LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh

Phía Riot Games chia sẻ Akshan là tướng có lối chơi hơi ích kỷ nên họ muốn tạo ra công cụ để hắn ta mang tính đồng đội hơn.

Vào ngày hôm qua – 23/7, vị tướng mới nhất của LMHT mang tên Akshan đã chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam. Bên cạnh sát thương cao, độ cơ động tốt thì cơ chế hồi sinh đồng minh với chiêu W – Len Lén Báo Thù là một trong những điểm đặc biệt nhất của Akshan. Mặc dù vậy cơ chế này lại khiến Riot Games nhận nhiều gạch đá từ phía game thủ vì đội sở hữu Akshan có thể “lật kèo” quá dễ dàng khi Vệ Binh Ranh Mãnh ăn được mạng trong giao tranh.

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 1

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 2

Cộng đồng LMHT Việt từng chỉ ra những điểm bá đạo trong cơ chế hồi sinh của Akshan

Chính vì nhận phải nhiều lời phàn nàn như vậy mà cha đẻ của Akshan – Riot Jag đã phải lên tiếng giải thích với game thủ. Trong bài viết mới nhất trên trang chủ LMHT thì Riot Jag có nói rằng ông hiểu tiềm năng thay đổi cục diện trận đấu từ cơ chế hồi sinh của Akshan. Tuy nhiên đại diện phía Riot cũng cho biết họ chấp nhận rủi ro để tạo ra sự đột phá khi những tướng Xạ thủ, Sát thủ có lối chơi hơi ích kỷ (ví dụ như Akshan) sẽ mang tính đồng đội hơn.

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 3

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 4

Video đang HOT

Riot Jag: “LMHT là một trò chơi dựa trên sự hợp tác. Để giành chiến thắng thì bạn cần phải có sự phối hợp tốt với đồng đội. Khi thiết kế một tướng có lối chơi hơi ích kỷ như Sát thủ, Xạ thủ thì việc tìm ra cách để nhân vật đó phối hợp tốt với đồng đội là một thử thách lớn. Điều quan trọng khi sở hữu Akshan trong đội hình đó là bạn biết anh ta vẫn là một phần của đội kể cả khi vị tướng này đi lẻ và cố gắng lấy mạng Kẻ Vô Lại.

Tóm lại thì ý tưởng về việc truy lùng Kẻ Vô Lại để giúp đỡ đồng đội thay vì chỉ quan tâm tới KDA là một cơ chế quan trọng giúp Akshan trở nên đặc biệt. Tôi tin rằng các bạn sẽ thích việc chơi một tướng Xạ thủ – Sát thủ có khả năng di chuyển rộng để giúp đỡ đồng đội. Đây là một trải nghiệm mới đối với LMHT và đó là lý do tại sao cơ chế hồi sinh của Akshan đáng đ tạo ra”.

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 5

Riot muốn tạo ra một lối chơi mang tính đồng đội hơn đối với lớp nhân vật có phần ích kỷ như Xạ thủ, Sát thủ khi tạo ra Akshan

Nếu bạn đã gắn bó lâu năm với LMHT thì có thể nhận thấy rằng Riot Games có thói quen chấp nhận rủi ro để tạo ra những cơ chế đặc biệt cho các vị tướng. Những cái tên như Jhin với cơ chế giới hạn số đạn, Yasuo cùng khả năng chắn các loại đạn bằng Tường Gió hay tiến hóa kỹ năng với Khazix, KaiSa là những ví dụ điển hình cho điều này. Các vị tướng kể trên đã góp phần tạo ra những lối chơi đặc biệt và hơn hết là sự thay đổi không ngừng của LMHT.

