LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan – Vệ Binh Ranh Mãnh

Game thủ nên áp dụng những mẹo dưới đây để nâng cao tỷ lệ chiến thắng khi chơi thử tướng mới Akshan .

Được Riot Games giới thiệu là tướng Xạ thủ được thiết kế riêng cho vị trí Đường giữa, Akshan sở hữu rất nhiều cơ chế, hiệu ứng bá đạo. Mặt trái của việc “overload kit” như vậy đó là khiến game thủ gặp khó khăn khi tìm hiểu và chơi thử Vệ Binh Ranh Mãnh . Những mẹo cực kỳ độc đáo, dễ áp dụng dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này và giúp cho bạn có tỷ lệ chiến thắng cao hơn khi chơi thử vị tướng Akshan.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 1

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu một số mẹo với nội tại của Akshan – Không Tử Thủ Đoạn. Về cơ bản thì khi game thủ hủy được đòn đánh thứ hai từ nội tại này, Akshan sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển. Nếu bạn có thể hủy đòn đánh thứ hai này liên tục khi tấn công lính thì có thể tiếp cận đối thủ khá dễ dàng. Hơn nữa, tốc độ di chuyển khi hủy đòn đánh sẽ tăng lên dựa theo chỉ số tốc độ đánh, vì vậy những điểm ngọc như Nhịp Độ Chết Người hay Mưa Kiếm rất phù hợp với Akshan.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 2

Tốc độ di chuyển cộng thêm từ nội tại của Akshan sẽ tăng lên dựa theo chỉ số tốc độ đánh

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 3

Vì vậy bạn nên lấy những điểm ngọc cung cấp tốc độ đánh để tăng tính cơ động cho Akshan

Bên cạnh đó, nếu Akshan tấn công và hạ gục mục tiêu thì đòn đánh thứ hai từ nội tại sẽ tự động hướng đến đối thủ gần nhất. Bạn có thể sử dụng mẹo này để farm một cách hiệu quả hơn khá nhiều ở giai đoạn đầu trận.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 4

Khi Akshan hạ gục mục tiêu thì đòn đánh thứ hai từ nội tại sẽ tự động hướng về đối thủ gần nhất

Tiếp đó với chiêu Q – Boomerang Hàng Hiệu, đây là kỹ năng gây sát thương chính của Akshan và bạn nên nâng nó tối đa đầu tiên. Khi bạn tung chiêu thức này trúng phải đối thủ bất kỳ thì tầm bay của nó sẽ được gia tăng. Game thủ có thể tận dụng điều này để cấu rỉa tướng địch ở khoảng cách xa cũng như đẩy lính một cách vô cùng nhanh chóng.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 5

Akshan có thể cấu rỉa máu, đẩy lính vô cùng tốt với chiêu Q – Boomerang Hàng Hiệu

Không dừng lại ở đó, bạn có thể dùng Tốc Biến khi hoạt ảnh của Q – Boomerang Hàng Hiệu diễn ra để nhắm tới một mục tiêu nhất định. Chiêu thức này cũng làm lộ diện tướng địch và cung cấp tầm nhìn trong một khoảng thời gian ngắn nên Q – Boomerang Hàng Hiệu sẽ là công cụ kiểm tra các khu vực nguy hiểm cực kỳ tốt.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 6

Game thủ có thể dùng Tốc Biến để đổi quỹ đạo của chiêu Q

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 7

Boomerang Hàng Hiệu là công cụ hữu dụng để Akshan kiểm tra bụi và các khu vực nguy hiểm

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 8

Chiêu thức này cũng lấy thông tin về những mục tiêu như Baron, Rồng tương đối tốt

Đối với chiêu W – Len Lén Báo Thù, game thủ cần biết rằng tầm đánh của Akshan là ngắn hơn so với tầm bị lộ diện của kỹ năng này. Vì vậy nếu di chuyển không cẩn thận thì Akshan sẽ bị tấn công trước khi kịp gây sát thương. Vì vậy bạn nên tung Q – Boomerang Hàng Hiệu trong thời gian hiệu lực của W – Len Lén Báo Thù nhằm có thêm tốc độ di chuyển để áp sát mục tiêu.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 9

