LMHT: 10 kỹ năng khó thành thục nhất trong Đấu Trường Công Lý, tu luyện ‘cả đời’ mà gà vẫn hoàn gà

Có những kỹ năng trong LMHT mà có khi bạn chơi cả chục năm nay vẫn chưa thành thạo.

Trở thành một cao thủ của dòng game MOBA chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Ngoài những nguyên tắc ngầm mà bạn cần phải tìm hiểu, ngoài những meta cập nhật hàng tuần, hàng tháng cần phải linh hoạt làm quen, ngoài hàng tá những món trang bị cần phải hiểu rõ… bạn cần phải thông thạo và luyện tập thật tốt những kỹ năng cần có để chiến đấu áp đảo và lên kế hoạch công kích trở lại khi team địch đang ở thế thượng phong.

Điều khiến một người chơi MOBA trở nên khác biệt và khẳng định đẳng cấp là sở hữu những kỹ năng. Đôi lúc bạn có tự hỏi tại sao SofM có thiên nhãn hay không mà ung dung bước qua rừng của đối phương như đi chợ, hay cách mà Doublelift thả diều cứ y như đối thủ của anh chỉ biết chạy theo anh trong vô vọng. Đó chính là đỉnh cao của mọi kỹ năng mà mọi người chơi luôn luyện tâp và ao ước có thể đạt được

LMHT: 10 kỹ năng khó thành thục nhất trong Đấu Trường Công Lý, tu luyện cả đời mà gà vẫn hoàn gà - Hình 1

Khi đã giỏi thì cầm tướng gì cũng “bá” mà thôi.

1. Kỹ năng Hit and Run

Đây được coi là kỹ năng khá khó trong Liên Minh Huyền Thoại, nếu thành thục thì vô cùng có lợi trong những pha solo 1v1 hay tình huống bị truy đuổi. Đừng để mình trở thành một kẻ thua cuộc khi chỉ biết cắm đầu bỏ chạy, mà hãy biến bản thân thành cỗ máy tấn công khi vừa rút lui mà vẫn tiễn ngược kẻ địch lên bảng đếm số.

Hit and Run cũng là yếu tố cần thiết đối với những ai muốn trở thành một xạ thủ giỏi. Kỹ năng được đánh giá tốt là khi bạn di chuyển ngay khi đòn đánh vừa thực hiện và chỉ dừng lại khi đòn đánh tiếp theo đã sẵn sàng để thực hiện.

Đừng làm kỹ năng này bị chậm chạp bằng cách để chế độ đánh tự động mà thay vào đó là cài đặt phím A để lựa chọn mục tiêu, sau đó là click chuột thôi.

2. Kỹ năng định hướng skill

Dù là với bất kỳ vai trò nào và lối đánh cận chiến hay xạ chiến, mỗi vị tướng đều sở hữu cho mình ít nhất là một skill định hướng. Đa số những kỹ năng này đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong lối chơi của mỗi vị tướng, bởi ngoài nhiệm vụ cấu rỉa máu tầm xa, chúng còn là kỹ năng để bắt đầu cuộc tự vệ/tấn công hoặc mở combat. Đối với những vị tướng support và pháp sư, sử dụng chính xác kỹ năng định hướng là một bắt buộc cơ bản, như việc cầm AD phải biết last hit và thả diều vậy.

Một số kỹ năng có phạm vi rất nhỏ nên đối phương chỉ lách nhẹ người là đã có thể né thành công, đây là điều khiến rất nhiều game thủ cảm thấy những vị tướng cần quá nhiều kỹ năng định hướng khó.

3. Kỹ năng last hit

Nghe thật buồn cười khi một kỹ năng bắt buộc giống việc học chữ cái trước khi đánh vần như last hit lại là một trong những kỹ năng làm khó game thủ nhất, nhưng thực sự đây là một kỹ năng khiến một bộ phận các game thủ vô cùng ái ngại. Có thể bạn không tin, những có những người chơi suốt đời chỉ biết đi support vì khả năng farm quá kém, và cũng có những người chơi lựa chọn game MOBA trên di động chỉ vì farm ở trên đó dễ dàng hơn.

LMHT: 10 kỹ năng khó thành thục nhất trong Đấu Trường Công Lý, tu luyện cả đời mà gà vẫn hoàn gà - Hình 2

Last hit không chỉ là một kỹ năng, nó còn là một chiến lược. Nếu farm tốt, bạn không cần hại người mà vẫn có thể xanh xao, hoặc có thể từ một thằng bé còi cọc suy dinh dưỡng nhưng biết cày sâu cuốc bẫm, bạn sẽ trở lại đường đua với tư cách một con quái vật với những món hàng khủng bố trên tay.

4. Kỹ năng đóng băng lính

Đóng băng lính là một mẹo nhỏ nhưng khá hữu dụng được các người chơi rank cao thường xuyên sử dụng, bởi chỉ cần một vài thao tác nhỏ, đối phương sẽ bị đè đường không thể ngóc đầu lên được.

Có những trận đấu mà người chơi bỏ xa đối thủ cả trăm chỉ số lính, và cũng có những trận đấu mà việc tiến xa hơn để farm lính cũng là một mối đe dọa đến tính mạng của người chơi. Điều này xảy ra khi việc đóng băng lính được thực hiện, khiến đối thủ cùng đường và bị kẹt ở thế không thể lên cao để farm, còn người đóng băng thì cứ thoải mái đứng trong trụ ăn lính mà không cần phải ngại bất cứ điều gì.