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 6

Chiêu Tường Gió của Yasuo cũng từng gây ra rất nhiều tranh cãi ở thời điểm vị tướng này mới ra mắt

Chính vì vậy mà Riot Games mới tạo ra một dạng tướng Xạ thủ – Sát thủ với cơ chế hồi sinh đồng đội như Akshan dù họ biết rủi ro là rất cao. Rất có thể sự xuất hiện của Akshan sẽ mở ra một cách thiết kế đối với những tướng Xạ thủ, Sát thủ trong LMHT. Biết đâu đó trong tương lai, Riot sẽ ra mắt một vài vị tướng có khả năng buff chỉ số, giảm hồi chiêu của đồng đội hỗ trợ… khi có mạng hạ gục, ăn được mục tiêu lớn chưa biết chừng.

LMHT: Cha đẻ của Akshan lên tiếng về lý do tạo ra cơ chế hồi sinh bá đạo cho Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 7

Sự xuất hiện của Akshan có thể mở ra một lối thiết kế tướng mới cho Riot Games

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh

Game thủ nên áp dụng những mẹo dưới đây để nâng cao tỷ lệ chiến thắng khi chơi thử tướng mới Akshan.

Được Riot Games giới thiệu là tướng Xạ thủ được thiết kế riêng cho vị trí Đường giữa, Akshan sở hữu rất nhiều cơ chế, hiệu ứng bá đạo. Mặt trái của việc "overload kit" như vậy đó là khiến game thủ gặp khó khăn khi tìm hiểu và chơi thử Vệ Binh Ranh Mãnh. Những mẹo cực kỳ độc đáo, dễ áp dụng dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này và giúp cho bạn có tỷ lệ chiến thắng cao hơn khi chơi thử vị tướng Akshan.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 1

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu một số mẹo với nội tại của Akshan - Không Tử Thủ Đoạn. Về cơ bản thì khi game thủ hủy được đòn đánh thứ hai từ nội tại này, Akshan sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển. Nếu bạn có thể hủy đòn đánh thứ hai này liên tục khi tấn công lính thì có thể tiếp cận đối thủ khá dễ dàng. Hơn nữa, tốc độ di chuyển khi hủy đòn đánh sẽ tăng lên dựa theo chỉ số tốc độ đánh, vì vậy những điểm ngọc như Nhịp Độ Chết Người hay Mưa Kiếm rất phù hợp với Akshan.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 2

Tốc độ di chuyển cộng thêm từ nội tại của Akshan sẽ tăng lên dựa theo chỉ số tốc độ đánh

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 3

Vì vậy bạn nên lấy những điểm ngọc cung cấp tốc độ đánh để tăng tính cơ động cho Akshan

Bên cạnh đó, nếu Akshan tấn công và hạ gục mục tiêu thì đòn đánh thứ hai từ nội tại sẽ tự động hướng đến đối thủ gần nhất. Bạn có thể sử dụng mẹo này để farm một cách hiệu quả hơn khá nhiều ở giai đoạn đầu trận.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 4

Khi Akshan hạ gục mục tiêu thì đòn đánh thứ hai từ nội tại sẽ tự động hướng về đối thủ gần nhất

Tiếp đó với chiêu Q - Boomerang Hàng Hiệu, đây là kỹ năng gây sát thương chính của Akshan và bạn nên nâng nó tối đa đầu tiên. Khi bạn tung chiêu thức này trúng phải đối thủ bất kỳ thì tầm bay của nó sẽ được gia tăng. Game thủ có thể tận dụng điều này để cấu rỉa tướng địch ở khoảng cách xa cũng như đẩy lính một cách vô cùng nhanh chóng.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 5

Akshan có thể cấu rỉa máu, đẩy lính vô cùng tốt với chiêu Q - Boomerang Hàng Hiệu

Không dừng lại ở đó, bạn có thể dùng Tốc Biến khi hoạt ảnh của Q - Boomerang Hàng Hiệu diễn ra để nhắm tới một mục tiêu nhất định. Chiêu thức này cũng làm lộ diện tướng địch và cung cấp tầm nhìn trong một khoảng thời gian ngắn nên Q - Boomerang Hàng Hiệu sẽ là công cụ kiểm tra các khu vực nguy hiểm cực kỳ tốt.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 6

