LMHT: Học hỏi từ cao thủ – Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas

Các cao thủ như Faker , Nuguri hay Kiin đều sử dụng combo Băng Trượng Vĩnh Cửu , Động Cơ Vũ Trụ khi cầm Sylas .

Tại phiên bản 11.4 vừa rồi, Riot Games đã có những chỉnh sửa vô cùng lớn nhắm tới các trang bị gồm Băng Trượng Vĩnh Cửu , Động Cơ Vũ Trụ. Về cơ bản thì lượng sát thương mà bộ đôi trang bị này cung cấp cho người chơi đã được tăng lên rất nhiều ở bản 11.4. Thậm chí item Động Cơ Vũ Trụ còn cung cấp cho bạn lượng điểm hồi kỹ năng vô cùng lớn (40 điểm) khi sở hữu 160 SMPT.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas - Hình 1

Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ đã được buff rất mạnh ở bản 11.4

Một trong những vị tướng hưởng lợi trực tiếp từ thay đổi này chính là Sylas . Các cao thủ như Faker , Nuguri , Kiin … đều sử dụng combo Băng Trượng Vĩnh Cửu , Động Cơ Vũ Trụ cho Sylas kể từ khi bản 11.4 được cập nhật. Chúng tỏ ra tương tác quá tốt với bộ kỹ năng của Sylas và giúp Kẻ Phá Xiềng đạt ngưỡng sức mạnh vô cùng lớn ở giữa trận.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas - Hình 2

Các cao thủ đều xây dựng Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ cho Sylas

Một trong những thay đổi quan trọng nhất của Băng Trượng Vĩnh Cửu đó là giảm thời gian sử dụng hiệu ứng Bão Tuyết từ 0,25s xuống 0,15s. Điều này khiến cho hiệu quả của khả năng làm chậm, thậm chí là trói chân, từ trang bị này trở nên lớn hơn rất nhiều.

Khi được sử dụng trên Sylas, Băng Trượng Vĩnh Cửu là item có khả năng setup hoàn hảo cho việc làm choáng từ chiêu E lần 2 – Bắt. Nếu sử dụng chính xác, bạn có thể khống chế tướng địch trong vòng 2,5s ngay khi sở hữu Băng Trượng Vĩnh Cửu. Đây là khoảng thời gian khống chế đủ lâu để Sylas và đồng đội kết liễu tướng địch ở giai đoạn đầu trận.

Về phần Động Cơ Vũ Trụ, món đồ này sau khi được buff đã trở thành trang bị thứ 2 quá hoàn hảo khi cung cấp cho game thủ tới 40 điểm hồi kỹ năng. Kết hợp item này với Băng Trượng Vĩnh Cửu và Giày Khai Sáng Ionia, Sylas có thể sở hữu hơn 80 điểm hồi kỹ năng (tương đương 45% giảm hồi chiêu) ngay ở thời điểm giữa trận. Khi đó kỹ năng W – Đồ Vương của Sylas chỉ có hồi chiêu chưa tới 4s và đẩy lượng sát thương, hồi phục mà vị tướng này sở hữu lên ngưỡng vô cùng lớn.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas - Hình 3

Với lượng sát thương và hồi phục lớn, Faker có thể tung hoành trong căn cứ địch một cách quá dễ dàng

Điểm đặc biệt của cách xây dựng Sylas theo phong cách Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ đó là bạn sẽ lấy điểm ngọc nhỏ tăng điểm hồi kỹ năng thay vì sát thương thích ứng. Hơn nữa, cách tăng kỹ năng của Sylas cũng cực kỳ đặc biệt, bạn sẽ lấy 4 điểm ở chiêu Q – Quật Xích trước để có lượng sát thương ổn định tại giai đoạn đầu trận. Sau đó game thủ sẽ tăng tối đa vào W – Đồ Vương để tận dụng chỉ số điểm hồi kỹ năng lớn.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas - Hình 4

