LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận

400 vàng từ Chiến Công Đầu là con số lý tưởng để giúp bạn vượt trội đối thủ về sức mạnh trong giai đoạn đầu.

Trong LMHT thì Chiến Công Đầu với 400 vàng là một trong những thứ hữu ích nhất cho chủ lực của bạn tăng tiến sức mạnh trong giai đoạn đầu. Bởi với số tiền đó bạn có thể đè đường đối thủ 1 bằng trang bị Doran, hoặc lên trang bị lớn sớm hơn và lăn cầu tuyết suốt cả trận đấu. Chưa kể đến kinh nghiệm, vàng và thời gian mà kẻ địch lãng phí khi “đếm số”. Vậy nên sức ảnh hưởng của Chiến Công Đầu là rất lớn dù ở bậc rank nào đi chăng nữa.

Sau đây là 10 cách bỏ túi Chiến Công Đầu đơn giản nhất của LMHT:

Cướp Bùa Đỏ muộn

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 1

Khi ở bên đội 2, các bạn có thể chờ đến phút 1:25 rồi mới vào cướp Bùa Đỏ của team địch. Chiến thuật này giúp team bạn có thể cướp được cả tài nguyên rừng và điểm hạ gục từ rất sớm. Việc cướp rừng này sẽ mạnh hơn khi có những tướng hỗ trợ như Braum, Blitzcrank, Thresh hoặc Pyke.

Ăn Bùa Đỏ và gank luôn ở cấp 2

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 2

Khi ở team 2, người đi rừng có thể đi gank ngay sau khi ăn xong Bùa Đỏ đầu tiên. Bằng cách này, đối thủ chắc chắn sẽ ở cấp độ 1 (thường ít có kỹ năng chạy trốn) và sẽ rất ít đề phòng. Chiến thuật này đặc biệt mạnh với các tướng đi rừng có kỹ năng tiếp cận mạnh như Jarvan IV , Camille , Graves hay Kindred.

Ngoài ra các bạn nên cắm mắt của Bùa Xanh team địch để có thể cướp luôn nếu có cơ hội.

Rình rập tại bụi cỏ chặng 3 đường trên

Nếu bạn sử dụng những vị tướng có khả năng giao tranh mạnh mẽ tại cấp 1 ở đường trên, bạn có thể đứng đợi đối thủ trong bụi cỏ chặng 3 và tấn công chúng càng nhiều càng tốt. Bởi bạn là người chủ động nên sẽ lời rất nhiều máu, thậm chí có thể hạ gục đối thủ nếu xử lý khéo léo.

Rình rập tại bụi cỏ đường dưới

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 3

Ở team 1, nếu người đi rừng không cần giúp hoặc khởi đầu với Bùa Xanh, bộ đôi đường dưới của bạn hoàn toàn có thể đứng đợi kẻ địch trong bụi cỏ và kiếm chiến công đầu từ sớm. Ngược lại ở team 2 thì các bạn có thể đứng đợi tại bụi cỏ chặng ba phía đối diện. Chiến thuật này cũng hiệu quả hơn nếu dùng những tướng hỗ trợ mạnh tại cấp độ 1 như Braum hoặc Thresh.

Tập hợp nhanh khu vực sông nửa trên bản đồ

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 4

Để làm được điều này thì mấu chốt là có được tầm nhìn bằng việc cắm mắt ven sông đúng lúc. Với một số tướng xâm lăng mạnh như Lee Sin, Graves, Sylas,… thì nhiều người đi rừng thường có thiên hướng cướp bãi chim rồi ra đường giữa gank. Lợi dụng điều đó, các bạn có thể tập hợp 3 người tại nửa trên bản đồ và dồn khống chế hạ gục đối thủ ngay lập tức.

Kéo đối thủ kiểm tra tầm nhìn đầu trận

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 5

Tại giai đoạn đầu trận, nhiều người chơi thường chạy ra bụi cỏ giữa Bùa Đỏ và hang rồng. Lợi dụng điều này, team bạn có thể cắm mắt vào bụi cỏ đó và đứng rình ngay dưới hang rồng. Nếu kéo trúng thì con mồi sẽ mất mạng hoặc mất Tốc Biến.

Người đi đường trên rình tại bụi cỏ đường dưới ở cấp 1

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 6

Đây là chiến thuật từ “thời đồ đá” của LMHT, nhưng rất nhiều người vẫn mắc phải một cách không ngờ được. Lối chơi này mạnh hơn nếu hỗ trợ là một tướng giữ chân mạnh như Nautilus, Thresh, Morgana,… và đường trên là tướng dồn sát thương mạnh ở cấp 1 như Sion hoặc Jayce.

