LMHT: Riot nerf mạnh Chùy Phản Kích, một loạt cái tên có nguy cơ bị “xóa sổ” khỏi meta

Cú nerf cực mạnh của Riot vào Chùy Phản Kích có thể sẽ là hồi kết cho sự bá đạo của tướng Đấu Sĩ cận chiến sau quãng thời gian làm mưa làm gió từ đầu mùa.

Mới đây, Riot đã tung ra thông tin cụ thể về bản 11.13 và đặc biệt là những món trang bị nằm trong danh sách sẽ bị nerf lần này. Một trong những món đồ bị thay đổi nhiều nhất chính là Chùy Phản Kích. Cụ thể, ở phiên bản cũ, Cú Đập Hùng Hồn khi kích hoạt Chùy Phản Kích sẽ giúp chủ sở hữu lướt tới khoảng cách là 300 đơn vị, gây 75% SMCK cho mọi kẻ địch trong phạm vi của chiêu thức, làm chậm 40% và giảm dần trong 2 giây.

Ở phiên bản mới, Riot xóa đi khả năng lướt khi kích hoạt Cú Đập Hùng Hồn, bù lại lượng sát thương được tăng lên 150% và làm chậm 90% (giảm dần còn 40%) trong 3 giây, có thể kích hoạt khi đang di chuyển nhưng tốc độ di chuyển của Dũng Mãnh cũng bị giảm từ 30 xuống còn 20 và tốc độ di chuyển của nội tại Thần Thoại cũng bị giảm từ 3% xuống còn 2%.

Video đang HOT

LMHT: Riot nerf mạnh Chùy Phản Kích, một loạt cái tên có nguy cơ bị xóa sổ khỏi meta - Hình 1

Thông tin chỉnh sửa Chùy Phản Kích của Riot

Với bản cập nhật này, có thể xem Riot đã “tuyên án tử” cho các tướng Đấu Sĩ cận chiến lại không có khả năng tiếp cận mà điển hình như Gnar, Darius , Sett … Bù lại đây có thể xem là cú buff khá mạnh cho những vị tướng vốn đã có khả năng tiếp cận, độ cơ động nhất định như Lee Sin , Hecarim , Renekton, Malphite… Khả năng làm chậm của món trang bị này có thể giúp những vị tướng cơ động sẵn có thể dễ dàng cấu rỉa đối phương ở giai đoạn đi đường, hoặc dùng trong những pha gank, những đợt giao tranh tổng…

LMHT: Riot nerf mạnh Chùy Phản Kích, một loạt cái tên có nguy cơ bị xóa sổ khỏi meta - Hình 2

Những cái tên như Sett hay Darius nhiều khả năng sẽ bị “xóa sổ” khỏi meta khi bản 11.13 ra mắt

Tuy vậy, nhiều game thủ vẫn cho rằng, Riot thực sự khá… bất công khi những tướng Đấu Sĩ thuần chống chịu vốn đã rất ù lì, nay lại mất đi một trong những món trang bị “trấn phái” tăng cho chúng sự cơ động. Chưa hết, bây giờ những tướng Xạ Thủ, Sát Thủ như Nocturne, Vayne lại càng mạnh hơn khi có thể lên Chùy Phản Kích và “thả diều” đối phương đến chết. Chưa kể, lượng máu cộng thêm (từ 200 lên 400) sẽ giúp các tướng Đấu Sĩ nhưng hơi mỏng manh trụ lâu hơn trong giao tranh lẫn giai đoạn đi đường và tự tin trao đổi chiêu thức.

LMHT: Riot nerf mạnh Chùy Phản Kích, một loạt cái tên có nguy cơ bị xóa sổ khỏi meta - Hình 3

Những tướng như Lee Sin hay Hecarim lại hưởng lợi

Ngoài những cái tên trên, một số tướng cũng quen thuộc ở vị trí Đấu Sĩ mở giao tranh như Shen, Riven, Lee Sin hay Jax cũng sẽ sử dụng Chùy Phản Kích bản mới vô cùng hiệu quả. Nhưng có lẽ, khi nghe cộng đồng than thở quá nhiều thì Riot có thể sẽ tìm cách để các tướng như Sett hay Darius, Gnar không biến mất hoàn toàn khỏi Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích

Chùy Phản Kích đang tỏ ra là trang bị quá mức hoàn hảo đối với lớp tướng Đấu sĩ của LMHT.

Cách đây ít giờ, Giám đốc bộ phận thiết kế lối chơi LMHT - Riot Mark Yetter đã đăng một bài viết về độ cơ động và kế hoạch chỉnh sửa yếu tố này. Về cơ bản thì đại diện Riot Games thừa nhận rằng việc LMHT sở hữu quá nhiều công cụ cung cấp độ cơ động (trang bị, ngọc bổ trợ) đã khỏa lấp đi điểm yếu của lớp nhân vật Đấu sĩ. Vì vậy trong tương lai, Riot sẽ đưa ra những chỉnh sửa để giảm đi tính cơ động đang quá phổ biến như thời điểm hiện tại.

