LMHT: Bí quyết leo rank của “boy one champ” Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến

Thay vì Tốc Biến, game thủ “ boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn này lại sử dụng combo Dịch Chuyển – Thiêu Đốt.

Đối với đại đa số người chơi LMHT thì Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu. Phép bổ trợ này giúp cho game thủ có thể tạo ra các combo chiêu thức vô cùng bất ngờ để kết liễu đối thủ hay đơn giản là thoát khỏi những kỹ năng nguy hiểm. Tuy nhiên đối với game thủ “boy one champ” Katarina Thách Đấu Hàn có biệt danh là Emilia tan , combo Dịch Chuyển – Thiêu Đốt mới là bí quyết để giành chiến thắng khi chơi vị tướng này.

LMHT: Bí quyết leo rank của boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến - Hình 1

Emilia tan hiện đang có 908 điểm xếp hạng tại mức rank Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc với bí quyết bỏ qua phép Tốc Biến khi chơi Katarina

Nói qua một chút về bộ kỹ năng của Katarina thì vị tướng này có chiêu E – Ám Sát giúp game thủ dịch chuyển trong một khoảng cách ngắn tương tự với phép Tốc Biến. Hơn nữa, chiêu thức này có thể dùng lên mắt, đồng minh nên Katarina rất hiếm khi phải chịu áp lực bị hạ gục nếu giữ lại E – Ám Sát. Vì vậy mà Katarina không nhất thiết phải mang phép Tốc Biến mà vẫn đảm bảo sự an toàn trong giai đoạn đi đường.

Tuy nhiên, lý do chính khiến Emilia tan bỏ qua Tốc Biến và lựa chọn combo Dịch Chuyển – Thiêu Đốt khi chơi Katarina đó là để snowball trận đấu nhanh nhất có thể. Với phép Dịch Chuyển, Katarina có thể tham gia giao tranh ở 2 đường cánh từ rất sớm mà không cần phải quan tâm tới thế lính. Với bộ kỹ năng gây sát thương cao và phép Thiêu Đốt, Katarina có thể “vét mạng” cực kỳ nhanh chóng mỗi khi xảy ra giao tranh.

LMHT: Bí quyết leo rank của boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến - Hình 2

Game thủ này chấp nhận bị đẩy đường và farm lính dưới trụ…

LMHT: Bí quyết leo rank của boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến - Hình 3

… để chờ đến khi có cơ hội Dịch Chuyển ra đường cánh và “vét mạng”

Video đang HOT

Chúng ta cần nhớ rằng môi trường mà Emilia tan chinh chiến đó là xếp hạng đơn. Kể cả tại mức rank Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc thì khả năng kêu gọi giao tranh, Dịch Chuyển phản gank… vẫn là không quá tốt. Vì vậy Katarina với combo Dịch Chuyển – Thiêu Đốt có thể kiếm được rất nhiều mạng hạ gục và lượng tiền lớn dù chỉ số farm thua thiệt so với đối phương. Ngoài ra thì sự can thiệp sớm từ Katarina cũng giúp cho 2 đường cánh của đội mạnh hơn so với đối thủ.

LMHT: Bí quyết leo rank của boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến - Hình 4

Game thủ này sẵn sàng đảo đường từ sớm để tìm kiếm mạng hạ gục nhằm tạo lợi thế, giải tỏa áp lực cho đồng đội

Chính vì lối chơi đặc biệt này mà Emilia tan cũng lựa chọn cách mua item khởi điểm khá đặc biệt đó là Phong Ấn Hắc Ám cộng với Bình Thuốc Tái Sử Dụng. Hai món đồ này giúp cho Katarina không bị cấu rỉa máu quá rát bởi đối thủ và có thể farm từ khoảng cách an toàn với Q – Phi Dao. Mỗi khi Katarina dùng Dịch Chuyển và có mạng hạ gục thì Phong Ấn Hắc Ám sẽ tăng một lượng SMPT không hề nhỏ và khiến vị tướng này snowball mạnh hơn nữa.

