LMHT: Taliyah quay trở lại mạnh mẽ trên đấu trường sau khi được ‘rework’

Ở phiên bản trước, Riot đã thông báo rằng sẽ chỉnh sửa sơ về bộ kĩ năng của Taliyah, khiến cô nàng “hot meta” trở lại với khu vực Đường Giữa.

Những vị tướng bị “out meta” hoặc bị bỏ xó quá lâu sẽ được Riot lôi ra trùng tu lại “hòng” đưa những gương mặt đó quay trở lại đấu trường và tiếp tục “làm mưa làm gió”. Taliyah là một trong những vị tướng đó, cũng đã lâu kể từ khi tung hoành mạnh mẽ trong những cánh Rừng, Taliyah dường như đã bị người chơi “lãng quên” suốt một thời gian. Nhìn lại, cô bé “Phù Thuỷ Đá” này xuất thân từ vị trí Đường Giữa chứ không phải Rừng, thế nên Riot quyết định dựng một cuộc “trùng tu” nhỏ về kĩ năng cho cô nàng, khiến Taliyah có thể quay trở lại Đường Giữa một cách ngoạn mục.

LMHT: Taliyah quay trở lại mạnh mẽ trên đấu trường sau khi được rework - Hình 1

Taliyah tiền thân là một vị tướng đi Đường Giữa chứ không phải là vị tướng ngủ sâu trong những cánh Rừng.

Vào ngày 11 tháng 5, Taliyah đã chính thức được cập nhật và lên sóng trên toàn bộ máy chủ LMHT, từ đó tỷ lệ thắng cũng được nâng lên đáng kể – 51% trong tất cả các trận xếp hạng và tỉ lệ chọn cũng vô cùng ngon nghẻ là 7,74%. Ngoài ra, với sức mạnh được “fix” lại, Taliyah hoàn toàn có thể quay trở lại Đường Giữa, nơi khởi nguồn sức mạnh của mình. Tuy nhiên, không phải là Taliyah ở Rừng bị yếu đi, chỉ là Riot muốn trả lại sức mạnh vốn có cho nàng “phù thuỷ xứ Shurima” mà thôi, tỉ lệ “Taliyah Rừng” vẫn rất hót hòn họt là 35,2%. Cô nàng đã trở nên đa dụng hơn, thế nên giờ đây game thủ có thể tuỳ ý lựa chọn vị tướng này cho hai làn đường trong Summoner’s Rift.

LMHT: Taliyah quay trở lại mạnh mẽ trên đấu trường sau khi được rework - Hình 2

Crown đã từng “múa” Taliyah khét lẹt trong CKTG để tiến đến chức “vô địch” đấy.

August Browning – nhà thiết kế chính thức của Riot và cũng là người đưa ra các thay đổi cho Taliyah trong bản vá 12.9 đã xuất hiện trên các máy chủ toàn thế giới chia sẻ rằng: “lấy đi khả năng dồn sát thương và khả năng cơ động của Taliyah” nhưng bù lại, trả cho cô nàng một “độ đa dụng hiệu quả và sát thương duy trì lâu dài”. Thay đổi tiêu biểu “dứt điểm” lần này để đưa Taliyah quay trở lại vị trí Đường Giữa với vai trò Pháp Sư là trả lại sát thương “lan” trên từng cú Q của cô nàng.

Những thay đổi này đã chính thức cập bến trên các máy chủ LMHT và ta có thể thấy sự thay đổi rõ rệt trong “sức mạnh” của cô nàng. Có lẽ cuộc thi MSI lần này chúng ta vẫn chưa có dịp chứng kiến sự góp mặt của Taliyah tại đấu trường, thế nhưng tin rằng những giải quốc nội trong mùa hè sắp tới sẽ lại có nhiều nhân tại “múa” vị tướng này cho mà xem! Hãy cùng nhau “test” thử sức mạnh mới của Taliyah thôi!

Top 7 thay đổi hot trong phiên bản LMHT 12.9: Khu rừng đảo lộn

Riot đã hoàn tất việc chỉnh sửa toàn diện kỹ năng của Olaf và Taliyah, qua đó giúp cho vai trò Đi Rừng trong bản 12.9 có thêm nhiều sự lựa chọn.

