LMHT: Phá đảo xếp hạng đơn cùng Rumble Đường Giữa siêu bá đạo của cao thủ Hàn Quốc

Bạn muốn tìm một vị tướng mạnh mẽ để leo rank có thể chọn thường xuyên, không người cạnh tranh. Rumble chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Rumble vốn là một đấu sĩ gây sát thương phép ở đường trên. Tuy nhiên, vị tướng này lại có khả năng dồn sát thương cực kỳ kinh khủng không thua kém một sát thủ nào, đi kèm chiêu cuối Mưa Tên Lửa trứ danh, Rumble giúp mở ra những pha giao tranh “trong mơ” cho team. Chính vì vậy, Rumble dần được các cao thủ sử dụng ở vị trí đi Rừng trước đây và Đường Giữa ở thời điểm hiện tại. Vị trí đường giữa giúp Rumble trở nên cực kỳ mạnh mẽ, gần như phát huy toàn bộ sức mạnh của mình. Ngay sau đây hãy cùng khám phá cách sử dụng quân bài này nhé.

LMHT: Phá đảo xếp hạng đơn cùng Rumble Đường Giữa siêu bá đạo của cao thủ Hàn Quốc - Hình 1

ADVERTISEMENT

Rumble đang sở hữu tỉ lệ thắng rất cao ở Đường Giữa

Phép bổ trợ

Tốc Biến là phép bổ trợ bắt buộc dành cho Rumble. Tốc Biến giúp gã Yordle này có thêm độ cơ động nhằm thoát thân khỏi nguy hiểm cũng như có thể bất ngờ tiếp cận và dồn sát thương lên kẻ địch.

LMHT: Phá đảo xếp hạng đơn cùng Rumble Đường Giữa siêu bá đạo của cao thủ Hàn Quốc - Hình 2

Tốc Biến và Thiêu Đốt là combo phép bổ trợ tốt nhất cho Rumble

Còn lại, bạn nên lấy cho Rumble phép bổ trợ Thiêu Đốt. Rumble có lối chơi giao tranh liên tục vô cùng máu lửa, vì vậy lượng sát thương từ Thiêu Đốt là hoàn hảo giúp Rumble dễ dàng hơn trong việc hạ gục kẻ địch.

Ngọc bổ trợ

Thiên Thạch Bí Ẩn là viên ngọc thường được các cao thủ Rumble sử dụng. Nhờ khả năng đốt từ kỹ năng Q, Rumble dễ dàng kích hoạt thiên thạch lên đầu kẻ địch ở đường. Điểm ngọc này giúp gia tăng khả năng cấu máu của Rumble khi đi đường, dễ dàng đưa đối thủ về lượng máu thấp trước khi Rumble lao lên sấy “túi bụi” và hạ gục chúng.

LMHT: Phá đảo xếp hạng đơn cùng Rumble Đường Giữa siêu bá đạo của cao thủ Hàn Quốc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bảng ngọc tham khảo cho Rumble Đường Giữa

Ngoài, hãy lưu ý những điểm ngọc rất mạnh cho Rumble như sau: Áo Choàng Mây giúp Rumble có thêm tốc độ di chuyển nhằm truy đuổi kẻ địch sau khi dùng phép bổ trợ Tốc Biến hay Thiêu Đốt; Thợ Săn Tối Thượng ở nhánh Áp Đảo giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối Mưa Tên Lửa – một công cụ gây sát thương cực kỳ khủng khiếp của Rumble trong các pha giao tranh.

Trang bị

Khởi đầu: Nhẫn Doran là trang bị khởi đầu phổ biến cho Rumble khi có 2 chỉ số cần thiết là Máu và SMPT. Tuy nhiên, nếu gặp phải những tướng cấu rỉa từ xa quá khó chịu như Syndra, Orianna,… hãy chọn Khiên Doran nhằm có một giai đoạn đi đường an toàn hơn nhờ khả năng hồi phục máu đến từ trang bị này.

ADVERTISEMENT

Core: Lưỡi Hái Bóng Đêm là trang bị thần thoại hoàn hảo dành cho Rumble. Trang bị này cho Rumble các chỉ số thiết yếu như SMPT, Máu và Điểm hồi kỹ năng. Đặc biệt, Nội tại gây thêm sát thương và gia tăng tốc độ di chuyển mỗi khi gây sát thương lên 1 tướng địch của trang bị này giúp Rumble có thể gây một lượng sát thương khủng khiếp khi sấy Q hoặc sử dụng R trúng nhiều thành viên bên phía đối thủ.

