LMHT: Ryze đứng trước đà ‘bị làm lại’ vì tỷ lệ thắng ‘xuống dốc không phanh’.

Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ của LMHT đang đối mặt với nguy cơ bị Riot “trùng tu” lại sức mạnh vì tỉ lệ thắng của các trận đấu Xếp Hạng liên tục “tụt đến đáy”.

Là vị tướng được “tân trang” liên tục kể từ khi ra mắt đến giờ, nên sức mạnh của Ryze đã được thay đổi liên tục về cả trang bị và kỹ năng. Tiêu biểu nhất trong mùa này, món trang bị “chân ái” của Ryze là Băng Giáp đã bị “nerf” mạnh trong phiên bản 12.7. Khiến Ryze đang ở thời kì khó khăn lại càng trở nên “bế tắc” hơn.

Cứ yếu rồi mạnh liên tục khiến người chơi trải nghiệm chưa được bao lâu Riot lại “đem lên thớt” sửa chữa lại tiếp. Khiến nhiều ‘main’ Ryze không khỏi ngán ngẩm và lắc đầu, tính đi tính lại, số lần Ryze phải trải qua cuộc “đại trùng tu” đã lên đến 5 lần. Tuy đã bị phế võ công nhiều lần, nhưng Ryze vẫn trở nên rất mạnh mẽ trong tay các dân chơi lão làng, tuy nhiên với sự hạn chế quá mức về sức mạnh. Tỷ lệ thắng của Ryze vẫm cứ bị “tụt dốc” không phanh mà không thể nào cứu vãn nổi.

LMHT: Ryze đứng trước đà 'bị làm lại' vì tỷ lệ thắng 'xuống dốc không phanh'. - Hình 1
Có lẽ thời kì khó khăn nhất của Ryze là sau khi qua tay “ thánh Faker”.

Trong thời điểm hiện tại, tỷ lệ thắng của Ryze tụt giảm quá mạnh, ngay cả với những dân chơi ưa chuộng Ryze cũng không thể cải thiện sự ‘thất thế’ này. Thế nhưng, trong đấu trường chuyên nghiệp hắn ta vẫn đang rất được tích cực “hot pick” tại Đường Giữa. Nhất là trong đấu trường MSI đang diễn ra nóng hổi, Ryze đã góp mặt sương sương khoảng 6 trận đấu. Điều đó cho thấy, tuy yếu nhưng Ryze ở trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp thì vẫn vô cùng áp đảo. Khiến Riot phải “đau đầu” vì không biết đánh giá hắn ta “yếu hay mạnh” để chỉnh sửa cho hợp lí.

Nói đi cũng phải nói lại, Ryze chỉ thực sự mạnh trong tay các dân chơi “lão luyện” mà thôi, vì vị tướng này yêu cầu sự phối hợp cao và sự hiểu nhau giữa đồng đội, và quan trọng nhất vẫn là kĩ năng. Tối ưu được ba điều đó, bạn mới có thể chơi tốt Ryze, còn không nếu chỉ là pick chơi qua đường thì con bài này đối với bạn cũng chẳng khác gì con “lính siêu cấp” biến bắn chưởng là bao.

Video đang HOT

LMHT: Ryze đứng trước đà 'bị làm lại' vì tỷ lệ thắng 'xuống dốc không phanh'. - Hình 2
Ryze đã trải qua quá nhiều cuộc “đại phẫu” về sức mạnh, khiến Riot cũng phải đau đầu.

Trong bản vá 5.8 trước đây của LMHT, khi đã trải qua quá nhiều lần sửa chữa, Riot đã tuyên bố trao tặng cho “Pháp Sư Cổ Ngữ” một “bản sửa lỗi lần cuối cùng”. Có nghĩa là với tuyên bố đó thì Ryze sẽ được chỉnh sửa một lần này rồi thôi. Tuy nhiên, đó lại không phải “bản sửa” cuối cùng như lời đồn. Ryze lại phải trải qua nhiều thời kì sóng gió “lên voi xuống chó” với các đợt tăng giảm sức mạnh liên tục. Và phiên bản mới đây có lẽ không có gì để nói nếu như tỷ lệ thắng của Ryze tụt đến mức ‘không thể cứu vãn’ làm Riot lại phải một lần nữa khẩn trường xem xét có nên làm một cuộc đại tu khác cho Bậc Thầy Cổ Ngữ này không?

