LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn

Graves Đường giữa hiện đang có tỷ lệ thắng cực kỳ cao và game thủ nên tận dụng con bài này để leo rank.

Trong một vài phiên bản gần đây, Graves chỉ nhận được một đợt buff tương đối nhẹ đó là SMCK cơ bản được tăng từ 66 lên 68 tại bản 11.14. Thay đổi dù nhỏ này đã góp phần khiến cho Graves đang trở thành một lựa chọn vô cùng mạnh ở vị trí Đường giữa. Thậm chí anh chàng streamer LMHT thuộc tổ chức Gen.G – Nemesis đang tận dụng lối chơi này vô cùng hiệu quả tại mức rank Thách Đấu Hàn.

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 1

Nemesis đã đạt tới mức rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 2

Streamer Midbeast đã làm hẳn một video phân tích lối chơi của Nemesis với Graves Đường giữa

Điểm mạnh đầu tiên của Graves khi chơi ở vị trí Đường giữa đó là khả năng đẩy lính cực kỳ nhanh chóng. Với nội tại cùng chiêu Q – Đạn Xuyên Mục Tiêu có khả năng gây sát thương diện rộng tốt, Graves có thể đẩy đường vô cùng nhanh chóng ngay từ những cấp độ đầu tiên. Điều này giúp cho game thủ có khoảng trống để di chuyển và cắm mắt vào rừng địch hoặc bụi cỏ ở sông để đem lại nhiều thông tin cho đồng đội.

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 3

Graves có thể đẩy lính vô cùng nhanh chóng ở những cấp độ đầu…

Video đang HOT

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 4

… để di chuyển đi cắm mắt và cung cấp thông tin cho đồng đội

Không chỉ ở khả năng đẩy lính, nội tại gia tăng giáp của chiêu E – Rút Súng Nhanh cũng giúp cho Graves có được lợi thế khi trao đổi chiêu thức. Nếu bạn đối đầu với những tướng gây sát thương vật lý ở Đường giữa thì nội tại này đương nhiên là công cụ khắc chế đối thủ tốt của Graves. Kể cả khi bạn gặp phải những tướng Pháp sư thì lượng giáp cộng thêm kể trên sẽ giúp Graves tiết kiệm lượng máu không hề nhỏ khi bị lính tấn công.

Một lợi ích nữa của việc lựa chọn Graves Đường giữa đó là game thủ có thể lên Kiếm Ác Xà từ thời điểm rất sớm. Trong một meta mà có rất nhiều tướng, trang bị sở hữu khả năng tạo khiên mạnh mẽ thì việc lên được Kiếm Ác Xà từ sớm là lợi thế không hề nhỏ của Graves.

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 5

Với việc phải đối đầu với Karma và một Kalista đã hoàn thành Nỏ Tử Thủ thì Nemesis quyết định mua Kiếm Ác Xà làm trang bị lớn thứ hai

Khi chơi Graves ở vị trí Đường giữa, bạn nên học hỏi Nemesis với cách khởi đầu bằng Kiếm Dài và 1 Bình Thuốc Tái Sử Dụng. Lợi ích của lối mua đồ này đó là game thủ sẽ mua được Dao Hung Tàn từ rất sớm để gia tăng khả năng dọn lính, đẩy đường cũng như dồn sát thương lên tướng địch. Nếu bạn mua Kiếm Doran thì khả năng trụ đường sẽ tốt hơn một chút nhưng tốc độ lên trang bị lại chậm đi so với cách khởi đầu bằng Kiếm Dài.

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 6

Việc khởi đầu với Kiếm Dài và Bình Thuốc Tái Sử Dụng cho phép Nemesis sở hữu Dao Hung Tàn từ rất sớm

Một mẹo nữa mà bạn nên học hỏi Nemesis đó là anh chàng này sử dụng điểm ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn cho Graves Đường giữa. Việc có thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh từ điểm ngọc này giúp Nemesis tiết kiệm được phép Dịch Chuyển khi đi từ căn cứ ra Đường giữa. Anh chàng này có thể dùng phép bổ trợ đó để can thiệp tới 2 đường cánh và tạo ra thế trận snowball cho cả đội.

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 7

Nemesis thường tận dụng ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn để di chuyển ra Đường giữa nhằm tiết kiệm Dịch Chuyển cho những tình huống tấn công như thế này

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 8

Bảng ngọc bổ trợ được Nemesis sử dụng cho Graves Đường giữa

Về lối lên đồ thì Nemesis lựa chọn Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc và Thương Phục Hận Serylda làm những món item “trấn phái” cho Graves Đường giữa. Nếu đối phương sở hữu khả năng tạo khiên mạnh thì anh chàng này sẽ lên Kiếm Ác Xà ngay ở trang bị lớn thứ hai. Lối lên đồ này giúp cho Graves có khả năng dồn sát thương vô cùng khủng khiếp ở giai đoạn giữa trận.

