LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn?

Rất nhiều cao thủ xứ Hàn đã sử dụng lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn khi leo rank.

Vị tướng Miss Fortune trong một khoảng thời gian dài đã gắn liền với bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công khi nó tương tác quá tốt với chiêu Q – Bắn Một Được Hai. Tuy nhiên tại phiên bản 11.18 thì một lối chơi khác mang tên Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên trở nên cực kỳ phổ biến ở bậc rank Thách Đấu Hàn. Vậy nguyên nhân cho trào lưu này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn? - Hình 1

Nhiều cao thủ tại Thách Đấu Hàn đã chuyển sang sử dụng Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn

LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn? - Hình 2

Tỷ lệ chọn của Miss Fortune đã tăng rất mạnh tại bản 11.18

Đầu tiên chúng ta cần phải nói một chút về đợt buff mà Miss Fortune nhận được ở bản 11.18 của LMHT . Về cơ bản thì số loạt đạn mà Miss Fortune tung ra đã tăng lên và điều này đồng nghĩa với việc lượng damage của chiêu thức này được buff. Vì vậy áp lực về điểm hạ gục của Miss Fortune lên đối thủ là cực kỳ lớn ở cấp 6 nên tỷ lệ chọn, win rate của vị tướng này tại bản 11.18 đã được gia tăng.

LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn? - Hình 3

Miss Fortune đã được buff sát thương chiêu cuối ở bản 11.18 vừa qua

Tuy nhiên điểm yếu của Miss Fortune so với các Xạ thủ khác đó là vị tướng này không quá phù hợp với hệ thống trang bị chí mạng ở mùa 11. Đặc điểm của những món đồ chí mạng ở mùa 11 là khiến người chơi phải farm rất nhiều và đạt tới ngưỡng 3 trang bị thì mới có thể gây sát thương mạnh. Trong khi đó Miss Fortune lại là dạng tướng gây áp lực từ sớm và cần những ngưỡng sức mạnh lớn hơn. Vì vậy nên các cao thủ đã chuyển sang xây dựng những item Sát Lực cho Miss Fortune.

Video đang HOT

Rõ ràng là khi sử dụng những món đồ Sát Lực thì tốc độ đánh của Miss Fortune sẽ tương đối hạn chế và không tận dụng hết sức mạnh của điểm Sẵn Sàng Tấn Công. Điều này khiến cho điểm Thiên Thạch Bí Ẩn được sử dụng như một phương án cấu rỉa máu, đè đường vô cùng hiệu quả ở đầu trận. Kết hợp với những tướng Hỗ trợ có nhiều khống chế như Nautilus , Alistar … thì Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn có thể gây sát thương rất mạnh ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Vì mục đích của lối chơi này là cấu rỉa máu đối thủ nên game thủ cần chọn các điểm như Tập Trung Tuyệt Đối, Dải Băng Năng Lượng và Thiêu Rụi ở nhánh Pháp Thuật. Ở nhánh phụ Cảm Hứng thì hai điểm Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy là những lựa chọn cực kỳ tốt. Nếu bạn muốn có thêm hồi phục thì có thể đổi sang nhánh Áp Đảo với hai điểm Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam.

LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn? - Hình 4

Bảng ngọc phù hợp với Miss Fortune ở thời điểm hiện tại

Về cách lên trang bị cho Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn thì Nguyệt Đao là item rất phù hợp với vị tướng này khi có thể kích hoạt hiệu ứng tạo khiên vô cùng nhanh chóng. Sau đó thì bạn nên lựa chọn Kiếm Ma Youmuu khi item này đã được buff rất mạnh ở bản 11.17. Những item mang tính khắc chế đối phương như Thương Phục Hận Serylda hay Kiếm Ác Xà đều là những lựa chọn mạnh cho Miss Fortune ở giai đoạn cuối trận.

LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn? - Hình 5

Các item Sát Lực tỏ ra rất thích hợp với lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn

Tóm lại thì với đợt buff ở bản 11.18, Miss Fortune đã được ưa chuộng hơn khá nhiều ở máy chủ Hàn Quốc. Việc sử dụng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn và các item Sát Lực sẽ khiến Miss Fortune có sức mạnh rất lớn ở giai đoạn đầu và giữa trận. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách chơi Xạ thủ mạnh mẽ, đè đường đối phương thì Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn là lựa chọn hoàn hảo ở phiên bản hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh "one hook one kill" leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

Vị tướng 2 sao thuộc Suy Vong đang là cái tên hot bậc nhất hiện nay ở Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không vì vậy mà những kỳ thủ của ĐTCL ngừng cho ra lò những meta "độc - lạ" nhưng không kém phần hiệu quả để chống lại sự "trùng bài" diễn ra thường trực ở các bậc rank. Một trong số đó, chắc chắn phải kể đến Thresh "nhất xích đoạt mệnh" đang tỏ ra khá hiệu quả giai đoạn gần đây.

Tổng quan và cách vận hành

Thresh là một trong những vị tướng cực hot hiện nay khi phối hợp với Nautilus làm thành combo khống chế tới chết. Đặc biệt, Thresh còn có khả năng khắc chế cực mạnh phần lớn những đội hình có thói quen để chủ lực ở góc sàn đấu. Với việc khống chế của Thresh kéo dài 2/3/4 giây lần lượt từng cấp độ thì từng đấy thời gian là đủ để chuyển bại thành thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 1

Nếu sử dụng Thresh "nhất xích đoạt mệnh" thì chắc chắn, vị tướng này phải lên mốc 3 sao. Với mốc giá 2 vàng thì đây không phải là một yêu cầu quá khó. Tuy nhiên, các game thủ cần chắc chắn phải có ít nhất là 2 Thresh 2 sao sớm vì đây là một unit bị tranh giành khá nhiều ở hiện tại. Yếu tố thứ 2 để bài "dị" xoay quanh Thresh được vận hành trơn tru chính là phải chơi đội hình Suy Vong và đồ của Thresh phải chuẩn.

Với mốc giá 2 vàng, Thresh hoàn toàn có thể xuất hiện từ những round 1, 2 do đó, người chơi cần lấy hết những Thresh xuất hiện ở hàng chọn dù có thể thâm hụt mốc tiền. Đồng thời, Thresh sẽ phối hợp tốt nhất với Nautilus nên phải sắp xếp để hai vị tướng này xuất quân cùng lúc. Ở giai đoạn đầu game, có thể chỉ cần sử dụng 1 đến 2 tướng sát thương và nên ưu tiên những quân cờ 3 sao nếu có thể. Lý do là vì người chơi cần tập trung tìm Thresh và những quân cờ 3 sao thì có một ngưỡng sức mạnh vừa đủ nên không yêu cầu game thủ phải tập trung kinh tế để nâng cấp quá sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 2

Ở đầu game, quan trọng nhất là có cặp đôi Thresh và Nautilus sớm

Để đội hình này được vận hành tối ưu, yêu cầu cấp thiết là trong khoảng từ round 3-1 đến chậm nhất là 4-1, người chơi phải có được Thresh 3 sao, dù có phải bung hết kinh tế cũng phải roll ra. Lý do là vì ở round 3-6, game thủ sẽ có lần chọn trang bị Ánh Sáng, còn ở round 4-2 sẽ là lần chọn đồ miễn phí cuối cùng (từ sau 4-3 sẽ chỉ có vòng chọn chung và các round đánh quái với trang bị may rủi lại còn bị tranh giành nhiều). Do đó, nếu cảm thấy đến round 4-1 không thể có Thresh 3 sao hoặc không có đồ chuẩn thì cần phải thay đổi đội hình ngay lập tức để tránh vừa lãng phí kinh tế vừa không hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 3

Suy Vong là một Tộc Hệ đa dạng sát thương và cũng có khả năng phòng thủ khá

Ngoài ra, một yếu tố nữa để Thresh được phát huy tối đa hiệu quả chính là nhờ kích hệ 6 Suy Vong. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được khi đội hình Suy Vong chỉ có Viego là đắt tiền và khó kiếm nhất. Còn lại, kể cả Draven, cũng đều có thể có sớm và đạt cấp độ cần thiết ở level 6. Trong số này, Vayne cung cấp sát thương chuẩn, Miss Fortune có sát thương đa mục tiêu, Draven và Viego là nguồn sát thương chất lượng ở cuối game còn Hecarim cung cấp khả năng phòng thủ. Bên cạnh đó, dù mỏng manh nhưng Suy Vong hoàn toàn có thể lấy công bù thủ nếu người chơi khéo sắp xếp và có sự thuận lợi về trang bị.

