LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette

Zeros cho rằng GAM vẫn nợ anh “mấy trăm triệu” dù đã chuyển sang chơi cho EVOS.

Dù đã “đường ai nấy đi” hồi đầu tháng 5, nhưng giữa GAM Esports và “ Tinikun” vẫn tồn tại một mối quan hệ khó lý giải.

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 1

Tinikun và Izumin ngồi thảo luận cùng nhau tại một buổi talkshow CKTG 2019

GAM đã nhanh chóng quên đi thất bại bất ngờ 0-2 trước Percent Esports bằng việc đánh bại Saigon Buffalo 2-1 vào hôm 03/7 để quay trở lại cuộc đua tranh ở nhóm dẫn đầu BXH VCS Mùa Hè 2020.

Nhưng chỉ một ngày sau chiến thắng đó, nhà cựu vô địch VCS lại bị cuốn vào drama liên quan tới một người cũ đã từng gắn liền với tên tuổi của tổ chức.

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 2

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 3

Mọi chuyện bắt đầu khi Tinikun đăng tải bức ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa anh với “ Kiaya”, đường trên của GAM, trên tài khoản Facebook cá nhân vào hôm 04/7. Trong đó, Tinikun có đề cập tới chuyện Kiaya vẫn chưa được GAM thanh toán 35 triệu tiền thưởng từ “ mùa trước“.

Theo lời Kiaya vào hôm 23/6, anh vẫn chưa nhận được khoản tiền này từ tổ chức dù mùa giải 2020 đã đi về chặng cuối.

Cho tới đêm qua (05/7), “Izumin”, Giám đốc Điều hành của GAM, đã lên tiếng không đồng tình với hành động của Tinikun.

Video đang HOT

Không hiểu vì lý do gì anh chọn thời điểm này để đem một việc riêng tư cá nhân tung lên mạng, tấn công đúng thành viên nhỏ tuổi nhất của chúng tôi trong đội, người vừa mới đây thôi đã có một màn trình diễn xuất sắc trước đội tuyển của anh tài trợ (SGB)“, trích bài viết được đăng tải trên fanpage Facebook của Izumin khẳng định GAM đã thay mặt Kiaya giải quyết khoản nợ với Tinikun.

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 4

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 5

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 6

Nguyên văn phát biểu của Izumin, đại diện của GAM, đáp trả lại Tinikun (nhấp vào hình để xem chi tiết)

Xin khẳng định lại với anh một lần nữa, nguyện vọng của Kiaya là sẽ luôn ở lại cống hiến và thi đấu cho GAM cho đến khi giải nghệ. GAM cũng sẽ luôn có những mức đãi ngộ xứng đáng cho Kiaya cũng như với những tuyển thủ muốn gắn bó với tổ chức“, đại diện của GAM giải thích thêm về drama đang được cộng đồng LMHT Việt Nam quan tâm.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi im lặng, chịu đựng hàng loạt drama trước đó, nhưng với việc một tuyển thủ trẻ đang có phong độ cao, có nguy cơ bị ảnh hưởng hình ảnh, tâm lý thi đấu hiện tại thì chúng tôi buộc phải lên tiếng để trước hết là bảo vệ tuyển thủ của đội, thứ hai là vì chúng tôi luôn muốn làm esports một cách trong sạch, tránh xa các chiêu trò, thị phi, chơi xấu, đi đêm, móc ngoặc…GAM luôn hướng tới thành tích thi đấu cao nhất trong mọi giải đấu nhưng GAM phải chơi đẹp, chơi hết mình, fairplay và cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn.

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 7

Đáp trả lại Izumin, Tinikun cho hay anh không “ tấn công” ai cả và còn tố ông Nguyễn Hoàng Vinh, chủ sở hữu của GAM, vẫn chưa thanh toán lương/thưởng cho những người đã rời tổ chức gồm “Yuna”, “ Palette” cùng “Zeros” và cả các thành viên vẫn còn trong biên chế “ Levi” lẫn “Slay”.

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 8

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 9

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 10

Tinkun yêu cầu GAM phải trả lương/thưởng cho những Yuna, Zeros, Levi, Kiaya và Zeros

Zeros cũng đã xác nhận chưa được GAM chi trả đầy đủ “ mấy trăm triệu” – trùng khớp với tố cáo của Tinikun hồi đầu tháng 5.