Cướp Bùa Đỏ muộn

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 7

Tương tự như cướp Bùa Đỏ của team 1, khi cướp của team 2 các bạn cũng sẽ đợi phút 1:25 rồi vào cùng 1 hoặc 2 người đi đường đơn để kiếm chiến công đầu. Tỉ lệ có điểm hạ gục cao hơn khi dùng những tướng mạnh ở cấp 1 như Jayce, Renekton, Darius,…

Cướp Bùa Xanh ngay tại cấp 2

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 8

Ngay khi ăn xong Bùa Đỏ, người đi rừng có thể cướp ngay Bùa Xanh nếu thấy bộ đôi đường dưới của team địch ra đường sớm mà không giúp rừng. Khi đó rừng địch thường ở Bùa Đỏ tại phía trên bản đồ hoặc đang chật vật ăn Bùa Xanh 1 mình – đều là cơ hội lớn để ăn Bùa Xanh và rình rập đối thủ lấy chiến công đầu.

“Khô máu” ngay khi lên cấp 2 trước

LMHT: 10 cách ăn Chiến Công Đầu đơn giản nhất cho team bạn lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận - Hình 9

Nếu sử dụng một số tướng có khả năng solo 1v1 cực mạnh ở cấp độ 2 như Yasuo, Lucian, Ezreal, Jax,… thì bạn có thể lợi dụng việc dọn lính nhanh hơn đối thủ, lên cấp độ 2 trước và đánh phủ đầu đối thủ, dồn sát thương và kiếm chiến công đầu.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ chính thức ấn định thời gian cập nhật, hàng loạt thay đổi sẽ làm game thủ "choáng ngợp"!

Phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ sẽ mang meta mới đến với server Liên Quân Mobile Việt Nam.

Theo thông tin ghi nhận thì phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ đã ấn định thời gian cập nhật vào ngày 23/6 tới đây (thời gian tiến hành bảo trì máy chủ hoàn tất cập nhật từ 4h - 11h). Phiên bản này đánh dấu rất nhiều những thay đổi đáng chú ý mà game thủ cần biết để tránh việc bỡ ngỡ lối chơi mới. Cùng điểm qua những thay đổi đó là gì nhé!

Bụi cỏ đường giữa xa hơn

Đây là một thay đổi ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi bởi các tướng sát thủ đi rừng thường xuyên rình rập tại vị trí này. Ngoài ra, một thay đổi khác trên chiến trường chính là bình hồi phục sau trụ đường giữa sẽ tăng 20% hồi năng lượng.

Có vẻ thời gian qua các tướng đường giữa là người hưởng lợi nhiều nhất qua rất nhiều phiên bản. Ngoài ra, bình hồi phục sau trụ đường giữa sẽ tăng 20% hồi năng lượng.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ chính thức ấn định thời gian cập nhật, hàng loạt thay đổi sẽ làm game thủ choáng ngợp! - Hình 1

Đồ Trợ thủ mới sẽ làm thay đổi rất nhiều lối chơi trong Liên Quân.

Trang bị phụ trợ mới

Trang bị phụ trợ cũ bị xóa bỏ khỏi trò chơi. Thay vào đó là trang bị phụ trợ mới được chia làm 3 nhánh chính cho vai trò: Đấu sĩ (Hoả), Phép (Thuỷ) và Đỡ đòn (Thổ). Tuỳ vào vai trò và chỉ số cộng thêm của kỹ năng mà sử dụng hợp lý. Sau khi chọn xong nhánh vai trò, người chơi sẽ chọn 1 trong 5 trang bị kích hoạt (giống với Lệnh bài, Nhẫn phong thần, Huân chương hải thần, Giáp tay hải thần như trước đây).

Các nhánh vai trò chọn trang bị kích hoạt điều có nội tại giống nhau. Đặc biệt, người chơi có thể tùy ý đổi các trang bị kích hoạt mà không cần bán chúng, điều này rất có lợi trong thời gian tùy biến trận đấu. Chỉ cần vào Cửa hàng và chọn lại ý muốn. Lưu ý: sau khi thay đổi sẽ bắt đầu tính thời gian hồi chiêu gốc của trang bị vừa đổi và sau đó mới được sử dụng.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ chính thức ấn định thời gian cập nhật, hàng loạt thay đổi sẽ làm game thủ choáng ngợp! - Hình 2

Bụi cỏ cách xa hơn sẽ đảm bảo an toàn cho các tướng đường giữa trước sự rình rập của sát thủ, đặc biệt là Richter.

