LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.9

Không chỉ là một Hỗ Trợ có khả năng tạo đột biến, Blitzcrank có thể xuất hiện tại Đường Trên hoặc Đi Rừng nhờ chỉnh sửa sắp tới của Riot.

Người chơi Hỗ Trợ LMHT không ai là chưa từng chơi Blitzcrank – vị tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng” bằng việc kéo đối thủ bằng Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) về phía mình sau đó để đồng đội thỏa sức h.ành h.ạ. Đồng thời, Blitzcrank cũng là nỗi ác mộng của rất nhiều người mới khi chưa làm quen với các thao tác trong LMHT, từ đó khó khăn trong việc né những cú kéo của hắn.

ADVERTISEMENT

Những cú kéo hiểm hóc từ lâu đã trở thành thương hiệu của Người Máy Hơi Nước

Tuy nhiên, liệu Người Máy Hơi Nước có thể làm được gì đó nhiều hơn so với một Hỗ Trợ đơn thuần không. Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều main Blitzcrank luôn thắc mắc, họ luôn cố gắng mang vị tướng yêu thích của mình đi nhiều đường khác nhau hoặc thử nghiệm một vài lối lên đồ mới lạ. Tuy nhiên, Blitzcrank ở thời điểm hiện tại chỉ tỏ ra thích hợp với chỉ một vị trí Hỗ Trợ mà thôi.

May mắn thay, Riot Games cũng đang tiến hành thử nghiệm Blitzcrank ở một số vị trí khác và để thực tế hóa chuyện đó, “cha đẻ” của LMHT đã đem đến một số điều chỉnh cho Người Máy Hơi Nước ở phiên bản 12.19.

LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.9 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, Người Máy Hơi Nước sẽ nhận chỉnh sửa như sau ở phiên bản 12.19:

Chỉ số cơ bản:

Tốc Độ Đ.ánh cơ bản tăng từ 0.625 lên 0.65Tỷ lệ tăng Tốc Độ Đ.ánh tăng từ 0.625 lên 0.7

Kỹ năng W – Tăng Tốc:

Tốc Độ Đ.ánh tăng thêm từ kỹ năng W tăng từ 30 – 62% lên 40 – 92%.Tiêu hao của kỹ năng tăng từ 75 lên 85 Năng Lượng.MỚI: Trong khoảng thời gian duy trì kĩ năng, đòn đ.ánh thường sẽ giây thêm 1% M.áu của đối phương thành sát thương Phép. Ngoài ra, gây thêm 60 – 180 (dựa theo cấp) lên những đơn vị địch không phải Tướng

LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.9 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đấm Móc (E) và Chiêu Cuối cũng nhận chỉnh sửa ở phiên bản 12.19

Kỹ năng E – Đấm Móc:

Năng lượng tiêu hao tăng từ 25 lên 40.Bây giờ sẽ gây thêm lượng sát thương Vật Lý tương đương 25% Sức Mạnh Phép Thuật của BlitzcrankĐồng thời gây thêm (150% Sức Mạnh Công Kích 125% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương Vật Lý lên kẻ địch không phải Tướng.

Kỹ năng R – Trường Điện Từ:

Mục tiêu tối đa tăng từ 3 kẻ địch thành không giới hạn.Sát thương Nội Tại tăng từ 30% mọi cấp thành 30/40/50%.

Nhìn chung, đợt điều chỉnh này đang muốn hướng đến Blitzcrank thành một tướng Đi Rừng có khả năng gank mạnh mẽ nhờ kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q). Kỹ năng W – Tăng Tốc và E – Đấm Móc được điều chỉnh gây sát thương lên quái và trụ sẽ giúp cho Blitzcrank mạnh mẽ hơn trong việc dọn rừng cũng như bào mòn công trình của đối thủ nhanh chóng. Khả năng tay đôi của Blitzcrank cũng được cải thiện hơn nhờ vào khả năng gây sát thương theo % M.áu khi đang bật W – Tăng Tốc.

