LMHT: Sneaky nói lên tình trạng bi đát của vị trí xạ thủ – ‘ADC bây giờ khác gì hỗ trợ thứ hai đâu’ 

Xạ thủ trong LMHT hiện giờ ưu tiên độ đa dụng hơn là khả năng gây sát thương mạnh.

Xạ thủ trong LMHT thường được biết tới bởi lượng sát thương khổng lồ, những đòn đánh tay chất lượng và có thể gánh cả đội ở thời điểm cuối trận. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, điều này đã không còn quá đúng nữa khi các vị trí như đi rừng, đường giữa hay đường trên hoàn toàn có thể nhận lấy trách nhiệm này, thậm chí còn gánh team tốt hơn xạ thủ.

Dần dần thì những tướng có độ đa dụng cao trở nên được ưu tiên hơn ở vị trí xạ thủ và những tướng thuộc dạng “hyper carry” trở nên lỗi thời. Thậm chí một người chuyên chơi xạ thủ như cựu tuyển thủ của Cloud9 – Sneaky trong video gần đây còn rút ra kết luận rằng ADC bây giờ chẳng khác nào hỗ trợ thứ hai, tất cả những gì bạn cần làm là giúp người đi rừng mà thôi.

Sneaky: “Các bạn hỏi tôi về Kai’Sa sao ? Thẳng thắn mà nói thì đó là tướng siêu cấp tệ hại, cô ta chẳng thể gây sát thương, trao đổi hay đi đường. Trừ khi đối thủ chơi quá lỗi và ăn trọn sát thương của chiêu Q mà thôi, kiểu như điều kiện để gây damage của Kai’Sa là quá khó.

Vấn đề của xạ thủ bây giờ đó là meta chỉ xoay quanh việc giúp đỡ người đi rừng mà thôi. Nếu không có khả năng đi đường tốt và bị lăn cầu tuyết, xạ thủ chẳng giúp được gì cho người đi rừng. Vì vậy bạn phải có độ đa dụng nào đó để đi đường tốt và có tác dụng ở giữa game . ADC bây giờ quả thật không khác gì hỗ trợ thứ hai cả, bạn phải cung cấp độ đa dụng nào đó để giúp được người đi rừng.

Thật sự thì LMHT dần trở nên vô cùng lạ lùng khi người đi rừng cũng farm như các vị trí còn lại nhưng lại trở nên khỏe hơn rất nhiều với cùng một lượng trang bị. Điều này khiến cho tầm quan trọng của xạ thủ dần bị suy giảm”.

LMHT: Sneaky nói lên tình trạng bi đát của vị trí xạ thủ - ADC bây giờ khác gì hỗ trợ thứ hai đâu - Hình 1

Kai’Sa từ vị thế của xạ thủ số 1 CKTG 2019 trở thành tướng “phế phẩm” trong năm nay

Nếu nhìn vào thống kê hậu CKTG 2020, chúng ta có thể thấy rằng ý kiến của Sneaky là cực kì chính xác. 3 vị tướng được chọn nhiều nhất lần lượt là Ashe , Jhin Senna , chúng cung cấp rất nhiều độ đa dụng trong bộ kỹ năng từ làm chậm, làm choáng, mở giao tranh, tầm nhìn cho tới cả hồi máu. Trong khi đó những tướng được ưa chuống nhất ở vị trí đi rừng lại là các chủ lực thực thụ với Graves , Nidalee , Lillia hay Kindred .

LMHT: Sneaky nói lên tình trạng bi đát của vị trí xạ thủ - ADC bây giờ khác gì hỗ trợ thứ hai đâu - Hình 2

Các tướng xạ thủ đa dụng chiếm sóng hoàn toàn tại CKTG 2020

Các đội tuyển chuyên nghiệp dần nhận ra rằng tướng đi rừng có thể gây sát thương khủng ở một thời điểm sớm là ngưỡng 2 món trang bị, bao gồm cả đồ đi rừng. Thậm chí khả năng lăn cầu tuyết ở vị trí này còn hiệu quả tới mức bạn có thể khiến người đi rừng đối thủ “phế” hoàn toàn bằng cách cướp rừng. Trong khi đó xạ thủ cần quá nhiều thời gian để mạnh, dễ bị hạ gục và là phương án quá mạo hiểu để cả đội dồn tài nguyên, vì vậy ADC đa dụng là lựa chọn an toàn hơn.

