LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game

Kể từ MSI 2021 tới nay, Rumble vẫn là vị tướng Đi rừng rất được ưa chuộng tại các giải đấu.

Kể từ phiên bản 11.9 tới nay, Rumble tỏ ra là vị tướng Đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng. Tại MSI 2021 vừa rồi, Rumble cùng với Morgana Udyr là những vị tướng Đi rừng có tỷ lệ xuất hiện lớn nhất. Tới thời điểm hiện tại thì độ hot của Rumble vẫn chẳng suy giảm chút nào khi đây chính là vị tướng Đi rừng sở hữu tỷ lệ xuất hiện lớn nhất tại cả LCK LPL Mùa Hè 2021.

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game - Hình 1

Video đang HOT

Tại MSI 2021, tỷ lệ xuất hiện của Rumble đó là 74%, đứng thứ ba ở vị trí Đi rừng

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game - Hình 2

Tính tới thời điểm hiện tại, vị tướng này tiếp tục đứng đầu về tỷ lệ xuất hiện ở LPL Mùa Hè 2021…

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game - Hình 3

… cũng như LCK Mùa Hè 2021 đối với vị trí Đi rừng

Điểm mạnh của Rumble khi Đi rừng đó là khả năng dọn các bãi quái vô cùng nhanh chóng. Nếu như các bạn để ý thì Rumble có thể đạt tới trạng thái Quá Tải để nhận tốc độ đánh, sát thương trên đòn đánh lớn ngay từ cấp độ 1 chỉ với chiêu W – Khiên Phế Liệu. Vì vậy mà Rumble có thể tự mình ăn các bãi bùa ở đầu trận mà không cần sự trợ giúp của đồng đội. Tuy nhiên, game thủ lại phát hiện ra rằng khả năng tích Nhiệt quá nhanh của Rumble thực tế lại là một bug.

Theo thông tin kỹ năng của Rumble thì vị tướng này sẽ bắt đầu giảm Nhiệt sau khi không sử dụng chiêu thức như trong vòng 4 giây, mỗi giây mất đi 10 Nhiệt. Vì vậy với kỹ năng có hồi chiêu ở cấp 1 là 6 giây như W – Khiên Phế Liệu, đáng lẽ ra Rumble không thể tích được đầy thanh Nhiệt. Đơn giản là bởi khi chiêu thức này hồi xong thì lượng Nhiệt tăng lên trước đó đã bị mất rồi.

Tuy nhiên, thanh Nhiệt của Rumble trên thực tế lại gặp lỗi và giảm sau khoảng thời gian ngẫu nhiên từ 4,2 đến 5,6 giây thay vì chính xác 4 giây như trong mô tả. Vì vậy thời gian thực tế để Rumble mất hết 20 Nhiệt từ chiêu W – Khiên Phế Liệu đó là từ 6,2 giây đến 7,6 giây. Chính điều này đã tạo cơ hội để Rumble có thể tích đầy thanh Nhiệt, đạt tới trạng thái Quá Tải ngay ở cấp độ 1 và farm rừng vô cùng nhanh chóng.

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game - Hình 4

Thời gian bắt đầu giảm Nhiệt của Rumble thực tế sẽ là trong khoảng từ 4,2 đến 5,6 giây

Theo như nghiên cứu từ phía cộng đồng, lỗi kể trên của Rumble thực tế đã tồn tại trong LMHT 4 năm kể từ phiên bản 7.12. Mặc dù vậy lỗi này lại chẳng được nhiều người để ý tới bởi nó không có ảnh hưởng quá lớn tới lối chơi Rumble Đường trên. Chỉ tới khi vị tướng này được sử dụng thường xuyên ở vị trí Đi rừng nhờ vào khả năng tích Nhiệt quá nhanh ngay từ cấp độ 1 thì lỗi này mới gây ra sự chú ý lớn.

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game - Hình 5

Nếu nội tại của Rumble hoạt động chính xác thì vị tướng này không thể tích đầy thanh nhiệt ở cấp 1 và farm rừng quá nhanh như hiện tại

Nếu như các bạn chưa biết thì Giám đốc dự án LMHT – Riot Mark Yetter đã công bố rằng họ sẽ nerf Rumble tại bản 11.13 sắp tới. Cụ thể thì Riot sẽ tăng hồi chiêu của W – Khiên Phế Liệu lên 7 giây ở cấp 1 và giảm lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ kỹ năng này. Ngoài ra thì game thủ cũng mong muốn Riot sửa lỗi kể trên để nội tại của Rumble vận hành một cách chính xác thay vì rơi vào trạng thái không ổn định như hiện tại. Nếu điều này xảy ra thì lối chơi Rumble Đi rừng sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game - Hình 6

Riot thông báo sẽ nerf Rumble ở bản 11.13 sắp tới

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành "thần rừng" siêu mạnh ở bản 11.9?