Về lối xây dựng trang bị cho tương lai, hiện tại rất nhiều người chơi đã thử Blitzcrank ở vị trí Đi Rừng cùng lối lên trang bị gây sát thương theo đòn đ.ánh tay là chủ yếu. Kết quả bất ngờ mà mọi người nhận được là một Người Máy Hơi Nước mạnh mẽ cùng những đòn đ.ánh chất lượng, không còn là một Hỗ Trợ chỉ đơn thuần biết kéo như xưa.

Kết:

ADVERTISEMENT

Những thay đổi dành cho Blitzcrank đã xuất hiện tại máy chủ PBE và qua quá trình thử nghiệm, Riot Games hoàn toàn có thể điều chỉnh tăng giảm cho vị tướng này trước khi đến các máy chủ chính thức. KDN Game sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn

Có những vị tướng cực mạnh ở bậc cao nhưng lại yếu đuối ở bậc thấp và đây chính là 3 tướng đang lỗi dành cho bạn để leo xếp hạng.

Leo xếp hạng - một công việc đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Nếu đạt thứ hạng cao, game thủ không chỉ giải trí mà còn có thể thể hiện được trình độ của bản thân, khám phá những kiến thức của tựa game này. Trong đó, việc nắm bắt Meta (Chiến thuật tốt nhất ở hiện tại) cũng vô cùng quan trọng, giúp cho người chơi có thể lựa chọn các tướng mạnh để đẩy nhanh tiến độ leo xếp hạng. Và giờ chúng ta sẽ cùng đến với Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu nhé.

Top 3: Rek'Sai

Rek'Sai giờ đang rất mạnh trong Meta hiện tại, khả năng tấn công nhất kích tất sát của Rek'Sai chính là điểm sáng giá nhất của vị tướng này. Rek'Sai thuộc nhóm tướng mạnh đầu trận đấu, càng về giai đoạn sau càng đuối dần nên thường phải có lợi thế trước đối thủ nếu không sẽ rất yếu. Do đó, áp lực phải lăn cầu tuyết luôn luôn ăn sâu vào tiềm thức người chơi.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Rek'Sai rất mạnh ở đầu trận, đặc biệt với Móng Vuốt Ám Muội

Tuy nhiên đừng lo lắng quá nhiều, Rek'Sai sở hữu bộ kĩ năng có chỉ số cực mạnh, tung ra chuỗi liên hoàn thì tỉ lệ đối thủ lên bảng đếm số trong một nốt nhạc. Khi kết hợp với Móng Vuốt Ám Muội, Rek'Sai đơn giản tiếp cận đối thủ, hất tung, sau đó tung loạt chiêu thức và bồi thêm chiêu cuối. Trong 2 giây, vị tướng này có thể gây tầm 1500-2000 m.áu của đối thủ mà không có cách nào để hồi đáp. Do đó, phong cách của Rek'Sai thiên về bắt lẻ và kiểm soát bản đồ, bao quát từng mảng bản đồ đối phương để tạo ra áp lực không ít thì nhiều.

Chính vì việc game thủ có tư duy tốt mới tận dụng bộ kĩ năng của Rek'Sai hiệu quả nên Rek'Sai ở bậc cao nguy hiểm hơn các game thủ bậc thấp. Tỉ lệ thắng của Rek'Sai ở thứ hạng Cao Thủ trở lên rơi vào tầm hơn 55%, con số thực sự cao ở phiên bản 12.14. Bộ trang bị của Rek'Sai bao gồm: Móng Vuốt Ám Muội Áo Choàng Bóng Tối Giáp Thiên Thần, 3 trang bị đó bắt buộc, sau đó lên gì tùy phong cách người chơi nhé.

