LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới ‘mượn ý tưởng’ từ Dota 2

Hai trang bị sở hữu khả năng Dịch Chuyển này hứa hẹn sẽ cập bến máy chủ LMHT chính thức vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 cùng nhiều thay đổi mới khác.

Với cộng đồng LMHT mà nói, phép bổ trợ Dịch Chuyển đã là thứ vô cùng quen thuộc với cả game thủ tự do và các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nguyên nhân vì ngoài khả năng trở lại đường nhanh chóng, nó còn giúp cho người chơi có mặt đúng nơi đúng lúc để tham gia giao tranh kịp thời cùng đồng đội.

Trong những mùa giải gần đây, Riot Games cũng nhiều lần cân bằng sức mạnh của Dịch Chuyển bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng có lẽ đã “chán cân bằng” phép bổ trợ này, mới đây LMHT đã xuất hiện 2 trang bị mới (chưa có trên máy chủ PBE) đều sở hữu kích hoạt Dịch Chuyển.

ADVERTISEMENT

LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới 'mượn ý tưởng' từ Dota 2 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Biểu tượng của Giày Dịch Chuyển được lấy từ Giày Trọng Lực (chế độ chơi Hắc Tinh cũ của LMHT).

LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới 'mượn ý tưởng' từ Dota 2 - Hình 2

Đầu tiên là trang bị Boots of Teleportation (tạm dịch: Giày Dịch Chuyển). Theo mô tả từ trang bị thì Giày Dịch Chuyển cung cấp 250 m.áu và 45 tốc độ di chuyển cho người sở hữu. Đồng thời, kích hoạt trang bị này trong 4 giây sẽ giúp người chơi Dịch Chuyển đến địa đ.iểm gần công trình, mắt, lính hoặc tướng đồng minh.

Giày Dịch Chuyển có công thức lên đồ như sau: Giày Hồng Ngọc 500 vàng (tiền ghép đồ).

Có lẽ đây chưa phải phiên bản cuối cùng của Giày Dịch Chuyển khi cập bến vào Summoner’s Rift mà sẽ trải qua một vài lần chỉnh sửa trên máy chủ PBE. Nhưng đông đảo game thủ đều tin tưởng trang bị này sẽ thay đổi hoàn toàn meta trong LMHT.

LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới 'mượn ý tưởng' từ Dota 2 - Hình 3

Boot of Travel là trang bị khá phổ biến trong Dota 2.

ADVERTISEMENT

Mặt khác, cũng có nhiều game thủ nhận ra sự tương đồng với một trang bị trong Dota 2 – Boot of Travel (hay còn được nhiều game thủ gọi là “Giày Tele”). Điểm chung của 2 trang bị này rất dễ nhận thấy: Đều là giày và đều cho người sở hữu khả năng dịch chuyển cơ động. Vì thế có không ít game thủ cho rằng Riot Games đã “mượn ý tưởng” từ Dota 2 để ra mắt Giày Dịch Chuyển.

LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới 'mượn ý tưởng' từ Dota 2 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tiếp đến là trang bị Sword in the Stone (tạm dịch: Thanh Gươm Trong Đá). Theo mô tả từ trang bị thì Thanh Gươm Trong Đá cung cấp 55 sát thương vật lý, 35 giáp, 35 kháng phép và 15 điểm hồi chiêu.

Thanh Gươm Trong Đá có công thức lên đồ như sau: Kiếm B.F Lá Chắn Quân Đoàn X vàng (tiền ghép đồ).

Lưu ý: Hiện tại Lá Chắn Quân Đoàn đang được chỉnh sửa giá tiền (từ 1400 xuống 1200) kèm theo nhiều trang bị mới khác, vậy nên giá tiền của món đồ này vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Giống như Giày Dịch Chuyển, Thanh Gươm Trong Đá cũng có kích hoạt giúp người sở hữu dịch chuyển đến địa điểm xa một cách dễ dàng. Nhưng khác biệt ở chỗ, kích hoạt Destiny’s Call (tạm dịch: Vận Mệnh Vẫy Gọi) chỉ có thể Dịch Chuyển vào người tướng đồng minh, đồng thời tạo cho đồng minh một lượng lá chắn bằng 100 ( 250% tổng sát thương vật lý) trong 4 giây. Thời gian hồi chiêu của kích hoạt là 240 giây.

