LMHT: Bị thông báo xóa sổ ngay trước thềm CKTG, LMS sẽ phải nỗ lực gấp bội để tìm lại vị thế của mình

Sau nhiều năm mòn mỏi trên đấu trường thế giới, vụ sát nhập của LMS và LST sẽ là cơ hội mới cho tất cả những bên liên quan. Đã từng có một khoảng thời gian trong quá khứ, các đội tuyển đến từ LMS trở thành nỗi kinh hoàng cho những đội gặp phải tại các giải đấu quốc tế.

Ngay cả khi bạn không được tận mắt chứng kiến thời kì vàng son này của LMS , chắc hẳn bạn cũng đã từng được nghe về câu chuyện kì tích của Taipei Assassins trong giải CKTG mùa 2.

Trong những mùa giải gần nhất, LMS được sở hữu 3 vé tham dự CKTG , cùng với bốn khu vực chính khác bao gồm: LCK, LPL, LEC và LCS. Nhưng lần cuối cùng một đội LMS có thể vượt qua vòng bảng đã là từ tận năm 2015. Khu vực này đã yếu đi rất nhiều và kết quả này đã dẫn đến việc sát nhập với LST mới được công bố gần đây. Các đội thuộc LMS và LST cũ giờ đây sẽ cùng cạnh tranh trong một giải đấu mới có tên gọi PCS – Pacific League Championship Series (Giải đấu LMHT khu vực Thái Bình Dương).

LMHT: Bị thông báo xóa sổ ngay trước thềm CKTG, LMS sẽ phải nỗ lực gấp bội để tìm lại vị thế của mình - Hình 1

Nhìn lại quá khứ một chút, vào năm 2015, khu vực Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao quyết định tách khỏi GPL và thành lập riêng cho mình một giải đấu là League of Legends Master Series (LMS). Về phần GPL, giải đấu này giờ dành riêng cho các đại diện trong khu vực Đông Nam Á. Cách duy nhất mà một đội từ GPL có thể tham dự CKTG là thông qua giải đấu International Wildcard Qualification (IWCQ). Bangkok Titans là đội duy nhất lọt vào CKTG từ GPL, trong khi LMS liên tục được cử đại diện tham gia và cũng nhanh chóng bị loại từ vòng bảng.

Một giải đấu gồm 8 đội từ Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao rõ ràng là không đủ chiều sâu để cạnh tranh trên trường quốc tế. Với việc sát nhập với các đội Đông Nam Á, sẽ có thêm nhiều tài năng mới được phát hiện và bổ sung. Trong khi đó, để phù hợp với cơ cấu 10 đội tham gia, một số đội yếu kém không đủ điều kiện sẽ phải bị loại bỏ – muốn phát triển phải có sự cạnh tranh và đó là quy luật tất yếu.

LMHT: Bị thông báo xóa sổ ngay trước thềm CKTG, LMS sẽ phải nỗ lực gấp bội để tìm lại vị thế của mình - Hình 2

Flash Wolves – “bá chủ” LMS một thời năm nay thậm chí còn không được tham dự CKTG

Khi nói đến CKTG, đây cũng có thể là kết thúc cho việc sở hữu ba hạt giống cho giải SEA Tour mới. Số lượng vé tham dự CKTG tại một giải đấu uy tín như vậy cho một khu vực Wildcard đang suy giảm là điều hết sức phi lí. Tuy nhiên, số lượng ba hạt giống vẫn có thể được duy trì nếu như Riot muốn tránh đối đầu với Garena, đối tác của họ trong khu vực.

Sự hợp nhất của hai khu vực LMS và LST còn có nghĩa là ngay cả khi giải đấu mới có được ba hạt giống tham dự CKTG, sẽ vẫn còn một hạt giống từ LST cũ. Khu vực VCS của Việt Nam chúng ta có được hạt giống thứ hai là nhờ liên tục hoạt động tại giải đấu CKTG, do đó các khu vực Wildcard nên xem đây là cơ hội để mang lại nhiều tài năng hơn từ khu vực của họ.

