LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành “thần rừng” siêu mạnh ở bản 11.9?

Chỉ với một vài chỉnh sửa nhỏ, Rumble đã trở thành vị tướng Đi rừng vô cùng mạnh của LMHT .

Tại phiên bản 11.9 vừa qua, 2 trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ đã bị nerf tương đối nặng. Mục đích của Riot Games là giảm sức mạnh bộ đôi Udyr Hecarim để chúng không còn thống trị meta Đi rừng. Kể cả khi đã bị nerf thì hai vị tướng này vẫn có thể dọn rừng một cách vô cùng nhanh chóng ở đầu trận. Nếu muốn thay thế được Udyr Hecarim , bạn buộc phải lựa chọn những vị tướng có tốc độ dọn rừng tương tự.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 1

Meta Udyr Hecarim đã giảm nhiệt nhưng để thay thế được chúng thì bạn phải chọn những tướng có tốc độ dọn rừng tương tự

Vậy là game thủ đã tìm tới những tướng Đi rừng gây sát thương phép như Morgana, Nidalee, Fiddlesticks để thay thế Hecarim Udyr ở bản 11.9. Người ta cũng phát hiện ra rằng Rumble là tướng Đi rừng vô cùng mạnh mẽ với tốc độ dọn rừng nhanh chóng. Minh chứng rõ ràng nhất đó là ở ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2021, Rumble đã sở hữu 100% tỷ lệ cấm/chọn và thường xuyên bị ban.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 2

Rumble đang sở hữu 100% tỷ lệ cấm/chọn sau ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2021

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 3

RNG sẵn sàng first pick Rumble cho Wei và chấp nhận cho đối thủ một con bài rất mạnh khác là Lee Sin Đường trên

Vậy điều gì đã khiến Rumble Đi rừng trở nên mạnh mẽ tới như vậy? Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần quay trở lại với phiên bản 11.8. Khi đó Riot đã đưa ra một chỉnh sửa quan trọng đối với nội tại của Rumble và trao cho vị tướng này khả năng dọn rừng vô cùng nhanh chóng. Cụ thể thì khi ở trạng thái Quá Nhiệt, Rumble sẽ gây thêm sát thương tương đương với 6% máu tối đa của đối thủ trên đòn đánh. Khi ở trạng thái Quá Nhiệt, Rumble sẽ có thêm 50% tốc độ đánh.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 4

Thay đổi ở bản 11.8 khiến Rumble trở thành tướng Đi rừng rất mạnh

Thay đổi trên đã khiến tốc độ farm rừng của Rumble, đặc biệt là khi xử lý những bãi quái đơn mục tiêu, nhanh hơn rất nhiều. Kết hợp với việc chiêu Q – Súng Phun Lửa không bị giảm sát thương lên quái rừng thì Rumble có thể đáp ứng yêu cầu dọn rừng nhanh, di chuyển sớm của vị trí Đi rừng. Bên cạnh đó, khả năng giao tranh từ sớm của Rumble cũng được cải thiện khá nhiều khi chiêu E – Lao Móc Điện có thêm hiệu ứng giảm kháng phép.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 5

RNG Wei liên tục sử dụng W – Khiên Phế Liệu để tích thanh Nhiệt nhanh nhất có thể

Để farm rừng hiệu quả với Rumble, bạn nên lấy kỹ năng W – Khiên Phế Liệu ở cấp độ 1 và khởi đầu vòng rừng ở Bùa Xanh. Ở cấp độ 1 thì chiêu W của Rumble chỉ có 6s hồi chiêu và sẽ giúp game thủ tích đầy thanh Nhiệt nhanh nhất có thể. Sau khi sở hữu Bùa Xanh và có thêm chỉ số giảm hồi chiêu, tốc độ farm rừng của Rumble càng được đẩy lên cao hơn nữa. Đương nhiên là ở những cấp độ sau thì bạn vẫn nên nâng tối đa chiêu Q – Súng Phun Lửa và E – Lao Móc Điện để tối đa sát thương.