LMHT: Bí quyết leo rank của boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến - Hình 5

Khi chơi Katarina theo phong cách này thì bạn nên khởi đầu với Phong Ấn Hắc Ám

Hai trang bị lớn mà game thủ này thường xây dựng cho Katarina đó là Đai Tên Lửa Hextech và Nanh Nashor . Đối với Đai Tên Lửa Hextech thì món đồ này cung cấp cho Katarina mọi chỉ số cần thiết như SMPT, máu, điểm hồi kỹ năng và xuyên kháng phép. Bên cạnh đó, bộ chiêu thức của Katarina ở mùa 11 cũng tương tác mạnh với những item cung cấp hiệu ứng đòn đánh nên Nanh Nashor là lựa chọn vô cùng tốt ở giữa trận.

LMHT: Bí quyết leo rank của boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến - Hình 6

Sau khi sở hữu Đai Tên Lửa Hextech và Nanh Nashor thì bạn nên hướng tới Đồng Hồ Cát Zhonya để bảo vệ bản thân

Cách lấy ngọc bổ trợ của Emilia tan thì không quá khác biệt so với thông thường khi game thủ này vẫn dùng điểm Sốc Điện. Tuy nhiên với lối chơi can thiệp vào 2 đường cánh thì game thủ này lại sử dụng ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn ở bảng Áp Đảo thay vì khả năng hồi phục từ Thợ Săn Tham Lam.

LMHT: Bí quyết leo rank của boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến - Hình 7

Emilia tan thường sử dụng ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn để phục vụ việc đảo đường

Tóm lại thì với việc bỏ qua phép Tốc Biến và dùng combo Dịch Chuyển – Thiêu Đốt, Katarina sẽ có khả năng “vét mạng” ở 2 đường cánh và tạo ra thế trận snowball từ rất sớm. Qua đó Katarina và những người đồng đội sẽ có lợi thế để chiếm lấy các mục tiêu lớn, kiểm soát tầm nhìn và sau đó là giành chiến thắng cuối cùng. Nếu bạn yêu thích Katarina và đang tìm kiếm một lối chơi độc đáo thì việc sử dụng combo Dịch Chuyển – Thiêu Đốt là lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus?

Không chỉ các Pháp sư, những tướng Hỗ trợ mang thiên hướng Chống chịu như Leona, Nautilus cũng rất phù hợp với Đồng Hồ Cát Zhonya.

Có một lý thuyết mà hầu hết game thủ LMHT đều biết đó là các tướng Chống chịu, dù chơi ở vị trí nào, thì đều nên hướng tới các item tăng thật nhiều chỉ số phòng ngự. Điều này sẽ giúp vị tướng đó cứng cáp hơn và trở thành dàn chắn tốt cho các chủ lực gây sát thương. Tuy nhiên điều này đã thay đổi ở mùa 11 khi nhiều tuyển thủ tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021 lại lựa chọn Đồng Hồ Cát Zhonya (một item SMPT) cho 2 tướng Hỗ trợ Chống chịu cực hot hiện tại là Leona, Nautilus.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus? - Hình 1

Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Nautilus và Leona đang nằm trong top 3 tướng Hỗ trợ có tỷ lệ cấm chọn cao nhất

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus? - Hình 2

Rất nhiều tuyển thủ LPL đã mua Đồng Hồ Cát Zhonya cho Nautilus

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus? - Hình 3

Điều tương tự cũng diễn ra đối với Leona

Đầu tiên thì chúng ta cần phải nói một chút về bộ kỹ năng của Leona và Nautilus. Về cơ bản thì Leona và Nautilus đều là những tướng mang thiên hướng mở giao tranh mạnh với khả năng khống chế tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm yếu trong bộ kỹ năng của 2 nhân vật này đó là không có nhiều công cụ rút lui và bảo vệ bản thân. Vì vậy nếu lao vào giao tranh không chuẩn xác thì Leona hay Nautilus có tỷ lệ sống sót khá là thấp.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus? - Hình 4