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas - Hình 5

Bảng ngọc bổ trợ và cách nâng điểm kỹ năng cho Sylas của Faker

Sau khi sở hữu 2 trang bị “trấn phái” là Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ thì bạn nên mua Đồng Hồ Cát Zhonya cho Sylas. Đây là phương án sinh tồn cực kỳ tốt khi vị tướng này rơi vào trạng thái nguy hiểm. Với 2,5s miễn nhiễm sát thương, bạn có thể giữ bản thân sống đủ lâu để đợi chiêu W – Đồ Vương trở lại trạng thái sẵn sàng và hồi một lượng máu lớn.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas - Hình 6

Bộ trang bị phù hợp nhất với Sylas

Tóm lại thì sau khi bản 11.4 được cập nhật, Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ đã trở thành những item cực kỳ mạnh, đặc biệt là đối với Sylas. Có lẽ trong tương lai không xa, meta Sylas lên Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ sẽ thống trị cả rank đơn lẫn các giải đấu chuyên nghiệp với sức mạnh khủng khiếp của mình.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Quên Tam Hợp Kiếm đi, Nỏ Tử Thủ mới là "trấn phái" của Irelia 

Các cao thủ như Rascal, Bdd hay Nuguri đang áp dụng lối lên đồ Nỏ Tử Thủ cho vị tướng Irelia.

Kể từ trước khi được làm lại, Tam Hợp Kiếm luôn là trang bị gắn liền với Irelia khi item này quá phù hợp với chất tướng của cô nàng Vũ Kiếm Sư. Tuy nhiên khi LMHT mùa 11 được cập nhật và Tam Hợp Kiếm bị nerf nặng, item này đã không còn quá mạnh và được sử dụng nhiều như trước. Thậm chí tại bản 11.4, những cao thủ như Rascal, Bdd, Nuguri còn bỏ qua item này mà lên Nỏ Tử Thủ cho Irelia.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Quên Tam Hợp Kiếm đi, Nỏ Tử Thủ mới là trấn phái của Irelia - Hình 1

Các cao thủ dần chuyển sang sử dụng Nỏ Tử Thủ cho Irelia

Ở phiên bản 11.3, Nỏ Tử Thủ đã nhận được một đợt tăng sức mạnh cực kỳ lớn khi SMCK và tốc độ đánh cộng thêm. Điều này khiến cho Nỏ Tử Thủ có khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn hẳn thay vì chỉ là trang bị mang thiên hướng phòng thủ thuần túy cho Xạ thủ.

Hơn nữa, các game thủ chuyên nghiệp thường có xu hướng lên Gươm Vô Danh làm trang bị đầu tiên cho Irelia ở thời điểm hiện tại. Vì vậy Irelia cần một trang bị cung cấp khả năng trụ giao tranh mạnh ngay ở món đồ thứ hai để tận dụng tối đa các hiệu ứng của Gươm Vô Danh. Và Nỏ Tử Thủ chính là trang bị không thể phù hợp hơn khi nó có nội tại tạo khiên, cung cấp rất nhiều hút máu. Chỉ với 2 trang bị này, Irelia đã trở nên rất khó bị hạ gục trong những pha giao tranh giữa trận.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Quên Tam Hợp Kiếm đi, Nỏ Tử Thủ mới là trấn phái của Irelia - Hình 2

Câu hỏi đặt ra là sau khi sở hữu 2 trang bị này, Irelia sẽ lên những món đồ nào tiếp theo. Với những người chơi đề cao sự an toàn thì họ sẽ hướng tới các trang bị mang tính chất phòng thủ. Điển hình ở đây là Nuguri khi anh chàng lựa chọn Vũ Điệu Tử Thần làm trang bị thứ ba. Thậm chí bạn có thể lên thẳng Giáp Thiên Thần như tuyển thủ Zeka của Bilibili Gaming hay những item phòng ngự khác dạng Khiên Băng Randuin, Móng Vuốt Sterak.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Quên Tam Hợp Kiếm đi, Nỏ Tử Thủ mới là trấn phái của Irelia - Hình 3

Bộ trang bị dành cho những người chơi Irelia theo phong cách "chắc bài"