Về bảng ngọc bổ trợ của Rumble Đi rừng, Thu Thập Hắc Ám sẽ gia tăng cho vị tướng này một lượng damage không hề nhỏ sau mỗi lần đi gank thành công. Bạn nên lấy điểm Phát Bắn Đơn Giản thay vì Vị Máu để gây thêm sát thương khi đối thủ bị làm chậm bởi E – Lao Móc Điện. Ở các điểm ngọc nhỏ, game thủ nên lấy điểm giảm thời gian hồi chiêu để tích thanh Nhiệt một cách nhanh nhất có thể.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 6

Bảng ngọc bổ trợ phù hợp nhất với Rumble Đi rừng

Đối với việc xây dựng trang bị, bạn nên khởi đầu với Dao Găm Băng Giá. Ở lần biến về đầu tiên thì bạn cần ưu tiên mua Phong Ấn Hắc Ám để gia tăng khả năng hồi phục và tích thêm SMPT. Những item có giá thành rẻ nhưng đem lại sát thương lớn như Máy Chuyển Pha Hextech, Giày Pháp Sư là các món đồ vô cùng cần thiết với Rumble ở đầu trận. Lưỡi Hái Bóng Đêm với hiệu ứng gây thêm sát thương, gia tăng độ cơ động tỏ ra là item Thần Thoại phù hợp nhất với Rumble.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành thần rừng siêu mạnh ở bản 11.9? - Hình 7

Bộ trang bị được tuyển thủ Wei của RNG sử dụng cho Rumble ở vị trí Đi rừng

Hy vọng rằng với những hướng dẫn kể trên, game thủ có thể leo rank một cách thuận lợi với con bài mạnh mẽ, rất hợp meta mang tên Rumble Đi rừng.

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu "đa dạng hóa" lựa chọn của các trang bị Thần Thoại

Điều này cũng dẫn tới những meta mất cân bằng trong vài phiên bản vừa qua của LMHT.

Có thể những trang bị Thần Thoại chính là điều được game thủ LMHT quan tâm nhất tại mùa 11. Phía Riot Games cũng đặt ra một mục tiêu "đa dạng hóa" đối với dạng item này đó là không có vị tướng nào sử dụng một món đồ Thần Thoại trong 75% (hoặc hơn) số ván đấu. Đây là mục tiêu nghe qua thì rất hợp lý nhưng khi áp dụng vào thực tiễn thì nó lại khiến Riot mắc nhiều sai lầm khi cân bằng game.

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu đa dạng hóa lựa chọn của các trang bị Thần Thoại - Hình 1

Về cơ bản thì trang bị Thần Thoại là dạng item mạnh và sở hữu công cụ, hiệu ứng tương tác mạnh với một vài vị tướng. Vì vậy việc có vài trang bị chỉ phù hợp với một lượng nhân vật nhất định là điều hoàn toàn bình thường. Ví dụ như hầu hết người chơi Cassiopeia lựa chọn mua Mặt Nạ Thống Khổ Liandry chẳng hạn. Kể cả khi item này bị nerf thì họ vẫn sử dụng nó bởi Mặt Nạ Thống Khổ Liandry có hiệu ứng tương tác quá tốt với bộ kỹ năng của Cassiopeia.

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu đa dạng hóa lựa chọn của các trang bị Thần Thoại - Hình 2

Cassiopeia dường như chỉ phù hợp với Mặt Nạ Thống Khổ Liandry mà thôi

Tuy nhiên, với mục tiêu "đa dạng hóa" kể trên của Riot, họ đã tung ra những đợt tăng sức mạnh cho một vài trang bị được coi là yếu hơn trong vài phiên bản vừa qua. Hệ quả là chúng trở nên quá mạnh và được nhiều tướng sử dụng dẫn tới mục tiêu "đa dạng hóa" của Riot vẫn không thể đạt được.

