LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4

Phiên bản 11.4 với vô số sự thay đổi đã khiến meta ít nhiều có biến động và trong số đó, có những cái tên đã quay lại.

Ryze

Trong phiên bản 11.3 đổ về trước, Ryze là một trong những sự biến mất vô cùng đáng tiếc khi sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp (45,79%) và chỉ được lựa chọn có 2 lần trong khuôn khổ LCK Xuân 2021.

Việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff đã giúp cho Pháp Sư Cổ Ngữ có cơ hội tái xuất. Trên thực tế, Ryze vẫn chưa hoàn toàn có thể xem là hot pick ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vị tướng này đã cải thiện tỷ lệ thắng của bản thân kể từ khi bản 11.4 được ra mắt (51,5%). Hầu như tất cả game thủ, kể cả tuyển thủ chuyên nghiệp, cũng lựa chọn Băng Trượng cho Ryze .

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Hình 1

Với việc Pháp Sư Cổ Ngữ mạnh trở lại, nhiều người kỳ vọng Faker cũng sẽ có nhiều cơ hội thể hiện hơn khi suy cho cùng, 2 vị tướng được xem là biểu tượng đi cùng Quỷ Vương chính là Ryze và LeBlanc.

Viego

Viego chưa được đưa vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tuy rằng đã ra mắt từ bản 11.2 nhưng có hề chi, Hắc Diệt Đế Vương vẫn “sống khỏe” trong đấu thường và đánh rank. Chưa hết, kể từ khi bản 11.4 ra mắt, Viego lại càng mạnh hơn, đặc biệt là ở vị trí đường giữa.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Hình 2

Bộ kỹ năng bá đạo dù đôi khi dễ khiến đối thủ bị lẫn lộn nhưng vẫn đảm bảo cho Viego khả năng lấn át đối thủ ở đường giữa và roam gank khắp bản đồ. Với khả năng cấu rỉa và tiếp cận tốt, Viego hoàn toàn có thể trấn áp sức mạnh của các Pháp Sư đường giữa. Còn về kèo với những vị tướng Đấu Sĩ thì Viego sẽ “thả diều” địch thủ đến chết.

Viktor

Viktor đang trở lại ngày càng nhiều chứ chưa cần phải đợi đến bản 11.4. Chỉ tính riêng trong khuôn khổ các giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng này đã thường xuyên được sử dụng, từ LCK, LPL cho đến VCS hay LEC…

Lượng điểm hồi kỹ năng lớn từ trang bị Động Cơ Vũ Trụ là rất cần thiết cho những vị tướng sử dụng chiêu nhiều như Viktor . Ngoài ra, khả năng dọn lính của Viktor cũng là tương đối đáng gờm khi tự nâng cấp Lõi Công Nghệ. Tuy nhiên, Viktor chỉ thực sự mạnh khi có giai đoạn đi đường chiếm ưu thế. Dù sở hữu khả năng dọn lính nhưng animation chiêu của Viktor khá dễ né tránh và chưa kể, nếu bị sốc sát thương quá nhanh thì Bão Điện Từ cũng không thể phát huy tác dụng.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Hình 3

Seraphine

Kể từ khi ra mắt, Seraphine tuy có thể bị ghét nhưng chắc chắn cô nàng đang tỏ ra cực kỳ hữu dụng. Không chỉ ở vị trí đường giữa mà còn cả Hỗ trợ và thậm chí là Xạ Thủ, nhưng dĩ nhiên, với một tướng Pháp Sư như Seraphine , chỉ có ở đường giữa mới là nơi cô phát huy tối đa sức mạnh khi đạt các cấp độ cần thiết sớm.

