LMHT: 5 tướng đi rừng “gánh” đội cực mạnh ở bản 11.7

Đây là 5 cái tên đi rừng được các game thủ đánh giá rất mạnh, hoàn toàn có thể thay đổi cục diện trận đấu trong bản 11.7.

Hecarim

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về vị tướng này nữa khi kể từ giai đoạn Tiền Mùa Giải đến hiện tại, Bóng Ma Chiến Tranh đã trở thành một hot pick thực sự khi gần như trận cũng đều xuất hiện trong danh mục cấm/chọn. Thậm chí, nhiều game thủ đang hy vọng Riot sẽ lại “sờ gáy” vị tướng này khi chiêu R – Bóng Ma Kỵ Sĩ tỏ ra quá mạnh, nhất là khi kết hợp với Tốc Hành và món trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng.

LMHT: 5 tướng đi rừng gánh đội cực mạnh ở bản 11.7 - Hình 1

Sở hữu khả năng dọn rừng tốt, gank cơ động ở tất cả các lane, Hecarim đã dần soán ngôi Lillia để trở thành vị tướng đi rừng hàng đầu ở tất cả các giải đấu chuyên nghiệp thuộc 5 khu vực lớn. Ở bản 11.7, Vó Ngựa Hủy Diệt của Hecarim tuy có bị giảm 0,1% tốc độ di chuyển cộng thêm nhưng như vậy vẫn là chưa đủ để giảm đi sức mạnh của vị tướng đi rừng hot pick nhất nhì Mùa Xuân 2021 này. Nhưng qua đó cũng có thể thấy, Riot đã đưa Hecarim vào tầm ngắm và sẽ tiếp tục quan sát trong thời gian tới.

Udyr

Một vị tướng nữa đã “rơi vào dĩ vãng” bất ngờ được trở lại từ giai đoạn Tiền Mùa Giải chính là Udyr . Theo thống kê từ Op.gg, ngay thời điểm bản 11.2 mới xuất hiện, Udyr đang sở hữu pick rate lên tới 6,88%, tỷ lệ thắng 53,18% ở vị trí Đi rừng tại rank đơn và tỷ lệ chỉ có ngày càng tăng. Thậm chí, một số tuyển thủ còn chọn Udyr như là vị tướng đảm bảo cho chiến thắng của cả đội mỗi khi vào những trận quan trọng, điển hình là SofM.

Cũng như Hecarim, Udyr mạnh lên trông thấy là nhờ những đợt buff của Riot dành cho Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Nếu chọn một vị tướng mà món trang bị này tương tác tốt nhất cùng với Hecarim, thì chắc chắn phải là Udyr. Sở hữu bộ kỹ năng vừa tạo khiên, vừa có sát thương, vừa có khống chế, lại còn thêm Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, ngọc Tăng Tốc Pha, Chuẩn Xác và Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, Udyr là vị tướng đi rừng toàn diện nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại khi vừa có thể dọn rừng nhanh, vừa có thể gank liên tục tạo sức ép ở các đường.

LMHT: 5 tướng đi rừng gánh đội cực mạnh ở bản 11.7 - Hình 2

Ở bản 11.7, Udyr bị giảm SMCK từ 66 xuống còn 64 và Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cũng bị giảm tốc độ di chuyển nhưng bù lại, món trang bị này giờ đây cung cấp 50% hiệu ứng làm chậm từ truy lùng sẽ giúp Udyr dễ dàng gank ở các đường và truy kích kẻ địch trong giao tranh hơn.

Kindred

Kể từ sau bản Hoa Linh Lục Địa, Kindred cũng dần xuất hiện nhiều hơn trong LMHT , nhất là tại các trận rank bậc cao hoặc các trận đấu trong khuôn khổ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu so với Lillia thì tần suất xuất hiện của Thợ Săn Vĩnh Hằng vẫn còn tương đối khiêm tốn.

Dù sở hữu khả năng dọn rừng ổn, sát thương không đến nỗi tồi, Kindred vẫn chưa là một cái tên quá mạnh để thường xuyên xuất hiện trong danh sách cấm/chọn. Sở hữu cho mình bộ chiêu thức vừa có sát thương, hồi máu lại có hiệu ứng làm chậm lại còn cứu được đồng đội với R – Cừu Cứu Sinh, Kindred còn có một đặc điểm nữa là khá cơ động trong việc tấn công đối phương. Nhưng điểm yếu của vị tướng này so với những Udyr hay Hecarim chính là Kindred không đủ cứng cáp để trở thành một cái tên mở giao tranh tốt và chỉ thực sự phát huy tối đa sức mạnh khi đội nhà ở thế dồn ép đối phương.

