LMHT: T1 đăng thư xin lỗi sau sự cố về ‘lợi dụng’ lỗi game – ‘Hóa ra Oner không phải bông tuyết trắng’

T1 Oner đang ở trong những giờ phút sóng gió nhất của sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp, sau hành vi “ngây thơ” trong trận đấu với HLE.

Chú thích cho đọc giả trước khi đọc bài:

Chrono-break: Quay trở lại những phút trước đó và trận đấu bắt đầu lại từ đó.

ADVERTISEMENT

Remake: tiến hành trận đấu mới với Cấm – Chọn mới.

Bug game: lỗi phát sinh trong trận đấu.

Cùng với sự phát triển của LMHT, những “bug”, lỗi game xuất hiện là những điều không thể tránh khỏi. Và T1 Oner – người chơi “vô tình” sử dụng “bug” mà không hề hay biết.

LMHT: T1 đăng thư xin lỗi sau sự cố về 'lợi dụng' lỗi game - 'Hóa ra Oner không phải bông tuyết trắng' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Oner đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc gian dối

Trải qua ngày thi đấu 13/07/2022, khán giả cũng như các chuyên gia phân tích đã phải “mòn mỏi” khi phải chờ đợi cặp đấu của T1 khi thời gian “trì hoãn” lên đến gần 1 giờ đồng hồ bởi những “bug” bất ngờ. Tại trận thi đấu thứ 3, tuyển thủ T1 Oner đã vô tình gặp phải “bug” nghiêm trọng với trừng phạt.

LMHT: T1 đăng thư xin lỗi sau sự cố về 'lợi dụng' lỗi game - 'Hóa ra Oner không phải bông tuyết trắng' - Hình 2

Giây phút lỗi game “vô tình” xuất hiện

Vào phút thứ 3, sau tình huống cướp bùa đỏ, Oner đã sử dụng “Trừng Phạt” để cướp bùa đỏ của Onfleek. Tuy nhiên, điều đặc biệt, sau khi “Trừng Phạt” lần thứ hai, Oner chỉ “mất” 15 giây cho lần kế tiếp (Điều đáng lẽ ra là 75 giây).

LMHT: T1 đăng thư xin lỗi sau sự cố về 'lợi dụng' lỗi game - 'Hóa ra Oner không phải bông tuyết trắng' - Hình 3

ADVERTISEMENT

Lỗi game “quá khó” để nhận thấy nên Oner bị lỗi game “gài” sử dụng tiếp một cách “vô tư”

Video đang HOT

Với sự “kì lạ” về thời gian hồi chiêu của Trừng Phạt, Oner tiếp tục xâm lăng và cướp đi bãi đá trước sự ngỡ ngàng của Onfleek. Chỉ vừa đầu phút 4, Oner đã đi được hơn nửa đoạn đường trong việc tiến tới Trừng Phạt Đụng Độ (Sau khi Trừng Phạt 5 lần).

LMHT: T1 đăng thư xin lỗi sau sự cố về 'lợi dụng' lỗi game - 'Hóa ra Oner không phải bông tuyết trắng' - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trừng Phạt Đụng Độ sẵn sàng từ những phút rất sớm – Thêm một bằng chứng về sự “vô tư” của Oner

Với lợi thế lớn từ Trừng Phạt, T1 Oner đã gần như “lấn lướt” mọi thứ, cách biệt rất lớn so với người đi rừng đối thủ là Onfleek. Sau khi cướp bùa xanh, “Trừng Phạt Đỏ” ngay lập tức sẵn sàng cho pha băng trụ tại đường dưới. Nâng cách biệt về mạng lên chỉ số 5-0 cùng rất nhiều lợi thế dành cho T1.

Nhận ra sự “quái dị” của Trừng Phạt, HLE đã đưa ra yêu cầu tạm dừng trận đấu vì chịu áp lực quá lớn từ Oner. Sau đó, trải qua nhiều lần chrono-break (Làm cho trận đấu quay về phút trước đó) nhưng không thể giải quyết được tình trạng Trừng Phạt cho Oner. Trận đấu đã phải được diễn ra lại một lần nữa, vẫn là một chiến thắng 2-1 dành cho T1 nhưng đã gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều về việc lạm dụng “bug” để dành chiến thắng.

