Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK

Giám khảo Noo Phước Thịnh cho biết anh vẫn cảm nhận được cả “bầu trời” BLACKPINK trong bài nhảy của Liz Kim Cương .

Trong tập 13, với tinh thần ở nhà chống dịch, Sàn Đấu Vũ Đạo đã mang đến cho khán giả chủ đề hấp dẫn Dance Battle (nhảy đối kháng). Đây có thể được xem là phần thi được nhiều fan vũ đạo mong đợi vì sự kịch tính của các trận giao đấu.

Mỗi đội sẽ cử ra một thành viên để đấu đối kháng với đội còn lại. Điều hấp dẫn ở phần thi này chính là các đội không hề biết thành viên đội đối thủ tham gia thi đấu với mình là ai vì mỗi đội đều có chiến thuật riêng. 2 giám khảo chính là Noo Phước Thịnh và John Huy Trần cùng hội đồng biên đạo sẽ dựa vào 4 tiêu chí đánh giá bao gồm trình diễn, kỹ thuật, cảm nhạc , sáng tạo để chấm điểm cho thí sinh các đội.

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK - Hình 1

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK - Hình 2

Hai giám khảo Noo Phước Thịnh và John Huy Trần.

Ở lượt chạm trán 1:1 đầu tiên, JayL và Toàn Trung đã mang đến trận đấu nhiều ý tưởng đặc biệt, đưa vào bài nhảy nhiều thể loại vũ đạo khác nhau. Vốn là bậc thầy nhảy đối kháng, biên đạo Toàn Trung giải quyết “đề bài” một cách khá dễ dàng, nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK - Hình 3

Video đang HOT

Kết quả, JayL chỉ đạt 54 điểm còn Toàn Trung nhận được 63,5 điểm. Nam biên đạo đã giành chiến thắng, mang điểm tích lũy quý báu về cho đội mình.

Trong lượt đấu thứ 2, Liz Kim Cương và Phụng Gà đã tạo nên trận đấu cân tài cân sức, khiến dàn giám khảo cũng như các khán giả cực kỳ hào hứng. Nếu như Phụng Gà là biên đạo thực lực lâu năm, nổi tiếng với độ máu lửa thì Liz Kim Cương cũng chẳng kém cạnh khi sở hữu kinh nghiệm sân khấu dày dặn, lại còn được đào tạo tại Hàn Quốc. Tuy là lần đầu “battle”, Liz Kim Cương đã chứng minh được sự cố gắng và năng lực vũ đạo của mình. Nữ ca sĩ được khen ngợi cảm nhạc tốt, biết thể hiện nét quyến rũ.

Giám khảo Noo Phước Thịnh cho biết anh vẫn cảm nhận được cả “bầu trời” BLACKPINK trong phần thi của Liz Kim Cương: ” Chắc vì mình mê BLACKPINK quá cho nên đôi khi mình lại dễ dàng nhận ra bài thi của Liz vẫn có 1 chút thần thái ngầu của BLACKPINK trong đó “.

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK - Hình 4

Kết quả ở lượt thi thứ 2 khá suýt soát: Liz Kim Cương đạt 60,9 điểm, Phụng Gà đạt 60,2 điểm. Khoảng cách 0,7 điểm đã giúp đội Double L tiếp tục giành chiến thắng sau nhiều trận đấu khủng trước đó.

Trận chạm trán thứ 3 là phần “so tài cao thấp” giữa Thiều Bảo Trang Lâm Vinh Hải . Tưởng chừng sẽ lép vế khi gặp biên đạo nổi tiếng của Mỹ Tâm, Thiều Bảo Trang lại bất ngờ giành chiến thắng với tổng điểm 59,7. Dàn giám khảo đều rất ấn tượng với phần thi của Thiều Bảo Trang.

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK - Hình 5

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Noo rất thích phần thể hiện lần này của Thiều Bảo Trang vì rất sạch, rất chất. Từ biên đạo về động tác, đầu tư outfit, cách trình diễn khiến Noo thấy được sự tiến bộ, quyết liệt của Trang rất nhiều”. Về phía Lâm Vinh Hải, hội đồng giám khảo đặt kỳ vọng nhiều hơn ở nam biên đạo, cho rằng anh chưa thể hiện hết khả năng của mình nên bài thi còn rời rạc.