Phiên bản này có lẽ là đại hội trùng tu khi mà Swain, Taliyah, Olaf liên tục là những gương mặt được sửa chữa lại kĩ năng khiến họ trở lại đấu trường mạnh mẽ hơn. Và nếu đang tiện tay thì có lẽ Riot sẽ “quơ” luôn Ryze vào danh sách như lời Riot Phlox đã nói. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của vị tướng này sau giải đấu nhé.

LMHT: Sau bao năm làm "con ghẻ", cuối cùng thì Taliyah cũng được Riot đại tu toàn bộ chiêu thức

Theo thông tin từ Riot August thì Taliyah "mới" sẽ chính thức ra bản ở bản 12.9.

Với một trò chơi đã bước sang mùa giải thứ 12 như LMHT thì việc nhiều vị tướng trở nên lỗi thời và cần được làm lại là điều dễ hiểu. Hơn nữa, cũng có một số vị tướng gặp phải vấn đề bị chỉnh sửa sai lầm trong quá khứ và trở nên yếu đuối hoặc kém hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. Taliyah là một trường hợp như vậy khi cô nàng bị nerf quá nhiều khiến cho khả năng Đi Rừng hay chơi ở Đường Giữa đều không được đảm bảo. Hệ quả là Taliyah trở thành tướng có pick rate vô cùng thấp.

LMHT: Sau bao năm làm con ghẻ, cuối cùng thì Taliyah cũng được Riot đại tu toàn bộ chiêu thức - Hình 1

Taliyah hiện chỉ có 1,8% pick rate dù tỷ lệ thắng không hề tồi chút nào

Vì vậy mà cùng với Swain, Olaf thì Taliyah cũng nằm trong danh sách làm lại nhẹ của Riot Games trong mùa giải thứ 12 này. Và cách đây ít giờ, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August đã chính thức công bố một loạt thay đổi đáng chú ý của Tailyah. Mục đích của lần làm lại này sẽ giúp cho Taliyah trở lại với vị trí Đường Giữa, thay đổi một chút cách vận hành của hiệu ứng Đất Bất Ổn. Ngoài ra thì lựa chọn Taliyah Đi Rừng vẫn được giữ lại để đa dạng lối chơi cho nhân vật này.

LMHT: Sau bao năm làm con ghẻ, cuối cùng thì Taliyah cũng được Riot đại tu toàn bộ chiêu thức - Hình 2

Đầu tiên chúng ta cần nói một chút về nội tại của Taliyah, thay vì tăng dần theo từng cấp độ như cũ thì chỉ số tốc độ di chuyển sẽ được cộng cố định ở các mốc cấp độ 1/9/12/15. Điều này nghe qua tưởng là nhỏ nhưng nó lại khiến cho Taliyah đảo gank ở đầu trận chậm hơn khá nhiều so với hiện tại. Đây có thể là một nerf nhắm vào Taliyah đi Rừng bởi vị tướng này có thể đi gank cực kỳ hiệu quả ngay từ cấp độ 3.

LMHT: Sau bao năm làm con ghẻ, cuối cùng thì Taliyah cũng được Riot đại tu toàn bộ chiêu thức - Hình 3

Tiếp đó chúng ta có một loạt thay đổi của kỹ năng Q - Phi Thạch, tóm tắt lại thì sát thương lên đơn mục tiêu của chiêu thức này sẽ giảm đi nhưng bù lại thì nó có tầm tác động rộng hơn. Vì vậy mà khả năng đẩy đường của Taliyah "mới" sẽ mạnh hơn khá nhiều so với hiện tại và giúp cô nàng trở lại với Đường Giữa. Một điều đặc biệt nữa là khi dùng Phi Thạch trên nền đất biến đổi thì nó sẽ gây gấp đôi sát thương, có tầm tác động lớn hơn.

LMHT: Sau bao năm làm con ghẻ, cuối cùng thì Taliyah cũng được Riot đại tu toàn bộ chiêu thức - Hình 4

Riot muốn khuyến khích game thủ dùng Q trên nền đất biến đổi với một loạt thay đổi kể trên

Ngoài ra thì sau khi dùng Phi Thạch trên nền đất biến đổi thì khu vực đó cũng biến mất luôn. Thay đổi này khả năng cao là Riot muốn hướng game thủ tới việc dùng kỹ năng Q trên nền đất biến đổi nhiều hơn để tối đa hóa sát thương và khả năng đẩy đường. Thậm chí với việc sát thương mỗi viên đá được nhân đôi thì điều này còn giúp cho Taliyah dồn sát thương mạnh mẽ hơn.

