LMHT: Riot tặng miễn phí Hộp Thần Hỏa, tính năng report và mute sắp có ngay khi Chọn Tướng

Người chơi đang mong đợi bản cập nhật 10.13 hơn bao giờ hết.

Thần Hỏa mới và Hộp Thần Hỏa

LMHT: Riot tặng miễn phí Hộp Thần Hỏa, tính năng report và mute sắp có ngay khi Chọn Tướng - Hình 1

Riot Games đã cập nhật kế hoạch phát triển Thần Hỏa trong bài viết được đăng tải trên trang chủ LMHT vào hôm (17/6), thảo luận về tương lai của tính năng và Bộ 2 sẽ ra mắt vào tháng 01/2021.

Theo đó, mỗi mùa giải mới sẽ đi kèm với một bộ Thần Hỏa và dĩ nhiên là nó đem theo những nội dung mới. Và Hộp Thần Hỏa sẽ cho người chơi nhận thưởng miễn phí chỉ bằng cách tham gia các trận đấu.

“Khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện, đạt mốc 4 của Phần Thưởng Kỳ Xếp Hạng, hay đủ điều kiện nhận trang phục Vinh Quang cho mùa giải, người chơi sẽ được nhận một Hộp Thần Hỏa có chưa các Mảnh Bộ Thần Hỏa để mở khóa các Thần Hỏa thông thường chỉ có thể được mua bằng RP”, Riot giải thích.

LMHT: Riot tặng miễn phí Hộp Thần Hỏa, tính năng report và mute sắp có ngay khi Chọn Tướng - Hình 2

Hộp Thần Hỏa có chưa các Mảnh Bộ Thần Hỏa để mở khóa các Thần Hỏa thông thường chỉ có thể được mua bằng RP

Thần Hỏa cho phép người chơi “khoe khoang” thành tích đạt được trên Summoner’s Rift, theo dõi các cột mốc quan trọng cùng những chỉ số độc nhất vô nhị trên các vị tướng mà họ yêu thích. Sự kiện mùa Hè sắp tới sẽ trao tặng Hộp Thần Hỏa miễn phí để khuyến khích người chơi làm nhiệm vụ.

“Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ miễn phí ở gần cuối chuỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một Hộp Thần Hỏa. Bắt đầu từ Kỳ 3 Xếp Hạng 2020, mỗi Kỳ Xếp Hạng sẽ tặng một Hộp Thần Hỏa cho người chơi vượt qua mốc 750 Điểm Kỳ Xếp Hạng. Và cuối cùng, mọi người chơi nhận được trang phục Vinh Quang (đạt Vàng hoặc cao hơn khi mùa giải kết thúc), sẽ nhận được thêm một Bộ Thần Hỏa cho chính vị tướng nhận được trang phục Vinh Quang đó”, trích lược bài viết.

LMHT: Riot tặng miễn phí Hộp Thần Hỏa, tính năng report và mute sắp có ngay khi Chọn Tướng - Hình 3

Cuối cùng, nhà phát triển cũng giới thiệu sơ lược về các tính năng mới của Thần Hỏa như thiết lập các kỷ lục cho mỗi mùa giải hay Biểu Cảm đặc biệt.

Báo cáo và chặn chat trong phần chọn tướng sắp thành hiện thực ở bản 10.13

Những thay đổi đáng chú ý của bản cập nhật sắp tới đã được Mark Yetter , Trưởng Nhóm Thiết kế lối chơi của LMHT , hé lộ trên Twitter cá nhân vào hôm 16/6.

LMHT: Riot tặng miễn phí Hộp Thần Hỏa, tính năng report và mute sắp có ngay khi Chọn Tướng - Hình 4

Dù chỉ mới trải nghiệm bản 10.12 được một tuần lễ, nhưng Riot vẫn đang duy trì lịch trình cập nhật trò chơi và nếu không có gì thay đổi, phiên bản 10.13 sẽ đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 25/6.

Lưu ý rằng trên đây mới chỉ là những nét chính và chưa phải chi tiết bản cập nhật nên vẫn còn đó nhiều thông tin bị giấu kín. Ngoài cân bằng metagame như thường lệ, Riot còn cho người chơi thêm một tùy chọn mới mẻ là báo cáo và chặn chat người chơi khác trong phần Chọn Tướng .