LMHT: Bị thông báo xóa sổ ngay trước thềm CKTG, LMS sẽ phải nỗ lực gấp bội để tìm lại vị thế của mình - Hình 3

Nhìn chung, sự thay đổi này sẽ có tác dụng duy trì sự phát triển của các khu vực. Các đội từ LST đã luôn cải thiện và trở nên hấp dẫn hơn trong khi các đội LMS lại có dấu hiệu suy giảm qua nhiều năm. Việc sát nhập mang lại sức sống mới cho LMS đồng thời thúc đẩy họ phải phát triển để cạnh tranh với những đối thủ mới. Việc giới hạn các đội tuyển chỉ từ ba quốc gia tương đối nhỏ của LMS khiến người chơi có rất ít cơ hội để cọ sát và học hỏi lẫn nhau.

Giờ đây, với sự tham gia của từ năm đến sáu quốc gia khác và thậm chí có nhiều đội và tài năng khác tham gia đấu trường, sẽ có cơ hội thực sự phát triển cho các tuyển thủ cũng như cho toàn bộ khu vực để thử thách trên sân khấu thế giới.

Theo GameK

LMHT: Đội hình Siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG

Sẽ thế nào nếu các MVP của các kỳ CKTG lập thành một team siêu khủng? MVP hay "Most Valuable Player" là một từ viết tắt chỉ game thủ xuất sắc nhất trong một trận đấu và có những ảnh hưởng lớn tới kết quả cuối cùng.

Danh hiệu MVP của một giải đấu lớn như CKTG là một sự khẳng định rằng người chơi đó là game thủ không chỉ xuất sắc nhất tại vị trí của mình mà là người chơi hay nhất cả giải đấu.

LMHT: Đội hình Siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG - Hình 1

Mỗi một kỳ CKTG từ 2014 tới này, chỉ có một tuyển thủ có vinh dự đạt danh hiệu này và những MVP từ trước tới nay có thể sắp xếp thành một đội hình siêu khủng khiếp. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá đội hình siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG.

Đường Trên - SKT T1 Marin (MVP CKTG 2015)

Trước CKTG 2015, phiên bản Juggernaut ra đời và biến lớp tướng Đấu Sĩ đường trên trở thành những "chiến thần" thực sự. Lối chơi farm hòa hoãn đợi giao tranh của vị trí toplane trước kia bị phá vỡ và thay vào đó là những màn đọ kỹ năng của những tuyển thủ có kỹ năng xuất sắc. Và chính Marin năm đó là tuyển thủ quan trọng nhất trong chức vô địch của SKT T1 khi khả năng đi đường, đẩy lẻ lẫn dịch chuyển của anh đều là hoàn hảo trong giải đấu. CKTG 2015 là năm của những Đấu Sĩ và Marin chính là vị "Chiến Thần" mạnh mẽ nhát năm đó.

LMHT: Đội hình Siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG - Hình 2

Nhiều người có thể cho rằng Marin nóng tính và hay chửi bởi đồng đội nhưng vào thời điểm đó, một tuyển thủ sẵn sàng lớn tiếng và khơi dậy tinh thần chiến đấu là cực kì cần thiết cho SKT T1 no nê danh hiệu. Thời thế đã thay đổi rất nhiều so với năm 2015 đó nhưng trong kí ức của những người hâm mộ SKT, Marin vẫn sẽ là người chơi đường trên xuất sắc nhất mọi thời đại. Có lẽ khó có người chơi đường trên nào xuất sắc hơn Marin của CKTG 2015.

Đi Rừng - Invictus Gaming Ning (MVP CKTG 2018)

Có lẽ nhiều người đã bị những pha highlights của The Shy hay Rookie mê hoặc mà quên mất rằng Ning mới chính là ngòi nổ quan trọng nhất trong cách vận hành lối chơi của Invictus Gaming 2018. Để có những màn "quẩy" cực gắt của The Shy, hay những áp lực khổng lồ về mặt bản đồ thì Ning với khả năng can thiệp, phản gank chính là chìa khóa cho chức vô địch của IG năm ngoái. Với một người đi rừng thì khả năng gank chính xác gần như tuyệt đối của Ning là điều gì đó quá kinh khủng.