Ở cuối game, người chơi chỉ cần đạt level 8 là có thể có đội hình 6 Suy Vong hoàn chỉnh: Vayne - Thresh - Hecarim - Miss Fortune - Draven - Viego - Nautilus - Rell. Còn nếu đạt được tới mốc 9, có thể bổ sung thêm Akshan/Gwen để làm dày đội hình và có thêm sự đa dạng về mặt tấn công.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 4

Đội hình lý tưởng mốc level 8

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh của đội hình này là vừa tận dụng được sức mạnh của một vị tướng giá rẻ (Thresh chỉ có 2 vàng) vừa sử dụng được mức cao nhất (không tính ấn Tộc Hệ) của đội hình Suy Vong. Ngoài ra, với giá thành rẻ, Thresh hoàn toàn có thể nâng cấp dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kinh tế của người chơi. Đây cũng được xem là một đội hình khống chế gần như mạnh nhất khi hội tụ 3 cái tên Thresh - Nautilus - Rell. Và, như đã nói ở trên, đội hình xoay quanh Thresh gần như có thể bất kỳ cái tên chủ lực nào, khi ở hàng đầu thì có Rell - Nautilus vừa có stun vừa có hất tung, đứng hàng cuối thì không tránh khỏi xích của Thresh nếu không có Vuốt Bẫy hoặc Áo Choàng Thủy Ngân.

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này đến từ việc phải phụ thuộc quá nhiều yếu tố. Đầu tiên, chính là Thresh phải lên 3 sao. Thứ 2, chính là trang bị. Thresh 3 sao chắc chắn cũng cần trang bị, và những cái tên như Draven và Vayne thì sử dụng đồ gần như giống hệt nhau và Viego cũng cần đồ để có thể dùng chiêu nhiều nhất có thể. Đặc biệt, chỉ cần thiếu một trong các yếu tố (kích hệ không đủ, không có trang bị chuẩn hoặc không đạt được mốc 3 sao cho Thresh), thì công sức xây dựng đội hình hoàn toàn có thể đổ sông đổ bể. Và đây là điều đặc biệt nguy hiểm, nhất là với những game thủ chưa quen với việc xoay bài theo trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 5

Tựu chung, bài Thresh "nhất xích đoạt mệnh" là một bài chơi "độc - lạ" và gần như rất ít khi bị "đụng hàng" nhưng bù lại, đòi hỏi khá nhiều yếu tố từ game thủ, từ chọn tướng, chọn đồ, nhận định tình huống và dĩ nhiên là cả vận may. Nhưng nếu có cơ hội, người chơi hoàn toàn có thể thử và chắc chắn, không ít game thủ sẽ bất ngờ vì sự hiệu quả mà Cai Ngục Xiềng Xích mang lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN
23:58:46 18/10/2021
Giải đấu game lớn nhất thế giới với tiền thưởng hơn 400 tỷ đồng chính thức có chủ
14:08:45 18/10/2021
Top 3 tướng chủ lực hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5
07:59:14 19/10/2021
Bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: LPL từ Tứ Hoàng sắp thành "last hope", sẽ không bao giờ có trận Chung kết giữa T1 vs DK
14:09:29 19/10/2021
Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE
23:56:49 18/10/2021
FPX đại bại tại CKTG - Tian chỉ là nguyên nhân phụ, nghi vấn mâu thuẫn nội bộ
14:16:37 18/10/2021
Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot "bỏ rơi" khỏi Đấu Trường Chân Lý
14:17:59 19/10/2021
Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, "đấng" Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank?
14:01:55 18/10/2021
HLE được netizen xứ Hàn an ủi dù để mất ngôi nhất bảng C CKTG 2021: "Họ đã tiến vào Tứ Kết nên sẽ ổn thôi"
14:13:26 18/10/2021
ProE phát ngôn gây sốc trước trận siêu kinh điển: Tốt nhất là Team Flash thua SGP rồi làm lại
23:58:06 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021

