LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo – Yone lại hưởng lợi 

Những game thủ LMHT yêu thích Yasuo Yone hẳn sẽ rất vui khi biết được thông tin này.

Cách đây ít giờ, giám đốc dự án LMHT – Riot Mark Yetter đã công bố những thay đổi về trang bị tại bản 11.3 . Không có gì quá bất ngờ khi những item bá đạo như Chùy Hấp Huyết , Trượng Lưu Thủy bị nerf nặng. Trong khi đó, nhiều trang bị cung cấp chỉ số kháng phép cũng được Riot buff vì chúng tỏ ra quá yếu trong thời gian vừa qua. Đối với những item chí mạng, Riot có một đợt làm lại nhẹ nhắm tới Ma Vũ Song Kiếm và tăng sức mạnh cho Nỏ Tử Thủ.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi - Hình 1

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi - Hình 2

Riot Mark Yetter: “Tổng quan bản 11.3 đã có rồi đây. Đây là phiên bản vô cùng lớn đó. Chúng tôi đã có một đợt rà soát toàn diện để tìm ra những item đang quá yếu. Hệ thống giảm hồi phục sẽ tiếp tục được chỉnh sửa (không nerf, chỉ là chuyển đổi cách thức hoạt động). Nhiều tướng quá mạnh sẽ được tinh chỉnh. Ngày mai tôi sẽ công bố nhiều thông tin hơn.

Giảm sức mạnh trang bị.

Giáp Liệt Sĩ: Máu cộng thêm giảm từ 475 xuống 400.

Trượng Lưu Thủy : SMPT cộng thêm giảm từ 60 xuống 50.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Giá công thức tăng từ 900 lên 1000 vàng. Giá mua tăng từ 2500 lên 2600 vàng.

Roi Thép Gai: Loại bỏ hiệu ứng gây gấp đôi sát thương lên lính, quái rừng dưới 50% máu.

Chùy Hấp Huyết : Kích hoạt hồi phục giảm từ 12% xuống 8% máu đã mất.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi - Hình 3

Chùy Hấp Huyết bị nerf sẽ ảnh hưởng tới khá nhiều lớp tướng Đấu sĩ

Rìu Mãng Xà: Hút máu toàn phần thay đổi từ 15% thành 8-16% dựa theo cấp độ tướng.

Móng Vuốt Sterak: Khiên cơ bản giảm từ 200 xuống 100, thời gian tồn tại của khiên giảm từ 5s xuống 4s.

Tăng sức mạnh trang bị.

Giáp Thiên Nhiên : Tốc độ di chuyển mỗi cộng dồn tăng từ 6 lên 8. Tốc độ di chuyển cộng thêm tối đa tăng từ 30 lên 40.

Tim Băng: Giá mua giảm từ 2700 xuống 2500. Giáp cộng thêm giảm từ 80 xuống 70.

Bình Thải Hóa Dược : Điểm hồi kỹ năng tăng từ 15 lên 20. Hiệu ứng mới: Lần gây sát thương sau khi hồi máu và tạo khiên sẽ áp dụng hiệu ứng Vết Thương Sâu 60% lên tướng địch trong 3s.

Nỏ Tử Thủ: SMCK cộng thêm tăng từ 50 lên 60, tốc độ đánh cộng thêm tăng từ 15% lên 20%.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi - Hình 4

Item “trấn phái” của Yasuo sẽ được buff mạnh ở bản 11.3

Ma Vũ Song Kiếm : Giờ sẽ cung cấp 20 SMCK, tốc độ đánh giảm từ 45% xuống 25%. Kiếm Dài sẽ thay thế Dao Găm trong công thức. Số cộng dồn để đạt được tốc độ đánh tối đa giảm từ 5 xuống 3. Tốc độ đánh ở cộng dồn tối đa giảm từ 40% xuống 30%.

Nỏ Thần Dominik: Chỉ số xuyên giáp tăng từ 25% lên 35%.

Dây Chuyền Sự Sống: Nội tại mới là hạ gục một đơn vị sẽ gia tăng cho tướng 1 kháng phép, tối đa là 15 điểm. Giá mua giảm từ 1200 vàng xuống 1000 vàng.