LMHT: 10 kỹ năng khó thành thục nhất trong Đấu Trường Công Lý, tu luyện cả đời mà gà vẫn hoàn gà - Hình 3

Dù rằng có vẻ nhiều lợi ích, nhưng việc đóng băng lính lại không hề dễ dàng. Bạn cần phải hiểu được lợi thế địa hình của bên mình cũng như thời gian và thứ tự đợt lính được sinh ra, nơi cần đóng băng cũng như cố gắng tiêu diệt kẻ địch để có thể đóng băng lính trót lọt.

5. Kỹ năng giữ vị trí

Sai một ly đi một đời. Đừng đứng ở những vị trí “ngáo đá” để rồi bị dính cả một tấn sát thương vào mặt và rồi yên giấc ngàn thu mà chưa kịp cống hiến gì cho đồng đội. Điều quan trọng nhất khi cầm trịch những vị trí gây sát thương là phải chọn cho mình một chỗ đứng an toàn nhưng có thể xả hết toàn bộ sát thương lên team địch, đồng thời luôn sẵn sàng một đường máu để rút lui khi toàn bộ phòng thủ đều bị tiễn lên bảng đếm số.

Một số người thường bị cuống lên khi bị ép combat và không thể nhận ra mình đang ở nơi đâu, cứ thế loạn xạ bỏ chạy hoặc tung hết tất cả skill dù rằng không biết chúng sẽ đổ xuống nơi đâu. Điều này chỉ khiến cho bạn lãng phí tất cả những tài nguyên mình đang có và cầm chắc thua cuộc trong tay. Hãy hít một hơi thật sâu, lùi lại một chút và nhanh chóng nhận định một chỗ đứng an toàn cho mình.

Hãy nhớ nguyên tắc bất di bất dịch: Nếu vai trò gây sát thương, hãy luôn lùi về sau, nếu là tank, hãy xông pha hiến máu, nếu là support, luôn đi theo AD. Cơ bản chiếu theo vị trí của đồng đội là thế, còn đứng ở đâu trên bản đồ là do trình độ và tư duy của bạn quyết định.

6. Kỹ năng kiểm soát bản đồ

Kiểm soát bản đồ là yếu tố quan trọng bậc nhất trong game MOBA. Ngoài việc tránh những đợt gank chết người và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để phản gank thành công, kiểm soát bàn đồ còn giúp kiểm soát những tài nguyên mà mình đang có và thậm chí là hỗ trợ cả việc đi làm “lâm tặc” để đè đường tối đa đối phương.

LMHT: 10 kỹ năng khó thành thục nhất trong Đấu Trường Công Lý, tu luyện cả đời mà gà vẫn hoàn gà - Hình 4

SofM đặc biệt nổi tiếng trong việc kiểm soát bản đồ

Kỹ năng kiểm soát bản đồ bao gồm khả năng cắm mắt ở những vị trí quan trọng, phán đoán để phá mắt và tránh di chuyển vào những vùng nghi ngờ có tầm nhìn của địch, đồng thời theo dõi và dự đoán đường đi nước bước của kẻ địch để luôn sẵn sàng ứng phó.

Đây là kỹ năng thiết yếu đối với tất cả thành viên trong đội chứ không riêng gì người chơi hỗ trợ. Faker cho biết “cứ 3 giây, tôi lại nhìn bản đồ nhỏ một lần”, đủ để biết rằng việc luôn chú ý tới những di chuyển của kẻ địch lẫn đồng đội quan trọng thế nào trong việc phối hợp tác chiến và tránh những cuộc gank không ngờ đến.

7. Kỹ năng tính skill và phép bổ trợ

Phép bổ trợ và chiêu cuối là một trong những thứ gây ảnh hưởng khá mạnh đến cục diện thế trận nói chung và tính mạng của từng người chơi nói riêng. Việc giữ chiêu cuối và phép bổ trợ để mở combat hoặc dí kẻ thù đến cùng trời cuối đất để kết liễu là điều hiển nhiên ở trong game, vì vậy nếu có thể tính được thời gian kẻ thù sở hữu chiêu cuối và hồi phép bổ trợ, bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc tấn công cũng như có thể né được những pha đụng độ bất ngờ không kịp trở tay.

LMHT: 10 kỹ năng khó thành thục nhất trong Đấu Trường Công Lý, tu luyện cả đời mà gà vẫn hoàn gà - Hình 5

Thời gian hồi phép bổ trợ bị ảnh hưởng bởi bảng ngọc và thời gian hồi kỹ năng tùy thuộc vào cách lên đồ, bảng ngọc và nội tại đối với một số tướng như Zyra. Có thể khá khó khăn để tính chính xác thời gian hồi, nhưng nếu nắm rõ những thông số kể trên, bạn sẽ ước lượng được thời gian hồi cơ bản và hãy cố gắng ghi nhớ bằng cách cài đặt thời gian thực trong khung chat và cứ thế enter mà thôi.