Cặp đấu thứ 4 trong chủ đề thi lần này là Ngọc Tân – Phạm Đình Thái Ngân. Từng chinh chiến nhiều trận battle trong giới vũ đạo, Ngọc Tân vô cùng tự tin rằng anh có thể chinh phục được các giám khảo. So sánh đối thủ là thầy giáo còn mình chỉ là học sinh, Phạm Đình Thái Ngân đã có phần thi lấy sáng tạo bù kỹ năng. Nam ca sĩ được các giám khảo khen ngợi là có tiến bộ nhưng vẫn chưa hoàn thiện.

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK - Hình 6

Kết quả, Ngọc Tân giành chiến thắng áp đảo với 63,4 điểm trong khi Thái Ngân chỉ đạt 51,55 điểm.

Trong lượt đấu cuối cùng, Tlinh đã đối đầu cùng Lê Vinh – biên đạo của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chi Pu, Soobin… Cả hai được đánh giá là cặp đấu ngang tài ngang sức. Với kinh nghiệm nhiều năm học vũ đạo, nữ rapper 21 tuổi tỏ ra vô cùng tự tin khi gặp phải đối thủ nặng ký. Lê Vinh cũng chẳng kém cạnh khi biết cách thể hiện thế mạnh của mình, đưa nguồn năng lượng “máu lửa” vào bài thi.

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK - Hình 7

Ở trận đấu này, kết quả vô cùng sít sao khi Lê Vinh chỉ nhỉnh hơn tlinh 0,05 điểm, giành chiến thắng về cho đội mình.

Như vậy, với phần thắng trong trận thi đấu đối kháng, 5 đội thi “chốt sổ” nhận được điểm tích lũy bao gồm Mon Hoàng Anh – Toàn Trung, LyLy – Lê Vinh, Liz Kim Cương – Lit Nguyễn , Thiều Bảo Trang – Dương Anh Mỹ, Thúy Hậu (Hậu Hoàng) – Ngọc Tân.

Liz Kim Cương thắng áp đảo vũ công chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK!

Noo Phước Thịnh chuẩn "fan cứng" của BLACKPINK khi nghiên cứu rất kỹ vũ đạo của nhóm nhạc nữ đình đám.

Trong tập 13, với tinh thần ở nhà chống dịch, Sàn Đấu Vũ Đạo đã mang đến cho khán giả chủ đề Dance Battle (nhảy đối kháng) bao gồm 2 phần đấu: 1 đấu 1 và 2 đấu 2. Theo luật ở trận đấu 1:1, mỗi lượt đối kháng sẽ có sự tham gia của 2 đội thi bắt cặp ngẫu nhiên, nhảy trên cùng 1 đoạn nhạc. Mỗi đội sẽ cử ra một thành viên để đấu đối kháng với đội còn lại. Đội chiến thắng sẽ nhận được điểm tích lũy (0,25 điểm), sử dụng cho chặng đường thi đấu sắp tới.

Trong tập phát sóng lần này, Liz Kim Cương và Phụng Gà đã tạo nên trận đấu cân tài cân sức, khiến dàn giám khảo cũng như khán giả cực kỳ hào hứng. Nếu như Phụng Gà là biên đạo thực lực lâu năm, nổi tiếng với độ máu lửa thì Liz Kim Cương cũng chẳng kém cạnh khi sở hữu kinh nghiệm sân khấu dày dặn, lại còn được đào tạo tại Hàn Quốc.

Liz Kim Cương thắng áp đảo vũ công chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK! - Hình 1

Tuy là lần đầu battle, Liz Kim Cương đã chứng minh được sự cố gắng và năng lực vũ đạo của mình. Nữ ca sĩ được khen ngợi cảm nhạc tốt, biết thể hiện nét quyến rũ. Trong khi đó, vì sử dụng quá nhiều hiệu ứng, phần thi của Phụng Gà dù mang ý nghĩa lớn về tinh thần chống dịch nhưng lại không thể hiện được thế mạnh vũ đạo vốn có của cô.