Kết:

Việc “lỗi game” xảy ra là hoàn toàn bất ngờ, không ai có thể dự đoán trước để “lạm dụng” nên việc Oner là “nạn nhân” của một trong số đó là hoàn toàn bình thường. Sai của Oner là đã không báo cáo dừng trận đấu ngay khi gặp sự cố về Trừng Phạt. T1 đã có bài đăng “xin lỗi” ngay sau đó dành cho khán giả sau “Mic Check” trong trận đấu.

LMHT: T1 đăng thư xin lỗi sau sự cố về 'lợi dụng' lỗi game - 'Hóa ra Oner không phải bông tuyết trắng' - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thư xin lỗi của T1 thừa nhận hành vi không báo trọng tài tạm dừng trận đấu của Oner

Tạm dịch:

(Trong trận đấu với HLE ngày 13/07/2022, “Gumayusi” và “Oner” đã gặp vấn đề trong trận đấu với những lỗi game ở trận hai và trận ba của cặp đấu. Trong khi đó, lỗi về bảng ngọc của Gumayusi không dẫn đến việc chrono-break, lỗi về Trừng Phạt của Oner thì có. Chúng tôi không đồng ý với quyết định này và đang chuẩn bị phản đối.

Tuy nhiên, sau khi xem xét lại giao tiếp trong trận đấu với nhân viên, chúng tôi phát hiện rằng Oner đã liên tục thông báo và nhắc lại nhiều lần về Bug, nhưng anh ta không hề đưa ra yêu cầu tạm dừng với trọng tài. Chúng tôi rất xin lỗi về vụ việc này.

Trong quá trình này, cả T1 lẫn HLE, kể cả những người hâm mộ đã chịu ảnh hưởng. Chúng tôi mong muốn sẽ làm việc với bên quản lí LCK để cải thiện vấn đề máy móc để những lỗi tiếp theo không lặp lại nữa.

Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ rất nhiều và mong các bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Cảm ơn.)

Truyền thông Hàn đưa tin về tiêu chí chọn đội hình cho Asiad 2022, dàn sao trẻ T1 có thể gặp khó

Trong những ngày này, khi LCK Mùa Xuân 2022 đã kết thúc và slot dự MSI 2022 cũng đã có chủ, một trong những vấn đề được cộng đồng LMHT xứ Hàn nói riêng và làng LMHT nói chung rất quan tâm chính là cái tên nào sẽ được chọn cho đội hình tuyển Hàn Quốc dự Asian Games 2022 sắp tới. Có rất nhiều ý kiến cho rằng, với việc T1 đang thể hiện phong độ hủy diệt tại giải quốc nội, nên là T1 cộng thêm Canyon - người đi rừng của DWG KIA là đã đủ cho 1 đội Hàn Quốc hoàn hảo.

Truyền thông Hàn đưa tin về tiêu chí chọn đội hình cho Asiad 2022, dàn sao trẻ T1 có thể gặp khó - Hình 1

ADVERTISEMENT

Một trong những điều rất được cộng đồng LMHT quan tâm hiện tại là thành phần đội Hàn Quốc dự Asian Games 2022

Và mới đây, truyền thông Hàn đưa tin KeSPA đã đưa ra 8 tiêu chí để tuyển chọn tuyển thủ cho đội hình các đội Esports Hàn tại Asiad sắp tới. 8 tiêu chí này gồm:

1. Kỹ năng chơi game/năng lực khi thi đấu.

2. Đóng góp cho đội.

3. Tiềm năng, triển vọng phát triển.

4. Kinh nghiệm tại các giải quốc tế.

5. Có ý thức trách nhiệm với đất nước.

6. Thông số cá nhân trong 3 tháng đến 1 mùa giải gần đây.

7. Mức rank (ở đây là rank Hàn).

8. Có đóng góp cho Esports Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn đưa tin về tiêu chí chọn đội hình cho Asiad 2022, dàn sao trẻ T1 có thể gặp khó - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

8 tiêu chí được truyền thông Hàn đưa tin là để chọn tuyển thủ cho đội Hàn Quốc

Trên thực tế, bên cạnh những tiêu chí như kỹ năng chơi game, thi đấu hay đóng góp cho đội, thông số cá nhân, rank... thì có những tiêu chí có thể gây khó cho dàn sao trẻ T1. Đầu tiên là Zeus. Đường Trên của T1 có thể sẽ "out" ở tiêu chí "Kinh nghiệm thi đấu quốc tế". Sao trẻ T1 chỉ mới có mùa giải đầu tiên đánh chính tại đấu trường quốc nội. Còn kinh nghiệm tại các giải quốc tế của Zeus là 1 con số 0 tròn trĩnh.