LMHT: Đội hình Siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG - Hình 3

Ning như một sợi dây liên kết những siêu sao còn lại của Invictus Gaming khi anh luôn biết cách tạo ra lợi thế, luôn là người đi đầu và kiến tạo những giao tranh thuận lợi cho đội. Có lẽ để tìm ra một người chơi đường đơn có kỹ năng tốt thì không khó nhưng tìm ra một tuyển thủ đi rừng xuất sắc như Ning 2018 thì khó hơn rất nhiều. Thời điểm khủng hoảng nhất của IG năm nay thật trùng hợp lại đúng vào thời gian Ning có phong độ xuống thấp nhất.

Đường Giữa - SKT T1 Faker (MVP CKTG 2016)

Trong sự nghiệp thi đấu huy hoàng của mình, Faker có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, vui có và buồn cũng có. Tuy nhiên năm 2016 là năm đẹp nhất trong sự nghiệp của "Quỷ Vương" khi SKT T1 vô địch thế giới còn bản thân anh thì là MVP của CKTG năm đó. Năm đó có lẽ là năm mà mọi thứ đều quá thuận lợi cho Faker thể hiện khi metagame xoay quanh đường giữa, những con tướng Pháp Sư thì cực kì mạnh và lối đánh kiểm soát là cách chơi tốt nhất lúc đó.

LMHT: Đội hình Siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG - Hình 4

Faker của CKTG 2016 dường như là phiên bản hoàn hảo nhất của "Quỷ Vương" với những pha xử lý lạnh lùng và chính xác gần như tuyệt đối, anh khi đó đã trải qua quá nhiều những trận đấu quan trọng và dày dặn kinh nghiệm thi đấu. Faker năm đó thi đấu vì đồng đội, sẵn chơi những con tướng kiểm soát hạng nặng và bỏ đi những lựa chọn mang tính biến ảo như Leblanc chẳng hạn. Có thể nói Faker tại CKTG đã tiến hóa từ một tuyển thủ xuất sắc trở thành một tuyển thủ vĩ đại. Faker của CKTG 2016 có thể không hoa mỹ, bay nhảy nhưng độ hiệu quả thì gần như tuyệt đối.

Xạ Thủ - Samsung Galaxy Ruler (MVP CKTG 2017)

2017 là năm mà Lư Hương Sôi Sục thống trị giải đấu, hệ quả là những siêu xạ thủ trở thành tâm điểm và người xuất sắc nhất năm đó là Ruler, xạ thủ chủ lực của nhà vô địch Samsung Galaxy. Samsung Galaxy và Ruler tiến tới chức vô địch bằng tinh thần chiến đấu quật cường và họ hạ gục dần dần từng đối thủ và tiến tới trận chung kết với SKT T1.

LMHT: Đội hình Siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG - Hình 5

Và rồi một trong những khoảnh khắc chói sáng nhất trong sự nghiệp của Ruler đã xuất hiện. Một xạ thủ nổi tiếng an toàn như Ruler đã Tốc Biến lên chiêu cuối khóa chặt Faker. Khoảnh khắc đó của Ruler đã khiến cho anh xứng đáng với chức vô địch, anh đã dám phá vỡ lối chơi an toàn của mình và tự tay định đoạt số phận. Có lẽ ngoài kia vẫn có những tuyển thủ "tay to" hơn Ruler nhưng trong thời điểm đó, chỉ mình anh chàng này mới đủ can đảm và điên rồ để lao lên bắn hạ Faker mà thôi.

LMHT: Đội hình Siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG - Hình 6

Hỗ Trợ - Samsung White Mata (MVP CKTG 2014)

Nếu như Madlife là người mở ra khái niệm "Hỗ Trợ gánh team" thì Mata chính là người hiện thực hóa điều này. Samsung White năm đó vô địch với sự áp đảo hoàn toàn khi họ đánh bại những đối thủ của họ quá dễ dàng, từ người anh em Samsung Blue cho tới một Star Horn Royal từ Trung Quốc. Chính sự xuất sắc của Mata đã khiến cho các đội thủ của Samsung White ngày đó bị bóp nghẹt khi bạn không có cách nào tấn công đường dưới của anh cả.