LMHT: Riot tặng miễn phí Hộp Thần Hỏa, tính năng report và mute sắp có ngay khi Chọn Tướng - Hình 5

Hành vi troll hay lời lẽ xúc phạm ở giai đoạn Chọn Tướng sắp sửa bị xử phạt

Tính năng mới này là một phần quan trọng của bản cập nhật 10.13 nói riêng và toàn bộ các phiên bản LMHT trong năm 2020 nói chung. Nó đại diện cho nỗ lực chống lại thói toxic, ngôn từ đả kích, gây hấn trong cộng đồng của nhà phát triển.

Dù chúng ta vẫn chưa biết cách thức hoạt động hay nó trông ra sao nhưng chắc chắn nó sẽ tác động tích cực đến Đấu Xếp Hạng và cả thái độ chơi game của số đông.

Hầu hết người chơi đều khá hài lòng với tính năng sắp được đưa vào. Tuy nhiên, cũng không ít người lo ngại nếu nó nó bị lạm dụng sẽ khiến cho thời gian tìm trận bị kéo dài, xáo trộn hàng chờ,…

Chúng ta vẫn phải chờ xem Riot định làm gì với tính năng mới để thanh lọc bớt hành vi xấu trong LMHT . Ít nhất thì lúc này những kẻ xấu tính đang cảm thấy lo ngại khi không biết lúc nào tài khoản của chúng sẽ bị cấm chơi vĩnh viễn.

Ngoài ra, bản 10.13 còn chỉnh sửa hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp, “hồi sinh” Kog’Maw & Nunu AP,…khiến người chơi càng mong đợi nó hơn bao giờ hết.

Bản 10.4 LMHT: Zed vào rừng, Lux lên hương?

Phía Riot đã đưa ra bộ khung của phiên bản 10.4 LMHT sắp ra mắt tới đây, bao gồm nhiều chỉnh sửa về trang bị và bể tướng đi rừng.

Lần chỉnh sửa này sẽ nhắm chủ yếu vào hai vị trí đường trên và rừng. Ngoài ra, một số trang bị cũng như ngọc bổ trợ cũng sẽ được điều chỉnh nhẹ. Mark Yetter - trưởng đội ngũ thiết kế gameplay của Riot đã cập nhật danh sách những chỉnh sửa trên qua mạng xã hội Twitter.

Mục đích của phía Riot là đem lại sự thú vị cho vị trí đi rừng vốn bị phần đông game thủ "hắt hủi" bằng cách đưa thêm nhiều vị tướng để làm đa dạng danh sách này lên. Trong khi Darius, Garen, Talon, Zed và Diana đã được lên kế hoạch để "gửi vào rừng" từ lâu, hôm nay Riot Scruffy đã đưa thêm một cái tên nữa mà nhiều người ngạc nhiên vào list đó chính là Morderkaiser - Ác Quỷ Thiết giáp.

Bản 10.4 LMHT: Zed vào rừng, Lux lên hương? - Hình 1

Zed sắp sửa trở thành một tướng đi rừng?

Cách mà Riot dẫn đường cho người chơi thử nghiệm các vị tướng trên ở vị trí mới đó chính là tăng sát thương gây ra trên quái rừng và tăng một số cơ chế chống chịu để có thể tiêu diệt quái rừng dễ hơn. Theo đó, nội tại của Diana, Zed và chiêu E của Garen sẽ gây ra 150% sát thương lên quái rừng và không được áp dụng lên lính ở đường.

Đối với Sona và Soraka - hai cô nàng sẽ được "bế" lại về đường dưới bằng cách giảm đi khả năng hồi phục cho bản thân, điều khiến họ đang dễ dàng áp đảo các vị tướng đấu sĩ kém cơ động ở đường trên. Kỉ nguyên Soraka đường trên có vẻ sẽ sớm chấm dứt mà thôi.

Dưới đây là danh sách các mục được chỉnh sửa trong bản 10.4:

Bản 10.4 LMHT: Zed vào rừng, Lux lên hương? - Hình 2

Danh sách các thay đổi sắp tới

Về các món trang bị, điển hình nhất ở đây là đồng hồ ngưng đọng và điểm bổ trợ Thời điểm hoàn hảo sẽ bị nerf. Giá tiền của đồng hồ ngưng đọng sẽ tăng thêm và điều kiện để có được đồng hồ miễn phí nhờ Thời điểm hoàn hảo sẽ khó hơn, ngăn cho các game thủ lợi dụng quá mức các đồng hồ cát mini này. Để bù lại, giá tiền khi ghép thành Đồng hồ cát hoàn chỉnh sẽ rẻ bớt đi 50 vàng.

Bản 10.4 LMHT: Zed vào rừng, Lux lên hương? - Hình 3

Thời đại "hóa vàng mọi thứ" liệu có chấm dứt?

