LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài “dị” – Maokai Hỗ trợ

Maokai đang là tướng Hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất LMHT .

Tại LMHT mùa 11 , cụ cây Maokai đang tỏa sáng ở vị trí mà chẳng ai ngờ đến – Hỗ trợ. Con số thì không biết nói dối và việc sở hữu tới 53,23% tỷ lệ thắng cùng pick rate cao cho thấy Maokai Hỗ trợ đang cực kỳ mạnh. Vậy điều gì đã khiến Maokai tỏa sáng tới như vậy?

LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài dị - Maokai Hỗ trợ - Hình 1

Maokai Hỗ trợ đang có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng

Lý do đầu tiên khiến cho Maokai trở nên mạnh mẽ ở vị trí Hỗ trợ đó là khả năng đi đường và mở giao tranh nhỏ lẻ của cụ cây này quá tuyệt vời. Kỹ năng E – Ném Chồi Non của Maokai là công cụ kiểm soát bụi cỏ cực kỳ tốt. Nếu Hỗ trợ team địch muốn tiến tới cắm mắt hoặc lấy tầm nhìn thì họ phải trả giá bằng lượng máu của mình.

Hơn nữa, chiêu W – Phi Thân Biến Dị của Maokai có khả năng trói chân đối thủ và nó không thể bị né. Đây là công cụ hoàn hảo để Maokai mở giao tranh cũng như giúp cho người Đi rừng có được pha gank thành công. Chỉ với một vài tình huống tấn công như vậy, tỷ lệ đường dưới của bạn giành chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài dị - Maokai Hỗ trợ - Hình 2

Maokai sở hữu khả năng đi đường vô cùng khó chịu ở vị trí Hỗ trợ

Bên cạnh đó, Maokai cũng tương tác quá tốt với Trát Lệnh Đế Vương – item Hỗ trợ hàng đầu ở mùa 11 . Cả 3 kỹ năng cơ bản của Maokai đều mang lại hiệu ứng khống chế (làm chậm, trói chân, hất tung) nên vị tướng này có thể kích hoạt sát thương từ Trát Lệnh Đế Vương liên tục. Điều này khiến cho Maokai bổ sung một lượng damage đáng kể cho Xạ thủ cùng đường.

Nên nhớ rằng các vị tướng Xạ thủ cần nhiều thời gian để farm và đạt được những ngưỡng sức mạnh cần thiết. Điều này khiến cho họ cực kỳ yếu về mặt sát thương ở giai đoạn đầu trận, khi chưa có nhiều đồ. Vì vậy lượng sát thương bổ sung từ combo Maokai – Trát Lệnh Đế Vương là cực kỳ quan trọng với các tướng Xạ thủ ở thời điểm này.

LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài dị - Maokai Hỗ trợ - Hình 3

Maokai Hỗ trợ quá phù hợp với Trát Lệnh Đế Vương

Về cách xây dựng Maokai Hỗ trợ, điểm ngọc Dư Chấn là phù hợp nhất với vị tướng này. Với chiêu W – Phi Thân Biến Dị, Maokai có thể kích hoạt hiệu ứng của ngọc Dư Chấn một cách dễ dàng. Ở nhánh phụ Cảm Hứng, bạn nên chọn những điểm như Giao Hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian để đảm bảo lượng máu, mana khi đi đường.

LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài dị - Maokai Hỗ trợ - Hình 4

Bảng ngọc tối ưu của Maokai Hỗ trợ

Đối với lối lên trang bị, Khiên Cổ Vật là món đồ khởi đầu hoàn hảo cho Maokai Hỗ trợ. Sau đó bạn phải hoàn thành Trát Lệnh Đế Vương nhanh nhất có thể. Bạn nên chọn Giày Pháp Sư ở item thứ ba bởi hiệu ứng xuyên kháng phép cũng áp dụng đối với sát thương của Trát Lệnh Đế Vương. Ở cuối trận, những item chống chịu như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai… hay thậm chí là khắc chế đối thủ với Quỷ Thư Morello cũng hợp với Maokai Hỗ trợ.

LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài dị - Maokai Hỗ trợ - Hình 5

Cách lên đồ và nâng kỹ năng của Maokai Hỗ trợ

Tóm lại thì Maokai Hỗ trợ đang là lựa chọn cực kỳ mạnh khi bổ sung một lượng khống chế, sát thương (từ Trát Lệnh Đế Vương) khá lớn cho đồng đội. Nếu bạn đang tìm kiếm một làn gió mới ở vị trí Hỗ trợ thì Maokai là lựa chọn vô cùng sáng giá.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích

Chùy Phản Kích dường như đã giải quyết hết những điểm yếu của Garen.

Sở hữu bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu, Garen là vị tướng rất được ưa chuộng bởi game thủ LMHT, đặc biệt ở mức rank thấp. Tuy nhiên với việc không có quá nhiều độ cơ động, Garen rất dễ bị thả diều và trở nên cực kỳ "tù" mỗi khi vào giao tranh. Vì vậy Garen hiếm khi xuất hiện ở những trận đấu tại các mức rank cao.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Hình 1

Điểm yếu cố hữu của Garen là quá dễ bị thả diều

Tuy nhiên câu chuyện đó đã là dĩ vãng khi Garen của mùa 11 đang có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt ở rank đơn. Theo thống kê của U.gg, Garen đang sở hữu tỷ lệ thắng lên tới 52,12% ở mức rank Bạch Kim trở lên. Điều đó cho thấy game thủ có thể leo rank cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả với vị tướng này.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Hình 2

Garen đang có tỷ lệ thắng lên tới 52,12% ở rank đơn

Vậy điều gì đã khiến Garen bỗng nhiên mạnh tới như vậy? Câu trả lời nằm ở sự xuất hiện của trang bị Thần Thoại - Chùy Phản Kích. Đây được xem là món đồ hoàn hảo đối với Garen khi Chùy Phản Kích giải quyết hầu hết điểm yếu của vị tướng này.

Nên nhớ rằng Garen là vị tướng cực kỳ kém cơ động bởi không có kỹ năng tiếp cận mục tiêu nhanh chóng. Vì vậy kích hoạt lướt tới một khoảng cách ngắn của Chùy Phản Kích là vô cùng quý giá đối với Garen. Kích hoạt này sẽ giúp cho Garen tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn, tránh trường hợp bị thả diều sau khi hết hiệu ứng tăng tốc độ chạy từ Q - Đòn Quyết Định.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Hình 3

Hơn nữa, nội tại Thần Thoại của Chùy Phản Kích (gia tăng tốc độ di chuyển) cũng quá phù hợp với Garen. Nó giúp cho khả năng tiếp cận giao tranh của Garen trở nên hiệu quả hơn ở cuối trận, đặc biệt là trong những tình huống truy đuổi đối thủ. Về cơ bản thì kỹ năng E - Phán Quyết của vị tướng này cần một khoảng thời gian tác dụng đủ lâu để phát huy tối đa sức mạnh. Tốc độ di chuyển cộng thêm từ Chùy Phản Kích sẽ giúp Garen thực hiện điều này dễ dàng hơn.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Hình 4

Chiêu E - Phán Quyết phải xoay trúng tướng địch 6 lần để có thể trừ 25% giáp của mục tiêu đó

Về cách xây dựng Garen ở mùa 11, bảng ngọc Chinh Phục vẫn là tối ưu nhất cho vị tướng này. Ở nhánh phụ Kiên Định, bạn nên chọn điểm Kiểm Soát Điều Kiện để gia tăng chỉ số giáp/kháng phép cộng thêm từ chiêu W - Lòng Dũng Cảm.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Hình 5

