LMHT: Chi tiết tướng mới Rell – Nữ chiến giáp đường dưới

Thiếu Nữ Nổi Loạn vị tướng cuối cùng ra mắt trong năm 2020.

Riot Games vừa trình làng vị tướng mới nhất của LMHT Rell , Thiếu Nữ Nổi Loạn – trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào đêm (23/11).

Nữ tướng Hỗ Trợ mạnh mẽ sử dụng trường thương sẽ đặt chân lên Đấu Trường Công Lý cùng bản cập nhật 10.25 vào đầu tháng tới.

Rell , Thiếu Nữ Nổi Loạn

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 1

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 2

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 3

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 4

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 5

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 6

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 7

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 8

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 9

CHỈ SỐ

- Năng lượng: 350 ( cộng 45 mỗi cấp)
- Máu: 540 ( cộng 90 mỗi cấp)
- Máu hồi lại mỗi 5 giây: 7 ( cộng 0.11 mỗi cấp)
- Kháng phép: 32.1 ( cộng 1.25 mỗi cấp)
- Sát thương: 55 ( cộng 3 mỗi cấp)
- Giáp: 35 ( cộng 3 mỗi cấp)
- Tốc độ di chuyển: 335
- Tốc độ đánh nhận thêm mỗi cấp: 0.2
- Tầm đánh: 175

CHI TIẾT KỸ NĂNG

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 10
Phá Vỡ Khuôn Phép (Nội tại)

Rell tấn công rất chậm, nhưng đòn đánh của cô lấy cắp 10% giáp & kháng phép của tướng địch cũng như gây thêm sát thương phép tương ứng với (8-16 phụ thuộc cấp độ) lượng giáp & kháng phép đánh cắp được.

Tấn công tướng địch luôn hồi lại giáp & kháng phép đánh cắp (ít nhất 5-12 phụ thuộc cấp dộ) trên tất cả kẻ địch chịu ảnh hưởng.

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 11
Xuyên Tâm Kích (Q)

Năng lượng tiêu hao: 50 | Thời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5 giây

Rell đâm giáo về phía trước, phá tất cả các dạng lá chắn và gây 35/52.5/70/87.5/100 ( 25% SMPT) sát thương phép. Đơn vị đầu tiên nhận 70/105/140/175/210 ( 50% SMPT) sát thương và nhận hiệu ứng Phá Vỡ Khuôn Phép .

Nếu Rell và đồng minh đang được Liên Kết Từ Trường (E) , họ đều được hồi lại 10/15/20/25/30 ( 30% SMPT) 5% máu đã mất trên mỗi tướng địch trúng đòn.

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 12

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 13
Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp (W1)

Năng lượng tiêu hao: 40 | Thời gian hồi chiêu: 11 giây

Nội tại (chỉ có thể sử dụng khi ngồi trên ngựa chiến): Rell nhận (5-15%) tốc độ di chuyển, giảm khi nhận sát thương .

Kích hoạt: Rell cùng ngựa chiến nhảy lên không trung, hất tung tất cả kẻ địch trúng đòn trong 1 giây và gây 70/105/140/175/210 ( 40% SMPT) sát thương phép ngay khi chạm đất. Rell tự biến mình thành chiến giáp hạng nặng, nhận 40/70/100/130/160 ( 13% máu) lá chắn, giảm tốc độ di chuyển và cho phép cô kích hoạt W2.

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 14

Hắc Kim Thuật: Chiến Mã (W2)

Năng lượng tiêu hao: 40 | Thời gian hồi chiêu: 11 giây

Nội tại (chỉ có thể sử dụng khi không ngồi trên ngựa chiến): Rell nhận 10% giáp và kháng phép nhưng chỉ có 250 tốc độ di chuyển cơ bản.