Đối thủ có thể phát hiện ra Akshan trong thời gian tadungj của W – Len Lén Báo Thù trước khi vị tướng này tung đòn đánh thường nên bạn cần tung Q – Boomerang Hàng Hiệu để có thêm tốc độ di chuyển và tiếp cận mục tiêu

Một điều thú vị ở kỹ năng W – Len Lén Báo Thù đó là Akshan sẽ không bị phát hiện kể cả khi đi qua con mắt tạo ra bởi Cua Kỳ Cục. Vì vậy Akshan thích hợp nhất với vị trí Đường giữa khi có thể tận dụng tốt khả năng đảo đường cực mạnh từ chiêu W – Len Lén Báo Thù.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 10

Mắt sinh ra từ Cua Kỳ Cục không hề phát hiện ra Akshan khi vị tướng này dùng W – Len Lén Báo Thủ

Về kỹ năng E – Đu Kiểu Anh Hùng, bạn có thể tái kích hoạt chiêu thức này sau 0,5 giây để hủy nó. Tuy nhiên game thủ có thể hủy chiêu E – Đu Kiểu Anh Hùng sớm hơn nữa chỉ với việc click chuột phải mà thôi. Đây là công cụ hữu hiệu để giúp bạn tránh lao vào những vị trí nguy hiểm khi tung chiêu thức này sai thời điểm.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 11

Khi đứng ở sát tường và dùng E – Đu Kiểu Anh Hùng…

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 12

… thì Akshan sẽ lùi lại một chút

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 13

Bạn có thể dùng mẹo này để né những kỹ năng nguy hiểm

Ngoài ra, khi đứng sát tường và tung kỹ năng E – Đu Kiểu Anh Hùng thì Akshan sẽ tự động lùi lại một chút. Kết hợp với mẹo hủy chiêu kể trên thì Akshan có thể né được chiêu thức tương đối dễ dàng kể cả khi bị ép vào sát tường. Hơn nữa, Akshan có thể kích hoạt Đồng Hồ Ngưng Đọng và Đồng Hồ Cát Zhonya trong thời gian đu quanh địa hình mà vẫn tung ra đòn đánh từ kỹ năng này.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 14

Akshan có thể kích hoạt Đồng Hồ Ngưng Đọng và Đồng Hồ Cát Zhonya trong khi dùng chiêu E – Đu Kiểu Anh Hùng mà vẫn tấn công đối thủ

Với chiêu cuối – Phát Bắn Nhớ Đời thì bạn cần nhớ rằng tất đối thủ từ lính, quái rừng, trụ cho tới tướng đều có thể chắn những viên đạn từ kỹ năng này. Vì vậy bạn không nên đứng yên ở một vị trí mà hãy di chuyển liên tục với chiêu E – Đu Kiểu Anh Hùng để tránh khỏi việc đối thủ che sát thương từ chiêu cuối. Bên cạnh đó, nếu đủ nhanh tay thì bạn có thể tung Q – Boomerang Hàng Hiệu để lấy tầm nhìn rồi ngay lập tức tung chiêu cuối Phát Bắn Nhớ Đời vào mục tiêu mà bạn vừa phát hiện ra.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 15

Ngay khi phát hiện đối thủ với Q – Boomerang Hàng Hiệu…

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 16

… bạn đã có thể tung chiêu cuối – Phát Bắn Nhớ Đời vào mục tiêu đó

Theo như chia sẻ của streamer I Keep It Taco thì ngọc siêu cấp phù hợp nhất với Akshan hiện tại đó là Mưa Kiếm bởi nó tương tác quá tốt với nội tại – Không Từ Thủ Đoạn. Về phần xây dựng trang bị, Akshan có thể sử dụng tốt tất cả những món đồ Thần Thoại của Xạ thủ, trong số đó thì độ cơ động từ Cung Phong Linh tỏ ra là thích hợp nhất với Akshan. Sau đó thì những item như Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominik… là lựa chọn mạnh mà game thủ nên hướng tới.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 17

Streamer I Keep It Taco chia sẻ bảng ngọc Mưa Kiếm là phù hợp với Akshan

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 18

Bộ item “trấn phái” đối với Akshan

Hy vọng với những mẹo kể trên thì game thủ LMHT có thể làm quen nhanh chóng và có những chiến thắng với Akshan.