LMHT: 5 tướng đi rừng gánh đội cực mạnh ở bản 11.7 - Hình 3

Trong bản 11.7, Kindred là một trong những cái tên được tăng sức mạnh nhiều nhất khi tỷ lệ sát thương cộng thêm được tăng từ 65% lên 75% và thời gian hồi chiêu E – Sợ Hãi Dâng Trào cũng được giảm còn 14/13/12/11/10 giây. Không chỉ vị trí đi rừng mà với sức mạnh được buff, cộng thêm lối lên trang bị sát thương quen thuộc, nhiều khả năng Kindred cũng sẽ hiệu quả ở một số vị trí khác, như Xạ Thủ chẳng hạn.

Nocturne

Sở hữu sát thương ổn, khả năng gank cực mạnh nhưng với việc các meta ưa chuộng những tướng có khả năng chống chịu và nhất là các Xạ Thủ cũng toàn là những cái tên cơ động (Kai’Sa, Tristana… ) còn không thì được Hỗ Trợ “trâu bò” bảo kê, việc một tướng đi rừng mỏng cơm như Nocturne mất chỗ đứng cũng là điều dễ hiểu.

Dù đã xuất hiện rải rác ở một số game đấu ở vị trí khá “dị” là đường trên và đường giữa nhưng sau bản 11.7, Nocturne cũng sẽ có cơ hội xuất hiện trong vị trí đi rừng quen thuộc. Không nhận được một buff nào đặc biệt nhưng khi các tướng vốn có thể khắc chế Nocturne nhờ sự cứng cáp như Alistar, Rell, Hecarim… kể cả các tướng Xạ Thủ cơ động như Kai’Sa hay Tristana đều bị nerf thì bản 11.7 có thể chứng kiến sự xuất hiện nhiều hơn của Ác Mộng Vĩnh Cửu trong các trận đấu thuộc Đấu Trường Công Lý.

LMHT: 5 tướng đi rừng gánh đội cực mạnh ở bản 11.7 - Hình 4

Elise

Nếu ở năm 2020, Elise là một trong những hot pick thực sự ở vị trí đi rừng thì kể từ khi meta mới ưa chuộng những vị tướng cứng cáp, có bộ kỹ năng nhiều khống chế cũng như mạnh về phòng ngự thì Elise dần dần mất chỗ đứng. Chưa kể, với nhịp độ các trận đấu luôn được đẩy nhanh, dù sở trường là gây sát thương và băng trụ thì khi gặp đối phương có quá nhiều chống chịu, Elise cũng không có nhiều tác dụng.

LMHT: 5 tướng đi rừng gánh đội cực mạnh ở bản 11.7 - Hình 5

Với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công được các game thủ Hàn “phát minh” ra từ hồi đầu năm, thêm vào đó là các tướng như Hecarim, Udyr… bị nerf, Elise đang sẵn sàng trở lại hơn bao giờ hết. Vẫn có khả năng dọn rừng nhanh, sát thương ổn và kỹ năng gây hiệu ứng làm choáng, Elise được dự đoán sẽ càng gây ra nhiều bất ngờ hơn nữa nếu được sử dụng tại ĐTCL trong thời gian tới.

LMHT: Những lý do khiến nhiều pháp sư Đường giữa ngày càng vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp

Trong những mùa giải gần đây thì vị thế của nhiều pháp sư đang lung lay hơn rất nhiều, hiếm khi được trọng dụng tại các giải đấu lớn.

