LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá “phế” – “Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán”

Riot August đã chia sẻ về một điều khá lạ lùng đang xảy ra với các tướng Pháp sư của LMHT trong buổi stream mới nhất.

Nếu như các bạn chưa biết thì Riot August là Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT. Ông chính là cha đẻ của những nhân vật như Jinx , Vi, Jhin , Ekko , Gnar , Senna , Viego . Bên cạnh công việc thiết kế thì Riot August cũng hay có những buổi stream để giải đáp cho khán giả những thắc mắc về quá trình tạo ra các vị tướng, cân bằng game

LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá phế - Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán - Hình 1

Riot August hiện đang là Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT

Và trong buổi stream mới nhất của mình, Riot August đã nhận được một câu hỏi về việc Pháp sư đang tỏ ra yếu hơn so với lớp tướng khác của LMHT. Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT đã phản đối ý kiến này sau đó nhưng ông cũng hiểu tại sao game thủ lại cảm thấy Pháp sư đang rơi vào tình trạng khá là tệ. “Thực chất Pháp sư không hề yếu chút nào nhưng chơi thì rất chán. Điều này rõ ràng là không tuyệt vời chút nào” – Riot August chia sẻ trên stream.

LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá phế - Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán - Hình 2

Riot August cho rằng Pháp sư không hề yếu nhưng lại tạo cho game thủ cảm giác nhàm chán khi sử dụng chúng

Theo chia sẻ từ Riot August, vấn đề chính dẫn tới sự nhàm chán của các Pháp sư ở thời điểm hiện tại đó là chúng phải đối đầu với quá nhiều tướng cận chiến. Các tướng dạng này có thể ưu tiên lên các trang bị gia tăng hồi phục và khiến cho khả năng cấu rỉa máu bằng kỹ năng từ các Pháp sư không mang nhiều ý nghĩa nữa. Bên cạnh đó, việc nhiều tướng cận chiến sở hữu độ cơ động cao cũng khiến chúng né chiêu của các tướng Pháp sư dễ dàng hơn.

LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá phế - Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán - Hình 3

Riot August gọi Yone là dạng tướng “low risk high reward” ở Đường giữa khi có thể vừa cấu rỉa máu đối thủ cùng lane nhưng vẫn có công cụ rút lui an toàn

Video đang HOT

Riot August cũng nói thêm rằng bộ kỹ năng của phần lớn các tướng Pháp sư trong LMHT được thiết kế để đối đầu với các nhân vật có tầm đánh xa. Ví dụ như Ziggs khi chơi ở vị trí Đường dưới thì rất mạnh vì nhân vật này được đối đầu với Xạ thủ của đối phương. Trong khi đó Ziggs lại trở nên cực kỳ tệ ở Đường giữa khi phải đấu với dạng tướng quá cơ động như Yasuo.

LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá phế - Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán - Hình 4

Ziggs Xạ thủ là lối chơi cực kỳ mạnh khi vị tướng này được đối đầu với những nhân vật có tầm đánh xa

Điều này khiến các tướng Pháp sư ở Đường giữa chỉ còn một việc duy nhất để làm đó là đẩy lính liên tục và cố gắng tạo áp lực lên đối thủ. Vì vậy lối chơi của các tướng Pháp sư dần trở nên nhàm chán và tạo cho game thủ cảm giác chúng yếu hơn so với những lớp nhân vật khác. “Tuy nhiên bạn vẫn sẽ giành chiến thắng khi có đủ đồ và tạo ra một lượng sát thương mạnh. Mặc dù vậy Pháp sư hiện đang gặp một số vấn đề lớn ở giai đoạn đi đường” – Riot August kết luận.

Quả thật nếu xét theo chỉ số tỷ lệ thắng đơn thuần thì các tướng Pháp sư chẳng thể coi là yếu được. Theo chuyên trang U.gg thì các Pháp sư như Heimerdinger, Anivia, Aurelion Sol, Annie, phần nào là cả Kennen đều có tỷ lệ thắng trên 52% ở rank đơn. Tuy nhiên đúng như những gì mà Riot August chia sẻ, việc mà những Pháp sư làm tốt nhất hiện giờ đó là đẩy lính liên tục. Lối chơi “công nghiệp” này rõ ràng là không hấp dẫn chút nào nên pick rate của các vị tướng kể trên đều ở mức cực kỳ thấp.

LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá phế - Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán - Hình 5

Các tướng Pháp sư có thể sở hữu tỷ lệ thắng cao nhưng pick rate lại khá thấp

Về cơ bản thì tình trạng này không thể giải quyết thông qua một vài phiên bản cập nhật hay làm lại tướng. Lý do là bởi các vị tướng cận chiến ở Đường giữa hiện tại là quá nhiều và Riot chẳng thể khiến chúng biến mất khỏi vị trí này trong thời gian ngắn được. Đây là một vấn đề cực kỳ nan giải và chính Riot August cũng chưa thực sự tìm ra giải pháp ở thời điểm hiện tại.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn

Danh tính 2 vị tướng mới tiếp theo của LMHT đang là chủ đề được đông đảo game thủ quan tâm.

Năm 2021 sẽ là thời điểm đánh dấu những cột mốc đặc biệt đối với lộ trình phát triển của LMHT, khi mà những vị tướng mới của họ sẽ có một sự liên kết chặt chẽ trong một tuyến cốt truyện nhất định về loạt sự kiện liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm.

Bắt đầu từ Senna năm 2019, tiếp nối bởi Viego và Gwen, các vị tướng tiếp theo của LMHT đều sẽ sở hữu những mối liên hệ tới bộ ba vị tướng này, và sẽ có những tương tác đặc biệt với nhau. Nói cách khác, năm 2021 là thời điểm và lộ trình ra mắt tướng mới của Riot sẽ trái với thường lệ, khi nó đi kèm với hành trình xây dựng cả một tuyến cốt truyện đồ sộ trong vũ trụ LMHT. Một trong những vị tướng tiếp theo được hé lộ sau sự ra mắt của Gwen, là một pháp sư truyền thống thuộc tộc Yordle.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn - Hình 1

Dựa trên mô tả của Riot, đây là một vị tướng có vẻ bề ngoài khá "cau có", là pháp sư sở hữu bộ chiêu thức tương đối "cổ điển", không có nhiều bước đột phá về cơ chế kỹ năng, nhưng sẽ mang tính đa dạng hóa lớp nhân vật này. Người chơi sẽ có thêm một lựa chọn mới ở vị trí đường giữa thay vì những cái tên có lối chơi tương tự, nhưng đã có phần nhàm chán vì hiện diện quá lâu tại Summoners Rift, như Orianna, Syndra...

Mới đây, một kênh Twitter đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng này - Một nữ Yordle cáu kỉnh với bộ áo choàng (hoặc bộ tóc) như có sinh mệnh riêng. Thực tế là vị tướng pháp sư Yordle này đã được Riot hoàn thiện, nhưng sau đó lại thông báo hoãn ra mắt vì lý do cần hoàn thiện cốt truyện. Vậy nên việc tạo hình của vị tướng này bị lộ cũng là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn - Hình 2

Như đã đề cập ở trên, do vị tướng pháp sư Yordle đã được Riot xác nhận hoãn ra mắt, nên nhiều khả năng vị trí thứ 156 trong dàn tướng của LMHT sẽ thuộc về một cái tên khác - Một xạ thủ đường giữa có cốt truyện liên hệ mật thiết với Lucian và Senna.

Không giống như những tướng xạ thủ đường đơn "nửa mùa" (vốn không dành cho vị trí đường đơn) như Tristana, Lucian, Quinn hay Vayne, vị tướng xạ thủ mới này sẽ sở hữu một bộ kỹ năng chuyên dụng cho vị trí đường đơn, và dựa trên hình ảnh được tiết lộ về vũ khí của anh ta (hoặc cô ta) - Một chiếc móc dây, thì đây chắc chắn sẽ là một xạ thủ sở hữu độ cơ động rất cao.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn - Hình 3

Độ cơ động cũng chính là lý do khiến nhiều người chơi có thể tự tin mang Tristana hay Lucian ra đường giữa. Tuy nhiên, một khi Riot đã tập trung vào khía cạnh này để cho ra đời một vị tướng chuyên dụng ở đường đơn, thì chắc chắn khả năng biến hóa trong lối chơi của vị tướng đó sẽ được tăng thêm một bậc, bù đắp cho sự yếu ớt vốn có của chất tướng xạ thủ.

Một hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng này cũng được hé lộ cùng lúc với pháp sư Yordle, và nhìn vào tạo hình này, nhiều người đã liên tưởng ngay tới một Camille phiên bản xạ thủ, với khả năng "đu đưa" và bộ kỹ năng tương tác mạnh với địa hình.

LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn - Hình 4

Về mặt cốt truyện, xạ thủ mới của LMHT được cho là một thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng, và sẽ đóng vai trò đồng minh với cặp đôi Lucian - Senna trong cuộc chiến chống lại Viego. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những gì Riot từng công bố, đó là việc toàn bộ các vị tướng mới ra mắt trong năm 2021 đều có liên hệ mật thiết tới cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân sẽ tiêu diệt được 100% hack map với sự thay đổi khiến hacker phải bật khóc bất lực?
14:27:52 18/09/2021
PS Man dự đoán vòng 3 ĐTDV mùa Đông 2021: 'VGM thắng SGP, HEV bỏ túi 1 điểm trước FL'
14:31:48 18/09/2021
Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ "nát rank"?
09:09:44 18/09/2021
Riot phát hành TFT Coins cho Đấu Trường Chân Lý: Sắp "ra ở riêng" hay chiêu trò "hút máu" mới của "cha đẻ" LMHT?
09:15:31 18/09/2021
Dân mạng Hàn Quốc bình chọn top tuyển thủ hàng đầu CKTG 2021: LPL "mất dạng", vị trí của Faker ở đâu?
09:22:21 18/09/2021
Artifact vừa chia tay Team Secret, Thầy Giáo Ba đã chào mời cậu học trò cũ gia nhập SBTC Esports
09:25:25 18/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b
09:36:52 18/09/2021
Cơ hội nào cho eSports Việt ở Asian Games 2022? 
13:22:50 18/09/2021
V Gaming vs Saigon Phantom: Khi sức trẻ, nhiệt huyết đối đầu hội anh em "thần đồng" của ĐTDV
14:36:21 18/09/2021
Sau Faker, Xạ thủ huyền thoại Uzi đã trở thành nạn nhân mới nhất của vấn nạn troll game ở rank Hàn
14:49:08 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Hằng Túi liên tục phát ngôn về vụ ồn ào Thủy Tiên tung bản sao kê
10:57:50 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông
11:47:08 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Hẹn khán giả trên sóng livestream 19h, bà Phương Hằng khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng"
11:58:38 19/09/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh "one hook one kill" leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

15:08:00 19/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ

14:57:47 19/09/2021
Mặc dù tính toán xa tới như vậy nhưng nhiệm vụ trước mắt của Nuguri đó là tập luyện thật tốt và cùng FunPlus Phoenix thi đấu thành công ở CKTG 2021 sắp tới.

Liên tục đưa ra các hình phạt cho vấn nạn AFK, Riot lại phớt lờ một tài khoản "lộng hành" suốt hơn 1 tháng

14:53:06 19/09/2021
Trong những thông báo về các án phạt của mình, Riot luôn nhấn mạnh vào vấn đề sẽ thường xuyên cải tiến và xử lý triệt để nạn phá game, troll game, AFK trong các tựa game của mình, đặc biệt là LMHT.

Đối đầu TheShy trong rank, Xiaohu lên tiếng chê bai tuyển thủ IG "mù quáng khi chọn Fiora" và cái kết "ngập hành"

14:44:57 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ đường trên sẽ góp mặt tại CKTG 2021 tại châu Âu sắp tới, Xiaohu của Royal Never Give Up được xem là một trong những cái tên vô cùng đáng gờm.

"Faker sẽ giải nghệ trong màu áo T1"

14:41:56 19/09/2021
Suốt hơn 8 năm khoác áo T1, không phải lúc nào cũng đẹp đẽ với Faker. Để rồi cuối cùng, anh vẫn yêu thương, sẵn sàng bên cạnh đội nhà thời điểm vinh quang cũng như khi tủi nhục.

Doinb "kịch liệt" ngăn cản khi người hâm mộ học theo lối chơi của mình: "Mỗi người cần tìm ra phong cách của riêng mình"

09:11:21 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trên toàn thế giới, nếu phải chỉ ra một cái tên chăm chỉ livestream nhất chắc chắn là Doinb.

GimGoon lại bị chỉ trích "vô duyên" khi lên tiếng chê Rookie "bán đồ ăn quá đắt", soi mói từng món trong thực đơn

09:04:49 19/09/2021
Có vẻ như GimGoon muốn ám chỉ rằng mức thu nhập hàng năm của mình chỉ bằng 1/30 của Rookie và 1/60 so với Faker. Trên thực tế thì điều này cũng không quá bất ngờ.