8. Kỹ năng tính sát thương

Đừng dại dột mà lúc nào cũng ngồi cân não tính sát thương vì như thế rất hại não, giảm tuổi thọ và gia tăng ức chế. Hãy chỉ tính toán sát thương khi muốn xiên phát chết luôn đối tượng mà bạn cảm thấy ngứa mắt, đặc biệt khi bạn đang cầm trong tay những vị tướng có skill shock damage như Zed, Graves, Rengar, Kha’zix…

Đây là kỹ năng thuộc dạng khó nhằn nhất nhì LMHT vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chỉ số kháng phép, giáp của mục tiêu (bao gồm trong chỉ số cơ bản, từ trang bị, skills…), sau đó còn tính đến mana của bản thân, khổ tâm nhất khi bạn dùng tướng nội năng, rồi thì chỉ số chí mạng, giật damage của bản thân nữa, và đa số chỉ số này đều là… hên xui. Vì thế nếu không muốn gầy hao tâm trí, tốt nhất đừng quá hy vọng về tổng số sát thương mình sắp gây ra mà bạn vừa tính được, bởi việc tính nhầm xảy ra như cơm bữa và bạn sẽ bị thằng kẻ địch chỉ còn một chút xíu máu lỏn tỏn hí hửng chạy về cùng dòng chat all “óc chó đòi hại tao à”.

9. Kỹ năng hack não đối phương

Một kỹ năng với 60% là trí tuệ là 40% là hên xui, chống chỉ định với những đối tượng rụng não hoặc không có não.

Đây là một kỹ năng gây đột biến và có nhiều khả năng xoay chuyển thế trận với những pha khống chế hoặc sát thương bằng kỹ năng định hướng gây ngỡ ngàng cho kẻ địch, gọi theo một cách hoa mỹ là “thuật đọc tâm”, thi triển kỹ năng vào hướng mà kẻ địch chuẩn bị di chuyển.

LMHT: 10 kỹ năng khó thành thục nhất trong Đấu Trường Công Lý, tu luyện cả đời mà gà vẫn hoàn gà - Hình 6

Những cách hack não phổ biến là tốc biến vào bụi thay vì băng qua tường, sử dụng Lee Sin đá sóng âm, tái kích hoạt rồi hộ thể vào nơi khác để câu skill hoặc lừa tốc biến của địch… Đa phần hack não chỉ được sử dụng bởi những người chơi rank cao, vì hầu hết những người chơi ở phân hạng elo thấp thường phản ứng khá chậm chạp với những kỹ năng được tung ra, và điều này cũng phải dựa trên khá nhiều phương diện khác như bộ kỹ năng của hai bên, tình hình chiến sự và dự đoán tầm nhìn.

10. Kỹ năng phối hợp cùng đồng đội

Sau tất cả, LMHT là game đồng đội, không phải là game để mình bạn phô diễn kỹ năng và bỏ mặc đồng đội chơi vơi. Kỹ thuật tác chiến và phối hợp nhịp nhàng trong từng đợt gank đầu trận sẽ giúp cả đội có được lợi thế cơ bản, từ đó có thể lăn cầu tuyết và trở nên bất bại trong những đợt combat sau cùng. Chơi cùng quán net hoặc cùng tổ đội, hú hét để call team là chuyện đơn giản, nhưng với việc team là một tập hợp từ những người chơi không quen biết, giao tiếp không hề là một chuyện đơn giản. Hãy cố gắng sử dụng ping thông minh một cách triệt để nhằm cảnh báo đồng đội mỗi khi miss địch hoặc kêu gọi hỗ trợ và cùng nhau chiếm lấy những mục tiêu lớn.

Ngoài ra, kiềm chế cảm xúc cá nhân và thấu hiểu đồng đội cũng là một kỹ năng cần có để cùng nhau chiến thắng. Đừng xúc phạm đồng đội chỉ vì họ chưa thể chơi tốt như mình mong muốn, hãy đề nghị họ cẩn thận hơn và chủ động roam để giúp đỡ họ, đồng thời hãy hạ nhiệt tình hình căng thẳng của cả đội. Ngoài việc thoải mái sẽ giúp tăng khả năng xử lý, việc bạn không còn dùng tay để chửi đồng đội sẽ khiến nhịp xử lý của bạn được ổn định và an toàn hơn.