Có thể nói việc cân bằng toàn bộ hơn 150 tướng của LMHT là điều... bất khả thi đối với "công ty làm nhạc" Riot. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Riot Games đang ngày càng bỏ bê trách nhiệm trong việc cân bằng này, làm không ít pháp sư rơi vào vị thế yếu ớt trong meta hiện tại. Và sau đây là một số lý do chính khiến những pháp sư có thiên hướng cấu rỉa đang ngày càng vắng bóng trong các đấu trường chuyên nghiệp:

Không có sự cơ động cần thiết

LMHT: Những lý do khiến nhiều pháp sư Đường giữa ngày càng vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp - Hình 1

Nếu bị "dí" bởi các tướng đi rừng như Hecarim, Udyr, Kayn,... thì các pháp sư tầm xa rất khó rút lui an toàn

Mặc dù điểm yếu nên có của các pháp sư cấu rỉa là kém cơ động, thế nhưng việc này đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi các tướng trong LMHT đang có quá nhiều kỹ năng "bay nhảy" để tiếp cận và hạ gục con mồi. Nhiều người còn nói vui rằng "99%" tướng mới đều có những kỹ năng "lả lướt" để truy đuổi hoặc thoát thân trong giao tranh. Vậy nên việc không có các kỹ năng di chuyển đã biến pháp sư tầm xa trở thành vai trò không được trọng dụng tại các giải đấu chuyên nghiệp nữa.

LMHT: Những lý do khiến nhiều pháp sư Đường giữa ngày càng vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp - Hình 2

Không có kỹ năng thoát thân làm các pháp sư kém cơ động rất khó đi roam giúp đồng đội của mình

Không có lượng sát thương ổn định

LMHT: Những lý do khiến nhiều pháp sư Đường giữa ngày càng vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp - Hình 3

Đối với các game thủ chuyên nghiệp thì một trong những kỹ năng cơ bản nhất của LMHT chính là né chiêu. Mà trong LMHT, hầu hết các kỹ năng của các pháp sư cấu rỉa đều là kỹ năng định hướng, đều có thể bị né một cách đơn giản. Vậy nên trong các pha giao tranh tổng, nếu đối thủ mà né được gần hết kỹ năng định hướng thì sức ảnh hưởng của những pháp sư cấu rỉa này là bằng 0, không khác gì "mắt di động" chờ đối thủ phá cả.

LMHT: Những lý do khiến nhiều pháp sư Đường giữa ngày càng vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp - Hình 4

Nếu không dùng kỹ năng chính xác thì việc có ích duy nhất của các pháp sư cấu rỉa chỉ là... dọn lính

Không có khả năng solo 1v1

LMHT: Những lý do khiến nhiều pháp sư Đường giữa ngày càng vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp - Hình 5

Trong meta hiện tại, nhiều trang bị tăng tốc độ đánh, tăng tốc độ di chuyển, tăng chỉ số hút máu, tăng khả năng tiếp cận,... giúp cho nhiều vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn trong những pha solo 1v1. Nhưng pháp sư cấu rỉa thì khác, những chỉ số này gần như vô ích vì nếu bị đối thủ "chạm" vào người thì khả năng cao là sẽ bị hạ gục trong 1-2 kỹ năng đơn giản.

Vậy nên việc này ảnh hưởng lớn đến cách triển khai thế trận của đội hình, ảnh hưởng đến chiến thuật như đẩy lẻ và câu kéo mục tiêu lớn.

LMHT: Những lý do khiến nhiều pháp sư Đường giữa ngày càng vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp - Hình 6

Các pháp sư cấu rỉa như Xerath, Ziggs, Vel'Koz,... rất yếu thế khi đối đầu với những vị tướng "bay biến" như Irelia

Sự vượt trội của những tướng hỗ trợ

LMHT: Những lý do khiến nhiều pháp sư Đường giữa ngày càng vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp - Hình 7

Vì nhiều lý do mà meta hiện tại đang khá ưu ái những vị tướng hỗ trợ có thiên hướng buff cho đồng đội như Seraphine, Lulu, Janna, Yuumi,... Với sự hỗ trợ của những cái tên này thì sức mạnh của các pháp sư cấu rỉa nghiễm nhiên trở nên lép vế hơn mức bình thường. Đặc biệt trong meta hiện tại thì những trang bị hồi phục như hút máu (của xạ thủ và đấu sĩ), buff máu (của hỗ trợ) cũng rất mạnh, điều này làm 1-2 kỹ năng cấu rỉa là không đáng e ngại trong giao tranh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal06:36Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)02:31Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn00:59Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"02:44Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)02:33Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất43:39Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 01:33Tuyển thủ eSports châu Âu phát cuồng với nhạc Kpop, hát "BLACKPINK in your area" tại MSI 202104:34Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)03:10Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới02:04Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài01:3316 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village16:15Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu"01:10