Nếu Leona mở giao tranh quá sớm và đồng đội không theo kịp thì vị tướng này rất dễ bị hạ gục

Và để có thể câu kéo thời gian một cách hiệu quả mà lại tốn ít tiền nhất thì Đồng Hồ Ngưng Đọng và Đồng Hồ Cát Zhonya là lựa chọn tối ưu ở thời điểm hiện tại. Với kích hoạt Ngưng Đọng và khiến bản thân miễn nhiễm sát thương, không thể chọn làm mục tiêu trong 2,5 giây, Leona và Natilus có cơ hội sống sót cao hơn một chút trong giao tranh. Hơn nữa, nếu bạn có thể dùng kích hoạt Ngưng Đọng để né khỏi những kỹ năng, đợt tấn công nguy hiểm của đối thủ thì sẽ mang lại lợi thế lớn cho đội nhà.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus? - Hình 5

Việc ON của Suning có thể "hóa vàng" với Đồng Hồ Ngưng Đọng đã giúp anh chàng này sống sót khi bị Loken bên phía JD Gaming tấn công quá rát

Chúng ta cần nhớ rằng ở vị trí Hỗ trợ thì game thủ hiếm khi được farm và sở hữu nhiều trang bị. Với việc các giao tranh ở giải đấu LPL có thể diễn ra với tốc độ cực kỳ cao thì việc sử dụng những trang bị rẻ, có hiệu quả ngay lập tức là ưu tiên hàng đầu đối với những người chơi Hỗ trợ. Vì vậy mà những tuyển thủ LPL mới lựa chọn Đồng Hồ Cát Zhonya để giúp Leona, Nautilus (những tướng phải tham gia combat từ rất sớm) sống sót tốt hơn trong giao tranh.

Đương nhiên là đối với môi trường rank đơn thì bạn không nhất thiết phải mua Đồng Hồ Cát Zhonya quá sớm như những tuyển thủ LPL. Tuy nhiên việc trang bị cho mình một chiếc Đồng Hồ Ngưng Đọng ở giai đoạn giữa trận là việc nên làm khi chơi Leona, Nautilus để game thủ sống sót tốt hơn. Nếu bạn nhận thấy mình phải tham gia giao tranh liên tục thì việc mua Đồng Hồ Cát Zhonya sớm cho Leona, Nautilus như các tuyển thủ LPL là điều cần thiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trước vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021: Chờ V Gaming cản Team Flash
14:51:53 23/09/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại?
11:56:14 23/09/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: 4 vị tướng bị giảm sức mạnh thê thảm trong phiên bản Chiến Trường 4.0
15:42:59 23/09/2021
Kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2021: "Người cũ tái ngộ", T1 đối đầu EDG, Tarzan gặp lại Chovy, DK và FPX chung bảng
11:20:47 23/09/2021
Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước sức mạnh khủng khiếp từ bùa lợi Caesar mạnh nhất từ trước đến nay, triệu hồi quái khủng 100k máu?
08:31:09 24/09/2021
Bốc trúng "án tử" cho đội đồng hương Rogue, Jankos bị đồng đội cũ “mắng cho to đầu”
10:20:35 23/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff "có mà như không" khiến một vài đội hình tiếp tục bị "bỏ xó" ở bản 11.19
11:55:42 23/09/2021
Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu
20:30:07 23/09/2021
Faker chắc suất đánh chính cho T1 tại CKTG 2021
08:36:38 24/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 unit bỗng nhiên trở thành "hàng hot" tại bản 11.19 dù sức mạnh vẫn giữ nguyên
08:42:00 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Cặp đôi mải "hành sự" khiến ô tô lao xuống đồi, ngại ngùng tình trạng cơ thể lúc được cứu
16:40:40 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021

Tin mới nhất

FPX Doinb: "Kỹ năng đi đường của tôi đã tốt hơn rất nhiều sau khi xem Pro View của Chovy, ShowMaker"

16:41:47 24/09/2021
Nếu như các bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng Doinb của năm 2021 hiện tại thậm chí còn là một phiên bản nâng cấp của tuyển thủ này khi anh vô địch CKTG 2019.

