối thủ vòng bảng CKTG LMHT nên dè chừng chúng tôi!07:11HQ Esports Vs V Gaming: Áp Đảo Hoàn Toàn I Ngày 21/09 I Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 202201:51:06[YOMOST VFL SUMMER 2022] Ngày 13 | HEAVY Giảm Sút Phong Độ Cực Mạnh, Bảnh Ôm Mặt Khóc04:34:20Tuyển thủ gốc Việt – Dương Trần ‘gánh’ cùng lúc 3 thành viên T1 khiến nhiều fan thích thú26:24Cộng đồng trầm trồ với những pha xử lý ‘2000 IQ’ của Faker khi chơi Champion Queue00:23Kết quả CKTG 2022 ngày 1/10: FNC cùng DRX giữ mạch bất bại, thống trị hai bảng A và B07:57LMHT – Xếp hạng các đội tuyển Việt Nam từng tham dự CKTG (P1): Chiến tích lịch sử của Lowkey, nỗi thất vọng mang tên GAM 201904:36Kết quả CKTG 2022 ngày 2/10: SGB chắc suất top 4, DRX kéo dài chuỗi bất bại tại Vòng Khởi Động10:55CKTG 2022: LPL cực kỳ mạnh mẽ với bốn đại diện siêu mạnh, Gen.G liệu có sáng cửa với chức Vô Địch?00:26CKTG 2022: Sau 2 ngày thi đấu, DRX Zeka đang là tâm điểm của giới chuyên môn với nhiều pha xử lý đẳng cấp.09:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kết quả CKTG 2022 ngày 2/10: SGB chắc suất top 4, DRX kéo dài chuỗi bất bại tại Vòng Khởi Động
21:25:33 02/10/2022
CKTG 2022: Thất bại trước RNG, SGB tiến vào vòng loại trực tiếp cùng MAD
15:23:01 03/10/2022
Kết quả CKTG 2022 Vòng Khởi Động ngày 2/10
07:29:06 02/10/2022
Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B
08:49:01 03/10/2022
Lily khoe nhẫn cưới SofM tặng, thêm cặp đôi đình đám tiến tới hôn nhân
19:28:15 02/10/2022
V Gaming: Từ những gã "underdog" đến nhà vô địch của Liên Quân Mobile Việt Nam
19:28:50 02/10/2022
Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 3/10: SGB đụng độ RNG, bảng A xuất hiện nhiều biến số
06:49:00 03/10/2022
CKTG 2022: Sau 2 ngày thi đấu, DRX Zeka đang là tâm điểm của giới chuyên môn với nhiều pha xử lý đẳng cấp.
06:50:27 03/10/2022
500Bros Media – Lá cờ bay cao của làng Thể thao điện tử Việt Nam
06:55:22 03/10/2022
Tin vui: GAM chính thức lên đường đến Mỹ tham dự Chung Kết Thế Giới 2022
16:51:46 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung lại gây tranh cãi vì gọi Thiên Ân là "hoa hậu nghèo nhất"
21:19:43 03/10/2022
Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát
21:17:01 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Mỹ nhân Việt được ông xã hộ tống trên chuyên cơ, tình tứ tựa ngôn tình
21:14:58 03/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang
21:27:12 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản
22:19:34 03/10/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x
22:24:02 03/10/2022
"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 4/10: SGB đụng độ MAD, LLL tái ngộ DFM

06:59:29 04/10/2022
Sau khi giai đoạn đầu tiên của Vòng Khởi Động kết thúc, với vị trí top 1 bảng A và B thì cả Fnatic và DRX đều được tiến thẳng vào Vòng Bảng CKTG 2022

Top 8 mạnh nhất lộ diện, bùng nổ giải đấu FIFA Online 4 hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam

19:42:42 03/10/2022
Qua các vòng đấu rực lửa từ Vòng Tuyển Chọn đến Vòng Liên Trường Toàn Quốc, Student Cup 2022, giải đấu số 1 dành cho sinh viên từ FIFA Online 4 đã tìm ra được 8 ngôi trường mạnh nhất xứng đáng góp mặt tại Vòng Chung Kết khởi tranh từ ng...

CKTG 2022: Doran liệu có đủ bản lĩnh để cùng Gen.G Esports vô địch CKTG 2022?

10:06:52 03/10/2022
CKTG đã bắt đầu với những cái tên máu mặt được dự đoán sẽ cạnh tranh gay gắt cho chức vô địch như: JDG, TES, DWG, EDG, T1,…

Cộng đồng mong muốn có nhiều giải quốc tế hơn sau khi chứng kiến SGB và LLL thi đấu

08:48:42 03/10/2022
Vòng Khởi Động của Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022) đã diễn ra được một thời gian với nhiều bất ngờ hấp dẫn. Bên cạnh việc DRX bất ngờ thi đấu xuất thần, đánh bại cả Royal Never Give Up - nhà đương kim vô địch MSI 2022, thì những cái...

