LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?

LK ngồi ghế giám khảo, Rhymastic chuyển xuống huấn luyện viên là cuộc hoán đổi hợp lý ở Rap Việt.

Nhưng cách sắp đặt của game show gây phản ứng không đáng có.

Tập khai cuộc Rap Việt mùa 2, bất ngờ xảy ra khi LK – tân binh của game show – giữ vai trò giám khảo, thay vì là huấn luyện viên (HLV) thế chỗ Suboi như thông báo trước đó. Khi game show bắt đầu, LK vẫn ngồi ghế HLV. Nhưng Rhymastic thể hiện nguyện vọng được làm HLV và mời LK bước vào cuộc chiến để đảo ngược vai trò.

Rhymastic thử thách LK thực hiện verse rap của anh trong bài mở đầu Rap Việt và ngược lại. LK nhận lời, nhưng dự đoán đàn em đã chuẩn bị trước cho kịch bản này. Thực tế là Rhymastic dễ dàng hoàn thành đoạn rap, trong khi LK không thuộc lời.

Rap Việt muốn gây bất ngờ. Nhưng nhiều khán giả chỉ trích cái cách LK và Rhymastic hoán đổi vị trí quá chóng vánh và dễ dãi.

LK ra mắt tròn vai

Sẽ trọn vẹn nếu Rap Việt điều chỉnh ngay từ khi công bố sự xuất hiện của LK. Đây là “nước cờ” hợp lý về mặt chuyên môn, bởi LK nằm trong thế hệ tiên phong của rap Việt từ hơn 20 năm trước. JustaTee, Rhymastic, Binz, Karik và Wowy đều tôn trọng LK. Do đó, chuyện LK làm giám khảo để nhận xét thí sinh và đưa ra phán quyết cho 4 HLV là hợp lý.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không? - Hình 1

Trong tập một, các quyết định của 2 giám khảo – trừ Seachains có quyền tự quyết vì được quăng 3 nón vàng – đều chuẩn xác.

16 BrT là màu sắc đa dạng, sẽ tiến bộ khi về đội Rhymastic thay vì Binz. Mai Âm Nhạc đang rap trên bản năng, do đó cần kinh nghiệm của Karik để gọt giũa. Thí sinh Mai Ngô ngay khi cất giọng trên nền nhạc Lạc cho thấy màu sắc tương tự Rhymastic. Với rapper theo hệ melodic rap như Vsoul, bến đỗ phù hợp chỉ có thể là Rhymastic.

LK thực hiện đúng như tuyên bố: “Sẽ tập trung để gửi gắm thí sinh phù hợp nhất theo màu sắc của từng HLV”. So với vai trò ở King of Rap, LK tại Rap Việt chia sẻ nhiều hơn và có phần áp đảo JustaTee. Tuy nhiên, nhận xét của LK thiên về yếu tố cảm xúc và chưa sâu sắc ở khía cạnh chuyên môn.

Rhymastic ở Rap Việt mùa một từng làm tốt trong việc đào sâu phân tích từng tiết mục. Anh chỉ ra flow (nhịp) của thí sinh đặc sắc ra sao, worldplay (chơi chữ) ấn tượng thế nào…

LK với kinh nghiệm trên dưới 20 năm cùng rap đủ sức để thay Rhymastic nêu góc nhìn chuyên môn thật sự sâu sắc. Có lẽ đây chỉ là màn khởi đầu, và chủ nhân hit Im lặn g cần thêm thời gian để tỏa sáng ở vị trí quan trọng và đặc biệt của Rap Việt.

Nhận xét tốt nhất của LK trong tập một là dành cho Mai Âm Nhạc. Anh cân nhắc đưa thí sinh nữ đầu tiên của Rap Việt mùa 2 về đội Rhymastic hoặc Karik. LK nhắc lại giai đoạn Karik từng rap nhiều chữ khi ở underground, nhưng lên mainstream dần dần tiết chế và có những ca khúc nổi tiếng. Sự chỉn chu của Karik là hình mẫu để Mai Âm Nhạc nhìn vào và hoàn thiện kỹ năng.

