LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư

Nếu mua đúng trang bị Thần Thoại , nhiều vị tướng pháp sư sẽ mạnh gấp bội ở trong meta hiện tại.

Kể từ ngày ra mắt những trang bị mới của Tiền Mùa Giải 2021, nhiều người cho rằng các tướng sát thủ hay đấu sĩ gây sát thương vật lý có sức mạnh vượt trội hẳn các pháp sư trong meta hiện tại. Tuy nhiên, sự thật là nếu các pháp sư lựa chọn chính xác những trang bị Thần Thoại thì sẽ sở hữu sức mạnh không hề thua kém những vị trí hay vai trò khác trong LMHT .

Và sau đây là những trang bị Thần Thoại phù hợp nhất cho từng dạng pháp sư:

Trát Lệnh Đế Vương

LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư - Hình 1

Là trang bị Thần Thoại rẻ nhất dành cho pháp sư, Trát Lệnh Đế Vương có nội tại giúp đồng đội tăng sát thương vào kẻ địch sau khi bạn gây khống chế (làm chậm hoặc bất động) đối thủ. Vậy nên đây là trang bị khá tuyệt vời dành cho những pháp sư hỗ trợ muốn tăng sát thương và cả tốc độ di chuyển để bám đuổi hoặc rút lui khỏi kẻ thù, thích hợp với những tướng như Xerath, Vel’Koz, Janna, Zilean,… (những tướng có thể kích hoạt nội tại Phối Hợp Ăn Ý chỉ với 1 kỹ năng duy nhất tại đường dưới).

Đai Tên Lửa Hextech

LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư - Hình 2

Trong số các trang bị Thần Thoại hiện tại thì Đai Tên Lửa Hextech có phần kém hấp dẫn trong mắt người chơi. Nhưng đây vẫn là một trang bị tiện lợi dành cho những pháp sư muốn mau chóng tiếp cận mục tiêu của mình để dồn sát thương nhanh và nhiều nhất có thể. Phù hợp với những tướng như Fizz , Ekko , Lissandra hoặc Ahri,…

Quyền Trượng Ác Thần

LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư - Hình 3

Nội tại Tha Hóa Hư Không tăng rất nhiều sát thương trong những giao tranh kéo dài

Là một phiên bản nâng cấp của Kiếm Súng Hextech , Quyền Trượng Ác Thần là trang bị giúp nhiều tướng có bước nhảy vọt về sức mạnh nhiều hơn hẳn các trang bị khác vì chỉ số 15% hút máu toàn phần. Ở meta hiện tại, trang bị Thần Thoại này phù hợp nhất dành cho những tướng đấu sĩ kiêm pháp sư ưa thích giao tranh dài hơi như Mordekaiser, Shyvana, Sylas, Swain,… hoặc một số vị tướng đặc biệt cần Kiếm Súng Hextech trong quá khứ như Akali hay Katarina,…

Lưỡi Hái Bóng Đêm

LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư - Hình 4

Nội Tại Thần Thoại ở máy chủ Việt Nam ghi lỗi 500 thay vì chính xác là 5 điểm hồi kỹ năng

Là một trang bị với khả năng dồn sát thương cho những pháp sư sát thủ nhưng vì nội tại quá bá đạo là gây thêm 175-250 ( 15% AP) sát thương phép đã biến món đồ này trở thành trang bị “người người nhà nhà” đều mua. Ví dụ như Karthus, LeBlanc, Zoe, Lux,… đều có thể mua và tận dụng tốt trang bị này, mạnh (gần như) gấp bội khi dùng chung với ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám. Cũng vì lý do quá mạnh mà ở bản 10.24 trang bị này sẽ bị giảm nhẹ sát thương để cân bằng với những trang bị Thần Thoại khác.