LMHT: Đội hình Siêu Xayda với sự góp mặt của 5 game thủ đạt MVP tại các kỳ CKTG - Hình 7

Nhìn cảnh Lee Sin của đối thủ đuổi thế nào cũng không với vào người của Dandy mới thấy sự quan trọng của Mata trong đội hình Samsung White. Khả năng sử dụng các chiêu thức của anh chàng này khi đó chính xác tới mức đối thủ rất khó có thể hạ được đồng đội của Mata khi anh còn ở đó. Anh cũng là người đã định hình ra lối chơi của một Hỗ Trợ hiện đại, một vị trí không còn bám dính với Xạ Thủ mà sẵn sàng đảo lane, đi cùng người đi rừng chiếm bản đồ và đóng góp nhiều hơn vào lối chơi chung.

Theo Xem Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới?
19:09:04 25/02/2021
"Gray sẽ là người đi rừng chính cho Team Flash chứ không phải ADC"
19:10:33 25/02/2021
LMHT: Ngược dòng meta với "giáo án" Karthus Xạ thủ của người chơi Thách Đấu 
15:55:19 26/02/2021
Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Hộ Pháp - Đao Phủ đang cực hot tại bản 11.4b
11:20:57 26/02/2021
Minh Nghi: "Trong một cuộc phỏng vấn, MC không phải nhân vật chính"
07:04:12 27/02/2021
Khai mạc ĐTDV mùa Xuân: Saigon Phantom khẳng định sức mạnh tuyệt đối, Team Flash thắng chật vật "đội tuyển của những danh hài"
10:52:45 26/02/2021
Tụt phong độ thê thảm tại LCK, 2 "siêu dự bị" của T1 gây sốc khi oanh tạc top đầu BXH Thách Đấu Hàn 
15:48:08 26/02/2021
LMHT: Suýt chút nữa Riot Games đã nâng số lượt cấm ở chế độ xếp hạng lên con số 20 
15:50:16 26/02/2021
Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng? 
15:52:43 26/02/2021
Invictus Gaming chơi lớn, chi 2 tỷ thuê hẳn cao ốc trung tâm Thượng Hải để mừng sinh nhật Rookie
12:59:56 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?
10:49:18 27/02/2021
Thủy Tiên xây 10 nhà cộng đồng chống lũ
11:12:44 27/02/2021
Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt Xuân Lan - Jun Phạm và hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật hoành tráng
10:56:26 27/02/2021
Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông
11:49:41 27/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Biến căng vụ Seungri gọi xã hội đen "xử" nhân viên JYP: Phát hiện 1 nữ diễn viên ở hiện trường, kẻ tội đồ Jung Joon Young ra làm chứng
09:33:42 27/02/2021
Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'
11:18:59 27/02/2021
Đám cưới bí ẩn và mối tình trong bóng tối của nghệ sĩ Hoài Linh
12:49:48 27/02/2021

Tin mới nhất

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

ADC bị Xuân Bách cho ăn "cú lừa" nhớ đời, game thủ Liên Quân muốn không thua tức tưởi cũng cần phải biết

10:47:51 27/02/2021
Chiến thắng đã cận kề nhưng Xuân Bách đã chủ mưu nghịch dại để rồi khiến ADC và đồng đội thua trong nước mắt.

Không phải Samira hay Swain, Ornn mới là quân cờ 5 vàng bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại

13:16:06 25/02/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý, các tướng 5 vàng luôn là những quân cờ vô cùng đặc biệt khi sở hữu sức mạnh vượt trội so với phần còn lại. Với dàn tướng 5 vàng hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, những quân cờ gây sát thương mạnh như Samira hay ...