Truyền thông Hàn đưa tin về tiêu chí chọn đội hình cho Asiad 2022, dàn sao trẻ T1 có thể gặp khó - Hình 3

Zeus là tuyển thủ đầu tiên của T1 không đáp ứng nhiều tiêu chí tuyển chọn

Kế đến, 2 cái tên là Oner và Gumayusi sẽ có thể "bật bãi" ở tiêu chí "Có đóng góp cho Esports Hàn Quốc". Bởi lẽ, việc đóng góp cho Esports Hàn Quốc là khái niệm khá trừu tượng. Oner chỉ mới có mùa đầu tiên được đánh chính tại LCK dù rằng anh đã debut ở CKTG 2021. Trong khi đó, Gumayusi cũng chỉ thực sự ổn định nhất ở Mùa Xuân này. Còn nhớ, anh đã bị Teddy "đưa" lên băng ghế dự bị gần suốt cả Mùa Hè 2021, và chỉ trở lại từ trận chung kết với DK.

Ngoài ra, cả Gumayusi và Oner đều chỉ có lần đầu tham dự 1 giải quốc tế (CKTG 2021). So với những cái tên cùng đang cạnh tranh vị trí với họ như Canyon hay Ruler, Oner và Gumayusi chắc chắn đã thua ở 2 tiêu chí này.

Truyền thông Hàn đưa tin về tiêu chí chọn đội hình cho Asiad 2022, dàn sao trẻ T1 có thể gặp khó - Hình 4

ADVERTISEMENT

Oner và Gumayusi có thể gặp khó ở tiêu chí "Đóng góp cho Esports Hàn Quốc" và kể cả là ở tiêu chí "Kinh nghiệm thi đấu quốc tế"

Xét 1 cách khắt khe hơn, kể cả Keria cũng gặp nguy hiểm ở tiêu chí "Đóng góp cho Esports Hàn Quốc", bởi lẽ Keria hiện tại vẫn chưa có danh hiệu nào, trừ LCK Mùa Xuân 2022 mới đây. Tuy vậy, khả năng này rất thấp. Bởi lẽ, Keria cũng đã thi đấu một thời gian dài ở LCK, từ DRX cho đến T1 hiện tại. Và anh cũng là 1 Hỗ Trợ có thể nói là khiến cộng đồng LMHT toàn thế giới phải nể phục, vì phong cách thi đấu sáng tạo cũng như là khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu.

Truyền thông Hàn đưa tin về tiêu chí chọn đội hình cho Asiad 2022, dàn sao trẻ T1 có thể gặp khó - Hình 5 ADVERTISEMENT

Keria cũng gặp khó nhưng vẫn sáng cửa hơn các đồng đội khác

Trong cả đội T1, người hội tụ đầy đủ cả 8 tiêu chí trên chỉ có mỗi mình Faker, rộng hơn thì có thể tính đến Keria. Còn lại, cả 3 vị trí kia đều ít nhiều để lại những lấn cấn. Tuy vậy, mọi sự vẫn sẽ chỉ là những đồn đoán, tranh cãi của cộng đồng LMHT. Và danh sách cuối cùng sẽ chỉ có trong vài ngày tới, khi đã được KeSPA cân nhắc cẩn thận.