Rhymastic đáng gờm, Wowy vẫn ngại thay đổi

Suboi rời ghế HLV là tổn thất của Rap Việt. Cuộc thi mất đi cá tính sâu sắc, riêng biệt của nữ rapper thành công nhất lịch sử rap Việt. Mùa trước, Suboi tuyển chọn nhiều thí sinh không tỏa sáng ở vòng Chinh phục, nhưng là “ngọc thô” và có tiềm năng phát triển.

Rhymastic đặt tiêu chí khác hẳn Suboi. Anh nhấn mạnh muốn tìm kiếm sự khác biệt và đột phá trong rap. Ngay tập đầu, Rhymastic thu về 16 BrT, Mai Ngô và Vsoul – đều là “ngựa chiến” ở mùa này.

Một tập thể với đa số gương mặt trẻ, lạ lẫm của Suboi ở Rap Việt mùa một sẽ khó tái hiện, bởi người thay thế là Rhymastic ngay từ đầu đặt ra tiêu chí tốt nhất để bấm chọn một thí sinh.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không? - Hình 2

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không? - Hình 3

Rhymastic là đối trọng nặng ký trong dàn HLV Rap Việt.

Rhymastic trong giới rap nổi tiếng về sự toàn năng. Anh sẵn sàng rap trên mọi thể loại, kể cả melodic rap, và đó là lợi thế. Khi giành giật Vsoul, Rhymastic tuyên bố: “Ở đây tôi chỉ ngại JustaTee và LK, nhưng 2 đàn anh không thể lấy thí sinh”.

Màu sắc melodic rap hứa hẹn bùng nổ ở Rap Việt mùa 2 khi còn nhiều thí sinh chất lượng theo hệ này. Nhà sản xuất thậm chí chuẩn bị sẵn auto-tune, “đóng” trực tiếp vào micro để hỗ trợ thí sinh. Rhymastic trở thành mảnh ghép lý tưởng cho vị trí HLV để phát huy melodic rap.

Màu sắc của Binz, Karik và Wowy về cơ bản không thay đổi. Binz vẫn chuộng những thí sinh theo hình tượng bad boy, rap “ăn chơi” để tạo ra sản phẩm cho club, party. Không cần đầu tư lyrics quá nhiều, nhưng bắt tai và khuấy động đám đông chính là cách Binz rèn thí sinh ở Rap Việt mùa một.

Karik hướng tới sự toàn diện tương tự Rhymastic. Trong đó, cá tính đột phá, không ngại thử thách cái mới của Karik là điểm nhấn có thể khiến thí sinh phải thay đổi ý định. Sau bài thi của Vsoul, Karik thẳng thắn chia sẻ: “Melodic rap không phải là thế mạnh của anh. Nhưng với kinh nghiệm từ mùa trước, anh có thể giúp đỡ em”.

Wowy của mùa một từng chia sẻ thẳng: “Rap love không phải là thứ tôi theo đuổi”. Và ở mùa 2, triết lý an toàn, không sẵn sàng bước qua vùng an toàn của HLV đưa Dế Choắt đến ngôi quán quân vẫn vậy. Wowy từ bỏ Vsoul vì tự thừa nhận bản thân không phù hợp với melodic rap.

Anh từ chối quăng nón cho Seachains và nhấn mạnh: “Tôi từ bỏ. Tôi nghĩ khả năng của Seachains có thể tiến xa, do đó tôi lo ngại có thể khiến mọi thứ hỏng hết”.

Seachains giành 3 nón vàng bất ngờ. Sự bùng nổ của Rap Việt mùa 2 dự đoán còn mạnh mẽ, khi phía trước là nhiều tên tuổi nổi danh trong giới underground. Trong số đó, Blacka, Lil Wuyn, Robe, Sol7 được dự đoán khiến 4 HLV tranh giành quyết liệt.

Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal

LK, Wowy, Karik, Binz, Rhymastic, JustaTee vô cùng hào hứng khi bước vào trường quay Rap Việt mùa 2.