Đối với những game thủ theo đuổi phong cách cống hiến và gây sát thương nhiều nhất có thể, những trang bị như Cuồng Đao Guinsoo và Đao Tím là lựa chọn vô cùng mạnh. Cuồng Đao Guinsoo tương tác cực kỳ tốt với lối chơi Irelia lên Nỏ Tử Thủ khi chuyển chỉ số chí mạng thành sát thương trên đòn đánh. Về cơ bản thì Irelia cũng không quá cần chỉ số chí mạng nên Cuồng Đao Guinsoo chẳng ảnh hưởng chút nào tới sức mạnh của vị tướng này.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Quên Tam Hợp Kiếm đi, Nỏ Tử Thủ mới là trấn phái của Irelia - Hình 4

Irelia có thể gây ra rất nhiều sát thương trên đòn đánh với Cuồng Đao Guinsoo

Một điểm khá hay của lối lên đồ này là Irelia có thể tận dụng được điểm Hồi Máu Vượt Trội ở nhánh Chuẩn Xác. Với việc 2 trang bị Gươm Vô Danh và Nỏ Tử Thủ cung cấp quá nhiều hút máu, lượng khiên tạo ra từ điểm ngọc này sẽ là rất lớn. Nó giúp cho độ lì lợm của cô nàng Vũ Kiếm Sư càng trở nên lớn hơn bởi Irelia có thể chống chịu tương đối mạnh dù không lên đồ cung cấp chỉ số phòng thủ. Ở nhánh phụ Áp Đảo, 2 điểm Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam là phù hợp nhất với vị tướng này.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Quên Tam Hợp Kiếm đi, Nỏ Tử Thủ mới là trấn phái của Irelia - Hình 5

Về cơ bản thì với việc Tam Hợp Kiếm bị nerf quá nặng ở mùa 11, trang bị này đã không còn là món đồ buộc phải có của Irelia nữa. Hiện tại thì Nỏ Tử Thủ đang nổi lên như trang bị Thần Thoại mạnh mẽ nhất của Irelia khi cung cấp khả năng sinh tồn, sát thương cực kỳ tốt cho cô nàng này. Nếu bạn đang cần tìm một phương án leo rank ổn định ở thời điểm hiện tại, Irelia với combo Gươm Vô Danh, Nỏ Tử Thủ là lựa chọn vô cùng thích hợp ở cả Đường trên lẫn Đường giữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lỡ hẹn với MSI 2021, không khí thất vọng bao trùm các thành viên GAM Esports
10:19:34 20/04/2021
LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên
15:52:46 21/04/2021
ProE gáy để cầm tướng này thì team Lai Bâng “tập xác định”, cả hai cà khịa lẫn nhau ngay trên livestream
12:00:20 21/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" tại phiên bản cuối cùng của mùa 4
10:14:55 20/04/2021
Liên Quân Mobile: Những chỉnh sửa siêu hữu ích trong phiên bản mới mà game thủ nào cũng cần phải biết!
17:27:31 20/04/2021
VCS lỡ hẹn MSI 2021: Những tổn thất không thể đong đếm bằng tiền
11:04:00 21/04/2021
Nóng: VCS chính thức không thể tham dự MSI 2021, Levi và đồng đội tại GAM Esports "khóc một dòng sông"
08:57:41 20/04/2021
Lên ngôi ngay trong lần đầu tham dự PUBG Mobile Pro League, HVNB khẳng định vị thế số 1 tại đấu trường quốc nội
09:30:23 20/04/2021
Hành trình đến với Đà Nẵng của các team tham dự DRK DOTA
09:42:45 20/04/2021
Chẳng cần kích thêm đồ gia tăng tốc độ, Rammus vẫn chỉ mất 6 giây để “phi” từ đường trên xuống đường dưới
10:12:10 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con
17:24:21 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Người đẹp phim 'Thơ ngây' ly hôn sau 2 năm cưới
17:51:18 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Cao Vân Tường tiếp tục hầu tòa
17:44:08 21/04/2021

Tin mới nhất

LMHT: MSI 2021 sẽ không có sự góp mặt của GAM Esports

17:43:54 21/04/2021
Rất đáng tiếc một lần nữa khu vực VCS không thể tham dự giải đấu LMHT quốc tế, và lần này chính là giải đấu MSI 2021 tại Iceland.