ADVERTISEMENT

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 2

Ở thứ hạng cao thì Rek'Sai được tận dụng tướng tốt hơn

Top 2: Draven

Draven đang bắt đầu khỏe và trỗi dậy ở phiên bản 12.14 này nhờ phong cách tấn công mãnh liệt nhưng đáng tiếc để tận dụng được sức mạnh của Draven thì không hề dễ dàng chút nào. Nguyên nhân đến từ việc game thủ phải nhặt rìu để tận dụng tối ưu chất riêng của tướng vừa có khả năng dồn sát thương khỏe vừa có sát thương duy trì khá ổn.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 3

Draven - Đao Phủ Kiêu Hùng luôn ngầu

Draven sở hữu lối chơi tấn công mạnh mẽ đầu trận, khả năng đi đường khỏe nhờ đòn đ.ánh tay nhiều sát thương. Khi kết hợp với các hỗ trợ tấn công như Leona, Nautilus,... Draven sẽ phát huy tối đa sức mạnh nhờ khả năng tiếp cận và xả đòn đ.ánh cơ bản. Và chỉ cần 1 mạng duy nhất, tỉ lệ lăn cầu tuyết thành công của Draven khá cao nên Draven bắt buộc game thủ phải thật sự dứt khoát trong khâu tấn công để lấy vàng từ nội tại.

ADVERTISEMENT

Khi có được 1 chỉ số hạ gục bóc được nội tại, Draven sẽ chênh rất nhiều vàng so với xạ thủ địch, sẽ dẫn trước trang bị, thiết lập thế lăn cầu tuyết để tiếp tục mạnh mẽ ở giai đoạn giữa trận, sau đó kết thúc ván đấu càng nhanh càng tốt. Draven về giai đoạn sau khá yếu do cần phải nhặt rìu, đồng thời góc b.ắn cũng bị hẹp đi, tầm đ.ánh tay cũng không nhanh nữa. Kết thúc trận đấu trước phút 30 sẽ là điều kiện tiên quyết để thành công với vị Đao Phủ Kiêu Hùng. Hiện tại, Draven đang sở hữu tỉ lệ thắng ở xếp hạng cao thủ trở lên đạt gần 54%, con số cực kì cao ở trong giới xạ thủ.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tỉ lệ thắng của Draven giờ là 54% với bậc Cao Thủ trở lên

Top 1: Qiyana

Qiyana đang được đ.ánh giá là vị tướng siêu lỗi ở các xếp hạng cao, đặc biệt từ Cao Thủ trở lên. Cô nàng này sở hữu khả năng bắt lẻ thượng hạng, khả năng đảo cánh với tốc độ chóng mặt, đồng thời khâu cò cưa thả diều không hề đơn giản và cuối cùng sẽ tạo nên đột biến với chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ (R). Do đó, Qiyana được coi như sát thủ toàn diện nhất hiện tại, gần như không có vết xước.

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 5

Qiyana đang là sát thủ toàn diện nhất hiện tại

Ở phiên bản 12.14 này, các món thần thoại của Qiyana lại được cộng thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, kết hợp với ngọc siêu cấp Đòn Phủ Đầu đang mạnh, Qiyana vừa có thể dồn bộ kĩ năng khỏe, vừa tích tiền cho tương lai, vừa đi đảo cánh và hỗ trợ đồng đội cực nhanh với nội tại chiêu W, với chỉ số của trang bị thần thoại. Do đó, nhiệm vụ Qiyana khá đơn giản, giữ đường không để bị lính đẩy, sau đó di chuyển để có thể ăn được vài điểm hạ gục, từ đó lăn cầu tuyết cho tới hết trận đấu. Điểm yếu duy nhất của Qiyana nằm ở cuối trận đấu bởi sát thủ thì bộ kĩ năng thiên về ít mục tiêu, đối phương cũng có trang bị phòng thủ để chống lại bộ kĩ năng của cô nàng. Nếu chơi tốt, bạn có thể kết thúc trận đấu sớm không hề khó khăn với Qiyana, che đi điểm yếu của vị tướng này.

ADVERTISEMENT

Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao Thủ đến Thách Đấu, người chơi nên tận dụng nhanh kẻo muộn - Hình 6