Với chiêu W - Quăng Địa Chấn thì việc loại bỏ sát thương và bù lại là giảm mạnh thời gian delay, năng lượng tiêu hao, đây được xem là buff quá mạnh cho kỹ năng này. Đây là chiêu thức khống chế nguy hiểm bậc nhất của Taliyah nên dù không có sát thương thì nó vẫn cực kỳ mạnh. Việc giảm thời gian delay sẽ giúp game thủ dùng chiêu thức này chuẩn xác và bắt người dễ hơn rất nhiều.

LMHT: Sau bao năm làm con ghẻ, cuối cùng thì Taliyah cũng được Riot đại tu toàn bộ chiêu thức - Hình 5

Taliyah giờ sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều trong khả năng bắt lẻ và chia cắt team địch

Chiêu E - Tấm Thảm Bất Ổn cũng được buff mạnh khi sát thương gây ra trực diện hơn thay vì phải chờ tới lúc những viên đá phát nổ sau 4 giây như trước. Ngoài ra thì hiệu ứng làm choáng đối thủ lướt qua từ kỹ năng này cũng giúp Taliyah khắc chế cực mạnh những tướng cơ động. Thậm chí cô nàng còn có khả năng "khóa chết" người thầy trong cốt truyện của mình là Yasuo với chiêu thức này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nilah – Tướng mới nhất LMHT chính thức hé lộ: ADC lấy roi làm vũ khí, lại lướt và ‘hình như’ lại kháng khống chế02:24Team Ninja công bố tựa game mới mang tên Wo Long Fallen Dynasty01:28Project Spark – Dự án game sinh tồn khoa học viễn tưởng mới nhất của Nuverse01:40Game thủ tự làm game bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm01:40Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực01:20Capcom chính thức ra mắt bản cập nhật lớn cho Resident Evil 2, 3, và 701:06Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: "Như Starcraft kết hợp với War3"01:48Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu11:17Genshin Impact lộ diện danh sách nhạc game sắp ra mắt, nghe thử đã thấy 'đã tai'!01:41Riot hé lộ tướng mới tên Nilah, cộng đồng mỉa mai "lại 200 năm kinh nghiệm"02:27Weibo cấm NetEase đăng bài mới về Diablo Immortal00:31Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn01:24Xuất hiện tựa game như bản sao của Genshin Impact khiến hội game thủ muốn 'đổi gió'18:41Overwatch 2 công bố ngày mở cửa Close Beta trên PC và Console42:51Cách đăng ký thử nghiệm bản Close Beta thứ 2 của Overwatch 202:27:49PUBG Mobile Việt Nam quyết lột xác thương hiệu bằng một chiến lược mới, hứa hẹn thay đổi cực lớn02:16Digimon Survive sẽ được phát hành tại phương Tây vào ngày 29 tháng 701:34Monster Hunter Rise Sunbreak đã phát hành bản demo miễn phí vào ngày hôm nay00:55Tại sao sự kiện sinh nhật 4 tuổi của Fifa Online 4 lại được trông chờ đến như vậy?03:37Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile04:31

Tiêu điểm

Game4V tặng giftcode Binh Pháp 37 Kế mừng game ra mắt 24/06
11:14:12 25/06/2022
LMHT: Hé lộ các vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại và nhiệm vụ ‘free’ 30 THTT
12:14:10 25/06/2022
Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn
12:21:22 25/06/2022
SofM và Zeros ‘rạn nứt tình cảm’ vì Duy Cầu Giấy lỡ ‘chạm vào vết thương lòng Global Ban’
06:00:15 26/06/2022
Doanh thu game thị trường Trung Quốc tiếp tục giảm
13:34:08 25/06/2022
Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7
23:01:16 26/06/2022
Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn
06:39:29 27/06/2022
Để tồn tại lâu dài, GameFi phải giữ thăng bằng hai cán cân “trò chơi” và “tài chính”
10:24:37 25/06/2022
Avatar Reckoning – Game bắn súng do Tencent phát hành sắp thử nghiệm mới
11:23:44 25/06/2022
Dragon Trail hé lộ CG công phu, mang đến thế giới fantasy sống động
12:18:19 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
7 điều tối kỵ chớ bao giờ nên làm ngay sau khi 'yêu'
07:06:24 27/06/2022
Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình
06:16:21 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022
Sao Việt 27/6: Vợ chồng Bình Minh tình cảm ân ái, Hà Kiều Anh đẹp lạ
07:03:27 27/06/2022
5 triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối
05:14:42 27/06/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52
06:25:26 27/06/2022