Kích hoạt: Rell lên ngựa, nhận 15% tốc độ di chuyển trong 3.5 giây, tăng lên 25/30/35/40/45% tốc độ di chuyển khi lao tới kẻ địch. Đòn đánh thường kế tiếp của cô trong thời gian này sẽ lao đến mục tiêu và hất chúng qua vai, gây thêm 10/25/40/55/70 ( 30% SMPT) sát thương phép và kết thúc hiệu ứng. Khi cưỡi ngựa, cô có thể dùng W1.

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 15

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 16
Liên Kết Từ Trường (E)

Năng lượng tiêu hao: 40 | Thời gian hồi chiêu: 18/15.5/14/12.5/11 giây

Rell tạo ra liên kết với một đồng minh, tăng cho cả hai 10% giáp và kháng phép khi ở gần nhau. Thao tác này không tốn năng lượng và chỉ khiến kỹ năng có 3 giây hồi chiêu.

Nếu Rell dùng kỹ năng mà không chọn một đồng minh, no sẽ cắt đứt kết nối, làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh và giữa cô cùng đồng đội, gây 80/120/160/200/240 ( 30% SMPT) sát thương phép.

Rell có thể dùng lên bản thân để hủy kết nối với đồng minh.

Liên kết sẽ tan biến ở tầm tối đa, nhưng tái kết nối khi ở phạm vi cho phép.

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 17

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 18
Sức Hút Kinh Hoàng (R)

Năng lượng tiêu hao: 100 | Thời gian hồi chiêu: 120/100/80 giây

Rell nổi cơn thịnh nộ, kéo tất cả kẻ địch xung quanh về phía cô. Cứ thế, Rell buộc tất cả chúng phải lao về phía mình, gây 120/200/280 sát thương phép trong 2 giây kế tiếp. Lưu ý là vùng từ trường không ngắt các hành động của kẻ địch.

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 19

GIỌNG LỒNG TIẾNG

TRANG PHỤC ĐI KÈM

Battle Queen Rell

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 20

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 21

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 22

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 23

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 24

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 25

LMHT: Chi tiết tướng mới Rell - Nữ chiến giáp đường dưới - Hình 26

Trên Summoner’s Rift, Rell là Hỗ Trợ thiên về chống chịu đem theo hàng tấn hiệu ứng khống chế cứng cùng độ đa dụng đáng nể. Kỹ năng W của cô nàng có hai phần tách biệt giúp Rell khởi động giao tranh bằng cú hất tung lên không trung hoặc đẩy lùi tất cả kẻ địch trúng đòn.

Chiêu cuối của Rell lôi kéo đối phương xung quanh về phía mình bằng cách tạo ra vùng từ trường trong vài giây. Tuy nhiên, hành động của kẻ địch không bị gián đoạn bởi kỹ năng này.

Nhìn chung, vị tướng 153 của LMHT luôn sẵn sàng cho những pha all-ai và mở giao tranh nhờ khả năng nhảy bổ vào đám đông và gánh chịu sát thương tốt.

Trong cốt truyện, Rell là con gái của một Đặc Vụ Hoa Hồng Đen và chiến binh Noxus có “số má”. Đầu đời, cha mẹ nhận ra cô có khả năng điều khiển kim loại và quyết định gửi cô đến Học viện Hoa Hồng Đen. Đây là nơi những đứa trẻ được học phép thuật để biến chúng thành những công cụ, vũ khí tinh nhuệ để phục vụ cho những cuộc chinh phạt của quân đội Noxus.

Khi còn ở học viện, Rell buộc phải chiến đấu với những học viên khác dưới chiêu bài ” học hỏi nhau để tiến bộ ” – và cô đã hạ tất cả đứa bạn cùng trang lứa. Tuy vậy, điều cô không hề hay biết là các pháp sư Noxus đã tước đoạt mọi phép thuật từ những đứa trẻ bị đánh bại và cấy chúng vào cô thông qua một quá trình đau đớn cùng cực.