Về cơ bản, cộng đồng game thủ có thể coi đây là một phiên bản “mini” của Nhất Thống (chiêu cuối của Shen).

LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới 'mượn ý tưởng' từ Dota 2 - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thanh Gươm Trong Đá có kích hoạt gần giống với chiêu cuối Nhất Thống của Shen.

Đặc biệt, cả 2 trang bị bên trên đều có những nội tại khác nhau (không bị trùng lặp kích hoạt), vậy nên một người chơi có thể có đến “3 phép dịch chuyển” từ phép bổ trợ, Giày Dịch Chuyển và Thanh Gươm Trong Đá.

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’

Jhin đã từng có thể trở thành một tướng cận chiến dồn sát thương khủng của LMHT, thay vì Xạ Thủ như hiện tại.

Nhắc đến Jhin, nhiều game thủ sẽ nghĩ ngay đến những phát đạn 4 chất lượng đến từ khẩu s.úng lục Whisper của Nghệ Sĩ Tử Thần. Nhưng sự đáng sợ của kẻ, đã khiến cho cả hai ninja tài năng hàng đầu Ionia (Shen, Zed) phải khiếp sợ, không chỉ dừng lại ở đó.

Jhin chơi Violin

Đa tài, nhưng điên loạn:

Kẻ s.át n.hân Jhin, tên đầy đủ là Khada Jhin, hắn mưu sinh bằng nghề dựng rạp sân khấu cho các đoàn kịch, gánh hát dạo ở vùng đảo Zhyun. Nhưng thân phận nhỏ nhoi, không thể ngăn cản đam mê to lớn của Jhin với môn 'nghệ thuật' tử thần. Hắn biến người dân ở dãy núi phía nam Ionia trở thành công cụ biểu diễn, từng người một trong số họ trở thành những 'tác phẩm' nghệ thuật của Jhin, dần hắn nổi danh với tên gọi Quái Vật Hoàng Kim. Những 'tác phẩm' của Jhin ghê rợn đến mức các thành viên điều tra của hội Kinkou (hội bảo vệ trật tự của Ionia) cứ ngỡ đây chúng được thực hiện bởi loài quái vật cổ xưa, đầy hung tàn, hay một Vastaya (người thú có linh lực) quyền năng.

ADVERTISEMENT

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ sinh mạng của Jhin

Để rồi sau hàng loạt cuộc truy đuổi, họ nhận ra thứ mình đang đối mặt thực chất chỉ là con người bình phàm, nhưng đầy tài năng, cùng nhân cách lệch lạc đến mức cực đoan. Tài năng của Jhin không chỉ được thể hiện khi hắn tự do, Ác Quỷ Hoàng Kim trong giai đoạn thụ án tại nhà ngục Tuula khét tiếng còn khiến các cai ngục tại đây không khỏi trầm trồ bởi sự đa tài của mình. Từ thơ ca, hội họa, khiêu vũ, múa rối cho đến rèn đúc Jhin đều đạt mức "thông thạo 7". Tài năng của Jhin không chỉ dừng lại ở biên giới giả tưởng của Runeterra, mà nó còn lan đến trong thực tại. Riot Games đã chọn Nghệ Sĩ Tử Thần thực hiện trọng trách vẽ tranh và thư pháp cho sự kiện RiotXArcane.