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn - Hình 9

Bộ item “trấn phái” của Graves Đường giữa

Tóm lại thì với khả năng đẩy lính tốt, dồn sát thương mạnh với lối lên đồ Sát Lực, Graves Đường giữa đang là một lối chơi cực kỳ bá đạo ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn tìm kiếm một lối chơi vừa mới lạ mà vẫn đảm bảo độ hiệu quả thì Graves Đường giữa là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

LMHT: Graves "biến mất" và sự trỗi dậy của rừng chống chịu sau bản 11.4

Những thay đổi trong bản 11.4 sẽ đưa những vị tướng đi rừng theo hướng chống chịu trở lại với Đấu Trường Công Lý.

Những vị trí đi rừng ăn thịt vẫn đang chiếm một vị thế nhất định, chưa kể đến là những cái tên cứng cáp vừa đủ nhưng lại tương tác tốt với những trang bị sát thương (Udyr, Graves). Thế nhưng, trong bản 11.4 sắp tới, Riot Games, với mục tiêu "tạo ra tựa game cân bằng" quen thuộc, sẽ không để điều này tiếp diễn.

Những "cỗ xe tăng" trong rừng sẽ trở lại. Nhưng cụ thể là như thế nào?

Quái rừng sẽ bị nerf khá nhiều

Trong bản 11.4 sắp tới, tất cả quái rừng đều sẽ bị Riot "sờ gáy": Cóc Thành Tinh (kinh nghiệm giảm từ 135/138,375/145,125/155,25/168,75/182,25 (cấp 1/3/4/5/7/9) xuống 125/128,125/134,375/143,75/156,25/168,75 (cấp 1/3/4/5/7/9)) hay cả Người Đá Lớn và Chim Biến Dị cũng chịu chung số phận.

LMHT: Graves biến mất và sự trỗi dậy của rừng chống chịu sau bản 11.4 - Hình 1

Ngoài lượng kinh nghiệm, lượng vàng dựa trên việc ăn những bãi quái này cũng giảm (Cóc Thành Tinh từ 105 xuống 85, Người Đá Lớn 42 xuống 32, Chim Biến Dị 45 xuống 35). Điều đó đồng nghĩa với việc, các tướng đi rừng ăn thịt sẽ mất thời gian lâu hơn để đạt ngưỡng sức mạnh so với trước đây.

Lối chơi ưa chuộng các vị tướng cứng cáp hơn

Biết rằng Nidalee hay Lillia, vẫn được sử dụng rất nhiều dù các vị tướng này, nếu gọi là quá cứng thì cũng không hẳn. Nidalee thì còn có bộ kỹ năng tương đối cơ động để đào thoát chứ Lillia, nếu như bị dồn một combo thì khả năng sống sót là vô cùng thấp. Chưa kể, nếu sử dụng Lillia thì phần lớn các game thủ chuyên nghiệp cũng sẽ lên ít nhất một món đồ giúp sống lâu hơn trong giao tranh, đồng nghĩa với việc tốn thêm một slot để mua đồ.

LMHT: Graves biến mất và sự trỗi dậy của rừng chống chịu sau bản 11.4 - Hình 2

Lối chơi của VCS nói riêng và đa số các khu vực lớn khác ở thời điểm hiện tại nói chung là ưu tiên sự chắc chắn ở tất cả các đường, kiểm soát mục tiêu. Do đó, vị trí rừng ăn thịt sẽ ít đất diễn hơn khi hầu như ở đường nào cũng gặp, hoặc là tướng chống chịu tốt hoặc là những tướng vừa cơ động vừa có sự bảo kê tận răng của những Hỗ Trợ cứng cáp.

Và một khi việc roam gank không hiệu quả, vị trí đi rừng sẽ chỉ hữu dụng nếu có thể sống sót lâu hơn trong giao tranh và trở thành một nguồn cung cấp khả năng khống chế hoặc thêm một "tấm khiên" nữa cho toàn đội.

Tướng đi rừng không cần gánh sát thương nữa

Ở mùa 10 và giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, tướng đi rừng thường được ưa chuộng nhất có thể kể đến chính là Graves. Sở dĩ vị tướng này được sử dụng nhiều đơn giản chính là Graves có thể trở thành một Xạ Thủ thứ hai trong team. Lợi thế của Xạ Thủ đi rừng chính là, nếu đảm bảo đầy đủ mắt mũi và gank hiệu quả, bạn dễ đạt ngưỡng sức mạnh mà không gặp trở ngại nhiều từ phía đối phương.