Qiyana có rất nhiều lối chơi nên khó bị bắt bài

Qiyana giờ sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 55-56% ở xếp hạng Cao Thủ trở lên, con số quá khủng khiếp và đang bị cộng đồng người chơi trên toàn thế giới để ý. Theo dự đoán, Qiyana chắc sẽ bị giảm sức mạnh nên các bạn hãy tận dụng nhanh đi nhé. Bí quyết thành công với Qiyana nằm ở tư duy di chuyển của người chơi rất nhiều bởi Qiyana chạy sang 2 cánh cực kì nhanh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang00:26Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương12:25GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 202402:44Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile01:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hot! Soul Knight Prequel: bom tấn hành động nhập vai chính thức mở đăng ký trước
08:01:07 07/12/2022
Hot! Nikke cập nhật mới với hàng loạt thay đổi đột phá
17:49:38 07/12/2022
ĐTCL Mùa 8: Những trang bị nên ưu tiên ghép sớm tại mùa mới
08:17:38 08/12/2022
LMHT: Ra mắt trang phúc Tết Nguyên Đán lấy cảm hứng từ khu vực ĐNÁ
18:00:49 07/12/2022
3 đội tuyển có thể là bến đỗ của SofM nếu thi đấu tại VCS
09:34:14 08/12/2022
Blue Reflection Sun – Hậu bản của thương hiệu Blue Reflection mở thử nghiệm giới hạn
19:23:53 06/12/2022
Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback
23:50:22 06/12/2022
Sự kiện đặc biệt tháng 12/2022
08:01:12 07/12/2022
3 tựa game miễn phí đáng để trải nghiệm trên iOS thời điểm hiện tại
16:59:08 07/12/2022
Geralt of Rivia của The Witcher trở thành nhân vật trong trò chơi sinh tồn nổi tiếng
07:47:53 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Vụ lẻn vào nhà trọ phóng hỏa thiêu người yêu cũ và nhân tình: Chờ cả đêm để gây án
14:43:10 08/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Thu Ngọc “Mây Trắng: Ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng, nay muốn có con nhưng không thành
14:48:17 08/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
Từng là "phù thủy tạo hit", Tiên Cookie nay bị khán giả quay lưng
14:07:15 08/12/2022
Thần Ẩn đổi nam chính phút cuối, Vương An Vũ và Triệu Lộ Tư có đẹp đôi?
13:46:19 08/12/2022
Con trai ruột mới 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng lo sợ điều bất hạnh: Đừng khinh khi, thuê người chăm sóc
15:47:55 08/12/2022
Mr.Nawat ‘tắt tiếng’ trước dàn Hoa hậu Việt, Thiên Ân được dịp ‘phục thù’, 1 đêm 2 lần làm vedette
14:11:49 08/12/2022
Lee Jun Ki - IU bị khui bằng chứng hẹn hò đầy bất ngờ: Sắp công khai sau thời gian giấu kín?
14:46:33 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

18:30:37 08/12/2022
Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn - tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart với những nhân vật nổi tiếng của họ

Cấu Hình Chơi Game Remnant From The Ashes

17:40:57 08/12/2022
Remnant From the Ashes là game hành động kết hợp b.ắn s.úng sinh tồn với tính năng hợp tác lên đến 3 người cực thú vị trên PC, đồ họa sắc nét và chất lượng âm thanh khiến Remnant From the Ashes yêu cầu cài đặt tương đối cao trên máy tính

Cách Nhận Trợ Thủ Cá Mập Finn Free Fire Miễn Phí

17:11:58 08/12/2022
Giống như các nhân vật, Trợ lý là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và được trang bị những khả năng đặc biệt giúp người chơi

Update PUBG Mobile 1.0.0, Ngày Phát Hành Và Các Tính Năng Mới

17:06:09 08/12/2022
Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0.0 sắp tới sẽ là một bản cập nhật lớn cho người chơi vì bản đồ được chờ đợi từ lâu Erangel 2.0 cuối cùng cũng sẽ được phát hành

Cấu Hình Chơi Game A Total War Saga Troy Trên PC

16:23:27 08/12/2022
Cuộc chiến huyền thoại kéo dài 20 năm giữa Vương quốc Troy và Hy Lạp được thể hiện rõ trong A Total War Saga Troy, trò chơi chiến lược thời gian thực của Creative Assembly hiện đã có mặt trên PC

LMHT: Thấy rank Vàng quá khắc nghiệt, Riot ngỏ ý trao thưởng cuối mùa cả cho rank Bạc

15:07:47 08/12/2022
Theo như những gì Riot Games mới thông báo, mùa giải 2023 của LMHT sẽ có khá nhiều thay đổi liên quan đến phần thưởng cuối mùa