Game thủ có thể dùng Tốc Biến để đổi quỹ đạo của chiêu Q

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 7

Boomerang Hàng Hiệu là công cụ hữu dụng để Akshan kiểm tra bụi và các khu vực nguy hiểm

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 8

Chiêu thức này cũng lấy thông tin về những mục tiêu như Baron, Rồng tương đối tốt

Đối với chiêu W - Len Lén Báo Thù, game thủ cần biết rằng tầm đánh của Akshan là ngắn hơn so với tầm bị lộ diện của kỹ năng này. Vì vậy nếu di chuyển không cẩn thận thì Akshan sẽ bị tấn công trước khi kịp gây sát thương. Vì vậy bạn nên tung Q - Boomerang Hàng Hiệu trong thời gian hiệu lực của W - Len Lén Báo Thù nhằm có thêm tốc độ di chuyển để áp sát mục tiêu.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 9

Đối thủ có thể phát hiện ra Akshan trong thời gian tadungj của W - Len Lén Báo Thù trước khi vị tướng này tung đòn đánh thường nên bạn cần tung Q - Boomerang Hàng Hiệu để có thêm tốc độ di chuyển và tiếp cận mục tiêu

Một điều thú vị ở kỹ năng W - Len Lén Báo Thù đó là Akshan sẽ không bị phát hiện kể cả khi đi qua con mắt tạo ra bởi Cua Kỳ Cục. Vì vậy Akshan thích hợp nhất với vị trí Đường giữa khi có thể tận dụng tốt khả năng đảo đường cực mạnh từ chiêu W - Len Lén Báo Thù.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 10

Mắt sinh ra từ Cua Kỳ Cục không hề phát hiện ra Akshan khi vị tướng này dùng W - Len Lén Báo Thủ

Về kỹ năng E - Đu Kiểu Anh Hùng, bạn có thể tái kích hoạt chiêu thức này sau 0,5 giây để hủy nó. Tuy nhiên game thủ có thể hủy chiêu E - Đu Kiểu Anh Hùng sớm hơn nữa chỉ với việc click chuột phải mà thôi. Đây là công cụ hữu hiệu để giúp bạn tránh lao vào những vị trí nguy hiểm khi tung chiêu thức này sai thời điểm.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 11

Khi đứng ở sát tường và dùng E - Đu Kiểu Anh Hùng...

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 12

... thì Akshan sẽ lùi lại một chút

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 13

Bạn có thể dùng mẹo này để né những kỹ năng nguy hiểm

Ngoài ra, khi đứng sát tường và tung kỹ năng E - Đu Kiểu Anh Hùng thì Akshan sẽ tự động lùi lại một chút. Kết hợp với mẹo hủy chiêu kể trên thì Akshan có thể né được chiêu thức tương đối dễ dàng kể cả khi bị ép vào sát tường. Hơn nữa, Akshan có thể kích hoạt Đồng Hồ Ngưng Đọng và Đồng Hồ Cát Zhonya trong thời gian đu quanh địa hình mà vẫn tung ra đòn đánh từ kỹ năng này.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 14

Akshan có thể kích hoạt Đồng Hồ Ngưng Đọng và Đồng Hồ Cát Zhonya trong khi dùng chiêu E - Đu Kiểu Anh Hùng mà vẫn tấn công đối thủ

Với chiêu cuối - Phát Bắn Nhớ Đời thì bạn cần nhớ rằng tất đối thủ từ lính, quái rừng, trụ cho tới tướng đều có thể chắn những viên đạn từ kỹ năng này. Vì vậy bạn không nên đứng yên ở một vị trí mà hãy di chuyển liên tục với chiêu E - Đu Kiểu Anh Hùng để tránh khỏi việc đối thủ che sát thương từ chiêu cuối. Bên cạnh đó, nếu đủ nhanh tay thì bạn có thể tung Q - Boomerang Hàng Hiệu để lấy tầm nhìn rồi ngay lập tức tung chiêu cuối Phát Bắn Nhớ Đời vào mục tiêu mà bạn vừa phát hiện ra.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 15

Ngay khi phát hiện đối thủ với Q - Boomerang Hàng Hiệu...