Liz Kim Cương thắng áp đảo vũ công chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK! - Hình 2

Phần thi battle của Liz Kim Cương (Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo)

Giám khảo Noo Phước Thịnh cho biết anh vẫn cảm nhận được cả "bầu trời" BLACKPINK trong phần thi của Liz Kim Cương: "Chắc vì mình mê BLACKPINK quá cho nên đôi khi mình lại dễ dàng nhận ra bài thi của Liz vẫn có một chút thần thái ngầu của BLACKPINK trong đó. Hơi tiếc cho Phụng Gà vì mãi đến đoạn sau mới thấy bạn nhảy mà khi bạn nhảy hiệu ứng lồng ghép vào làm động tác bị ít đi dù clip mang ý nghĩa rất lớn".

Liz Kim Cương thắng áp đảo vũ công chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK! - Hình 3

Noo Phước Thịnh cho biết anh rất mê BLACKPINK nên dễ nhận ra bài thi của Liz có một chút thần thái của nhóm nhạc đình đám

Kết quả ở lượt thi thứ 2 khá suýt soát: Liz Kim Cương đạt 60,9 điểm, Phụng Gà đạt 60,2 điểm. Khoảng cách 0,7 điểm đã giúp đội Double L tiếp tục giành chiến thắng, nhận điểm tích lũy sau nhiều trận đấu khủng trước đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Ngày này đã tới: Running Man chiếu đến tập quay ở Hàn Quốc, Jack chính thức "bay màu" từ đây?00:33Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi "không thích ai thương hại"08:25Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"01:42Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:572 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?13:35'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông01:18:37Thúy Ngân bị giằng xé dữ dội ở trụ sở SBS, Lan Ngọc bị kéo lê trong bùn01:09Rap Việt: Binz lần đầu tỏ thái độ ra mặt khi tranh cãi với Wowy13:43

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp
19:03:37 22/10/2021
Sau nhiều tranh cãi, Trấn Thành tiếp tục khoe giọng trên truyền hình bằng hit diva
11:14:10 23/10/2021
Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều
22:08:43 23/10/2021
Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt: Chưa hát câu nào đã được bấm chọn!
10:02:04 24/10/2021
Touliver lần đầu "góp giọng" tại Rap Việt, nói gì mà cả trường quay chưng hửng?
09:57:18 24/10/2021
Thúy Ngân bị giằng xé dữ dội ở trụ sở SBS, Lan Ngọc bị kéo lê trong bùn
22:06:21 23/10/2021
Running Man Việt: Trường Giang - Trương Thế Vinh làm nát hết đạo cụ khi học làm... Lee Min Ho
10:57:08 23/10/2021
Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao
09:20:38 23/10/2021
Tóc Tiên từng "giận tím người" một gameshow vì gặp phải cú sốc
10:53:58 23/10/2021
Đường tình dàn Running Man Việt: Jack vướng scandal chấn động, đa số úp mở hẹn hò bí mật
21:57:39 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!
10:20:57 24/10/2021
Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn
10:43:17 24/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén
10:46:17 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!
12:54:05 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Ahn Bo Hyun - Nam tài tử từng đi bốc vác và chuyện tình đơn phương với Song Hye Kyo
10:32:21 24/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021

Tin mới nhất

Rap Việt: Binz nhanh chóng "phản bội" khi Wowy đề nghị liên minh và nhận cái kết đắng lòng!

09:59:48 24/10/2021
Công cuộc tranh giành Blacka khiến tập 2 Rap Việt sôi động hơn hẳn.

Rap Việt: Binz lần đầu tỏ thái độ ra mặt khi tranh cãi với Wowy

09:54:54 24/10/2021
Binz - Wowy đã có trận tranh cãi cực căng khi nhận xét về một thí sinh ở tập 2 Rap Việt.

Đẹp trai như hot boy auto bị loại khỏi Rap Việt?

09:51:29 24/10/2021
 Decaffeine với ngoại hình sáng sủa đã gây tiếc nuối khi bị loại khỏi tập 2 Rap Việt.

Vua tiếng Việt - Số 7: Chàng kỹ thuật viên từ bỏ tiền thưởng sẵn sàng thách đấu người chơi

08:06:58 24/10/2021
Soán ngôi Vua tiếng Việt với giải thưởng lên tới 30 triệu đồng, nhưng Phùng Khắc Bắc Linh quyết định gửi lại số tiền để ngồi lên ngai vàng thách đấu người chơi tiếp theo.