Đạo diễn của Elden Ring thừa nhận không biết tại sao trò chơi này lại thành công tới vậy

14:59:43 08/12/2022
Hidetaka Miyazaki - cha đẻ của bom tấn Elden Ring thừa nhận bản thân cũng không lý giải được sự thành công của dự án này

Project L – Game đối kháng nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tung thông tin mới về cơ chế lối chơi

14:36:17 08/12/2022
Project L là một trong những trò chơi nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game
ADVERTISEMENT

Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang

10:05:16 08/12/2022
Tại vòng 1/8 World Cup 2022, Neymar tái xuất trong đội hình thi đấu chính thức của Brazil. Trước đó, siêu sao này cũng đã kịp nhắn nhủ tới cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang về bộ skin vừa ra mắt của mình

OP Đại Chiến Mobile – khám phá siêu phẩm One Piece mới về Việt Nam

10:05:10 08/12/2022
OP Đại Chiến Mobile dự kiến sẽ ra mắt sớm trong tháng 12 này, với rất nhiều sự kiện hấp dẫn để nhận code giá trị!

Được đề cử duy nhất một hạng mục, Sonic Frontiers tự tin chiến thắng tại The Game Awards 2022

08:00:45 08/12/2022
Sonic Frontiers hiện đang là cái tên sáng giá cho đề cử Tựa game lồng tiếng tốt nhất của The Game Awards 2022

Code Phi Tiên Mobile

23:53:58 07/12/2022
Phi Tiên Mobile tựa game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn game thủ đã chính thức ra mắt vào ngày 26/4. Bạn có thể kiếm code Phi Tiên mobile giá trị bằng cách nhanh tay tham gia các sự kiện do nhà mạng tổ chức. Xem hướng dẫn bên dưới để nhận C...

Mùa Đông Không Lạnh Với Sự Kiện “Săn Pet Chí Tôn – Nhận Quà Sưởi Ấm” Của Gunny PC

23:35:45 07/12/2022
2022 là một năm không thiếu những bom tấn đáng chú ý, nhưng đồng thời cũng có không ít tựa game để lại sự thất vọng

Hot! 150 máy chơi game Steam Deck sẽ được tặng miễn phí

16:41:54 07/12/2022
Valve, cha đẻ của chợ game lớn nhất thế giới mảng PC, vừa ra thông báo sẽ tặng miễn phí 150 máy chơi game Steam Deck bản cao nhất

Top game Steam sales tháng 12: săn ngay những siêu phẩm hành động với giá… 1 ly trà sữa

16:38:01 07/12/2022
Top những tựa game Steam sales tháng 12 đậm ở thời điểm hiện tại - những siêu phẩm 1 thời với phong độ cực kỳ ổn định

Cấu Hình Chơi Game Minecraft Dungeons Mượt, Không Giật Lag

16:09:07 07/12/2022
Vào ngày 26/05/2020 vừa qua NPH Mojang đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của tựa game phiêu lưu Minecraft Dungeons dành cho hệ máy tính, không những vậy NPH còn tiết lộ yêu cầu setup game Minecraft Dungeons dành cho hệ máy Wi...
ADVERTISEMENT

CarX Street trên PC bị trì hoãn vô thời hạn

11:03:45 07/12/2022
Sau khi thông báo chưa thể ra mắt trò chơi với phiên bản Android, tiếp tục đến lượt CarX Street trên PC bị trì hoãn

Pubg: Battlegrounds chính thức phát hành trên Epic Games Store

10:21:02 07/12/2022
Hãy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính xác, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và nhiều nội dung khác nhé

Những tựa game match-3 thú vị trên mobile có thể bạn chưa biết

09:22:22 07/12/2022
Trong nhóm những tựa game giải trí đơn giản, thể loại match-3 vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người chơi, đặc biệt là với những người chơi đã có tuổi

Seven Deadly Sins Origin – siêu phẩm nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

21:25:06 06/12/2022
Seven Deadly Sins Origin Mobile chính thức mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, dưới sự mong chờ của hàng ngàn game thủ!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý do NSƯT Thoại Mỹ xin rút khỏi đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28