Chi tiết kỹ năng tướng mới Akshan: Hồi sinh đồng đội từ Bệ Đá Cổ - Sản phẩm 1000 năm kinh nghiệm làm game từ Riot

Ngay sau khi hé lộ bộ kỹ năng, vị tướng mới Akshan đã khiến nhiều người lo ngại về độ cân bằng "dở tệ" của bộ kỹ năng bá đạo mà hắn sở hữu.

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, thì vị tướng được mong đợi nhất trong năm nay - Akshan: Vệ Binh Ranh Mãnh, cũng đã chính thức trình làng LMHT, và sau đây là chi tiết bộ kỹ năng sở hữu cơ chế mới cực kỳ độc đáo của vị tướng này:

Akshan: Vệ Binh Ranh Mãnh | Giới thiệu Tướng mới - Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu chi tiết kỹ năng: Akshan, Vệ Binh Ranh Mãnh | Liên Minh Huyền Thoại

Nội Tại - Không Từ Thủ Đoạn

Chi tiết kỹ năng tướng mới Akshan: Hồi sinh đồng đội từ Bệ Đá Cổ - Sản phẩm 1000 năm kinh nghiệm làm game từ Riot - Hình 1

Cứ mỗi ba đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương từ Akshan sẽ gây thêm một lượng sát thương vật lý. Nếu kích hoạt trên tướng, Akshan đồng thời nhận thêm một lá chắn.

Sau khi tấn công, Akshan sẽ bắn ra tiếp một đòn đánh thứ hai gây ít sát thương vật lý hơn. Đòn đánh này có thể bị hủy như một đòn đánh cơ bản. Nếu Akshan hủy đòn đánh này, hắn nhận thêm tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.

Q - Boomerang Hàng Hiệu

Chi tiết kỹ năng tướng mới Akshan: Hồi sinh đồng đội từ Bệ Đá Cổ - Sản phẩm 1000 năm kinh nghiệm làm game từ Riot - Hình 2

Akshan ném một boomerang gây sát thương vật lý và làm lộ diện kẻ dịch trúng chiêu, gia tăng tầm của nó nếu trúng phải một kẻ địch. Kẻ địch có thể bị trúng chiêu hai lần ở lượt đi và lượt về.

W - Len Lén Báo Thù

Chi tiết kỹ năng tướng mới Akshan: Hồi sinh đồng đội từ Bệ Đá Cổ - Sản phẩm 1000 năm kinh nghiệm làm game từ Riot - Hình 3

Nội Tại: Khi kẻ địch hạ gục một đồng minh của Akshan, chúng sẽ bị gắn mác "Kẻ Vô Lại". Nếu Akshan tham gia hạ gục Kẻ Vô Lại, hắn nhận thêm vàng, và tất cả các đồng minh bị hạ bởi Kẻ Vô Lại sẽ được hồi sinh tại căn cứ, đồng thời đánh dấu Vô Lại sẽ bị gỡ bỏ khỏi tất cả những kẻ địch khác.

Kích Hoạt: Akshan ngụy trang trong một thời gian ngắn, hoặc vô hạn nếu đứng gần tường. Trong thời gian này, Akshan có thể nhìn thấy dấu vết dẫn đến những Kẻ Vô Lại và được tăng tốc độ di chuyển cùng hồi năng lượng khi di chuyển về phía chúng.