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 11

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 12

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 13

Hiện GAM vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về những trường hợp nợ lương/thưởng ngoại trừ Kiaya.

Với hệ số 3-1, GAM đang tạm thời đứng ở vị trí thứ ba trên BXH VCS Mùa Hè 2020.

Ở Tuần 4 sắp tới, họ sẽ lần lượt đối đầu với hai đối thủ được đánh giá cao là ĐKVĐ Team Flash (20g00 ngày 10/7) và Team Secret (20g00 ngày 12/7).

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 14

LMHT: Bị cáo buộc công kích cá nhân Kiaya, Tinikun tố ngược GAM chưa trả tiền cho Levi, Zeros và Palette - Hình 15

Cập nhật BXH và lịch thi đấu Tuần 4 VCS Mùa Hè 2020

Hết VCS không có gì làm, "PeLu" Hoàng Luân tổ chức giải đấu solo toàn cao thủ, gây quỹ phòng chống dịch COVID-19

Trong khi chờ đợi MSI thì các bạn có thể theo dõi All Star Việt Nam sớm vào ngày 25 và 26 tới đây trên kênh YouTube của BLV Hoàng Luân.

Mới đây, trên fanpage của mình, BLV Hoàng Luân đã giới thiệu đến cho khán giả sự kiện solo 1vs1 giữa 16 tuyển thủ và cựu tuyển thủ LMHT Việt Nam. Đáng chú ý hơn cả là sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi bật đã từng làm mưa làm gió ở các mùa giải VCS trước kia như: Optimus, Zeros, Noway, Levi, Naul...

Giải đấu solo mang tên One For All là 1 sự kiện gây quỹ từ thiện, ủng hộ chống lại đại dịch COVID-19 nên toàn bộ số tiền quyên góp được từ các trận đấu 1vs1 được BLV Hoàng Luân gửi vào quỹ phòng chống COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày 25, 26/4 sắp tới.

Hết VCS không có gì làm, PeLu Hoàng Luân tổ chức giải đấu solo toàn cao thủ, gây quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Hình 1

Khá đáng tiếc là các thành viên của đội tuyển vừa mới vô địch VCS Mùa Xuân 2020 - Team Flash đều đã vắng mặt với sự kiện 1vs1 này. Có lẽ trước thềm 1 giải đấu cực kỳ quan trọng là MSI 2020 - sự kiện quốc tế lớn lần đầu tiên được tham dự, Team Flash cần thêm thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Dù vắng mặt nhưng các thành viên Flash vẫn biết cách để ủng hộ cuộc chiến chống COVID-19. Tuyển thủ đi rừng YiJin thông báo anh đã sử dụng 1 phần từ thưởng nóng mà đội dành cho mình sau chức vô địch VCS để ủng hộ, số tiền đóng góp của anh là 5 triệu đồng.

Hết VCS không có gì làm, PeLu Hoàng Luân tổ chức giải đấu solo toàn cao thủ, gây quỹ phòng chống dịch COVID-19 - Hình 2

Yijin đã ủng hộ ngay 5 triệu đồng khi nhận thưởng nóng từ Team Flash

Hoàng Luân tên đầy đủ là Huỳnh Hoàng Hải Luân, là một trong những BLV eSports nổi tiếng nhất của Việt Nam. Tên tuổi của anh gắn liền với tựa game LMHT trong vòng 10 năm trở lại đây. Không chỉ giỏi về chuyên môn và cách truyền đạt thông tin, Hoàng Luân còn được ví như "Pele" của LMHT với hàng loạt dự đoán "ngược" đi vào lòng người. Chính vì vậy mà biệt danh "PeLu" được người hâm mộ ưu ái đặt dành cho BLV này.