Truyền thông Hàn đưa tin về tiêu chí chọn đội hình cho Asiad 2022, dàn sao trẻ T1 có thể gặp khó - Hình 6

Chỉ mỗi Faker đáp ứng cả 8 tiêu chí

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
GAM Esports hé lộ lý do ‘choke’ đầu mùa hè và tình hình xin Visa của Levi cùng JackieWind01:03:02Video: Riot Games và rapper Lil Nas X ra mắt MV chủ đề cho CKTG 202203:34GAM Esports ra mắt mẫu áo đấu đặc biệt cho kỳ Chung Kết Thế Giới 202200:33Valorant công bố danh sách 30 đội tuyển tham dự mùa giải VCT 202304:50GAM eSports: Các đối thủ vòng bảng CKTG LMHT nên dè chừng chúng tôi!07:11HQ Esports Vs V Gaming: Áp Đảo Hoàn Toàn I Ngày 21/09 I Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 202201:51:06[YOMOST VFL SUMMER 2022] Ngày 13 | HEAVY Giảm Sút Phong Độ Cực Mạnh, Bảnh Ôm Mặt Khóc04:34:20Tuyển thủ gốc Việt – Dương Trần ‘gánh’ cùng lúc 3 thành viên T1 khiến nhiều fan thích thú26:24Cộng đồng trầm trồ với những pha xử lý ‘2000 IQ’ của Faker khi chơi Champion Queue00:23Kết quả CKTG 2022 ngày 1/10: FNC cùng DRX giữ mạch bất bại, thống trị hai bảng A và B07:57LMHT – Xếp hạng các đội tuyển Việt Nam từng tham dự CKTG (P1): Chiến tích lịch sử của Lowkey, nỗi thất vọng mang tên GAM 201904:36Kết quả CKTG 2022 ngày 2/10: SGB chắc suất top 4, DRX kéo dài chuỗi bất bại tại Vòng Khởi Động10:55CKTG 2022: LPL cực kỳ mạnh mẽ với bốn đại diện siêu mạnh, Gen.G liệu có sáng cửa với chức Vô Địch?00:26CKTG 2022: Sau 2 ngày thi đấu, DRX Zeka đang là tâm điểm của giới chuyên môn với nhiều pha xử lý đẳng cấp.09:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 8/10: T1 đối đầu EDG, GEN chạm trán RNG
14:18:44 05/10/2022
CKTG 2022: FNC Upset kết thúc Vòng Khởi Động với thông số khủng
08:02:36 06/10/2022
RNG lập 3 kỷ lục xấu hổ cho LPL ở playoffs Play-In CKTG 2022
06:52:37 06/10/2022
CEO của Gen.G đánh giá cao 2 đại diện của LCK hơn các đội LPL
07:22:13 05/10/2022
HLV Ren rời Saigon Buffalo sau thất bại tại CKTG 2022
10:33:27 05/10/2022
Tốc Chiến: Team Flash bất ngờ thay đổi đội hình thi đấu
14:19:41 05/10/2022
CKTG 2022: Cơ hội nào cho GAM tại bảng đấu khó nhằn?
13:29:11 06/10/2022
Báo Trung cợt nhả Riot “cướp lại” chức vô địch CKTG 2021 của EDG
13:36:20 06/10/2022
Khán giả quốc tế nói gì về thất bại của SGB tại CKTG 2022?
10:33:12 05/10/2022
GAM Esports có gì trước khi đến với CKTG 2022?
14:23:07 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Lâm Tuấn Hiền lên tiếng khi con gái bị ‘tẩy chay’ hậu đăng quang Miss Hong Kong
22:27:49 06/10/2022
Mối duyên giữa Thiên Ân - Quỳnh Châu: Học trò vượt mặt cô giáo
23:05:25 06/10/2022
Phiên tòa mẹ ruột đốt nhà con gái, nước mắt thẩm phán và cán bộ điều tra
23:09:26 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”
23:23:25 06/10/2022
Vừa khỏi bệnh, mẹ chồng đã đòi về quê vì lo cho con trai cả
22:58:31 06/10/2022
Rộ tin Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu, Võ Hoàng Yến nói gì?
23:25:26 06/10/2022
Mẹ vô trách nhiệm khiến con bị xâm hại
21:34:30 06/10/2022
Lisa ra dáng chị Ba: Đút ăn "ngọt lịm" cho Leon, luôn ôm hôn trìu mến
23:08:49 06/10/2022
NSƯT Hoài Linh tái xuất, không màng cát-xê khi diễn gây quỹ từ thiện
00:24:57 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MAD Lions lập kỷ lục buồn, trở thành đội tuyển có thành tích tệ nhất của ‘big 4’ tại CKTG

07:20:10 07/10/2022
Mang danh đại diện khu vực lớn nhưng lại 2 lần bị loại từ Vòng Khởi Động của CKTG, MAD Lions bị coi là đội tuyển tệ nhất trong lịch sử LEC nói riêng