Dây Chuyền Chữ Thập: SMPT cộng thêm tăng từ 65 lên 80, giá mua tăng từ 2500 lên 2600.

Kính Nhắm Ma Pháp: SMPT cộng thêm tăng từ 100 lên 115, khoảng cách tối thiểu để đánh dấu tướng địch giảm từ 750 xuống 700″.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi - Hình 5

Có lẽ Riot đã nhận ra sự vô lý trong cách thiết kế của Kính Nhắm Ma Pháp nên đã buff chỉ số SMPT cho item này

Với việc những item như Chùy Hấp Huyết , Móng Vuốt Sterak hay Rìu Mãng Xà bị nerf, lớp tướng Đấu sĩ vật lý sẽ không còn quá bá đạo như trước. Việc nerf Roi Thép Gai cũng khiến một vài tướng Đi rừng lên Chùy Hấp Huyết như Lee Sin, Olaf farm khó khăn hơn một chút. Trượng Lưu Thủy bị nerf chỉ số SMPT cũng khiến cho game thủ không còn quá lạm dụng món đồ này cùng với Bùa Nguyệt Thạch.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi - Hình 6

Olaf Đi rừng sẽ bị nerf nhẹ ở bản 11.3 sắp tới

Đợt tăng sức mạnh của Nỏ Tử Thủ khiến chỉ số cơ bản của item này trở nên ngang bằng với Cung Phong Linh. Nên nhớ rằng Nỏ Tử Thủ còn cung cấp thêm khả năng hút máu và trụ giao tranh nên item này tỏ ra mạnh hơn Cung Phong Linh trên một vài vị tướng. Điển hình nhất là 2 anh em Yasuo Yone khi chúng được hưởng lợi quá lớn từ update này. Samira cũng là cái tên được buff nhẹ khi Nỏ Tử Thủ có thêm SMCK và tốc độ đánh.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi - Hình 7

“Anh em nhà Y” hưởng lợi quá lớn từ việc Nỏ Tử Thủ được buff

Đợt làm lại nhẹ của Ma Vũ Song Kiếm dường như là nỗ lực của Riot để buff cho lớp tướng Xạ thủ chí mạng. Item này ở bản 11.3 sẽ cung cấp cả SMCK lẫn tốc độ đánh, một lựa chọn quá hoàn hảo ở cuối trận để gia tăng lượng sát thương đầu ra. Hy vọng những nỗ lực của Riot sẽ giúp cho các tướng Xạ thủ chí mạng như Caitlyn, Xayah, Sivir… không còn quá yếu như hiện tại.

Tiêu điểm Tiền Mùa Giải 2021: Nỏ Tử Thủ - Món đồ trấn phái của vị tướng 'quốc dân' Yasuo 

Yasuo và Nỏ Tử Thủ dường như sinh ra là để dành cho nhau vậy.

Tiền Mùa Giải 2021 với hàng loạt thay đổi về trang bị, đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống item Thần Thoại hứa hẹn sẽ thay đổi toàn diện bộ mặt của LMHT. Đương nhiên là vị tướng "quốc dân" Yasuo cũng không đứng ngoài cuộc chơi này khi có thêm món đồ trấn phái cực kì mạnh mang tên Nỏ Tử Thủ. Vậy tại sao món đồ mới toanh này lại phù hợp với Yasuo tới vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiêu điểm Tiền Mùa Giải 2021: Nỏ Tử Thủ - Món đồ trấn phái của vị tướng quốc dân Yasuo - Hình 1

Nỏ Tử Thủ sẽ là trang bị vô cùng phù hợp với Yasuo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 sắp tới

Một trong những thay đổi lớn của hệ thống trang bị chí mạng tại Tiền Mùa Giải 2021 đó là mỗi item chỉ cung cấp tối đa 20% tỉ lệ chí mạng mà thôi. Đối với Yasuo thì điều này có nghĩa là khi hoàn thành xong 1 món đồ lớn, vị tướng này chỉ có được 40% chí mạng, thiệt 10% so với trước kia. Vì vậy mà lượng sát thương đầu ra của Yasuo sẽ bị giảm đi tương đối nhiều nếu lên Ma Vũ Song Kiếm đầu tiên bởi item này không cung cấp chỉ số SMCK.