Điều chỉnh Phù hiệu

Làm lại Phù hiệu Du hiệp, Uy áp; Phù hiệu mới: Cường hóa hồi phục thay thế Tử thần; thay đổi cơ chế Chuyển sinh. Ngoài ra tăng sức mạnh: Tinh linh, Ám kích, Đấu khí, Dư ảnh. Giảm sức mạnh: Ma hỏa, Ma tính.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ chính thức ấn định thời gian cập nhật, hàng loạt thay đổi sẽ làm game thủ choáng ngợp! - Hình 3

Những thay đổi về hệ thống Phù hiệu Liên Quân trong phiên bản mới.

Nhắc nhở vị trí tuyến đường của tướng (Info Lane)

Tencent và Garena giữ chân game thủ Liên Quân Mobile trước sự chèo kéo của LMHT: Tốc Chiến như thế nào? Tất tần tật về thể thức thi đấu, cách tính điểm tại giải đấu Liên Quân quốc tế APL 2020, Team Flash gặp bất lợi! Liên Quân Mobile: Quá ham hố nhận skin Zuka Đầu Bếp, game thủ bị ban vĩnh viễn nick

Sau khi bắt đầu trận, một dấu nhắc mũi tên sẽ xuất hiện dưới chân đề xuất là cho game thủ đi đúng Đường Rồng, Đường Caesar và Đường giữa.

Nếu người chơi chọn tướng làm hỗ trợ hoặc đi rừng, sẽ không có Info Lane. Khi một tướng lên trang bị trợ thủ mới, ngay lập tức tướng được ký hiệu hình ảnh Trợ thủ bên cạnh thanh máu và thông báo bằng dòng chat hiện trên thanh chat đội.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ chính thức ấn định thời gian cập nhật, hàng loạt thay đổi sẽ làm game thủ choáng ngợp! - Hình 4

Các tướng sắp tới sẽ được gợi ý vị trí lane đúng với vai trò của mình.

Tối ưu hiệu ứng

Những hiệu ứng mới bắt mắt hơn, dễ nhận ra hơn sẽ được đưa vào trong phiên bản cập nhật Liên Quân này.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ chính thức ấn định thời gian cập nhật, hàng loạt thay đổi sẽ làm game thủ choáng ngợp! - Hình 5

Gói máu và thăng cấp sẽ có hiệu ứng mới.

Liên Quân Mobile: Phiên bản mới Triều Đại Trợ Thủ chính thức ấn định thời gian cập nhật, hàng loạt thay đổi sẽ làm game thủ choáng ngợp! - Hình 6

Hiệu ứng bùa Tà thần (trái) và Rồng Kraydus (phải) cũng được tối ưu.

Cải thiện logic của giao diện mua thiết bị

Trong thời gian cuối trận, một số game thủ sẽ có nhu cầu nhanh chóng chuyển đổi trang bị trong trận chiến. Sau khi cải tiến, hoạt động của chuyển đổi trang bị sẽ mượt mà hơn. Khi thoát khỏi giao diện cửa hàng, con trỏ sẽ ở lại trên trang bị đã chọn và sẽ không còn biến mất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Chúa tể meta" Doinb cho rằng Kog'Maw sẽ trở thành tướng Đường giữa rất mạnh tại CKTG 2021
14:40:50 20/09/2021
Ông chủ FAP Esports "khóc" vì tuyển thủ Liên Quân bị cấm do cày thuê, khó khăn dịch bệnh không thể kiểm soát
14:54:23 20/09/2021
Thần kiếm Sword bất ngờ trở lại trong trận Showmatch Trung - Hàn, hóa "đặc vụ 1/10/6", bị streamer Trung Quốc "bán hành"
14:50:31 20/09/2021
Nếu VCS Mùa Xuân 2022 không thể diễn ra, toàn bộ các đội tuyển LMHT Việt Nam đều có nguy cơ buộc phải giải thể
14:47:02 20/09/2021
LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn?
08:37:40 21/09/2021
Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT
14:30:55 21/09/2021
Sợ giới trẻ lệch lạc, Trung Quốc siết chặt quản lý hình ảnh nhân vật nam “ẻo lả” trong game
14:40:05 21/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là "bước đột phá vĩ đại nhất" của Riot khi mang đến chế độ 2v2?
14:44:04 20/09/2021
Game thủ ngày đêm mong ngóng Riot Games thay thế Garena vận hành LMHT Việt Nam, vậy máy chủ Riot có gì vui hơn?
08:28:08 21/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với lối chơi Aatrox "siêu tank" trong đội hình 6 Quân Đoàn
08:31:02 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Nathan Lee có bước đi không ngờ tới, mua độc quyền bản hit một thời của Thủy Tiên
11:01:54 22/09/2021
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
09:48:30 22/09/2021
Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ
10:13:46 22/09/2021
Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình
11:27:51 22/09/2021
Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?
12:52:38 22/09/2021
‘Biển người’ ở Hà Nội tối Trung thu: Sẽ phải trả giá đắt nếu dịch bùng lên
09:39:51 22/09/2021
Kiều Oanh - Ở ẩn sau đổ vỡ hôn nhân và cái kết viên mãn bên Hoàng Nhất
09:16:47 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021