Game thủ có thể lựa chọn Mặt Nạ Đọa Đày Liandry làm trang bị Thần Thoại rồi sau đó lên Động Cơ Vũ Trụ để giúp cho Seraphine có được 85 điểm hồi kỹ năng. Điều này giúp Seraphine dễ kích hoạt nội tại và tăng khả năng cấu rỉa đối phương. Ngoài ra, điểm cộng của cô nàng chính là khả năng cover đồng đội. Tức là, hiểu theo một cách khác, Seraphine là vị tướng đa dụng, khi cần sát thương có sát thương, khi cần bảo kê cũng có bảo kê.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Hình 4

Yone

Việc trang bị Nỏ Tử Thủ được buff ở bản 11.3 giúp một loạt tướng trở thành “bá đạo”, tiêu biểu và hưởng lợi nhiều nhất phải kể đến đầu tiên là Samira và sau đó, chính là Yone . Ở vị trí đường giữa, Yone với bộ kỹ năng cơ động, cấu rỉa tốt, hoàn toàn chiếm ưu thế trước các Pháp Sư hoặc thậm chí là những vị tướng Xạ Thủ được mang ra đường giữa.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Hình 5

Dù ở thời điểm hiện tại, Yone ít xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp dù trang bị Nỏ Tử Thủ vẫn đang mạnh, nhưng không thể nói trước được gì và rất có khả năng, kể từ bản 11.4, anh trai của “Quốc tướng” Yasuo mới thực sự trở lại với Đấu Trường Công Lý.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4

Kể từ sau bản 11.4, nhiều cái tên đã bị nerf và nhiều cái tên khác đã được buff khiến cho các meta có rất nhiều biến động.

Sau khi bản 11.4 ra mắt, những vị tướng đang là hot meta (Camille, Renekton ) đã bị nerf ít nhiều, những món trang bị Thần Thoại được ưa chuộng cũng cùng chung số phận. Một số tướng khác sẽ có dịp trở lại và nhiều meta mới đã được sáng tạo ra.

Sau đây là 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 vừa ra mắt cách đây ít ngày.

Darius

Với việc Camille, Renekton bị giảm sức mạnh ở bản 11.4, Darius đã có sự trở lại với Đấu Trường Công Lý. Vốn được biết đến như vị tướng đã rất mạnh ở cận chiến, khi những cái tên khó chịu kia đã bị giảm sức mạnh thì chắc chắn ngôi vương sẽ thuộc về Đại tướng Noxus.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 1

Chùy Phản Kích là món trang bị trấn phái của Darius và nó vẫn đang tỏ ra quá "bá đạo" trong Liên Minh Huyền Thoại. Kết hợp với nội tại Xuất Huyết, Darius có thể gây lượng sát thương khổng lồ và không ngán bất kỳ kèo cận chiến nào hay việc bị gank trong giai đoạn đi đường. Tận dụng tốt và Đại Tướng Noxus hoàn toàn có thể là một cái tên gánh team cực mạnh.

Kha'Zix

Chưa bao giờ là một cái tên hot ở vị trí đi rừng, thậm chí kể cả trước khi Tiền Mùa Giải được Riot mang đến cho LMHT, thế nhưng, với việc các bãi quái rừng không cho nhiều tiền và kinh nghiệm kể từ bản 11.4, Kha'Zix lại bất ngờ được trọng dụng trở lại. Khả năng đi gank sớm cùng với việc không phụ thuộc quá nhiều vào đồ giúp cho các tướng đi rừng như Kha'Zix có đất dụng võ hơn.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 2

Bên cạnh Kha'Zix, sắp tới, rất có thể sẽ là sự "tái xuất" của những rừng mang thiên hướng chống chịu, trâu bò, mà điển hình và đã từng rất hot chính là Sejuani.

Viego

Người ta thường đùa vui rằng, muốn chơi Viego thì phải thông thạo hết tất cả các tướng còn lại. Chỉ bấy nhiêu là đủ để diễn tả sự phức tạp của Hắc Diệt Đế Vương nhưng trên thực tế, kể từ khi xuất hiện, Viego thực sự là một vị tướng quá mạnh. Và đặc biệt, không như vị trí mà nhiều dự đoán hay chính Riot có ý xếp cho khi sắp ra mắt, Viego tuy có thể vẫn mạnh ở đường trên hay đi rừng, nhưng hắn có thể phát huy hết toàn bộ sức mạnh khi ở đường giữa.

Khả năng cấu rỉa cực khó chịu cũng như việc đảo đường hoàn toàn ổn, Viego đang tỏ ra là một cái tên quá mạnh nếu so với những vị tướng đang được sử dụng rất nhiều ở vị trí đường giữa như Orianna hay Syndra, Viktor...