Để khắc phục điểm yếu này, Yasuo tại Tiền Mùa Giải 2021 buộc phải có một món đồ cung cấp cả chí mạng, tốc độ đánh lẫn SMCK ở giai đoạn đầu trận. Trùng hợp thay, bộ 3 trang bị Thần Thoại cung cấp chỉ số chí mạng gồm Cung Phong Linh, Móc Diệt Thủy Quái và Nỏ Tử Thủ lại mang tới tất cả các chỉ số trên.

Tiêu điểm Tiền Mùa Giải 2021: Nỏ Tử Thủ - Món đồ trấn phái của vị tướng quốc dân Yasuo - Hình 2

Hơn nữa, Yasuo bản chất vẫn là tướng cận chiến và phải áp sát đối thủ để gây sát thương, vì vậy mà chỉ số hay hiệu ứng phòng thủ chưa bao giờ là thừa cả. Trong 3 trang bị chí mạng ở bậc Thần Thoại mới thì chỉ có Nỏ Tử Thủ là cung cấp khả năng bảo vệ với lá chắn khi bạn ở dưới ngưỡng máu nhất định mà thôi. Vì vậy mà món đồ này quá thích hợp với Yasuo ở trong mọi trận đấu.

Tiêu điểm Tiền Mùa Giải 2021: Nỏ Tử Thủ - Món đồ trấn phái của vị tướng quốc dân Yasuo - Hình 3

Ma Vũ Song Kiếm ở Tiền Mùa Giải 2021 không còn hiệu ứng tạo khiên, nó được chuyển sang cho Nỏ Tử Thủ

Một trong những điểm hạn chế của hệ thống trang bị cũ đối với Yasuo đó là vị tướng này không thể lên những item hút máu quá sớm. Nếu chấp nhận lấy chỉ số hồi phục này, ví dụ như lên Gươm Vô Danh trước, bạn sẽ phải hi sinh một phần sát thương do các trang bị chí mạng lên chậm hơn. Vì vậy mà Yasuo chỉ thực sự có cả khả năng hồi phục tốt lẫn sát thương mạnh ở ngưỡng 3 món đồ trở lên.

Đối với Nỏ Tử Thủ thì Yasuo có thể làm được điều đó ngay từ sớm khi món đồ này cung cấp cả chỉ số hút máu. Chỉ cần một món đồ Thần Thoại là Nỏ Tử Thủ, Yasuo có thể đạt ngưỡng sức mạnh vô cùng lớn khi các đòn chém tay cũng vô cùng chất lượng, chí mạng thì khỏi bàn, khả năng tồn tại trong giao tranh cũng cực kì mạnh.

Tiêu điểm Tiền Mùa Giải 2021: Nỏ Tử Thủ - Món đồ trấn phái của vị tướng quốc dân Yasuo - Hình 4

Hơn nữa, trang bị mới có tên Bó Tên Ánh Sáng (thành phần để ghép Nỏ Tử Thủ) cũng giúp cho Yasuo vượt qua giai đoạn đi đường khổ sở một cách dễ dàng. Item này cung cấp cả SMCK lẫn tốc độ đánh, chỉ số mà Yasuo luôn luôn cần, thậm chí việc farm lính cũng đơn giản hơn hẳn khi Bó Tên Ánh Sáng gây thêm 20 sát thương vật lý với mỗi đòn đánh lên lính và quái. Chỉ với một món đồ có giá 1300 vàng, Yasuo đã nhận thêm hàng loạt chỉ số mạnh và đẩy nhanh tốc độ farm.

Tiêu điểm Tiền Mùa Giải 2021: Nỏ Tử Thủ - Món đồ trấn phái của vị tướng quốc dân Yasuo - Hình 5

Bó Tên Ánh Sáng là món đồ giúp cho các vị tướng đi đường yếu có thể farm bù cực kì dễ dàng