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 1

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 2

Riot Mark Yetter: "Độ cơ động quá cao đã khỏa lấp đi điểm yếu của lớp nhân vật - Một vài lớp nhân vật (như Đấu sĩ) được xây dựng xoay quanh việc chúng thiếu đi độ cơ động. Việc các Đấu sĩ có thể sở hữu quá nhiều độ cơ động sẽ khỏa lấp đi điểm yếu của lớp nhân vật này và dẫn tới trải nghiệm game vô cùng tệ.

Điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp độ cơ động thông qua trang bị hay ngọc bổ trợ. Cái cả đội cần làm là thử nghiệm một cách cẩn thận hơn mà thôi. Chúng tôi đã đưa quá nhiều yếu tố cơ động ở đợt cập nhật trang bị vừa rồi, vì vậy kế hoạch chỉnh sửa sắp tới sẽ tập trung vào vấn đề này.

Về cơ bản thì chúng tôi cần thử nghiệm giới hạn của game và tìm ra những sự nâng cấp cần thiết. Tuy nhiên điều này có nghĩa là cả đội đôi lúc đã đi quá giới hạn và cần phải rút lại những thay đổi. Vì vậy chúng tôi đang tìm cách giảm độ cơ động từ lớn tới nhỏ để tránh việc khỏa lấp đi điểm yếu của các lớp nhân vật. Các bạn sẽ thấy những thay đổi này ở một vài phiên bản sắp tới. Cảm ơn vì đã chơi LMHT với chúng tôi".

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 3

Sau khi đọc bài viết này thì cộng đồng nhận ra ngay Chùy Phản Kích sẽ bị nerf

Sau khi bài viết trên được chia sẻ lên diễn đàn Reddit, cộng đồng LMHT đã ngay lập tức chỉ ra rằng Chùy Phản Kích chính là item mà Riot ám chỉ tới. Trang bị này bên cạnh việc cung cấp những chỉ số cơ bản như SMCK, máu, điểm hồi kỹ năng, tốc độ đánh thì còn đem lại cho lớp tướng Đấu sĩ khả năng lướt và làm chậm đối thủ. Món đồ này đã đem đến cho những Đấu sĩ kém cơ động khả năng tiếp cận mục tiêu quá mức hoàn hảo.

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 4

Tạm biệt Chùy Phản Kích, khóc xong rồi cất gọn poster vào góc thôi.

Tôi ước gì họ mang trở lại phiên bản thử nghiệm của Chùy Phản Kích. Khi đó thì Chùy Phản Kích là item lên từ Thủy Kiếm và tăng tốc độ, tầm đánh cho một đòn đánh thường.

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 5

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 6

Tóm lại thì họ sẽ nerf Chùy Phản Kích đó.

Làm ơn xóa nó khỏi game đi.

Hy vọng họ cũng xóa luôn cả Móng Vuốt Ám Muội và Cung Phong Linh.

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 7

Việc Chùy Phản Kích bị nerf sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều Đấu sĩ

Để nói về sự áp đảo của Chùy Phản Kích đối với lớp tướng Đấu sĩ thì ví dụ rõ ràng nhất chính là ở MSI 2021 vừa qua. Những vị tướng Đấu sĩ có tỷ lệ xuất hiện cao như Gnar, Sett, Renekton... hay kể cả Urgot đều có tỷ lệ sử dụng Chùy Phản Kích cực kỳ cao. Cái tên Đấu sĩ duy nhất nằm trong meta nhưng bỏ qua Chùy Phản Kích không ai khác ngoài Lee Sin, đơn giản là bởi Thầy Tu Mù có thừa độ cơ động rồi.

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 8

Cả Gnar...

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 9

... lẫn Sett đều có tỷ lệ sử dụng Chùy Phản Kích 100% khi chơi ở vị trí Đường trên tại MSI 2021

LMHT: Riot hé lộ sẽ nerf độ cơ động của các Đấu sĩ, cộng đồng ngay lập tức gọi tên Chùy Phản Kích - Hình 10

Tới một tướng có độ cơ động tốt như Renekton cũng có số lần mua Chùy Phản Kích nhiều hơn Chùy Hấp Huyết ở MSI 2021