CKTG 2022: LPL cực kỳ mạnh mẽ với bốn đại diện siêu mạnh, Gen.G liệu có sáng cửa với chức Vô Địch?

06:46:22 03/10/2022
LPL chào sân CKTG 2022 cùng lực lượng được đánh giá là mạnh nhất mọi thời đại, liệu Gen.G nói riêng hay khu vực Hàn Quốc nói chung có thể thành công đoạt lại ngôi vương của mình

Faker đưa ra nhận xét về LPL và LCK, khẳng định muốn đối đầu và hạ gục RNG

06:43:29 03/10/2022
Trong những ngày này, Chung kết thế giới 2022 là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Bản thân các tuyển thủ, đội tuyển khi được phỏng vấn cũng đều sẽ gần như xoay quanh các trận đấu, các đối thủ của họ tại giải đấu quốc tế lớn nhất năm này

SGB có chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022: Trận đấu đậm chất VCS!

19:06:09 02/10/2022
Chiến thắng của bầy trâu khá khó khăn nhưng cũng vô cùng xứng đáng. Froggy chơi bài dị, đem Zac ra đường giữa đối đầu với Syla

Báo Trung gọi EDG là “đội tuyển hào môn”, vì sao?

06:17:21 02/10/2022
EDG lên chuyến bay đến CKTG 2022 cũng gây chú ý với giới LMHT xứ Trung. Bởi lẽ, đến nay, chưa bao giờ đại diện LPL hết sang xịn. Theo đó, thay vì đi vé của Riot Games cung cấp, ông chủ đội quyết định nâng hạng thương gia để các tuyển th...
ADVERTISEMENT

LMHT – Xếp hạng các đội tuyển Việt Nam từng tham dự CKTG (P1): Chiến tích lịch sử của Lowkey, nỗi thất vọng mang tên GAM 2019

23:19:13 01/10/2022
Trong số các đội tuyển LMHT Việt Nam từng góp mặt tại CKTG LMHT - Đâu là cái tên đáng kỳ vọng nhất? Và đâu là cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất?

Phát biểu của Doinb về Chung kết thế giới 2022 trở thành chủ đề bàn tán sau trận thua của RNG

17:22:13 01/10/2022
Những nhận định của Doinb về các đội LPL và LCK tại Chung kết thế giới 2022 trở thành chủ đề bàn tán sau trận thua của RNG

Quản lý RNG lý giải nguyên nhân thất bại trước DRX

17:14:58 01/10/2022
Trong ngày ra quân của các đội đánh Vòng Khởi Động thuộc khuôn khổ Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022), Royal Never Give Up (RNG) đã nhận thất bại. Dù đối thủ là DRX - hạt giống số 4 đến từ LCK, nhưng trước trận đấu, hầu như không ai ng...

Kết quả CKTG 2022 ngày 1/10: FNC cùng DRX giữ mạch bất bại, thống trị hai bảng A và B

13:23:53 01/10/2022
Sau hai ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động CKTG 2022, DRX và FNC đã trở thành những cái tên sáng giá cho vị trí top 1 tại bảng đấu của mình

Vòng Khởi Động CKTG 2022 ngày 01/10: SGB nâng tổng tỉ số lên 2 – 1

12:56:49 01/10/2022
Sau trận mở màn thành công, SGB cực kì tự tin để bước vào hai trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ bảng B vòng Khởi Động CKTG 2022

Bàn về gu thời trang siêu chất của phản diện trong game kinh dị

07:16:08 01/10/2022
Từ xưa ông bà ta từng nói chiếc áo không làm nên thầy tu, hàm ý nhắc nhở con cháu rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào đừng vội đánh giá người khác thông qua hình thức bề ngoài. Nhưng ngày nay vật đổi sao dời, nhiều giá trị cũ đã dần mai một...

LMHT: Nếu so về trình độ, Doinb đánh giá SofM chỉ là “em trai” của Mlxg

07:16:00 01/10/2022
Gần đây, Doinb lần nữa có phát ngôn gây chú ý với cộng đồng LPL. Cụ thể, ngôi sao LNG nhận xét về huyền thoại Mlxg cùng những từ ngữ lạ

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa

07:15:51 01/10/2022
Là đội tuyển gần như có mặt cuối cùng tại Mexico để làm quen với điều kiện thi đấu nhưng Saigon Buffalo vẫn giành được chiến thắng suôn sẻ ở ngày thi đấu đầu tiên ở CKTG 2022 trước đội tuyển Istanbul Wildcats. Tuy nhiên, người hâm mộ kh...
ADVERTISEMENT

ĐTCL: Huanmie là ai mà khiến các top Thách Đấu Việt Nam cũng phải ráo riết học hỏi giáo án?