Màn đối đầu đỉnh cao giữa Jhin và Camille trong MV Awaken 2019

Nói về Riot, họ đã nhiều lần cho Jhin sân khấu để thi triển tài năng của mình. Hắn có tận 2 video riêng biệt để thể hiện khả năng âm nhạc. Lần đầu vào năm 2019, trong trailer Awaken - Jhin bình tĩnh đến lạ thường ngồi diễn tấu đàn Piano khi Bóng Thép Camille - Đội trưởng đội tình báo, kiêm "nhiếp chính vương" của gia tộc Ferros hùng mạnh đang ập vào sân khấu để trấn áp mình. Lần thứ 2 vào tháng 05/2022, Jhin tiếp tục trình diễn năng khiếu âm nhạc của mình với Violin trong trailer Worldwalker (Huyền Thoại Runeterra). Ngoài kỹ nghệ sát thủ, có lẽ rèn đúc và thiết kế vũ khí chính là điểm mạnh nhất Jhin. Khả năng của Jhin tốt đến mức được cung cấp nguồn ngân sách "vô hạn" từ những thế lực bí ẩn của Ionia để hắn thỏa sức sáng tạo, g.iết chóc. Khẩu s.úng lục Whisper (Lời thì thầm), có dòng chảy ma thuật khẻ dập bên trong phần lõi đồng Ionia, cùng 4 viên đạn có ngoại hình hoàn mỹ, tràn đầy năng lượng ma thuật chính là tác phẩm thiết kế tiêu biểu của Nghệ Sĩ Tử Thần. Chắc hẳn rất nhiều người chơi LMHT, đã được trải nghiệm trọn vẹn sức mạnh đến viên đạn số 4 của Lời Thì Thầm.

ADVERTISEMENT

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 2

Whisper là niềm tự hào của Jhin

Từ bỏ cận chiến vì truy cầu sự hoàn hảo:

Jhin không tự nhiên đa tài đến vậy, chí ít hắn thừa hưởng không ít từ người cha "không phải dạng vừa của mình". Cha Jhin đã dạy cho hắn kỹ năng chiến đấu thượng thừa, đặc biệt là trong cận chiến. Nghệ Sĩ Tử Thần trong cuộc đối đầu với Akali đã tự nhận mình là:"Một cựu chuyên gia đầu ngành trong việc dùng dao" - Hắn thấy cách Akali dùng vũ khí này chưa đủ để tạo cảm hứng. Cũng chính Jhin đã tự tin dùng dao để đe dọa Zed thời trẻ (Dù rằng đây là bẫy do Zed và Shen tạo ra để bắt hắn), nhưng qua đó cũng cho thấy sự tự tin của Jhin trong việc sử dụng vũ khí cận chiến.

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 3 ADVERTISEMENT

Jhin tự nhận mình là chuyên gia đầu ngành khi dùng dao

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi kể từ khi Jhin được thả ra khỏi nhà ngục Tuula và tiếp xúc với kho vũ khí Kashuri. Tại đây, hắn đã tận dụng nhân lực, vật lực để thiết kế cho mình khẩu s.úng Whisper (Lời Thì Thầm), thứ mà Jhin phải lau 4 lần mỗi ngày dù có thể không cần dùng đến, con số 4 với Jhin như một thứ tín ngưỡng, hắn tin rằng lau s.úng 4 lần sẽ giúp khẩu s.úng sạch hoàn toàn. Whisper đối với Jhin chính là niềm tự hào, hắn cho rằng vũ khí của mình vượt trội so với những món đồ công nghệ lòe loẹt đến từ "trung tâm công nghệ" Piltover. Trong hầu hết mọi tác phẩm kể từ sau khi ra tù, Jhin đều dùng đến Whisper cùng những chiếc bẫy hình hoa sen được chạm khắc tinh tế. Nghệ Sĩ Tử Thần đặc biệt thích hoa và lồng đèn trong các buổi biểu diễn c.hết chóc của mình, Jhin xem chúng như những chất liệu nghệ thuật không thể thiếu để hình thành nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, tạo cảm hứng cao với người xem. Đó cũng chính là lý do, chúng ta không được thấy một Jhin cận chiến ở Đường Trên hay đi Rừng trong LMHT.

ADVERTISEMENT

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 4

Quái vật to lớn cũng trở thành nạn nhân cho show diễn của Jhin chỉ cần hắn thích

Kết:

Cho đến thời điểm hiện tại, Jhin chắc chắn là tạo tác nghệ thuật về cả cốt truyện lẫn gameplay của đội ngũ Riot Games. Sẽ còn rất lâu nữa, LMHT mới có một vị tướng mang đến ảnh hưởng sâu sắc trong cộng đồng như Nghệ Sĩ Tử Thần. Chỉ cần nhắc đến số 4 người chơi sẽ nghĩ ngay đến Jhin, người nghệ sĩ đã thay đổi cuộc đời của cả Zed và Shen.