LMHT: Phá đảo xếp hạng đơn cùng Rumble Đường Giữa siêu bá đạo của cao thủ Hàn Quốc - Hình 4

Full trang bị cho Rumble Đường Giữa

Item khác: Đồng Hồ Cát Zhonya có thể được xem là “core item” thứ 2 dành cho Rumble. Với vai trò là một đấu sĩ, thường xuyên phải lao vào kẻ địch để gây sát thương, Đồng Hồ cho Rumble khả năng sống sót tuyệt vời. Đặc biệt Rumble có thể sử dụng combo Q- Đồng Hồ, đưa Rumble vào trạng thái “hóa vàng” trong khi vẫn sấy chết kẻ địch trước mặt hắn ta. Ở các trang bị còn lại, hãy lên những món cho Rumble nhiều sát thương nhất có thể như Ngọn Lửa Hắc Hóa, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon. Lưu ý lên cho mình Mũ Trụ Nguyền Rủa nếu đội hình địch có 2 tướng chống chịu hoặc nhiều hơn.

Giày: Giày Pháp Sư là đôi giày mạnh nhất cho Rumble, giúp gia tăng lượng sát thương phép từ bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ của hắn. Ở vài game đấu nếu team địch có khả năng làm chậm hoặc khống chế quá khó chịu, bạn cũng có thể dùng Giày Bạc hoặc Giày Thủy Ngân nhằm dễ dàng tiếp cận đối thủ hơn.

Lối chơi

Nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự Q>E>W.

Khi đi đường, hãy luôn sử dụng Q-Súng Phun Lửa nhằm kích hoạt Thiên Thạch Bí Ẩn lên đầu kẻ địch mỗi khi viên ngọc này hồi lại. Ngoài ra, chọn góc để sử dụng E nhằm cấu rỉa máu kẻ địch mỗi khi có thể. Thời điểm lượng máu đối thủ rơi xuống còn khoảng dưới 500 chính là lúc Rumble có thể solo kill chúng. Giữ cho thanh nộ vào khoảng 40-50 nộ, sau đó lao lên và dùng toàn bộ 3 kỹ năng, sao cho Rumble đạt 100 nộ và rơi vào trạng thái Quá Tải. Lúc này, lượng sát thương gây ra từ Q, E, những đòn đánh tay trong trạng thái Quá Tải cộng với cả Thiêu Đốt là cực kỳ khủng khiếp, đối thủ thường sẽ bất ngờ và dễ dàng nằm xuống dưới tay Rumble. Chính vì lượng sát thương rất lớn này, ngoài việc đi lane, hãy tích cực tham gia giao tranh cùng người đi rừng team bạn. Rumble gần như vô đối trong các pha combat 2v2 nhỏ lẻ ở đầu trận đấu. R-Mưa Tên Lửa của Rumble cũng có tầm sử dụng rất xa, giúp Rumble dễ dàng hỗ trợ đồng đội trong những pha di chuyển của mình.

ADVERTISEMENT

Trong giao tranh, hãy canh góc sử dụng R sao cho trúng càng nhiều thành viên đối thủ càng tốt, đặc biệt là vào những tướng chủ lực của địch. Sau đó, hãy bước lên và sấy bất cứ kẻ địch nào dám tiến lại gần bạn và đồng đội. Hoặc bạn cũng có thể tìm cho mình một vị trí đứng thật đẹp, rồi bất ngờ Tốc Biến thẳng vào “kích sát” nhanh chóng xạ thủ đối phương. Nhìn chung, bộ kỹ năng của Rumble khá dễ sử dụng, và cái khó nhất của vị tướng này nằm ở khả năng kiểm soát thanh nộ đỏ phía dưới thanh máu của hắn. Khi Quá Tải, Rumble không thể sử dụng kỹ năng nhưng lại có thêm lượng sát thương rất lớn từ những đòn đánh tay. Việc linh hoạt và chuẩn xác trong việc điều khiển thanh nộ nhằm rơi vào trạng thái Quá Tải một cách đúng lúc chính là thước đo để bạn trở thành một người chơi Rumble xuất sắc.