Chỉ với một vài chỉnh sửa nhỏ, Rumble đã trở thành vị tướng Đi rừng vô cùng mạnh của LMHT.

Tại phiên bản 11.9 vừa qua, 2 trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ đã bị nerf tương đối nặng. Mục đích của Riot Games là giảm sức mạnh bộ đôi Udyr và Hecarim để chúng không còn thống trị meta Đi rừng. Kể cả khi đã bị nerf thì hai vị tướng này vẫn có thể dọn rừng một cách vô cùng nhanh chóng ở đầu trận. Nếu muốn thay thế được Udyr và Hecarim, bạn buộc phải lựa chọn những vị tướng có tốc độ dọn rừng tương tự.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 1

Meta Udyr và Hecarim đã giảm nhiệt nhưng để thay thế được chúng thì bạn phải chọn những tướng có tốc độ dọn rừng tương tự

Vậy là game thủ đã tìm tới những tướng Đi rừng gây sát thương phép như Morgana, Nidalee, Fiddlesticks để thay thế Hecarim và Udyr ở bản 11.9. Người ta cũng phát hiện ra rằng Rumble là tướng Đi rừng vô cùng mạnh mẽ với tốc độ dọn rừng nhanh chóng. Minh chứng rõ ràng nhất đó là ở ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2021, Rumble đã sở hữu 100% tỷ lệ cấm/chọn và thường xuyên bị ban.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 2

Rumble đang sở hữu 100% tỷ lệ cấm/chọn sau ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2021

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 3

RNG sẵn sàng first pick Rumble cho Wei và chấp nhận cho đối thủ một con bài rất mạnh khác là Lee Sin Đường trên

Vậy điều gì đã khiến Rumble Đi rừng trở nên mạnh mẽ tới như vậy? Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần quay trở lại với phiên bản 11.8. Khi đó Riot đã đưa ra một chỉnh sửa quan trọng đối với nội tại của Rumble và trao cho vị tướng này khả năng dọn rừng vô cùng nhanh chóng. Cụ thể thì khi ở trạng thái Quá Nhiệt, Rumble sẽ gây thêm sát thương tương đương với 6% máu tối đa của đối thủ trên đòn đánh. Khi ở trạng thái Quá Nhiệt, Rumble sẽ có thêm 50% tốc độ đánh.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 4

Thay đổi ở bản 11.8 khiến Rumble trở thành tướng Đi rừng rất mạnh

Thay đổi trên đã khiến tốc độ farm rừng của Rumble, đặc biệt là khi xử lý những bãi quái đơn mục tiêu, nhanh hơn rất nhiều. Kết hợp với việc chiêu Q - Súng Phun Lửa không bị giảm sát thương lên quái rừng thì Rumble có thể đáp ứng yêu cầu dọn rừng nhanh, di chuyển sớm của vị trí Đi rừng. Bên cạnh đó, khả năng giao tranh từ sớm của Rumble cũng được cải thiện khá nhiều khi chiêu E - Lao Móc Điện có thêm hiệu ứng giảm kháng phép.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 5

RNG Wei liên tục sử dụng W - Khiên Phế Liệu để tích thanh Nhiệt nhanh nhất có thể

Để farm rừng hiệu quả với Rumble, bạn nên lấy kỹ năng W - Khiên Phế Liệu ở cấp độ 1 và khởi đầu vòng rừng ở Bùa Xanh. Ở cấp độ 1 thì chiêu W của Rumble chỉ có 6s hồi chiêu và sẽ giúp game thủ tích đầy thanh Nhiệt nhanh nhất có thể. Sau khi sở hữu Bùa Xanh và có thêm chỉ số giảm hồi chiêu, tốc độ farm rừng của Rumble càng được đẩy lên cao hơn nữa. Đương nhiên là ở những cấp độ sau thì bạn vẫn nên nâng tối đa chiêu Q - Súng Phun Lửa và E - Lao Móc Điện để tối đa sát thương.