E - Đu Kiểu Anh Hùng

Chi tiết kỹ năng tướng mới Akshan: Hồi sinh đồng đội từ Bệ Đá Cổ - Sản phẩm 1000 năm kinh nghiệm làm game từ Riot - Hình 4

Akshan bắn ra một dây móc, găm vào địa hình đầu tiên nó chạm đến. Khi đã cài móc, hắn có thể tái kích hoạt để đu xoay vòng quanh địa hình đó theo hướng chỉ định, bắn đạn gây sát thương vật lý vào kẻ địch gần nhất. Khi đang đu, hắn có thể tái kích hoạt một lần nữa để nhảy xuống về hướng chỉ định và bắn ra phát bắn cuối cùng.

Hồi chiêu của Đu Kiểu Anh Hùng sẽ được tái tạo mỗi khi Akshan tham gia hạ gục tướng địch.

R - Phát Bắn Nhớ Đời

Chi tiết kỹ năng tướng mới Akshan: Hồi sinh đồng đội từ Bệ Đá Cổ - Sản phẩm 1000 năm kinh nghiệm làm game từ Riot - Hình 5

Akshan khóa mục tiêu vào một tướng địch và vận sức, bắt đầu tích tụ đạn cho khẩu súng. Khi hết thời gian vận sức hoặc sau khi tái kích hoạt, Akshan bắn ra những viên đạn đã tích tụ, mỗi viên đạn sẽ gây sát thương vật lý theo máu đã mất lên lính, tướng, hoặc công trình đầu tiên trúng phải.

Akshan có thể di chuyển tự do và sử dụng Đu Kiểu Anh Hùng trong khi đang vận sức và xả đạn với Phát Bắn Nhớ Đời.

Chi tiết kỹ năng tướng mới Akshan: Hồi sinh đồng đội từ Bệ Đá Cổ - Sản phẩm 1000 năm kinh nghiệm làm game từ Riot - Hình 6

Như vậy, có thể thấy rằng toàn bộ nét đặc sắc của Akshan đều nằm hết ở chiêu W - Len Lén Báo Thù. Không chỉ sở hữu khả năng ngụy trang biến vị tướng này trở thành một mẫu Xạ thủ - Sát thủ đi đường đơn, mà cơ chế hồi sinh đồng đội độc đáo đi kèm với tính năng "ăn tiền trên xương máu" chiến hữu dự kiến sẽ biến Akshan trở thành một vị tướng có lối chơi khó lường bậc nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, việc sở hữu đồng thời cả kỹ năng cơ đội, tạo khiên lẫn sát thương theo % máu từ bộ kỹ năng cũng khiến nhiều game thủ lo ngại về sự mất cân bằng của Akshan. Đối với những người "từng trải", thì hẳn chúng ta đã có thể dự đoán trước được những kế hoạch giảm sức mạnh của Riot nhắm vào vị tướng này, đặc biệt là vào kỹ năng W, ngay cả khi Akshan còn chưa chính thức ra mắt trên toàn cầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đâu là line-up vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới: Doinb và các tuyển thủ FPX "mất dạng", đội hình số 1 không cần bàn cãi
14:37:09 22/09/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại?
11:56:14 23/09/2021
Trước vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021: Chờ V Gaming cản Team Flash
14:51:53 23/09/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: 4 vị tướng bị giảm sức mạnh thê thảm trong phiên bản Chiến Trường 4.0
15:42:59 23/09/2021
LMHT: Tìm hiểu về lối chơi "lầy lội", gây ức chế cực mạnh cho đối thủ với 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới
14:56:06 22/09/2021
Kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2021: "Người cũ tái ngộ", T1 đối đầu EDG, Tarzan gặp lại Chovy, DK và FPX chung bảng
11:20:47 23/09/2021
Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước sức mạnh khủng khiếp từ bùa lợi Caesar mạnh nhất từ trước đến nay, triệu hồi quái khủng 100k máu?
08:31:09 24/09/2021
LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp "thay máu" đội hình?
15:05:50 22/09/2021
Bốc trúng "án tử" cho đội đồng hương Rogue, Jankos bị đồng đội cũ “mắng cho to đầu”
10:20:35 23/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff "có mà như không" khiến một vài đội hình tiếp tục bị "bỏ xó" ở bản 11.19
11:55:42 23/09/2021