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry

LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư - Hình 5

Vẫn giống với Mặt Nạ Đọa Đày Liandry ở điểm gây sát thương theo % máu tối đa, vậy nên trang bị Thần Thoại này vẫn thích hợp với những tướng pháp sư cấu rỉa tầm xa và gây sát thương liên tục theo thời gian, ví dụ như Vel’Koz, Morgana, Malzahar, Brand,…

Bão Tố Luden

LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư - Hình 6

Giống như trang bị “tiền thân” là Vọng Âm Luden, Bão Tố Luden cũng có chung mục đích chính là cung cấp năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu, khả năng dọn lính (cũng như dồn sát thương nhẹ) bằng nội tại Vọng Âm. Về cơ bản thì đây là trang bị khá cơ bản mà bất cứ pháp sư có năng lượng nào mua cũng được.

Băng Trượng Vĩnh Cửu

LMHT: Những trang bị Thần Thoại thích hợp nhất dành cho từng dạng tướng pháp sư - Hình 7

Đây là trang bị Thần Thoại đặc biệt dành cho các pháp sư với khả năng làm chậm hoặc trói chân kẻ địch trong 1,5 giây. Và vì nó cho rất nhiều chỉ số từ sức mạnh phép thuật, máu, năng lượng cho tới điểm hồi kỹ năng nữa nên rất phù hợp với những tướng đấu sĩ hoặc pháp sư có lối chơi “lì đòn” dính chặt lấy kẻ địch như Lissandra , Cho’Gath, Sylas. Hoặc nếu muốn các bạn cũng có thể mua nó để kích hoạt và tăng tỉ lệ trúng những kỹ năng quan trọng như E của Ahri, E của Zoe, E của Vel’Koz,…

LMHT: Liệu người chơi xạ thủ có nên mua các trang bị Thần Thoại đầu tiên ở mọi trận đấu?

Dường như việc mua item Thần Thoại đầu tiên với lớp tướng xạ thủ không phải là phương án quá tối ưu của game thủ LMHT.

Nhóm trang bị Thần Thoại có thể coi là thay đổi lớn nhất trong công cuộc đổi mới cửa hàng của Tiền Mùa Giải 2021, chúng sở hữu nhiều cơ chế, hiệu ứng mạnh mẽ và được khuyến khích mua đầu tiên. Tuy nhiên đó là câu chuyện của những lớp nhân vật khác như đấu sĩ, pháp sư hay chống chịu, với xạ thủ thì những món đồ Thần Thoại lại tỏ ra không quá phù hợp để lên đầu tiên.

LMHT: Liệu người chơi xạ thủ có nên mua các trang bị Thần Thoại đầu tiên ở mọi trận đấu? - Hình 1

Lý do cho việc này nằm ở chuyện bản chất của lớp tướng xạ thủ cần rất nhiều trang bị để có thể mạnh, đặc biệt là những nhân vật dựa vào chỉ số chí mạng. Vì vậy có lên trang bị Thần Thoại đầu tiên thì những tướng xạ thủ cũng không mạnh hơn so với việc lên những món đồ Huyền Thoại khác. Công việc của xạ thủ ở đầu và giữa trận vẫn chỉ là đi farm và lên thêm trang bị chứ những nhân vật này rất khó có thể đóng góp nhiều sát thương vào giao tranh ở giai đoạn đầu trận.

LMHT: Liệu người chơi xạ thủ có nên mua các trang bị Thần Thoại đầu tiên ở mọi trận đấu? - Hình 2

Các trang bị Thần Thoại của xạ thủ không giúp lớp nhân vật này đạt ngưỡng sức mạnh quá đột phá nếu mua đầu tiên

Hơn nữa, nội tại của nhóm trang bị Thần Thoại đó là gia tăng chỉ số dựa theo món đồ Huyền Thoại khác, khi bạn lên món đồ này đầu tiên thì hiệu ứng trên bị bỏ phí hoàn toàn. Đương nhiên là nội tại đó giúp cho bạn càng về cuối trận càng khỏe nhưng trong meta mà các lớp nhân vật khác quá mạnh khi có 1 món đồ, xạ thủ rất cần sức mạnh ngay lập tức thay vì bỏ phí những chỉ số đó. Vì vậy mà chuyện lên món đồ Thần Thoại đầu tiên là cực kì không nên đối với các tướng xạ thủ.

