LMHT: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì nói buff cho Aphelios nhưng thực tế lại nerf nặng

Khả năng cao là Aphelios sẽ trở nên vô cùng “phế” tại bản 11.12 sắp tới vì những update của Riot .

Cách đây ít giờ, Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT – Riot Mark Yetter đã chia sẻ tới game thủ những thông tin mới nhất về phiên bản 11.12. Trong số những vị tướng được chỉnh sửa thì Aphelios chính là nhân vật được quan tâm nhiều nhất khi Riot update vị tướng này từ chỉ số cơ bản cho tới sức mạnh của các loại súng. Tuy nhiên, việc thay đổi sức mạnh của Aphelios lại khiến cộng đồng LMHT ném đá Riot dữ dội bởi họ nerf nặng vị tướng này thay vì tăng sức mạnh như đã thông báo.

LMHT: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì nói buff cho Aphelios nhưng thực tế lại nerf nặng - Hình 1

Video đang HOT

Aphelios được xếp vào dạng tướng được buff ở bản 11.12

LMHT: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì nói buff cho Aphelios nhưng thực tế lại nerf nặng - Hình 2

Tuy nhiên những thay đổi thực tế của vị tướng này lại là giảm sức mạnh nặng nề khi khả năng hồi phục từ Súng Huyết Tinh giảm từ 3-20% xuống 3-10%. Sau đó là lượng sát thương lan lên lính bị giảm từ 23-30% xuống 19-25%. Tiếp đó là sát thương cường hóa của Chakram trong dạng súng Thăng Hoa Luân bị giảm từ 24% SMCK xuống 15% SMCK

LMHT: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì nói buff cho Aphelios nhưng thực tế lại nerf nặng - Hình 3

Cái gọi là tăng sức mạnh cho Aphelios trên máy chủ PBE thực chất lại là nerf rất nặng.

Dưới đây là những thay đổi mới nhất của Aphelios đang được thử nghiệm cho bản 11.12. Chúng quả thật là những nerf tương đối nặng. Tôi không nghĩ việc có thêm 4 kháng phép cơ bản và 7 SMCK ở cấp độ 18 có thể bù đắp vào những thay đổi này.

Tôi biết đây chưa phải là thay đổi cuối cùng nhưng update của Riot Mark Yetter thậm chí còn tệ hơn. Thật sự là đợt làm lại của Rammus đã khiến Aphelios trở nên vô cùng yếu và chẳng ai còn nghĩ vị tướng này bá đạo nữa. Trong khi đó những thay đổi trên chỉ khiến Aphelios ngày một yếu hơn mà thôi. Đây là điều không công bằng với vị tướng Xạ thủ thuộc dạng tệ nhất LMHT hiện tại.

Thật sự thì meme 200 năm đã qua rồi và Aphelios đã nhận phải hàng tá đợt giảm sức mạnh. Tôi cho rằng lượng sát thương lớn của những chiếc Chakram là thứ duy nhất còn giá trị ở Aphelios vì những dạng súng khác đều bị nerf nặng rồi. Nay Riot còn nerf luôn sát thương của những chiếc Chakram đó khiến tôi không hiểu tại sao họ lại gọi đó là đợt tăng sức mạnh cho Aphelios được.

LMHT: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì nói buff cho Aphelios nhưng thực tế lại nerf nặng - Hình 4

Cộng đồng chỉ ra rằng đây không phải lần đầu tiên mà Riot Games nói tăng sức mạnh nhưng thực tế lại nerf nặng, ví dụ điển hình chính là Pyke

Quả thật khi nhìn vào những thay đổi ở máy chủ PBE thì chúng ta có thể thấy rằng sức mạnh của Aphelios đang bị giảm rất nặng. Đầu tiên là khả năng hồi phục từ đòn đánh thường ở dạng Súng Huyết Tinh bị nerf đi một nửa sức mạnh ở cấp độ 18. Sau đó là sát thương lan của Súng Hỏa Ngục lên lính cũng bị giảm. Điều này khiến cho khả năng trụ đường cũng như farm lính của Aphelios sẽ bị giảm đi khá nhiều ở giai đoạn đầu và giữa trận.