Dễ thấy nhất chính là sự thống trị của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cùng với meta Udyr vs Hecarim. Không dừng lại ở đó, Băng Trượng Vĩnh Cửu cũng rơi vào tình trạng tương tự khi trở nên quá mạnh ở bản 11.4. Hệ quả là rất nhiều tướng Pháp sư như Ryze, Ekko, Sylas, Kassadin... bỗng chốc vươn lên vị thế top đầu meta ở phiên bản đó vì sử dụng tốt trang bị này. Cái tên tiếp theo phải chăng là Quyền Trượng Ác Thần, Chùy Hấp Huyết khi chúng sẽ được buff ở bản 11.10 sắp tới?

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu đa dạng hóa lựa chọn của các trang bị Thần Thoại - Hình 3

Kassadin từng là tướng rất mạnh ở bản 11.4 với việc tận dụng tốt Băng Trượng Vĩnh Cửu

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu đa dạng hóa lựa chọn của các trang bị Thần Thoại - Hình 4

Các item bá đạo tiếp theo phải chăng là Quyền Trượng Ác Thần và Chùy Hấp Huyết?

Trên đây là 2 ví dụ điển hình nhất về sự sai lầm của Riot khi cố gắng "đa dạng hóa" các trang bị Thần Thoại. Họ ra tay tăng sức mạnh cho các trang bị được cho là quá yếu để chúng được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, thay vì khiến cho các vị tướng meta có nhiều lựa chọn, hành động này chỉ khiến những nhân vật tương tác mạnh nhất với item được buff đó khỏe lên nhanh chóng mà thôi. Nó khiến cho Riot không bao giờ thực hiện được mục tiêu "đa dạng hóa" của mình.

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu đa dạng hóa lựa chọn của các trang bị Thần Thoại - Hình 5

Việc buff Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng của Riot đã tạo ra meta Udyr vs Hecarim trong thời gian quá dài

Thiết nghĩ, Riot nên chuyển mục tiêu "đa dạng hóa" sang những trang bị Huyền Thoại thì sẽ hợp lý hơn hẳn. Về cơ bản thì mỗi item Huyền Thoại đều cung cấp cho tướng thêm chỉ số nhờ vào nội tại Thần Thoại. Vì vậy bạn có mua trang bị Huyền Thoại gì đi chăng nữa thì tướng vẫn nhận được một lượng chỉ số nhất định. Đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để Riot thực hiện mục tiêu kể trên.

Chẳng phải những item tăng kháng phép bậc Huyền Thoại của LMHT đang rơi vào trạng thái cực kỳ tệ sao? Thay vì tìm cách chỉnh sửa để rồi tạo ra một trang bị Thần Thoại bá đạo nào đó, Riot nên tìm cách giải quyết vấn đề của nhóm item Huyền Thoại này.

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu đa dạng hóa lựa chọn của các trang bị Thần Thoại - Hình 6

Riot dường như đang bỏ rơi việc cân bằng các trang bị tăng kháng phép

Tóm lại thì trang bị Thần Thoại là một dạng item đặc biệt, được thiết kế để phù hợp với một nhóm nhân vật nhất định. Vì vậy việc những vị tướng đó có tỷ lệ cao trong việc sử dụng một trang bị Thần Thoại phù hợp là hoàn toàn có thể chấp nhận được. Việc mà Riot cần làm hiện tại có lẽ là chuyển mục tiêu "đa dạng hóa" sang trang bị Huyền Thoại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Huyền thoại Dota 2, Ana bất ngờ tuyên bố giải nghệ
10:12:26 15/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat
08:45:53 15/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo
15:49:02 14/06/2021
LMHT: Vừa được làm lại, Dr. Mundo đã có tính năng mới là dịch chuyển Sion đối thủ từ căn cứ ra đường
15:51:17 14/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng bá đạo trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, phí phạm đến thế là cùng!
07:08:04 14/06/2021
Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!
16:01:42 14/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ "trâu bò", mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua!
08:48:44 15/06/2021
Tạo ra quá nhiều tương tác "kinh dị", cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ "phá nát" LMHT
16:24:48 15/06/2021
Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam
07:11:30 14/06/2021
Chức vô địch Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 2 gọi tên 'Top 1 VN'
15:43:10 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021

Tin mới nhất

Chẳng hề toxic nhưng vẫn bị Riot không cho vào LMHT, game thủ bị giáng hạng một cách tức tưởi

16:38:05 15/06/2021
Việc không thể đăng nhập vào LMHT trong nhiều ngày đã gây ra rất nhiều sự khó chịu cho game thủ. Với một tựa game có lượng người chơi khổng lồ như LMHT thì những hành vi toxic, phá game là điều không thể tránh khỏi.