Thông tin đang nóng

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Trang Trần đội mưa ghé thăm lâu đài nhà bà Hằng, vẫn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”: Thấy bảo vệ nhà chị ra liền chạy cong đuôi
08:35:08 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Chính thức: Đường Lên Đỉnh Olympia xác nhận thông tin Khánh Vy trở thành MC từ mùa 22, còn làm thơ so sánh với cả... Diệp Chi
09:09:26 24/09/2021
Nữ ca sĩ Vbiz phát biểu "vỗ mặt" đồng nghiệp: Họ làm từ thiện nhưng không chuyên nghiệp, cần phải có tâm và trách nhiệm hơn
12:11:03 24/09/2021

Tin mới nhất

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp

09:12:34 24/09/2021
Màn hợp tác của Gamota và Perfect World tạo được tiếng vang lớn khi 2 đơn vị này liên tục ra mắt toàn bom tấn được đánh giá cao cả về chất lượng gameplay lẫn nền tảng đồ họa...

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit bỗng nhiên trở thành "hàng hot" tại bản 11.19 dù sức mạnh vẫn giữ nguyên

08:42:00 24/09/2021
Những quân cờ dưới đây tỏ ra quá hợp với meta mới của Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.19. Lần gần nhất Riot Games chỉnh sửa Lulu đã từ phiên bản 11.16 và đó lại là một đợt giảm sức mạnh toàn diện đối với unit này.

Những cuộc tái ngộ đầy duyên nợ tại CKTG 2021 trong giai đoạn Vòng Khởi động và Vòng đấu bảng

08:39:21 24/09/2021
Với tư cách là hạt giống số 4 của 2 khu vực LCK và LPL, hành trình đến với CKTG 2021 của Tarzan lẫn Chovy đều nhuốm màu kỳ diệu.

Faker chắc suất đánh chính cho T1 tại CKTG 2021

08:36:38 24/09/2021
CKTG 2021 sẽ sớm khởi tranh vào ngày 5/10 sắp tới. Hiện tại, các đội đã dần hoàn thiện đội hình gồm tối đa 7 thành viên tham dự giải đấu danh giá nhất năm.

GTurtle đang là "best kéo" của Đấu Trường Danh Vọng, đưa HEAVY lật kèo cảm xúc trước Cerberus Esports với con bài Grakk

08:33:38 24/09/2021
Quân bài Grakk của GTurtle đang cực kỳ đáng sợ tại ĐTDV mùa này, chẳng những vậy một vị tướng có khả năng kéo khác là Roxie.

Rơi vào bảng "tử thần", fan FPX lại càng lạc quan hơn về viễn cảnh vô địch CKTG 2021

20:30:46 23/09/2021
Trong số các đội LPL tham dự CKTG 2021, tuy FunPlus Phoenix rơi vào bảng tử thần nhưng họ lại được fan ở quê nhà tin rằng sẽ lên ngôi vô địch.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu

20:30:07 23/09/2021
Khi mà siêu kinh điển của Liên Quân Mobile đã kết thúc với tỉ số bất ngờ thì đây mới là trận đấu đáng mong đợi trong thời gian tới tại ĐTDV giữa Team Flash và hiện tượng của mùa giải năm nay.

LMHT: Xạ thủ của LNG bị chỉ trích vì vừa "feed" trong rank lại còn chửi lộn với streamer trên sóng

20:29:26 23/09/2021
Trong những ngày vừa qua thì Xạ thủ của đội tuyển LNG Esports - Light đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Trung Quốc theo cách chẳng mấy tích cực.

Xuân Bách dành nhiều lời "có cánh" cho Maris trước trận gặp V Gaming

11:16:11 23/09/2021
Ngày 26/9, Team Flash chạm trán V Gaming. Đây sẽ là trận đấu đầy hấp dẫn khi 2 đội đang bay cao trên BXH với phong độ cao. Trước ngày thi đấu, XB đánh giá cao đối thủ trực tiếp của anh ở đường giữa, Maris.