Về bảng ngọc bổ trợ của Rumble Đi rừng, Thu Thập Hắc Ám sẽ gia tăng cho vị tướng này một lượng damage không hề nhỏ sau mỗi lần đi gank thành công. Bạn nên lấy điểm Phát Bắn Đơn Giản thay vì Vị Máu để gây thêm sát thương khi đối thủ bị làm chậm bởi E - Lao Móc Điện. Ở các điểm ngọc nhỏ, game thủ nên lấy điểm giảm thời gian hồi chiêu để tích thanh Nhiệt một cách nhanh nhất có thể.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 6

Bảng ngọc bổ trợ phù hợp nhất với Rumble Đi rừng

Đối với việc xây dựng trang bị, bạn nên khởi đầu với Dao Găm Băng Giá. Ở lần biến về đầu tiên thì bạn cần ưu tiên mua Phong Ấn Hắc Ám để gia tăng khả năng hồi phục và tích thêm SMPT. Những item có giá thành rẻ nhưng đem lại sát thương lớn như Máy Chuyển Pha Hextech, Giày Pháp Sư là các món đồ vô cùng cần thiết với Rumble ở đầu trận. Lưỡi Hái Bóng Đêm với hiệu ứng gây thêm sát thương, gia tăng độ cơ động tỏ ra là item Thần Thoại phù hợp nhất với Rumble.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 7

Bộ trang bị được tuyển thủ Wei của RNG sử dụng cho Rumble ở vị trí Đi rừng

Hy vọng rằng với những hướng dẫn kể trên, game thủ có thể leo rank một cách thuận lợi với con bài mạnh mẽ, rất hợp meta mang tên Rumble Đi rừng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:12SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17Suning tái lập chiến tích CKTG 2020, thua đội dưới bảng nhưng gặp JD Gaming vẫn hủy diệt đối thủ 2 ván trắng10:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33

Tiêu điểm

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu!
07:09:11 28/07/2021
Chỉ tìm Faker để troll game, 4 tài khoản rank khủng bị khóa vĩnh viễn
14:14:42 28/07/2021
"Sức nặng" của Faker: Vừa lên tiếng phàn nàn về vấn nạn troll game, Riot lập tức ra tay ban hàng loạt tài khoản
09:10:06 29/07/2021
"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng
21:16:33 28/07/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh
14:30:42 29/07/2021
Giải mã Meta Lucian Triệu hồi Aery và cách thức để áp dụng hiệu quả trong Tốc Chiến
14:48:01 29/07/2021
Tuyển thủ của Victory Five đi rừng quên mang trừng phạt, quyết tâm không cho Suning "phát điểm"
09:07:39 28/07/2021
SofM được đồng nghiệp "tặng quà" bất ngờ, Suning đánh bại V5 2-1
09:16:38 28/07/2021
Giải eSports bên lề Olympic gây thất vọng vì mạng chập chờn
09:25:15 28/07/2021
Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ lên tiếng vì bị khóa tài khoản, Garena có quá mạnh tay xử lý gian lận?
14:11:30 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021

Tin mới nhất

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn

14:50:31 29/07/2021
Graves Đường giữa hiện đang có tỷ lệ thắng cực kỳ cao và game thủ nên tận dụng con bài này để leo rank. Trong một vài phiên bản gần đây, Graves chỉ nhận được một đợt buff tương đối nhẹ đó là SMCK cơ bản được tăng từ 66 lên 68 tại bản 11...

ShowMaker: Dù không muốn thừa nhận, nhưng với tôi LMHT đã không còn thú vị nữa rồi

14:45:29 29/07/2021
Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc, ShowMaker - Người chơi đường giữa của DWG KIA, đã khiến các fan không khỏi hoang mang khi tiết lộ rằng anh thực sự đã đánh mất động lực thi đấu trong quãng thời gian g...

Đường giữa của RNG bị fan chỉ trích vì không tập luyện Irelia khiến Xiaohu phải lên tiếng phân trần

14:34:43 29/07/2021
Xiaohu đã ví chuyện sử dụng các vị tướng tủ giống như nấu ăn vậy, mỗi người đều có một món sở trường cho riêng mình. Nếu như các bạn để ý thì phiên bản 11.14 đã được áp dụng tại tuần thi đấu thứ 8 của LPL Mùa Hè 2021.