Có thể nói Nỏ Tử Thần là món đồ hỗ trợ hoàn hảo cho khả năng gây sát thương lẫn sống sót của Yasuo từ đầu tới cuối trận và khắc phục hầu hết điểm yếu của vị tướng này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming16:05LMHT: Giới thiệu "Faker ảo" cực đáng yêu, fan Hàn háo hức đòi T1 ra hẳn app điện thoại để "sống ảo" cùng Faker00:25LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật "siêu to khổng lồ" sắp tới
10:16:27 01/03/2021
Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ "nát rank"
10:16:11 01/03/2021
Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming
10:58:01 01/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố các chỉnh sửa đáng chú ý của bản 11.5, team Pháp Sư được buff mạnh
16:03:06 01/03/2021
Mắc sai lầm khiến đội nhà thua cuộc, T1 Clozer tức tốc dùng hành động đặc biệt này để xin lỗi người hâm mộ
12:49:31 02/03/2021
Thầy Ren tiết lộ chuyện được "gạ bán độ" trắng trợn, 35 triệu 1 con Rồng đầu, "hợp tác lâu dài" giá cả chục ngàn USD
10:16:52 01/03/2021
LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4
09:38:26 02/03/2021
Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến
10:16:40 01/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 "vũ khí bí mật" giúp game thủ giành chiến thắng dễ dàng tại bản 11.4
10:17:02 01/03/2021
Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng
06:32:48 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS
06:12:58 03/03/2021
Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng
05:47:42 03/03/2021
Sao Đài Loan chật vật kiếm tiền vì chồng u não
05:53:49 03/03/2021
Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật không qua chỉnh sửa của Linh Ka
07:14:41 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021

Tin mới nhất

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giúp Ryze "hồi sinh" mạnh mẽ tại phiên bản 11.4

16:47:22 02/03/2021
Lối chơi Ryze lên Băng Trượng Vĩnh Cửu đang được nhiều cao thủ từ Á sang Âu, trong đó có Faker, sử dụng.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021

12:48:05 02/03/2021
Mới đây, trên trang truyền thông của Riot Games là lolesports đã đăng tải một tấm ảnh quảng cáo cho Mid-Season Invitational 2021. Với hình ảnh một thành phố có màu đen trắng và dòng chữ MSI 2021.

Chuyện Esports: Hiếu Pol - Trọng tài liên quan bao nhiêu phần trăm đến các vụ bán độ

09:38:35 02/03/2021
Trong các số talk-show Chuyện Esports trước, khán giả đã có dịp lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị về thế giới thể thao điện tử, được chia sẻ bởi những nhân vật tên tuổi, uy tín trong ngành. Từ tuyển thủ, streamer, cho tới Nhà đầu tư...

LMHT: SBTC Esports và Team Flash lĩnh án phạt đến từ VCS vì làm lộ email của ban tổ chức

09:37:45 02/03/2021
Dù không thi đấu nhưng Thầy Giáo Ba vẫn có cách tạo ra điểm nhấn tại VCS. Cách đây ít phút thì trang Facebook chính chủ của ban tổ chức VCS đã thông báo về án phạt dành cho 2 đội tuyển SBTC Esports và Team Flash:

Đấu Trường Chân Lý: 3 "bí kíp" roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi

09:36:49 02/03/2021
Về cơ bản thì việc roll tướng có mục đích là giúp game thủ nâng cấp sức mạnh cho đội hình. Cách dễ dàng nhất để biết được sức mạnh của đội hình đó là nhìn vào kết quả sau mỗi round đấu. Nếu game thủ đang có chuỗi thắng dài (lớn hơn 4 ro...

Tuần 4 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: TS chặt đứt mạch bất bại của GAM theo cách không tưởng, FL tiếp tục đại bại

17:17:42 01/03/2021
Cùng điểm lại những diễn biến đáng chú ý trong tuần thi đấu thứ 4 của VCS Mùa Xuân 2021. Sau một chuỗi thời gian im ắng, những câu chuyện gây tranh cãi, vốn đã được coi như đặc sản của LMHT Việt Nam, lại một lần nữa trở lại trong tuần t...

Game thủ LMHT "bóc phốt" Riot đăng tin sai sự thật để che đậy sự mất cân bằng của các item Thần Thoại

16:15:37 28/02/2021
Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng một bài viết rất dài liên quan tới thống kê về các trang bị Thần Thoại. Trong nội dung của bài viết, Riot nêu ra mục tiêu cân bằng của nhóm item này đó là không tướng nào mua 1 trang bị Thần Thoại tr...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 vàng đang bị "out meta", game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi mua

10:22:00 28/02/2021
Ở giai đoạn nửa đầu mùa 4, Zilean thực sự là một thế lực đáng sợ khi có thể khắc chế hầu hết đội hình có khả năng dồn sát thương mạnh. Hiệu ứng hồi sinh từ chiêu Đảo Ngược Thời Gian giúp cho các chủ lực của bạn có thêm cơ hội để dọn dẹp...

LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại

10:21:50 28/02/2021
Tại phiên bản 11.4, sức mạnh của Seraphine trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với nhiều cái tên, nhiều vị trí từ đường giữa, đường dưới cho đến hỗ trợ. Và giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sức mạnh của con bài này tại từng vị trí:

Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại “tình cũ” để bước vào chung kết Tốc Chiến

10:21:36 28/02/2021
Vào buổi chiều ngày hôm nay, hai trận đấu bán kết của Icon Series Sea Tốc Chiến đã chính thức diễn ra. Một trong số đó chính là trận đấu đầy duyên nợ giữa RSG và Team Flash. Nói là duyên nợ bởi RSG hiện tại đang được quản lý bởi Phương ...

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến

23:30:25 27/02/2021
Giải đấu Tốc Chiến đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam có sức hút đến nỗi nhiều cựu tuyển thủ rủ nhau tề tựu.

LMHT: Riot dự định hồi sinh Aurelion Sol bằng cách buff mạnh sát thương trong thời gian sắp tới

21:57:25 27/02/2021
Tỷ lệ cấm/chọn của Aurelion Sol ở rank đơn đang ở mức thấp thảm hại khiến Riot phải ra tay chỉnh sửa.

Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo

21:56:04 27/02/2021
Mặc dù các lựa chọn dị luôn làm cho người xem hào hứng vì sự phá cách cũng như tính đột biến mà nó đem lại, thế nhưng chúng cũng là con dao hai lưỡi bởi nếu thua thì sẽ đem lại áp lực rất lớn cho đội sử dụng. Và mới đây thì người xem VC...

HOT: Garena tiếp tục bắt tay với KOLs khủng trong dự án tung ra skin Việt Nam free mới

21:53:39 27/02/2021
Bật mí nhé, đây là một nhân vật nổi tiếng cực cute hóa thân vào vị tướng trông cool ngầu nhưng chẳng kém phần quyến rũ đâu. Chắc chắn mẫu skin Việt Nam lần này sẽ khiến các game thủ thêm một phen cày hết mình để nhận về phần thưởng xịn ...

GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?

15:36:38 27/02/2021
Một trận đấu có quá nhiều điểm nhấn và GAM Esports lại thêm lần nữa trở thành nhân vật chính.

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

ADC bị Xuân Bách cho ăn "cú lừa" nhớ đời, game thủ Liên Quân muốn không thua tức tưởi cũng cần phải biết

10:47:51 27/02/2021
Chiến thắng đã cận kề nhưng Xuân Bách đã chủ mưu nghịch dại để rồi khiến ADC và đồng đội thua trong nước mắt.

Minh Nghi: "Trong một cuộc phỏng vấn, MC không phải nhân vật chính"

07:04:12 27/02/2021
Được người hâm mộ cộng đồng Esports yêu mến, Minh Nghi vẫn khiêm tốn khi nói về công việc làm MC của mình.

LMHT: Ngược dòng meta với "giáo án" Karthus Xạ thủ của người chơi Thách Đấu 

15:55:19 26/02/2021
Một game thủ tại máy chủ Tây Âu đã có lần đầu lên Thách Đấu với việc sử dụng Karthus Xạ Thủ.

Có thể bạn quan tâm

Miến xào chay

Ẩm thực

09:01:24 03/03/2021
Bạn đang tìm một công thức món chay dễ nấu? Hãy thử chiêu đãi cả nhà món Miến xào chay nhé! Bắt mắt với nhiều sắc màu rau củ, thơm thơm mùi nước tương, lại nhẹ bụng và tốt cho sức khỏe, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ngày ăn cha...

Việt Hương bênh vực, gọi anh Mạnh là người hùng: "Gặp em đãi bữa nha"

Sao việt

09:01:10 03/03/2021
Nữ danh hài cho biết mình từng leo trèo rất nhiều trên phim trường nên hiểu được độ nguy hiểm, những tranh cãi đang diễn ra khiến nhân vật chính áp lực.