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 5

Những viên đạn tràn đầy năng lượng ma thuật, nhưng không kém phần tinh tế của Jhin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu14:51Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương12:25GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 202402:44Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile01:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chơi Thử AutoChess MOBA – Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành
18:29:21 06/12/2022
Code Siêu Sao Sân Cỏ
23:48:10 05/12/2022
5 trò chơi PlayStation hay nhất năm 2022
17:32:08 06/12/2022
Hot! Soul Knight Prequel: bom tấn hành động nhập vai chính thức mở đăng ký trước
08:01:07 07/12/2022
Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)
20:49:22 05/12/2022
Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS
23:59:22 05/12/2022
Code Thiên Địa Chí Tôn
06:39:21 06/12/2022
LMHT: Riot lý giải tại sao họ không thể cân bằng được Yuumi ở phiên bản 12.23
10:07:10 06/12/2022
Blue Reflection Sun – Hậu bản của thương hiệu Blue Reflection mở thử nghiệm giới hạn
19:23:53 06/12/2022
Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback
23:50:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Cuộc đời nghiệt ngã của 'cậu bé Tam Mao' nổi tiếng một thời: Da đầu tổn thương nặng do cạo trọc, hết thời vẫn cố bám nghề diễn
10:32:52 07/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu
10:45:08 07/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang
11:34:16 07/12/2022
Ngọc Châu đón sinh nhật ‘lạ đời’ tại Philippines, tinh thần đi xuống trước thềm 'đấu' Miss Universe
10:51:03 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cấu Hình Chơi Game Minecraft Dungeons Mượt, Không Giật Lag

16:09:07 07/12/2022
Vào ngày 26/05/2020 vừa qua NPH Mojang đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của tựa game phiêu lưu Minecraft Dungeons dành cho hệ máy tính, không những vậy NPH còn tiết lộ yêu cầu setup game Minecraft Dungeons dành cho hệ máy Wi...

CarX Street trên PC bị trì hoãn vô thời hạn

11:03:45 07/12/2022
Sau khi thông báo chưa thể ra mắt trò chơi với phiên bản Android, tiếp tục đến lượt CarX Street trên PC bị trì hoãn

Pubg: Battlegrounds chính thức phát hành trên Epic Games Store

10:21:02 07/12/2022
Hãy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính xác, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và nhiều nội dung khác nhé

Những tựa game match-3 thú vị trên mobile có thể bạn chưa biết

09:22:22 07/12/2022
Trong nhóm những tựa game giải trí đơn giản, thể loại match-3 vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người chơi, đặc biệt là với những người chơi đã có tuổi

Sự kiện đặc biệt tháng 12/2022

08:01:12 07/12/2022
Quà tặng đặc biệt đã trở lại trong tháng này để sưởi ấm trái tim bạn trước không khí lạnh buốt. Hãy đọc tiếp để xem các nhiệm vụ mới và những quà tặng mùa lễ này nhé!

Seven Deadly Sins Origin – siêu phẩm nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

21:25:06 06/12/2022
Seven Deadly Sins Origin Mobile chính thức mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, dưới sự mong chờ của hàng ngàn game thủ!

Cấu Hình Chơi Game Need For Speed Most Wanted Trên PC

16:12:04 06/12/2022
Nối gót công bố ngày phát hành chính thức tựa game đua xe tốc độ cao Need for Speed ​​Most Wanted, nhà phát triển Ghost Games vừa hé lộ thêm thông tin về hai mức thiết lập của game để người chơi cân nhắc và chuẩn bị hiện thực hóa. nếu P...

Kỷ lục điểm số của Flappy Bird là bao nhiêu?