Tin mới nhất

"Quăng game" dẫn đến thất bại tức tưởi khiến LNG về nước, đường trên Ale bật khóc nức nở sau cánh gà

08:28:12 20/10/2021
Sau khi giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 kết thúc, khu vực LPL đã để mất đi một nửa quân số, khi 2 đại diện FunPlus Phoenix và LNG Esports của họ đều đã bị loại.

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị sắp lột xác tại mùa 6 khi được Riot Games làm lại toàn diện

08:25:27 20/10/2021
Bên cạnh ra mắt bộ tướng mới thì các trang bị của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 cũng có những thay đổi rất đáng chú ý. Thay đổi lớn đầu tiên cần được nhắc tới đó là việc Gươm Tử Thần đã không còn khả năng tăng SMCK dựa theo số lần tham gia h...

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV

08:22:40 20/10/2021
Dù là rất được mong chờ, tuy nhiên không ít trận siêu kinh điển ở ĐTDV diễn ra một chiều, kết thúc thiếu dấu ấn. Gần 2 năm qua, Saigon Phantom và Team Flash trở thành cặp đấu hàng đầu ĐTDV.

Kết quả bốc thăm playoffs CKTG LMHT 2021: Lợi thế lớn cho T1 và khu vực LCK

08:15:29 20/10/2021
Rạng sáng 19/10, giai đoạn vòng bảng chính thức khép lại với tấm vé đi tiếp thuộc về GEN và MAD. Qua đó, 8 đại diện tiến tới vòng playoffs CKTG LMHT 2021 chính thức lộ diện

Dù ai nói ngả nói nghiêng, T1 vẫn cứ là "chúa tể vòng bảng", Liquid lập chuỗi thành tích khó đỡ liên quan đến "số 3"

08:12:18 20/10/2021
Rạng sáng ngày 19/10 (giờ Việt Nam), những trận đấu cuối cùng loạt trận vòng bảng Main Event CKTG 2021 đã kết thúc với 2 suất của bảng D vào Tứ kết thuộc về Gen.G Esports và MAD Lions.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng ăn Caesar Bạo chúa nhanh nhất mùa 20, cái tên "trùm cuối" khiến tất cả phải bất ngờ

08:09:43 20/10/2021
Bùa lợi Caesar Bạo chúa ở meta mới thực sự vô cùng bá đạo và nếu sở hữu bùa lợi này thì tỉ lệ chiến thắng của các game thủ Liên Quân sẽ tăng lên rất cao.

Lần đầu ra biển lớn, cựu sao trẻ T1 nếm đủ mùi hành tại vòng bảng CKTG, suýt nữa khiến đội nhà "đi bụi"

14:23:00 19/10/2021
CKTG chưa bao giờ là một sân chơi dễ thở với những tài năng mới nổi. Loạt trận lượt về bảng D CKTG 2021 khá hấp dẫn khi cả 4 đội đều còn nguyên cơ hội đi tiếp

Riot Games nhận mưa gạch đá từ cộng đồng LMHT khi để tuyển thủ bị crash game liên tục tại CKTG 2021

14:12:38 19/10/2021
Dù là tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại CKTG 2021 thì cũng sẽ cực kỳ khó chịu khi bị crash game liên tục như vậy. Nếu các bạn còn nhớ thì vào ngày thi đấu 16/10 vừa qua, các trận đấu có sự góp mặt của EDward Gaming đã liên tục bị...

"Người cũ" Gimgoon bất ngờ tiết lộ "Tian vốn không thể thi đấu", Nuguri chuẩn bị rời FPX chỉ sau 1 năm gắn bó

08:04:48 19/10/2021
Gimgoon đã có những chia sẻ về các đồng đội cũ FunPlus Phoenix sau kết quả thảm hại của đội tuyển này ở CKTG 2021. FunPlus Phoenix đã trải qua một kỳ CKTG 2021 vô cùng đáng quên

Chovy bị cộng đồng LCK lên án dù "gánh" HLE siêu lực, khán giả Hàn đã quá khắt khe?