Esports tuần 3 tháng 6 có gì: 3 đại diện Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021

10:28:45 15/06/2021
AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và 500.000 USD tiền thưởng (hơn 11 tỷ đồng).

Phóng viên Esports Thái Lan - fan cứng của Team Flash và ProE: "Tôi nghĩ rằng FL đang có cơ hội tốt để bảo vệ danh hiệu AWC"

10:20:40 15/06/2021
AWC 2021, giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile sẽ khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới, cạnh tranh cho 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) tiền thưởng.

SBTC Esports và Cerberus Esports đại diện Việt Nam dự giải LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á

10:09:28 15/06/2021
Summer Super Cup 2021 - giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dành cho các đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hongkong (Trung Quốc) sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 này.

Levi nói về lùm xùm lương thưởng tại VCS: Hợp đồng sẽ không thể ký nếu cả 2 bên không đồng thuận

09:33:13 15/06/2021
Mới đây, Đội trưởng của GAM Esports - Levi Đỗ Duy Khánh đã có dịp hiện diện trên sóng của Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN), trong một buổi trả lời phỏng vấn về chủ đề thể thao điện tử Việt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

06:59:00 15/06/2021
Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

Cả Nhà vô địch và Á quân LCK đều khẳng định: T1 là đối thủ đáng gờm nhất tại giải mùa hè

15:43:44 14/06/2021
Sau chiến thắng của Gen.G Esports trước Hanwha Life Esports trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2021, đội trưởng của nhà cựu vô địch thế giới 2017 - Ruler đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với truyền thông Hàn Quốc.

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE

15:11:19 13/06/2021
Trong những thông báo gần đây của mình, Riot cho biết họ đã chỉnh sửa Tahm Kench và phiên bản mới của Thủy Quái Đại Vương sẽ ra mắt ở bản 11.13 sắp tới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính thức trong 2 mùa VCS liên tiếp

15:09:04 13/06/2021
GAM Esports sẽ giữ nguyễn lực lượng đã giúp họ lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2021 một cách dễ dàng. VCS Mùa Hè 2021 sắp khởi tranh, đây là mùa giải vô cùng quan trọng không chỉ với GAM Esports mà còn cả nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Na...

Đấu Trường Chân Lý: Phải chăng chúng ta đang đánh giá sai sức mạnh của Áo Choàng Thiên Thực?

15:06:04 13/06/2021
Rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý cho rằng Áo Choàng Thiên Thực là item siêu bóp và không bao giờ sử dụng nó. Kể từ khi mùa 5 ra mắt tới nay, Áo Choàng Thiên Thực luôn bị đánh giá là một trong những item tệ nhất và có tỷ lệ ghép vô ...

Khoảnh khắc lịch sử của Esports Việt được tái hiện, cả những vấp ngã cay đắng để trở nên mạnh mẽ hơn

15:03:29 13/06/2021
Video mới quảng bá các đại diện Việt Nam AWC 2021 kết hợp đầy hoành tráng giữa múa rối nước và hình ảnh cực ngầu của các tuyển thủ đã chính thức ra mắt và chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng.

Hơn gần 10k tiền và Linh Hồn Rồng, IG vẫn trở thành nạn nhân của một trong những cuộc lật kèo kinh điển nhất LMHT

08:55:26 13/06/2021
Giai đoạn mùa hè 2021 đã chứng kiến khá nhiều trận đấu với kịch bản lật kèo, nhưng đánh rơi chiến thắng như cách của IG đã trải qua thì đúng là kinh điển.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị "cháy hàng"

08:53:24 13/06/2021
Với việc đội hình Yasuo - Ma Sứ đang trở nên cực kỳ hot thì chuyện đấng của chúng ta bị tranh giành là điều rất dễ hiểu. Nếu bạn cứ cố gắng roll Yasuo trong hoàn cảnh như vậy thì tỷ lệ thua là rất cao.