LMHT: Sneaky nói lên tình trạng bi đát của vị trí xạ thủ - ADC bây giờ khác gì hỗ trợ thứ hai đâu - Hình 3

Graves là ví dụ tiêu biểu của phong cách đi rừng gánh đội tại CKTG 2020

Riot Games từng nâng cấp cho lớp tướng xạ thủ trong mùa 10 này bằng cách gia tăng máu và SMCK như một phương án buff toàn diện. Tuy nhiên vấn đề tầm quan trọng suy giảm của lớp nhân vật này còn liên quan tới các vị trí khác trong LMHT, Riot cần một sự thay đổi thực sự lớn về mặt hệ thống nếu họ thực sự muốn mang xạ thủ trở lại với vị trí gánh team như trước đây.

Riot Games hé lộ kế hoạch 'lên đời' cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu!

Đương nhiên là Riot Games sẽ không áp dụng vào ngay bản 10.10 nhưng đây là những tín hiệu tốt cho những người chơi Xạ Thủ vui mừng.

Có lẽ trong các lớp nhân vật của LMHT thì Xạ Thủ là những kẻ thiệt thòi nhất về mặt chỉ số khi máu, sát thương cơ bản, giáp, kháng phép, tốc độ chạy... đều cực kì thấp so với những nhân vật còn lại. Bù lại thì chúng được ưu tiên farm, lên đồ sát thương và bảo kê để bắn hạ đối thủ, tóm lại thì đây là lớp nhân vật lấy công bù thủ của LMHT.

Riot Games hé lộ kế hoạch lên đời cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu! - Hình 1

Những Xạ Thủ kém cơ động, chỉ số cơ bản thấp nhưng bù lại sát thương có thể gây ra là cực kì lớn

Tuy nhiên khi game ngày càng phát triển và nhiều tướng hơn xuất hiện, có hàng tá cách để "bốc hơi" những Xạ Thủ yếu đuối, vì thế vai trò của lớp tướng này ngày càng bị hạn chế. Ví dụ điển hình là trong vài tháng gần đây, những tướng thịnh hành nhất ở vị trí này là Miss Fortune, Senna (phong cách không farm) và Varus (thường là Sát Lực). Điểm chung của chúng là có độ đa dụng lớn, sát thương vẫn ổn từ kỹ năng và không cần đứng bắn quá nhiều.

Riot Games hé lộ kế hoạch lên đời cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu! - Hình 2

Miss Fortune là Xạ Thủ có lẽ là hoàn hảo nhất hiện tại khi đi đường thì mạnh, giữa game thì Bão Đạn quá nguy hiểm còn cuối trận vẫn có sức mạnh của một ADC thuần túy

Chính sự đi xuống quá nhanh của các Xạ Thủ truyền thống khiến cho Riot Games buộc phải ra tay bởi nếu không thì hệ thống tướng và môi trường của LMHT sẽ bị mất cân bằng vô cùng nghiêm trọng. Cách đây ít giờ thì Riot Mark Yetter, giám đốc dự án LMHT, đã thông báo kế hoạch tăng sức mạnh chung cho những vị tướng Xạ Thủ.

Riot Games hé lộ kế hoạch lên đời cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu! - Hình 3

Riot Mark Yetter: "Chúng tôi đang thử nghiệm những nâng cấp đầu tiên cho việc thay đổi sức mạnh các tướng ở đường dưới, cả về mặt tấn công lẫn phòng thủ. Chúng tôi sẽ không buff trực tiếp chỉ số kinh nghiệm cũng như tập trung vào việc cân bằng sức mạnh cho Xạ Thủ, thay vì làm cả cho Hỗ Trợ nữa.

Song Kiếm tăng thêm 3% tốc độ đánh.

Đại Bác Liên Thanh, Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện Statikk, Cuồng Cung Runaan nhận thêm 5% tốc độ đánh.

Máu cơ bản của các Xạ Thủ sẽ tăng thêm 30 điểm, máu tăng mỗi cấp sẽ tăng thêm 5".

Riot Games hé lộ kế hoạch lên đời cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu! - Hình 4

Spideraxe - admin trang Surrender at 20: "Những thay đổi này có áp dụng cho những Xạ Thủ không chơi nhiều ở đường dưới như Corki, Graves, Kindred và Quinn?".

Riot Blizz - thàn viên đội thiết kế LMHT: "4 con tướng đó là những trường hợp bị loại trừ nên sẽ không nhận được buff trên".