Olaf miễn nhiễm khống chế vô hạn

Video đang HOT

Top 7 thay đổi hot trong phiên bản LMHT 12.9: Khu rừng đảo lộn - Hình 1

Sau khi hoàn tất việc điều chỉnh toàn bộ kỹ năng của Swain trong 12.8, Olaf và Taliyah là những tướng tiếp theo được Riot nâng cấp. Bộ đôi này được làm lại cùng lúc cho thấy Riot muốn nhấn mạnh vào vai trò Đi Rừng, qua đó tạo nên sự đa dạng ở vị trí này.

Olaf vẫn sẽ được giữ nguyên phong cách chiến đấu là băng bổ vào đội hình địch với khả năng solo cực mạnh. Trong đợt chỉnh sửa này, Riot muốn khuếch đại khả năng đặc trưng của Olaf là "miễn nhiễm khống chế" từ chiêu cuối, đồng thời giúp vị tướng này có thêm nhiều hiệu ứng khác trong bộ kỹ năng.

Thời gian giảm khống chế của Tận Thế Ragnarok sẽ giảm từ 6 giây còn 3 giây, tuy nhiên nếu Olaf tung ra một đòn đánh hay kỹ năng E lên tướng địch, thời gian miễn nhiễm khống chế sẽ tăng thêm 2,5 giây mỗi đòn. Điều này đồng nghĩa Olaf có thể hưởng miễn khống chế rất lâu miễn là còn đủ tầm tiếp cận và tung đòn đánh lên đối thủ.

Bên cạnh đó, chiêu W - Rìu Máu được sửa lại giúp Olaf có khả năng solo mạnh hơn. Riot loại bỏ khả năng Hút Máu và Tăng Hồi Máu từ chiêu này và thay bằng việc buff lượng Lá Chắn ngay lập tức. Cộng với việc tăng Tốc Độ Đánh sẵn có, Olaf sẽ trở nên chủ động hơn trong các pha lao vào đối thủ. Bên cạnh đó, chiêu Q - Phóng Rìu cũng được tăng mạnh tầm hoạt động, đồng thời có thêm hiệu ứng Trừ Giáp tướng địch.

Taliyah xứng danh Phù Thủy Đá

Top 7 thay đổi hot trong phiên bản LMHT 12.9: Khu rừng đảo lộn - Hình 2

Sau một thời gian mất tích trên mọi mặt trận, Taliyah đang sẵn sàng trở lại mạnh mẽ với đợt cập nhật kỹ năng ấn tượng trong bản 12.9 này. Theo Riot August, trưởng bộ phận thiết kế tướng LMHT, đợt làm lại nhẹ này sẽ giúp Taliyah mạnh hơn trước rất nhiều, đồng thời vẫn là lựa chọn đa dụng khi có thể xuất hiện ở Đường Giữa lẫn vị trí Đi Rừng.

Đầu tiên chính là sự thay đổi ở chiêu Q - Phi Thạch, chiêu thức này giờ sẽ có thêm khả năng gây Sát Thương lan trong bán kính 175 đơn vị, đồng thời lượng mana tiêu hao và thời gian hồi chiêu cũng giảm đi đôi chút. Tất nhiên là Sát Thương cơ bản của chiêu này được giảm đi để cân bằng phần nào.

Bù lại, khi Taliyah dùng Phi Thạch trên vùng Đất Bất Ổn, Sát Thương sẽ tăng gấp đôi, bán kính của vùng Sát Thương lan cũng tăng lên 225, đồng thời cung cấp khả năng làm chậm đối thủ lên tới 2 giây. Những thông số của vùng Đất Bất Ổn cũng được điều chỉnh lại, qua đó giúp Taliyah chủ động hơn trong việc tận dụng để gây Sát Thương thêm. Chiêu thức này cũng được tăng Sát Thương lên quái rừng, qua đó giúp Taliyah bắt kịp tốc độ dọn rừng với các tướng meta hiện tại.

Bên cạnh đó, chiêu E của Taliyah giờ đây còn giúp cô nàng này khắc chế các tướng lướt (Yasuo?!) trong khi đó W và R cũng có những cơ chế mượt hơn trước rất nhiều.

Master Yi bị nerf mạnh, Hecarim lên ngôi

Top 7 thay đổi hot trong phiên bản LMHT 12.9: Khu rừng đảo lộn - Hình 3

Không phải là một tướng quá hot trong các giải đấu chuyên nghiệp, thậm chí là ở các trận xếp hạng đơn ờ mức rank cao, thế nhưng Master Yi bất ngờ bị giảm sức mạnh khá đáng kể trong bản cập nhật 12.9. Theo thông tin từ Riot Phlox, Kiếm Sư Wuju sẽ mất đi khá nhiều Tốc Độ Đánh cộng thêm ở chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước.