Đó là tất cả những kỹ năng mà một người chơi LMHT cần phải nắm vững. Bạn đã thành thục được bao nhiêu kỹ năng? Theo bạn kỹ năng nào “khó nhằn” nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Phim Hồi ức bị đánh cắpPhim Hồi ức bị đánh cắpChàng trai giành cú đúp Huy chương Vàng Vật lý: “Em học 15 tiếng mỗi ngày”Chàng trai giành cú đúp Huy chương Vàng Vật lý: “Em học 15 tiếng mỗi ngày”B Trần và Harry Lu "lộ" clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"B Trần và Harry Lu "lộ" clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"Con trai Orlando Bloom xem trộm Katy Perry hát live trong toiletCon trai Orlando Bloom xem trộm Katy Perry hát live trong toiletHọp báo 'Rookie Historian Goo Hae Ryung': Cha Eun Woo - Shin Se Kyung xinh như hoa, lấn áp cặp đôi phụHọp báo 'Rookie Historian Goo Hae Ryung': Cha Eun Woo - Shin Se Kyung xinh như hoa, lấn áp cặp đôi phụGiữa nghi vấn hẹn hò Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ bất ngờ tuyên bố sẵn lòng trở thành mẹ đơn thânGiữa nghi vấn hẹn hò Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ bất ngờ tuyên bố sẵn lòng trở thành mẹ đơn thânBa mẹ con Thái Thùy Linh thực hiện chuyến du ngoạn cùng nhau trong MV mới   Ba mẹ con Thái Thùy Linh thực hiện chuyến du ngoạn cùng nhau trong MV mới  'Moments Of 18': Ong Seong Woo lo lắng khi chuyển trường và cuộc gặp gỡ định mệnh với Kim Hyang Gi'Moments Of 18': Ong Seong Woo lo lắng khi chuyển trường và cuộc gặp gỡ định mệnh với Kim Hyang GiSao 'Hoàng hậu cuối cùng' Choi Jin Hyuk và Nana đẹp đôi tại họp báo 'Justice'Sao 'Hoàng hậu cuối cùng' Choi Jin Hyuk và Nana đẹp đôi tại họp báo 'Justice'Lần đầu đóng phim, Á quân 'Giọng hát Việt nhí 2018' Nguyễn Minh Chiến suýt đuối nước biểnLần đầu đóng phim, Á quân 'Giọng hát Việt nhí 2018' Nguyễn Minh Chiến suýt đuối nước biểnCLIP: "Siêu trộm" khoắng điện thoại trong tích tắcCLIP: "Siêu trộm" khoắng điện thoại trong tích tắcCác shop đồng loạt giảm giá lên đến 90% cho người tên Dũng sau màn ghen tuông của Vũ 'Về nhà đi con'Các shop đồng loạt giảm giá lên đến 90% cho người tên Dũng sau màn ghen tuông của Vũ 'Về nhà đi con'Người phụ nữ vác bao tải 'hôi của': 'Tui chỉ lụm mấy lon móp, có nhảy lên xe ăn cướp đâu mà nói hút xương máu'Người phụ nữ vác bao tải 'hôi của': 'Tui chỉ lụm mấy lon móp, có nhảy lên xe ăn cướp đâu mà nói hút xương máu'Cậu bé 2 tuổi gây sốt vì rửa rau, quét nhà thành thục, nghe bí kíp dạy con của mẹ trẻ ai nấy càng thêm giật mìnhCậu bé 2 tuổi gây sốt vì rửa rau, quét nhà thành thục, nghe bí kíp dạy con của mẹ trẻ ai nấy càng thêm giật mìnhKêu gọi fan sáng tác nhạc nền cho game, Ubisoft bị ném đá sấp mặt vì lý do nàyKêu gọi fan sáng tác nhạc nền cho game, Ubisoft bị ném đá sấp mặt vì lý do nàyPhim truyền hình Hàn Quốc giữa tháng 7: Cuộc cạnh tranh rating khốc liệt giữa phim của Cha Eun Woo, Lee Ki Woo và Yoon Gyun SangPhim truyền hình Hàn Quốc giữa tháng 7: Cuộc cạnh tranh rating khốc liệt giữa phim của Cha Eun Woo, Lee Ki Woo và Yoon Gyun SangNhìn lại hành trình của Lâm Bảo Ngọc tại The Voice 2019 bằng 7 ca khúc đậm chất 'diva'Nhìn lại hành trình của Lâm Bảo Ngọc tại The Voice 2019 bằng 7 ca khúc đậm chất 'diva'Ngày tàn của "thánh chơi dơ" BB Trần: Liên tục bị đồng minh "phản bội" tại Running ManNgày tàn của "thánh chơi dơ" BB Trần: Liên tục bị đồng minh "phản bội" tại Running ManKhánh Phương: 'Bị gọi là ca sĩ hội chợ, tôi kiếm gấp 4 lần ngày xưa'Khánh Phương: 'Bị gọi là ca sĩ hội chợ, tôi kiếm gấp 4 lần ngày xưa'Cách làm PHÔ MAI QUE CUTE MINI Ăn Vặt Thích MêCách làm PHÔ MAI QUE CUTE MINI Ăn Vặt Thích MêTân Tiếu Ngạo Giang Hồ của PerfectWorld sau 3 ngày ra mắtTân Tiếu Ngạo Giang Hồ của PerfectWorld sau 3 ngày ra mắtHàng loạt sao Việt đã kết thân với bộ môn múa cột nên body ngày càng quyến rũ "chết người"Hàng loạt sao Việt đã kết thân với bộ môn múa cột nên body ngày càng quyến rũ "chết người"James Arthur cho rằng Shawn Mendes và Camila Cabello đang sử dụng chiêu trò để PR cho âm nhạcJames Arthur cho rằng Shawn Mendes và Camila Cabello đang sử dụng chiêu trò để PR cho âm nhạcThử sức nhiều dòng nhạc khác nhau nhưng dường như những giọng ca này chỉ có duyên với balladThử sức nhiều dòng nhạc khác nhau nhưng dường như những giọng ca này chỉ có duyên với balladKang Daniel muốn đạt được gì sau lần solo đầu tiên 'vượt bao khổ đau' này?Kang Daniel muốn đạt được gì sau lần solo đầu tiên 'vượt bao khổ đau' này?Black Pink bí mật đến Hawaii, fan dự đoán chuẩn bị có một hit mới sau 'Kill This Love'Black Pink bí mật đến Hawaii, fan dự đoán chuẩn bị có một hit mới sau 'Kill This Love'