Tin mới nhất

Doinb nhận xét LMHT là trò chơi tâm lý, khẳng định "ai vững vàng hơn thì tỷ lệ thắng chắc chắn cao hơn"

15:02:54 22/09/2021
Trong số các tuyển thủ còn đang chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp của LMHT, nếu phải tìm ra một cái tên có thể xem là dành nhiều thời gian nhất cho tựa game.

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi "lầy lội", gây ức chế cực mạnh cho đối thủ với 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới

14:56:06 22/09/2021
Nếu như các bạn để ý thì trong vài phiên bản vừa qua của LMHT, Riot Games đã buff rất mạnh cho hai vị tướng Hỗ trợ là Sona và Soraka.

Đâu là line-up vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới: Doinb và các tuyển thủ FPX "mất dạng", đội hình số 1 không cần bàn cãi

14:37:09 22/09/2021
Trong những hoạt động truyền thông chạy đà cho CKTG 2021, các phương tiện thông tin quốc tế hiện tại đang đưa ra rất nhiều cuộc bình chọn với những tiêu chí khác nhau.

Mic check trận gặp Heavy lộ rõ điểm yếu giao tiếp của Saigon Phantom

14:34:18 22/09/2021
Saigon Phantom công bố video mic check (giao tiếp trong game của các tuyển thủ) trận gặp Heavy. HLV Polo không hài lòng với phần trình diễn của học trò.

TheShy lại "suýt" gây bão khi tuyên bố không bao giờ dùng skin IG của Duke, gây hiểu nhầm về việc bất hòa với đàn anh

08:46:52 22/09/2021
Do kết thúc mùa giải từ sớm nên TheShy cũng có thêm nhiều thời gian dành cho người hâm mộ. Anh chàng thường xuyên stream hơn và cũng không ngần ngại chia sẻ về những dự định tương lai của mình.

Điều gì đang khiến các chủ lực cận chiến của Đấu Trường Chân Lý dần biến mất khỏi meta hiện tại?

08:43:05 22/09/2021
Bên cạnh yếu tố chủ quan như việc bị nerf, số lượng tướng ít thì chuyện Rell và tộc Thiết Giáp quá phổ biến cũng làm các chủ lực cận chiến bị giảm tầm ảnh hưởng.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

08:40:05 22/09/2021
Loạt trang phục Phù Thủy 2021 với điểm nhấn quen thuộc nhờ tạo hình quyến rũ, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến game thủ... cháy túi.

Thắng nhẹ đối thủ, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bảng Tốc Chiến SEA Championship 2021

08:36:41 22/09/2021
Khu vực Việt Nam tỏ ra áp đảo trước các đối thủ khác khi có tới 3 trong tổng số 12 ứng viên được tham gia vòng bảng tại giải đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới

08:34:38 22/09/2021
Nội tại của Aya giúp vị tướng này đảm bảo khả năng sinh tồn, tránh bị sốc sát thương dẫn đến đột tử. Đồng thời Aya cũng nhận được bộ chiêu thức mới ở dạng sóc

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

14:43:19 21/09/2021
Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

HLE Deft: "Tôi mà nghỉ 1 tuần là cảm giác chơi game sẽ biến mất ngay nhưng Chovy thì không như thế"

14:37:26 21/09/2021
Có vẻ như chính Deft cũng phải bất ngờ với việc Chovy không tập luyện quá nhiều nhưng vẫn có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất.