Để có thể tối ưu sức mạnh ở mốc 1 trang bị, game thủ sẽ phải lên đồ dựa theo chất tướng mà mình đang sở hữu. Nếu bạn chơi những vị tướng gây sát thương theo hiệu ứng đòn đánh, Gươm Vô Danh là món đồ tương đối thích hợp để mua đầu tiên bởi nó là trang bị gây sát thương độc lập vô cùng tốt. Đối với những xạ thủ chí mạng, bạn hoàn toàn có thể lên Huyết Kiếm đầu tiên bởi món đồ này cung cấp chỉ số SMCK tốt, có hút máu và thêm một lượng khiên để đảm bảo sự an toàn cho tướng.

LMHT: Liệu người chơi xạ thủ có nên mua các trang bị Thần Thoại đầu tiên ở mọi trận đấu? - Hình 3

Gươm Vô Danh là món đồ gây sát thương độc lập cực kì tốt và bạn có thể lên đầu tiên nếu cầm những tướng như Kog'Maw, Twitch, Lucian....

Một lựa chọn khác mà không nhiều người biết tới đó là lên thẳng Rìu Mãng Xà để có thể đẩy nhanh tốc độ farm và hướng tới những món đồ mạnh mẽ khác ở cuối trận. Ở Tiền Mùa Giải 2021 thì Rìu Mãng Xà có thể được lên bởi các vị tướng đánh xa, cung cấp SMCK, hồi kỹ năng hay hút máu toàn diện nên đây là món đồ lớn đầu tiên tương đối hoàn hảo.

LMHT: Liệu người chơi xạ thủ có nên mua các trang bị Thần Thoại đầu tiên ở mọi trận đấu? - Hình 4

Các tướng đánh xa giờ đây cũng lên được Rìu Mãng Xà

Một trường hợp đặc biệt trong dàn tướng xạ thủ đó Jhin khi vị tướng này có thể tận dụng tốt trang bị Nguyệt Đao đang cực kì mạnh của lớp tướng sát thủ. Món đồ này cung cấp cho Jhin gần như mọi hiệu ứng cần thiết từ tốc độ di chuyển, khiên và đặc biệt là sát thương theo phần trăm máu. Việc có thể tận dụng được trang bị Thần Thoại của sát thủ đã khiến cho Jhin nhanh chóng leo lên vị trí xạ thủ mạnh nhất Tiền Mùa Giải 2021.

LMHT: Liệu người chơi xạ thủ có nên mua các trang bị Thần Thoại đầu tiên ở mọi trận đấu? - Hình 5

Jhin tại Tiền Mùa Giải 2021 được các cao thủ áp dụng lối lên đồ Nguyệt Đao - Súng Hải Tặc vô cùng bá đạo

Tóm lại thì những người chơi xạ thủ không nên mua những item Thần Thoại đầu tiên bởi nó không cung cấp cho bạn sức mạnh lớn ngay lập tức. Bạn chỉ mua chúng khi đã có ít nhất một món đồ Huyền Thoại khác để phát huy tối đa những chỉ số mà hiệu ứng mà các item Thần Thoại đó mang lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ03:23Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"04:18Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"00:16Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 02:46LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 04:23Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 17:22CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 01:44