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 3

Seraphine

Bất ngờ lớn nhất chính là Seraphine xuất hiện ở vị trí Xạ Thủ đường dưới kể từ sau bản 11.4. Nhưng trên thực tế, đây cũng là một con dao hai lưỡi cho bất kỳ ai, kể cả game thủ bình thường leo rank hay tuyển thủ chuyên nghiệp.

Seraphine sở hữu khả năng gây mê hoặc cực mạnh và đây là một trong những kỹ năng giúp cô nàng hoành hành ở vị trí đường giữa hoặc Hỗ trợ. Thế nhưng với việc Bùa Nguyệt Thạch và Trượng Lưu Thủy đang là trang bị "trấn phái" của cô nàng và chúng đều đang rất mạnh, Seraphine mặc nhiên cũng qua đó mà "bá đạo" theo.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 4

Đi chung với cô nàng thường là những tướng cứng cáp, có khả năng chống chịu tốt hoặc ít nhất là đủ trâu bò để làm dàn bao của Seraphine. Việc của các game thủ chỉ còn là lựa chọn vị trí hợp lý và xả hết kỹ năng ra để hủy diệt đối thủ.

Thresh

Nếu có những vị tướng meta nào cũng mạnh, bản cập nhật nào cũng có thể trở thành lựa chọn hàng đầu trong LMHT, thì cái tên phải nhắc đến trước tiên chính là Thresh. Cai Ngục Xiềng Xích tuy không được lựa chọn nhiều lắm so với những cái tên như Malphite, Galio hay Rell, Leona nhưng hắn đã trở lại trong bản 11.4.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Hình 5

Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng công thủ toàn diện, với những Xạ Thủ như Jhin, Vayne... thì Thresh chính là đồng đội đắc lực nhất. Chưa kể, chỉ cần một Án Tử chuẩn chỉnh và dồn combo nhanh gọn lẹ, một cái tên hoàn toàn có thể biến mất khỏi bản đồ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lỡ hẹn với MSI 2021, không khí thất vọng bao trùm các thành viên GAM Esports
10:19:34 20/04/2021
Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đẩy lẻ mạnh nhất, "cân đôi, đẩy trụ" dễ như không!
09:07:10 19/04/2021
Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam
17:38:00 19/04/2021
BLV Hoàng Luân: "Levi thi đấu xuất sắc nhưng tôi ấn tượng hơn với Kati"
17:39:38 19/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" tại phiên bản cuối cùng của mùa 4
10:14:55 20/04/2021
Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm
09:08:17 19/04/2021
Lên ngôi ngay trong lần đầu tham dự PUBG Mobile Pro League, HVNB khẳng định vị thế số 1 tại đấu trường quốc nội
09:30:23 20/04/2021
Hành trình đến với Đà Nẵng của các team tham dự DRK DOTA
09:42:45 20/04/2021
Chẳng cần kích thêm đồ gia tăng tốc độ, Rammus vẫn chỉ mất 6 giây để “phi” từ đường trên xuống đường dưới
10:12:10 20/04/2021
Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi”
08:48:15 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021

Tin mới nhất

Liên Quân Mobile: Những chỉnh sửa siêu hữu ích trong phiên bản mới mà game thủ nào cũng cần phải biết!

17:27:31 20/04/2021
Trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile, sẽ có nhiều cơ chế chiến trường được thay đổi và tất cả chúng đều vô cùng hữu ích với game thủ.

Nóng: VCS chính thức không thể tham dự MSI 2021, Levi và đồng đội tại GAM Esports "khóc một dòng sông"

08:57:41 20/04/2021
Lại một lần nữa VCS lại không thể tham dự giải đấu MSI. Như các fan theo dõi giải đấu VCS đã biết, do ảnh hưởng của đại dịch nên khu vực Việt Nam đã không được tham dự bất kỳ giải đấu quốc tế quan trọng nào của Riot Games trong năm 2020...

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện!

