LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4

Kể từ sau bản 11.4, nhiều cái tên đã bị nerf và nhiều cái tên khác đã được buff khiến cho các meta có rất nhiều biến động.

Sau khi bản 11.4 ra mắt, những vị tướng đang là hot meta ( Camille , Renekton ) đã bị nerf ít nhiều, những món trang bị Thần Thoại được ưa chuộng cũng cùng chung số phận. Một số tướng khác sẽ có dịp trở lại và nhiều meta mới đã được sáng tạo ra.

Sau đây là 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 vừa ra mắt cách đây ít ngày.

Darius

Với việc Camille , Renekton bị giảm sức mạnh ở bản 11.4, Darius đã có sự trở lại với Đấu Trường Công Lý. Vốn được biết đến như vị tướng đã rất mạnh ở cận chiến, khi những cái tên khó chịu kia đã bị giảm sức mạnh thì chắc chắn ngôi vương sẽ thuộc về Đại tướng Noxus.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 1

Chùy Phản Kích là món trang bị trấn phái của Darius và nó vẫn đang tỏ ra quá “bá đạo” trong Liên Minh Huyền Thoại. Kết hợp với nội tại Xuất Huyết, Darius có thể gây lượng sát thương khổng lồ và không ngán bất kỳ kèo cận chiến nào hay việc bị gank trong giai đoạn đi đường. Tận dụng tốt và Đại Tướng Noxus hoàn toàn có thể là một cái tên gánh team cực mạnh.

Kha’Zix

Chưa bao giờ là một cái tên hot ở vị trí đi rừng, thậm chí kể cả trước khi Tiền Mùa Giải được Riot mang đến cho LMHT , thế nhưng, với việc các bãi quái rừng không cho nhiều tiền và kinh nghiệm kể từ bản 11.4, Kha’Zix lại bất ngờ được trọng dụng trở lại. Khả năng đi gank sớm cùng với việc không phụ thuộc quá nhiều vào đồ giúp cho các tướng đi rừng như Kha’Zix có đất dụng võ hơn.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 2

Bên cạnh Kha’Zix, sắp tới, rất có thể sẽ là sự “tái xuất” của những rừng mang thiên hướng chống chịu, trâu bò, mà điển hình và đã từng rất hot chính là Sejuani.

Viego

Người ta thường đùa vui rằng, muốn chơi Viego thì phải thông thạo hết tất cả các tướng còn lại. Chỉ bấy nhiêu là đủ để diễn tả sự phức tạp của Hắc Diệt Đế Vương nhưng trên thực tế, kể từ khi xuất hiện, Viego thực sự là một vị tướng quá mạnh. Và đặc biệt, không như vị trí mà nhiều dự đoán hay chính Riot có ý xếp cho khi sắp ra mắt, Viego tuy có thể vẫn mạnh ở đường trên hay đi rừng, nhưng hắn có thể phát huy hết toàn bộ sức mạnh khi ở đường giữa.

Khả năng cấu rỉa cực khó chịu cũng như việc đảo đường hoàn toàn ổn, Viego đang tỏ ra là một cái tên quá mạnh nếu so với những vị tướng đang được sử dụng rất nhiều ở vị trí đường giữa như Orianna hay Syndra, Viktor…

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 3

Seraphine

Bất ngờ lớn nhất chính là Seraphine xuất hiện ở vị trí Xạ Thủ đường dưới kể từ sau bản 11.4. Nhưng trên thực tế, đây cũng là một con dao hai lưỡi cho bất kỳ ai, kể cả game thủ bình thường leo rank hay tuyển thủ chuyên nghiệp.

Seraphine sở hữu khả năng gây mê hoặc cực mạnh và đây là một trong những kỹ năng giúp cô nàng hoành hành ở vị trí đường giữa hoặc Hỗ trợ. Thế nhưng với việc Bùa Nguyệt Thạch và Trượng Lưu Thủy đang là trang bị “trấn phái” của cô nàng và chúng đều đang rất mạnh, Seraphine mặc nhiên cũng qua đó mà “bá đạo” theo.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 4

Đi chung với cô nàng thường là những tướng cứng cáp, có khả năng chống chịu tốt hoặc ít nhất là đủ trâu bò để làm dàn bao của Seraphine. Việc của các game thủ chỉ còn là lựa chọn vị trí hợp lý và xả hết kỹ năng ra để hủy diệt đối thủ.