Tiêu điểm

Quyết tâm leo top 1 Thách Đấu Hàn, SofM try-hard kinh dị tới mức lập ra chuỗi thắng 10 trận liên tiếp
08:43:01 15/05/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Những tướng hot nhất meta mùa 18 đều bị giảm sức mạnh, đâu là cái tên sẽ lên ngôi?
08:28:54 15/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?
08:45:09 15/05/2021
“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá
09:08:24 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình được Riot buff rất mạnh tại bản 11.10 mà game thủ nên sử dụng
09:37:25 15/05/2021
LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách "hack sát thương Trừng Phạt" với ngọc Sách Phép
08:49:26 16/05/2021
Nhìn số tiền thưởng khổng lồ mà các game thủ Liên Quân thu về, còn ai bảo chơi game là không có tương lai?
08:32:04 15/05/2021
Chỉ trong ngày Chung kết ĐTDV, Liên Quân Mobile phá vỡ 2 kỷ lục Esports Việt với số người xem trực tiếp "siêu to khổng lồ"
08:50:12 15/05/2021
CS:GO - Hàng loạt tuyển thủ lên tiếng vì phải tham dự quá nhiều giải đấu, đặt dấu hỏi về vai trò của Hiệp hội
09:31:11 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn "bá đạo" hơn trong bản 11.10
09:34:14 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ
10:33:48 16/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều: Sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra
08:50:40 16/05/2021
Bắc Giang ghi nhận hơn 200 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, Bộ Y tế họp khẩn
11:20:19 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021
Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
Màn trình diễn trang phục "Kén Em" của Khánh Vân lọt top trending
09:21:38 16/05/2021
Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh
11:34:12 16/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

09:39:37 16/05/2021
Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả.

DWG KIA thi đấu chật vật tại vòng Hỗn chiến, HLV kkOma bị hoài nghi "hết thời"

09:27:27 16/05/2021
Trận đấu mở màn cho vòng Hỗn chiến MSI 2021 là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ, giữa 2 đội tuyển được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch: Royal Never Give Up và DWG KIA.

Ryze được Riot lên kế hoạch làm lại lần thứ "n+1", nhưng lần này là vì yếu quá không ai chơi

09:00:09 16/05/2021
Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta n...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha "comeback cực mạnh" tại bản 11.10

08:56:38 16/05/2021
Kể từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, team 6 Sát Thủ tỏ ra khá lép vế so với các đội hình mạnh mẽ khác. Mặc dù từng có thời điểm LeBlanc là unit cực kỳ bá đạo nhưng phần lớn sức mạnh của unit này không tới từ hệ Sát Thủ.

Gấu "gây bão" với câu nói: "Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi", nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải "ôm hận" khi gặp Team Flash?

08:38:10 16/05/2021
Trong đoạn mic check của trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, đội trưởng Gấu của Team Flash đã có một câu nói khiến khán giả vô cùng thích thú: Thịt biết bao nhiêu thần đồng trên thế giới rồi.

Góc "oan gia ngõ hẹp", Saigon Phantom lại gặp Team Flash, nhưng không phải ở ĐTDV

08:24:34 16/05/2021
Cuộc tranh tài giữa hai đội SGP và Team Flash luôn tốn không ít giấy mực của truyền thông. Thật tình cờ, lần này họ lại gặp nhau rất sớm tại giải đấu Tốc Chiến.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi chế độ mới Cúp Vinh Quang, có dễ nhận Quân Huy miễn phí?

08:22:29 16/05/2021
Cúp Vinh Quang là chế độ thi đấu mới cực kỳ cạnh tranh của Liên Quân và phần thưởng của nó cũng vô cùng hấp dẫn. Các game thủ Liên Quân hẳn vẫn còn nhiều người khá bỡ ngỡ trước chế độ chơi mới Cúp Vinh Quang ở mùa 18 này.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư

13:13:27 14/05/2021
Đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Giống như boy one champ của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng sở hữu những boy one team với việc chỉ chơi một đội hình để leo rank.

LMHT: Riot lên kế hoạch giảm sức mạnh Chùy Phản Kích, Giáp Gai và ra mắt item chuyên dùng để đẩy lẻ

13:04:03 14/05/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT - Riot Mark Yetter đã chia sẻ tới game thủ hàng loạt thông tin quan trọng về kế hoạch cân bằng item, tướng... Mục tiêu đầu tiên mà Riot hướng đến đó là gia tăng các lựa chọn item cho nhữn...