15:32:34 06/12/2022
Đã nhiều năm trôi qua nhưng Flappy Bird vẫn là một trong số những trò chơi di động đáng nhớ trên toàn cầu
ADVERTISEMENT

Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11

15:28:46 06/12/2022
Valve mới đây vừa chia sẻ danh sách 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên hệ máy Steam Deck

Xuất hiện tựa game sinh tồn đồ họa siêu đẹp, mô phỏng bối cảnh thời tiền sử

15:25:13 06/12/2022
Những loài động vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm như voi ma mút, hổ nanh kiếm sẽ được tái họa chân thực trong tựa game này

Cách Nạp Thẻ Thành Chiến Mobile

12:43:16 06/12/2022
Khi nạp thẻ Thành Chiến mobile lần đầu, người chơi có thể nhận được nhiều ưu đãi, nhận trang bị tướng hay tiền vàng để nâng cao sức mạnh, thuận tiện cho việc trải nghiệm

Mẹo Nhận Kim Cương Free Fire Tháng 9/2022 Miễn Phí

12:14:02 06/12/2022
Garena Free Fire nổi tiếng là một game di động BR với số lượng lớn các yếu tố và sự đa dạng. Hầu hết người chơi thường tận dụng mọi cơ hội để nhận phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu kim cương để mua chúng. Chính vì vậy ...

Code Mộng Kiếm Vương

12:08:45 06/12/2022
Mộng Kiếm Vương chính thức ra mắt người chơi vào ngày 08/06 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đã có Code Mộng Kiếm Vương? Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận và nhập code Mộng Kiếm Vương

LMHT: Tại sao Riot Games chưa thể cân bằng Yuumi trong bản 12.23

11:10:35 06/12/2022
Riot một lần nữa lại phải thừa nhận rằng Yuumi hiện tại đang quá khó để cân bằng giữa môi trường thi đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn/đôi

Cửu Vĩ Đại Chiến – Game đấu tướng ‘chuẩn chất’ Naruto chính thức mở tải, tu luyện nhẫn thuật thỏa mãn fan cuồng Ninja

20:45:15 05/12/2022
Là tác phẩm manga/anime về thế giới Ninja hay nhất mọi thời đại, Naruto đã trở thành một phần tuổi thơ của hàng triệu triệu fan, thắp lên trong họ ngọn lửa khát khao 1 ngày được trở thành những nhẫn giả huyền thoại

Marvel Snap: Tổng hợp Update mới với những thay đổi quan trọng

19:27:38 05/12/2022
Tựa game Marvel Snap vừa tung ra bản cập nhật mới cách đây ít lâu. CÙng Mọt khám phá xem nó có gì thú vị không nhé
ADVERTISEMENT

5 trò chơi di động game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022

14:18:37 05/12/2022
Dưới đây là danh sách 5 trò chơi di động hay nhất tháng 12

Station 117: Trò chơi giải đố Point ‘n’ Click cực cuốn chính thức ra mắt trên iOS và Android

13:34:29 05/12/2022
Station 117 sẽ đưa anh em vào một cuộc hành trình khám phá những bí ẩn sâu thẳm trong lòng đại dương đầy thách thức

Kỷ niệm 6 năm thành lập, trò chơi COMPASS chuyển thể thành phim hoạt hình

13:07:38 05/12/2022
Đây là một trong những dự án mới mà COMPASS sẽ triển khai.COMPASS có tên đầy đủ là Combat Providence Analysis System. Đây là trò chơi thuộc thể loại chiến lược chiến đấu, được phân phối bởi PlayArt Corp. và Dwango Co., Ltd., từ năm 2016
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vgm Vs Sgp I Ktn Vs Bru – Apl 2022: Vietnam – Vòng Tứ Kết Ngày 04/12

Esport

16:15:29 07/12/2022
Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports - Garena là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor)

12 đặc sản Nha Trang hấp dẫn dành cho tín đồ ẩm thực

Ẩm thực

16:14:49 07/12/2022
Thành phố Nha Trang, bên cạnh được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, còn được biết đến với những món ăn ngon nổi tiếng

IOC yêu cầu chính quyền Taliban cho phép phụ nữ và trẻ em gái chơi thể thao

Thế giới

16:12:31 07/12/2022
Ngày 6/12, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) tuyên bố việc chính quyền Taliban ở Afghanistan cho phép phụ nữ và trẻ em gái chơi thể thao sẽ là điều kiện cần để nước này có thể tham gia Olympic Paris 2024

'Hành trình công lý' tập 27: Đinh sắp bị bắt, vụ án năm xưa có được giải oan?