Cụ thể, Tốc Độ Đánh cộng thêm của chiêu này bị giảm từ 20-65% còn 20-45%. Điều đó đồng nghĩa ở cấp độ cao nhất của chiêu cuối, Master Yi bị mất tới 20% Tốc Độ Đánh. Đây thực sự là đòn giáng khá nặng đối với vị tướng này vào giai đoạn cuối trận.

Trong khi đó, Hecarim tiếp tục được hưởng lợi khi thời gian hồi chiêu W - Nhiếp Hồn Trận được giảm tứ 18 giây còn 14 giây ở mọi cấp, điều này giúp cho khả năng chống chịu khi dọn rừng và giao tranh của Hecarim sẽ được thăng tiến khá đáng kể. Ngoài ra, tỉ lệ SMCK cộng thêm ở chiêu Q cũng được tăng nhẹ thêm 5%.

Loại bỏ Pyke Đường Giữa, gia tăng bể tướng Hỗ Trợ

Top 7 thay đổi hot trong phiên bản LMHT 12.9: Khu rừng đảo lộn - Hình 4

Với việc Pyke Đường Giữa đang có tỉ lệ thắng cao đột biến ở nhiều máy chủ, Riot phải ngay lập tức ra tay. Dù không nằm trong kế hoạch làm lại nhưng vị tướng này vẫn có thay đổi ở Nội Tại lẫn 2 chiêu thức.

Đầu tiên là việc chiêu Q - Đâm Thấu Xương bị tăng Mana tiêu hao khá nhiều, từ 50/55/60/65/70 lên 74/78/82/86/90. Tuy nhiên, năng lượng hoàn trả khi hủy kĩ năng và kéo trúng tướng địch cũng tăng lên. Rõ ràng, đây là động thái đưa Pyke trở lại đúng vai trò Hỗ Trợ.

Ngoài ra, chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu cũng được giảm đáng kể thời gian hồi chiêu, cho phép Pyke luôn hiệu quả trong giao tranh. Bù lại thì lượng Tiền Ăn Chia khi Pyke kết liễu mục tiêu bị giảm còn 300 vàng.

Đây cũng là phiên bản mang đến nhiều niềm vui cho người chơi Hỗ Trợ. Cả Thresh lẫn Braum đều được nâng cao khả năng chống chịu, đặc biệt là ở những cơ chế đặc trưng như "dựng khiên" và "thu thập linh hồn".

Varus Tốc Độ Đánh trở lại, Renekton và Ahri về "ngưỡng cân bằng"

Top 7 thay đổi hot trong phiên bản LMHT 12.9: Khu rừng đảo lộn - Hình 5

Các tướng Xạ Thủ thiên hướng Tốc Độ Đánh đang dần được buff trong những bản gần đây và Varus cũng không phải ngoại lệ. Trong 12.9, vị tướng này được tăng kha khá Tốc Độ Đánh từ Nội Tại, đồng thời Sát Thương đòn đánh từ chiêu W - Tên Độc cũng tăng nhẹ.

Trong khi đó, "Thần Cá Sấu" Renekton bị giảm sức mạnh ở những cấp độ đầu khi giảm khả năng trao đổi đến từ chiêu W - Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn. Ngược lại, vị tướng này sẽ có tác dụng hơn về cuối trận bởi khả năng càn lướt và các chỉ số tăng tiến theo thời gian.

Ahri sau một đợt điều chỉnh khá thành công từ Riot đã nhanh chóng lấy lại vị thế ở mọi mặt trận. Vì thế, việc cô nàng hồ ly bị nerf nhẹ chiêu E - Hôn Gió cùng chiêu cuối - Phi Hồ cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Giảm hàng loạt khả năng phá trụ nhanh

Động thái "buff ngầm" cho các Trụ trong 12.9 của Riot nhằm giúp trận đấu không bị lăn cầu tuyết quá nhanh từ một phía. Đầu tiên là việc nerf thẳng lối chơi Sion Phá Trụ (nổi tiếng với streamer Thebaufssf). Theo đó, Sát thương lên công trình ở dạng Thây Ma của Sion bị giảm mạnh từ 100% giảm xuống 40%.