Giải Esprots Liên Quân Mobile là sự kiện thể thao hot nhất Việt Nam - lọt top 2 thịnh hành YouTube

11:15:13 23/09/2021
Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 - Giải Esports của Liên Quân Mobile chắc chắn đang là một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hiện nay với 3 video lọt top thịnh hành YouTube.

RNG công bố đội hình tham dự CKTG 2021, HLV trưởng một lần nữa phải ngồi nhà "chỉ đạo online" vì VISA

10:21:44 23/09/2021
Ngay khi đọc được thông báo này, cộng đồng fan của RNG đã rất tò mò về lý do khiến HLV Tabe phải trở thành HLV online tại CKTG 2021.

Doinb nhận xét LMHT là trò chơi tâm lý, khẳng định "ai vững vàng hơn thì tỷ lệ thắng chắc chắn cao hơn"

15:02:54 22/09/2021
Trong số các tuyển thủ còn đang chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp của LMHT, nếu phải tìm ra một cái tên có thể xem là dành nhiều thời gian nhất cho tựa game.

Mic check trận gặp Heavy lộ rõ điểm yếu giao tiếp của Saigon Phantom

14:34:18 22/09/2021
Saigon Phantom công bố video mic check (giao tiếp trong game của các tuyển thủ) trận gặp Heavy. HLV Polo không hài lòng với phần trình diễn của học trò.

TheShy lại "suýt" gây bão khi tuyên bố không bao giờ dùng skin IG của Duke, gây hiểu nhầm về việc bất hòa với đàn anh

08:46:52 22/09/2021
Do kết thúc mùa giải từ sớm nên TheShy cũng có thêm nhiều thời gian dành cho người hâm mộ. Anh chàng thường xuyên stream hơn và cũng không ngần ngại chia sẻ về những dự định tương lai của mình.

Điều gì đang khiến các chủ lực cận chiến của Đấu Trường Chân Lý dần biến mất khỏi meta hiện tại?

08:43:05 22/09/2021
Bên cạnh yếu tố chủ quan như việc bị nerf, số lượng tướng ít thì chuyện Rell và tộc Thiết Giáp quá phổ biến cũng làm các chủ lực cận chiến bị giảm tầm ảnh hưởng.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

08:40:05 22/09/2021
Loạt trang phục Phù Thủy 2021 với điểm nhấn quen thuộc nhờ tạo hình quyến rũ, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến game thủ... cháy túi.

Thắng nhẹ đối thủ, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bảng Tốc Chiến SEA Championship 2021

08:36:41 22/09/2021
Khu vực Việt Nam tỏ ra áp đảo trước các đối thủ khác khi có tới 3 trong tổng số 12 ứng viên được tham gia vòng bảng tại giải đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới

08:34:38 22/09/2021
Nội tại của Aya giúp vị tướng này đảm bảo khả năng sinh tồn, tránh bị sốc sát thương dẫn đến đột tử. Đồng thời Aya cũng nhận được bộ chiêu thức mới ở dạng sóc

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

14:43:19 21/09/2021
Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

Sợ giới trẻ lệch lạc, Trung Quốc siết chặt quản lý hình ảnh nhân vật nam “ẻo lả” trong game

14:40:05 21/09/2021
Các studio nếu muốn dễ dàng qua ải của cục kiểm duyệt thì chắc chắn sẽ phải né kiểu tạo hình phi giới tính cho nhân vật nam trong game.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nhìn khung cảnh mùa thu lãng mạn trên khắp thế giới

Du lịch

14:34:27 24/09/2021
Mùa thu là một mùa rất đặc biệt. Trên thế giới có rất nhiều điểm đến lý tưởng để bạn được tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp và khám phá những điều thú vị mỗi khi thu về.