Tham gia Rap Việt mùa 2, Wowy tràn đầy năng lượng và vô cùng sẵn sàng cho ngày trở lại. Nam HLV hồ hởi chia sẻ cảm xúc của mình: "Sau thời gian dài nghỉ ngơi, khi được trở lại trường quay là điều Wowy rất phấn khích. Thật tốt khi mình có cơ hội làm việc và gặp lại các anh em đồng nghiệp và các thí sinh. Đối với Wowy đây là điều hạnh phúc và không có điều gì hạnh phúc hơn bằng có thể làm việc vào thời điểm khó khăn này".

Rap Việt: Chia sẻ của bộ 6 trong mùa 2

Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal - Hình 1

Wowy ấn tượng với tạo hình "ngố tàu"

Dù phải chờ đợi một thời gian dài để quay trở lại chương trình nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến Rhymastic. Anh cho biết: "Ban đầu mình nghĩ là nghỉ thời gian dài như vậy khi quay lại sẽ có hụt hẫng nhẹ, nhưng khi vừa đặt chân vào trường quay thì cảm giác ấy ngay lập tức tan biến, thay vào đó là toàn bộ sự tò mò, háo hức rạo rực trong người. Háo hức gặp lại các anh em và háo hức khi lần này mình được gặp nhiều tài năng mới mang tinh thần rất thiện chiến, rất oai phong lẫm liệt và rất khó đoán".

Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal - Hình 2

Rhymastic lộ diện sau scandal phát ngôn

Với Karik, bản thân anh cũng không thể cưỡng lại sức nóng của trường quay Rap Việt mùa 2 trong ngày trở lại, anh cho biết: "Theo nhận định của Karik, không khí mùa 2 rất sôi nổi và thậm chí có nhiều áp lực hơn dành cho tất cả các bạn thí sinh. Bởi vì, mùa 1 đã đạt rất nhiều thành công, thậm chí là vượt hơn những gì ê-kíp và mọi người mong đợi, cho nên điều đó sẽ tạo áp lực cho tất cả anh em ê-kíp, cũng như là HLV, BGK và cho cả thí sinh nữa".

Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal - Hình 3

Karik hiện vừa là thành viên của Running Man, vừa là HLV Rap Việt

Dù từng góp mặt tại nhiều chương trình nhưng đến với trường quay Rap Việt lần đầu tiên, LK vô cùng ấn tượng với không khí của chương trình: "Bản thân LK đã theo dõi một số tập phát sóng của Rap Việt mùa 1 và LK cảm thấy không khí trường quay về hình ảnh thì giống trên truyền hình, còn về âm thanh thì mọi thứ ở đây thật sự là nổi bật và sôi động hơn rất nhiều...".

Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal - Hình 4

LK cực chất khi lần đầu đến với Rap Việt

Về phía Binz, bản thân anh đã tận dụng khoảng thời gian chờ đợi vừa qua một cách hiệu quả. Anh chia sẻ: "Những tháng vừa qua đã tạo cho mình khoảng thời gian chuẩn bị thêm hành trang kiến thức để sau này mình take care (chăm sóc) cho các bạn thí sinh về đội một cách tốt nhất...". Bên cạnh đó, Binz còn vô tình phát hiện ra người có ngoại hình thay đổi nhiều nhất của mùa 2 chính là Karik. Binz nói: "Binz nghĩ Karik workout (tập thể dục) rất nhiều. Binz nghĩ Karik là người có thay đổi nhiều nhất về ngoại hình...".

Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal - Hình 5

Binz vẫn giữ mái tóc bạch kim quen thuộc

Với JustaTee, anh lại bị thu hút bởi tạo hình mới của MC Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2, anh cho biết: "Thật ra ai cũng có một chút thay đổi nhỏ, ví dụ như anh Trấn Thành có thêm bộ râu, nhìn anh ấy đứng trên sân khấu có điệu bộ, phong thái hoàn toàn khác...".

Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal - Hình 6

JustaTee

Tập đầu tiên Rap Việt mùa 2 sẽ ra mắt khán giả lúc 20h thứ Bảy - ngày 16/10/2021 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phía show hẹn hò có trai Huế "trọng nam khinh nữ" khẳng định không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh
08:58:56 06/12/2021
Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?
10:01:24 07/12/2021
Jun Phạm liên tục đăng ảnh "sánh đôi" cùng Isaac, BB Trần vào hỏi 1 câu điếng người!
11:29:45 06/12/2021
U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!
23:29:06 05/12/2021
Rò rỉ tin nhắn Sol7 không muốn lọt top Rap Việt mùa 2, nguyên nhân vì đâu?
10:04:42 06/12/2021
Nhóm Running Man hóa trang già nua
13:04:02 06/12/2021
"Trốn" lấy chồng, phát hiện Minh Tú quay Sao Nhập Ngũ cùng Hòa Minzy, Độ Mixi!
11:53:39 07/12/2021
Hari Won dẫn Nhập gia tùy tục mùa mới trên VTV3
23:17:47 06/12/2021
Wowy lần thứ 2 chấn chỉnh thí sinh Rap Việt từng diss mình, thái độ "cay cú" thấy rõ?
22:05:50 05/12/2021
Rap fan đồng loạt "cà khịa" Karik sau trận giải cứu team Rhymastic: "Đây mới là vòng 8-Bar nè anh ơi!"
23:26:44 05/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Rộ tin một HLV rút khỏi show vì phải chọn thí sinh và diễn theo ý BTC, Karik bị réo gọi!
11:18:32 07/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Duy Mạnh "vỗ mặt" Huấn Hoa Hồng sau vụ giúp nữ sinh ăn cắp váy: "Người thân thì không giúp, lại đi mang gạo, mì gói, quà cáp…phát cho thiên hạ rồi đăng lên mạng"
11:32:12 07/12/2021
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?
12:40:37 07/12/2021
Team qua đường bắt khoảnh khắc Thuỳ Tiên xinh đẹp tại sự kiện nhưng ánh mắt của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp nhìn đi đâu đấy?
10:53:04 07/12/2021
Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33
12:59:32 07/12/2021
Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?
13:32:32 07/12/2021
Mỹ nhân Campuchia đăng tâm thư giữa ồn ào chơi xấu: Mong fan ngừng “chiến”, nhận xét thế nào về Thuỳ Tiên?
12:25:14 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021

Tin mới nhất

Một Hoa hậu đình đám quyết "chơi lớn" như Minh Tú nếu Kim Duyên lọt top 3 Miss Universe!

16:08:07 07/12/2021
Chắc Hoa hậu này cũng nôn theo chàng về dinh lắm rồi!

H'Hen Niê khóc như mưa khi bị Lương Thùy Linh "chơi khô máu", thẳng tay loại cùng lúc 2 học trò

15:52:13 07/12/2021
Sau 2 tuần liên tiếp giành chiến thắng, HHen Niê rơi nước mắt khi phải nói lời chia tay với cùng lúc 2 học trò

Outfit lóa mắt của Wowy trong tập 8 Rap Việt thực chất là "đồ đôi" với một thí sinh nữ?

14:03:56 07/12/2021
Bảo sao outfit của Wowy ở tập 8 Rap Việt nhìn quen quen!

Sau Jack, Running Man Việt lại im bặt về sự biến mất của Karik: Liệu có tôn trọng khán giả?

14:01:31 07/12/2021
Running Man Việt luôn chọn cách im lặng khi một thành viên chính thức vắng mặt trong show

Trường Giang lại lộ khoảnh khắc "xa cách" dàn Running Man dù trong cùng 1 khung hình!

13:49:56 07/12/2021
Một lần nữa Trường Giang lại làm việc riêng dù cả dàn Running Man đang đứng ngay bên cạnh

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á!

12:09:22 07/12/2021
Có lẽ cô giáo Võ Hoàng Yến sẽ tự hào về Quỳnh Anh lắm đây!

Rhymastic "kèn cựa" Wowy căng đét trong teaser Rap Việt, nói gì mà "tự quay xe" phút chót?