Perkz tuyên bố "gặp T1 là free win", Teddy đáp trả "cứ tái ngộ đi rồi em sẽ xử đẹp cậu ta ngay"

16:38:04 24/09/2021
Cách đây không lâu, trên kênh stream của mình, Perkz - tuyển thủ đường giữa của Cloud9 đã có những nhận định về các tuyển thủ cũng như đội tuyển tham dự CKTG 2021 sắp tới.

Những cuộc tái ngộ đầy duyên nợ tại CKTG 2021 trong giai đoạn Vòng Khởi động và Vòng đấu bảng

08:39:21 24/09/2021
Với tư cách là hạt giống số 4 của 2 khu vực LCK và LPL, hành trình đến với CKTG 2021 của Tarzan lẫn Chovy đều nhuốm màu kỳ diệu.

GTurtle đang là "best kéo" của Đấu Trường Danh Vọng, đưa HEAVY lật kèo cảm xúc trước Cerberus Esports với con bài Grakk

08:33:38 24/09/2021
Quân bài Grakk của GTurtle đang cực kỳ đáng sợ tại ĐTDV mùa này, chẳng những vậy một vị tướng có khả năng kéo khác là Roxie.

Rơi vào bảng "tử thần", fan FPX lại càng lạc quan hơn về viễn cảnh vô địch CKTG 2021

20:30:46 23/09/2021
Trong số các đội LPL tham dự CKTG 2021, tuy FunPlus Phoenix rơi vào bảng tử thần nhưng họ lại được fan ở quê nhà tin rằng sẽ lên ngôi vô địch.

LMHT: Xạ thủ của LNG bị chỉ trích vì vừa "feed" trong rank lại còn chửi lộn với streamer trên sóng

20:29:26 23/09/2021
Trong những ngày vừa qua thì Xạ thủ của đội tuyển LNG Esports - Light đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Trung Quốc theo cách chẳng mấy tích cực.

Xuân Bách dành nhiều lời "có cánh" cho Maris trước trận gặp V Gaming

11:16:11 23/09/2021
Ngày 26/9, Team Flash chạm trán V Gaming. Đây sẽ là trận đấu đầy hấp dẫn khi 2 đội đang bay cao trên BXH với phong độ cao. Trước ngày thi đấu, XB đánh giá cao đối thủ trực tiếp của anh ở đường giữa, Maris.

Giải Esprots Liên Quân Mobile là sự kiện thể thao hot nhất Việt Nam - lọt top 2 thịnh hành YouTube

11:15:13 23/09/2021
Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 - Giải Esports của Liên Quân Mobile chắc chắn đang là một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hiện nay với 3 video lọt top thịnh hành YouTube.

RNG công bố đội hình tham dự CKTG 2021, HLV trưởng một lần nữa phải ngồi nhà "chỉ đạo online" vì VISA

10:21:44 23/09/2021
Ngay khi đọc được thông báo này, cộng đồng fan của RNG đã rất tò mò về lý do khiến HLV Tabe phải trở thành HLV online tại CKTG 2021.

LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp "thay máu" đội hình?

15:05:50 22/09/2021
Chia sẻ của Zoom có thể là một dấu hiệu cho thấy JD Gaming chuẩn bị có một đợt thay máu toàn diện đối với đội hình LMHT.

Doinb nhận xét LMHT là trò chơi tâm lý, khẳng định "ai vững vàng hơn thì tỷ lệ thắng chắc chắn cao hơn"

15:02:54 22/09/2021
Trong số các tuyển thủ còn đang chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp của LMHT, nếu phải tìm ra một cái tên có thể xem là dành nhiều thời gian nhất cho tựa game.

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi "lầy lội", gây ức chế cực mạnh cho đối thủ với 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới

14:56:06 22/09/2021
Nếu như các bạn để ý thì trong vài phiên bản vừa qua của LMHT, Riot Games đã buff rất mạnh cho hai vị tướng Hỗ trợ là Sona và Soraka.