LMHT: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì nói buff cho Aphelios nhưng thực tế lại nerf nặng - Hình 5

Không hiểu tại sao Riot có thể xếp Aphelios vào dạng tướng được buff khi họ giảm sức mạnh của nhân vật này đi quá nhiều như vậy

Đó còn chưa kể tới việc sát thương cường hóa của những chiếc Chakram trong dạng Thăng Hoa Luân hay lượng damage gây ra từ Ánh Trăng Dẫn Lối cũng ăn nerf nặng. Rõ ràng là việc tăng một chút chỉ số cơ bản cho Aphelios không thể bù đắp được lượng sát thương mà vị tướng này mất đi từ bộ kỹ năng. Nên nhớ rằng Aphelios hiện đang có tỷ lệ thắng vô cùng tệ hại và những thay đổi trên nếu được áp dụng thì chỉ khiến vị tướng này “phế” hơn mà thôi.

LMHT: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì nói buff cho Aphelios nhưng thực tế lại nerf nặng - Hình 6

Aphelios đang xếp “đội sổ” trong số các vị tướng Xạ thủ về tỷ lệ thắng

Hy vọng rằng Riot Games sẽ nhận được những phản hồi trên từ phía cộng đồng và đưa một đợt tăng sức mạnh đúng nghĩa đối với Aphelios. Nếu không thì vị tướng “200 năm” này sẽ tiếp tục đứng ở vị trí “đội sổ” về tỷ lệ thắng trong số các Xạ thủ mà thôi.

"Tính năng" mới của client LMHT - Tự động tìm trận, thoát khi chọn tướng khiến game thủ bị phạt oan

Cộng đồng đã tìm ra quá nhiều "tính năng" vô lý của client LMHT.

Cách đây hơn 1 tháng, Riot Games đã công bố cho game thủ những mức án phạt mới đối với các hành vi phá game trong LMHT. Kể cả với hành động thoát trong lúc chọn tướng thì Riot cũng nâng mức phạt về thời gian khóa hàng chờ hay số điểm xếp hạng bị trừ. Đây là một động thái tích cực từ phía Riot trong việc giảm thiểu mức độ "toxic" của game thủ LMHT.

Tính năng mới của client LMHT - Tự động tìm trận, thoát khi chọn tướng khiến game thủ bị phạt oan - Hình 1

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không có việc game thủ nhận những án phạt kể trên một cách đầy oan ức do lỗi client LMHT. Đầu tên thì chúng ta cần nhắc tới một streamer có tên là Overpow khi anh chàng này bị phạt ngay trên sóng trực tiếp. Cụ thể thì khi lên sóng, Overpow có đang chat với một người bạn và anh không hề bấm vào phần tìm trận. Tuy nhiên bằng một cách thần kỳ nào đó mà client lại tự động tìm trận cho Overpow rồi cũng thoát ngay sau đó khiến anh bị khóa hàng chờ.

Tính năng mới của client LMHT - Tự động tìm trận, thoát khi chọn tướng khiến game thủ bị phạt oan - Hình 2

Sau đó thì Overpow đã bị khóa hàng chờ một cách oan ức

Tiếp đó thì một game thủ có tài khoản Reddit là u/Crunchyfied đã tìm trận ARAM với bạn gái nhưng khi vào phần chọn tướng thì lại hiện trận xếp hạng. Thậm chí client LMHT còn hiển thị hình nền của chế độ ARAM khi ở phần chọn tướng. Đương nhiên là chế độ ARAM thì không có phần cấm tướng, tuy nhiên client lại ghép anh chàng này vào một trận xếp hạng nên u/Crunchyfied bị đã kẹt ở giao diện đó. Điều này khiến anh chàng buộc phải thoát game và chấp nhận mất điểm xếp hạng.