prino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cách lên đồ Florentino, bảng ngọc và Combo cực chuẩn 202201:49Waifu Impact – Diệt kẻ thù bằng súng nước, nghĩ dưỡng trên đảo hoang cùng các cô nàng nóng bỏng00:54Game thủ khéo tay hay mò, mang cả nhà mình vào game Half-Life chỉ để… bắn phá cho đã tay01:20Đấu Trường Chân Lý mùa 7: 3 Lõi Công Nghệ mới với hiệu ứng mạnh mẽ đang đợi bạn khám phá18:43Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực "cháy"08:52Cơ chế của Bard trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7: “hack” tướng 5 vàng18:43Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán01:23LMHT: Nỗi ám ảnh mang tên Vayne top của game thủ Việt01:42“Lật kèo” thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: “Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi!”07:35Tựa game Badlanders ấn định ngày ra mắt MV âm nhạc 'Chiến công cho nàng'00:32Trân trọng fan như Hà Anh Tuấn: Bị kéo đi nhưng vẫn cố dành cho fan đặc biệt điều này, xem xong ai cũng xúc động!00:19Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1)01:33LMHT: Nhìn SGB trình diễn, cộng đồng quốc tế muốn cho VCS 3 slot tại CKTG10:27Just Cause Mobile: Phiên bản di động của tựa game siêu phá hoại kinh điển01:31Chiến Binh Truyền Thuyết cho fan 7 Viên Ngọc Rồng thỏa mãn với màn hiệu ứng combat ấn tượng19:24Zenless Zone Zero có thể là tựa game tập hợp cả ưu điểm của Genshin Impact và Honkai 3rd để chinh phục game thủ02:41Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ‘best lỗi’ nếu được trả lại sức mạnh ban đầu11:21Vệ Thần Arena đem đến trải nghiệm chơi game nhàn rỗi tưởng chừng đơn giản mà lại cuốn hút đến khó tin21:16Khám phá thế giới nhẫn giả cùng hàng loạt tính năng và hoạt động đặc sắc trong game Kage Huyền Thoại15:38LMHT: Series bóc phốt – Đây là R của Camille nhưng mà nó lạ lắm00:32

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Splash Art mới của Veera bị khịa là ‘sơn màu’
15:41:04 25/05/2022
Game Quán Trọ Hoa Thần là thành quả tuyệt vời của việc kết hợp Thời trang Ngôn tình và Điều tra Phá án
05:54:42 26/05/2022
Hero AFK: Vương Quyền Chiến chính thức ra mắt tại Việt Nam và Đông Nam Á
14:11:23 25/05/2022
LMHT: Mùa hè đã đến, Riot Games lên sóng loạt skin Nhạc Hội Bãi Biển mới
15:35:01 25/05/2022
Game Vương Giả Thiên Hạ mang đến bữa tiệc thị giác mãn nhãn cho người chơi
05:55:23 26/05/2022
Dân Chơi Bóng Đá – Gzone là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ mê bóng đá vừa giải trí vừa gặp gỡ thần tượng
05:57:25 26/05/2022
Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc?
06:00:17 26/05/2022
Game nhập vai chủ đề kiếm hiệp Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP về Việt Nam(Tin độc quyền)
08:26:56 26/05/2022
Tin tức Game & eSports 26/5: LMHT ra mắt skin Nhạc Hội Bãi Biển, T1 bị cả cộng đồng LMHT trêu chọc
08:33:27 26/05/2022
Một ngày làm farmer ở Gunny Origin có gì thú vị?
22:56:08 25/05/2022

Thông tin đang nóng

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động
08:04:47 27/05/2022
Phát hiện một thi thể phụ nữ 29 tuổi đang phân hủy trong căn hộ chung cư
07:04:09 27/05/2022
Ngọc Diệp lên tiếng xin lỗi, nghi vấn Phan Tuấn Tài và bạn gái chia tay?
06:57:51 27/05/2022
Cách để làm "nóc nhà" của cầu thủ U23 Việt Nam: Xinh, giỏi, sexy và phải như... hoa hậu?
07:08:00 27/05/2022
Đậu Kiêu - Nam thần bị dính lời nguyền flop khi đóng vai chính, làm nền cho người khác thì lại nổi
07:27:10 27/05/2022
'Cú tát' dành cho Amber Heard
06:24:13 27/05/2022
Sau lùm xùm mua đất, Ngọc Trinh tự tin diện bikini sặc sỡ khoe dáng cực bốc lửa tại bãi biển
06:53:46 27/05/2022
Chàng Park Chul Woong của "Giày Thủy Tinh": U50 nên duyên với vợ trẻ nhờ Son Ye Jin, luôn đau đáu về bạn thân Park Yong Ha
08:22:39 27/05/2022

Tin mới nhất

ĐTCL Mùa 6: Top 3 Đội Hình Được Game Thủ Tin Tưởng Nhất Sau Update Phiên Bản 11.23

15:57:50 26/05/2022
Đã từ lâu, Sát Thủ luôn là một trong những đội hình meta của Đấu Trường Chiến Thuật và Mùa 6 cũng không phải là ngoại lệ. Có thể thấy khi các hệ mạnh như Đấu sĩ, Kẻ thách thức hay Hộ vệ đều sở hữu nhiều mảnh ghép cận chiến thì những vị ...