Bị tuyển thủ LPL chê bai, ‘siêu máy chủ’ tại CKTG 2022 – Champions Queue được Riot vội vàng sửa đổi

07:05:38 07/10/2022
Sau khi TES knight chê bai CQ là chế độ may rủi không bằng chế độ xếp hạng, Riot Games đã vội vội vàng vàng chỉnh sửa lại cho phù hợp với CKTG 2022

Kết quả bốc thăm chia bảng vòng Main Event CKTG 2022

06:53:42 07/10/2022
Sáng ngày 5/10, các loạt trận cuối cùng của vòng khởi động (Play-in) Chung Kết Thế Giới 2022 đã diễn ra với chiến thắng áp đảo nghiêng về phía Evil Geniuses của Bắc Mỹ và Royal Never Give Up của Trung Quốc

GAM Esports tiếp tục gặp đối thủ khó tại Vòng Bảng CKTG 2022

06:50:59 07/10/2022
Vào sáng ngày hôm nay - 5/10, những trận đấu quyết định các tấm vé tham dự Vòng Bảng CKTG 2022 đã có kết quả. Cụ thể thì Evil Geniuses và Royal Never Give Up là hai đội tuyển giành chiến thắng và cùng với Fnatic, DragonX góp mặt ở Vòng ...

Hành trình chinh phục danh hiệu của V Gaming và giấc mơ vô địch Đấu Trường Danh Vọng còn dang dở

22:40:42 06/10/2022
Trở thành tân vương quốc tế và ẵm trọn hơn 16 tỷ đồng tiền thưởng nhưng V Gaming vẫn thiếu đi 1 danh hiệu quốc nội. Vậy nên chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 chính là danh hiệu mà V Gaming đang cực kỳ khao khát

Tiền Mùa Giải 2023: Trượng Trường Sinh và nhiều trang bị khác sẽ trở lại

14:20:11 06/10/2022
Trong bài viết của Riot về Tiền Mùa Giải 2023, có rất nhiều những thay đổi về hệ thống sẽ được đưa ra sắp tới. Một trong số đó là hệ thống trang bị, với những đồ cũ từ những mùa trước sẽ được đem trở lại. Hãy cùng KDN Game để tìm hiểu v...

Áo đấu CKTG của Gen.G bị mang ra chế giễu vì có nét thiết kế như của… trẻ em mẫu giáo

06:52:33 06/10/2022
Không chỉ được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2022, Gen.G Esports còn chiếm sóng MXH khi ra mắt một phiên bản áo đấu cực... cute

CKTG 2022: Shogun tiết lộ SGB không luyện tập những con bài dị trước khi sử dụng

06:52:18 06/10/2022
Dù phải dừng bước tại vòng Khởi Động CKTG 2022 nhưng SGB vẫn để lại những ấn tượng với khán giả thế giới với màn trình của mình. Không chỉ sở hữu kĩ năng cá nhân cực tốt, SGB còn có những sự lựa chọn dị khiến đối thủ bất ngờ như Zac Đườ...
ADVERTISEMENT

Thất bại tại CKTG 2022, Saigon Buffalo vẫn được cộng đồng LMHT quốc tế ca ngợi khắp nơi

06:31:30 05/10/2022
Mới đây, Saigon Buffalo đã chính thức chia tay CKTG 2022 sau khi để thua 1-3 trước MAD Lions. Dựa trên kết quả cũng như màn trình diễn ấn tượng vừa rồi, nhiều fan đều công nhận MAD đã có một ngày thi đấu xuất sắc và bản lĩnh hơn SGB

Đại diện số 2 Việt Nam dừng bước ở Vòng Khởi Động CKTG 2022

20:15:56 04/10/2022
Tại Vòng Khởi Động giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022 (CKTG 2022), Saigon Buffalo (SGB) xuất sắc vượt qua Istanbul Wild Cats và Isurus. Tuy nhiên trước 3 đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Bầy Trâu đã không thể tạo nên bất ngờ

Kết quả CKTG 2022 ngày 3/10: FNC và DRX tiến vào Vòng Bảng, EG và RNG trở thành ‘trùm cuối’ Vòng Khởi Động

14:03:49 04/10/2022
Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Vòng Khởi Động CKTG 2022, bảng B đã kết thúc khá nhanh chóng mà không cần một trận đấu tie-break nào. Mặt khác, EG lại thi đấu khá hay khi giành chiến thắng cả 2 trận tie-break để giành vị t...