Tin vui: T1 xác nhận toàn bộ tuyển thủ và staff đều âm tính với COVID-19, sẽ khởi hành sang Iceland sau Tết Trung Thu

08:59:14 19/09/2021
Joe Marsh cho biết T1 sẽ khởi hành đến châu Âu sau khi ăn xong Tết Trung Thu (vào khoảng 22/9), sau khi các tuyển thủ và nhân viên đều có kết quả test âm tính với COVID-19.

Kanavi tiết lộ muốn trở lại LCK sau một mùa giải bết bát, truyền thông Hàn Quốc rộ tin đồn anh sẽ gia nhập T1

08:53:21 19/09/2021
Từ vị thế của nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 và ứng viên vô địch thế giới năm ngoái, JD Gaming đã trải qua một giai đoạn sa sút trầm trọng, ngay cả khi họ không có quá nhiều biến động về mặt nhân sự.

Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận

08:50:30 19/09/2021
Sự kiện Lửa Băng vẫn đang duy trì sức hút của mình khi Nunu đang thể hiện quá áp đảo ở vị trí đi rừng trong mọi đội hình.

LCK tại sân chơi CKTG 2021: Chờ đợi sự tỏa sáng của "thế hệ vàng" mới

08:45:58 19/09/2021
DWG KIA, T1, Gen.G và HLE tự tin tiến xa trong kỳ CKTG năm nay khi sở hữu những hạt nhân nổi bật trong lối chơi của mình.

Top 3 cơ chế 99% sẽ được Riot Games đem trở lại Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6 sắp tới

08:41:49 19/09/2021
Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về các cơ chế có khả năng xuất hiện ở mùa 6.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ "auto" bị cấm ở mùa 20

08:37:59 19/09/2021
Những vị tướng này của Liên Quân dù rất mạnh nhưng ít khi xuất hiện trong các trận đấu rank, bởi vì đã phải ở tù trên bảng cấm.

HLV tai tiếng CvMax chia tay DragonX sau một mùa giải bết bát với thành tích "chạm đáy"

14:58:35 18/09/2021
Cựu thuyền trưởng Griffin đã chính thức nói lời chia tay DragonX sau khi không thể giúp đội tuyển này thoát khỏi vị trí bét bảng.

LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng Queue Lockouts, "vũ khí tối thượng" để chống AFK, phá game là đây?

14:41:37 18/09/2021
Đối với đại đa số người chơi LMHT thì chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những hành động, thái độ xấu xí như AFK, phá game, chửi bới.

DK Khan: Để vô địch thế giới, chỉ cần 3 phần thực lực, 7 phần còn lại dựa vào may mắn

09:29:17 18/09/2021
Với việc đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2021 trong màu áo DWG KIA, Khan đã vượt qua huyền thoại Bengi để trở thành người sở hữu nhiều danh hiệu LCK thứ 2 trong lịch sử, chỉ kém đồng đội cũ Faker.

Liên tiếp có chiến thắng áp đảo, cộng đồng Liên Quân đánh giá V Gaming mới là đối thủ của Team Flash chứ chẳng phải Saigon Phantom!

09:03:43 18/09/2021
V Gaming đang có một màn trình diễn rất ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa giải ĐTDV mùa Đông 2021. Lượng tướng mà V Gaming sử dụng tương đối đa dạng và cùng với đó là nhiều bài đánh hiệu quả.

Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact

14:59:50 17/09/2021
Mới đây, trong một động thái tương đối bất ngờ, Team Secret đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ của họ, bao gồm những cái tên: H3 - Artifact - Slayder. Thông báo được đăng tải trên Fanpage của TS vào rạng sáng nay.

Giới thiệu "client mới" nhưng Riot lại bị cộng đồng ném đá vì vẫn để client LMHT ở trạng thái siêu "nát"

14:52:40 17/09/2021
Cách đây ít giờ, Riot Games đã đăng tải một bài viết khá dài lên trang chủ của mình với mục đích công bố rằng họ sẽ áp dụng client Riot mới tại các máy chủ mình quản lý trong một vài tuần nữa.

LMHT: Bị cho "ra rìa" vì sắp phải luyện tập một mình, Nuguri được Doinb ví như Amumu của FPX

14:46:49 17/09/2021
Để chuẩn bị cho giải đấu lớn và quan trọng như CKTG 2021, việc các đội tuyển LMHT tập luyện chăm chỉ để có thể đạt được thành tích tốt là điều vô cùng dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng đau buồn nói lời tiễn biệt người thân trong mùa dịch

Sao việt

16:44:17 19/09/2021
Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết dòng trạng thái xót xa tiễn biệt người thân vừa ra đi trong mùa dịch.