Công cụ còn lại tác động mạnh tới trụ là Búa Tiến Công cũng bị thay đổi. Giờ đây, trang bị này chỉ tăng Sát Thương lên trụ cho tướng nếu đó là đòn đánh thường, đồng thời lượng Giáp và Kháng Phép cộng thêm cũng bị giảm nhiều ở giai đoạn đầu, và được tăng bù lại ở những cấp độ cuối.

Ra mắt dàn skin vinh danh EDG và skin Cao Bồi phiên bản mới

Top 7 thay đổi hot trong phiên bản LMHT 12.9: Khu rừng đảo lộn - Hình 6

Kể từ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, các skin vinh danh chức vô địch CKTG 2021 của EDward Gaming được cộng đồng đặc biệt ưa thích. Với những thiết kế được đánh giá là khá ngầu cùng với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng, dòng skin EDG dự kiến sẽ được bán rất chạy khi cập bến các máy chủ trong 12.9.

Dòng skin Cao Bồi 2022 cũng nhận được sự chú ý không kém, đặc biệt là thiết kế của skin cấp bậc huyền thoại là Leona Cao Bồi. Theo đó, skin này có rất nhiều hiệu ứng ấn tượng, từ các hoạt ảnh thông thường cho tới sử dụng chiêu thức, biến về đều được làm rất chi tiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn01:24Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực01:20Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Idle game cực hot00:37LMHT: Chi tiết đợt làm lại Sivir, hồi máu vừa mạnh lại còn có Đoản Đao Navori miễn phí01:31LMHT: Dòng skin Vệ Binh Tinh Tú có gì 'hot'?00:5910 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)01:35LMHT: Hé lộ các vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại và nhiệm vụ ‘free’ 30 THTT01:28Dragon Trail hé lộ CG công phu, mang đến thế giới fantasy sống động00:52Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/705:15Nintendo Direct Mini xác nhận sẽ tổ chức vào ngày mai07:11Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính02:38Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mời Lâm Chí Dĩnh làm đại sứ game11:58Bayonetta 3 lộ ngày phát hành chính thức gần cuối năm 2022?04:46Last Fortress Underground – Game kinh dị sinh tồn chính thức ra mắt31:29HoYoverse tung ra đầy đủ ‘bom tấn’ tại Japan Expo 202211:21Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin tiết lộ DLC Trials of the Dragon King00:43The Aurora Project mở màn mùa hè đầy hấp dẫn và gay cấn11:42YouTuber Minecraft Technoblade qua đời vì bạo bệnh06:32Lỗi của Valorant Coach Spectator có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cạnh tranh của VCT12:34Lỗi nặng xuất hiện ngay trong giải LPL: Sứ Giả Khe Nứt "từ chối" tấn công trụ00:19

Tiêu điểm

Bị game thủ chỉ trích gay gắt, Diablo Immortal vẫn đạt doanh thu không tưởng
11:05:49 06/07/2022
Ca sỹ Bích Phương khoe thành tích leo rank Liên Quân Mobile ấn tượng đến khó tin
21:01:15 06/07/2022
Đâu là tựa game "quốc dân" của làng game Việt hiện tại?
11:02:58 05/07/2022
Liên Quân Mobile: Chi tiết bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh mới nhất
14:57:41 05/07/2022
Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07
18:45:33 05/07/2022
Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt
13:50:32 06/07/2022
Black Desert Mobile tiết lộ kế hoạch tương lại tại sự kiện Heidel Banquet 2022
14:06:56 06/07/2022
Phát hiện ra cách phá đảo Elden Ring mà không cần tự tay đánh bất cứ boss nào
17:41:25 06/07/2022
5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal
06:49:06 07/07/2022
Call of Duty Black Ops 5 hé lộ một vài hình ảnh concept art đầu tiên
18:45:44 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Đại biểu Quốc hội chính thức lên tiếng về vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Thái độ gây ngỡ ngàng
06:12:49 07/07/2022
Nhật Kim Anh vừa “làm lành” chồng cũ lại phải tiếp tục đưa nhau ra tòa giành quyền nuôi con lần nữa
07:30:06 07/07/2022
OMG nhiều lần: MC hỏi Kim Duyên thích nhân vật hoạt hình Disney nào nhất? Chị trả lời: "Doraemon"
07:54:46 07/07/2022
Huyền My ra sao sau 8 năm giành Á hậu Việt Nam 2014?
07:19:00 07/07/2022
Châu Hải My U60 không chồng con, tài sản 1600 tỷ đồng
06:26:45 07/07/2022
Một chủ thuê bao điện thoại trúng số Vietlott gần 67 tỉ đồng
07:29:11 07/07/2022
Diễn viên Huỳnh Chí Vỹ vỡ nợ gần 10 tỷ đồng
06:32:33 07/07/2022
Thay vì phẫu thuật thẩm mỹ, dàn sao chọn mẹo phối đồ này để tôn vóc dáng
07:06:58 07/07/2022
Á hậu Thúy Vân lên tiếng về mối quan hệ với Khánh Vân, Vũ Thu Phương
07:09:15 07/07/2022
Midu hiếm hoi khoe vòng 1 căng đầy, lấp ló hờ hững khiến dân tình "xịt máu mũi"
07:02:43 07/07/2022