Đối với các tướng được buff trong bản tới, nổi bật nhất chính là Lux ở vị trí hỗ trợ. Trước đây Riot đã giảm sức mạnh đứa "con cưng" này vì cô nàng tỏ ra quá áp đảo ở đường dưới thì giờ đây Lux lại đang lăm le được buff trở lại. Trong khi con cưng được tăng sức mạnh, Aphelios tiếp tục sẽ bị giảm sức mạnh ở chiêu cuối và cách hoạt động của chiêu thức này sẽ được làm sáng tỏ hơn. Aurelion Sol - một vị tướng khá khó chơi - tiếp tục bị cắt xẻo.

Dường như những thay đổi này vẫn chưa thực sự đánh đúng vào mong đợi của người chơi, tuy nhiên việc đưa Soraka và Sona trở về đường dưới có vẻ là một hành động khá hợp lý và kịp thời. Các thay đổi cụ thể sẽ được lên sóng vào ngày 20/02/2020 tại máy chủ Việt Nam chúng ta.


Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh01:04Bài "đổi vị trí" hết thiêng, DWG KIA thất bại bạc nhược trước đội tuyển tí hon07:49

Tiêu điểm

Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu
08:42:58 23/06/2021
Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021
09:26:43 23/06/2021
AWC 2021 chứng kiến hàng loạt kỷ lục chỉ sau 3 ngày thi đấu, đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui buồn lẫn lộn!
08:25:13 23/06/2021
Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt
17:39:19 23/06/2021
Cô Ngân TV chốt danh sách 48 team tham gia Trại Hè, khẳng định sẽ mang đến một giải đấu công bằng
21:26:39 23/06/2021
Cuộc cạnh tranh khốc liệt để thành game thủ eSport
07:03:08 23/06/2021
Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia
09:13:20 23/06/2021
Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng
23:50:00 23/06/2021
Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AWC 2021 ngày 24/6: Cơ hội cho Team Flash trả món nợ đã vay
10:09:29 24/06/2021
Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc
08:49:20 23/06/2021

Thông tin đang nóng

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
"Hiện tượng" Ku Tin sau 6 năm nổi tiếng: Ngừng chạy show, thành tích học tập không phải dạng vừa!
11:01:21 24/06/2021
Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai
13:11:33 24/06/2021
Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc
13:39:41 24/06/2021
Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)
14:10:20 24/06/2021
Khởi tố cặp tình nhân F0 về hành vi "làm lây lan dịch bệnh"
11:49:51 24/06/2021
Bất ngờ profile người chồng đấm Cô Xuyến bật máu: CEO kiêm diễn giả, kém 3 tuổi và có con riêng trước khi lấy Hoàng Yến
14:23:30 24/06/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý - Riot vẫn giữ nguyên truyền thống "cập nhật là có bug": Cứ có Kalista là "end game"

14:53:58 24/06/2021
Bản cập nhật 11.13 của Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức ra mắt cùng game thủ tại máy chủ Việt Nam vào hôm nay 24/06 (giờ Việt Nam). Thế nhưng, ngay trong đêm, như mọi khi, Riot lại phát hiện ra những bug vô cùng nghiêm trọng của bản cập...

LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện Diana có thể "hack sát thương" nội tại nhờ vào Sona

14:50:55 24/06/2021
Có vẻ như tri kỷ trong game của Diana là Sona chứ không phải Leona như cốt truyện LMHT. Như chúng ta đã biết thì một phần nội tại của Diana là mỗi đòn đánh thứ ba sẽ lan sang các mục tiêu xung quanh, gây thêm sát thương phép.

Huyền Thoại Runeterra: 5 bài thủ người Việt bị tổ chức ESL cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số

14:33:25 24/06/2021
Nhiều khả năng đây chưa phải là hình phạt duy nhất của 5 bài thủ Huyền Thoại Runeterra này. Tham vọng của Riot Games đối với Huyền Thoại Runeterra đó là xây dựng tựa game này trở thành một bộ môn Esports mang tính toàn cầu.

Sau lượt đi vòng bảng AWC 2021: Có gì bất ổn với các đại diện LQVN?

10:12:03 24/06/2021
Các đội tuyển Liên Quân Việt Nam đều khởi đầu AWC 2021 hết sức khó khăn. Trong đó, Team Flash cùng Saigon Phantom chưa đem về kết quả viên mãn sau lượt đi vòng bảng AWC 2021.

Giải đấu cao nhất Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc khắc nghiệt thế nào?