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Ác quỷ - Hóa hình khắc chế meta và leo rank thần tốcĐấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Ác quỷ - Hóa hình khắc chế meta và leo rank thần tốc
17:44:52 16/07/2019
Làng Liên Quân Mobile thế giới sốc nặng khi Neil chọn Violet đấu Lindis ở ván đấu "200 nghìn USD"Làng Liên Quân Mobile thế giới sốc nặng khi Neil chọn Violet đấu Lindis ở ván đấu "200 nghìn USD"
08:55:39 16/07/2019
Liên Quân Mobile: Chấn động, Tencent tuyên bố VN vô địch AWC khi Chung kết chưa kết thúcLiên Quân Mobile: Chấn động, Tencent tuyên bố VN vô địch AWC khi Chung kết chưa kết thúc
08:59:49 16/07/2019
Khởi đầu thành công, Dota Underlords lên kế hoạch "hút máu" game thủKhởi đầu thành công, Dota Underlords lên kế hoạch "hút máu" game thủ
09:03:35 16/07/2019
AOG – Đấu Trường Vinh Quang phiên bản 1.3: Ra mắt chế độ solo, chào hè bằng 2 tướng cực hotAOG – Đấu Trường Vinh Quang phiên bản 1.3: Ra mắt chế độ solo, chào hè bằng 2 tướng cực hot
22:01:22 15/07/2019
LMHT: Tại sao Dịch Chuyển dù bị giảm sức mạnh nặng trong mùa 9 nhưng lại ngày càng được ưa chuộngLMHT: Tại sao Dịch Chuyển dù bị giảm sức mạnh nặng trong mùa 9 nhưng lại ngày càng được ưa chuộng
08:53:12 16/07/2019
Đang bị người chơi “hắt hủi”, Qiyana vẫn là một vị tướng tiềm năng có thể trở thành trùm meta như YuumiĐang bị người chơi “hắt hủi”, Qiyana vẫn là một vị tướng tiềm năng có thể trở thành trùm meta như Yuumi
17:43:35 16/07/2019
Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 1)Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 1)
08:51:30 17/07/2019
Đảm bảo Top 3 Đấu Trường Chân Lý với đội hình “dị mà chất” Phù Thủy + AkaliĐảm bảo Top 3 Đấu Trường Chân Lý với đội hình “dị mà chất” Phù Thủy + Akali
09:03:32 17/07/2019
Cận cảnh Pyke, Irelia, Jinx, Warwick, Akali SIÊU PHẨM trong ingame LMHTCận cảnh Pyke, Irelia, Jinx, Warwick, Akali SIÊU PHẨM trong ingame LMHT
09:54:05 17/07/2019

Thông tin đang nóng

Hậu chia tay Lương Bằng Quang, Ngân 98 bị chủ nhà bóc phốt nợ tiền nhiều tháng, ở dơHậu chia tay Lương Bằng Quang, Ngân 98 bị chủ nhà bóc phốt nợ tiền nhiều tháng, ở dơ
15:08:02 17/07/2019
Phi Phụng đến trao 150 triệu cho NS Hoàng Lan, tiết lộ bệnh parkinson của đồng nghiệp đã vào giai đoạn 4, người liên tục lắc lưPhi Phụng đến trao 150 triệu cho NS Hoàng Lan, tiết lộ bệnh parkinson của đồng nghiệp đã vào giai đoạn 4, người liên tục lắc lư
15:29:58 17/07/2019
Top nghệ sĩ nữ Cbiz quyền lực nhất MXH: Phạm Băng Băng, Dương Mịch đều ngả mũ chịu thua "Nữ hoàng Weibo" nàyTop nghệ sĩ nữ Cbiz quyền lực nhất MXH: Phạm Băng Băng, Dương Mịch đều ngả mũ chịu thua "Nữ hoàng Weibo" này
15:11:11 17/07/2019
Diện mạo khác của các đối tượng trong vụ hạ sát nữ sinh giao gàDiện mạo khác của các đối tượng trong vụ hạ sát nữ sinh giao gà
15:30:15 17/07/2019
Chi Pu bất ngờ khoe ảnh thi Miss Teen 10 năm trước, chứng minh nhan sắc "không phải dạng vừa đâu"Chi Pu bất ngờ khoe ảnh thi Miss Teen 10 năm trước, chứng minh nhan sắc "không phải dạng vừa đâu"
15:21:45 17/07/2019
Trấn Thành ngọt ngào cùng Hari Won tại Hàn Quốc để kỷ niệm 3 năm ngày cầu hônTrấn Thành ngọt ngào cùng Hari Won tại Hàn Quốc để kỷ niệm 3 năm ngày cầu hôn
15:35:46 17/07/2019
Đời phụ nữ có 3 câu nói nhất định phải nghe 1 lần, dù tàn nhẫn nhưng đó là sự thậtĐời phụ nữ có 3 câu nói nhất định phải nghe 1 lần, dù tàn nhẫn nhưng đó là sự thật
15:40:00 17/07/2019
Giữa nghi vấn hẹn hò Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ bất ngờ tuyên bố sẵn lòng trở thành mẹ đơn thânGiữa nghi vấn hẹn hò Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ bất ngờ tuyên bố sẵn lòng trở thành mẹ đơn thân
15:16:08 17/07/2019
Con dâu vỡ ối mà mẹ chồng vẫn tỉnh bơ nói: "Tự bắt xe mà đi, chạm vào bà đẻ ngày Rằm xui lắm"Con dâu vỡ ối mà mẹ chồng vẫn tỉnh bơ nói: "Tự bắt xe mà đi, chạm vào bà đẻ ngày Rằm xui lắm"
15:35:06 17/07/2019
Chàng trai ba lần chiến thắng ung thư trở thành doanh nhânChàng trai ba lần chiến thắng ung thư trở thành doanh nhân
15:39:21 17/07/2019

Tin mới nhất

[Dota Underlords] Điểm tướng Troll Warlord – Hạt nhân “Tứ cự ma”

[Dota Underlords] Điểm tướng Troll Warlord – Hạt nhân “Tứ cự ma”