Tin mới nhất

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay?

06:49:12 07/07/2022
Trong những ngày gần đây, thông tin bị rò rỉ về phiên bản 3.0 của Genshin Impact đang rất được cộng đồng fan hâm mộ quan tâm. Mặc dù tựa game của Hoyoverse mới chỉ ở phiên bản 2.7 và sắp bước tới phiên bản 2.8, thế nhưng các thông tin v...

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022

17:41:37 06/07/2022
Trong game, người dùng cần tham gia nhiều hoạt động như tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, xây thành lũy và chiến đấu chống lại lũ quái vật trong game. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn một trong các chế độ chơi khác nhau như ...

Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân cực giỏi, thậm chí rủ một tuyển thủ V Gaming đọ trình

17:30:01 06/07/2022
Nhâm Mạnh Dũng là một trong số những nhân tố giúp đội tuyển U23 Quốc gia giành Huy chương Vàng SEA Games 31 vừa qua. Mới đây, cầu thủ này đã khiến cho cộng đồng cảm thấy tương đối bất ngờ khi ngoài đam mê chính là đá bóng, Nhâm Mạnh Dũn...

Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, nhà phát hành game bị chỉ trích gay gắt "Nội dung chơi hai tiếng là hết"

09:46:19 06/07/2022
Được phát hành vào giai đoạn mùa xuân 2021, tựa game FPS mang tên Outriders do Square Enix phát hành đã thật sự mang tới một làn gió mới cho làng game thế giới vào thời điểm ấy. Nhận về vô số ý kiến trái chiều, nhưng không thể phủ nhận ...

Top 65 game online PC miễn phí hay nhất hiện nay 2022

07:09:04 05/07/2022
Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm các tựa game online PC hay nhất cho máy tính thì bạn đã tìm kiếm đúng bài viết. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách các trò chơi trực tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC ngay lập...

Đấu Trường Chân Lý: "Đổi gió" với đội hình mới mang tên Thượng Long - Bang Hội

07:08:24 05/07/2022
Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.12 vừa qua của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games tăng khá nhiều sức mạnh cho tộc Thượng Long. Điều này đã khiến một loạt biến thể của đội hình Thượng Long đã ra đời và xoay quanh đủ kiểu chủ lực từ Varus...

5 tính năng lần đầu xuất hiện ở Gunny PC

07:07:33 05/07/2022
Bên cạnh các hoạt động mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 13 tuổi thì Gunny PC cũng không quên tối ưu các tính năng cũ, đồng thời ra mắt hàng loạt hoạt động mới. Dưới đây chính là 5 tính năng mới toanh, lần đầu xuất hiện ở tựa game huyền thoại này

Steam Summer Sale: Những game bom tấn giảm giá cực sâu, không mua sẽ lỡ cơ hội lớn

07:07:08 05/07/2022
Nhờ tính tự do đến hoang dại, bối cảnh viễn Tây vẫn là chủ đề yêu thích của các nhà làm nội dung giải trí. Khi Rockstar làm nên siêu phẩm Red Dead Redemption độc quyền trên hệ máy console, game đã làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng,...

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...

Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.1)

23:45:24 04/07/2022
Kuki Shinobu là nhân vật mới nhất trong game, một nhân vật sử dụng nguyên tố Lôi và dùng kiếm đơn. Kỹ năng nguyên tố của Kuki Shinobu sẽ gây tiêu hao HP để tạo vòng cỏ, gây sát thương Lôi cho kẻ địch xung quanh đồng thời hồi HP cho nhân...