Tính năng mới của client LMHT - Tự động tìm trận, thoát khi chọn tướng khiến game thủ bị phạt oan - Hình 3

u/Crunchyfied chia sẻ rằng anh thậm chí còn nghe được tiếng nhạc của giai đoạn cấm chọn tướng dù anh chàng đã tìm trận ở chế độ ARAM

Tính năng mới của client LMHT - Tự động tìm trận, thoát khi chọn tướng khiến game thủ bị phạt oan - Hình 4

Tình cảnh éo le của u/Crunchyfied khi tìm trận ARAM nhưng lại ra một game đấu xếp hạng

Rõ ràng là với những lỗi nghiêm trọng kể trên thì cộng đồng càng có lý do để ném đá Riot khi để client LMHT rơi vào tình trạng quá tệ như vậy. Sẽ thật tệ nếu như bạn rời khỏi máy tính để đi ăn cơm chẳng hạn nhưng client lại tự động tìm trận, khiến game thủ vô tình nhận án phạt AFK mà không hề hay biết. Hơn nữa, việc chọn sai chế độ chơi, trang phục, tướng... đã xảy ra với client LMHT trong khoảng thời gian dài chứ chẳng phải là một lỗi mới phát sinh.

Trong những năm trở lại đây, Riot Games đang tìm cách để cải thiện client LMHT và họ đã có nhiều bài viết về thành tích đạt được của chiến dịch đó. Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực này sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như client LMHT cứ gặp lỗi những nghiêm trọng kể trên. Có lẽ để giải quyết triệt để vấn đề này thì Riot Games cần tìm cách xây dựng một client mới hoàn toàn cho LMHT thay vì loay hoay trong việc sửa lỗi như hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mang Kha'zix trở lại LPL sau 2 năm, SofM "dùng vô chiêu thắng hữu chiêu", đứng im dọa địch giúp SN lật kèo thành công09:09Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Xuất hiện trong phim ngắn Đại Suy Vong nhưng Poppy lại bị "bỏ rơi" ở đợt ra mắt trang phục mới04:37Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Ngày 2 bán kết AWC 2021: MOP quá mạnh, Saigon Phantom tạm biệt giải đấu01:30Faker thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối sau buổi phỏng vấn khiến fan được dịp "nở mày nở mặt"00:25Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Ning khiến cộng đồng dậy sóng khi đòi "điều tra" SofM, cho rằng đội trưởng SN có "dấu hiệu tiêu cực" trong trận gặp TES25:59LMHT: Sona mới sẽ chính thức cập bến tại phiên bản 11.1608:38Lai Bâng: 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của Saigon Phantom ở AWC 2021'05:44LPL có SofM thì LCK cũng có "ông hoàng trộm cắp" Peanut, với danh sách nạn nhân bị cướp rừng dài như sổ đầu bài07:42EDward Gaming trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào Playoffs, rộng cửa trở thành cái tên đầu tiên dự CKTG 202116:11LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên08:08Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors12:00Bị buộc phải xuống chơi hỗ trợ, xạ thủ của FunPlus Phoenix chỉ kịp test 2 trận Alistar rồi mang luôn vào đánh giải18:14Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:53Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17

Tiêu điểm

Fan Việt tranh cãi nảy lửa về thành tích của Lai Bâng: "Thần rừng thế giới" nhưng chỉ về 3 AWC 2021
00:29:26 23/07/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh khủng khiếp, Gươm sấm sét và hàng loạt trang bị hot cũng giảm theo
08:55:27 23/07/2021
Liên Quân Mobile: Cập nhật giữa mùa 19, tướng nào bị ảnh hưởng nặng nề nhất?
08:57:54 23/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ "loi choi" - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5
16:24:00 23/07/2021
Hậu AWC 2021: "Pháp sư Hoa Lư" - Huy Popper vinh dự được lên báo nước bạn
23:17:26 22/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu
09:28:14 23/07/2021
LMHT: Làm "ảo thuật" đánh tướng dưới trụ nhưng không nhận damage từ trụ, tuyển thủ LPL khiến BLV phát cuồng
15:28:13 23/07/2021
"Đánh nhà cho anh", FPX khiến 5 thành viên SN trơ mắt nhìn nhà chính bị phá hủy
08:04:42 24/07/2021
SofM bị cà khịa cực mạnh trong tấm poster của FPX trong trận gặp Suning
08:09:17 24/07/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực
11:43:34 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, được tiếp tế đồ ăn mùa dịch
09:37:22 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
"Trư Bát Giới" bí mật thủ 12 vai trong Tây Du Ký, giờ sống ra sao trong biệt thự tiền tỷ với "Hằng Nga" của đời mình ở tuổi 73?
08:50:22 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối
09:53:06 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị “hạ bệ”,  lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc
09:50:49 24/07/2021