Chúng tôi rất thích ý tưởng tạo ra một Hỗ Trợ chống chịu. Đã rất lâu rồi chúng tôi chưa tạo ra một vị tướng như thế – Braum là vị tướng cuối cùng “, họa sĩ ý tưởng Justin “Riot Earp” Albers, chia sẻ. ” Nhưng không giống như Braum, chúng tôi muốn cô ta có một quá khứ và tính cách đen tối hơn. Tôi đã có một vài lựa chọn, nhưng mọi người dường như rất thích ý tưởng về ma thuật điều khiển kim loại. Sau khi chốt ý tưởng đó, chúng tôi chỉ cần quyết định xem Rell sẽ đến từ vùng đất nào nữa là xong.

Khi Rell nhận ra rằng Noxus đã làm hại bạn bè, cô đã rất tức giận với học viện. Không thể kiềm chế cơn thịnh nộ, Rell đã ra tay dốt cháy tất cả học viện.

Khi đã thoát khỏi Học viện Hoa Hồng Đen, Rell đã trở thành một hiệp sĩ dũng cảm, sẵn sàng đứng lên bảo vệ những ai bị Noxus thao túng. Ngược lại, cô lại trở thành cái gai trong mắt Noxus, những kẻ đang tìm mọi cách để truy lùng Rell.

Rell sẽ là điểm nhấn của bản cập nhật 10.12 – ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 09/12 tới.

LMHT: Sau khi tăng sức mạnh, Nocturne bị gặp lỗi nghiêm trọng

Vì vậy Riot Games đã tung bản hotfix lên phiên bản 10.13 của LMHT để sửa lỗi này gấp.

LMHT: Sau khi tăng sức mạnh, Nocturne bị gặp lỗi nghiêm trọng - Hình 1

Tại phiên bản 10.13, Nocturne đã được Riot tăng sức mạnh trong LMHT để giúp vị tướng này có cơ hội xuất hiện nhiều hơn tại vị trí đi rừng.

Cụ thể hơn, nội tại Lưỡi Đao Bóng Tối được chỉnh sửa như sau. Thông thường, đòn đánh thường của Nocturne lên tướng giảm thời gian hồi Lưỡi Dao Bóng Tối đi 2 giây. Nhưng sau khi chỉnh sửa, không chỉ đòn đánh thường lên tướng mà đòn đánh thường lên quái cũng giảm thời gian hồi Lưỡi Dao Bóng Tối đi 2 giây. Thông qua đó, nó giúp vị tướng này đi rừng nhanh không kém gì những tướng đi rừng khác trong LMHT.

LMHT: Sau khi tăng sức mạnh, Nocturne bị gặp lỗi nghiêm trọng - Hình 2

Tuy nhiên khi chính thức ra mắt đã có lỗi nghiêm trọng khác xảy ra ảnh hưởng từ chiêu W. Bình thường, Nocturne sử dụng chiêu W để chặn đòn tấn công chiêu thức từ đối thủ thành công sẽ được tăng tốc độ tấn công. Nhưng đã có lỗi xảy ra khiến vị tướng này không thể nhận thêm tốc độ tấn công từ nội tại mới trong suốt thời gian trận đấu diễn ra nếu Nocturne chỉ bị hạ gục một lần.

Lỗi này đã khiến Nocturne không thể dọn rừng nhanh như thông thường và Riot Games đành phải tung bản hotfix ngay và luôn. Và hiện tại người chơi đã có thể sử dụng Nocturne một cách bình thường đúng như ý đồ của nhà phát triển.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"04:18Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 02:46LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 04:23Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 17:22CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 01:44