Thresh

Nếu có những vị tướng meta nào cũng mạnh, bản cập nhật nào cũng có thể trở thành lựa chọn hàng đầu trong LMHT , thì cái tên phải nhắc đến trước tiên chính là Thresh . Cai Ngục Xiềng Xích tuy không được lựa chọn nhiều lắm so với những cái tên như Malphite, Galio hay Rell, Leona nhưng hắn đã trở lại trong bản 11.4.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 5

Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng công thủ toàn diện, với những Xạ Thủ như Jhin, Vayne… thì Thresh chính là đồng đội đắc lực nhất. Chưa kể, chỉ cần một Án Tử chuẩn chỉnh và dồn combo nhanh gọn lẹ, một cái tên hoàn toàn có thể biến mất khỏi bản đồ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc .

LMHT: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot chỉnh sửa Rìu Đen vì item này đang quá "phế" 

Rìu Đen đang tỏ ra quá yếu so với những item dành cho Đấu sĩ khác trong LMHT.

Có một sự thật không thể chối bỏ tại LMHT mùa 11 đó là Rìu Đen đang ở trạng thái quá yếu. Món đồ này hiện đang có giá đắt hơn nhưng lượng chỉ số cung cấp lại ít đi so với chính nó ở giai đoạn mùa 10. Rõ ràng là điều này khiến cho hiệu quả về vàng của Rìu Đen thấp hơn nhiều so với trước kia.

LMHT: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot chỉnh sửa Rìu Đen vì item này đang quá phế - Hình 1

Đồng ý là nội tại mới gây sát thương theo phần trăm máu đã mất của Rìu Đen rất mạnh trên lý thuyết. Tuy nhiên việc xóa bỏ hiệu ứng gia tăng tốc độ di chuyển đã khiến cho nội tại mới của Rìu Đen trở nên vô nghĩa. Bản thân các Đấu sĩ hiếm khi lên nhiều đồ tốc độ đánh, nếu không có khả năng di chuyển tốt để đeo bám đối phương, bạn sẽ chẳng bao giờ tích đầy đủ cộng dồn trừ giáp và tận dụng được nội tại của Rìu Đen.

LMHT: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot chỉnh sửa Rìu Đen vì item này đang quá phế - Hình 2

Aatrox ở mùa 11 không hề sử dụng Rìu Đen

Tóm lại thì Rìu Đen ở thời điểm hiện tại đang là trang bị đã đắt lại còn cực kỳ yếu nên game thủ dần bỏ qua món đồ này. Với những người chơi yêu thích các tướng Đấu sĩ, điều này thật khó để chấp nhận nên họ đã kêu gọi Riot Games chỉnh sửa Rìu Đen. Thậm chí có ý kiến cho rằng, chỉ cần Riot trả lại phiên bản mùa 10 là item này đã đủ mạnh rồi.

LMHT: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot chỉnh sửa Rìu Đen vì item này đang quá phế - Hình 3

Liệu Rìu Đen sẽ được buff hay nhận thêm sự chú ý từ Riot?

Thật lòng mà nói thì Rìu Đen gần như biến mất khỏi LMHT ở mùa 11 này. Meta hiện tại không khác quá nhiều so với mùa 10 khi Đấu sĩ vẫn mạnh nhưng vì Rìu Đen yếu quá nên nó chẳng được trọng dụng. Tôi nghĩ những thay đổi sau là cần thiết để Rìu Đen trở lại:

Họ nên giảm giá c ủa Rìu Đen xuống bởi con số 3300 vàng là quá đắt. Bạn cần phải tích đủ 6 cộng dồn của Rìu Đen "mới" để t ận dụng được hiệu ứng từ nội tại thứ hai. Giai đoạn đi đường là thời điểm duy nhất bạn có thể làm điều này một cách liên tục . Vì vậy món đồ này không mang lại quá nhiều tác dụng so với số tiền người chơi phải bỏ ra.

Nếu không thì Riot nên buff chỉ số của Rìu Đen. Sự thật là b ạn hiếm khi kích hoạt được nội tại mới bởi chỉ số của Rìu Đen quá tệ. Một phương án khác là trả lại nội tại tăng tốc độ di chuyển cho Rìu Đen. Nội tại thứ hai của Rìu Đen hiện giờ có tính thực chiến quá thấp và họ nên loại bỏ nó.

LMHT: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot chỉnh sửa Rìu Đen vì item này đang quá phế - Hình 4

LMHT: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot chỉnh sửa Rìu Đen vì item này đang quá phế - Hình 5

Rìu Đen đáng lẽ ra là item cung cấp khả năng trừ giáp cho tướng có thể trụ lâu trong giao tranh và giúp cả team gia tăng sát thương. Tuy nhiên càng dùng nhiều thì tôi nhận ra rằng mình mua nó chỉ vì SMCK, máu và điểm hồi kỹ năng.