Đâu là line-up vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới: Doinb và các tuyển thủ FPX "mất dạng", đội hình số 1 không cần bàn cãi

14:37:09 22/09/2021
Trong những hoạt động truyền thông chạy đà cho CKTG 2021, các phương tiện thông tin quốc tế hiện tại đang đưa ra rất nhiều cuộc bình chọn với những tiêu chí khác nhau.

Mic check trận gặp Heavy lộ rõ điểm yếu giao tiếp của Saigon Phantom

14:34:18 22/09/2021
Saigon Phantom công bố video mic check (giao tiếp trong game của các tuyển thủ) trận gặp Heavy. HLV Polo không hài lòng với phần trình diễn của học trò.

TheShy lại "suýt" gây bão khi tuyên bố không bao giờ dùng skin IG của Duke, gây hiểu nhầm về việc bất hòa với đàn anh

08:46:52 22/09/2021
Do kết thúc mùa giải từ sớm nên TheShy cũng có thêm nhiều thời gian dành cho người hâm mộ. Anh chàng thường xuyên stream hơn và cũng không ngần ngại chia sẻ về những dự định tương lai của mình.

Điều gì đang khiến các chủ lực cận chiến của Đấu Trường Chân Lý dần biến mất khỏi meta hiện tại?

08:43:05 22/09/2021
Bên cạnh yếu tố chủ quan như việc bị nerf, số lượng tướng ít thì chuyện Rell và tộc Thiết Giáp quá phổ biến cũng làm các chủ lực cận chiến bị giảm tầm ảnh hưởng.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

08:40:05 22/09/2021
Loạt trang phục Phù Thủy 2021 với điểm nhấn quen thuộc nhờ tạo hình quyến rũ, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến game thủ... cháy túi.

Thắng nhẹ đối thủ, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bảng Tốc Chiến SEA Championship 2021

08:36:41 22/09/2021
Khu vực Việt Nam tỏ ra áp đảo trước các đối thủ khác khi có tới 3 trong tổng số 12 ứng viên được tham gia vòng bảng tại giải đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới

08:34:38 22/09/2021
Nội tại của Aya giúp vị tướng này đảm bảo khả năng sinh tồn, tránh bị sốc sát thương dẫn đến đột tử. Đồng thời Aya cũng nhận được bộ chiêu thức mới ở dạng sóc

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

14:43:19 21/09/2021
Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Pha Lê: 'Tiền nuôi con 1 năm không bằng 2 tuần đi bar'

Sao việt

22:04:26 24/09/2021
Pha Lê cũng cho biết đã có sẵn kinh phí cho con gái học hết đại học, thậm chí có thể thêm 3 năm va vấp là 25 tuổi.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú: "Futsal Việt Nam ngay từ đầu đã đặt mục tiêu thắng Nga, không có ý định thua"

Bóng đá việt nam

22:04:15 24/09/2021
Mới đây, ông Trần Anh Tú - trưởng đoàn ĐT futsal Việt Nam đã chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn BĐ Việt Nam (VFF) những điều chưa được tiết lộ về hành trình đội tuyển tham dự VCK futsal World Cup 2021.

Armani Exchange Thu/Đông 2021: Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ

Thời trang

22:04:01 24/09/2021
Bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của nhà A|X Armani Exchange như tuyên ngôn tái khẳng định tinh thần cốt lõi của thương hiệu được thành lập cách đây đúng 30 năm và làm mới nó theo tinh thần thẩm mỹ hôm nay.

Cứ hỏi vì sao uống thực phẩm chức năng mà không thấy tác dụng, dễ là vì bạn uống sai giờ đấy

Làm đẹp

22:03:01 24/09/2021
Vậy đâu là khung giờ vàng để uống thực phẩm chức năng?

Báo Hàn đưa tin BLACKPINK tham dự Paris Fashion Week, netizen hỏi luôn: "4 chị đi đủ cả chứ?"