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại?

14:33:34 21/09/2021
Tuyển thủ được xem là người kế nghiệp TheShy ở Invictus Gaming đã bất ngờ rời khỏi đội tuyển. Khi LPL Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh, Invictus Gaming đã có đôi chút biến động trong nhân sự.

Rookie bất ngờ "quay xe", khẳng định không giải nghệ, đội hình IG sẽ được giữ nguyên

08:34:35 21/09/2021
Năm 2021 đánh dấu sự chạm đáy thành tích của tập thể Invictus Gaming. Đội hình vô địch CKTG 2018 năm nào, sau khi không có sự phục vụ của Ning, JackeyLove và Baolan lại thê thảm như vậy.

Kiaya trải lòng sau một mùa giải bị bỏ lỡ tại VCS, khẳng định không có chuyện rời GAM Esports

08:23:22 21/09/2021
Trong những ngày qua, hàng loạt tin đồn về việc GAM Esports. Trên Facebook cá nhân, anh úp mở về việc đây là mùa giải cuối cùng được thi đấu trên sân khấu lớn tại VCS.

"T1 không có cơ hội vô địch CKTG 2021"

08:45:00 20/09/2021
Dù là đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp, nhưng khi đến với CKTG 2021 lần này, T1 đã không còn giữ được vị thế độc bá như xưa.

Những chỉnh sửa "siêu to khổng lồ" ở bản 11.19 hứa hẹn sẽ thay đổi meta của Đấu Trường Chân Lý

08:41:44 20/09/2021
Một trong điểm bất cập của Tristana ở thời điểm hiện tại đó là unit này rất dễ tự hủy khi sử dụng kỹ năng. Đồng ý là sau khi dùng chiêu thì Tristana có thêm rất nhiều tốc độ đánh và gây ra sát thương mạnh mẽ.

BOX Gaming thắng áp đảo sau khi đổi người đi rừng, cộng đồng Liên Quân tiếc rẻ: "Lẽ ra phải cho 20 Percent đánh sớm hơn"

08:36:19 20/09/2021
Đối đầu B2F Gaming - đội tuyển đang có sự tiến bộ rõ rệt so với mùa giải trước, BOX Gaming đã có 1 sự thay đổi đội hình đã được chờ đợi khá lâu: 20 Percent đi rừng thay cho NDG.

VCS dự định tổ chức giải Mùa Đông vào tháng 12, GAM và 2 đội khác bỏ phiếu phủ quyết vì lý do này

08:32:22 20/09/2021
Đội tuyển LMHT danh tiếng nhất khu vực VCS đã không đồng ý với phương án tổ chức VCS Mùa Đông 2021. Năm 2021 có thể nói là một năm cực kỳ không may của LMHT Việt nói chung, đặc biệt là các đội tuyển, tuyển thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất nhưng cũng biến ảo nhất game, sử dụng thuần thục chắc chắn là cao thủ

08:28:50 20/09/2021
Mỗi tướng Liên Quân Mobile lại có một thuộc tính, bộ kỹ năng khác nhau và lối chơi không giống nhau khi phối hợp dẫn đến độ khó khi sử dụng cũng khác nhau.

Liên Quân Mobile: Những tình huống "tấu hài" của team "thần đồng" Saigon Phantom khiến fan nhớ đội hình cũ hơn bao giờ hết!

08:24:14 20/09/2021
Việc trao cơ hội sớm cho những tài năng trẻ đi kèm nhiều rủi ro và SGP đang gặp rất nhiều vấn đề cùng đội hình thiếu nhiều kinh nghiệm thi đấu

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao chất lượng hậu mãi, nước cờ đúng đắn của Suzuki

Ôtô

15:05:09 22/09/2021
Phụ tùng Suzuki ngày càng có giá hợp lý, đi kèm với tần suất và chi phí bảo dưỡng có lợi cho khách hàng, hệ thống showroom mở rộng nhanh chóng.

Tài sản Lệ Quyên ở tuổi 40

Sao việt

15:03:32 22/09/2021
Ở tuổi 40, ca sĩ Lệ Quyên sở hữu nhiều bất động sản, xe sang và một bộ sưu tập túi Hermes, nhẫn kim cương giá trị vài chục tỷ đồng.