Rumble đường giữa hủy diệt đối thủ ở máy chủ Hàn Quốc

Kết

Rumble Đường Giữa là lựa chọn vô cùng mạnh nhưng lại ít người biết đến. Chính vì vậy, lựa chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng nhiều đối thủ thiếu kinh nghiệm, do họ thiếu đi phương án để khắc chế Rumble ở vị trí hoàn toàn mới. Hãy luyện tập Rumble thật thuần thục – Hiểm Họa Cơ Khí sẽ đưa bạn đến bậc xếp hạng mình mong muốn.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15

Mỗi bản cập nhật mới thường kéo theo sự thay đổi về meta. Dưới đây là top 5 các vị tướng mạnh nhất để leo rank trong phiên bản LMHT 12.15 ở cả 5 vị trí top, rừng, mid, ad và hỗ trợ.

ADVERTISEMENT

Bản cập nhật LMHT 12.15 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào thứ Năm (ngày 11/8). Phiên bản này chú trọng vào việc tăng sức mạnh cho các tướng sử dụng nội năng như Zed, Shen, Lee Sin...

Vậy đâu là những vị tướng tốt nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15, hãy cùng Thể Thao 247 đi tìm hiểu ngay sau đây:

Shen nhận được một sự tăng sức mạnh nhỏ trong bản cập nhật lần này. Với bộ kỹ năng của mình, Shen có thể dễ dàng tác động vào ván đấu. Với việc Dịch Chuyển không thể sử dụng được sớm, chiêu cuối Nhất Thống của Shen trở thành chìa khóa mở ra những pha giao tranh then chốt, khi team bạn luôi có khả năng tập hợp nhanh hơn.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 1 ADVERTISEMENT
Shen rất mạnh trong phiên bản LMHT 12.15

Đi rừng - Zac

Zac có khả năng gank sớm từ lv3, chỉ với Súng Cao Su và Bàn Tay Co Giãn, Zac có thể tiếp cận các đường từ những vị trí mà đối thủ không thể ngờ.

Với nội tại của mình, Zac trở nên rất bá đạo trong các tình huống băng trụ. Khi lên được trang bị Khiên Thái Dương, Zac thậm chí còn có thế gây một lượng sát thương rất lớn trong giao tranh.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đường giữa - Vex

Vex rất được ưa chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Cô nàng này có khả năng lăn cầu tuyết vô cùng khủng khiếp, chỉ cần có một chút lợi thế, đối thủ ở đường giữa của Vex sẽ không thể thở nổi.

Khi lên cấp 6 và có được Vọng Âm Luden, Vex sẽ có thể trở thành một sát thủ thực thụ với chiêu cuối nhất kích tất sát. Nó là nỗi ám ảnh của những vị tướng yếu máu ham hố đẩy đường lên quá cao.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 3

Đường dưới - Nilah

Nilah là vị tướng mới nhất của LMHT. Cô nàng có khả năng chơi 2vs2 sớm cực mạnh ở đường dưới.

Nilah có một tầm đánh rất ngắn, nhất là khi hụt mất kỹ năng Q. Tuy nhiên cô có khả năng gây sát thương cực lớn, sốc chết đối thủ trong nháy mắt.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hỗ trợ - Taric

Taric đang dần trở thành lựa chọn hot ở vị trí hỗ trợ ở tất cả các cấp rank. Anh chàng có khả năng hồi máu, kiểm soát đợt lính tốt và luôn đe dọa hạ gục đối thủ với khả năng làm choáng nhiều người của mình.

Chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời của Taric có thể làm xoay chuyển cục diện của một pha giao tranh. Trong thời gian tác dụng của chiêu thức, các carry trong đội có thể tự tin gây sát thương mà không sợ bất kỳ mối đe dọa nào.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max17:40Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý00:17KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/0902:36Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam03:30:40Hướng dẫn build Thiên Nhẫn trong VLTK Max29:12Ta Là Đế Vương tung nhạc game “chất lừ” càn quét TikTok khiến dân mạng quên luôn bản gốc00:29LMHT: ‘Fan cứng’ Hồ Ly Chín Đuôi xăm hẳn Ahri vào tay làm Riot cũng phải hết lời khen ngợi00:22LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 202201:56Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này11:44D.G.Pals Legend: Đi tìm đội hình được sử dụng nhiều nhất sau nửa mùa giải01:50So sánh giá và chất lượng skin LMHT cùng Genshin Impact, game thủ gây tranh cãi trong cộng đồng01:26Tặng 555 giftcode game Tập Kích chế độ sinh tồn07:05Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Shonen Smash01:09:05Dragon Saga – Game Nhập Vai Phiêu Lưu Săn Rồng Đồ Họa Đỉnh Cao17:22Anh Hùng Tam Quốc M – Hành Trình Từ Nông Dân Đến Gian Hùng Thời Loạn15:09Avabel Classic – Bá Chủ Thế Giới Tái Hiện Trên Nền Tảng Mobile14:29Half-Life 2 sẽ được làm lại như thế nào bằng Unreal Engine 5?02:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tera Classic – MMORPG kế thừa IP đình đám mở đăng ký sớm
21:21:00 03/10/2022
Valorant: Shroud cho rằng những Đặc Vụ này sẽ ‘phế’ hoàn toàn ở map Fracture mới
17:17:15 03/10/2022
ĐTCL: Hé lộ những thông tin mới nhất về phiên bản 12.19
06:44:59 03/10/2022
FIFA 23 – Lời chia tay cuối cùng của EA với thương hiệu
10:06:40 03/10/2022
Đánh giá Project Bloodstrike: có đáng để làm đối thủ của Warzone
10:54:07 03/10/2022
Thêm một tựa game mang phong cách Diablo sắp phát hành trên nền tảng di động và PC
18:00:25 03/10/2022
Các quyết định sai lầm của Riot đã khiến Aatrox thống trị CKTG 2022
19:34:24 03/10/2022
Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt
14:01:10 03/10/2022
Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi
14:08:15 04/10/2022
Trò chơi blockchain đầu tiên của Sega đã được công bố
06:43:05 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên có hành động đầy bất ngờ
16:23:19 04/10/2022
Song Hye Kyo và tài tử The Heirs dành ánh mắt ngọt ngào cho nhau ở sự kiện Chaumet
15:43:12 04/10/2022
Quách Bích Đình sau sóng gió hôn nhân
15:32:11 04/10/2022
Quyền Linh 'cạn lời' khi phụ nữ U50 từ chối nam bảo vệ vì 'không đẹp trai'
18:13:47 04/10/2022
Bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, Ngọc Sơn xuất hiện khác lạ, ngoại hình khiến CĐM sững sờ
17:21:44 04/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?
16:02:18 04/10/2022
Thu Thủy tặng quà khủng gần 1 tỷ mừng sinh nhật chồng kém 10 tuổi
16:04:53 04/10/2022
Ngày đầu làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân khoe lớp makeup đẹp miễn chê
18:13:59 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Code Vạn Tiên Trận CMN mới nhất 2022

21:37:52 04/10/2022
Ra mắt vào tháng 10/2022, Vạn Tiên Trận lấy bối cảnh về thời kỳ Phong Thần Ký với những nhân vật quen thuộc như Na Tra, Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Đát Kỷ, Trụ Vương, Nữ Oa, Dương Tiễn

Nhà thiết kế chính Tower of Fantasy nói gì về tương lai tựa game?

13:41:01 04/10/2022
Trò chơi Tower of Fantasy đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi miễn phí tại 22 quốc gia trong ngày đầu tiên phát hành. Hơn nữa, phiên bản toàn cầu của sản phẩm đã vượt 10 triệu lượt tải chỉ trong 11 ngày

God of War Ragnarok: Mọi vùng cõi mà Kratos và Atreus chưa khám phá

12:09:08 04/10/2022
Kratos và Atreus đã đi qua hầu hết chín cõi, nhưng vẫn còn một số vùng cõi mới mà họ có thể ghé thăm trong God of War Ragnarok

Roblox: Giftcode Và Cách Nhập Code Treasure Quest

11:58:30 04/10/2022
Truy tìm kho báu Game Roblox hấp dẫn với lối chơi vui nhộn rất thích hợp để thư giãn sau thời gian căng thẳng.Bài viết dưới đây tổng hợp cách nhập Mã quà tặng và Mã truy tìm kho báu giúp bạn đọc nhận được nhiều quà tặng trong game

LMHT: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm/Chọn hoàn toàn mới ở Tiền Mùa Giải 2023

11:58:25 04/10/2022
Nâng cấp mới nhất đến từ Riot Games sẽ giúp cho người chơi dễ dàng thao tác mỗi khi muốn lựa chọn một trong hàng loạt vị tướng của LMHT

Kuaishou Games xây dựng hệ sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok

06:55:31 04/10/2022
Mới đây, Kuaishou đã tổ chức sự kiện hàng năm Kuishou Games Starlight Awards tại Tô Châu. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy chiến lược đặc trưng của Kuaishou cho việc xây dựng hệ sinh thái liên quan đến game của minh

Valorant: Cộng đồng đang dậy sóng vì trào lưu “chill” trong đấu xếp hạng

06:49:52 04/10/2022
Nếu muốn chill , chơi bắn súng chỉ để cho vui và giải tỏa căng thẳng trong Valorant, xin đừng nhấn vào chế độ xếp hạng