Cận cảnh chế độ chơi mới của LMHT - Sách Phép Tối Thượng: Cho phép game thủ sở hữu tới 2 chiêu cuối

08:47:02 13/06/2021
Dự kiến chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng sẽ được ra mắt trên các máy chủ chính thức của LMHT tại phiên bản 11.14. Mới đây, Riot Games đã chính thức hé lộ chế độ chơi mới của LMHT mang tên Ultimate Spellbook - Sách Phép Tối Thượng.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ!

08:41:29 13/06/2021
Trải qua 18 mùa xếp hạng, Liên Quân đã chứng kiến sự thay đổi khá nhiều về meta game cũng như sức mạnh của các vị tướng. Rất nhiều cái tên đã và đang nổi lên như hot pick với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng thay thế nhau ở từng thời điểm.

Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm

15:57:07 12/06/2021
Những hình ảnh đầu tiên về chỉnh sửa của Nidalee, Trundle trong bản cập nhật 11.13 đã được Riot Mortdog hé lộ. Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, Riot Mortdog đã khiến các fan của Đấu Trường Chân Lý vô cùng chú ý.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chia sẻ bí quyết leo rank cực dễ ở bản 11.12 - Hãy "spam" Karma

15:53:23 12/06/2021
Nếu như các bạn để ý thì ở mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, mỗi phiên bản đều có số lượng tướng, tộc - hệ được chỉnh sửa lớn hơn khá nhiều so với các mùa trước.

Cộng đồng bất ngờ phát hiện client LMHT sở hữu kỹ năng "phân thân" cực đỉnh như Shaco

15:50:06 12/06/2021
Thậm chí client LMHT còn có tính năng mới là cho phép bạn tự tố cáo bản thân. Cách đây ít ngày thì LMHT đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 11.12 với rất nhiều sự chỉnh sửa cân bằng, thậm chí là làm lại vị tướng Dr. Mundo tới từ R...

Soi dàn line-up của 16 đội tại AWC 2021, đại diện Việt Nam "vượt trội" hơn hẳn bởi nhân tố này

09:52:18 12/06/2021
Sau 1 năm vắng bóng vì dịch COVID-19, giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sẽ chính thức trở lại trong mùa hè này. Mùa giải 2021, giải đấu sẽ quy tụ những đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới, trong đó Việt Nam có 3 đại diện...

Đấu Trường Chân Lý: Sau đợt nerf nặng của Riot, 3 đội hình reroll này vẫn may mắn trụ lại với meta

09:50:02 12/06/2021
Nói không quá thì đội hình Yasuo - Ma Sứ hiện đang là team-comp toàn diện nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Game thủ có thể áp dụng cả lối chơi reroll lẫn giữ tiền khi xây dựng đội hình này mà vẫn có hiệu quả cực kỳ cao.

Có thể bạn quan tâm

Góc nhìn nhà cái: Việt Nam bại dưới tay UAE nhưng có tin vui từ "binh đoàn xứ sở chuột túi"

Bóng đá việt nam

22:15:55 15/06/2021
Không ngạc nhiên khi UAE được đánh giá cao hơn Việt Nam trước lượt trận cuối cùng giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chủ xe 'khóc mếu' khi phát hiện thủ phạm làm vỡ kính ôtô 

Hài hước

22:15:33 15/06/2021
Kiểm tra camera, chủ xe phát hiện ra thủ phạm làm vỡ kính ô tô nhưng cũng đành phải ngậm đắng nuốt cay.

Dean Henderson chia tay Euro 2020

Bóng đá thế giới

22:15:23 15/06/2021
Thủ thành Man Utd không thể cùng đồng đội tại tuyển Anh chinh chiến ở Euro 2020 do dính chấn thương hông.