Victory Five thông báo xử phạt tuyển thủ "quên mang Trừng Phạt" trong trận đấu với Suning: Bay luôn 1 tháng lương

09:10:02 29/07/2021
Sai lầm của Pzx đã trực tiếp khiến V5 nhận thất bại trước SN ở ván đấu này. Bản thân tuyển thủ và đội tuyển V5 cũng bị đặt nghi vấn lớn về vấn đề tiêu cực trong thi đấu.

"Cả TheShy và Rookie có thể đồng loạt chia tay IG sau mùa giải này"

09:09:56 29/07/2021
Không chỉ no hope trong cuộc đua giành vé dự CKTG, IG nhiều khả năng sẽ phải nói lời chia tay 2 siêu sao sáng nhất của họ vào cuối năm nay.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình sắp bị Riot Games nerf thảm tại bản 11.15b

09:09:54 29/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xây dựng những đội hình dưới đây ở bản 11.15b sắp tới.

Chỉ đưa ra một mệnh lệnh đơn giản, HLV tạm quyền của T1 đã khiến các học trò hừng hực khí thế, khác hẳn thời Daeny

09:09:46 29/07/2021
Dù chưa chắc đã hơn bộ đôi Daeny - Zefa về mặt chuyên môn, nhưng chí ít cặp đôi HLV tạm quyền của T1 vẫn đang mang tới không khí tích cực cho đội tuyển này.

Tin đồn: Lý do VCS tạm hoãn vô thời hạn là vì không có giấy phép tổ chức giải đấu?

09:09:44 29/07/2021
Có quá nhiều nguyên nhân khiến Ban tổ chức VCS không thể khởi tranh giải đấu mùa hè năm nay theo đúng dự kiến.

Đón sự kiện sinh nhật lần thứ 9, game thủ LMHT vừa buồn vừa vui với 'cơn bão' spam

09:09:40 29/07/2021
Mới đây, để tri ân người chơi đồng hành cùng tựa game của mình, nhà phát hành Garena đã tung ra rất nhiều sự kiện đón chào sinh nhật lần thứ 9 của Liên Minh Huyền Thoại.

Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại RPL Mùa Đông 2021 của LQM Thái Lan, bất ngờ với slot cuối

21:17:07 28/07/2021
Mới đây, trang thông tin về Liên Quân Mobile uy tín - AOV World đã đưa tin đồn dự kiến về 8 đội tuyển sẽ góp mặt tại giải đấu LQM chuyên nghiệp của Thái Lan RPL Mùa Đông 2021 hay còn gọi với cái tên khác là ROV Pro League.

LMHT: Vừa đánh bại TES trong ngày TheShy lấy lại phong độ, fan của IG đã mơ tới vé đi CKTG 2021

14:23:41 28/07/2021
Nếu các bạn còn nhớ thì trận đấu giữa Invictus Gaming và Top Esports trong khuôn khổ tuần 8, LPL Mùa Hè 2021 được lên lịch diễn ra vào ngày Chủ Nhật tuần trước.

LMHT: Cách cân bằng "ngược đời" của Riot - Trả lại lỗi đã sửa cho Shaco bởi vị tướng này bỗng nhiên quá yếu

14:21:15 28/07/2021
Thật khó tin nhưng việc sửa lỗi cho Shaco ở bản 11.15 đã gây ra những tác động tiêu cực tới vị tướng này. Đối với LMHT thì việc các vị tướng, trang bị gặp lỗi và khiến người chơi rơi vào tình trạng bất lợi đã không còn quá xa lạ.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến game thủ lại ưa chuộng một số trang bị ở bản thường hơn là bản Ánh Sáng mạnh hơn nhiều lần

14:18:30 28/07/2021
Có một số trang bị vốn rất mạnh ở bản thường nhưng đang có phần bị game thủ rank cao đánh giá thấp khi xuất hiện trong bản Ánh Sáng.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải cái tên nào khác, Găng Tinh Xảo mới là món trang bị Ánh Sáng bá đạo nhất mùa 5.5

09:07:46 28/07/2021
Trang bị Hắc Ám mang lại sức mạnh đi kèm với những rủi ro mà người sở hữu phải chịu thì sang mùa 5.5, trang bị Ánh Sáng lại vô cùng mạnh mà lại không yêu cầu đổi chác gì.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ma Sứ - Cung Thủ với phong cách Aphelios "nuker" cực mạnh

09:07:35 28/07/2021
Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 thì Aphelios có lẽ là tướng được buff mạnh nhất khi Riot đã tăng rất nhiều sát thương cho kỹ năng Hắc Ám Dẫn Lối.