Saigon Buffalo chính thức dừng bước tại CKTG 2022

12:00:04 04/10/2022
Sáng ngày 4/10, các loạt trận BO5 đầu tiên của round 2 vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2022 đã diễn ra. Ở bảng B, trận chiến có sự góp mặt của đại diện Việt Nam Saigon Buffalo cùng đối thủ tới từ Châu Âu MAD Lion

SGB bị loại tại Vòng Khởi Động CKTG 2022 sau trận thua đáng tiếc trước MAD

11:58:21 04/10/2022
Với việc kết thúc ở vị trí thứ 4, SGB sẽ phải đụng độ với MAD trong trận đấu thuộc vòng knock-out đầy tiên để giành lấy tấm vé vào vòng trong, nơi EG đang chờ đợi sẵn. Trước khi trận đấu diễn ra, nhiều fan hâm mộ VCS rất mong chờ bầy tr...

LMHT: Ngài Ren nói lời chia tay SGB ngay sau CKTG 2022

11:30:17 04/10/2022
Trận thua đầy đáng tiếc trước MAD đã khép lại cơ hội tiến vào vòng bảng của SGB. Tuy vậy, người hâm mộ VCS hoàn toàn có thể tự hào về màn trình diễn của bầy trâu tại CKTG năm nay khi đã cho các fan quốc tế thấy được sức mạnh của khu vực...

Các đại diện liên tục phàn nàn, CKTG 2022 có vấn đề gì?

10:56:28 04/10/2022
CKTG 2022 sắp chốt lại vòng Play-In trên đất Mexico và hướng đến cuộc chiến quan trọng Main Event ở Mỹ. Về các trận đấu, những đại diện đều mang đến ít nhiều bất ngờ. Và sau tất cả, giải đấu đang diễn ra chất lượng, có tính chuyên môn c...

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 4/10: SGB đụng độ MAD, LLL tái ngộ DFM

06:59:29 04/10/2022
Sau khi giai đoạn đầu tiên của Vòng Khởi Động kết thúc, với vị trí top 1 bảng A và B thì cả Fnatic và DRX đều được tiến thẳng vào Vòng Bảng CKTG 2022
ADVERTISEMENT

Top 8 mạnh nhất lộ diện, bùng nổ giải đấu FIFA Online 4 hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam

19:42:42 03/10/2022
Qua các vòng đấu rực lửa từ Vòng Tuyển Chọn đến Vòng Liên Trường Toàn Quốc, Student Cup 2022, giải đấu số 1 dành cho sinh viên từ FIFA Online 4 đã tìm ra được 8 ngôi trường mạnh nhất xứng đáng góp mặt tại Vòng Chung Kết khởi tranh từ ng...

CKTG 2022: Thất bại trước RNG, SGB tiến vào vòng loại trực tiếp cùng MAD

15:23:01 03/10/2022
Bước vào trận đấu quan trọng của mình tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, RNG đã thể hiện một lối chơi quá cẩn thận trước SGB. Ngay cả khi đại diện LPL đang dẫn trước nhưng họ vẫn thi đấu vô cùng thận trọng và tập trung vào các mục tiêu lớn c...

CKTG 2022: Doran liệu có đủ bản lĩnh để cùng Gen.G Esports vô địch CKTG 2022?

10:06:52 03/10/2022
CKTG đã bắt đầu với những cái tên máu mặt được dự đoán sẽ cạnh tranh gay gắt cho chức vô địch như: JDG, TES, DWG, EDG, T1,…

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B

08:49:01 03/10/2022
Sau hai ngày thi đấu đầu tiên tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, đại diện VCS - Saigon Buffalo đã có cho mình 2 trận thắng và 1 trận thua để giữ vị trí ở top trên BXH bảng B
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Youtuber Vợ Chồng Bà Nhân xuống sắc sau chuyến từ thiện Angola cùng Quang Linh Vlog: Làn da thâm sạm