LMHT: Coated bất ngờ biến mất khỏi danh sách thành viên của Team Secret khiến cộng đồng hoang mang

12:58:31 14/05/2021
Những sự thay đổi đầu tiên của kỳ chuyển nhượng giữa mùa tại khu vực VCS đang rất được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt vô cùng quan tâm.

Thương vụ đổi chủ của GAM Esports có giá lên tới 7 - 9 tỷ VNĐ?

09:29:29 14/05/2021
GAM Esports là một trong những thương hiệu đắt giá bậc nhất làng Esports Việt Nam, và sẽ không lạ nếu NRG phải chi cả vài trăm nghìn USD cho thương vụ này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật

09:27:11 14/05/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc thật kỹ trước khi xây dựng những đội hình dưới đây. Trước khi bản 11.10 được cập nhật, đây là đội hình vô cùng bá đạo với lượng sát thương khủng khiếp từ những unit 3 sao như Lissandra, Vladimir,...

Piglet: Nếu ai bảo Faker hết thời rồi, tôi sẽ hỏi lại là idol của họ đã ăn được cái cup CKTG nào chưa mà to còi?

09:24:39 14/05/2021
Trong một talk-show mới đây, 2 người cũ của SKT T1 - Piglet và Untara đã có dịp ngồi lại cùng nhau để cùng trò chuyện về những trải nghiệm xoay quanh LMHT chuyên nghiệp.

"Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG"

09:11:04 14/05/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc xoay quanh câu chuyện chuyển giao quyền sở hữu của GAM Esports.

AWC còn chưa khởi tranh, MAD Team đã nhanh trí "cà khịa" Team Flash, nhưng hình như có gì đó sai sai?

08:39:13 14/05/2021
Từ trước đến nay, chỉ duy nhất MAD Team là đội tuyển có thể đánh bại Team Flash tại một trận Chung kết và đây hẳn là lý do đội tuyển này cà khịa đương kim vô địch AWC.

Phỏng vấn "huyền thoại Free Fire Việt Nam" Dark - Tuyển thủ 2 lần tham dự chung kết thế giới Free Fire

08:36:27 14/05/2021
Được mệnh danh là Huyền thoại của Free Fire, BTS.Dark cùng team Burst The Sky đang trong hành trình chinh phục ngôi vô địch tại Free Fire World Series 2021 Singapore - giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire.

Skud trang bị đồ phép - xu hướng mới trong Liên Quân 

16:26:26 13/05/2021
Với những thay đổi từ sau bản cập nhật Cup vinh quang, đấu sĩ Skud nay đã trở thành ác mộng trên chiến trường với lối lên đồ phép.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ 3 vàng "vô hại" bậc nhất tính đến hiện tại

14:44:29 13/05/2021
Đây là những quân cờ có giá 3 vàng - một mức giá không nhỏ nhưng lại tỏ ra kém hiệu quả ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta

14:42:37 13/05/2021
Đội hình Chiến Binh đã được hưởng lợi rất nhiều từ bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý. Tại phiên bản 11.9, Chiến Binh tỏ ra lép vế hoàn toàn trước những đội hình mạnh mẽ như Cung Thủ - Suy Vong, Tiên Hắc Ám - Tái Tạo...

LMHT: Dopa bức xúc vì Riot chỉnh sửa ngọc Tăng Tốc Pha - "Đây là nerf quá nặng nhắm tới các Pháp sư"

14:37:27 13/05/2021
Vào ngày hôm nay - 13/5, phiên bản 11.10 đã chính thức cập bến máy chủ LMHT Việt Nam. Trọng tâm của phiên bản này đó là khu rừng khi Riot đưa ra hàng loạt chỉnh sửa liên quan tới sát thương các bãi quái, phép bổ trợ Trừng Phạt, hệ thống...

Có thể bạn quan tâm

Hậu Giang: Diễn tập cách ly, phong tỏa phòng, chống COVID-19

Đời sống

14:03:48 16/05/2021
Sáng 16/5, tỉnh Hậu Giang tổ chức diễn tập cách ly, phong tỏa phòng, chống dịch COVID-19 tại khu vực 3, phường I, thành phố Vị Thanh.

Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi

Trắc nghiệm

13:55:53 16/05/2021
Nếu trong nhà bạn có 1 trong 8 thứ này thì đừng ngần ngại vứt chúng đi để vận xui không đeo bám.