Những người nổi tiếng đồng thời cũng là cao thủ LMHT: "Fan cuồng" Faker, thủ môn ĐT Việt Nam đều góp mặt

09:07:29 28/07/2021
Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, người ta nghĩ ngay đến khu vực LCK nơi có nền Esports nói chung và LMHT nói riêng vô cùng phát triển.

Sau Ning, đến lượt Faker lên tiếng chỉ trích vấn nạn troll rank Hàn, nghi vấn có sự nhúng tay của các nhà cái Trung Quốc

09:07:16 28/07/2021
Trong buổi stream mới đây, Faker - đội trưởng của T1, đã phải bày tỏ sự bức xúc vì hiện trạng ở máy chủ LMHT Hàn Quốc hiện tại, mà cụ thể là nạn phá game ở các bậc xếp hạng cao.

Tổ chức Esports của "chủ tịch" Uzi chính thức lộ diện với mục tiêu xây dựng team Liên Minh: Tốc Chiến

14:47:01 27/07/2021
Như chúng tôi đã đưa tin thì vào thời điểm đầu tháng 7, các fan LMHT tại Trung Quốc đã phát hiện ra một tổ chức Esports mới được tuyển thủ Uzi Giản Tự Hào đứng tên với tư cách là nhà sáng lập và đồng sở hữu.

BLV kỳ cựu của LMHT cũng phát bực vì sự tiêu cực của cộng đồng khi xem giải đấu, lấy luôn màn solo kill huyền thoại của Faker làm dẫn chứng

14:39:36 27/07/2021
Đối với các môn thể thao nói chung và đặc biệt là Esports nói riêng, việc có lượng lớn khán giả theo dõi là điều vô cùng quan trọng giúp các giải đấu được duy trì cũng như các tuyển thủ, các đội tuyển có thêm động lực để thi đấu.

Khan xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối năm nay, LMHT chuyên nghiệp sắp nói lời chia tay với một "Chúa hề"

14:30:21 27/07/2021
Mới đây trên kênh stream cá nhân, Khan - Người chơi đường trên của DWG KIA, đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ giã từ đấu trường chuyên nghiệp vào cuối mùa giải này.

Có thể bạn quan tâm

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Israel chuẩn bị tiêm mũi 3 vaccine của Pfizer cho người lớn tuổi

Thế giới

01:42:46 30/07/2021
Ngày 29/7, Bộ Y tế Israel thông báo nước này chuẩn bị tiêm mũi 3 vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer cho người lớn tuổi.

Covid 24h: TP HCM thêm 3 trung tâm hồi sức, Hà Nội ban hành giấy đi lại

Sự kiện nóng

01:23:31 30/07/2021
Bộ Y tế thiết lập khẩn cấp 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TP HCM để điều trị ca nặng, Hà Nội ban hành mẫu giấy đi lại trong thời gian giãn cách xã hội.

Hà Nội vắng lặng sau 20h

Đời sống

01:21:26 30/07/2021
Nhiều tuyến phố thủ đô trước trước đây xe cộ chen nhau trên đường, nay trở nên vắng vẻ, yên tĩnh trong đêm.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

Hậu trường phim

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

Phim âu mỹ

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

Lợi thế kinh nghiệm ở U22 Việt Nam thuộc về ai?

Bóng đá việt nam

23:39:14 29/07/2021
Nhiều cầu thủ nổi bật trong danh sách U22 Việt Nam đều có kinh nghiệm chơi ở V.League 2021. Trong đó, nhóm cầu thủ Nam Định được trao cơ hội.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

23:37:08 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho tuổi Dậu sau những ngày u ám.

Lukaku từ chối trở lại khoác áo Chelsea

Bóng đá thế giới

23:35:37 29/07/2021
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Lukaku không có ý định trở lại khoác áo Chelsea dù được đội bóng này theo đuổi ở mùa hè 2021.

10 điểm tham quan hàng đầu ở Tokyo - thành phố tổ chức Olympic

Du lịch

23:33:32 29/07/2021
Thành phố Tokyo đang rất nóng bởi thế vận hội mùa hè 2020 nhưng nơi đây còn đốn tim bao tín đồ du lịch bởi nét cổ kính và hiện đại, xen cài vào nhau một cách vô cùng hài hòa và tinh tế.