06:41:57 01/10/2022
Huanmie hiện là người chơi top Thách Đấu ĐTCL của máy chủ Trung Quốc với số lượng kỳ thủ theo dõi khủng ở mỗi trận đấu. Có rất nhiều người chơi đạt Thách Đấu đáng xem nhưng điều làm Huanmie nổi tiếng chính là lối chơi cũng như tuy duy k...

Lịch thi đấu Vòng Bảng giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

21:42:23 30/09/2022
Về luật thi đấu tại Vòng Bảng, các đội sẽ thi đấu lượt đi và lượt về (BO1) tính điểm, top 2 ở mỗi bảng đấu sẽ tiến vào vòng Playoffs. Theo lịch thi đấu mới nhất của Riot Games, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 08/10 đến 17/10. Trong đó, lượ...

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà

17:06:02 30/09/2022
Sau cặp đôi Bomman – Minh Nghi, làng eSports Việt lại sắp sửa chào đón một đám cưới khác hứa hẹn cũng đình đám không kém của SofM và Lily

CKTG 2022: Tạm dừng hơn 1 tiếng ngày khai mạc, Riot bị trách oan là tổ chức ‘giải cỏ’?

17:00:34 30/09/2022
Đến với ngày khai mạc của Vòng Khởi Động CKTG 2022, rất nhiều khán giả theo dõi trực tiếp đã hào hứng và kỳ vọng một ngày thi đấu rực lửa của các đội tuyển quốc tế. Tuy nhiên, nhiều khán giả tại nhà thi đấu đã cảm thấy khá bất bình vì m...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tham khảo ngay công thức nấu tiết heo này, vừa ngon lại cực kì bổ máu

Ẩm thực

07:18:39 04/10/2022
Tham khảo ngay công thức nấu tiết heo này. Tiết heo xào đậu phụ vừa dễ tiêu lại bổ máu, tốt cho sức khỏe của dạ dày

Nhiều trường đại học hàng đầu tiếp tục xét tuyển bổ sung

Học hành

07:17:36 04/10/2022
Học viện An ninh nhân dân, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và nhiều trường đại học khác tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung sau khi

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh?

Sao châu á

07:08:21 04/10/2022
Kể từ cuối tháng 8 đến nay, một hacker với biệt danh gurumiharibo liên tiếp tung nhiều bức ảnh riêng tư của Jennie, trong đó có cả các ảnh được cho là cô hẹn hò cùng V (BTS). Khác với những trường hợp trước đây, công ty quản lý của Jenn...

Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm

Sao việt

07:02:23 04/10/2022
Sáng 4/10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân có mặt tại sân bay để sang Tây Java, Indonesia tham gia Miss Grand International 2022. Nàng hậu chỉ có vỏn vẹn 2 ngày để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc uy tín này

Vì sao vitamin C giúp cải lão hoàn đồng?

Làm đẹp

06:59:48 04/10/2022
Vitamin C được coi là một trong những thành phần tốt nhất trên thị trường để hỗ trợ chống lão hóa - và là chìa khóa để duy trì làn da mịn màng, đều màu và tươi sáng

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

Tình yêu

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Liverpool vs Rangers: Lữ đoàn đỏ trút giận

Bóng đá thế giới

06:56:12 04/10/2022
Bỏ lại đằng sau nỗi thất vọng tại Ngoại hạng Anh, Liverpool hướng đến chiến thắng thứ hai liên tiếp ở cúp châu Âu khi chạm trán Ranger

Kuaishou Games xây dựng hệ sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok

Game online

06:55:31 04/10/2022
Mới đây, Kuaishou đã tổ chức sự kiện hàng năm Kuishou Games Starlight Awards tại Tô Châu. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy chiến lược đặc trưng của Kuaishou cho việc xây dựng hệ sinh thái liên quan đến game của minh

Kim Kardashian mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái thi đấu bóng rổ

Sao âu mỹ

06:53:57 04/10/2022
Không còn gợi cảm, Kim Kardashian ngày càng hướng theo xu hướng thời trang tối giản. Cô mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái cưng North đấu bóng rổ ở California

Các Chế Độ Chơi Trong Bombcrypto

Game offline

06:49:57 04/10/2022
Trong Chế độ săn kho báu, người chơi có thể đưa Anh hùng máy bay ném bom đến khu vực khai thác vàng để đặt bom và phá hủy các khối. Bên trong khối, bạn có thể có BCOIN mà bạn đang tìm kiếm.anh hùng của Bomb Crypt Nó hoạt động tự động mà...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

Tâm sự

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Bảng giá ô tô Honda tháng 10: Honda CR-V được ưu đãi 120 triệu đồng

Ôtô

06:27:35 04/10/2022
Trong tháng 10, các đại lý Honda tiếp tục ưu đãi giảm giá và tặng phụ kiện cho CR-V với tổng giá trị 120 triệu đồng. Hiện tại, Honda CR-V được phân phối ở Việt Nam với 4 phiên bản: E giá 998 triệu đồng, G giá 1,048 tỷ đồng, L giá 1,118 ...