Tin mới nhất

Vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact

05:58:23 26/06/2022
Để hỗ trợ Kuki Shinobu, người chơi phải tập trung vào HP và Elemental Mastery. Vì hiện tại không có thanh kiếm nào trong Genshin Impact có chỉ số phụ HP, cách duy nhất để tăng HP là sử dụng Primordial Jade Cutter. Vũ khí này cũng rất ph...

“Mãn nhãn” cùng 3 tựa game mobile có đồ họa đẹp xiêu lòng

06:43:21 25/06/2022
Đồ họa trong game, đặc biệt là các trò chơi trên nền tảng di động luôn là một trong những khía cạnh thu hút người chơi. Nét vẽ chân thật, tinh tế, cùng các hiệu ứng màu sắc sống động sẽ khiến cho các game thủ có những trải nghiệm tốt hơ...

Code Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn mới nhất và cách nhập giftcode

06:43:16 25/06/2022
Trong game, người chơi sẽ được thức tỉnh võ hồn của riêng mình, đi săn lùng hồn thú, hấp thụ hồn hoàn và rèn luyện hồn kỹ. Khi đã đủ lông đủ cánh, bạn có thể hành tẩu giang hồ và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu bất tận

Alpha Ace – Game bắn súng 3D của Garena thông báo mở thử nghiệm

06:43:08 25/06/2022
Alpha Ace được phát triển bởi nhà phát hành game Skang Studio, thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất. Dù ra mắt sau hàng loạt tên tuổi lừng danh cùng thể loại như Counter-Strike, CS:GO, Standoff 2, nhưng sự xuất hiệ...

FIFA Online 4: Tham gia VBL International Series, lấy vé đi Đức cùng Cris Devil Gamer

06:43:00 25/06/2022
Năm 2021, VBL International Series lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Thông qua đó, tuyển thủ Lê Huy Hải đã vượt qua hơn 300 VĐV khác để vô địch giải đấu khu vực Việt Nam. Đồng thời cùng với Nguyễn Lê Thanh Tòng, Trần Trung Hiếu và V...

Vương Giả Vinh Diệu có thể không được phát hành ở Việt Nam

22:50:47 24/06/2022
Mới đây, trên nền tảng Twitter, Vương Giả Vinh Diệu đã thành lập hệ sinh thái fanpage nhằm phục vụ chiến lược tung tựa game này ra toàn cầu. Thông qua động thái này, cộng đồng game thủ có thể biết được các khu vực mà Tencent sẽ phát hàn...

Xác định được thị trường mà Vương Giả Vinh Diệu phát hành? Game thủ Liên Quân Việt vừa buồn vừa lo

12:30:54 24/06/2022
Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm nay. Thực chất, toàn cầu ở đây nghĩa là Vương Giả Vinh Diệu sẽ ra mắt tại nhiều thị trường và khu vực chứ không hoàn toàn mang tính chất toàn thế giới . Sẽ có một vài thị trường mà ...

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực

12:27:10 24/06/2022
Ở thời điểm hiện tại, các tựa game thế giới mở gần như đang thống trị ngành công nghiệp game online trên các nền tảng. Bằng chứng là những siêu phẩm như Elden Ring, Genshin Impact vẫn đang tỏ rõ sức hút mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, các ...

Tặng tới tướng "cao cấp" Tào Tháo, Mã Siêu, tặng luôn EXP cùng loạt chiêu mộ ầm ầm... Có nên thử ngay Binh Pháp 37 Kế ra mắt ngày mai?

08:51:41 24/06/2022
Binh Pháp 37 Kế là tựa game chiến thuật được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Nếu bạn chưa biết thì đây là tựa game chiến thuật được coi là đi sâu vào nội dung và tính chiến thuật nhất trên thị trường hiện nay. Tựa...