Riot Games hé lộ kế hoạch lên đời cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu! - Hình 5

Shakarez - chuyên gia của Riot Games: "Cái phần tăng 5 mỗi cấp kia có phải là cộng thẳng 5 điểm hay là cho mỗi Xạ Thủ 5 ở phần chỉ số tăng mỗi cấp?".

Riot Blizz: "Đó là 5 ở phần chỉ số tăng mỗi cấp".

Shakarez: "Wow đó là buff mạnh đó".

Riot Blizz: "Rất mạnh là đằng khác, chúng tôi sẽ làm một số thử nghiệm cho cả các tướng đường đơn nữa. Dự đoán của tôi là nó sẽ không phải là vấn đề quá lớn với đường trên, tuy nhiên nếu cần thiết thì phải có một số nerf nhất định cho vị trí đường giữa (có thể là Vayne chăng?)".

Riot Games hé lộ kế hoạch lên đời cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu! - Hình 6

Game thủ nên cầm Vayne Xạ Thủ thay vì đường đơn kiểu cô nàng bị nerf ở thời gian tới nhé

Với việc tăng tốc độ đánh của Song Kiếm và những item lên từ nó thì Xạ Thủ thông thường sẽ có sát thương cực kì mạnh ở ngưỡng 2 trang bị (Vô Cực Kiếm 1 đồ lên từ Song Kiếm) với lượng sát thương lớn và tốc độ bắn tốt. Điểm yếu giữa trận gây ra sát thương không quá đáng kể của Xạ Thủ nhiều khả năng sẽ được khắc phục với thay đổi này.

Riot Games hé lộ kế hoạch lên đời cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu! - Hình 7

Những Xạ Thủ phụ thuộc hoàn toàn vào đòn đánh thường như Caitlyn sẽ cực kì thích update này của các item tốc độ đánh

Hơn nữa buff vào chỉ số máu (cả trực tiếp lẫn cộng thêm mỗi cấp) là cực kì quan trọng để lớp tướng này sống sót sau mỗi đợt tấn công của đối thủ. Với bản chất là lớp tướng không mua đồ phòng thủ thì buff này cực kì có giá trị. Thêm khả năng sống sót là thêm cơ hội gây được sát thương, có thể nói đây là buff còn mạnh hơn so với chỉ số tốc đánh ở trên.

Riot Games hé lộ kế hoạch lên đời cho các Xạ Thủ - Tăng mạnh tốc đánh, sát thương và cả máu! - Hình 8

Với lớp tướng chả lên đồ máu bao giờ thì buff này quá là tuyệt vời

Theo như các đại diện phía Riot có lưu ý thì những update này sẽ không ngay lập tức áp dụng bởi nó ảnh hưởng tới quá nhiều tướng và có thể thay đổi cả trò chơi. Có lẽ Riot Games cần nhiều thời gian để thử nghiệm, rất có thể thay đổi này sẽ được tung ra vào bản 10.12 (trùng thời gian với update siêu lớn khác của Đấu Trường Chân Lý).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính 
14:24:25 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo
14:33:44 16/05/2021
LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách "hack sát thương Trừng Phạt" với ngọc Sách Phép
08:49:26 16/05/2021
LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn
08:48:32 17/05/2021
Gấu "gây bão" với câu nói: "Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi", nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải "ôm hận" khi gặp Team Flash?
08:38:10 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Từng một thời bá đạo nhưng team Karma - Thần Sứ lại đang mất hút ở bản 11.10
14:31:20 16/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma
14:36:37 16/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là những tướng đi đường Tà thần mạnh nhất mùa 18, khả năng solo cân cả đội hình đối thủ?
08:36:41 17/05/2021
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi chế độ mới Cúp Vinh Quang, có dễ nhận Quân Huy miễn phí?
08:22:29 16/05/2021
DWG KIA thi đấu chật vật tại vòng Hỗn chiến, HLV kkOma bị hoài nghi "hết thời"
09:27:27 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
4 mỹ nhân Việt lập thành tích tại Miss Universe: H'Hen Niê vẫn trên đỉnh cao
19:31:25 17/05/2021
Hội bỉm sữa Vbiz tụ họp, con gái Hà Hồ hớn hở khi gặp ba mẹ đàng trai
20:02:03 17/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'
21:14:58 17/05/2021