Black Myth: Wukong và những tựa game đỉnh cao lấy đề tài về Tây Du Ký, game thủ Việt không nên bỏ lỡ

20:51:40 04/07/2022
Tây Du Ký từ lâu đã trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển, thậm chí gắn liền với tuổi thơ của không ít thế hệ game thủ ngày nay. Hành trình đi Tây Trúc thỉnh kinh của thầy trò Đường Tam Tạng luôn là một trong những chủ đ...

Chơi DTCL nhưng thua 47 round liên tiếp, game thủ Việt Nam khiến cả cộng đồng nể phục

20:46:37 04/07/2022
Đối với các game thủ Đấu Trường Chân Lý (DTCL), việc đánh chuỗi thua lấy tiền up cấp, tích trữ lợi tức từ sớm là điều không mấy xa lạ. Đây thậm chí còn trở thành một kỹ năng mà mọi cao thủ DTCL cần phải thành thục nếu muốn chinh phục cá...

Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: "Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú"

20:46:31 04/07/2022
Sau gần 2 năm kể từ thời điểm mới ra mắt, tới nay, Genshin Impact vẫn đang duy trì được vị thế như một trong những tựa game thế giới mở có sức ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Đã từng có lúc, Elden Ring nổi lên như một ứng viên thay...

Không thể bỏ qua 5 sự kiện cực hot nhân dịp Gunny PC 13 tuổi

18:14:09 04/07/2022
Đã tham gia Đại Tiệc Sinh Nhật Gunny PC 13 tuổi, chắc chắn game thủ sẽ không thẻ bỏ qua các hoạt động cực hot đang diễn ra ở tựa game này. Các hoạt động diễn ra trong 4 tuần, từ 10:00 ngày 23/6 đến 23:59 ngày 20/7

Code Nhất Đại Tông Sư mới nhất 2022 và cách nhập giftcode

17:21:34 04/07/2022
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ code Nhất Đại Tông Sư mới nhất năm 2022, hãy đổi chúng để lấy những phần quà giá trị giúp con đường tân thủ của bạn trở nên dễ dàng hơn

Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng phát hiện ra lỗi làm tướng Kim Long bất tử vĩnh viễn

07:43:46 04/07/2022
Đến bản cập nhật này, đã có khá nhiều lỗi game được chỉnh sửa và để các game thủ có thể trải nghiệm một ván cờ hấp dẫn hơn. Nhưng mới đây, cộng đồng kỳ thủ lại phát hiện ra một lỗi game cực kỳ imba giúp cho Tộc/Hệ Kim Long trở nên bất t...

Tổng hợp những thuật ngữ trong Garena Liên Quân Mobile

06:46:23 04/07/2022
Vào tháng 12/2021, Krystal được công bố là đại sứ thương hiệu chăm sóc da thẩm mỹ AHC. Khi được hỏi về cách duy trì làn da căng mọng dù thường xuyên phải trang điểm, nữ thần tượng cho biết: Tôi nghĩ chúng ta đều được sinh ra với làn da ...

Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện lỗi nặng giúp tộc hệ Kim Long trở nên bất tử

22:03:49 03/07/2022
Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là 1 trong những chế độ chơi rất được yêu thích của cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nói riêng và cả những người chỉ thuần chơi ĐTCL nói chung. Tuy vậy, chế độ chơi này lại tồn tại khá nhiều lỗ...

Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar

20:54:51 03/07/2022
Thời gian gần đây, sự chú ý của đa số các game thủ đều đổ dồn về phía NetEase, với việc phát hành bom tấn Diablo Immortal kèm theo đó là hàng loạt động thái rục rịch cho ra mắt thêm các siêu phẩm mới. Đứng trước những động thái tích cực...

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ "vũ trụ Kim Dung" trong game

20:28:44 03/07/2022
Thế giới võ lâm rộng lớn thông qua các tiểu thuyết của Kim Dung luôn là một trong những đề tài rất phổ biến để chuyển thể thành các tựa game online kiếm hiệp. Tuy không phải bộ truyện nào cũng có sự liên kết với nhau, thế nhưng, điều ấy...