Tiêu điểm

Dương Mịch khoe nhan sắc cực xinh đẹp, hút hồn cả làng game khi tham gia giải đấu Liên Quân Mobile bản Trung
11:24:02 26/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới 
14:45:20 26/01/2021
Liên Quân Mobile công bố danh sách tuyển thủ, CES bị cộng đồng "cà khịa" vì đội hình đông như một đội bóng
16:20:15 26/01/2021
Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Hayate bị giảm sát thương chuẩn cực thảm, Nakroth và Murad được tăng sức mạnh
06:58:07 27/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu
12:11:06 26/01/2021
Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"
10:53:59 27/01/2021
Liên Quân Mobile thay đổi cơ chế mới, game thủ rất khó leo rank "thần tốc"
19:33:08 27/01/2021
LMHT: Bất chấp tỷ lệ thắng "lẹt đẹt", Riot Games vẫn hạnh phúc với sức mạnh hiện tại của Viego
19:34:53 27/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu
19:36:58 27/01/2021
Faker "thất sủng" tại T1, dân mạng Trung Quốc "ngư ông đắc lợi": Thương anh! Hãy về đây bên em!
12:09:28 26/01/2021

Thông tin đang nóng

"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021
Như Quỳnh đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly
23:04:16 27/01/2021
Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?
23:08:41 27/01/2021
Sơn Tùng tung bộ ảnh đẹp đến... muốn quên drama tại sự kiện tối nay: Sống mũi sắc như "đòi mạng", 360 độ không góc nào dìm nổi
23:23:53 27/01/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: "Ác nữ" Lee Da Hee đẹp đỉnh cao với body đồng hồ cát, tài tử Chuyện Tình Harvard xuống sắc bất ngờ
22:25:16 27/01/2021
Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung
23:20:03 27/01/2021
Phụ nữ ngoài 40, dù mặc váy hay quần cũng đừng đi 4 đôi giày này nhé! Rất xấu và rẻ tiền
22:14:11 27/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”
23:13:59 27/01/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn nhanh rapper RTee: "Nhà bao việc" nhưng Liên Quân Mobile thì vẫn phải đánh thôi!

19:31:35 27/01/2021
Một chia sẻ nhỏ của chàng rapper cựu thí sinh Rap Việt, chẳng thể ngờ rằng RTee ngầu hết sảy trên sân khấu lại mê Liên Quân như vậy.

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG 

18:03:26 27/01/2021
Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends ...

Liên Quân Mobile: Bị giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp nhưng xạ thủ này vẫn đang "càn quét" rank Việt với tỉ lệ thắng cao đến khó tin

08:13:30 27/01/2021
Sự bá đạo qua nhiều mùa giải của Wisp đang khiến nhiều người hoài nghi về đội ngũ cân bằng tướng của Liên Quân Mobile khi giảm hoài vẫn mạnh.

Chuyện Esports - Trần Quang "ZEN": Ông chủ chuỗi Coffee Gaming đồ sộ với bí quyết thành công nhờ "cục Wi-fi" 

14:47:49 26/01/2021
ZEN Coffee Game Mobile có lẽ cũng không phải là cái tên quá xa lạ đối với các tín đồ game di động tại Việt Nam.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi 

14:42:38 26/01/2021
Những game thủ LMHT yêu thích Yasuo và Yone hẳn sẽ rất vui khi biết được thông tin này.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ "out meta" cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này

22:39:30 25/01/2021
Ở thời điểm hiện tại, bản 11.1, Cuồng Giáo vẫn là đội hình đáng để game thủ xây dựng khi nó sở hữu sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối trận. Hơn nữa, sức mạnh cuối game của Cuồng Giáo còn được đảm bảo nhờ vào việc tộc này sở hữu một trong ...

Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021

21:37:55 25/01/2021
Dù Faker hay Clozer đánh chính, T1 vẫn chưa thể có được chiến thắng. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của T1.

Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2021 có gì đáng chú ý: Tiền thưởng lớn nhất, ADC trở lại thi đấu và còn gì khác nữa?

21:24:39 25/01/2021
Giải đấu Esports hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sắp sửa trở lại.