12:02:27 07/12/2021
Màn cà khịa căng đét của Wowy - Rhymastic trong teaser tập 9 Rap Việt mùa 2 được người hâm mộ đặc biệt chú ý

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3

Cơ hội cho ai: Soái ca “Top 100 người Ả Rập có tầm ảnh hưởng nhất thế giới” lên truyền hình tìm việc và cái kết

23:21:00 06/12/2021
Anh chàng Saleem Hammad đến từ Palestine đã có cuộc đối đầu gay cấn với nữ MC của kênh Youtube ẩm thực lớn nhất thế giới Võ Thị Cẩm Thuyên

Cường Seven "hạ gục" Ưng Hoàng Phúc trong mở màn Nhà vô địch

23:17:41 06/12/2021
Sau 2 hiệp đấu, Cường Seven đã đánh bại đàn anh Ưng Hoàng Phúc trong trận mở màn Nhà vô địch

Em ruột Thanh Sơn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, "đá bay" cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về

09:42:42 06/12/2021
Tập mới nhất của Đường Tới Cầu Vồng - cuộc thi diễn xuất hấp dẫn tiếp tục lôi cuốn khán giả

Quán thanh xuân: Lời cảm ơn những mùa đông yêu dấu

08:47:52 06/12/2021
Ở Quán thanh xuân cuối cùng của năm 2021, có âm nhạc, có những người như đã thân quen từ lâu, ngồi lại với nhau trong những câu chuyện ấm áp ngày Đông

Đường lên đỉnh Olympia 22: Khoe khả năng đặc biệt, nam sinh Thái Bình bất ngờ giành vòng nguyệt quế

08:43:25 06/12/2021
Không những có khả năng khác người, Phạm Tiến Huy (THPT Nguyễn Du, Thái Bình) còn được mệnh danh là ông hoàng văn vở bởi luôn đạt được điểm tổng kết Văn cao ngất ngưởng

Nam rapper khiến Karik bật ra khỏi ghế, không ngừng la hét

15:16:39 05/12/2021
Đoạn rap freestyle của VSoul được các giám khảo, huấn luyện viên khen ngợi. LK thậm chí cho biết sau hơn 2 thập kỷ gắn bó với hip hop, lần đầu anh nghe âm thanh lạ như vậy

"Cameraman Rap Việt" spoil chuẩn hết team Rhymastic, chỉ trừ 1 chi tiết cực quan trọng: Liệu có phải cố tình, có sự can thiệp từ NSX?

11:21:56 05/12/2021
Thông tin spoil của cameraman Rap Việt tuần này đã bị sai một chi tiết quan trọng!

Karik tung nón vàng cứu học trò Rhymastic, "Thiện Âm Thanh" chính thức mất "gà chiến"!

10:51:41 05/12/2021
Rhymastic nhảy cẫng lên vui mừng vì học trò được Karik cứu trong gang tấc

Liz Kim Cương đánh bại Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng... ẵm cúp Quán quân Sàn Đấu Vũ Đạo!

10:46:47 05/12/2021
Đây là kết quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực mà Liz Kim Cương đã tâm huyết bỏ ra cho Sàn Đấu Vũ Đạo!

"Thánh ăn uống" Karik tái xuất trong tập 8 Rap Việt: Tranh thủ "gặm bánh", than đói công khai trên truyền hình

10:43:08 05/12/2021
Ai nói chuyện mặc ai, Karik vẫn tranh thủ xơi bánh mỗi khi có cơ hội!

Team Rhymastic bị chê nhạt nhòa, thua xa Karik, lặp lại điểm yếu của team Binz mùa 1

10:38:39 05/12/2021
Những sân khấu đối đầu của đội HLV Rhymastic không làm mãn nhãn nhiều rap fan như kỳ vọng

Cuộc chiến nuôi con: Gia đình ca sĩ Minh Vương giúp con vượt qua nỗi sợ tiêm

08:12:42 05/12/2021
Chủ đề của Cuộc chiến nuôi con tuần này với sự tham gia của gia đình ca sĩ Minh Vương sẽ là giúp con dũng cảm đối diện nỗi sợ khi tiêm

Có thể bạn quan tâm

Mẫu xe S-Class thế hệ mới của Mercedes có giá bán lần lượt là 5,199 tỷ đồng và 5,749 tỷ đồng