Phim việt

16:10:07 07/12/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Hành trình công lý, Nguyệt (Thu Quỳnh) và các đồng nghiệp đã tìm ra manh mối nơi ở của Đinh - người tình nghi là hung thủ g.iết n.gười trong vụ án 10 năm trước

Nghi vấn Nam Em quay lại đấu trường nhan sắc: "Chẳng lẽ đi thi nữa"

Sao việt

16:07:46 07/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng cô đang ấp ủ dự định quay trở lại với các cuộc thi nhan sắc

Kiểm soát chặt tình trạng vận chuyển trâu, bò qua biên giới

Đời sống

16:04:19 07/12/2022
Thời gian qua hiện tượng buôn bán, vận chuyển trái phép trâu, bò qua biên giới các tỉnh miền Trung và miền Nam vào Việt Nam diễn ra khá phổ biến, phức tạp, đặc biệt là biên giới với Lào, Campuchia làm gia tăng nguy cơ xâm nhiễm, lây lan...

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

Bên lề sân cỏ

16:01:32 07/12/2022
Những ngày qua, thông tin tiền vệ Phan Văn Đức chia tay đội bóng Sông Lam Nghệ An trước thời hạn dù hợp đồng vẫn còn giá trị đến mùa giải 2024 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Tuyển sinh đại học: Tự chủ nhưng không tự do

Học hành

16:01:28 07/12/2022
Nhiều trường đại học đề xuất, mùa tuyển sinh năm 2023, Bộ GDĐT cần có những giải pháp mạnh trong quản lý, điều hành để tránh việc loạn các phương thức xét tuyển

Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’

Netizen

16:00:44 07/12/2022
Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng như các thành viên trong team châu Phi đã giới thiệu khá nhiều những món ăn đậm chất Việt Nam đến dân bản Angola và nhận được phản ứng tích cực từ bà con

Lisa (BLACKPINK) phải xin lỗi nghi bị vắt kiệt sức lao động, J-Hope (BTS) bị réo vụ Rosé hẹn hò?

Sao châu á

15:58:02 07/12/2022
Cuộc phỏng vấn giữa Rosé và Elle Korea hồi tháng 5 cũng được nhắc lại, thời điểm đó, main vocal của BLACKPINK tiết lộ: Tôi cố gắng không ăn gì trước ngày lên hình, nếu tôi có đói vào ban đêm thì tôi cũng sẽ cố chịu đựng nhiều nhất có th...

Người yêu Đoàn Văn Hậu, 'thiên thần áo dài' bị mang tiếng cắt xương sườn vì eo 'cổ chai'

Người đẹp

15:55:56 07/12/2022
Võ Ngọc Trân được mệnh danh là thiên thần áo dài Sài thành khi những hình ảnh diện áo dài của cô nhiều lần được các trang báo mạng Trung Quốc đăng tải và dành nhiều lời khen

Nữ chính Wednesday dính tin hẹn hò nam idol đình đám, bỗng thành fan ruột BLACKPINK và loạt nhóm nhạc Kpop?

Sao âu mỹ

15:51:10 07/12/2022
Nữ diễn viên đang nổi đình nổi đám nhờ bộ phim Wednesday - Jenna Ortega bỗng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của fan Kpop

Thống đốc Maryland cấm sử dụng TikTok, WeChat, Kaspersky trên các thiết bị của bang

Thế giới số

15:48:30 07/12/2022
Larry Hogan, Thống đốc bang Maryland (Mỹ), hôm 6.12 đã ban hành lệnh khẩn cấp cấm sử dụng ứng dụng TikTok, WeChat, Kaspersky trên các thiết bị và mạng của chính quyền bang