Ngôi nhà 60m2 với vô vàn ô cửa sắc màu ở Sài Gòn, bên trong chuẩn "vibe" vintage quá mê

Sáng tạo

15:01:23 22/09/2021
Ngôi nhà nhỏ xinh với diện tích 60m2 nằm trong một dãy nhà liên kế cũ, bên cạnh một khu chung cư ở Sài Gòn và cùng được xây dựng vào năm 1965.

Từ 'Người phán xử' đến 'Mặt nạ hạnh phúc', ở đâu có 'gã trai hư', ở đó có Trọng Lân

Hậu trường phim

15:01:22 22/09/2021
Vào vai bạn trai của Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc, Trọng Lân suốt ngày chỉ biết bám váy bạn gái, ăn chơi lêu lổng.

Giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM nói sinh viên "như là cái óc trâu vậy" đã xin lỗi

Học hành

14:59:48 22/09/2021
Do phải học tập trung bối cảnh giãn cách xã hội ai ở đâu thì ở đấy, các thầy cô phải dạy online ở nhà do vậy có thể ảnh hưởng tâm lý… nên thật sự rất căng thẳng và rất thương các thầy cô cũng như sinh viên, thầy Phó Hiệu trưởng bày tỏ.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'?

Phim việt

14:58:34 22/09/2021
Mới cười sung sướng vì trêu đùa được Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã đứng hình khi bị cô nàng oan gia đè xuống đất, dọa moi tim xào mỳ.

Trồng được hẳn 1 vườn dưa hấu sai lúc lỉu ngoài ban công khiến ai cũng trầm trồ nhưng người đàn ông vẫn bị bóc "phốt" vì một lý do

Netizen

14:58:32 22/09/2021
Chỉ với mấy bao đất mà trồng được cả vườn dưa hấu thế này thì cũng là một kì tích đấy chứ!

Kate Moss hãnh diện xem con gái catwalk

Sao âu mỹ

14:53:55 22/09/2021
Siêu mẫu 46 tuổi Kate Moss ngồi hàng ghế đầu, mỉm cười tự hào nhìn con gái 18 tuổi trình diễn trong show Richard Quinn ở London ngày 21/9.

Cách làm kem túi đậu đen bùi ngọt thơm ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

14:53:25 22/09/2021
Kem túi đậu đen là một món kem tuổi thơ, quá quen thuộc với nhiều gia đình, nhờ cách làm đơn giản, vô cùng thơm ngon lại bảo quản được lâu và thích hợp để giải nhiệt vào những ngày nóng bức.

Chuyện thật như đùa: Bị hacker lấy trộm 35 triệu USD, sàn tiền ảo “khóc lóc” xin hacker trả lại tiền 

Thế giới số

14:49:04 22/09/2021
Bất lực trong việc thu hồi lại số tiền bị lấy trộm, Vee Finance chỉ còn trông chờ vào lòng tốt của hacker để giảm thiểu thiệt hại cho mình.

Tuyên Quang triển khai Chương trình phòng ngừa, giảm thiểu lao động trẻ em

Đời sống

14:45:42 22/09/2021
UBND tỉnh Tuyên Quang vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình phòng ngừa, giảm thiểu trẻ em lao động trái quy định của pháp luật giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Lenovo Tab P11 Plus – Cân bằng hoàn hảo giữa học tập từ xa và giải trí gia đình 

Đồ 2-tek

14:38:02 22/09/2021
Việc tìm mua một chiếc tablet màn hình lớn, cấu hình mạnh, đa nhiệm, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học online hoặc làm việc từ xa đang tăng mạnh thời gian gần đây.

Clip sinh viên thách thức thầy trong buổi học online: “Buổi này tao nghỉ”

Sự kiện nóng

14:34:56 22/09/2021
Mới đây, một đoạn clip dài hơn 4 phút gây xôn xao trên MXH về vụ việc một nam sinh viên có thái độ hỗn láo, thách thức thầy giáo lên phòng đào tạo solo trong buổi học trực tuyến đã được chia sẻ rầm rộ. Nguyên nhân, địa điểm và diễn biến...

Làm giả giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Pháp luật

14:34:20 22/09/2021
Vợ chồng Vũ Đình Trường cùng chủ quán photocopy làm giả giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 để đưa đón công nhân qua lại Thái Bình - Hải Dương.

Quách Phú Thành lãng mạn, khéo chiều vợ trẻ kém 22 tuổi

Sao châu á

14:33:47 22/09/2021
Quách Phú Thành dành nhiều cử chỉ, lời nói ngọt ngào gửi đến bà xã trong những dịp đặc biệt.