Tin mới nhất

PCS tràn trề cơ hội lọt vào Bán kết MSI, dân mạng nhớ lại phát ngôn của tuyển thủ PSG Talon: GAM còn mạnh hơn chúng tôi

14:59:26 17/05/2021
Nếu tham dự MSI 2021, liệu GAM có đạt được kỳ tích như PSG Talon? Có lẽ trước khi MSI 2021 bắt đầu, không một ai nghĩ rằng khu vực PCS (Thái Bình Dương) sẽ có được một kết quả có lợi tại giải đấu năm nay.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Kayle - Hiệp Sĩ cực mạnh ở cuối trận từ các cao thủ

14:56:39 17/05/2021
Nói không quá thì Hiệp Sĩ chính là hệ có khả năng phòng thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Hiệu ứng chặn sát thương của hệ Hiệp Sĩ sẽ giúp cho cả đội hình cứng cáp hơn rất nhiều, kể cả những unit yếu máu.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round "ngon-bổ-rẻ"

14:35:59 17/05/2021
Vladimir là một vị tướng giá 1 vàng nhưng được đánh giá là một trong những cái tên dễ nâng lên 3 sao bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết. Kỹ năng của vị tướng này là gây sát thương phép lên kẻ địch và hồi một lượng máu ch...

LMHT: Yuumi bỗng hóa thành "mèo ninja" với khả năng tàng hình, dịch chuyển tức thời ở bản 11.10

14:31:55 17/05/2021
Nếu như các bạn còn nhớ thì vào thời điểm Yuumi mới ra mắt, vị tướng này đã từng gặp những lỗi vô cùng nặng. Đơn cử như việc Yuumi bị lạc vào một thế giới song song nơi cô mèo này không thể nhận sát thương.

MSI 2021: Chuỗi trận toàn thắng của RNG bị dập tắt, "kẻ hủy diệt" đại diện LPL lại là cái tên chẳng ai ngờ

09:03:26 17/05/2021
Với việc chỉ thi đấu 2 trận gặp PSG Talon và Pentanet.GG tại Ngày thi đấu thứ 3 Vòng Hỗn chiến MSI 2021, ai cũng nghĩ tới viễn cảnh Royal Never Give Up sẽ nối dài chuỗi thắng của mình lên con số 14.

Đấu Trường Chân Lý: "Ném rìu vào cả thế giới" với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn

09:00:43 17/05/2021
Về mặt lý thuyết mà nói, Draven là một unit có khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp nhưng không có công cụ để bảo vệ bản thân. Vì vậy để sử dụng tốt Draven, bạn nên tận dụng những unit phòng ngự mạnh mẽ để bảo kê cho vị tướng này...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

09:39:37 16/05/2021
Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả.

Ryze được Riot lên kế hoạch làm lại lần thứ "n+1", nhưng lần này là vì yếu quá không ai chơi

09:00:09 16/05/2021
Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta n...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha "comeback cực mạnh" tại bản 11.10

08:56:38 16/05/2021
Kể từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, team 6 Sát Thủ tỏ ra khá lép vế so với các đội hình mạnh mẽ khác. Mặc dù từng có thời điểm LeBlanc là unit cực kỳ bá đạo nhưng phần lớn sức mạnh của unit này không tới từ hệ Sát Thủ.

Góc "oan gia ngõ hẹp", Saigon Phantom lại gặp Team Flash, nhưng không phải ở ĐTDV

08:24:34 16/05/2021
Cuộc tranh tài giữa hai đội SGP và Team Flash luôn tốn không ít giấy mực của truyền thông. Thật tình cờ, lần này họ lại gặp nhau rất sớm tại giải đấu Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình được Riot buff rất mạnh tại bản 11.10 mà game thủ nên sử dụng

09:37:25 15/05/2021
Tại bản 11.10, rất nhiều unit Ma Sứ và Đồ Long đã được Riot Games buff mạnh như Yasuo, Pantheon, Lee Sin, Trundle. Khi kết hợp những unit này trong đội hình Ma Sứ - Đồ Long thì game thủ sẽ sở hữu ngưỡng sức mạnh vô cùng lớn ở giai đoạn ...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn "bá đạo" hơn trong bản 11.10

09:34:14 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều meta đã được khai phá rồi biến mất sau những bản cập nhật và bản vá nhỏ lẻ.