Những quân cờ Tinh Anh tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh càng xa càng tốt ở bản 11.4

10:55:02 25/02/2021
Có thể nói unit này đã bị Riot nerf đủ đường ở bản 11.4. Cụ thể thì từ damage cơ bản của chiêu Phóng Lao cho đến lượng máu, sát thương kỹ năng cộng thêm từ hệ Chiến Tướng đều bị nerf nặng. Vì vậy Nidalee đã trở nên vô cùng yếu đuối ở th...

Riot đang mở lại dự án MMO cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lại còn tìm cả “đồng đội” để cùng làm game

10:54:38 25/02/2021
Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có lượng người chơi cũng như người xem trên các trang trực tuyến lớn và ổn định nhất trong thị trường game thế giới. Một phần là bởi vũ trụ trong LMHT được đầu tư bao la và...

Cựu vô địch Vương Giả Vinh Diệu quyết định "lấn sân" làm idol C-pop, netizen háo hức chờ mong như hội!

09:34:30 25/02/2021
Nuo Yan (Sun) tên thật là Quách Quế Hâm (sinh năm 1999) tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nam tuyển thủ trẻ tuổi hiện là thành viên cốt cán của đội Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) - eStarPro.

Có quá nhiều nữ tướng dành cho phái đẹp, bảo sao con gái nghiện Liên Quân đến thế!

09:34:13 25/02/2021
Đã từ lâu, tựa game Liên Quân Mobile đã được mệnh danh là game mobile quốc dân bởi không phải chỉ có con trai mới được chơi Liên Quân, phái đẹp vẫn có thể tham gia với những vị trí vô cùng đa dạng, phù hợp với sở thích. Trong game, có n...

Game thủ phát hiện "tính năng mới" cho phép chuyển item giữa các người chơi tại Đấu Trường Chân Lý bản 11.4

22:20:03 24/02/2021
Với việc rất nhiều tướng, tộc - hệ và trang bị có những sự thay đổi lớn, phiên bản 11.4 được coi như là mùa 4.75 của Đấu Trường Chân Lý. Vì vậy phiên bản này đã có những tác động vô cùng mạnh mẽ tới meta game. Điển hình nhất là việc met...

Tân binh T1 nổi cáu với đồng đội vì đánh kém, "khóc một dòng sông" khi biết đó chính là... Chủ tịch Faker

22:19:37 24/02/2021
Dù không còn là cái tên bất khả xâm phạm trong đội hình xuất phát của T1 bởi vấn đề phong độ, nhưng trong nội bộ đội tuyển, Faker vẫn là nhân vật mà các thành viên khác thường nửa đùa nửa thật rằng không thể mạo phạm.

Garena bất ngờ tặng FREE skin với cách cực đơn giản, nhưng game thủ Liên Quân lại chẳng mấy mặn mà! 

18:02:44 24/02/2021
Chỉ cần đăng nhập là đã có thể nhận về skin Florentino kiếm sĩ Olympic miễn phí nhưng các game thủ Liên Quân đang rất thờ ơ.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas

15:55:13 24/02/2021
Tại phiên bản 11.4 vừa rồi, Riot Games đã có những chỉnh sửa vô cùng lớn nhắm tới các trang bị gồm Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ. Về cơ bản thì lượng sát thương mà bộ đôi trang bị này cung cấp cho người chơi đã được tăng lên rất ...

LMHT: Riot Games quyết định cứu rỗi Rìu Đen và Kiếm Ác Xà khỏi tình trạng "bi đát" ở phiên bản tới

15:54:44 24/02/2021
Có thể nói tại mùa 11 của LMHT, Rìu Đen đã không còn là món đồ trấn phái đối với các Đấu sĩ nữa. Theo thống kê từ LeagueofGraphs, trang bị này giờ đây chỉ có tỷ lệ mua tương đối thấp là 2,3% mà thôi. Việc Riot Games loại bỏ hiệu ứng gia...

Team Flash bị đối thủ “giỡn mặt”, gáy vô cùng gắt rằng "đừng dại gì mà thách thức danh hài"

11:06:38 24/02/2021
Đấu trường Danh vọng (ĐTDV) mùa Đông 2020 đã chứng kiến một sự đổi ngôi, khi đội tuyển Saigon Phantom trở thành tân vương, chấm dứt triều đại thống trị của Team Flash. Cũng từ đây, vị thế của đội tuyển này cũng mất dần trong giới Liên Q...