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ "out meta" cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này
22:39:30 25/01/2021
Dương Mịch khoe nhan sắc cực xinh đẹp, hút hồn cả làng game khi tham gia giải đấu Liên Quân Mobile bản Trung
11:24:02 26/01/2021
Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Hayate bị giảm sát thương chuẩn cực thảm, Nakroth và Murad được tăng sức mạnh
06:58:07 27/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới 
14:45:20 26/01/2021
Liên Quân Mobile công bố danh sách tuyển thủ, CES bị cộng đồng "cà khịa" vì đội hình đông như một đội bóng
16:20:15 26/01/2021
Faker "thất sủng" tại T1, dân mạng Trung Quốc "ngư ông đắc lợi": Thương anh! Hãy về đây bên em!
12:09:28 26/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu
12:11:06 26/01/2021
SofM và ADC: Sự tương đồng giữa hai tuyển thủ thành công bậc nhất làng eSports Việt
21:19:58 25/01/2021
Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2021 có gì đáng chú ý: Tiền thưởng lớn nhất, ADC trở lại thi đấu và còn gì khác nữa?
21:24:39 25/01/2021
Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021
21:37:55 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng
04:25:02 27/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới
06:27:21 27/01/2021
"Trà xanh" Cbiz thủ đoạn nhường nào? Triệu Lộ Tư, Trương Hinh Dư vẫn còn "non và xanh" so với Trịnh Sảng, Đổng Khiết
06:13:09 27/01/2021
Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?
06:39:18 27/01/2021
Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng
07:49:08 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Tiết lộ tin nhắn Trương Hằng đau đớn gửi Trịnh Sảng, mong bạn gái cũ còn có chút nhân tính vì 2 đứa con thơ
08:09:54 27/01/2021
Bộ ảnh đầu tiên của Lương Bằng Quang và Ngân 98 nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ cư dân mạng
04:32:48 27/01/2021
Diễn viên Lê Khánh: 4 năm bị "chôn vùi" bởi tin đồn và mối tình gần 20 năm với bạn học
07:59:38 27/01/2021

Tin mới nhất

Liên Quân Mobile: Bị giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp nhưng xạ thủ này vẫn đang "càn quét" rank Việt với tỉ lệ thắng cao đến khó tin

08:13:30 27/01/2021
Sự bá đạo qua nhiều mùa giải của Wisp đang khiến nhiều người hoài nghi về đội ngũ cân bằng tướng của Liên Quân Mobile khi giảm hoài vẫn mạnh.

Chuyện Esports - Trần Quang "ZEN": Ông chủ chuỗi Coffee Gaming đồ sộ với bí quyết thành công nhờ "cục Wi-fi" 

14:47:49 26/01/2021
ZEN Coffee Game Mobile có lẽ cũng không phải là cái tên quá xa lạ đối với các tín đồ game di động tại Việt Nam.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi 

14:42:38 26/01/2021
Những game thủ LMHT yêu thích Yasuo và Yone hẳn sẽ rất vui khi biết được thông tin này.

LMHT: 4 "lão tướng" của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa

07:05:07 25/01/2021
Có thể nói các tuyển thủ của ngành Esports nói chung và LMHT nói riêng thường có sự nghiệp thi đấu khá ngắn, một phần cũng vì các game thủ lão làng khó giữ được phong độ so với các tài năng trẻ. Vậy nên các bậc tiền bối nếu vẫn thi đấu ...

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

07:03:32 25/01/2021
Bạn nên tận dụng những vị tướng dưới đây để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 

20:34:19 24/01/2021
Vào rạng sáng nay HLTV đã công bố 2 vị trí cuối cùng trong danh sách các player xuất sắc nhất năm và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Chỉ phát hành tại đúng 1 nước, game MOBA này vẫn có doanh thu gấp 2.5 lần PUBG Mobile, Tốc Chiến “không có tuổi” 

17:48:26 24/01/2021
Dù chỉ phát hành tại đúng một quốc gia, song tựa game MOBA này vẫn ăn đứt PUBG Mobile và đương nhiên là ăn đứt Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với buff nho nhỏ này, Yasuo và hệ Song Đấu sẽ tiếp tục thống trị mùa 4.5 

17:31:25 24/01/2021
Đội hình Yasuo - Song Đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục đứng đầu meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

LMHT: Nhân viên Riot gửi lời khuyên tới game thủ - "Nguyệt Đao là item Thần Thoại tệ nhất cho Senna" 

17:27:14 24/01/2021
Theo cha đẻ của Senna, Dạ Kiếm Draktharr, Búa Rìu Sát Thần, Cung Phong Linh khi dùng trên vị tướng này đều tốt hơn Nguyệt Đao.