Bản 12.10 của LMHT: "Chơi game thông minh lên"

15:51:29 26/05/2022
Việc buff máu, chỉ số phòng ngự cho tất cả tướng tại bản 12.10 của LMHT đã khiến những người chơi Sát Thủ gặp nhiều khó khăn hơn

Bom tấn Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ nhiều thông tin về gameplay

05:57:47 26/05/2022
Sự kiện NetEase Connect 2022 vừa qua đã mang đến cho game thủ nhiều thông tin mới về tựa game sinh tồn kiếm hiệp Naraka: Bladepoint Mobile

Trung Ruồi ra mắt MV mới “Ôi Bà Em” cộng đồng phát hiện ra điểm đặc biệt “đến bà 90 tuổi còn chơi Thần Vương Chi Mộng mà”

05:57:12 26/05/2022
Lần đầu tiên Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng nam diễn viên hài Trung Ruồi trong một sản phẩm âm nhạc và đang đón nhận được tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng

Hơn 10 năm tuổi vẫn chạy tốt, đây là những siêu phẩm game hành động lúc nào cũng nên có trong ổ cứng của người chơi

05:53:20 26/05/2022
Ngành công nghiệp game online thế giới luôn chứng kiến sự chuyển dịch, thay đổi theo mỗi thời kỳ và phụ thuộc rất lớn vào thị hiếu của người chơi. Đã từng có giai đoạn, những tựa game cày cuốc mang phong cách MMORPG lên ngôi nhưng rồi c...

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa – Đâu là trang bị đáng cân nhắc?

08:52:06 25/05/2022
Ngoài việc pick các vị tướng mạnh để cải thiện rank thì làm sao để lựa chọn đúng trang bị hiệu quả trong Liên Quân Mobile mùa 22 cũng đáng để suy ngẫm

Game thủ khéo tay hay mò, mang cả nhà mình vào game Half-Life chỉ để… bắn phá cho đã tay

06:58:42 25/05/2022
Với việc sở hữu thiết bị chơi game thực tế ảo Valve Index VR và một số kỹ năng modding điêu luyện, game thủ 3D Graham Rust đã quyết định mang căn nhà của mình vào trong game

Mời chiêm ngưỡng Elden Ring phiên bản “Battle Royale”, nơi á thần tranh nhau ngôi vị top 1

06:58:29 25/05/2022
Á thần là sự tồn tại hùng mạnh trong thế giới Elden Ring. Các á thần đóng vai trò là trùm chính, lẫn trùm phụ mà game thủ phải vượt qua để phá đảo cốt truyện, hoặc để mở khóa thêm kỹ năng và trang phục. Đương nhiên, đã là trùm (mà còn l...

9 tựa game mobile hấp dẫn hội tụ đủ mọi tinh hoa của dòng game nhập vai Nhật Bản

06:53:03 25/05/2022
Dòng game nhập vai từ trước đến nay luôn thu hút rất nhiều người chơi, lý do là vì thể loại này thường sở hữu cốt truyện sâu sắc và một thế giới độc đáo.Dù khai sinh ở phương Tây nhưng chính Nhật Bản lại là cái nôi đưa dòng game nhập va...

God’s Legacy: Alchemist game nhập vai idle chủ đề giải kim thuật có đồ họa hoạt hình cực đẹp

06:52:56 25/05/2022
God’s Legacy: Alchemist là tựa game chiến thuật có lối chơi nhàn rỗi với nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là giải cứu thế giới trước Thần Tà ác.God’s Legacy: Alchemist là tựa game chiến thuật có lối chơi nhàn rỗi với giao diện màn hình ...

Mission Zero game hành động lén lút 2v4 đề tài gián điệp đến từ NetEase

06:51:27 25/05/2022
Mission Zero hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo chưa từng thấy trước đây do sự kết hợp giữa hành động lén lút và yếu tố cạnh tranh team-based đầy kịch tính.Được NetEase hé lộ lần đầu tiên trong sự kiện NetEase Connect 2022 vừa ...