08:54:32 19/04/2021
Dù có được chiến thắng ngay trong ván đấu đầu tiên, tuy nhiên HEAVY đã không thể gạt giò thành công FAP Esports. Qua đó, đội tuyển của những danh hài chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất

LMHT: Lật kèo ngoạn mục trước Saigon Buffalo, GAM Esports chính thức trở thành "tân vương" VCS Mùa Xuân 2021

08:50:41 19/04/2021
ADN vô địch đã giúp GAM có được một thắng lợi đầy gay cấn trong thế ngàn cân treo sợi tóc. Nhìn vào phong độ của cả GAM Esports lẫn Saigon Buffalo mùa giải này, hẳn không ít người đã nghĩ tới viễn cảnh về một thắng lợi áp đảo dành cho đ...

LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK

15:05:21 18/04/2021
Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục liên quan đến các chủ đề cũ nhưng được yêu thích từ những năm trước. Một trong số đó là chủ đề Học Viện Chiến Binh được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng My He...

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ

15:05:19 18/04/2021
Nếu các bạn chưa biết thì cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp tới sẽ là Trang Bị Hắc Ám. Không chỉ các món đồ thông thường, ngay cả những item ghép từ Xẻng Vàng cũng chịu sự ảnh hưởng từ Trang Bị Hắc Ám.

LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại

11:31:58 18/04/2021
Trong khoảng thời gian qua, meta tướng rừng là sự thống trị của những tướng sở hữu khả năng cơ động cao. Sau khi Udyr đã bị giảm sức mạnh kha khá lần, Hecarim bắt đầu thống trị vị trí rừng trong LMHT nhờ vào khả năng dọn rừng cũng như đ...

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"

11:19:00 18/04/2021
Không còn mục tiêu nào quá quan trọng trong mùa giải này, Team Secret và Cerberus Esports bước vào trận đấu tranh hạng 3-4 của Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 với một tâm thế khá thoải mái.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn

10:46:56 18/04/2021
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Giải đấu danh giá nhất Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hoàn thành lượt trận đầu tiên khi cả 10 đội tuyển đều đã thi đấu ít nhất một trận.

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled

15:03:24 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng đầu tiên trong mùa 11. Cụ thể thì những nhân vật gồm Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được Riot buff khả năng farm rừng.

Võ mồm chê bai các đội tuyển khác, đến khi vào giải thì Bé Chanh cầm Yasuo với KDA “kinh dị” như này đây

15:00:57 17/04/2021
Vào ngày hôm qua, Bé Chanh đã chính thức trở lại dưới danh nghĩa tuyển thủ của GameHome đối đầu với Minas của SBTC. Bé Chanh là một trong những nhân tố mới trong giải đấu Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Bất chấp việc bị nerf, Neeko vẫn đang là chủ lực bá đạo nhất tại bản 11.8

14:56:44 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 vừa qua, khả năng gây sát thương của Neeko ở cấp độ 2 và 3 sao đã bị nerf. Nhiều người cho rằng thay đổi này sẽ khiến đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết với Neeko chủ lực yếu đi rất nhiều.

Hết "tham mưu" Flandre, SofM lại tình nguyện làm quân xanh cho Tian luyện tập, phô diễn "vòng rừng chuẩn sách giáo khoa"

14:54:36 17/04/2021
Không biết SofM đang giúp cậu em luyện tập hay là đang bán hành cho Tian nữa? Theo kế hoạch ban đầu, SofM hiện đã đặt chân đến thành phố Vũ Hán để theo dõi trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2021.

Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

11:36:14 17/04/2021
Nếu như 2 cái tên kể trên đều mang thiên hướng chống chịu thì sức mạnh của Tristana lại nằm ở khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với việc sở hữu thêm sát thương kỹ năng khi ở dạng Tinh Anh, Tristana có thể đạt tới tốc độ đánh vô cùng ...

Có thể bạn quan tâm

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Lập công ty để mua bán hoá đơn thu lời bất chính

Pháp luật

23:59:02 20/04/2021
Võ Hoàng Giang thành lập Công ty TNHH MAG Huy Hoàng nhưng không hề có hoạt động sản xuất kinh doanh mà thường xuyên bán hóa đơn cho Vũ Duy Hùng là chủ cửa hàng bán phụ tùng ô tô, gây thất thoát tiền thuế cho Nhà nước tổng số tiền lên tớ...

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.