Hết content "đòi nợ", Zeros chuyển sang "gáy khét" trước giờ tái ngộ GAM Esports 

17:22:08 24/01/2021
Liệu Zeros có thành công trong việc đả bại đội tuyển cũ, hay sẽ lần thứ 3 liên tiếp nếm trái đắng trước GAM?

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! 

00:08:36 24/01/2021
Sau khi xạ thủ yếu đi rõ rệt bởi giảm sức mạnh gián tiếp do trang bị thì các tướng trợ thủ đang thực sự trỗi dậy để áp đảo bảng tỉ lệ thắng sau khi mùa 17 của Liên Quân bắt đầu.

SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"

12:56:38 23/01/2021
Rạp xiếc SBTC đã có một màn ra mắt VCS mang đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.

Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena "Tết đến nơi rồi", rút kinh nghiệm xương máu "Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền"

12:54:20 23/01/2021
Có vẻ như Minas vẫn chưa thể đòi được số tiền mà anh đã cho Sena vay mượn trước đây.

Lộ diện top 10 tổ chức Esports nổi tiếng nhất năm 2020 - "Rạp xiếc" G2 đứng đầu, T1 xếp áp chót

12:52:36 23/01/2021
Việc không lấy được vé dự CKTG 2020 đã khiến độ nổi tiếng trong năm vừa qua của T1 tụt giảm khá nhiều.

Jinx Vệ Binh Tinh Tú lọt top những skin đắt nhất Liên Minh: Tốc Chiến

12:50:56 23/01/2021
Ra mắt cùng nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú trong bản cập nhật mới nhất, Jinx - xạ thủ được yêu thích nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục được Riot ưu ái đặt mức giá cao ngất ngưởng!

Top 5 tuyển thủ đáng xem nhất tại CKTG PUBG Mobile 2020

12:48:48 23/01/2021
Sự kiện lớn nhất trong năm của PUBG Mobile đang diễn ra, hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật được dự đoán sẽ toả sáng tại PMGC năm nay.

Tự hào game thủ Việt: SofM lọt top 5 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020

07:42:20 23/01/2021
SofM chính là game thủ duy nhất lọt vào top 5 nhân vật truyền cảm hứng - giải thưởng danh giá nhất của WeChoice Awards 2020.

Các giải đấu eSports lớn rục rịch bắt đầu mùa giải mới 2021

06:48:37 23/01/2021
Dịch bệnh gần như không làm gián đoạn công tác tổ chức mùa giải mới của eSports trong nước và trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Thú vị menu đám cưới tại Chợ Lớn năm 1960, đọc một lượt thì thành bài thơ, nhưng tên riêng từng món lại là lời chúc phúc dành cho cô dâu, chú rể

Netizen

08:44:52 27/01/2021
Bức ảnh chụp thực đơn cưới những năm 60 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, danh sách những món ăn thuộc hàng thương gia được nhà trai và nhà gái phổ thơ tạo thành những cái tên nghe vừa lạ, vừa độc đáo. 

Những cung hoàng đạo mang khí chất nữ hoàng dù dung mạo xấu xí vẫn công danh rực rỡ, "quyền lực vô biên"

Trắc nghiệm

08:44:39 27/01/2021
Những cung hoàng đạo sau, trời đã định sẵn mang khí chất nữ hoàng, dù dung mạo xấu xí, bị đời vùi dập, vẫn công danh rực rỡ, quyền lực vô biên, tiền nhiều như nước.