Bảng ngọc tối ưu cho Garen ở mùa 11

Đối với lối xây dựng trang bị, Chùy Phản Kích đương nhiên là item bạn nên hướng tới đầu tiên. Sau đó thì game thủ nên chọn Giáp Liệt Sĩ để làm item lớn thứ 2 nhằm gia tăng khả năng di chuyển ở giữa trận. Sau đó bạn có thể chọn những item nửa công nửa thủ như Móng Vuốt Sterak, Rìu Đen hay full chống chịu với Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin... cho Garen.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Hình 6

Chùy Phản Kích và Giáp Liệt Sĩ giúp Garen tiếp cận giao tranh cực kỳ tốt

Tóm lại thì combo Garen - Chùy Phản Kích đang tỏ ra cực kỳ mạnh ở rank đơn hiện tại với tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng. Nếu game thủ đang tìm kiếm một phương án leo đơn giản, hiệu quả, không đòi hỏi kỹ năng quá cao thì lối chơi Garen - Chùy Phản Kích chính là lựa chọn dành cho bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hủy diệt đối thủ với quân bài Lillia Thú Săn Mồi, ĐKVĐ thế giới tiết lộ: Em thấy anh SofM dùng nên bắt chước
20:00:59 06/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng
10:51:17 06/03/2021
Hai thần đồng Liên Quân nhà SGP đạt tỷ lệ thắng cao đến khó tin, đến buff bẩn cũng phải chịu thua
10:34:49 06/03/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Hơn 40 vị tướng bị thay đổi vai trò, sẽ ảnh hưởng cực lớn đến giai đoạn cuối trận
10:49:00 06/03/2021
Đương kim vô địch Tốc Chiến khoe áo đấu chính thức, ProE lập tức vào xin, ẩn tình gì đây?
10:49:54 06/03/2021
Những pha "tấu hài" cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus
11:10:47 07/03/2021
SofM cán mốc 200 ván thắng tại LPL trong ngày Suning "hủy diệt" V5
10:49:08 06/03/2021
Team Flash thất bại chóng vánh trước Cerberus Esports, cộng đồng Liên Quân cà khịa cực kỳ văn vở: "Judas ăn đứt ADC cả 3 game"
10:49:14 06/03/2021
Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều
10:10:58 07/03/2021
HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn "max ping" cần bỏ ra tiền triệu
11:10:27 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé
11:11:24 07/03/2021
3 dấu hiệu bất thường của đôi mắt tiết lộ tình trạng sức khỏe lá gan
09:42:11 07/03/2021
Chung khung hình với tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch áp đảo với vòng 1 căng đầy như sắp trào ra ngoài
10:34:21 07/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào
09:07:11 07/03/2021
BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu
09:37:08 07/03/2021
"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao
12:00:23 07/03/2021

Tin mới nhất

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.5, game thủ cứ sử dụng là lên rank

11:11:01 07/03/2021
Một trong những lợi thế mà đội hình Đấu Sĩ sở hữu đó là nó mạnh ở hầu hết giai đoạn của trận đấu. Những unit như Tahm Kench, Maokai thì quá trâu bò ở những round đấu đầu trận. Vị tướng mới Shyvana thì sở hữu lượng sát thương quá khủng k...

Dậm chân ở vị trí bét bảng sau trận thua Team Secret, HLV Team Flash thốt lên câu nói đầy chua chát và bất lực

11:10:54 07/03/2021
Đây không phải là lần đầu tiên, Team Flash có những màn khởi đầu chật vật tại VCS. Nhưng nếu ở những mùa giải trước, họ sẽ bứt phá nhanh chóng khi bước vào giai đoạn nước rút, thì lần này, Tốc Biến đang rơi vào một cuộc khủng hoảng thực...

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

13:25:28 05/03/2021
SBTC Esports đang rất gấp rút tuyển quân để giành vé tới MSI 2021. Vào tuần trước, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream của mình về kế hoạch chiêu mộ Venus về thi đấu cho SBTC Esports.