09:58:21 17/07/2019
Troll Warlord - Gã điên cuồng, một Carry hạng nặng trong Dota Autochess (DAC), nhưng khi qua Dota Underlords, sức mạnh của anh chàng này sẽ ra sao. Hãy cùng Game4V phân tích sức mạnh của anh chàng náy nhé.
[Dota 2] Lộ diện đủ 18 đội tham gia TI 9 – giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh

[Dota 2] Lộ diện đủ 18 đội tham gia TI 9 – giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh

09:00:42 17/07/2019
Vào ngày hôm qua, vòng loại khu vực Bắc Mỹ đã kết thúc, tìm ra đại diện thứ 18 và cũng là cuối cùng tham dự TI 9 - Forward Gaming.
LMHT: Đăng poster đầy ẩn ý, Team Flash ngầm ám chỉ Stark sắp về chung một nhà với Optimus?

LMHT: Đăng poster đầy ẩn ý, Team Flash ngầm ám chỉ Stark sắp về chung một nhà với Optimus?

08:58:06 17/07/2019
Kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải của VCS hè 2019 đang đến rất gần, và một trong những chủ đề được quan tâm nhất chính là bến đỗ mới của Stark - Cựu tuyển thủ EVOS Esports.
Bản cập nhật Auto Chess ngày : Hệ Warrior, Tộc Beast được chỉnh sửa lại

Bản cập nhật Auto Chess ngày : Hệ Warrior, Tộc Beast được chỉnh sửa lại

08:53:04 17/07/2019
Bản cập nhật mới của Auto Chess trong ngày hôm nay 16/07 hứa hẹn sẽ khiến hệ Warrior quay trở lại cuộc đua khi những hero Warrior được Drodo buff sức mạnh khá nhiều
LMHT: Riot ra mắt tính năng ẩn chat đồng minh bằng câu lệnh, game thủ khỏi sợ gặp đồng đội toxic nữa

LMHT: Riot ra mắt tính năng ẩn chat đồng minh bằng câu lệnh, game thủ khỏi sợ gặp đồng đội toxic nữa

08:57:47 16/07/2019
Ngoài những nâng cấp và cập nhật mới về gameplay thì trong phiên bản LMHT 9.14 sắp tới, Riot Games cũng sẽ giới thiệu một tính năng tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi.
Team Liên quân Mobile Việt Nam lên ngôi Vô địch AWC 2019, rinh giải thưởng 4,6 tỷ VNĐ

Team Liên quân Mobile Việt Nam lên ngôi Vô địch AWC 2019, rinh giải thưởng 4,6 tỷ VNĐ

21:59:31 15/07/2019
Với danh hiệu Vô địch, Team Flash mang về giải thưởng khủng lên tới 4,6 tỷ VNĐ. Càng tự hào hơn nữa khi đây lần đầu tiên eSports Việt Nam đăng quang chức Vô địch trên đấu trường Quốc tế.
Chim Sẻ Đi Nắng vs. BiBi - Cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa hai ông lớn làng Chế Việt

Chim Sẻ Đi Nắng vs. BiBi - Cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa hai ông lớn làng Chế Việt

21:49:06 15/07/2019
Cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa hai game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 16/7/2019, liệu chiến thắng sẽ gọi tên ai?
LMHT: C9 để thua trong trận đấu kéo dài nhất LCS Mùa Hè 2019

LMHT: C9 để thua trong trận đấu kéo dài nhất LCS Mùa Hè 2019

12:29:00 15/07/2019
Kịch bản ăn miếng trả miếng kéo dài hơn 50 phút đồng hồ là những gì mà Echo Fox cùng Cloud9 đã cống hiến cho khán giả theo dõi trận đấu thuộc Ngày 1 - Tuần 6 LCS Mùa Hè 2019 vào sáng nay (14/7).
LMHT: Akali, Irelia, Jinx và Pyke có trang phục SIÊU PHẨM

LMHT: Akali, Irelia, Jinx và Pyke có trang phục SIÊU PHẨM

08:07:52 15/07/2019
Lần này, bộ tứ Akali, Irelia, Jinx cùng Pyke đã tham gia buổi diễn và là những nhân vật chính trong đoạn video kéo dài 48 giây đồng hồ có tên PROJECT: Reckoning.
LMHT: Qiyana buộc Fnatic nhận thất bại đầu tiên tại LEC Mùa Hè 2019

LMHT: Qiyana buộc Fnatic nhận thất bại đầu tiên tại LEC Mùa Hè 2019

08:06:24 15/07/2019
Fnatic đã có lần đầu tiên nếm trải cảm giác thất bại sau bảy trận toàn thắng tại LEC Mùa Hè 2019. Theo đó, Fnatic đã để thua Splyce trong trận đấu cuối cùng thuộc Tuần 4 diễn ra vào sáng nay (14/7).
Dota 2: MATUMBAMAN hẹn gặp Liquid tại TI9

Dota 2: MATUMBAMAN hẹn gặp Liquid tại TI9

07:59:11 15/07/2019
Player nổi tiếng người Phần Lan có lần thứ tư liên tiếp tham dự giải đấu Dota 2 lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Team Flash vô địch Chung kết thế giới 2019 sau màn rượt đuổi nghẹt thở

Liên Quân Mobile: Team Flash vô địch Chung kết thế giới 2019 sau màn rượt đuổi nghẹt thở