Maria Liman: Nữ CĐV Chelsea quyến rũ 'gây bão' trên khán đài

Bên lề sân cỏ

16:42:25 19/09/2021
Trên trang Instagram cá nhân, người đẹp sở hữu bầu ngực ngoại cỡ Maria Liman khiến các fan tự hào khi luôn dành thời gian theo dõi những trận đấu của CLB yêu thích Chelsea.

Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?

Trắc nghiệm

16:42:20 19/09/2021
Trong cuộc sống, mỗi người đều khao khát tìm kiếm cho mình một đối tác để đồng hành. Đó có thể là mối quan hệ yêu đương, công việc, tình bạn... Bạn có từng tự hỏi: Có ai rất cần bạn không?

Cựu sao Barcelona kinh doanh giày thể thao

Sao thể thao

16:39:41 19/09/2021
Tiền vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha, Andres Iniesta tiếp tục mở rộng đế chế kinh doanh của mình. Cựu ngôi sao Barcelona hiện đang tập trung vào kinh doanh giày thể thao với thương hiệu của riêng mình.

Nữ diễn viên vướng tin đang yêu Tom Cruise

Sao âu mỹ

16:39:00 19/09/2021
Trước khi hợp tác với Tom Cruise trong Mission: Impossible 7, Hayley Atwell được chú ý với vai diễn bạn gái Captain America của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Người Hong Kong lần đầu bỏ phiếu sau cải cách bầu cử

Thế giới

16:38:57 19/09/2021
Cử tri Hong Kong sẽ bầu Ủy ban Bầu cử trong lần bỏ phiếu đầu tiên sau khi Bắc Kinh cải cách hệ thống bầu cử của thành phố.

Món canh hàu sữa nấu chua không tanh mà dễ ăn

Ẩm thực

16:37:23 19/09/2021
Món canh hàu sữa nấu chua thơm lừng nóng hổi có vị chua nhẹ từ cà và me, nhưng khi ăn một miếng hàu thì ngon, ngọt cực kỳ hấp dẫn.

Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?

Sao châu á

16:35:56 19/09/2021
Trong bài phỏng vấn mới đây, Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi có những chia sẻ về bản thân cực kỳ khéo léo.

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật

Tâm sự

16:21:45 19/09/2021
Sau một nụ hôn nồng nàn, Quân đưa tay cởi chiếc áo sơ mi anh đang mặc trên người. Khi phần thân trên trần trụi của anh lộ ra, tôi ngơ ngẩn nhìn...

'LALISA' quá hot, Lisa Blackpink dẫn đầu BXH Nữ idol K-pop tháng 9

Nhạc quốc tế

16:17:23 19/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các nữ thần tượng trong tháng 9/2021.

Danh ca Họa Mi tiết lộ màn song ca hi hữu nhất cuộc đời với Elvis Phương

Nhạc việt

16:13:58 19/09/2021
Tại chương trình Tỏa sáng sao đôi, danh ca Họa Mi đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho các thí sinh.

Việt Nam thắng giải trong cuộc thi ảnh nhiều người tham dự nhất thế giới

Du lịch

16:13:03 19/09/2021
Tác phẩm Đánh cá ở phá Tam Giang (Huế) của nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung vừa xuất sắc giành giải nhất ở hạng mục Con người tại cuộc thi ảnh Drone Photo Awards 2021.

Top xe lý tưởng và thảm hoạ với chiều cao tài xế: Xe Đức chủ yếu cho người cao, không phải cứ xe nhỏ là vừa người thấp

Ôtô

16:12:59 19/09/2021
Trước khi mua xe, hãy đảm bảo đã tìm hiểu kỹ chiếc xe phù hợp với chiều cao của bạn.

Hậu vệ Nhật Bản thoát cảnh bị bỉ bôi ở Arsenal

Bóng đá thế giới

16:08:52 19/09/2021
Đến Arsenal trong sự nghi ngờ lớn cùng nhiều lời đàm tiếu, nhưng hậu vệ Takehiro Tomiyasu đã dần khẳng định được năng lực để lấy lòng các CĐV Pháo thủ.

Cựu sao Chelsea khó đến thi đấu tại V-League

Bóng đá việt nam

16:06:35 19/09/2021
Khả năng cựu ngôi sao của Chelsea - John Obi Mikel đến thi đấu ở V-League 2022 khó xảy ra khi tiền vệ này đã được Kuwait SC điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu vòng knockout AFC Cup 2021.