Tin mới nhất

Lộ diện các game Esports trên PC có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện tại - LMHT số 1, CS:GO và DOTA 2 bám đuổi phía sau

11:39:33 24/07/2021
Cách đây ít ngày, chuyên trang The Esports Observer đã công bố BXH chỉ số ảnh hưởng (Impact Index) của các bộ môn Thể Thao Điện Tử trên nền tảng PC tại quý 2 năm 2021.

Điểm lại những con số ấn tượng nhất của AWC 2021, lượt view khủng khiến tất cả phải ngỡ ngàng

08:05:22 24/07/2021
AWC 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện Thái Lan DTAC Talon nhưng những con số khổng lồ của nó cũng đủ khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb

08:05:08 24/07/2021
Khoảng cách giữa một FPX có Doinb và không có Doinb thực sự rất lớn. Cậu ta bây giờ hay trước đây đều chẳng thua kém bất kỳ người chơi đường giữa nào cả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc - hệ không có nhiều thay đổi nhưng bất ngờ vươn lên "làm trùm" tại mùa 5.5

08:04:56 24/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những tộc - hệ dưới đây để leo rank một cách nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh

16:23:46 23/07/2021
Được Riot Games giới thiệu là tướng Xạ thủ được thiết kế riêng cho vị trí Đường giữa, Akshan sở hữu rất nhiều cơ chế, hiệu ứng bá đạo.

Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận

10:28:08 23/07/2021
Victory Five là cái tên mang ý nghĩa chiến thắng, nhưng trớ trêu là đội tuyển này lại đang sở hữu 2 kỷ lục chuỗi thua đáng xấu hổ nhất tại LPL.

T1 thành bại đều tại Faker, tin thì tin không tin cũng phải tin!

09:30:49 23/07/2021
T1 đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, đây là một kết quả hết sức bình thường nếu so với những đội top trên như Nongshim RedForce hay Gen.G Esports.

Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 3

09:22:10 23/07/2021
Đánh bại KT Rolster và DWG KIA ở 2 vòng đấu trường, tinh thần và phong độ của các tuyển thủ T1 đều đang lên rất cao, trong cuộc tiếp đón một đối thủ quen thuộc khác - Afreeca Freecs.

Lai Bâng một lần nữa khẳng định vị trí "thần rừng" thế giới, dẫn đầu về mạng hạ gục tại AWC 2021

08:52:07 23/07/2021
Dù Saigon Phantom cùng đội hình trẻ của mình đã không thể giành được kết quả tốt nhất nhưng một lần nữa tài năng của Lai Bâng đã được khẳng định trên đấu trường quốc tế cùng danh hiệu MVP ở vị trí đi rừng.

Yomost VFL Winter 2021 có tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng: Khẳng định vị thế giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất Free Fire Việt Nam

00:28:46 23/07/2021
Nền esports Free Fire Việt Nam trong những năm gần đây đang có nhịp phát triển vô cùng ấn tượng. Chung kết giải đấu Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 đã thu hút kỷ lục 306 nghìn người xem trực tiếp cùng một thời điểm.

Tân vương AWC 2021: 'dtac Talon nỗ lực không ngừng vì Liên Quân Thái Lan chờ quá lâu cho chức vô địch'

23:16:46 22/07/2021
Kết thúc kỳ AWC 2021 thành công, dtac Talon xuất sắc bước lên ngôi vương giải đấu. Đội nhà đem về thành tích bất bại suốt chặng đường qua và xứng đáng trở thành niềm tự hào mới của Liên Quân Thái Lan.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus?