Cuộc chiến nuôi con - Tập 5: Cùng con vượt qua sợ hãi không khó

08:03:41 24/10/2021
Chủ đề của Cuộc chiến nuôi con tuần này là Cùng con vượt qua nỗi sợ hãi, với sự tham gia của gia đình blogger Trinh Phạm.

"Anh da nâu" Việt Hoàng đổi nghề làm... thầy bói

08:00:02 24/10/2021
Trở lại với Cuộc hẹn cuối tuần, BTV Việt Hoàng khiến khán giả bất ngờ vì xuất hiện bằng trang phục của thầy bói.

Một thí sinh Rap Việt spoil về đội Rhymastic ngay trước giờ lên sóng tập 2?

21:54:14 23/10/2021
Nhiều người cho rằng với bức ảnh Blacka chia sẻ, nam rapper đang ẩn ý chuyện sẽ về đội Rhymastic.

"Thuyền" Lan Ngọc - Karik được fan ủng hộ nhiệt tình, liệu sẽ hot hơn Trương Thế Vinh - Thúy Ngân?

21:53:24 23/10/2021
Sự xuất hiện của thuyền mới Lan Ngọc - Karik khiến loveline Trương Thế Vinh - Thúy Ngân có nguy cơ bị lấn át!

Nữ chính bật khóc kể về kế hoạch lập nick ảo thử lòng bạn trai và cái kết đau đớn

09:10:38 23/10/2021
Dù từng đi qua một lần trắc trở, cặp đôi chênh lệch nhau 12 tuổi vẫn luôn dũng cảm bước về phía trước để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Vua tiếng Việt - Số 7: Xuất hiện người chơi soán ngôi vua

09:04:29 23/10/2021
Với chủ đề Danh vọng, tuần này Vua tiếng Việt sẽ tìm ra được người ngồi lên ngai vàng. Họ là ai?

Ghé thăm buổi ghi hình cuối cùng "Ai là triệu phú" trong năm 2021

09:03:51 23/10/2021
Trên trang cá nhân, nữ BTV xinh đẹp Diệp Chi đã chia sẻ nhiều cảm xúc và hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình cuối cùng của chương trình Ai là triệu phú năm 2021.

Khám phá hậu trường ghi hình "Hãy yêu nhau đi"

08:48:01 23/10/2021
Trong một không gian ấm áp, lãng mạn xen kẽ là những tiết mục âm nhạc ngọt ngào, Hãy yêu nhau đi dẫn dắt khán giả và người chơi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

IFO Nightly Show số 18: Công dân số và tầm quan trọng với sinh viên trong thời đại ngày nay

08:44:58 23/10/2021
Hai khách mời của số 18 là người đứng đầu của hai công ty về giáo dục công nghệ sẽ đem lại những góc nhìn thú vị về việc trang bị các kỹ năng cho học sinh, sinh viên.

Nhan Phúc Vinh: Muốn... tát Thanh Sơn nhất!

08:37:35 23/10/2021
Nhan Phúc Vinh có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống độc thân cùng những câu chuyện hậu trường làm phim dở khóc dở cười trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 15.

Trường Giang khoe ảnh vui vẻ với đàn em sau nghi vấn khó hòa nhập với dàn Running Man

15:11:52 22/10/2021
Tuy nhiên, xem tấm hình mà Trường Giang chia sẻ chắc có 3 người không thể vui cho nổi!

Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông

15:01:08 22/10/2021
Trước 2 đối thủ cực khỏe như Liên Bỉnh Phát & Karik, Ngô Kiến Huy đành phải bó tay.

"Vựa muối" Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: "Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn!"

14:45:08 22/10/2021
 Cây hài mới của Rap Việt mùa 2 - Mai Âm Nhạc tấu hài cực mạnh với loạt phát ngôn khiến mạng xã hội rầm rộ.

H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"

14:33:56 22/10/2021
 Kim Duyên nhận bản thân còn nhiều thiếu sót khi xem lại đoạn livestream interview more nghiêng về about myself.