07:53:24 15/07/2019
Xuất sắc đánh bại Đài Bắc Trung Hoa, Team Flash chính thức đăng quang ngôi vô địch Chung Kết thế giới 2019 bộ môn Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile: Garena bán Violet Anime theo kiểu "tích lũy huy hiệu" ở vòng quay rồi đổi skin

Liên Quân Mobile: Garena bán Violet Anime theo kiểu "tích lũy huy hiệu" ở vòng quay rồi đổi skin

07:52:23 15/07/2019
Violet Anime là skin đầu tiên có thiết kế mang phong cách anime Nhật trong Liên Quân Mobile.
Cách thương mại hóa item của Liên Quân Mobile và PUBG Mobile ngày càng giống nhau

Cách thương mại hóa item của Liên Quân Mobile và PUBG Mobile ngày càng giống nhau

06:59:06 15/07/2019
Liên Quân Mobile và PUBG Mobile đang là 2 tựa game trên di động phổ biến nhất ở VN. Nếu như Liên Quân Mobile đang độc tôn ở mảng MOBA 5v5 và trở thành game quốc dân thì tựa game bắn súng sinh tồn do Bluehole và Tencent phối hợp phát tri...
Dành MVP trong trận gặp EVOS, Levi hí hửng đăng status khoe được miễn rửa bát

Dành MVP trong trận gặp EVOS, Levi hí hửng đăng status khoe được miễn rửa bát

23:05:35 14/07/2019
Giành thắng lợi 2-1 trước kình địch Dashing Buffalo, GAM tiến đến trận đấu gặp EVOS với tâm lý cực kỳ thăng hoa. Và rõ ràng khi tâm lý thoải mái, những đôi tay của Levi , Yoshino hay Kiaya đều xử lý rất mượt mà.
Dota Underlords: Valve đã thêm vào Prototype Battle Pass

Dota Underlords: Valve đã thêm vào Prototype Battle Pass

23:03:36 14/07/2019
Cơn sốt về autobattlers tiếp tục bùng nổi trong tương lai với sự góp mặt của phiên bản PC mang tên Dota Underlords, trước đó thì Valve đã sở hữu nó trong 1 bản mod nổi tiếng của Dota 2. Giờ đây phiên bản Open Beta của trò chơi đã được p...
[LMHT] Sandbox vực dậy tinh thần, dành chiến thắng trước Jin Air Green Wings

[LMHT] Sandbox vực dậy tinh thần, dành chiến thắng trước Jin Air Green Wings

18:52:59 14/07/2019
Sau một ngày thi đấu không tốt khi để thua hai trắng trước Damwon Gaming, Sandbox vực lại tinh thần với một trận thắng 2 - 0 trọn vẹn trong loạt BO3 trước Jin Air Green Wings trong ngày thi đấu cuối cùng của LCK Summer Split tuần 5.
[LMHT] Lội ngược dòng, Deft tỏa sáng dẫn dắt KZ hạ DWG 2 – 1 tại LCK Summer Split tuần 5

[LMHT] Lội ngược dòng, Deft tỏa sáng dẫn dắt KZ hạ DWG 2 – 1 tại LCK Summer Split tuần 5

18:52:55 14/07/2019
Mặc dù để bị phủ đầu 1 – 0, Deft cùng các đồng đội ở KING-ZONE DragonX đã vượt lên dẫn lại Damwon Gaming với tỉ số 2 – 1 trong khuôn khổ ngày thi đấu áp chót của LCK Summer Split tuần 5.
[LMHT] Thay đổi Blitzcrank và Renekton: Cơn ác mộng mới cho các support buff giáp

[LMHT] Thay đổi Blitzcrank và Renekton: Cơn ác mộng mới cho các support buff giáp

14:31:33 14/07/2019
Riot mới đưa lại một số thay đổi trên PBE trong những ngày gần đây, cụ thể là đem khả năng phá giáp ảo quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại.
[Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game

[Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game

14:26:34 14/07/2019
Như Game4V đã đưa tin, thì sau bản update ngày 13/7, Battle Pass đầu tiên của game đã được xuất hiện,với cái tên Proto Pass. Hãy cùng phân tích xem Battle Pass này gồm những gì và cách thức thực hiện ra sao nha.

Có thể bạn quan tâm

Dán tem xe cảnh sát Dubai sẽ bị từ chối đăng kiểm trên cả nước

Dán tem xe cảnh sát Dubai sẽ bị từ chối đăng kiểm trên cả nước

Ôtô

16:09:31 17/07/2019
Theo công hàm của Đại sứ quán UAE, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa yêu cầu các cơ quan đăng kiếm từ chối kiểm định cho những xe dán tem cảnh sát UAE/ Dubai.
Phẫu thuật thành công ca 'dây rốn thắt nút', cứu cả mẹ lẫn con

Phẫu thuật thành công ca 'dây rốn thắt nút', cứu cả mẹ lẫn con

Sức khỏe

16:08:00 17/07/2019
Dây rốn là đường dẫn duy nhất mang chất dinh dưỡng và dưỡng khí đến nuôi em bé nên khi dây rốn bị thắt nút có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho cả mẹ và con. 
Showbiz Thái chuẩn bị đón thêm đám cưới vàng: Mỹ nhân Mew Nittha chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai gia thế khủng

Showbiz Thái chuẩn bị đón thêm đám cưới vàng: Mỹ nhân Mew Nittha chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai gia thế khủng

Sao châu á

16:07:49 17/07/2019
Trước bạn trai doanh nhân, nữ diễn viên 9x từng được gán ghép với nam tài tử đình đám Thái Lan Pope Thanawat.
Asaka Riverside Bến Lức Long An - “Tâm Điểm Giới Đầu Tư”