08:02:05 19/10/2021
Dù đã thể hiện hết sức, Chovy vẫn không khiến một bộ phận fan LCK hài lòng. Hành trình vòng bảng Main Event CKTG 2021 của Chovy và Hanwha Life Esports đã kết thúc khá trọn vẹn và không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT.

Liên Quân Mobile: Sốc nặng với tài khoản khủng top 1 chiến lực tận 30 tướng, nhưng sự thật lại quá đáng buồn?

07:50:41 19/10/2021
Cộng đồng Liên Quân bất ngờ xuất hiện tài khoản khủng có đến tận 30 cục vàng - thứ mà các game thủ vẫn dùng để chỉ những game thủ đạt top 1 chiến lực.

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần một HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao

23:57:33 18/10/2021
Trước những chia sẻ ấy, BLV Thanh Tùng nhắn nhủ tới Team Flash: Nếu có lời khuyên cho Team Flash thì là họ nên mời một HLV đẳng cấp thế giới. Không nên coi nhẹ nghiệp vụ ấy. Bởi HLV và quản lý đều rất cần thiết. Nếu không, các bạn sẽ rấ...

LMHT Tốc Chiến nhận cả trăm nghìn lượt vote 1 sao từ cộng đồng vì sự cố 'sập' máy chủ

23:56:01 18/10/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Tốc Chiến đang cực kỳ háo hức vì những thay đổi mới trong bản cập nhật 2.5. Tuy nhiên, ngay khi bản cập nhật mới vừa ra mắt thì máy chủ của LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã gặp sự cố khiến cho rất nhiều game...

RNG phá "dớp LPL", FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, "cột sống vàng" Chovy bất lực trong trận tie-break

14:21:27 18/10/2021
Dù là đội LPL đầu tiên nhất bảng sau loạt trận lượt về nhưng RNG vẫn để lại nhiều nỗi lo. Mở đầu lượt về bảng C là trận đấu giữa Hanwha Life Esports và PSG Talon.

Bảng C Main Event CKTG 2021 - HLE gặp khó, cục diện có thể định đoạt chỉ sau 2 trận đầu

08:50:02 18/10/2021
Ngay từ ở giai đoạn bốc thăm, rất nhiều người đã nhận định bảng C và D là bảng đấu được xem khá cân bằng tại CKTG 2021 và ngày 17/10, các đội bảng C sẽ ra quân trong loạt trận lượt về quyết định.

Fnatic bật mode "cùng đường", Cryin quăng game "nhiệt tình" đẩy RNG vào thế khó

08:46:09 18/10/2021
Fnatic đã khiến tất cả bất ngờ với chiến thắng ngoạn mục trước Royal Never Give Up. Fnatic bước vào những trận đấu sống còn của mình ở loạt trận lượt về mà không nhận được nhiều sự kỳ vọng

Tian gây thất vọng tột cùng tại CKTG 2021, fan FPX lại đòi mang SofM về đoàn tụ Doinb

08:39:59 18/10/2021
Màn trình diễn của Tian tại CKTG 2021 khiến các fan FPX mong mùa sau Phượng Hoàng có thể mang về SofM.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne

08:35:18 18/10/2021
Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank hiệu quả hơn với việc tận dụng unit rẻ, chất lượng như Vayne.

Thần đồng Yiwei "gánh kèo" giúp Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển ĐTDV

08:27:44 18/10/2021
Trong cả 3 kèo đấu với Gấu, thần đồng sinh năm 2k3 đều chơi cực kỳ ấn tượng và điểm nhấn chính là quân bài Superman gánh đội ngay trong ván đấu đầu tiên.

Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những "thần rừng" đã đến?

08:22:41 18/10/2021
Những thay đổi quan trọng về Sứ Giả Khe Nứt có thể tác động rất lớn tới meta của Tốc Chiến trong thời gian tới. Trải qua gần 1 năm kể từ lần đầu khởi chạy phiên bản open beta, Tốc Chiến đã có nhiều thay đổi và điều chỉnh nhằm giúp người...