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!

14:12:17 22/10/2021
Từng là cậu bé đến từ vùng quê nghèo, Đức Vĩnh giờ đây đã có cuộc sống ổn định hơn xưa.

Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?

13:30:39 22/10/2021
Đăng bài kêu gọi đề cử ở giải Mai Vàng, chương trình Running Man Việt Nam lại bất ngờ bị khán giả phản đối.

Có thể bạn quan tâm

Những hòn đảo trở thành ‘mỏ vàng’ của ngành du lịch Campuchia

Du lịch

16:31:20 24/10/2021
Du khách khi đến Campuchia thường quan tâm đến Angkor Wat giàu giá trị lịch sử, Biển Hồ đa dạng về văn hóa và Phnom Penh-cuộc phưu lưu ở thành thị.

Đài Loan rung chuyển vì động đất độ lớn 6,2

Thế giới

16:22:56 24/10/2021
Ngày 24/10, các phương tiện truyền thông đưa tin một trận động đất độ lớn 6,2 xay ra cùng ngày đã làm rung chuyển đảo Đài Loan (Trung Quốc).

Cách nấu lẩu kim chi chay thơm ngon, đơn giản cho ngày mưa ấm lòng

Ẩm thực

16:21:07 24/10/2021
Lẩu kim chi chay thơm thơm, cay cay hấp dẫn đậm đà với cải thảo ngọt ngon, các loại nấm giòn ngọt, đậu hũ béo mềm thật tuyệt đúng không nào? Vào bếp thực hiện ngay nhé!

Apple rơi vào thế 'tiến thoái lưỡng nan' ở Trung Quốc 

Thế giới số

16:19:07 24/10/2021
Apple bị chính quyền Trung Quốc buộc phải tăng cường lưu trữ dữ liệu người dùng nhiều hơn ở Trung Quốc.Trước Apple, các công ty Mỹ như Tesla và LinkedIn cũng phải đối mặt với áp lực tương tự.

Hari Won từng "cưỡng hôn" Sơn Tùng M-TP, netizen gọi ngay tên Trấn Thành

Nhạc việt

16:13:08 24/10/2021
Cộng đồng mạng mới đây đã bất ngờ đào lại clip khoảnh khắc hậu trường giữa Sơn Tùng M-TP và Hari Won. Theo đó trong đoạn clip, người xem không khỏi ngỡ ngàng với phân cảnh Hari Won cưỡng hôn Sơn Tùng.

Gây không ít tranh cãi, "Hương vị tình thân" vẫn lập kỷ lục người xem

Phim việt

16:11:14 24/10/2021
Ở những tập cuối, Hương vị tình thân bị khán giả chê dài dòng, tình tiết mâu thuẫn, tuy nhiên lượt xem ở tập phát sóng gần nhất vẫn lập kỷ lục về lượt xem.

Đây chính là chiếc Minivan AMG duy nhất của Mercedes, liệu bạn có từng biết tới sự tồn tại của mẫu xe này?

Ôtô

16:08:55 24/10/2021
Một trong những mẫu xe Mercedes-AMG hiếm nhất lịch sử là chiếc Mercedes-Benz R 63 AMG.

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng

Sao việt

16:08:15 24/10/2021
Sau tuyên bố giúp đỡ Hồ Văn Cường, mới đây đại gia bầu Thụy có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân liên quan đến Phi Nhung và quản lý cố ca sĩ khiến cõi mạng xôn xao.

Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz

Sao châu á

15:48:08 24/10/2021
Drama cực hot khiến cả showbiz xứ Trung ồn ào suốt sáng ngày hôm nay liên quan đến chuyện hẹn hò của mỹ nhân Mã Tư Thuần.

Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi

Netizen

15:43:39 24/10/2021
Kỳ công chuẩn bị trước khi lên sóng nên bà chủ Đại Nam luôn muốn được công nhận mình đẹp.

Sở GD-ĐT thông tin gì về vụ "bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh dã man suốt 4 phút trong trường mầm non"?

Đời sống

15:34:51 24/10/2021
Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Giang đã thông tin thêm về vụ việc bé gái 2 tuổi bị đánh khi đang đi học trên trường.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

Hậu trường phim

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.