Giữa ồn ào bôi nhọ chị dâu Kate, nhà Meghan có động thái mới thách thức sự kiên nhẫn của hoàng gia khiến dư luận "dậy sóng"

Netizen

22:13:34 15/06/2021
Nhà Sussex tiếp tục rò rỉ những thông tin mới sau khi Meghan sinh con gái khiến dư luận ngán ngẩm.

'Bóc trần' 3 kem chống nắng dưỡng trắng 'đỉnh' nhất hiện nay

Làm đẹp

22:12:53 15/06/2021
Nhu cầu làm đẹp và xu hướng lựa chọn mỹ phẩm tích hợp nhiều công dụng đang bắt đầu được phái đẹp quan tâm nhiều hơn.

"Thánh tiên tri" Đen Vâu bị dân mạng tràn vào đòi dự báo bóng đá, "phán" kết quả Việt Nam - UAE ra sao?

Nhạc việt

22:12:37 15/06/2021
Chiều ngày 15/6, như thường lệ, Đen Vâu đăng một chiếc ảnh so deep lên tài khoản Facebook, không quên kèm câu trích dẫn lấy từ bản hit Trốn Tìm vừa được ra mắt: Chúng ta rồi sẽ có, có những chuyến đi dài.

Nhắm mắt tải ứng dụng ‘hot’, có ngày rước họa vào thân 

Thế giới số

22:11:03 15/06/2021
Mỗi khi có một ứng dụng, phần mềm gây sốt, người dùng lại đổ xô tải nó mà không nghĩ ngợi hay màng đến những rủi ro tiềm ẩn.

Tzuyu (TWICE) ở tuổi 22

Nhạc quốc tế

22:10:22 15/06/2021
Ngày 14/6, cộng đồng fan dùng danh nghĩa của Tzuyu để quyên góp tiền cho quỹ phúc lợi Milal. Đây là hành động chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.

Dàn bồ cũ cầu thủ ĐT Việt mở đại hội nhan sắc trước giờ quyết đấu UAE

Bên lề sân cỏ

22:09:45 15/06/2021
Đáng chú ý, cô chủ tiệm nail Huyền My - bồ cũ Quang Hải còn tuyên bố sẽ treo ava người yêu cũ nếu ĐT Việt Nam chiến thắng.

Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn

Trắc nghiệm

22:09:32 15/06/2021
Trong Thần số học, con số nhân cách là con số đại diện cho nhân cách mà bạn phơi bày ra bên ngoài. Đồng thời, con số này cũng cho biết những người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào trước khi hiểu rõ về bạn.

Du lịch Phú Yên vào một ngày nắng đẹp

Du lịch

22:04:43 15/06/2021
Du lịch Phú Yên vào những ngày nắng bạn sẽ có được cảm giác vô cùng thích thú, đặc biệt là vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ.

KIA EV6 bán hết sạch xe trong vài giờ

Ôtô

22:04:16 15/06/2021
Chỉ trong vài giờ đồng hồ bán ra tại Mỹ, 1.500 xe ô tô điện KIA EV6 phiên bản đặc biệt First Editionn đã được khách hàng đặt cọc giữ chỗ hết sạch.

Anh Ngọc (Thái Hòa) đau đớn thú nhận mình sắp chết, đồng ý ly hôn chị Hạnh ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

22:02:15 15/06/2021
Vợ con cự tuyệt ngay lúc bệnh tình trở nặng, anh Ngọc đã đồng ý sẽ ly hôn ở Cây Táo Nở Hoa.

Nam rapper tiết lộ ý nghĩa hình xăm trên mặt

Phong cách sao

22:01:46 15/06/2021
Post Malone luôn thu hút sự chú ý với gương mặt có nhiều hình xăm.

Kiểm soát đường máu kém, tăng nguy cơ sa sút trí tuệ

Sức khỏe

21:58:12 15/06/2021
Đường máu cao, thấp thất thường ở người lớn tuổi mắc đái tháo đường loại 1 có liên quan đến tăng đáng kể nguy cơ mất trí nhớ (sa sút trí tuệ). Một nghiên cứu mới cho thấy.