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 16

... bạn đã có thể tung chiêu cuối - Phát Bắn Nhớ Đời vào mục tiêu đó

Theo như chia sẻ của streamer I Keep It Taco thì ngọc siêu cấp phù hợp nhất với Akshan hiện tại đó là Mưa Kiếm bởi nó tương tác quá tốt với nội tại - Không Từ Thủ Đoạn. Về phần xây dựng trang bị, Akshan có thể sử dụng tốt tất cả những món đồ Thần Thoại của Xạ thủ, trong số đó thì độ cơ động từ Cung Phong Linh tỏ ra là thích hợp nhất với Akshan. Sau đó thì những item như Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominik... là lựa chọn mạnh mà game thủ nên hướng tới.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 17

Streamer I Keep It Taco chia sẻ bảng ngọc Mưa Kiếm là phù hợp với Akshan

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh - Hình 18

Bộ item "trấn phái" đối với Akshan

Hy vọng với những mẹo kể trên thì game thủ LMHT có thể làm quen nhanh chóng và có những chiến thắng với Akshan.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn?
08:28:08 21/09/2021
Sợ giới trẻ lệch lạc, Trung Quốc siết chặt quản lý hình ảnh nhân vật nam “ẻo lả” trong game
14:40:05 21/09/2021
Đâu là line-up vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới: Doinb và các tuyển thủ FPX "mất dạng", đội hình số 1 không cần bàn cãi
14:37:09 22/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với lối chơi Aatrox "siêu tank" trong đội hình 6 Quân Đoàn
08:31:02 21/09/2021
LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn?
08:37:40 21/09/2021
Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT
14:30:55 21/09/2021
Thắng nhẹ đối thủ, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bảng Tốc Chiến SEA Championship 2021
08:36:41 22/09/2021
LMHT: Tìm hiểu về lối chơi "lầy lội", gây ức chế cực mạnh cho đối thủ với 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới
14:56:06 22/09/2021
Rookie bất ngờ "quay xe", khẳng định không giải nghệ, đội hình IG sẽ được giữ nguyên
08:34:35 21/09/2021
Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới
08:34:38 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021

Tin mới nhất

LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp "thay máu" đội hình?

15:05:50 22/09/2021
Chia sẻ của Zoom có thể là một dấu hiệu cho thấy JD Gaming chuẩn bị có một đợt thay máu toàn diện đối với đội hình LMHT.

Doinb nhận xét LMHT là trò chơi tâm lý, khẳng định "ai vững vàng hơn thì tỷ lệ thắng chắc chắn cao hơn"

15:02:54 22/09/2021
Trong số các tuyển thủ còn đang chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp của LMHT, nếu phải tìm ra một cái tên có thể xem là dành nhiều thời gian nhất cho tựa game.

Mic check trận gặp Heavy lộ rõ điểm yếu giao tiếp của Saigon Phantom

14:34:18 22/09/2021
Saigon Phantom công bố video mic check (giao tiếp trong game của các tuyển thủ) trận gặp Heavy. HLV Polo không hài lòng với phần trình diễn của học trò.

TheShy lại "suýt" gây bão khi tuyên bố không bao giờ dùng skin IG của Duke, gây hiểu nhầm về việc bất hòa với đàn anh

08:46:52 22/09/2021
Do kết thúc mùa giải từ sớm nên TheShy cũng có thêm nhiều thời gian dành cho người hâm mộ. Anh chàng thường xuyên stream hơn và cũng không ngần ngại chia sẻ về những dự định tương lai của mình.