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$

21:21:07 03/10/2022
Cái hay của game này là rất hack não, anh em nhử đối phương ra bài mạnh rồi ra bài yếu. Ngoài yếu tố may mắn thì sự nhanh trí cũng là yếu tố quan trọng giúp anh em thắng game này!
ADVERTISEMENT

Tặng 310 Giftcode Game Tru Tiên Mobile

20:38:31 03/10/2022
Sau 6 tháng đến tay game thủ, Tru Tiên Mobile khẳng định sức hút không thể lay chuyển và đang trở thành MMORPG tiên hiệp tiên hiệp hấp dẫn nhất hiện nay

Giftcode Vạn Tiên Trận mới nhất

10:47:06 03/10/2022
Với những gì đang sở hữu, Vạn Tiên Trận CMN chắc chắn sẽ khiến người chơi đặt chân đến mà không muốn đi , nhất là các nam game thủ. Tải game ngay và hòa mình vào thế giới Cổ Phong sinh động này nhé

Hai công ty đối thủ tại Hàn Quốc cạnh tranh nhau mảng game mobile

08:48:47 03/10/2022
Trên thị trường game, trò chơi mới của Nexon đã vượt qua sản phẩm “đỉnh chóp” Lineage của NCSoft và đạt được vị trí đầu bảng về doanh thu

Rò rỉ thông tin dòng trang phục mới Empyrean sắp sửa cập bến LMHT

07:03:16 03/10/2022
Vào ngày 24/9 vừa qua, những leaker có tiếng trong làng LMHT đã đăng tải một số thông tin quan trọng về chủ đề trang phục mới sẽ xuất hiện vào cuối kỳ CKTG năm nay. Đồng thời nguồn tin này cũng cho chúng ta biết sẽ có khá nhiều tướng sẽ...

Top 5 game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2022

20:30:02 02/10/2022
Game được cho là sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 11/10/2022. Game mobile chiến thuật này cho phép game thủ chiêu mộ 200 nhân vật từ 4 thế lực khác nhau để ngang dọc chinh chiến, bao gồm Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hù...

Tặng 425 Giftcode Ngạo Kiếm Kỳ Thư

20:10:08 02/10/2022
Nhân dịp game Ngạo Kiếm Kỳ Thư ra mắt bản Big Update, NPH Aivo đã gửi tặng độc giả 2Game 425 gift code giá trị

Tặng 415 Giftcode Game Hoa Thiên Cốt Web

15:42:12 02/10/2022
Nhân dịp ra mắt webgame Hoa Thiên Cốt phiên bản Big Update Đại Chiến Tiên, NPH VTC Intecom gửi tặng độc giả giftcode giá trị 2Game 415

Snake.io: Tựa game rắn săn mồi cực hấp dẫn trên điện thoại

14:03:06 02/10/2022
Snake.io là tựa game trực tuyến nhiều người chơi ,trong đó bạn sẽ hóa thân thành chú rắn, cố gắng sinh tồn và kiếm ăn, cũng như tránh bị tiêu diệt bởi những chú rắn xung quanh
ADVERTISEMENT

Tướng Đỡ Đòn Cờ Liên Quân

10:08:42 02/10/2022
Đẳng cấp Dũng sĩ trong Liên minh huyền thoại sẽ nhận được giáp vật lý. Lượng giáp vật lý sẽ tăng lên khi có các tướng chống tăng khác trên bàn cờ Liên minh, cụ thể như sau:

Tựa game bóng đá FIFA 23 chính thức ra mắt

10:08:39 02/10/2022
Tựa game bóng đá FIFA 23 đã chính thức được ra mắt vào ngày 30/9/2022 và đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của game thủ

Vừa ăn Hảo Hảo vừa xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, bất ngờ nhận loạt quà game đỉnh

09:29:48 02/10/2022
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 không chỉ là sân chơi kịch tính của các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, đây còn là nơi tiếp lửa nhiệt huyết, bùng nổ đam mê cho hội game thủ Liên Quân Mobile nói chung

Back 4 Blood: Nguồn gốc của binh đoàn xác sống

09:22:46 02/10/2022
Câu chuyện ở Back 4 Blood là một lát cắt cho thấy cuộc sống hậu tận thế của con người, về cuộc chiến đã diễn ra trước đó và sẽ còn tiếp tục về sau
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp futsal Thái Lan vs Tajikistan, 21h00 hôm nay 04/10