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" giúp game thủ leo rank thần tốc ở bản 11.4

11:02:09 24/02/2021
Đây có lẽ là đội hình được hưởng lợi nhiều nhất từ những phiên bản vừa qua khi hệ Đồ Tể được buff sát thương và tỷ lệ xuất hiện của tướng Tinh Anh tăng lên. Điều này khiến cho game thủ có thể dễ dàng sở hữu Olaf Tinh Anh ở giai đoạn cấp...

Chỉ với vài chi tiết nhỏ, game thủ chua chát nhận ra trang chủ LMHT Việt Nam đã bị "ghẻ lạnh" đến mức lỗi thời

11:02:04 24/02/2021
LMHT hiện tại vẫn là một trong những tựa game hàng đầu tại Việt Nam, và là ông kẹ của làng Esports. Tuy vậy, tựa game này không phải là không tồn tại những bất cập. Một trong những vấn đề khiến cộng đồng fan LMHT trăn trở ngày này qua t...

Chuyện eSports - Nữ streamer Thảo Nari: Từng hoảng loạn vì hứng drama "từ trên trời rơi xuống"

09:49:57 23/02/2021
Có một thực tế mà ít ai có thể phủ nhận, đó là việc những nữ streamer, đặc biệt là các streamer có ngoại hình xinh đẹp, luôn thu hút được sự quan tâm chú ý đặc biệt của cộng đồng game thủ. Thảo Nari cũng không phải là một ngoại lệ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 item bỗng nhiên trở thành "hàng hot" vì quá phù hợp với meta của "mùa 4.75"

09:49:40 23/02/2021
Trước khi bản 11.4 được cập nhật, Cuồng Cung Runaan dường như chỉ được ghép cho một vài quân cờ nhất định như Olaf, Shyvana mà thôi. Lý do là bởi chỉ những quân cờ này mới sở hữu lượng sát thương đủ lớn và tận dụng được hiệu ứng của Cuồ...

LMHT: Graves "biến mất" và sự trỗi dậy của rừng chống chịu sau bản 11.4

09:49:24 23/02/2021
Những vị trí đi rừng ăn thịt vẫn đang chiếm một vị thế nhất định, chưa kể đến là những cái tên cứng cáp vừa đủ nhưng lại tương tác tốt với những trang bị sát thương (Udyr, Graves). Thế nhưng, trong bản 11.4 sắp tới, Riot Games, với mục ...

Liên Quân Mobile: Hàng loạt Phù Hiệu, trang bị thay đổi lớn trong phiên bản mới, game thủ muốn bắt kịp meta không thể bỏ qua

20:13:14 22/02/2021
Những thay đổi sức mạnh của các trang bị và Phù Hiệu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều vị tướng hay thậm chí là cả meta của Liên Quân Mobile.

Có thể bạn quan tâm

10 thực phẩm giàu chất xơ nhiều hơn cả táo hay chuối, có loại còn nhiều gấp 13 lần

Sức khỏe

14:55:00 27/02/2021
Nhiều người cứ nghĩ rằng ăn táo, chuối sẽ bổ sung chất xơ nhiều nhất mà không hề biết những thực phẩm dưới đây còn nhiều chất xơ hơn táo nhiều lần.

Phạt 15 triệu đồng cô gái đi từ Cẩm Giàng về quê khai báo ở Hưng Yên để tránh cách ly

Pháp luật

14:54:08 27/02/2021
Từ huyện Cẩm Giàng, Hải Dương về quê ăn tết nhưng một cô gái ở Nghệ An lại khai báo đi từ Hưng Yên để tránh cách ly phòng dịch COVID-19.

Người chủ đoàn tụ với mèo cưng đi lạc suốt 15 năm

Ẩm thực

14:54:05 27/02/2021
Một con mèo đi lạc được tìm thấy trong tình trạng lang thang bên ngoài một ngôi nhà ở bang California (Mỹ) vừa quay về mái nhà xưa sau 15 năm kể từ khi người chủ đăng thông báo mất tích.