Ôtô

16:49:16 07/12/2021
S-Class thế hệ mới được Mercedes-Benz Việt Nam phân phối với hai phiên bản trục cơ sở kéo dài S 450 và S 450 Luxury, nhập khẩu trực tiếp từ Đức

Cách làm thịt heo chiên muối ớt bằng chảo chống díng cực thơm ngon đậm đà

Ẩm thực

16:49:15 07/12/2021
Thịt heo chiên là một món vô cùng quen thuộc thường xuất hiện trong các bữa cơm gia đình

F0 nặng miền Bắc tăng nhanh, bác sĩ cấp cứu "căng mình" nơi phòng bệnh

Sức khỏe

16:48:43 07/12/2021
Dịch Covid-19 leo thang tại nhiều tỉnh thành phía Bắc trong vài tháng trở lại đây, kéo theo đó là áp lực của lực lượng điều trị, đặc biệt là tại nơi giành giật sự sống cho các bệnh nhân nguy kịch

Giá lúa gạo hôm nay 7/12: Giá lúa gạo đi ngang, giá phụ phẩm giảm 100 đồng

Đời sống

16:43:34 07/12/2021
Giá lúa hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long duy trì ổn định, riêng giá phụ phẩm sụt giảm nhẹ

Cuộc cạnh tranh Omicron - Delta có thể định hình tương lai đại dịch

Thế giới

16:43:15 07/12/2021
Trong bối cảnh biến chủng Omicron bắt đầu lan rộng, giới khoa học toàn cầu đang cố gắng xác định liệu cuộc cạnh tranh giữa Omicron và Delta sẽ định hình tương lai đại dịch ra sao

Chủ shop có cao kiến "trị" khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop

Netizen

16:40:37 07/12/2021
Câu chuyện khách hàng và shop mâu thuẫn vì đánh giá 1 sao chẳng thiếu. Nguyên nhân nguồn cơn thì cũng lắm lý do giời ơi đất hỡi nhưng trường hợp shop gặp khách củ khoai thế này là hiếm nha

Chấp nhận để Eternals "hứng gạch", Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay!

Phim âu mỹ

16:36:35 07/12/2021
Lý do khiến nhiều người chê bom tấn Eternals, thực chất lại chính là động lực để Marvel làm bộ phim này?

Stray Kids có dấu hiệu lội ngược dòng, hăm he đánh bật BTS khỏi vị trí số 1 trong MAMA 2021

Nhạc quốc tế

16:33:31 07/12/2021
Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA) sẽ chính thức diễn ra tại công viên chủ đề CJ ENM Contents World (thành phố Paju, Hàn Quốc)

Việt Anh chuẩn bị tái hôn, khẳng định chắc nịch "hoa đã có chậu" lại còn là bạn thân Quỳnh Nga?

Sao việt

16:31:29 07/12/2021
Việt Anh và Quỳnh Nga từng được đẩy thuyền sau khi lộ hàng loạt hint hẹn hò nhưng ảnh cưới mới đây là sao?

5 dự đoán về an ninh mạng năm 2022 

Thế giới số

16:31:13 07/12/2021
Năm 2022, IBM Việt Nam nhận định nguy cơ tin tặc xâm nhập hệ thống của các doanh nghiệp sẽ gia tăng, bên cạnh những mối đe dọa như tấn công tống tiền bằng mã độc và nhằm vào các chuỗi cung ứng

Hải Tú và Quỳnh Thư cùng diện kiểu áo mà mọi chính thất đều "thất kinh" khi nhìn thấy

Phong cách sao

16:30:07 07/12/2021
Từ những câu chuyện mập mờ chưa rõ đầu cua tai nheo, kiểu áo mà Hải Tú lẫn Quỳnh Thư chọn diện đã bị chế tên là áo trà xanh

Công bố 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021: Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua Song Joong Ki, ai lên ngôi vương với 76 tỷ?

Sao châu á

16:28:55 07/12/2021
Top 7 diễn viên nhận cát xê cao nhất Hàn Quốc gồm toàn những cái tên đình đám như Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Jeon Ji Hyun