Asaka Riverside Bến Lức Long An - “Tâm Điểm Giới Đầu Tư”

Kinh tế

16:07:42 17/07/2019
Là khu phức hợp biệt thự, nhà phố và đất nền, Asaka Riverside Bến Lức Long An được quy hoạch thành khu đô thị cao cấp với chuẩn mực quốc tế tại trung tâm Bến Lức, Long An.
Thái Lan thông báo lần hai bổ nhiệm HLV Akira Nishino

Thái Lan thông báo lần hai bổ nhiệm HLV Akira Nishino

Bóng đá thế giới

16:07:21 17/07/2019
Chỉ vài giờ trước lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup 2023, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã trấn an người hâm mộ khi chính thức thông báo đã đạt được thỏa thuận với ông Akira Nishino làm HLV trưởng Thái Lan.
Về Nhà Đi Con: Dân mạng hả hê phát hiện Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho Nhã?

Về Nhà Đi Con: Dân mạng hả hê phát hiện Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho Nhã?

Hậu trường phim

16:06:24 17/07/2019
Khi phát hiện 2 bó hoa giống y hệt nhau trong Về Nhà Đi Con, dân mạng đã đưa ra giả thuyết cực hài hước và hả hê: Hoa Nhã tặng Thư bị ném vào sọt rác ai ngờ Vũ nhặt lại đem tặng Nhã.
Chàng trai giành cú đúp Huy chương Vàng Vật lý: “Em học 15 tiếng mỗi ngày”

Chàng trai giành cú đúp Huy chương Vàng Vật lý: “Em học 15 tiếng mỗi ngày”

Học hành

16:03:02 17/07/2019
Trần Xuân Tùng, cựu học sinh lớp 12 chuyên Lý 1, trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam tiếp tục khẳng định tài năng thiên bẩm của mình trên đấu trường Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 50 và mang về tấm huy chương Vàng thứ 2 trong chưa đầy m...
Loạt khoảnh khắc chứng tỏ Liên Bỉnh Phát đã bớt nhạt trong "Running Man"!

Loạt khoảnh khắc chứng tỏ Liên Bỉnh Phát đã bớt nhạt trong "Running Man"!

Show việt

16:02:25 17/07/2019
Liên Bỉnh Phát ngày càng chứng tỏ được độ mặn mà của mình trong Running Man Vietnam.
B Trần và Harry Lu "lộ" clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"

B Trần và Harry Lu "lộ" clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"

Phim việt

16:01:21 17/07/2019
Nội dung kịch tính, có chiều sâu, dàn diễn viên toàn nhan sắc cực phẩm nhưng điều khiến khán giả của Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em thích thú hơn cả lại là những màn đấu kiếm vô cùng chân thật.
Hoàng Yến Chibi mua xe 2 tỷ mừng 5 năm Nam tiến

Hoàng Yến Chibi mua xe 2 tỷ mừng 5 năm Nam tiến

Sao việt

15:58:58 17/07/2019
Ngày 17/7, nữ ca sĩ gốc Hà Nội tự tặng mình chiếc xe đầu tiên bằng số tiền dành dụm trong 5 năm vào Sài Gòn lập nghiệp.
Bất ngờ sự thật vụ '3 cháu bé bị bắt cóc' ở Nghệ An

Bất ngờ sự thật vụ '3 cháu bé bị bắt cóc' ở Nghệ An

Đời sống

15:58:17 17/07/2019
Ba cháu bé tự ý đi chơi vì sợ ba mẹ đánh đòn nên không dám về nhà, cứ đạp xe trên đường dẫn đến bị lạc. Khi cảnh sát tìm thấy các cháu đã đói và kiệt sức, được chăm sóc tỉnh dậy ban đầu, lo sợ nên các cháu bịa chuyện bị bắt cóc. ​
Con trai Orlando Bloom xem trộm Katy Perry hát live trong toilet

Con trai Orlando Bloom xem trộm Katy Perry hát live trong toilet

Sao âu - mỹ

15:56:14 17/07/2019
Bé Flynn và cháu gái Katy thích thú hé cửa xem nữ ca sĩ cùng dàn nhạc biểu diễn ca khúc Never Really Over trong nhà vệ sinh hôm 16/7.
Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni liền liều chết hi sinh vì trai ở Thần Tịch Duyên!

Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni liền liều chết hi sinh vì trai ở Thần Tịch Duyên!

Phim châu á

15:56:03 17/07/2019
Không ngờ Linh Tịch (Nghê Ni) lại có khả năng thấy băng không run sợ, đứng trước lửa không một nét kinh diễm ở Thần Tịch Duyên.
Produce X 101: Lộ diện sau khi bị loại, Lee Jin Woo xinh xắn như hoàng tử bé

Produce X 101: Lộ diện sau khi bị loại, Lee Jin Woo xinh xắn như hoàng tử bé

Show quốc tế

15:55:20 17/07/2019
Thực tập sinh Lee Jin Woo của Produce X 101 xuất hiện khiến dân tình xôn xao trước ngoại hình siêu đáng yêu.
Bị hành hung, tài xế tông chết người trông xe ở Hà Nội

Bị hành hung, tài xế tông chết người trông xe ở Hà Nội

Pháp đình

15:53:46 17/07/2019
Bị bảo vệ bãi trông giữ xe ở Hà Nội hành hung, chủ xe tông chết bảo vệ ngay tại bãi.