Những việc nguy hiểm nhiều tài xế mắc phải khi lái xe

Ôtô

08:44:32 27/01/2021
Từ dữ liệu do các tổ chức an toàn khắp thế giới cung cấp, tạp chí Autocar đã chỉ ra những điều nguy hiểm nhất bạn có thể làm trong ô tô.

Con khỉ đột đầu tiên mắc Covid-19 điều trị bằng liệu pháp kháng thể

Thế giới

08:42:34 27/01/2021
Winston, 48 tuổi, con khỉ đột già nhất trong hai khỉ đột đầu tiên trên thế giới nhiễm nCoV từ người, đang hồi phục sau khi điều trị bằng liệu pháp kháng thể.

Các món xôi để nấu ngày Tết

Ẩm thực

08:40:18 27/01/2021
Xôi là món ăn ít khi vắng mặt trong mâm cỗ ngày Tết của nhiều gia đình. Có rất nhiều cách nấu xôi mà bạn có thể lựa chọn và chế biến cho mâm cỗ ngày Tết.

Cấp bằng Tổ quốc ghi công cho 343 liệt sĩ

Đời sống

08:32:36 27/01/2021
Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định cấp bằng Tổ quốc ghi công cho 343 liệt sĩ theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Lao động, thương binh và xã hội.

Những cái tên chưa lộ sáng trong vụ Nhật Cường

Pháp luật

08:27:27 27/01/2021
Trong khi 15 bị can vụ Nhật Cường vừa bị truy tố, Bùi Quang Huy (TGĐ Công ty Nhật Cường) đang bỏ trốn, vì vậy CQĐT chưa thể làm rõ thêm một số hành vi của ông chủ Nhật Cường và những người liên quan khác.

Tôi phải làm sao với cô em vợ không biết lễ độ?

Tâm sự

08:23:01 27/01/2021
Tôi đã từng bị cô em vợ gạ gẫm. Và vì tôi đã không đáp lại nên cô ấy đã và đang khiến cho hôn nhân của tôi rơi vào khủng hoảng.

Đừng dại dột bắt nạt thành viên nhóm Mamamoo nếu như không muốn gặp phải điều này

Nhạc quốc tế

08:13:43 27/01/2021
Gần đây, công chúng đang dành nhiều sự quan tâm đến việc tái kí của các thành viên Mamamoo và công ty chủ quản của nhóm.

9 kiểu tóc lỗi thời mà bạn nên tránh ngay

Thời trang

08:10:35 27/01/2021
Nếu muốn có diện mạo trẻ trung và thời trang nhất có thể, bạn nên tránh xa những kiểu tóc cũ kỹ và đã hết nhiệt sau đây.

V-League 2021: Đầy những bất ngờ

Bóng đá việt nam

08:08:23 27/01/2021
V-League 2021 mới đi qua vòng 2 nhưng đã có khởi đầu với kịch bản vô cùng bất ngờ và đầy thú vị, báo hiệu một mùa giải chuyên nghiệp rất hấp dẫn phía trước.

Tiểu thụ đam mỹ gặp tai nạn thảm khốc, chưa kịp hồi đáp lời tỏ tình của trai đẹp ở Em Là Chàng Trai Của Anh tập 4

Phim việt

08:08:07 27/01/2021
Cứ ngỡ cặp đôi Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ chính thức nên duyên ở tập 4, nhưng hóa ra lại đến hồi ngược tâm rồi cả nhà ơi!

Ducati Hypermotard 950 RVE được ra mắt tại Malaysia

Xe máy

08:06:59 27/01/2021
Hypermotard 950 RVE được phân phối chính hãng tại Malaysia với mức giá gần 20.000 USD.

Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy

Sao việt

08:03:16 27/01/2021
Chị Ái Vân đã cho tôi cơ hội từ nhạc sĩ chuyển sang phụ diễn, rồi từ phụ diễn chuyển sang ca nhạc kịch, từ đó mới thành diễn hài - nghệ sĩ Chí Tài nói.