10:06:18 24/06/2021
LPL ngày càng phát triển khi đạt những thành tích ấn tượng tại sân chơi quốc tế. Và đi kèm với sự tiến bộ, các tuyển thủ cũng đối mặt với môi trường thi đấu khắc nghiệt hơn.

LMHT: Rất có thể ở bản 11.13 sắp tới, Riot sẽ khiến lớp tướng Pháp sư mạnh tới mức mất kiểm soát

10:03:18 24/06/2021
Tại bản 11.13 của LMHT, tất cả các item Thần Thoại dành cho Pháp sư đều giảm giá đi 200 vàng. Có một sự thật là ở môi trường rank đơn của LMHT, các tướng Pháp sư không quá được game thủ ưa chuộng tại vị trí Đường giữa.

Chính thức mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions Tour: Việt Nam Stage 3 Challengers 1

09:54:15 24/06/2021
Giải đấu VALORANT Champions Tour: Việt Nam Stage 3 Challengers 1 được tổ chức nhằm tuyển chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất tranh tài ở các đấu trường quốc tế.

Không còn là những pha 'gáy khét', tuyển thủ SGP được fan khen ngợi vì trưởng thành, chững chạc hơn sau những lần 'từng trải'

09:51:52 24/06/2021
Được fan nhận xét là dạn dĩ trước những câu hỏi phỏng vấn của nữ MC Bảo Hằng, Cá chia sẻ đầy tự tin, thậm chí có những khoảnh khắc, anh chàng này còn có dấu hiệu cướp mic, tranh diễn đàn của MC ngay trên sóng.

Bài "đổi vị trí" hết thiêng, DWG KIA thất bại bạc nhược trước đội tuyển tí hon

09:43:27 24/06/2021
DWG KIA tiếp tục thể hiện một phong độ đáng lo ngại khi thất thủ trước Fredit BRION. Fredit BRION chưa bao giờ được đánh giá là đối thủ xứng tầm với các ông lớn ở LCK dù vài lần tạo nên bất ngờ nho nhỏ trước các đội top trên.

3 chỉnh sửa quan trọng về trang bị hứa hẹn sẽ thay đổi meta Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.13

08:55:15 24/06/2021
Tại bản 11.13 sắp tới, Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ tiếp tục bị nerf khi khả năng giảm sát thương diện rộng chỉ còn 25% mà thôi. Nên nhớ rằng ở phiên bản 11.11 trước đó, Dây Chuyền Chuộc Tội đã bị nerf khả năng hồi máu.

YouTuber Liên Quân số 1 VN thốt lên cay đắng khi Team Flash thua quốc gia “dead game” vì meta 2 năm trước

23:42:35 23/06/2021
Mới đây, YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam đã thốt lên đầy cay đắng khi niềm hy vọng lớn nhất mang tên Team Flash để thua đội tuyển yếu nhất bảng.

Liên Quân Mobile hot không kém bóng đá khi lọt top thịnh hành Youtube tại nhiều khu vực ngay ngày khai mạc

23:38:18 23/06/2021
Sức hút của tựa game Liên Quân Mobile cùng giải đấu AWC 2021 không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các khu vực khác quả thực là quá lớn khi mới ngày khai mạc đã lọt top thịnh hành Youtube.

Giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA – Siêu Cúp Mùa Hè sẵn sàng cho một kết thúc huyền thoại

21:04:48 23/06/2021
Giải đấu Icon Series SEA 2021 được tổ chức bởi Riot Games sẽ kết thúc với giải vô địch khu vực đầu tiên trong năm - Siêu Cúp Mùa Hè.

Nóng: The International 10 không thể diễn ra tại Thụy Điển, giải Esports lớn nhất thế giới tiếp tục delay?

20:38:36 23/06/2021
Sáng 22/6, Valve bất ngờ thông báo thay đổi lớn cho The International 10. Giải đấu sẽ không thể diễn ra tại Thụy Điển theo kế hoạch.

Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh

18:50:57 23/06/2021
Chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của MAD Team, người đi đường giữa của Team Flash - Xuân Bách đã livestream kể về chiến thắng cảm xúc này và lí giải những khó hiểu của người hâm mộ.

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái Bắc Ninh gây sốt khu cách ly khoe chồng con, là con cháu ruột tỷ phú Hoàng Kiều

Netizen

16:46:39 24/06/2021
Tổ ấm hạnh phúc, viên mãn của Đào Lan Phương và con trai tỷ phú Hoàng Kiều khiến nhiều người ghen tỵ.

Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt

Sao châu á

16:46:22 24/06/2021
Cuộc sống gia đình của bom sex Choo Ja Hyun và ông xã Vu Hiểu Quang bất ngờ hot trở lại trên cổng thông tin Naver, khiến dân tình không ngừng bàn tán.

Hướng dẫn cách làm gỏi bò nướng chua ngọt ăn hoài không ngán tại nhà

Ẩm thực

16:45:55 24/06/2021
Từ thịt bò chúng ta có thể làm được rất nhiều món ăn ngon. Gỏi bò nướng chua ngọt là một trong số đó, với cách làm đơn giản và giữ được gần như nguyên bản vị ngọt của thịt bò. Cùng vào bếpthực hiện món ăn hấp dẫn này nhé.

Cảnh sát Trung Quốc bắn chết người mang thuốc nổ sau 16 giờ căng thẳng

Thế giới

16:45:19 24/06/2021
Một người đàn ông dọa kích nổ thiết bị nổ tự chế trong cuộc đối đầu với cảnh sát kéo dài 16 giờ đồng hồ ở thành phố Quảng An thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã bị bắn chết.

Chiến lược iPhone giá rẻ rất thành công, Apple dự định ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn có giá dưới 900 USD

Đồ 2-tek

16:41:19 24/06/2021
Theo báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn (6,7 inch) với mức giá dưới 900 USD, vào năm 2022. Nếu đúng như vậy, iPhone 14 sẽ có một phiên bản với kích thước màn hình...

Vợ Mạc Văn Khoa an ủi chồng giữa ồn ào bán thức ăn giá đắt đỏ

Sao việt

16:39:49 24/06/2021
Vợ Mạc Văn Khoa cho biết cả hai vợ chồng rất kỹ lưỡng trong vấn đề vệ sinh thực phẩm, kiểm tra rất kỹ trước khi giao đồ ăn cho khác.

Nguồn gốc tên gọi tỉnh Tuyên Quang và những lễ hội có thể bạn chưa biết

Du lịch

16:36:48 24/06/2021
Tuyên Quang không chỉ là mảnh đất có bề dày lịch sử, mà còn là kho tàng di sản văn hóa phi vật thể của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số.

Tạm giữ nhóm đối tượng cưa hạ 2 cây cổ thụ

Pháp luật

16:29:19 24/06/2021
Ngày 24/6, lực lượng chức năng huyện Kong Chro, Gia Lai cho biết, đơn vị vừa phát hiện một nhóm đối tượng vào rừng chặt 2 cây cổ thụ.

Hải Phòng: Một trường hợp dương tính liên quan ca Covid-19 ở Thái Bình

Sự kiện nóng

16:26:03 24/06/2021
TP Hải Phòng vừa ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đi cùng chuyến xe khách với các ca bệnh ở tỉnh Thái Bình.

Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) từng bê nguyên đám cưới với chồng thứ 4 lên MV cách đây 3 năm

Nhạc việt

16:25:52 24/06/2021
Sự việc diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị chồng thứ 4 hành hung đang khiến mạng xã hội không ngừng quan tâm.

Đang vấp mối lo lớn, trò cưng của thầy Park có thể được trợ giúp bởi người Indonesia

Bóng đá việt nam

16:25:35 24/06/2021
Mối lo không được dự giải châu Á của Quang Hải và các đồng đội có thể sẽ được xua tan sau nỗ lực trợ giúp từ phía Indonesia.

Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

Tâm sự

16:22:09 24/06/2021
Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

Trước khi xin cấp phép khẩn cấp, kết quả thử nghiệm của Nanocovax ra sao?

Đời sống

16:21:42 24/06/2021
Đến thời điểm hiện tại, Nanocovax của Công ty Nanogen là vắc xin Covid-19 đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bước sang giai đoạn thử nghiệm lâm sàng thứ 3.

Fan Anh 'úm ba la': 'Đức, Bồ hay Hung?'

Bên lề sân cỏ

16:18:46 24/06/2021
Tuyển Anh nhất bảng D sẽ gặp đội nhì bảng F nên fan xứ sương mù hồi hộp theo dõi diễn biến hai trận đấu giữa Đức và Hungary, Pháp và Bồ Đào Nha để biết đối thủ sắp tới.

Thủ tục cấp lại giấy phép đào tạo lái xe ôtô năm 2021

Ôtô

16:07:26 24/06/2021
Dưới đây là thủ tục cấp lại giấy phép đào tạo lái xe ôtô được quy định chi tiết tại Nghị định 65/2016/NĐ-CP.