Sao việt

19:36:32 08/12/2022
Tại chương trình tọa đàm Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 28 - năm 2022 do Báo Người Lao Động tổ chức, NSND Thoại Miêu đã lý giải vì sao NSƯT Thoại Mỹ xin rút đề cử giải Mai Vàng năm nay

Chuyên gia: Thời điểm cuối năm sẽ lộ diện “đáy” đầu tiên của bất động sản

Đời sống

19:34:02 08/12/2022
Chuyên gia bất động sản Trần Khánh Quang cho rằng, từ ngày 15-30/12, khả năng cao chủ doanh nghiệp buộc phải bán bất động sản với giá thấp

Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

Netizen

19:30:20 08/12/2022
Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?

Sao châu á

19:27:26 08/12/2022
Số phận của nữ diễn viên Trương Gia Nghê khiến công chúng xót xa. Sau khi chồng cô bị phát hiện ngoại tình, Gia Nghê đang làm thủ tục ly hôn và có nguy cơ không được nuôi con

Lamborghini Huracan Sterrato bất ngờ xuất hiện tại World Cup 2022

Ôtô

19:25:00 08/12/2022
Lamborghini Huracan Sterrato trưng bày tại vịnh Doha của Qatar được sơn màu trắng Bianco Isi với những sọc sơn màu đỏ và xanh với cảm hứng từ quốc kỳ Ý

Cách làm cá hú kho tộ đậm đà, đưa cơm

Ẩm thực

19:22:30 08/12/2022
Cá hú kho tộ là món ăn dân dã luôn được người Việt ưa chuộng và lựa chọn trong mỗi bữa ăn.  Hương vị đậm đà của cá kho được ăn kèm với cơm trắng nóng hổi đã tạo nên một nét đặc trưng của truyền thống Việt Nam. Nào cùng xem cách làm Cá h...

Smartphone Android mạnh bậc nhất thế giới, sạc 120W, giá gần 13 triệu đồng

Đồ 2-tek

19:12:01 08/12/2022
Vivo iQOO 11 vừa ra mắt ở thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm 3.799 Nhân dân tệ (tương đương 12,94 triệu đồng)

4 lầm tưởng về hôn nhân mà phụ nữ dễ mắc

Góc tâm tình

19:07:53 08/12/2022
Do hệ tư tưởng từ cha mẹ mà nhiều cô gái nhỏ đã nghĩ về tương lai lấy chồng kết hôn như là một đích đến của cuộc đời. Đến lúc, trưởng thành hơn, những cô gái vẫn nghĩ về hôn nhân một cách đầy mơ mộng với những viễn cảnh như thể lấy chồn...

Trấn Thành - Lê Dương Bảo Lâm đối đầu hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất

Hậu trường phim

19:06:07 08/12/2022
Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm đều lọt đề cử của giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay

Nam sinh người Hà Nhì vượt khó giành học bổng hiếu học

Học hành

19:01:24 08/12/2022
Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của tỉnh Lai Châu, nam sinh Phu Hờ Mè đã nỗ lực vượt khó vươn lên giành học bổng hiếu học

Chuyện hẹn hò từ kín tiếng đến công khai ngọt ngào của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Sao thể thao

18:56:09 08/12/2022
Chuyện tình yêu những chàng cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt trong số đó phải kể đến mối quan hệ giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Từ những ngày đầu hẹn hò đều vô cùn...

Kiếm 9,9 tỷ đồng/năm bằng việc livestream ngủ trước mặt người lạ

Chuyện lạ

18:55:44 08/12/2022
Trong khi nhiều người phải tìm đủ mọi cách để kiếm tiền thì các streamer chỉ cần ngủ trong buổi phát trực tiếp đã có thể đạt được thu nhập khủng

Châu Âu tăng cường chi tiêu quốc phòng giữa chiến sự Ukraine

Thế giới

18:27:21 08/12/2022
Chi tiêu quốc phòng của châu Âu trong năm 2021 đã lần đầu tiên vượt mức 200 tỉ euro, mức tăng mạnh nhất từ khi Nga sáp nhập Crimea từ Ukraine