Netizen

07:25:39 07/10/2022
Trong đoạn clip mới nhất được Đức Nhân đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự thay đổi của nữ YouTuber khi cô để lộ vẻ ngoài xuống sắc, được cho là vết tích sau chuyến từ thiện Angola vừa qua

Diễn viên Hilary Swank tiết lộ đang mang thai đôi

Sao âu mỹ

07:24:59 07/10/2022
Hilary Swank vừa tiết lộ tin vui cô sẽ làm mẹ lần đầu tiên và cô đang mang thai đôi. Tin này được cô thông báo trực tiếp trên chương trình Good Morning America

Mercedes-Benz GLC 2023 bản hybrid PHEV, khởi điểm từ 1,7 tỷ đồng

Ôtô

07:24:12 07/10/2022
Sau khi chính thức ra mắt vào tháng 6 vừa qua với tổng cộng 6 phiên bản. Đến nay, mẫu xe SUV Mercedes-Benz GLC 2023 mới chính thức công bố giá bán

Thống đốc Ngân hàng trung ương Ukraine bất ngờ từ chức

Thế giới

07:22:48 07/10/2022
Thống đốc Ngân hàng trung ương Ukraine Kyrylo Shevchenko ngày 4/10 bất ngờ thông báo từ chức, viện dẫn lý do sức khỏe

Lamborghini Miura đời 1969 bị bỏ quên trong garage được bán đấu giá

Siêu xe

07:19:12 07/10/2022
Dự kiến chiếc siêu xe Italy sẽ thu về cho chủ nhân khoản tiền lên đến 1,4 triệu USD.Một chiếc Lamborghini Miura đời 1969 vừa được tìm thấy trong tình trạng bị bỏ quên trong một garage tại Pháp. Chủ nhân hiện tại đã sở hữu chiếc xe này t...

Hình ảnh hiếm hoi của "người đàn bà đẹp" Củng Lợi bên chồng

Sao châu á

07:13:53 07/10/2022
Mới đây, Củng Lợi gây chú ý khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Pháp. Đây là hình ảnh hiếm hoi của người đàn bà đẹp nổi tiếng làng giải trí Trung Quốc bên ông xã Jean-Michel Jarre thời gian gần đây

Cách làm món trứng cút chiên nước mắm thơm ngon, cực dễ làm

Ẩm thực

07:12:25 07/10/2022
Bạn đã biết cách làm trứng cút chiên nước mắm chưa nhỉ? Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu cách làm món trứng cút chiên nước mắm thơm ngon, cực dễ làm nhé!

NSND Thu Quế đọ sắc NSND Thu Hà, 'Vua cá Koi' dẫn Hà Thanh Xuân mua hàng hiệu

Sao việt

07:09:12 07/10/2022
Sao Việt 7/10: NSND Thu Quế và NSND Thu Hà trẻ đẹp không ngờ so với tuổi thật. Ca sĩ Hà Thanh Xuân và ông xã Thắng Ngô quấn quýt mua hàng hiệu

MU mua Cody Gakpo, Arsenal ký Trossard

Bóng đá thế giới

07:05:51 07/10/2022
MU sáng cơ hội lấy Cody Gakpo, Arsenal liên hệ ký Trossard, Sevilla sa thải HLV Julen Lopetegui là những tin bóng đá chính hôm nay, 6/10

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: "Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không"

Phỏng vấn sao

06:55:24 07/10/2022
Ngày xưa, tôi không trân trọng những gì mình có thì giờ tôi trân trọng từng thứ. Và tôi cũng nghĩ, khi hôn nhân đổ vỡ, lỗi không bao giờ đến từ một phía , Đặng Thu Thảo chia sẻ

Châu Bùi sang trọng, Quỳnh Anh Shyn nổi bật với tóc màu cam tại show Hermès Xuân Hè 2023

Phong cách sao

06:51:29 07/10/2022
Mùa fashion week lần này, Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn đã liên tục có những màn xuất hiện vô cùng ấn tượng khi tham dự các show thời trang danh tiếng. Cả hai cô nàng đều là khách mời tham dự show Hermès Xuân Hè 2023 trong khuôn khổ Tuần l...

Karaoke 'đắp mộ' hàng xóm

Hài hước

06:50:46 07/10/2022
Bác yên tâm, tụi cháu hát karaoke có giờ giấc đàng hoàng, tăng 1, tăng 2 đã lên lịch sẵn