24 tiếng trước giờ “G” quan trọng của làng game Việt, thời khắc mà game thủ MU Online đã chờ gần 1 thập kỷ

07:11:23 24/06/2022
Ngày 22/6, G-Dragon đăng tải loạt ảnh tại phòng thu. Trong ảnh, nam ca sĩ đeo tai nghe và thu âm ca khúc vào lúc sáng sớm. On air (đang phát sóng - tạm dịch), nam ca sĩ đính kèm chú thích trên bức ảnh

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)

06:41:39 24/06/2022
Dù thị hiếu của các game thủ có thay đổi theo thời gian, thế nhưng, dòng game kinh dị lúc nào cũng duy trì được vị thế vững chắc của mình. Đặc biệt, các tựa game kinh dị pha trộn yếu tố hành động, sinh tồn và mang tới cảm giác hồi hộp, ...

LMHT: Dòng skin Vệ Binh Tinh Tú có gì 'hot'?

22:16:49 23/06/2022
Kai sa được giới thiệu như một thủ lĩnh gương mẫu, được đồng đội tôn trọng. Ekko là một chiến binh nhiệt huyết, có khả năng điều khiển thời gian với một ngôi sao đặc biệt. Ngoài chiến đấu, Sona còn là một nhạc sĩ với những bản nhạc lay ...

Gamer Sensei - Website cung cấp những HLV chơi game giỏi nhất cho bạn

18:16:00 23/06/2022
Thực tế, phát triển kỹ năng chơi game của bạn chính là con đường nhanh nhất để chinh phục các bảng xếp hạng. Tuy vậy, điều đó rất khó vì bạn không biết chính xác mình cần phải bắt đầu từ điều gì. Chơi game đâu có giống như đi học, đâu c...

DTCL 12.12: Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mới nhất

16:56:43 23/06/2022
DTCL 12.12 - Bản cập nhật thứ hai của Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đã chính thức ra mắt với hàng loạt những thay đổi hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta và kéo theo sự đi lên của những tộc hệ và quân cờ bị game thủ bỏ xó trong những ngày đầu...

Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến

16:43:14 23/06/2022
Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên cho đến nay, Lõi Công Nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng trong ĐTCL. Không chỉ định hình lối chơi cho game thủ, mà các Lõi Công Nghệ này đôi khi còn quyết định thành bại của cả ván đấu. Không ít game thủ ...

Liên Quân Mobile nhá hàng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo, trấn an fan sau tin đồn phải ‘nhường sóng’ cho VGVD

16:04:36 23/06/2022
Trước đó vào dịp Cá tháng Tư năm 2022, Liên Quân Mobile đã úp mở về việc ra mắt một trang phục thuộc bộ sưu tập SSS Hữu hạn Thứ Nguyên Vệ Thần. Đây chính là trang phục thứ 4 của Thứ Nguyên Vệ Thần, tiếp nối sự xuất hiện của các vị tướng...

Hướng dẫn tải và chơi Phàm Nhân Tu Tiên – Game tu tiên cầu đạo vừa mở thử nghiệm tại Đài Loan

15:13:54 23/06/2022
Phàm Nhân Tu Tiên đã mở thử nghiệm sớm cho game thủ từ 20/06/2022, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và đăng nhập Phàm Nhân Tu Tiên

LMHT: Chi tiết đợt làm lại Sivir, hồi máu vừa mạnh lại còn có Đoản Đao Navori miễn phí

13:09:23 23/06/2022
Cách đây không lâu thì thành viên đội thiết kế tướng LMHT - Riot RayYonggi đã tiết lộ với game thủ về đợt làm lại mới nhất của Sivir. Mục đích của Riot Games về cơ bản là làm mới lối chơi và chỉnh sửa những vấn đề khiến Sivir đang bị bỏ...

Mỗi ngày một tai tiếng, Ni No Kuni: Cross Worlds tiếp tục khiến game thủ tức anh ách vì "chiêu trò" nạp tiền

10:00:24 23/06/2022
Nhắc đến Ni No Kuni, cộng đồng game thủ sẽ nhớ ngay tới một tựa game JRPG đỉnh cao được nhào nặn dưới bàn tay của Level 5 - một trong những hãng game xuất sắc nhất Nhật Bản cùng với phần hình ảnh, âm thanh được sản xuất bởi Studio Ghibl...