16:16:22 22/07/2021
Có một lý thuyết mà hầu hết game thủ LMHT đều biết đó là các tướng Chống chịu, dù chơi ở vị trí nào, thì đều nên hướng tới các item tăng thật nhiều chỉ số phòng ngự.

Nhân viên Riot Games bình luận về scandal phân biệt giới tính của Activision Blizzard: "Vụ kiện này là điều tốt"

16:10:44 22/07/2021
Vào rạng sáng ngày hôm nay - 22/7, một vụ việc đã làm chấn động làng game quốc tế đó là ông lớn Activision Blizzard bị Sở Việc Làm và Nhà Ở Công Bằng California kiện vì văn hóa phân biệt giới tính.

FIFA Online 4 công bố giải đấu Road To EACC 2021 với thể thức đặc biệt mới

16:02:28 22/07/2021
Nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt giải đấu Road to EACC - Giải đấu theo thể thức league đầu tiên của Việt Nam, với hàng loạt trận đấu nảy lửa diễn ra vào mỗi cuối tuầ...

SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG

10:41:35 22/07/2021
Mở màn cho ván 1, SofM bất ngờ khoá vào Zac. Lần gần nhất tay chơi người Việt sử dụng vị tướng này là ở LPL mùa Xuân 2019. Và quả thực, con bài dị giúp SN lăn cầu tuyết ấn tượng với những tình huống gank chuẩn xác của SofM.

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay

10:37:32 22/07/2021
Tối 21/7, Suning đã có một chiến thắng chật vật trước LNG. SofM cùng đồng đội lội ngược dòng ấn tượng ở ván 3 khi đối phương luôn là đội dẫn trước.

SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports

10:32:59 22/07/2021
Trước khi trận đấu giữa Suning và LNG Esports diễn ra, SN Bin đã tự tin trả lời họp báo rằng đội tuyển của anh đang có trạng thái tâm lý tốt hơn đối thủ, và SN tự tin vào một chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mới cùng sức mạnh bá đạo mà game thủ nên xây dựng tại mùa 5.5

10:25:14 22/07/2021
Những item bạn nên hướng tới cho Lucian đó là Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm hay Gươm Tử Thần, ngoài ra thì Bàn Tay Công Lý luôn là một lựa chọn tốt ở mùa 5.5 sắp tới.

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc "mlem mlem"

15:56:36 21/07/2021
Mới đây, trên máy chủ PBE của LMHT, Riot Games đã cho ra mắt loạt trang phục tiếp theo của vũ trụ Tiên Hắc Ám, với sự góp mặt những cô nàng gợi cảm: Ahri, Cassiopeia, Ashe, LeBlanc, cùng với hai vị Cựu Thần Malphite và Warwick.

T1 thông báo xử phạt nữ streamer JisooGirl vì hành động "cổ vũ đối thủ", ai ngờ lại bị fan chỉ trích vì làm ăn tắc trách

15:56:09 21/07/2021
Nữ streamer này sau đó đã vấp phải hàng loạt ý kiến chỉ trích vì hành động ăn lương T1 nhưng lại đi cổ vũ đội khác. Và gần như ngay lập tức, phía T1 đã có phản hồi, khi thông báo xử phạt JisooGirl.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?

Netizen

14:38:24 24/07/2021
Giữa ồn ào bị tung ảnh nhạy cảm lên MXH, bạn gái cũ Binz vẫn thản nhiên làm điều này.

Xe Toyota nhập từ Thái Lan có nguy cơ khan hàng

Ôtô

14:36:42 24/07/2021
Hàng loạt nhà máy sản xuất xe Toyota tại Thái Lan tạm ngừng hoạt động, khiến nhiều mẫu mã xe Toyota nhập khẩu từ thị trường này vào Việt Nam đang đứng trước nguy cơ khan hàng, đội giá.

Sao Real Madrid cặp với người yêu cũ Neymar

Sao thể thao

14:34:26 24/07/2021
Eder Militao, trung vệ của Real Madrid, là nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu với Karoline Lima, người được biết đến là bạn gái cũ Neymar.