Nói vậy để thấy rằng Chùy Phản Kích với kích hoạt lướt và làm chậm đã khỏa lấp điểm yếu của rất nhiều tướng Đấu sĩ và trở thành item quá mạnh mẽ. Với những gì đã khẳng định ở trên, sẽ không quá bất ngờ khi Riot Games ra tay nerf nặng (thậm chí là làm lại) Chùy Phản Kích ở ngay phiên bản 11.12 sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mang Kha'zix trở lại LPL sau 2 năm, SofM "dùng vô chiêu thắng hữu chiêu", đứng im dọa địch giúp SN lật kèo thành công09:09Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53Ngày 2 bán kết AWC 2021: MOP quá mạnh, Saigon Phantom tạm biệt giải đấu01:30SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33LMHT: Sona mới sẽ chính thức cập bến tại phiên bản 11.1608:38Lai Bâng: 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của Saigon Phantom ở AWC 2021'05:44LPL có SofM thì LCK cũng có "ông hoàng trộm cắp" Peanut, với danh sách nạn nhân bị cướp rừng dài như sổ đầu bài07:42EDward Gaming trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào Playoffs, rộng cửa trở thành cái tên đầu tiên dự CKTG 202116:11LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên08:08Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors12:00Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:53Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17Sử dụng bài đánh xưa cũ nhưng SGP khiến cả Buriram cùng MAD Team điêu đứng01:51Suning tái lập chiến tích CKTG 2020, thua đội dưới bảng nhưng gặp JD Gaming vẫn hủy diệt đối thủ 2 ván trắng10:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48

Tiêu điểm

Không phải SofM hay Levi, Hà Tiều Phu mới là game thủ LMHT Việt Nam đầu tiên "gia nhập" một tổ chức tại LCK
17:33:00 24/07/2021
"Đánh nhà cho anh", FPX khiến 5 thành viên SN trơ mắt nhìn nhà chính bị phá hủy
08:04:42 24/07/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực
11:43:34 24/07/2021
Trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021 hôm nay 24/7
17:43:06 24/07/2021
Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile
22:50:40 24/07/2021
Alistar cướp Baron, T1 thua ngược đáng tiếc trước LSB
09:20:15 25/07/2021
FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb
08:05:08 24/07/2021
SofM bị cà khịa cực mạnh trong tấm poster của FPX trong trận gặp Suning
08:09:17 24/07/2021
Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng "hack vàng" siêu bá đạo!
18:16:17 25/07/2021
LMHT: Khám phá lối chơi siêu dị - Lucian Triệu Hồi Aery từ các game thủ Thách Đấu Hàn
18:29:41 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021

Tin mới nhất

Hơn cả một thất bại, trận thua trước Liiv SANDBOX đã phơi bày điểm yếu chí mạng của T1 sau khi "thay tướng"

18:37:21 25/07/2021
Trong trận đấu thuộc khuôn khổ tuần 7 LCK Mùa Hè 2021, T1 bất ngờ nhận thất bại 2-1 trước Liiv SANDBOX - đội tuyển đang cạnh tranh trực tiếp với T1 cho vị trí tham gia vòng playoff.

DK Canyon nói về sự sáng tạo của ShowMaker: “Đến tôi cũng không thể hiểu nổi”

18:34:35 25/07/2021
Trong giới LMHT chuyên nghiệp, khi mà các game thủ bám đuổi nhau sát nút về kỹ năng và chiến thuật thì yếu tố quyết định người dẫn đầu meta chính là sáng tạo.

LMHT: Chơi đúng 7 trận rank trong 1 tuần, TheShy bị fan chỉ trích vì thái độ luyện tập chểnh mảng

18:26:52 25/07/2021
Thái độ luyện tập của TheShy khiến chính người hâm mộ Invictus Gaming cũng cạn lời. Như chúng ta đã biết thì tuyển thủ TheShy đã không thể chơi cho Invictus Gaming trong giai đoạn đầu của LPL Mùa Hè 2021 do vấn đề sức khỏe.

Đại diện Thái Lan dtac Talon trở thành nhà vô địch thế giới tại giải đấu AWC 2021

09:20:36 25/07/2021
Sau 4 năm kể từ khi nâng chiếc cúp Throne of Glory (TOG) 2017, đại diện Thái Lan đã chính thức là nhà vô địch thế giới tại AWC 2021.

"Ăn gà" 2 map liên tiếp, đại diện Việt Nam lần đầu "lên đỉnh" tại PMWI 2021

09:20:04 25/07/2021
Pha xử lý 2v3 ấn tượng của cặp đôi DXavier giúp họ vượt mặt Natus Vincere để giành top 1 ở map đấu thứ 3 ngày 3 PMWI 2021.

Rộ tin "Thánh" MadLife dự định comeback Esports chuyên nghiệp, nhưng không phải ở bộ môn LMHT mà là Tốc Chiến?

09:19:54 25/07/2021
Thánh kéo MadLife đang có dấu hiệu sẽ comeback Esports chuyên nghiệp nhưng có vẻ như không phải với Đấu Trường Công Lý.

Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK

09:19:46 25/07/2021
DWG KIA và DragonX đều là những đội tuyển giàu truyền thống tại LCK, khi từng lên ngôi vô địch giải đấu LMHT số 1 Hàn Quốc. Thế nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ, khi DRX giờ đây chỉ còn là cái tên.

Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T1

09:19:37 25/07/2021
T1 vẫn đang bất bại kể từ khi sa thải bộ đôi HLV Daeny và Zefa, nhưng đối thủ của họ - Liiv SANDBOX cũng thể hiện một phong độ xuất sắc không kém khi liên tục hạ gục những ông kẹ ở LCK trong giai đoạn lượt về.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng mạnh nhất ở mùa 5.5, game thủ cứ thấy là nên chọn ngay

09:19:29 25/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sử dụng tốt những trang bị dưới đây trong rất nhiều dạng đội hình. Nói một cách dễ hiểu thì Găng Tay Thần Thánh chính là phiên bản sở hữu đầy đủ sức mạnh của Bàn Tay Công Lý.

Xuất hiện game thủ Việt Nam đầu tiên gia nhập tổ chức LCK

23:04:11 24/07/2021
Dĩ nhiên, Hà Tiều Phu sẽ không phải tới Hàn Quốc để gia nhập tổ chức này. Với vai trò global creator, anh sẽ tiếp tục stream, sáng tạo nội dung ở bất kì đâu với tư cách là một thành viên của BRO.

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh

17:36:16 24/07/2021
Phía Riot Games chia sẻ Akshan là tướng có lối chơi hơi ích kỷ nên họ muốn tạo ra công cụ để hắn ta mang tính đồng đội hơn. Vào ngày hôm qua - 23/7, vị tướng mới nhất của LMHT mang tên Akshan đã chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam.

Lộ diện các game Esports trên PC có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện tại - LMHT số 1, CS:GO và DOTA 2 bám đuổi phía sau

11:39:33 24/07/2021
Cách đây ít ngày, chuyên trang The Esports Observer đã công bố BXH chỉ số ảnh hưởng (Impact Index) của các bộ môn Thể Thao Điện Tử trên nền tảng PC tại quý 2 năm 2021.

Điểm lại những con số ấn tượng nhất của AWC 2021, lượt view khủng khiến tất cả phải ngỡ ngàng

08:05:22 24/07/2021
AWC 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện Thái Lan DTAC Talon nhưng những con số khổng lồ của nó cũng đủ khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc - hệ không có nhiều thay đổi nhưng bất ngờ vươn lên "làm trùm" tại mùa 5.5

08:04:56 24/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những tộc - hệ dưới đây để leo rank một cách nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ "loi choi" - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5

16:24:00 23/07/2021
Ở bản 5.5, Tộc Ác Quỷ không cần đến 3 quân cờ để có thể bắt đầu kích hệ. Có thể về cuối game, việc kích hệ theo hướng tạo ra các minions của Ác Quỷ không mang nhiều tác dụng.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh

16:23:46 23/07/2021
Được Riot Games giới thiệu là tướng Xạ thủ được thiết kế riêng cho vị trí Đường giữa, Akshan sở hữu rất nhiều cơ chế, hiệu ứng bá đạo.

LMHT: Làm "ảo thuật" đánh tướng dưới trụ nhưng không nhận damage từ trụ, tuyển thủ LPL khiến BLV phát cuồng

15:28:13 23/07/2021
Khi mới xem pha xử lý dưới đây của anh chàng iBoy thì không ít game thủ LMHT sẽ nghĩ rằng trụ đang gặp lỗi. Vào ngày hôm qua - 22/7, đội tuyển Rare Atom với những hảo thủ như iBoy, FoFo, Leyan đã có một chiến thắng quan trọng..

Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận

10:28:08 23/07/2021
Victory Five là cái tên mang ý nghĩa chiến thắng, nhưng trớ trêu là đội tuyển này lại đang sở hữu 2 kỷ lục chuỗi thua đáng xấu hổ nhất tại LPL.

T1 thành bại đều tại Faker, tin thì tin không tin cũng phải tin!

09:30:49 23/07/2021
T1 đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, đây là một kết quả hết sức bình thường nếu so với những đội top trên như Nongshim RedForce hay Gen.G Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu

09:28:14 23/07/2021
Nếu bạn đã quá quen với lối chơi xoay quanh các item Hắc Ám của mùa 5 thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi vận hành team Suy Vong mới.

Có thể bạn quan tâm

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

Mỹ ngừng sử dụng xét nghiệm PCR Covid-19 cuối năm nay

Thế giới

01:22:53 26/07/2021
Sau ngày 31/12, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ sẽ thu hồi giấy phép sử dụng khẩn cấp xét nghiệm PCR nCoV, chuyển sang dùng xét nghiệm có thể chẩn đoán cả Covid-19 lẫn cúm.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.