SofM và ADC: Sự tương đồng giữa hai tuyển thủ thành công bậc nhất làng eSports Việt

21:19:58 25/01/2021
Hai tuyển thủ xuất sắc bậc nhất của LMHT (SofM) và Liên Quân Mobile (ADC) hiện nay có những điểm tương đồng trong lối chơi cũng như tính cách. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, tuy nhiên 2 cái tên này chính là nguồn cảm hứng lớn cho rấ...

LMHT: 4 "lão tướng" của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa

07:05:07 25/01/2021
Có thể nói các tuyển thủ của ngành Esports nói chung và LMHT nói riêng thường có sự nghiệp thi đấu khá ngắn, một phần cũng vì các game thủ lão làng khó giữ được phong độ so với các tài năng trẻ. Vậy nên các bậc tiền bối nếu vẫn thi đấu ...

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

07:03:32 25/01/2021
Bạn nên tận dụng những vị tướng dưới đây để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 

20:34:19 24/01/2021
Vào rạng sáng nay HLTV đã công bố 2 vị trí cuối cùng trong danh sách các player xuất sắc nhất năm và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Chỉ phát hành tại đúng 1 nước, game MOBA này vẫn có doanh thu gấp 2.5 lần PUBG Mobile, Tốc Chiến “không có tuổi” 

17:48:26 24/01/2021
Dù chỉ phát hành tại đúng một quốc gia, song tựa game MOBA này vẫn ăn đứt PUBG Mobile và đương nhiên là ăn đứt Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với buff nho nhỏ này, Yasuo và hệ Song Đấu sẽ tiếp tục thống trị mùa 4.5 

17:31:25 24/01/2021
Đội hình Yasuo - Song Đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục đứng đầu meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

LMHT: Nhân viên Riot gửi lời khuyên tới game thủ - "Nguyệt Đao là item Thần Thoại tệ nhất cho Senna" 

17:27:14 24/01/2021
Theo cha đẻ của Senna, Dạ Kiếm Draktharr, Búa Rìu Sát Thần, Cung Phong Linh khi dùng trên vị tướng này đều tốt hơn Nguyệt Đao.

Hết content "đòi nợ", Zeros chuyển sang "gáy khét" trước giờ tái ngộ GAM Esports 

17:22:08 24/01/2021
Liệu Zeros có thành công trong việc đả bại đội tuyển cũ, hay sẽ lần thứ 3 liên tiếp nếm trái đắng trước GAM?

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! 

00:08:36 24/01/2021
Sau khi xạ thủ yếu đi rõ rệt bởi giảm sức mạnh gián tiếp do trang bị thì các tướng trợ thủ đang thực sự trỗi dậy để áp đảo bảng tỉ lệ thắng sau khi mùa 17 của Liên Quân bắt đầu.

SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"

12:56:38 23/01/2021
Rạp xiếc SBTC đã có một màn ra mắt VCS mang đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ vợ bỗng dưng làm mâm cỗ đầy, để tôi ăn uống say sưa rồi ngọt nhạt xin xỏ một chuyện khó tin

Tâm sự

08:01:50 28/01/2021
Mẹ vợ cầm tay tôi, ngọt nhạt mong tôi hiểu và giúp đỡ cho em vợ với tư cách là một người anh trai trong nhà.

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ

Phim việt

08:00:05 28/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương tại tập 4 Em là chàng trai của anh đang ngày một tiến triển.

Bất ngờ món quà cưới cặp vợ chồng mở sau 9 năm kết hôn

Chuyện lạ

07:59:59 28/01/2021
Một cặp vợ chồng đã quên mất món quà mà họ nhận được vào ngày cưới. Cuối cùng hai người mở nó ra sau 9 năm kết hôn...

Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới

Sao việt

07:59:41 28/01/2021
Mới đây, quản lý của Thiều Bảo Trâm đã nói bóng gió về chuyện trong tay hiện đang nắm giữ nhiều tin nhắn qua lại của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm và hứa hẹn sẽ đăng tải lên mạng xã hội trong thời gian sắp tới.

Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn

Sự kiện nóng

07:59:06 28/01/2021
Lịch trình di chuyển của bệnh nhân 1553 tại Quảng Ninh phức tạp vì đã tới nhiều nơi công cộng.

Bí mật sau cảnh tắm gợi cảm của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Cúc Tịnh Y đòi 'tắm thật', Địch Lệ Nhiệt Ba hy sinh vì nghệ thuật

Hậu trường phim

07:57:25 28/01/2021
Đằng sau mỗi cảnh nóng của các mỹ nhân Hoa ngữ là một câu chuyện kích thích sự tò mò của khán giả.

Man Utd thua đội bét bảng trên sân nhà

Bóng đá thế giới

07:57:01 28/01/2021
Man Utd bất ngờ thua Sheffield 1-2 ở trận đấu vòng 20 Premier League 2020/21 rạng sáng 28/1 (giờ Hà Nội).

Thưởng thức đặc sản bánh cuốn Phú Thị - Văn Giang

Ẩm thực

07:51:59 28/01/2021
Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên là vùng quê có tới 70% đất sử dụng trong sản xuất nông nghiệp nên được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều loại giống hoa, cây ăn quả… Đặc biệt nơi đây có món bánh cuốn Phú Thị làm nao lòng du khách mỗi kh...

Siêu mẫu Nga Irina Shayk khoe chân dài miên man

Sao âu mỹ

07:43:53 28/01/2021
Quý cô độc thân quyến rũ hóa thân thành hình tượng con rối đầy ấn tượng trong quảng cáo mới của Moschino.

Danh tính 'nhân vật mới' ở Táo Quân 2021 bị truy tìm: Từng góp mặt trong bom tấn giờ vàng VTV

Show việt

07:38:01 28/01/2021
Bên cạnh Lâm Vĩ Dạ, hình ảnh một nhân vật mới góp mặt trong Táo Quân 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhộn nhịp thị trường app ‘chợ đen’ ở Việt Nam

Thế giới số

07:37:42 28/01/2021
Dù chỉ có chưa tới 10.000 thành viên, hội làm game Việt Nam vẫn hoạt động hết sức nhộn nhịp với người mua kẻ bán đủ mọi thể loại app cho di động.

Kawasaki giới thiệu môtô địa hình mới, giá hơn 155 triệu đồng

Xe máy

07:36:52 28/01/2021
Kawasaki vừa hồi sinh mẫu môtô địa hình KLR 650 sau khi ngừng sản xuất vào năm 2018. Thế hệ mới nhất của xe off-road này có giá khởi điểm 6.699 USD (tương đương 155,26 triệu đồng).

Nhặt "chú chó nhồi bông" trong tuyết, chàng trai sững sờ phát hiện sự thật đau lòng đằng sau

Netizen

07:36:29 28/01/2021
Sẽ ra sao nếu bạn trông thấy một món đồ chơi bị vứt ở ngoài đường? Có lẽ sẽ chẳng mấy người để ý đâu, nếu có, người ta cũng chỉ quan tâm xem món đồ ấy có được vứt đúng nơi quy định không.

Làm thế nào để biết cô ấy là nửa kia hoàn hảo của mình?

Tình yêu

07:35:14 28/01/2021
Phụ nữ thường hay hỏi nhau về cách tìm kiếm “nửa kia” của mình, nhưng đây dường như không phải chủ đề hay được nhắc tới ở đàn ông. Vậy đâu là những dấu hiệu để họ chắc chắn người yêu hiện tại chính là “người ấy”?

FKA twigs, Fred again.. và Headie One hợp tác phát hành ca khúc “Don’t Judge Me”

Nhạc quốc tế

07:33:47 28/01/2021
Trở lại với ca khúc Dont Judge Me, FKA twigs, Fred again.. và Headie One muốn mang đến thông điệp hãy đối xử công bằng với mọi người trong xã hội.