Muốn sở hữu đội hình mạnh mẽ trong Liên Minh Anh Hùng – GGAMES thì cần phải chú ý đến những điều này

23:57:44 24/05/2022
Liên Minh Anh Hùng đến từ NPH GGames là một trong số những tựa game thẻ tướng rảnh tay thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ suốt thời gian vừa qua

Game thời trang ngôn tình Quán Trọ Hoa Thần Mobile cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

23:53:28 24/05/2022
Dấn thân vào game Quán Trọ Hoa Thần bạn được trải nghiệm cảm giác yêu đương nhập vai chân thực, ước mơ trở về thời thịnh trị của nhà Đường đoạt vị trí của Hoa Thần có 1-0-2 trong thiên hạ

5 lý do ai cũng nên chơi thử Naraka Bladepoint ít nhất 1 lần trong đời, nhất là các game thủ ‘hệ PC’

23:39:11 24/05/2022
Naraka Bladepoint là một tựa game battle royale đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ thời gian vừa qua. Với lối chơi sinh tồn quen thuộc kết hợp với phong cách kiếm hiệp, cổ trang, chặt chém non-target, tựa game này đã nhận về ...

Final Fantasy 15 dự án suýt được định hình bởi studio sản xuất series Deus Ex

23:32:48 24/05/2022
Vào thời điểm FF15 mà người chơi có được chẳng khác gì một bản phụ của FF13 thì Square Enix cũng đã chuẩn bị cho một studio khác là Eidos Montreal thực hiện một Final Fantasy tuyệt vời tiếp theo

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: 3 Lõi Công Nghệ mới với hiệu ứng mạnh mẽ đang đợi bạn khám phá

08:28:49 24/05/2022
Mới đây, toàn bộ những Lõi Công Nghệ và Tộc/Hệ mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã được lộ diện. Xemgame sẽ gửi đến bạn những hiệu ứng những Lõi mới đáng chú ý nhất

Cơ chế của Bard trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7: “hack” tướng 5 vàng

08:16:15 24/05/2022
Cùng tìm hiểu sơ qua về cơ chế hack tỷ lệ của Bard, vị tướng duy nhất có thể biến điều ước tướng 10 vàng 3 sao (Long Thần) thành sự thật!

Chi tiết toàn bộ Tộc Hệ mới trong ĐTCL mùa 7: Vùng Đất Rồng

07:48:35 24/05/2022
Ngoài những Tộc Hệ giúp gia tăng trực tiếp sức mạnh của Tướng bằng các chỉ số, ĐTCL mùa 7 cũng mang đến khá nhiều Tộc Hệ có hiệu ứng đặc biệt, từ khả năng gia tăng tỉ lệ tướng trong hệ thống, trang bị độc quyền cho đến những trợ thủ đắc...

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22

06:34:41 24/05/2022
Liên Quân Mobile mùa 22 với phiên bản LỄ HỘI 5v5 đã cập bến được một thời gian và đem lại nhiều tín hiệu tích cực, từ những thay đổi về tướng, meta game, chiến trường thì hàng loạt skin hoành tráng cũng đã được trình làng

Lộ ảnh khu vực mới trong Genshin Impact 2.8 với tòa lâu đài an tọa trên vách đá giữa biển khơi

06:29:47 24/05/2022
Thế giới của Genshin Impact được tạo thành từ 7 quốc gia chính, và cho đến nay chúng ta đã có thể khám phá được 3 quốc gia bao gồm Mondstadt, Liyue và đảo Inazuma. Với cốt truyện trên đảo Inazuma đang dần tới hồi kết, Genshin Impact dự ...

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard tiếp tục cà khịa những trò hề trước tòa của Johnny Depp

Sao âu mỹ

10:16:10 27/05/2022
Amber Heard nói:  Tôi không xứng đáng với điều này. Các cuộc tấn công vào tôi, chiến dịch mà Johnny đã lôi kéo hàng triệu người làm thay cho anh ta, tra tấn tôi. Tôi chỉ muốn Johnny để tôi yên

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Lý giải ý nghĩa đằng sau những tên hiệu thú vị của các phi công

Phim âu mỹ

10:16:06 27/05/2022
Mỗi phi công sẽ có một tên hiệu (callsign) riêng và ý nghĩa đằng sau những cái tên thú vị đó là gì?