Báo Trung Quốc hết lời khen tuyển Việt Nam, chê Thái Lan có trận đấu thảm hại tại World Cup

Bóng đá việt nam

14:33:57 24/09/2021
Tuyển futsal Việt Nam và Thái Lan đều thua trận tại vòng 1/8 futsal World Cup 2021, tuy nhiên tờ Sina (Trung Quốc) lại tỏ thái độ khác nhau với mỗi đội.

Cadillac Escalade ESV 2021 màu trắng đầu tiên về Việt Nam

Ôtô

14:33:10 24/09/2021
Mẫu SUV hạng sang sở hữu màu trắng ngoại thất sang trọng cùng cấu hình động cơ dầu dung tích 3.0L.

Cách làm canh cua nấu rau muống ngon ngọt đậm đà cho bữa cơm

Ẩm thực

14:25:21 24/09/2021
Canh cua nấu rau muống là một trong những món canh dân dã đậm chất miền quê. Với hương vị đậm đà, thơm ngon, mát dạ, ai ăn rồi cũng muốn ăn thêm lần nữa. vào bếp nấu ngay bát canh cua rau muống nóng hổi mời gia đình cùng xơi nhé!

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng

Sáng tạo

14:24:19 24/09/2021
Trong hai năm, anh Phạm Thịnh đã chi hơn 400 triệu đồng, sưu tầm 130 giống sung Mỹ từ nhiều nước, mang về trồng trên mái tôn nhà mình.

Yêu cầu kiểm tra việc bán thuốc kháng virus đang thử nghiệm với giá cao ở TP.HCM

Đời sống

14:20:55 24/09/2021
Ông Nguyễn Ngô Quang - phó cục trưởng Cục Khoa học, công nghệ và đào tạo, Bộ Y tế - vừa có văn bản gửi Sở Y tế TP.HCM, yêu cầu kiểm tra tình trạng kinh doanh, quảng cáo, rao bán rộng rãi thuốc kháng virus đang được thử nghiệm tại TP.HCM...

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

Tình yêu

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Seohyun lộ cả mảng lưng trần trắng nõn sexy trên tạp chí: Em út ngoan hiền của SNSD ngày nào giờ lột xác thật rồi!

Sao châu á

14:06:58 24/09/2021
Seohyun (SNSD) ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy xịt máu, khác xa thời mới debut ngoan hiền, kín đáo.

Tổn thương não do nghiện rượu

Sức khỏe

14:03:36 24/09/2021
Bệnh nhân nam, 51 tuổi, ở Thanh Sơn - Uông Bí nhập viện trong tình trạng nói khó, tê nửa người trái, choáng váng, tiền sử nghiện rượu.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

Tâm sự

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ

Sao việt

14:00:52 24/09/2021
Lần đầu khoác lên mình bộ đồ bảo hộ kít mít, ca sĩ Lê Minh và diễn viên Khả Như đã không tránh khỏi tình trạng bị sốc vì mất nước, thiếu oxy khi phải di chuyển liên tục để thực hiện nhiệm vụ tình nguyện của mình.

Ông Đoàn Ngọc Hải lại bị khóa Facebook vì tưởng ôm bom?

Netizen

13:58:30 24/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải ngày càng được cộng đồng mạng quan tâm.

Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?

Sự kiện nóng

13:54:09 24/09/2021
Ngày 24-9, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã trình UBND TP.HCM phương án phối hợp đón người lao động tại các tỉnh, thành phố trở lại TP.HCM, trong đó nêu các phương thức vận chuyển và các điều kiện để được đi lại.

Cựu sao Barca bị chấn thương lộ cả xương

Sao thể thao

13:44:39 24/09/2021
Tiền vệ Aleix Vidal của Espanyol - người từng chơi cho Barca - gặp chấn thương nặng trong trận hòa 2-2 với Real Betis hôm cuối tuần.

Thăng trầm của đế chế thời trang Christian Dior

Thời trang

13:30:21 24/09/2021
Tên tuổi của thương hiệu Pháp trở nên nổi tiếng nhờ vào thiết kế New Look ra mắt năm 1947.