Ví tiền rơi ở Nam Cực bất ngờ trở lại với chủ sau nửa thế kỷ

Chuyện lạ

14:51:41 27/02/2021
53 năm sau khi đánh mất ở Nam Cực, người đàn ông California cuối cùng đã tìm lại được chiếc ví của mình .

Katie Holmes không ngừng cười khi bên bồ trẻ

Sao âu mỹ

14:49:04 27/02/2021
Nữ diễn viên 42 tuổi Katie Holmes hạnh phúc dạo phố với chàng đầu bếp 33 tuổi Emilio Vitolo Jr ở New York ngày 26/2.

‘WandaVision’ hé mở kịch tính cho tập cuối

Phim âu mỹ

14:48:43 27/02/2021
Trái dự đoán nhiều khán giả, tập 8 loạt phim Wandavision hầu như chỉ ôn lại quá khứ, trước vài phút cuối đẩy cao trào tình tiết.

Va chạm với xe tải, hai vợ chồng ngoài 70 tuổi thương vong

Sự kiện nóng

14:48:12 27/02/2021
Hai vợ chồng điều khiển xe máy va chạm với xe tải, người vợ ngã xuống đường tử vong tại chỗ.

Y bác sĩ căng mình chống dịch không ngày nghỉ từ trước tết đến nay ở Hải Dương

Đời sống

14:47:23 27/02/2021
Để phòng chống dịch, đội ngũ y tế tại Hải Dương từ những ngày cận tết đến nay chưa có một ngày nào gọi là nghỉ.

Lee Nguyễn “lé mắt” trước độ chơi của Bùi Tiến Dũng

Sao thể thao

14:43:06 27/02/2021
Từng được xem là tay chơi ở V-League, nhưng Lee Nguyễn cũng phải lé mắt trước cách chơi của đàn em Bùi Tiến Dũng.

Toyota Sienna bản thể thao 10 năm tuổi tại Việt Nam

Ôtô

14:41:55 27/02/2021
Chiếc Toyota Sienna 2010 phiên bản 3.5 SE được rao bán 1,35 tỉ đồng trên thị trường xe cũ. Đây sẽ là sự lựa chọn cho các gia đình trẻ yêu thích dòng xe minivan của thị trường Mỹ.

Ngô Mạnh Đạt nguy kịch

Sao châu á

14:41:34 27/02/2021
HK01 cho biết người thân của Ngô Mạnh Đạt đã được thông báo đến bệnh viện gặp mặt ông lần cuối. Tình trạng của sao nam hiện tại không mấy lạc quan.

Mbappe ra điều kiện cho Real Madrid

Bóng đá thế giới

14:36:32 27/02/2021
Tiền đạo người Pháp đưa ra điều kiện đầu tiên nằm ngoài chuyện lương bổng cho Real Madrid.

Vì sao lượng hồ sơ vào đại học top đầu Mỹ tăng kỷ lục bất chấp đại dịch?

Học hành

14:35:57 27/02/2021
Trái với những lo lắng ban đầu về giảm sút nhu cầu học đại học do Covid-19, hội đồng tuyển sinh các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ vừa có một năm bận rộn với số lượng hồ sơ tăng đáng kinh ngạc.

'Cầu thủ Việt Nam sang La Liga chỉ là vấn đề thời gian'

Bóng đá việt nam

14:35:11 27/02/2021
Chia sẻ với Zing, HLV Alvaro Cervera của CLB Cadiz tin rằng cơ hội để cầu thủ Việt Nam sang Tây Ban Nha chơi bóng không phải bất khả thi.

Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền

Tâm sự

14:34:36 27/02/2021
Có lần tôi ốm, ốm nhưng vẫn lê thân xuống nấu nướng phục vụ chồng mình. Ăn chưa xong bát cơm, tôi chóng mặt phải đi vào phòng nằm nghỉ, người vợ kể.