Điều gì đang khiến các chủ lực cận chiến của Đấu Trường Chân Lý dần biến mất khỏi meta hiện tại?

08:43:05 22/09/2021
Bên cạnh yếu tố chủ quan như việc bị nerf, số lượng tướng ít thì chuyện Rell và tộc Thiết Giáp quá phổ biến cũng làm các chủ lực cận chiến bị giảm tầm ảnh hưởng.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

08:40:05 22/09/2021
Loạt trang phục Phù Thủy 2021 với điểm nhấn quen thuộc nhờ tạo hình quyến rũ, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến game thủ... cháy túi.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

14:43:19 21/09/2021
Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

HLE Deft: "Tôi mà nghỉ 1 tuần là cảm giác chơi game sẽ biến mất ngay nhưng Chovy thì không như thế"

14:37:26 21/09/2021
Có vẻ như chính Deft cũng phải bất ngờ với việc Chovy không tập luyện quá nhiều nhưng vẫn có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất.

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại?

14:33:34 21/09/2021
Tuyển thủ được xem là người kế nghiệp TheShy ở Invictus Gaming đã bất ngờ rời khỏi đội tuyển. Khi LPL Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh, Invictus Gaming đã có đôi chút biến động trong nhân sự.

Kiaya trải lòng sau một mùa giải bị bỏ lỡ tại VCS, khẳng định không có chuyện rời GAM Esports

08:23:22 21/09/2021
Trong những ngày qua, hàng loạt tin đồn về việc GAM Esports. Trên Facebook cá nhân, anh úp mở về việc đây là mùa giải cuối cùng được thi đấu trên sân khấu lớn tại VCS.

Ông chủ FAP Esports "khóc" vì tuyển thủ Liên Quân bị cấm do cày thuê, khó khăn dịch bệnh không thể kiểm soát

14:54:23 20/09/2021
Mới đây, ông chủ của FAP Esports, đồng thời cũng là một trong số những người sáng lập nên FAPtv đã kêu than về việc tuyển thủ Liên Quân của mình bị cấm.

Thần kiếm Sword bất ngờ trở lại trong trận Showmatch Trung - Hàn, hóa "đặc vụ 1/10/6", bị streamer Trung Quốc "bán hành"

14:50:31 20/09/2021
Mãi tới gần đây, tung tích của Sword mới được phát hiện, khi anh tham gia vào một giải đấu showmatch Trung - Hàn do nền tảng stream Huya của Trung Quốc tổ chức thường kỳ.

Nếu VCS Mùa Xuân 2022 không thể diễn ra, toàn bộ các đội tuyển LMHT Việt Nam đều có nguy cơ buộc phải giải thể

14:47:02 20/09/2021
Sau khi xác định việc VCS Mùa Hè 2021 không được tổ chức và mất luôn suất dự CKTG, một viễn cảnh tệ hơn nữa đang đến gần với các đội tại VCS.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là "bước đột phá vĩ đại nhất" của Riot khi mang đến chế độ 2v2?

14:44:04 20/09/2021
Chế độ đấu đôi hay chế độ chơi 2v2 không còn gì quá mới lạ với cộng đồng game thủ nhưng ở những tựa game MOBA, chế độ này chưa từng xuất hiện.

"Chúa tể meta" Doinb cho rằng Kog'Maw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021

14:40:50 20/09/2021
Nếu các bạn để ý kỹ thì sẽ nhận ra rằng hai phiên bản 11.18 và 11.19 đều có số lượng tướng nhận được buff rất lớn. Cụ thể thì ở bản 11.18 vừa qua đã có tới 18 vị tướng được tăng sức mạnh.

"T1 không có cơ hội vô địch CKTG 2021"

08:45:00 20/09/2021
Dù là đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp, nhưng khi đến với CKTG 2021 lần này, T1 đã không còn giữ được vị thế độc bá như xưa.