Chủ nhà rùng mình khi kiểm tra đột xuất căn phòng nữ sinh thuê trọ, động thái sau đó của cô càng gây tranh cãi

Netizen

13:55:23 16/05/2021
Những hình ảnh về căn phòng trọ bừa bộn, bẩn thỉu không còn xa lạ với cư dân mạng và làm người ta phải giật mình mắt chữ O, miệng chữ A.

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ

Sao việt

13:52:13 16/05/2021
Khi thử trang phục Kén Em ở Việt Nam, Khánh Vân bật khóc vì bị chảy máu, đau tay và vai do trang phục quá nặng, nhiều chi tiết sắc nhọn.

Mẹo nấu cơm với bắp ngọt thơm cho bữa tối

Ẩm thực

13:52:00 16/05/2021
Gạo được vo sạch sau đó kết hợp với bắp Mỹ sẽ mang lại cho bạn cùng người thân nồi cơm ngọt, hấp dẫn.

Tìm thân nhân người đàn ông bị tai nạn đang hôn mê ở TP.HCM

Sự kiện nóng

13:47:11 16/05/2021
Công an quận Bình Thạnh phát thông báo tìm thân nhân người đàn ông không mang theo giấy tờ tùy thân bị tai nạn trong lúc đi bộ trên đường Trường Sa.

'Đàn ông Hàn Quốc khiến cả nước xấu hổ'

Sao châu á

13:46:38 16/05/2021
Nhận xét về bài viết chỉ trích vấn nạn bất bình đẳng giới ở xứ kim chi trên tờ New York Times, một khán giả chia sẻ: Đàn ông Hàn Quốc khiến cả nước xấu hổ.

Phanh Lee nhập cuộc mẹ bầu ăn diện xì tin, style hường phấn, tay xách túi hiệu

Phong cách sao

13:41:25 16/05/2021
Phanh Lee giờ đây không còn giấu diếm chuyện bầu bì nữa mà đã lên đồ khoe bụng chất chơi. Trước đây, những người đẹp như Diệp Lâm Anh, Đông Nhi, Lan Khuê cũng đã từng gây dấu ấn mạnh với style bầu bì.

Vương quốc diệc bạch tuyệt đẹp vào mùa sinh sản 

Clip hay

13:28:44 16/05/2021
Từ tháng 3-7, hàng chục nghìn con diệc bạch kéo nhau về công viên rừng Tương Sơn (Trung Quốc) làm tổ và sinh sản, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp thu hút du khách và nhiếp ảnh gia.

Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'

Phỏng vấn sao

13:26:19 16/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân không muốn dự đoán trước kết quả của mình ở chung kết Miss Universe 2020, song nếu được vào top 21 trình diễn, cô hứa sẽ quyết tâm hết mình, không làm khán giả Việt Nam thất vọng.

Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng

Tâm sự

13:24:48 16/05/2021
Hiện tại chẳng còn sống được bao lâu, ông quyết định chọn mặt gửi vàng, trao toàn bộ tài sản cho tôi quản lý.

"Cánh chim lạ" Hai Long quyết tạo kỳ tích cùng U22 Việt Nam ở SEA Games 31

Bóng đá việt nam

13:21:39 16/05/2021
Tiền vệ Nguyễn Hai Long mong sẽ cùng U22 Việt Nam giành huy chương vàng tại SEA Games 31 vào cuối năm nay. Nếu thành công, đây sẽ là kỳ tích với bóng đá nước nhà khi 2 mùa SEA Games liên tiếp đều đứng đầu Đông Nam Á ở nội dung bóng đá n...

Rửa tôm hùm bằng máy giặt 

Hài hước

13:20:23 16/05/2021
Học theo video trên Tiktok, người phụ nữ tiền mất tật mang khi cho hơn 5 kg tôm hùm và máy giặt để làm sạch.

Quế Ngọc Hải được vợ con tổ chức sinh nhật từ xa, chu đáo gửi bánh gato đến tận khách sạn đội tuyển

Sao thể thao

13:17:33 16/05/2021
Dù không được ở gần gia đình nhưng trung vệ Quế Ngọc Hải vẫn nhận được món quà to lớn về tinh thần từ vợ và con gái.

WAG quyết trở thành y tá

Bên lề sân cỏ

13:10:47 16/05/2021
WAG quyết trở thành y tá; Marcelo vô địch về lượng fan trên TikTok... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 16/5.