LMHT: Graves biến mất và sự trỗi dậy của rừng chống chịu sau bản 11.4 - Hình 3

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, việc các bãi quái rừng đều bị nerf khiến "lượng tiền chuyển hóa thành sát thương" của các vị tướng này giảm mạnh. Khi đó, sẽ hữu dụng hơn nếu bạn có một vị tướng có thể chống chịu cứng thay vì một vị tướng mà phải chờ thêm một quãng thời gian nữa để đạt được mức sức mạnh đủ, nhất là khi đối phương đang có xu hướng ép giao tranh liên tục.

Theo cựu bình luận viên LCK, hiện là streamer của T1, Nick "LS" De Cesare, việc nerf vào bãi quái rừng và việc meta mới ưa chuộng tướng cứng cáp, các vị tướng đã "chìm vào dĩ vãng" như Sejuani hay Zac, Rammus sẽ có dịp trở lại. Và có thể thấy rõ, dù bản 11.4 chưa được áp dụng, những vị tướng cứng cáp như Hecarim, Skarner cũng đã xuất hiện trong một số trận đấu chuyên nghiệp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân sẽ tiêu diệt được 100% hack map với sự thay đổi khiến hacker phải bật khóc bất lực?
14:27:52 18/09/2021
PS Man dự đoán vòng 3 ĐTDV mùa Đông 2021: 'VGM thắng SGP, HEV bỏ túi 1 điểm trước FL'
14:31:48 18/09/2021
"Faker sẽ giải nghệ trong màu áo T1"
14:41:56 19/09/2021
Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ "nát rank"?
09:09:44 18/09/2021
Riot phát hành TFT Coins cho Đấu Trường Chân Lý: Sắp "ra ở riêng" hay chiêu trò "hút máu" mới của "cha đẻ" LMHT?
09:15:31 18/09/2021
Dân mạng Hàn Quốc bình chọn top tuyển thủ hàng đầu CKTG 2021: LPL "mất dạng", vị trí của Faker ở đâu?
09:22:21 18/09/2021
Artifact vừa chia tay Team Secret, Thầy Giáo Ba đã chào mời cậu học trò cũ gia nhập SBTC Esports
09:25:25 18/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b
09:36:52 18/09/2021
Cơ hội nào cho eSports Việt ở Asian Games 2022? 
13:22:50 18/09/2021
V Gaming vs Saigon Phantom: Khi sức trẻ, nhiệt huyết đối đầu hội anh em "thần đồng" của ĐTDV
14:36:21 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh "one hook one kill" leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

15:08:00 19/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ.

CKTG 2021 còn chưa diễn ra, FPX Nuguri đã có dự định chuyển sang kinh doanh sau khi giải nghệ

14:57:47 19/09/2021
Mặc dù tính toán xa tới như vậy nhưng nhiệm vụ trước mắt của Nuguri đó là tập luyện thật tốt và cùng FunPlus Phoenix thi đấu thành công ở CKTG 2021 sắp tới.

Liên tục đưa ra các hình phạt cho vấn nạn AFK, Riot lại phớt lờ một tài khoản "lộng hành" suốt hơn 1 tháng

14:53:06 19/09/2021
Trong những thông báo về các án phạt của mình, Riot luôn nhấn mạnh vào vấn đề sẽ thường xuyên cải tiến và xử lý triệt để nạn phá game, troll game, AFK trong các tựa game của mình, đặc biệt là LMHT.

Đối đầu TheShy trong rank, Xiaohu lên tiếng chê bai tuyển thủ IG "mù quáng khi chọn Fiora" và cái kết "ngập hành"

14:44:57 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ đường trên sẽ góp mặt tại CKTG 2021 tại châu Âu sắp tới, Xiaohu của Royal Never Give Up được xem là một trong những cái tên vô cùng đáng gờm.

Doinb "kịch liệt" ngăn cản khi người hâm mộ học theo lối chơi của mình: "Mỗi người cần tìm ra phong cách của riêng mình"

09:11:21 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trên toàn thế giới, nếu phải chỉ ra một cái tên chăm chỉ livestream nhất chắc chắn là Doinb.

GimGoon lại bị chỉ trích "vô duyên" khi lên tiếng chê Rookie "bán đồ ăn quá đắt", soi mói từng món trong thực đơn

09:04:49 19/09/2021
Có vẻ như GimGoon muốn ám chỉ rằng mức thu nhập hàng năm của mình chỉ bằng 1/30 của Rookie và 1/60 so với Faker. Trên thực tế thì điều này cũng không quá bất ngờ.

Tin vui: T1 xác nhận toàn bộ tuyển thủ và staff đều âm tính với COVID-19, sẽ khởi hành sang Iceland sau Tết Trung Thu

08:59:14 19/09/2021
Joe Marsh cho biết T1 sẽ khởi hành đến châu Âu sau khi ăn xong Tết Trung Thu (vào khoảng 22/9), sau khi các tuyển thủ và nhân viên đều có kết quả test âm tính với COVID-19.