Tiger Woods nghẹn ngào trước tình cảm và sự quan tâm của mọi người

Sao thể thao

09:00:11 03/03/2021
Sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những đàn em trong làng golf, đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn lao cho Tiger Woods.

Người dân Chí Linh đón giao thừa muộn với "hoa Covid" chỉ có tại xứ sở 34

Đời sống

08:56:27 03/03/2021
300 bó hoa Covid đặc biệt được làm từ những cây súp lơ đã ra hoa, cắt tỉa gọn gàng, trang trí bằng giấy bọc đẹp đẽ sẽ dành tặng những y bác sĩ, công an ngày đêm chống dịch Covid-19 tại TP Chí Linh.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục

Sao châu á

08:54:38 03/03/2021
Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo Ji Soo về hành vi bắt nạt học đường.

3 vị trí đại kị tuyệt đối không được lắp quạt trần

Sáng tạo

08:53:00 03/03/2021
Trước khi lắp quạt trần trong nhà, bạn hãy cùng tìm hiểu những điều cấm kị khi lắp quạt trần trong phong thủy nhà ở. 

Sao trẻ Barca bình phục chấn thương thần kỳ

Bóng đá thế giới

08:50:23 03/03/2021
Pedri dính chấn thương nặng trong chiến thắng 2-0 trước Sevilla hôm 27/2, nhưng vẫn có thể ra sân ở trận bán kết Copa del Rey diễn ra sau đó 5 ngày.

Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ tình cảm, chồng tủi thân đăng video 'tố cáo' vì bị cho 'ra rìa'

Netizen

08:46:03 03/03/2021
Anh chàng than vãn rằng cảm thấy tủi thân vì bị ra rìa bởi mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết, thậm chí còn thoải mái ôm nhau ngủ ngon lành.

Rắn hổ mang chúa leo cây bắt mồi bên trong công viên Singapore

Chuyện lạ

08:41:54 03/03/2021
Rắn hổ mang săn mồi trong khu vực Công viên MacRitchie Reservoir khiến du khách tò mò quan sát.

Kanye West trả thù Kim Kardashian: Bóc phốt vợ tán tỉnh kẻ khác, mắc bệnh tâm lý cùng nhiều tình tiết bẽ bàng

Sao âu mỹ

08:40:24 03/03/2021
Báo chí Hollywood đưa tin Kanye West đang lên kế hoạch cho cuộc trả thù vợ cũ để có được lợi thế trong quá trình ly hôn.

Apple iPhone SE 3 ra mắt vào 2022 với vi xử lý nâng cấp và hỗ trợ 5G

Đồ 2-tek

08:40:09 03/03/2021
Thông tin mới đây cho biết Apple sẽ không ra mắt thiết bị kế nhiệm của iPhone SE 2020 trong năm nay mà sẽ là năm sau, 2022.

Khoảnh khắc YoonA nhảy cover Kick It (NCT 127) bỗng hot trở lại vì kỹ năng vũ đạo đỉnh cao, bảo sao là center huyền thoại

Nhạc quốc tế

08:39:47 03/03/2021
YoonA được cư dân mạng Hàn Quốc khen nức nở khi nhảy cover Kick It - ca khúc có vũ đạo cực khoai của NCT 127.

Người thận yếu thường có 6 đặc điểm rất dễ nhận biết: Hãy sớm đi khám nếu bạn có cảm giác tương tự

Sức khỏe

08:33:13 03/03/2021
Thận hư, thận yếu có thể khiến sức khỏe của bạn sa sút cả thể chất lẫn tinh thần. Đây là những triệu chứng rất dễ bị bỏ qua, khiến tình trạng bệnh nặng nề hơn.

Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

08:25:42 03/03/2021
Một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự đang tập trung tại Ban Chỉ huy Quân sự H.Trà Ôn (Vĩnh Long) để chuẩn bị lên đường nhập ngũ thì qua test nhanh phát hiện dương tính với Covid-19.

Gu thời trang của Andra Day

Phong cách sao

08:22:48 03/03/2021
Nữ diễn viên Andra Day chuộng phong cách rockabilly - màu sắc tươi sáng và đầy ắp phụ kiện bản lớn.