Số lượt tải về của YouTube trên Android còn nhiều hơn dân số thế giới

Thế giới số

14:33:40 24/07/2021
Youtube là mạng xã hội video nổi tiếng của Google, được giới thiểu lần đầu trên Android 1.0. Tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng đã có hơn 10 tỷ lượt tải xuống từ Google Play

Thân thiết “chị chị em em” với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ có thái độ ra sao với Sơn Tùng sau vụ drama “trà xanh”?

Sao việt

14:33:18 24/07/2021
Bất thình lình bị hỏi về Sơn Tùng, Hiền Hồ liền có pha đối đáp đi vào lòng người ngay và luôn.

Samsung Galaxy Z Flip3 5G và Z Fold3 5G sẽ có khả năng chống nước chuẩn IPX8 

Đồ 2-tek

14:31:25 24/07/2021
Một thông tin khá hấp dẫn khi dòng smartphone gập thế hệ mới của Samsung sẽ được trang bị tính năng chống nước.

Singapore lo người già chưa tiêm vắc xin

Thế giới

14:30:41 24/07/2021
Bộ trưởng Y tế Singapore (MOH) Ong Ye Kung mới đây bày tỏ lo lắng với truyền thông nước này rằng khoảng 50% dân số đã được tiêm chủng đầy đủ hai liều nhưng còn hơn 200.000 người già trên 60 tuổi ở Singapore chưa chịu tiêm vắc xin.

Cách nấu những món ăn đơn giản nhất

Ẩm thực

14:29:26 24/07/2021
Có những lúc, đặc biệt vào thời điểm trước mùa mưa như những ngày này, được lười nhác cuộn mình trong chăn, lúc đói đã có những món ăn ngon bốc  khói nghi ngút đưa tận miệng quả là niềm hạnh phúc thần tiên.

Xuân Trường giúp Minh Vương nói chuyện với con gái HLV Kiatisuk

Bên lề sân cỏ

14:27:44 24/07/2021
Chia sẻ với Kittaya Senamuang, Trần Minh Vương hé lộ một số sở thích như việc anh thích xem phim Vượt ngục.

Tin vui: TP.HCM thêm 2.226 bệnh nhân xuất viện trong một ngày

Đời sống

14:27:36 24/07/2021
Trong ngày 23-7, TP.HCM có thêm 2.226 bệnh nhân được xuất viện, đưa tổng số ca khỏi ở TP đến nay lên 10.699.

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị khởi tố do can thiệp trái luật vào hoạt động đấu thầu

Pháp luật

14:22:48 24/07/2021
Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị khởi tố để điều tra về những sai phạm liên quan vụ án xảy ra tại Sở Kế hoạch - đầu tư TP Hà Nội, được tách ra từ vụ án xảy ra tại Công ty Nhật Cường.

Bước vào lăng mộ thái giám Lý Liên Anh, đội khảo cổ 'chết khiếp' vì cảnh tượng ám ảnh bên trong quan tài!

Chuyện lạ

14:22:14 24/07/2021
Nằm giữa quan tài Lý Liên Anh là một xác người đắp chăn bông kín thân, song khi lật tấm chăn lên, đội khảo cổ lại bắt gặp một cảnh tượng hãi hùng.

Tuyển Thái Lan vấp mối lo lớn trước mục tiêu soán ngôi vô địch của tuyển Việt Nam

Bóng đá thế giới

14:18:52 24/07/2021
Tham vọng cạnh tranh chức vô địch AFF Cup của tuyển Thái Lan đang gặp một trở ngại lớn sau động thái mới từ phía LĐBĐ nước này.

Lý Thần bất ngờ hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng sau 2 năm chia tay

Sao châu á

14:07:59 24/07/2021
2 năm sau ngày chia tay đầy nuối tiếc, cả hai không còn nhắc về nhau trên truyền thông. Trang 163 ngày 24/7 đưa tin, netizen xứ Trung bất ngờ phát hiện ra Lý Thần có động thái phũ phàng với tình cũ

Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc

Tâm sự

14:03:20 24/07/2021
Nhớ lại thì từ khi tôi mang bầu, bố chồng thường cố tình vào bếp nhiều hơn, thậm chí ông còn hay đi siêu thị giúp con cái nữa.