Giftcode ra mắt phát 1 tiếng đã hết, trăm ngàn user "kêu than", Tân Ô Long Viện chính thức"mở kho" lần 2, nhanh tay nhận ngay

08:32:14 23/06/2022
Ngay thời điểm ra mắt, Tân Ô Long Viện đã tạo nên 1 cơn sốt, là đại diện tuyệt vời cho xu hướng game giải trí đang thịnh hành hiện nay. Thậm chí theo thông tin mới nhất thì tổng lượng người chơi trong 2 ngày đầu tiên đã vượt ngưỡng 100....

Có thể bạn quan tâm

Mê trồng trọt, nữ giám đốc chịu chơi "bê" luôn vườn 250m2 lên sân thượng, bội thu rau trái

Netizen

09:32:41 27/06/2022
Ấp ủ có một khu vườn rộng rãi để ngày ngày chăm bón, chị Đợi đã quyết định cải tạo sân thượng đang bỏ trống thành vườn cây mướt mắt

Congo: Phiến quân tấn công khu định cư sát hại nhiều dân thường

Thế giới

09:31:10 27/06/2022
Ngày 26/6, giới chức địa phương cho biết nhóm phiến quân Lực lượng Dân chủ Đồng minh (ADF) đã giết hại 14 dân thường trong hai cuộc tấn công ở miền Đông CHDC Congo

Sáng nay, tòa xử phúc thẩm vụ sai phạm xảy ra tại cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Pháp luật

09:29:14 27/06/2022
Sáng nay (27-6), TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có đơn kháng cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Sôi động ngày V-League trở lại

Bóng đá việt nam

09:28:43 27/06/2022
Sau quãng thời gian nhường chỗ cho những trận đấu tại các cấp đội tuyển quốc gia, giải đấu số một cấp câu lạc bộ tại Việt Nam đã trở lại ngoạn mục

Hyundai Stargazer: Chiếc MPV mới cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Ôtô

09:27:10 27/06/2022
Hyundai Stargazer là chiếc MPV hoàn toàn mới của thương hiệu ô tô Hàn Quốc sắp ra mắt và được cho là đối thủ mới của Mitsubishi Xpander nói riêng và các dòng xe trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ nói chung như Suzuki Ertiga, Toyota Avanza...

Chàng trai đánh hụt bi vô tình lượm được siêu phẩm 5 băng 

Clip hay

09:26:58 27/06/2022
Chàng trai đánh hụt bi vô tình lượm được siêu phẩm 5 băng , Cú đánh hụt bi của chàng trai vô tình có được siêu phẩm bida 5 băng tuyệt đẹp

Cá linh kho tương đưa cơm kiểu miền Nam

Ẩm thực

09:24:05 27/06/2022
Cá linh hay còn gọi là linh ngư là loài cá thuộc họ Cá chép. Chúng là loài cá trắng nên chỉ thích hợp môi trường nước chảy. Món cá linh   kho tương rất thơm ngon, chị em hãy thử nhé

Chú chó báo hại sen ngã dập mông 

Hài hước

09:23:10 27/06/2022
Chú chó tinh nghịch báo hại sen ngã dập mông  , Xin lỗi sen nha ! Đừng đánh đòn tôi nhé , chú chó said

Lan Phương được chồng Tây cổ vũ diện trang phục quyến rũ

Sao việt

09:20:57 27/06/2022
Nhận được sự động viên từ ông xã, Lan Phương càng có thêm sự tự tin khi khoác lên người những trang phục có thiết kế gợi cảm

Các đội bóng Anh chi gần nửa tỷ euro vào chợ hè 2022

Bóng đá thế giới

09:16:19 27/06/2022
Ngoại hạng Anh vẫn là giải đấu chi tiêu mạnh tay nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2022 trong những ngày qua

Tranh cãi mốt không mặc áo lót

Thời trang

09:13:57 27/06/2022
Theo NY Post, những nỗ lực giải phóng bộ ngực phụ nữ khỏi chiếc áo lót đã có kết quả. Ngày càng nhiều người quyết định không diện nội y khi ra đường mà không còn ngần ngại. Họ được ủng hộ bởi những ngôi sao như Julia Fox, Dua Lipa, Kris...

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau

Phỏng vấn sao

09:02:53 27/06/2022
Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội , ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