CS:GO - Hàng loạt tuyển thủ lên tiếng vì phải tham dự quá nhiều giải đấu, đặt dấu hỏi về vai trò của Hiệp hội

09:31:11 15/05/2021
2021 là một năm vô cùng bận rộn với các tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Kể từ đầu năm tới nay, có không dưới 8 giải đấu lớn với tổng tiền thưởng trên 100,000 USD được tổ chức

“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá

09:08:24 15/05/2021
Vậy là vòng loại đầu tiên của MSI 2021 đã kết thúc với 6 cái tên tiến vào vòng sau là Royal Never Give Up (RNG), Pentanet.GG (PGG), MAD Lions (MAD), PSG Talon (PSG), DWG KIA (DK) và Cloud9 (C9).

Chỉ trong ngày Chung kết ĐTDV, Liên Quân Mobile phá vỡ 2 kỷ lục Esports Việt với số người xem trực tiếp "siêu to khổng lồ"

08:50:12 15/05/2021
Cả Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 lẫn Clash of Campus - giải đấu cộng đồng của Liên Quân Mobile dành riêng cho đối tượng sinh viên đều đã thu hút một lượng người theo dõi trực tiếp kỷ lục của Esports Việt.

Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?

08:45:09 15/05/2021
Cảm giác bất lực nhìn tướng của mình nằm xuống mà không thể làm gì thực sự ức chế vô cùng, đó cũng là lý do mà nhiều game thủ Liên Quân cực ái ngại khi phải đối đầu những vị tướng này.

Quyết tâm leo top 1 Thách Đấu Hàn, SofM try-hard kinh dị tới mức lập ra chuỗi thắng 10 trận liên tiếp

08:43:01 15/05/2021
Hiện tại, rank Hàn đang vắng mặt nhiều cái tên sừng sỏ của DWG KIA, tuy nhiên thì phần còn lại của máy chủ này vẫn là những cái tên không thể xem thường. Vậy nên, leo lên top 1 Thách Đấu Hàn ở thời điểm này vẫn là điều vô cùng khó khăn.

Nhìn số tiền thưởng khổng lồ mà các game thủ Liên Quân thu về, còn ai bảo chơi game là không có tương lai?

08:32:04 15/05/2021
Khi mà Thể thao điện tử (Esports) ngày càng khiến giới trẻ trên toàn cầu mê mẩn và sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với thể thao truyền thống thì thu nhập của các game thủ cũng đang thực sự khiến người ta phải mơ ước.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Những tướng hot nhất meta mùa 18 đều bị giảm sức mạnh, đâu là cái tên sẽ lên ngôi?

08:28:54 15/05/2021
Mùa 18 của Liên Quân đến nay đã có 2 lần cập nhật, tuy nhiên có vẻ vẫn chưa được cân bằng hiệu quả khi nhiều vị tướng vẫn tỏ ra vượt trôi so với phần còn lại.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư

13:13:27 14/05/2021
Đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Giống như boy one champ của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng sở hữu những boy one team với việc chỉ chơi một đội hình để leo rank.

Có thể bạn quan tâm

99% Barca sa thải HLV Koeman

Bóng đá thế giới

23:43:21 17/05/2021
HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ireland cân nhắc mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:35:27 17/05/2021
Giới chức y tế Ireland đang cân nhắc cho phép sử dụng các vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca (Anh/Thụy Điển) và Johnson & Johnson (Mỹ) cho những người trong độ tuổi từ 40 đến 49. Hiện những vaccine trên đang đươ...

Sơn La: Khẩn trương ứng phó với ca dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:17:09 17/05/2021
Tối 17/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La tổ chức cuộc họp để thông tin về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

Sao việt

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'

Pháp luật

22:56:06 17/05/2021
Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online đã bức xúc đề nghị như vậy trước thông tin lãnh đạo Công an Hà Nội đề nghị Công an huyện Thanh Oai kỷ luật cảnh cáo đại úy Nguyễn Thanh Lâm - người đã vô cảm đứng nhìn dân vật lộn với cướp.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ

Bên lề sân cỏ

22:45:02 17/05/2021
Robert Lewandowski đã san bằng kỷ lục 40 bàn/mùa, còn một trận nữa, tiền đạo người Ba Lan liệu có vượt mặt tiền bối Muller?

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Hai tiền vệ chấn thương, ông Park càng thêm lo

Bóng đá việt nam

22:38:48 17/05/2021
Tiền vệ Hoàng Đức sau một pha tranh chấp với đồng đội không may bị dập xương bàn chân trái, phải tập theo chế độ riêng cùng với Xuân Trường.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.