Doinb vô tình nhắc về tình trạng dự bị của Faker, ai ngờ bị fan Quỷ Vương hiểu nhầm, công kích tới tấp

13:25:15 05/03/2021
Ngay cả khi không còn ở đỉnh cao danh vọng, T1 vẫn là cái tên thu hút được sự quan tâm chú ý bậc nhất của khán giả LMHT trên toàn thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có một thực tế là vấn đề nội bộ của T1 đang diễn biến hết sức phức t...

Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa

10:07:01 05/03/2021
Với khả năng công/thủ toàn diện, team Tiên Phong - Truyền Thuyết đã nổi lên như một trong những đội hình mạnh nhất ở nửa cuối phiên bản 11.4. Với độ trâu bò sẵn có của dàn Tiên Phong, kết hợp cùng lượng sát thương lớn từ Neeko, đội hình...

Bị đồng đội "lèm bèm" quá nhiều, Uzi xóa sạch bạn bè ingame, tự chơi 1 mình, kết quả "thắng liên tằng tằng"

10:06:53 05/03/2021
Đã quá lâu không góp mặt trên Đấu Trường Công Lý, nhưng tầm ảnh hưởng của Uzi vẫn khó có thể coi thường. Trong giới LMHT Trung Quốc, anh vẫn là cái tên số 1 trong lòng người hâm mộ. Cũng vì thế nên mọi động tĩnh của Uzi dường như luôn n...

"Vua trò chơi" KhiênG tấu hài cực mạnh nhưng lại ghi điểm với pha backdoor để đời, cộng đồng Liên Quân dậy sóng cả khen lẫn chê!

09:48:05 05/03/2021
Trận đấu tâm điểm của ngày 4/3 và khiến khán giả Liên Quân nước nhà không thể rời mắt chính là lần đụng độ giữa FAP Esports và đội tuyển mới lên hạng B2F Gaming. Những pha giao tranh nảy lửa diễn ra liên tục, thế trận giằng co đầy căng ...

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa

09:47:57 05/03/2021
Không khí ĐTDV mùa Xuân đang sôi động hơn bao giờ hết bởi trận đấu được xem là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) sắp diễn ra. Đây là trận đấu không chỉ có những pha xử lý đỉnh cao từ cá...

Vô địch Icon Series SEA, Phương Top hứa hẹn đem một vài "người cũ" về thi đấu Tốc Chiến

09:47:51 05/03/2021
Icon Series SEA 2021 đánh dấu lần đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sau 3 ngày thi đấu sôi động cùng 8 đội tuyển, giải đấu đã tìm được nhà vô địch đầu tiên, đội tuyển RSG. Ông chủ Phương Top chắc chắ...

Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp

18:45:47 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan, 23savage là người đầu tiên trên thế giới đạt 12.000 MMR ở Dota 2. Rạng sáng ngày 3/3, 23savage chính thức trở thành tuyển thủ đầu tiên thế giới cán mốc 12.000 MMR ở Dota 2. Thông tin được tay chơi 18 tuổi chia...

Được đầu tư 12 tỷ, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục là giải đấu Esports số 1 Việt Nam, tuyển thủ Liên Quân lại có thêm lương bổng

15:54:27 04/03/2021
Với quy mô giải thưởng khổng lồ cùng sự góp mặt của nhiều game thủ trẻ tuổi, nổi bật, Đấu Trường Danh Vọng đang khẳng định vững chắc vị thế giải đấu hấp dẫn và đáng xem nhất làng game Việt.

AMD RX 6700XT dành cho game eSports ở độ phân giải 2K và 165Hz

14:18:20 04/03/2021
Cuối năm 2020, AMD tung ra dải VGA RX 6000 series thuộc phân khúc cao cấp. Đầu năm 2021, những VGA tầm trung có kiến trúc RDNA 2 liên tục ra mắt, và lần này là RX 6700XT.

Đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp - mô hình tiềm năng cho eSports tại Việt Nam

13:53:22 04/03/2021
eSports ngày càng trở nên phổ biến khắp thế giới, khi các câu lạc bộ như AC Milan, Barcelona và các cầu thủ nổi tiếng như David Beckham cũng đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp.

Faker liên tục bị "cho ra rìa" khi T1 đấu tập, nguy cơ tiếp tục "mài ghế" dự bị khiến fan phẫn nộ

11:16:18 04/03/2021
Trong vòng 1 tháng qua, cả Faker và Keria đều đã lên tiếng về việc bản thân không đồng tình với HLV trưởng về đội hình 10 thành viên của T1, cho rằng điều đó có ảnh hưởng rất lớn đến mỗi thành viên cũng như kết quả của chính đội tuyển.

Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL

11:14:31 04/03/2021
Sau trận thua trước Suning, Invictus Gaming đã nhanh chóng lấy lại phong độ bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đối thủ Bilibili Gaming. Tuy nhiên, cũng trong trận đấu này, nhà cựu vô địch CKTG 2018 lại xác lập một kỷ lục buồn mà khô...

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4

11:02:13 04/03/2021
Việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff đã giúp cho Pháp Sư Cổ Ngữ có cơ hội tái xuất. Trên thực tế, Ryze vẫn chưa hoàn toàn có thể xem là hot pick ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vị tướng này đã cải thiện tỷ lệ thắng của bản thân kể từ khi...

Xuân Bách bất ngờ bị "truất ngôi" Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt "ông hoàng đường giữa"

11:02:10 04/03/2021
Chắc hẳn đối với những tín đồ của Liên Quân Mobile, ai cũng đã biết tới Xuân Bách, tuyển thủ thuộc đội tuyển Team Flash được mệnh danh là ông hoàng đường giữa của Liên Quân Mobile Việt và Zata - vị tướng yêu thích của Xuân Bách.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách không bao giờ bị tranh cướp đội hình từ người chơi Thách Đấu

11:02:04 04/03/2021
Mỗi khi Riot cập nhật phiên bản mới cho Đấu Trường Chân Lý, một vài đội hình sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và vươn lên đứng đầu meta. Điều này khiến cho những đội hình đó bị người chơi tranh giành vô cùng gay gắt bởi ai cũng muốn sở hữu te...

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Không đặt mục tiêu vô địch, Huanfeng chỉ muốn vào playoffs và sau đó có kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ

23:13:23 03/03/2021
Người hâm mộ lo lắng khi Huanfeng không còn muốn hướng đến chức vô địch LPL mùa Xuân 2021.

Có thể bạn quan tâm

Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai, nhìn biểu cảm biết ngay tình trạng quan hệ sau ly hôn

Sao việt

14:32:57 07/03/2021
Dù đã chính thức đường ai nấy đi nhưng Việt Anh và Hương Trần mới đây vẫn xuất hiện cạnh nhau để mừng sinh nhật con trai.

Mỳ hàu Đài Loan: Chẳng nổi tiếng nhưng ngon khó cưỡng

Ẩm thực

14:32:41 07/03/2021
Ẩm thực Đài Loan nổi tiếng với tô mỳ bò thơm nức mũi, ly trà sữa trân châu đặc sản… và cả món mỳ hàu lạ miệng dẫu chẳng tiếng tăm vang xa như nhiều loại đồ ăn khác.

Thêm nhiều người Myanmar vượt biên sang Ấn Độ

Thế giới

14:32:27 07/03/2021
Giới chức Ấn Độ cho biết hàng chục người Myanmar tập trung tại biên giới, cùng khoảng 50 người vượt biên trước đó, trong bối cảnh khủng hoảng chính trị.

Atletico đang tiến hóa theo ý tưởng mới của Simeone

Bóng đá thế giới

14:31:38 07/03/2021
Sự linh hoạt và sức mạnh chiều sâu đội hình đang trở thành công cụ giúp HLV Diego Simeone thực hiện cuộc cách mạng chiến thuật trong mùa giải thứ 10 ở Atletico.