Bóng đá thế giới

21:37:44 04/10/2022
Trực tiếp futsal Thái Lan vs Tajikistan) - ĐT futsal Thái Lan sẽ chính thức bước vào trận đấu tứ kết VCK futsal châu Á 2022 gặp Tajikistan

Bảng giá xe KIA tháng 10/2022: Giá bán thấp nhất từ 304 triệu đồng

Ôtô

21:36:08 04/10/2022
Bảng giá xe ô tô KIA tháng 10/2022, gồm các mẫu KIA Carnival, KIA Sorento, KIA Sportage, KIA Seltos, KIA SONET, KIA K5, KIA K3, KIA Morning, KIA Soluto với giá bán từ 304 triệu đến 1,849 tỷ đồng

Chèo SUP - Trải nghiệm mới mẻ trên cao nguyên Mộc Châu

Du lịch

21:34:09 04/10/2022
Thuyền SUP tên tiếng anh là stand up paddle board có nguồn gốc từ Nam Mỹ và châu Phi. Khi về Việt Nam, loại hình này được giới trẻ ủng hộ nhiệt tình nhờ sự đơn giản

Cách xào mì ngon với thịt, rau thập cẩm đơn giản, không lo nóng

Ẩm thực

21:30:33 04/10/2022
Cách xào mì rất dễ. Món ăn này không tốn quá nhiều thời gian chế biến song hương vị lại phù hợp với đại đa số mọi người

Cao Thiên Trang: "Ân học catwalk xong phải về bán mắt kính, học tiếng Anh trong vòng 2 tháng”

Sao việt

21:24:49 04/10/2022
Cao Thiên Trang đã nhìn thấy những tố chất của Thiên Ân hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà Miss Grand Vietnam yêu cầu nên đã khuyên cô nàng đăng ký tham gia cuộc thi này

Chú chim cười đắc chí khi thấy bạn té

Clip hay

21:21:02 04/10/2022
Đúng kiểu tôi và con bạn thân, bạn ngã thì mình đứng cười tít mắt rồi đỡ sau , một người dùng bình luận

Rapper Hà Lê với loạt biểu cảm cực chất trong “Bóng đá là số 1”

Show việt

21:11:21 04/10/2022
Số đầu tiên của chương trình Bóng đá là số 1 đã lên sóng tối 03/10 trên VTV3 với sự tham gia của rapper đa tài Hà Lê cùng những khoảng khắc vô cùng thú vị

Hậu trường mù khói cảnh quay Trung "trâu" cùng các anh em gọi Khải từ cửa tử trở về

Hậu trường phim

21:02:31 04/10/2022
Những hình ảnh được Duy Hưng chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả bật cười về độ hài hước của dàn diễn viên trong một cảnh quay ở tập 25 Ga-ra hạnh phúc

TP.HCM: Công an triệt phá 2 đường dây làm giả CCCD gắn chíp, giấy tờ, bằng cấp

Pháp luật

21:00:21 04/10/2022
Theo đó, ngày 28.9, Công an TP.Thủ Đức tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ tại P.An Khánh bắt giữ Nguyễn Văn Duy (41 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Trần Đình Nam (31 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) và Phạm Duy Linh (22 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định).Tron...

Taylor Swift sẽ phát hành ca khúc nhắc trực tiếp đến "kẻ thù" Kanye West

Nhạc quốc tế

20:56:54 04/10/2022
Theo nguồn tin từ The Sun, Taylor Swift sẽ phát hành một ca khúc chưa từng công bố nằm trong album reputation trước đây. Đây là một ca khúc được nữ ca sĩ kết hợp cùng Drake. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Taylor và ê-kíp đã loại bỏ ca khúc ...

HLV Park Hang-seo tiết lộ về việc tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

Bên lề sân cỏ

20:49:56 04/10/2022
Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF sẽ hết hạn vào tháng 1/2023. Sau khi kết thúc các trận đấu tại AFF Cup 2022. Cũng vì vậy, vấn đề hợp đồng của vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam đang được đẩy nhanh tiến độ

Nghi vấn các đường ống Nord Stream nổ do sự cố quân sự

Thế giới

20:49:55 04/10/2022
Vào ngày 27/9, hai vụ nổ đã làm hư hại nghiêm trọng các đường ống khí đốt Nord Stream 1 và Nord Stream 2 của Nga gần đảo Bornholm của Đan Mạch, làm dấy lên những nghi ngờ về khả năng phá hoại