Thôi nào ông bạn, mua Rìu Đen ở thời điểm này khác gì phá game đâu.

Tôi ước gì họ trả lại Rìu Đen về như cũ. Chẳng phải sẽ hợp lý hơn khi cung cấp tốc độ di chuyển cho Đấu sĩ cận chiến thay vì nội tại lạ lùng kiểu gây sát thương theo phần trăm máu đã mất sao.

LMHT: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot chỉnh sửa Rìu Đen vì item này đang quá phế - Hình 6

Darius là một trong những tướng sử dụng Rìu Đen cũ tốt nhất

Ở thời điểm hiện tại, Rìu Đen đang có tỷ lệ mua cực kỳ thấp là 2,4% mặc dù những Đấu sĩ như Aatrox, Renekton, Darius hay Gnar vẫn nằm trong meta. Điều này chỉ cho thấy rằng Rìu Đen đang ở trạng thái quá "phế". Nếu Riot không có những chỉnh sửa kịp thời thì khả năng cao là Rìu Đen sẽ bị game thủ lãng quên hoàn toàn ở mùa 11 này.

LMHT: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot chỉnh sửa Rìu Đen vì item này đang quá phế - Hình 7

Rìu Đen đang có tỷ lệ mua tương đối thấp ở thời điểm hiện tại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Võ mồm chê bai các đội tuyển khác, đến khi vào giải thì Bé Chanh cầm Yasuo với KDA “kinh dị” như này đây
15:00:57 17/04/2021
Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled
15:03:24 17/04/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế xạ thủ tốt nhất mùa 18, chỉ một combo là đối thủ "bay màu" ngay lập tức
08:46:39 17/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ
15:05:19 18/04/2021
LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK
15:05:21 18/04/2021
Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc
11:36:14 17/04/2021
Hết "tham mưu" Flandre, SofM lại tình nguyện làm quân xanh cho Tian luyện tập, phô diễn "vòng rừng chuẩn sách giáo khoa"
14:54:36 17/04/2021
Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn
10:46:56 18/04/2021
Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"
11:19:00 18/04/2021
LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại
11:31:58 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021

Tin mới nhất

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Đấu Trường Chân Lý: Bất chấp việc bị nerf, Neeko vẫn đang là chủ lực bá đạo nhất tại bản 11.8

14:56:44 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 vừa qua, khả năng gây sát thương của Neeko ở cấp độ 2 và 3 sao đã bị nerf. Nhiều người cho rằng thay đổi này sẽ khiến đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết với Neeko chủ lực yếu đi rất nhiều.

CS:GO - Bất ngờ thảm bại trước 9z, Vitality nói lời chia tay buồn với lão tướng RpK

11:34:10 17/04/2021
Trận đấu cuối cùng của LE Tank trong màu áo Vitality đã có một cái kết buồn. Kể từ đầu năm 2021 tới nay, khi nói về phong độ của các thành viên VitalityVitality chúng ta chỉ có thể dùng một từ: đáng thất vọng.

LMHT: Riot Games giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn trang phục và tướng để "trùng tu nhan sắc"

10:21:58 17/04/2021
Với cách này thì bạn có thể nắm rõ trang phục yêu thích của mình có cơ hội được chỉnh sửa hay không. Trong những bản cập nhật gần đây thì Riot Games ngày càng ra mắt nhiều trang phục hơn, các trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hiệ...

Đội hình Buffalo từng thống trị VCS giờ ra sao?

08:43:32 17/04/2021
Sau 2 năm kể từ khi Buffalo đứng trên đỉnh vinh quang của LMHT Việt Nam, giờ đây các tuyển thủ đang trải qua những nốt trầm trong sự nghiệp thi đấu của mình. Kể từ VCS mùa Hè 2018, sau khi chuyển sang thi đấu cho PhongVu Buffalo, Zeros ...

Top 3 vị tướng được Riot ưu ái tới mức cho xuất hiện trong cả 5 mùa giải của Đấu Trường Chân Lý

16:04:04 16/04/2021
Kể từ thời điểm Đấu Trường Chân Lý ra đời cho tới nay, Ashe chưa hề bỏ lỡ bất kỳ mùa giải nào của cờ nhân phẩm. Vị tướng này từng có giá 3 vàng ở mùa 1, mùa 3 và đóng vai trò như một chủ lực phụ vô cùng khó chịu.