Phong cách sao

22:02:55 24/09/2021
BLACKPINK dự kiến sẽ bay sang Pháp ngay trong ngày mai (25/9).

VTV24 đưa tin Khánh Vy làm MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, nói một câu mà netizen ủng hộ quá chừng

Netizen

22:02:38 24/09/2021
Trong ngày hôm nay, thông tin từ phía Ban tổ chức, Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, đồng hành cùng MC Ngọc Huy.

Món cá chép om dưa chua ngon chuẩn vị

Ẩm thực

22:02:28 24/09/2021
Món cá chép om dưa chua nóng hổi, đầy dinh dưỡng với miếng cá vàng thơm hấp dẫn, dưa chua mềm ngọt tất cả sẽ hòa quyện lại tạo nên món ăn cực hấp dẫn khiến cả gia đình ai cũng thích.

5 loại hoa làm muỗi sợ phát khiếp, trồng một chậu ở ban công quanh năm không phải lo

Sáng tạo

22:01:38 24/09/2021
Trong tự nhiên, có một số loại cây sở hữu màu sắc và mùi hương đặc trưng, mang lại cảm giác thoải mái và thư thả cho con người, nhưng sẽ là nỗi sợ hãi đối với muỗi.

Thành phố Thủ Đức xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho shipper

Đời sống

22:01:25 24/09/2021
Trong chương trình tầm soát thần tốc, UBND Thành phố Thủ Đức triển khai xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho shipper với ứng dụng công nghệ tại các địa điểm y tế lưu động tại các phường của Thủ Đức.

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE

Sao châu á

21:57:09 24/09/2021
Sự kiện diễn ra tối ngày 24/9 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhờ màn chặt chém đến từ các ngôi sao hot như Tống Tổ Nhi, Lý Vũ Xuân, Bạch Lộc,...

Chú chó bất ngờ lao vào sân cướp bóng, giở skill "double xâu kim" cực đỉnh khiến anh chàng cầu thủ ngượng chín mặt

Bên lề sân cỏ

21:56:59 24/09/2021
Một chú cún ham mê trái bóng tròn bất ngờ lao vào sân làm gián đoạn trận đấu tại giải VĐQG Bosnia.

THACO ra mắt Kia K3 sử dụng logo mới với 3 phiên bản, giá bán từ 559 triệu đồng

Ôtô

21:56:46 24/09/2021
Tối 24/9, THACO AUTO ra mắt Kia K3 sử dụng logo mới tại thị trường Việt Nam gồm 3 phiên bản là 1.6 Deluxe MT, 1.6 Luxury và 1.6 Premium, giá bán lần lượt 559 triệu, 629 triệu và 659 triệu đồng.

Cắt tóc xấu làm "sang chấn tâm lý", salon Ấn Độ phải đền khách 270.000 USD

Thế giới

21:56:41 24/09/2021
Một salon làm đẹp ở Ấn Độ bị tòa án phán quyết phải đền khách hơn 270.000 USD vì cắt một kiểu tóc khiến khách bị sang chấn tâm lý.

Ngập tràn ảnh iPhone 13 màu hồng trong ngày đầu mở bán, hội chị em "quay xe" khen tới tấp? 

Đồ 2-tek

21:54:37 24/09/2021
iPhone 13 màu hồng có phần nhạt nhẽo luôn là tâm điểm tranh luận của cộng đồng mạng những ngày gần đây, thế nhưng trong ngày đầu tiên mở bán tại sao hội chị em lại quay xe khen tới tấp?

Bị loét miệng kéo dài nhưng không đi khám vì sợ Covid-19, nam thanh niên 'điếng người' khi phát hiện 'thủ phạm' là ung thư

Sức khỏe

21:51:12 24/09/2021
Theo PGS An, hầu hết loét miệng là lành tính nhưng khi loét miệng kéo dài kèm theo các biến đối như kích thước to lên, phần loét bì cứng lại thì khả năng ác tính rất lớn.