Có thể bạn quan tâm

Món chả cá xào rau củ mới lạ cho bữa tối

Ẩm thực

10:36:23 20/10/2021
Món chả cá xào rau củ vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Ngoài vị thơm ngon của chả cá thì còn có vị ngọt của rau củ, bên cạnh đó rau củ cũng giúp cho món ăn bớt ngấy, bớt chất béo đi và bù lại là rất giàu vitamin. 

Lười dọn dẹp thì lưu ngay 6 kiểu nội thất này, trông xịn đẹp mà ở thì nhàn tênh

Sáng tạo

10:35:42 20/10/2021
Thông thường, chúng ta chọn những món đồ mà ta yêu thích trước, rồi mới tính đến cách vệ sinh, làm sạch nó.

Hé lộ "báu vật gia truyền" của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được

Netizen

10:35:34 20/10/2021
Báu vật gia truyền này đã được gia tộc của Công nương Diana nâng niu và giữ gìn, được truyền qua nhiều thế hệ.

Google Pixel 6 ra mắt, giá từ 599 USD 

Đồ 2-tek

10:35:03 20/10/2021
Bộ đôi Pixel 6 và 6 Pro tích hợp chip xử lý Tensor do Google phát triển, chạy Android 12 và được nâng cấp hệ điều hành trong 5 năm.

WHO lên kế hoạch mua thuốc trị Covid-19 giá rẻ

Thế giới

10:34:56 20/10/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 19/10 cho biết sẽ mua thuốc kháng virus điều trị Covid-19 với giá 10 USD một liệu trình để đảm bảo nguồn cung công bằng cho các nước thu nhập thấp và trung bình.

Toyota Corolla Cross bán tại Trung Quốc với hai tên gọi khác nhau

Ôtô

10:34:29 20/10/2021
Toyota Corolla Cross ở Trung Quốc được phân phối với hai mẫu xe với hai tên gọi khác nhau đi kèm với những khác biệt về ngoại hình và trang bị.

Fan nhí PSG gạ Messi đổi mẹ lấy áo

Bên lề sân cỏ

10:34:26 20/10/2021
Cậu nhóc khiến mọi người bật cười với tấm biển nhắn nhủ tới siêu sao Lionel Messi khi cùng mẹ tới sân cổ vũ PSG đấu Leipzig tối 19/10.

Bắt đối tượng tình nghi sát hại vợ trong đêm

Pháp luật

10:32:35 20/10/2021
Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Yên (SN 1959, trú tại thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa) là đối tượng tình nghi sát hại vợ vào tối 17/10.

Tuyển thủ nữ Hoàng Quỳnh: 'Tôi chỉ mong được gặp con'

Sao thể thao

10:31:12 20/10/2021
Tiền vệ Phạm Hoàng Quỳnh tiết lộ mong ước của cô ngày 20/10 là được gặp con gái nhưng điều này không thể thành hiện thực vì công việc.

Bầu show 17 năm làm vợ giấy tờ đối xử với Đàm Vĩnh Hưng thế nào sau khi đệ đơn ly hôn?

Sao việt

10:31:05 20/10/2021
Từ sau khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị nữ doanh nhân có tiếng đệ đơn ly hôn, mọi động thái của cả hai đều là tâm điểm của sự chú ý.

Top 10 xe thể thao Nhật Bản mạnh nhất trong lịch sử: Nissan chiếm số đông

Siêu xe

10:29:03 20/10/2021
Với công suất tối đa 600 mã lực, Nissan GT-R Nismo, Acura NSX Type S, Toyota GT-One chính là 3 mẫu xe thể thao Nhật Bản mạnh nhất từ trước đến nay.

Facebook sắp đổi tên

Thế giới số

10:26:39 20/10/2021
Mạng xã hội lớn nhất thế giới có thể đổi thương hiệu, chuyển sang tên gọi mới vào tuần sau và chịu sự quản lý của một công ty mẹ.