BMW iX Flow có thể đọc suy nghĩ người dùng để thay đổi màu sắc

Ôtô

10:15:30 27/05/2022
BMW hiện đang tiếp tục nghiên cứu công nghệ E-Ink, và rất có thể nó sẽ xuất hiện trên những mẫu xe sản xuất trong những năm tới

“Thị hậu TVB” Đường Thi Vịnh té lộn cổ

Sao châu á

10:15:29 27/05/2022
Vì mang guốc quá cao, “Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh khiến nhiều người há hốc mồm khi gặp sự cố té dập mặt trên sân khấu trong một chương trình chiêu thương kỷ niệm 55 năm của đài

Trong 6 tuần tới, 3 con giáp sẽ thoát khỏi vận đen, vận trình tài lộc đột phá, tích lũy được nhiều tiền của

Trắc nghiệm

10:13:15 27/05/2022
Chỉ trong 6 tuần tới, những con giáp sau đây sẽ gỡ bỏ được khó khăn, vận trình tài lộc đi lên. Những người cầm tinh con Hổ có đủ khả năng để đối phó với tất cả các mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân nơi thương trường. Họ cũng đặc biệ...

Dương Siêu Việt nhận về nhiều lời chê bai trong 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng'

Phim châu á

10:10:38 27/05/2022
Mới đây, phim mới Luận anh hùng ai xứng anh hùng của đạo diễn Lý Mộc Qua quy tụ dàn tiểu lưu lượng mới nổi như Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh, Tằng Thuần Hy, Mạnh Tử Nghĩa... đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên sau những tập đầu, nữ chính D...

Giọng nói thay đổi cảnh báo bệnh gì?

Sức khỏe

10:08:53 27/05/2022
Chị Mai Thị Phượng, Hà Đông, Hà Nội cũng bị khàn giọng. Chị đọc trên mạng thông tin khàn giọng là biểu hiện của ung thư thanh quản. Chị Phượng đi kiểm tra bác sĩ cho biết bị hạt xơ thanh quản. Cuộc sống của chị Phượng bị ảnh hưởng ngay ...

Người phụ nữ tinh tế trong hôn nhân không bao giờ phạm phải 6 sai lầm này

Tình yêu

10:07:41 27/05/2022
Nếu bạn muốn giữ cho cuộc sống hôn nhân của mình luôn bền chặt thì trước hết, phải chắc chắn rằng những hành động của bạn đang cố gắng phục vụ cho mục đích đó. Nhiều cô vợ chỉ vì sơ suất nên biến bản thân mình thành kẻ phá hủy hòa khí g...

Hướng dẫn cách làm vịt quay bắc kinh, vịt nướng riềng mẻ, vịt rô ti nước dừa

Ẩm thực

10:03:44 27/05/2022
Trong thế giới ẩm thực, có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt vịt. để có những món ăn ngon từ thịt vịt thì yêu cầu các bà nội trợ cần phải khéo léo cũng như có kinh nghiệm trong việc chế biến và bếp núc.để có được những món ăn ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5: Nhảy vọt lên mức giá mới

Đời sống

10:02:31 27/05/2022
Có thể thấy, giá dầu thô hôm nay tăng vọt trong bối cảnh thị trường đặt nhiều kỳ vọng vào nhu cầu tiêu thụ dầu toàn cầu được cải thiện mạnh nhờ nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, hướng tới gỡ dần các lệnh phong toả ở một số thành phố lớn ở Tru...

Bão ngầm - Tập 64: Đàn em Toán trà trộn vào xưởng ma túy, trả thù Sơn bạch tuộc?

Phim việt

09:58:14 27/05/2022
Chuyên án luôn xảy ra những điều bất ngờ, trong đó có tình huống đàn em của Toán trở lại trả thù Sơn bạch tuộc.                                                                                                                             ...

Giá cát xê của sao Việt đi hát đám cưới: Hoài Linh 1 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng 400 triệu

Sao việt

09:38:26 27/05/2022
Cùng điểm lại những mức cát-xê đắt giá mà họ phải bỏ ra khi mời những ca sĩ đình đám của showbiz Việt hát trong đám cưới