Kanavi tiết lộ muốn trở lại LCK sau một mùa giải bết bát, truyền thông Hàn Quốc rộ tin đồn anh sẽ gia nhập T1

08:53:21 19/09/2021
Từ vị thế của nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 và ứng viên vô địch thế giới năm ngoái, JD Gaming đã trải qua một giai đoạn sa sút trầm trọng, ngay cả khi họ không có quá nhiều biến động về mặt nhân sự.

Mẹo để tối ưu hóa khả năng dọn rừng siêu tốc của Nunu ngay từ giai đoạn đầu trận

08:50:30 19/09/2021
Sự kiện Lửa Băng vẫn đang duy trì sức hút của mình khi Nunu đang thể hiện quá áp đảo ở vị trí đi rừng trong mọi đội hình.

LCK tại sân chơi CKTG 2021: Chờ đợi sự tỏa sáng của "thế hệ vàng" mới

08:45:58 19/09/2021
DWG KIA, T1, Gen.G và HLE tự tin tiến xa trong kỳ CKTG năm nay khi sở hữu những hạt nhân nổi bật trong lối chơi của mình.

Top 3 cơ chế 99% sẽ được Riot Games đem trở lại Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6 sắp tới

08:41:49 19/09/2021
Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về các cơ chế có khả năng xuất hiện ở mùa 6.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ "auto" bị cấm ở mùa 20

08:37:59 19/09/2021
Những vị tướng này của Liên Quân dù rất mạnh nhưng ít khi xuất hiện trong các trận đấu rank, bởi vì đã phải ở tù trên bảng cấm.

HLV tai tiếng CvMax chia tay DragonX sau một mùa giải bết bát với thành tích "chạm đáy"

14:58:35 18/09/2021
Cựu thuyền trưởng Griffin đã chính thức nói lời chia tay DragonX sau khi không thể giúp đội tuyển này thoát khỏi vị trí bét bảng.

Sau Faker, Xạ thủ huyền thoại Uzi đã trở thành nạn nhân mới nhất của vấn nạn troll game ở rank Hàn

14:49:08 18/09/2021
Uzi mới đây đã bay hơi gần 200 điểm xếp hạng ở rank Hàn khi trở thành mục tiêu của một vài thành phần cố tình phá game.

LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng Queue Lockouts, "vũ khí tối thượng" để chống AFK, phá game là đây?

14:41:37 18/09/2021
Đối với đại đa số người chơi LMHT thì chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những hành động, thái độ xấu xí như AFK, phá game, chửi bới.

DK Khan: Để vô địch thế giới, chỉ cần 3 phần thực lực, 7 phần còn lại dựa vào may mắn

09:29:17 18/09/2021
Với việc đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2021 trong màu áo DWG KIA, Khan đã vượt qua huyền thoại Bengi để trở thành người sở hữu nhiều danh hiệu LCK thứ 2 trong lịch sử, chỉ kém đồng đội cũ Faker.

Liên tiếp có chiến thắng áp đảo, cộng đồng Liên Quân đánh giá V Gaming mới là đối thủ của Team Flash chứ chẳng phải Saigon Phantom!

09:03:43 18/09/2021
V Gaming đang có một màn trình diễn rất ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa giải ĐTDV mùa Đông 2021. Lượng tướng mà V Gaming sử dụng tương đối đa dạng và cùng với đó là nhiều bài đánh hiệu quả.

Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact

14:59:50 17/09/2021
Mới đây, trong một động thái tương đối bất ngờ, Team Secret đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ của họ, bao gồm những cái tên: H3 - Artifact - Slayder. Thông báo được đăng tải trên Fanpage của TS vào rạng sáng nay.

Giới thiệu "client mới" nhưng Riot lại bị cộng đồng ném đá vì vẫn để client LMHT ở trạng thái siêu "nát"

14:52:40 17/09/2021
Cách đây ít giờ, Riot Games đã đăng tải một bài viết khá dài lên trang chủ của mình với mục đích công bố rằng họ sẽ áp dụng client Riot mới tại các máy chủ mình quản lý trong một vài tuần nữa.

LMHT: Bị cho "ra rìa" vì sắp phải luyện tập một mình, Nuguri được Doinb ví như Amumu của FPX

14:46:49 17/09/2021
Để chuẩn bị cho giải đấu lớn và quan trọng như CKTG 2021, việc các đội tuyển LMHT tập luyện chăm chỉ để có thể đạt được thành tích tốt là điều vô cùng dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Thịt kho dừa - món ngon bình dân những ngày Hà Nội giãn cách

Ẩm thực

00:07:32 20/09/2021
Thịt kho dừa vẫn là món đưa cơm với tôi từ ngày bao cấp.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến

Netizen

00:02:13 20/09/2021
Nguyễn Sin chính thức đối đầu với bà Phương Hằng sau khi bị gọi tên trên sóng livestream.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.