BLV Hoàng Luân: "Levi thi đấu xuất sắc nhưng tôi ấn tượng hơn với Kati"

17:39:38 19/04/2021
BLV Hoàng Luân đưa ra nhiều đánh giá về hai đội tuyển GAM Esports và Saigon Buffalo sau chung kết VCS mùa Xuân 2021.

Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam

17:38:00 19/04/2021
Kể từ ngày 20/4 - 25/4 tới đây, giải eSports chính thức đầu tiên của bộ môn VALORANT tại Việt Nam sẽ đến với hành trình đi tìm nhà vô địch.

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

09:08:17 19/04/2021
Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 ...

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đẩy lẻ mạnh nhất, "cân đôi, đẩy trụ" dễ như không!

09:07:10 19/04/2021
Dù là một tựa game chiến thuật và đề cao tính phối hợp đồng đội nhưng nhiều game thủ Liên Quân và một số tựa game MOBA khác vẫn thường gọi đây là game phá nhà. Bởi lẽ đơn giản, bạn chỉ có thể giành chiến thắng nếu như phá hủy được nhà c...

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện!

08:54:32 19/04/2021
Dù có được chiến thắng ngay trong ván đấu đầu tiên, tuy nhiên HEAVY đã không thể gạt giò thành công FAP Esports. Qua đó, đội tuyển của những danh hài chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất

LMHT: Lật kèo ngoạn mục trước Saigon Buffalo, GAM Esports chính thức trở thành "tân vương" VCS Mùa Xuân 2021

08:50:41 19/04/2021
ADN vô địch đã giúp GAM có được một thắng lợi đầy gay cấn trong thế ngàn cân treo sợi tóc. Nhìn vào phong độ của cả GAM Esports lẫn Saigon Buffalo mùa giải này, hẳn không ít người đã nghĩ tới viễn cảnh về một thắng lợi áp đảo dành cho đ...

Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi”

08:48:15 19/04/2021
Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến đang tỏ ra vô cùng hào hứng và hưng phấn khi thần rừng của Team Flash Liên Quân vào bình luận cà khịa đúng lúc đội tuyển của Bé Chanh đang thất bại.

LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK

15:05:21 18/04/2021
Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục liên quan đến các chủ đề cũ nhưng được yêu thích từ những năm trước. Một trong số đó là chủ đề Học Viện Chiến Binh được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng My He...

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ

15:05:19 18/04/2021
Nếu các bạn chưa biết thì cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp tới sẽ là Trang Bị Hắc Ám. Không chỉ các món đồ thông thường, ngay cả những item ghép từ Xẻng Vàng cũng chịu sự ảnh hưởng từ Trang Bị Hắc Ám.

LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại

11:31:58 18/04/2021
Trong khoảng thời gian qua, meta tướng rừng là sự thống trị của những tướng sở hữu khả năng cơ động cao. Sau khi Udyr đã bị giảm sức mạnh kha khá lần, Hecarim bắt đầu thống trị vị trí rừng trong LMHT nhờ vào khả năng dọn rừng cũng như đ...

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"

11:19:00 18/04/2021
Không còn mục tiêu nào quá quan trọng trong mùa giải này, Team Secret và Cerberus Esports bước vào trận đấu tranh hạng 3-4 của Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 với một tâm thế khá thoải mái.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn

10:46:56 18/04/2021
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Giải đấu danh giá nhất Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hoàn thành lượt trận đầu tiên khi cả 10 đội tuyển đều đã thi đấu ít nhất một trận.

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled

15:03:24 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng đầu tiên trong mùa 11. Cụ thể thì những nhân vật gồm Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được Riot buff khả năng farm rừng.

Có thể bạn quan tâm

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản 

Clip hay

03:04:31 22/04/2021
Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục... nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/4: Toàn khối trên 19.000 ca mắc mới; Lào phong tỏa thủ đô

Thế giới

02:57:56 22/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 19.175 ca mắc COVID-19 và 372 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.227.240 ca, trong đó 65.112 người tử vong.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Tâm sự

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!