Được fan thiết kế skin FPX Lulu, Doinb hứa sẽ chọn vị tướng này làm trang phục nếu vô địch thế giới

15:24:23 16/04/2021
Với phong độ của Doinb và FPX hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra. Trái với màn trình diễn hủy diệt EDward Gaming bằng vị tướng Akali ở Bán kết LPL Mùa Xuân 2021, chúa hề Doinb vẫn nhất mực trung thành với công thức ăn bám...

Misa cùng đồng đội nối tiếp di sản của người anh Lis tại vòng Chung kết giải đấu DRK DOTA

15:15:11 16/04/2021
Không có gì bất ngờ khi đại diện vô địch của tuần 1 và tuần 4 - team NMN và Never Fall là 2 đội có mặt sớm nhất tại Đà Nẵng. Vào cuối tuần qua, những trận đấu quyết định của vòng playoff giải đấu DRK DOTA đã lựa chọn được 3 cái tên cuối...

Cú "bẻ cua" khét lẹt đến từ SBTC Esports: Không giải thể nữa, tiếp tục đánh VCS Mùa Hè vì đã tìm được nhà tài trợ?

15:06:03 16/04/2021
Cú bẻ cua này được xác nhận bởi tuyển thủ hỗ trợ của SBTC Esports - Long Kua a.k.a Noway. Trong ngày hôm qua, sự việc SBTC Esports (SE) giải thể đã làm chấn động toàn thể cộng đồng LMHT Việt Nam.

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: "Ước gì bản PC cũng có"

14:59:31 16/04/2021
Với việc Liên Minh: Tốc Chiến đã được cập nhật lên phiên bản 2.2, Riot Games đã thêm vào trò chơi này dòng trang phục Chiêm Tinh và skin Jax Thám Hiểm Hextech. Đây đều là những trang phục mới chỉ xuất hiện trên Liên Minh: Tốc Chiến mà t...

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết

14:54:09 16/04/2021
Hai quân cờ 5 vàng là Darius Lang Vương và Garen Sư Vương đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết. Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã công bố tất cả các Tộc, Hệ tướng sẽ ra mắt trong thờ...

Tin buồn cho những "người chơi hệ khô máu" - Hệ Sát Thủ tỏ ra rất yếu ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5

14:51:55 16/04/2021
Rất nhiều người chơi đã tỏ ra khá thất vọng với sự yếu đuối của hệ Sát Thủ tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh. Sau khoảng 3 ngày trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh, các kỳ thủ đã đưa ra những nhận định đầu tiên về các ...

Elly lên tiếng chuyện chia tay Team Flash, nhưng sao Gấu xác nhận chỉ là "chuyển gaming house"?

09:39:35 16/04/2021
Sau buổi fan meeting của Team Flash Liên Quân thì Elly cũng đã lên tiếng chuyện chia tay. Tối ngày 14/4, các thành viên của Team Flash Liên Quân Mobile đã cùng ngồi lại, trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ. Tại đây, họ đã trả lời rấ...

Top những vị tướng ngắm thì đẹp, đánh thì mạnh nhưng cũng khiến game thủ "hao tiền tốn của" nhất Liên Quân Mobile

08:53:57 16/04/2021
Dù là tựa game hoàn toàn miễn phí nhưng không ít game thủ đã chi tiền cho Liên Quân Mobile để sở hữu những skin đẹp mắt, ấn tượng. Trong số đó, đây là những vị tướng khiến game thủ hao tiền tốn của nhất!

Quản lý đội CS:GO số 1 Việt Nam khẳng định: "Không bán độ lấy đâu ra tiền nuôi đội tuyển"

22:38:20 15/04/2021
Bị ép phải bán độ, tuyển thủ CS:GO Việt Nam bức xúc vạch trần bộ mặt thật của người quản lý.

Có thể bạn quan tâm

Anh điều tra biến thể SARS-CoV-2 xuất hiện ở Ấn Độ

Thế giới

00:47:28 19/04/2021
Giới chức y tế Anh đang điều tra về một biến thể của virus SARS-CoV-2 xuất hiện ở Ấn Độ, tuy nhiên chưa có đủ bằng chứng để nhận định biến thể này nguy hiểm đến đâu.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

Nhạc việt

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh

Nhạc quốc tế

22:58:32 18/04/2021
Huấn luyện viên có sân khấu kết hợp với các thực tập sinh luôn là một đặc sản được người theo dõi mong chờ tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa đã chính thức hé lộ về màn collab này.