Có thể bạn quan tâm

Thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh tại TP.HCM tự tin thi môn đầu tiên

Học hành

09:19:36 07/07/2022
Sáng nay (7/7), hơn 85.000 thí sinh tại TP.HCM cùng 1 triệu thí sinh trên cả nước bắt đầu làm bài thi môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT

Á hậu Kim Duyên nói gì sau màn phỏng vấn 'Doraemon là nhân vật Disney yêu thích nhất' làm bùng nổ tranh cãi?

Sao việt

09:18:51 07/07/2022
Không để người hâm mộ thêm thất vọng, Á hậu Kim Duyên đã có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân sau tranh cãi, dù lúc này cô đang rất bận rộn với các hoạt động của cuộc thi Miss Supranational 2022

Những chiếc ôm ấm lòng sĩ tử trước cổng trường thi

Du lịch

09:15:23 07/07/2022
Sáng 7/7, tại điểm thi Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam nhiều phụ huynh đã đưa con có mặt tại trường từ rất sớm

Thịt áp chảo mật ong: 2 cách chế biến ngon tại nhà

Ẩm thực

09:13:17 07/07/2022
Thịt áp chảo mật ong sẽ ngon hơn khi bạn ướp cùng các thành phần gia vị khác như xì dầu, nước tương, hoặc sữa đặc, sữa tươi có đường để tăng tác dụng làm mềm thịt

Song Hye Kyo bị bắt gặp thân thiết với trai lạ ở trời Tây giữa tin đồn tái hợp Song Joong Ki

Sao châu á

09:08:52 07/07/2022
Sau tin đồn tái hợp với chồng cũ Song Joong Ki, nhất cử nhất động của Song Hye Kyo được chú ý hơn cả. Mới đây nhất, mỹ nhân họ Song đã bị bắt gặp thân thiết với 1 người đàn ông lạ trong chuyến công tác nước ngoài

MU đàm phán Dybala, Ten Hag muốn dứt điểm Ronaldo

Bóng đá thế giới

09:07:57 07/07/2022
MU đàm phán ký Paulo Dybala, Erik ten Hag muốn giải quyết nhanh chuyện Ronaldo, Ibrahimovic ký mới AC Milan là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 7/7

Nhận định ĐT nữ Việt Nam v ĐT nữ Campuchia AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

08:58:24 07/07/2022
ĐT nữ Việt Nam có cơ hội lớn để giành chiến thắng trong trận ra quân AFF Cup 2022 diễn ra vào tối nay, khi đối đầu với ĐT nữ Campuchia

Mưa dông ở Bắc Bộ kéo dài tới khi nào?

Đời sống

08:57:23 07/07/2022
Dự báo thời tiết hôm nay (7/7), Bắc Bộ tiếp tục mưa rào và dông, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, ngày và đêm nay (7/7), Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rào và dông, cục bộ mưa to đến rất to vớ...

Bệnh viện Ninh Bình mua test Việt Á 1 triệu/kit, nhiều tỉnh chấp nhận giá đắt không kém

Pháp luật

08:43:34 07/07/2022
Ngày 6/7, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết, căn cứ kết quả kiểm tra về các gói thầu mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm Covid-19 phát hiện, năm 2020, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Ninh Bình ký kết hợ...

Gấu hung hăng tấn công người huấn luyện ngay tại rạp xiếc

Chuyện lạ

08:40:53 07/07/2022
Con gấu bất ngờ thay đổi, nổi giận tấn công người huấn luyện ngay khi thực hiện màn biểu diễn trong rạp xiếc. Sự việc xảy ra tại một rạp xiếc ở thành phố Blagoveshchensk, Nga

Thụy Điển bắt đầu chế tạo tàu ngầm tối tân HMS Blekinge

Thế giới

08:39:46 07/07/2022
Thụy Điển đã bắt đầu khởi đóng tàu ngầm HMS Blekinge - chiếc đầu tiên trong 2 tàu ngầm cùng lớp Blekinge. Tàu Blekinge dự kiến sẽ thay thế tàu ngầm lớp Gotland vào cuối thập kỷ này

Tập đầu Trại Hoa Đỏ mang đến nhiều tình tiết căng não

Phim việt

08:25:15 07/07/2022
Tập đầu Trại Hoa Đỏ mang đến nhiều tình tiết căng não khi Vỹ (Trâm Anh) tưởng sắp có gia đình hạnh phúc thì những sự thật rùng rợn đang lớn dần sau lưng mà cô không hay biết