Những chỉnh sửa "siêu to khổng lồ" ở bản 11.19 hứa hẹn sẽ thay đổi meta của Đấu Trường Chân Lý

08:41:44 20/09/2021
Một trong điểm bất cập của Tristana ở thời điểm hiện tại đó là unit này rất dễ tự hủy khi sử dụng kỹ năng. Đồng ý là sau khi dùng chiêu thì Tristana có thêm rất nhiều tốc độ đánh và gây ra sát thương mạnh mẽ.

BOX Gaming thắng áp đảo sau khi đổi người đi rừng, cộng đồng Liên Quân tiếc rẻ: "Lẽ ra phải cho 20 Percent đánh sớm hơn"

08:36:19 20/09/2021
Đối đầu B2F Gaming - đội tuyển đang có sự tiến bộ rõ rệt so với mùa giải trước, BOX Gaming đã có 1 sự thay đổi đội hình đã được chờ đợi khá lâu: 20 Percent đi rừng thay cho NDG.

VCS dự định tổ chức giải Mùa Đông vào tháng 12, GAM và 2 đội khác bỏ phiếu phủ quyết vì lý do này

08:32:22 20/09/2021
Đội tuyển LMHT danh tiếng nhất khu vực VCS đã không đồng ý với phương án tổ chức VCS Mùa Đông 2021. Năm 2021 có thể nói là một năm cực kỳ không may của LMHT Việt nói chung, đặc biệt là các đội tuyển, tuyển thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ

08:28:50 20/09/2021
Mỗi tướng Liên Quân Mobile lại có một thuộc tính, bộ kỹ năng khác nhau và lối chơi không giống nhau khi phối hợp dẫn đến độ khó khi sử dụng cũng khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa

Nhạc quốc tế

01:25:24 23/09/2021
Khi rời khỏi Thái Lan để sang Hàn Quốc theo đuổi đam mê, Lisa đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô cảm thấy vì may mắn vì gặp được Jennie.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đại dịch Covid-19 và tỷ lệ cận thị ở trẻ

Sức khỏe

01:09:55 23/09/2021
Một nghiên cứu mới đây cảnh báo nguy cơ cận thị gia tăng ở trẻ em do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm thông tin này!

Chuyên gia Vũ Hán từng muốn thả virus Corona vào hang dơi 18 tháng trước khi bùng dịch

Thế giới

01:05:31 23/09/2021
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch tung virus Corona lai mới vào những hang dơi ở Vân Nam (Trung Quốc), nhằm chủng ngừa dơi trước những căn bệnh có thể lây sang người, theo tài liệu vào năm 2018.

Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ

Sao việt

00:57:28 23/09/2021
Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ chú ý. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 ở World Cup

Bên lề sân cỏ

00:55:39 23/09/2021
Trưởng đoàn Trần Anh Tú xác nhận HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên không thể chỉ đạo trận đội tuyển futsal Việt Nam - Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Bà Rịa – Vũng Tàu nới lỏng giãn cách xã hội

Đời sống

00:52:31 23/09/2021
Từ 0h ngày 23/9, 8 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 15 và chỉ áp dụng Chỉ thị 16 ở nơi phong tỏa.

Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

00:48:43 23/09/2021
Nhận được email của ông chủ Nhật Cường, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung hai lần gọi điện cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư can thiệp đấu thầu trái pháp luật, cáo trạng nêu.

Ninh Thuận: Phát hiện 14 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Sự kiện nóng

00:17:59 23/09/2021
Ngày 22.9, CDC tỉnh Ninh Thuận cho biết phát hiện 14 ca nhiễm mới trong cộng đồng thuộc địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm sau nhiều ngày dịch bệnh Covid-19 tạm lắng xuống.

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi

Trắc nghiệm

23:50:39 22/09/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này không nên kết thân bởi họ thường có tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, dễ làm tổn thương người khác.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.