'Ngoại hình chênh lệch có là gì?' - bộ ảnh cặp đôi người Canada được chụp tại Hội An gây bão mạng vì quá đáng yêu

Netizen

14:29:56 07/03/2021
Tuy thân hình chênh nhau đến vài chục cân nhưng tình yêu 7 năm của cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khó lòng nhận ra đây là Địch Lệ Nhiệt Ba: Mặt đơ cứng như tượng sáp, nhan sắc làm sao thế này?

Sao châu á

14:29:42 07/03/2021
Ảnh được cắt từ clip livestream của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen cảm thấy khó hiểu.

Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể

Show việt

14:26:40 07/03/2021
Nhút nhát, ít nói đến độ không dám nhìn thẳng mặt MC Cát Tường, anh chàng tài xế công nghệ này đã bị bà mai mắng xối xả và được cổ vũ để đánh bạo chơi lớn một lần.

Thiết kế độc đáo của chiếc Rolls-Royce cửa tròn hiếm nhất thế giới

Ôtô

14:24:55 07/03/2021
Đây được coi là chiếc Rolls-Royce dựng đầu tiên trên thế giới, với khung xe xuất xưởng từ năm 1925 còn phần thân vỏ 10 năm sau mới hoàn thiện và trở thành một kiệt tác.

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc

Phim châu á

14:24:19 07/03/2021
Bất lực trong việc đi tìm kẻ đã hại chết con mình, Oh Yoon Hee (Eugene) muốn tìm đến cái chết. Cùng lúc đó, nhân vật mới - Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) cũng đã xuất hiện.

Bất ngờ với cụ bà 75 tuổi, mắc bệnh Parkinson 'chơi' quyền anh

Sức khỏe

14:23:53 07/03/2021
Mặc dù đã 75 tuổi và bị căn bệnh Parkinson hành hạ nhưng cụ bà Nancy Van Der Stracten vẫn bước lên võ đài và tập quyền anh. Nhờ tập luyện, cuộc sống của cụ với căn bệnh Parkinson đã được cải thiện.

Học sao Việt - Hàn mix đồ "hack" dáng với quần cạp cao, muốn biến tấu theo phong cách nào cũng "cân" được tất!

Phong cách sao

14:22:17 07/03/2021
Dưới đây là những chiêu hack dáng tài tình bằng quần cạp cao mà các sao vẫn thường áp dụng.

Kevin de Bruyne và bí mật thăng hoa nhờ vợ yêu

Bên lề sân cỏ

14:21:03 07/03/2021
Kevin de Bruyne là trụ cột của Man City, và nằm trong nhóm những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, với trợ giúp lớn từ bà xã Michele Lacroix.

Top 3 món đồ chăm sóc sắc đẹp để tặng người phụ nữ yêu thương nhân ngày 8/3

Làm đẹp

14:18:15 07/03/2021
Nếu đang bí ý tưởng chưa biết tặng gì cho dịp 8/3 thì hãy tham khảo ngay nhé, chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được.

'Phốt' động trời của dàn cast 'Penthouse': Lee Ji Ah mang tiếng 'người đẹp nói dối', 'bé Heri' đóng cảnh nóng khi còn nhỏ

Hậu trường phim

14:17:25 07/03/2021
Đều là những ngôi sao có thâm niên trong showbiz nên hầu hết dàn cast Penthouse đều từng gặp sóng gió, có thể hủy hoại luôn sự nghiệp.

Phụ nữ 4.0 - Khỏe và đẹp "chuẩn" thời đại

Thời trang

14:17:22 07/03/2021
Phụ nữ ngày nay không chỉ coi trọng công - dung - ngôn - hạnh, tự tin theo đuổi đam mê và tạo ra tài chính ổn định mà còn biết yêu quý chính bản thân mình. Tất cả kết hợp hài hòa tạo nên hình tượng người phụ nữ 4.0 thời thượng, nhiệt hu...